Tử vi tuổi Đinh tỵ nam mạng năm 2014
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Đinh tỵ nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
550
Tử vi tuổi Đinh tỵ nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Đinh tỵ nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Đinh Tỵ - nam mạng

Sanh năm: 1917, 1977 và 2037
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚxem tu vi 2014


Sao: La Hầu: Phòng chuyện thị phi 

Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay 

Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Dậu 
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi 

Tổng quan:

Năm nay nhờ tọa cung Tiểu vận sinh địa rất tốt, đường công danh hiển vinh, quyền hành và chức vụ cao sang, tiền tài sung mãn, giấy tờ cũng được hoàn thành như ý muốn. Điều đáng chú ý năm nay bị mất tiền hay bệnh tật nặng, cho nên nói “Thà buồn bị mất tiền, chớ bị bệnh tật nặng”. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thể phải đổi thay. Gia đình sức khỏe cũng bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh mạng Sa trung Thổ có thể vượt qua những khó khăn, hao tổn. vì cũng cùng một hành.

Với hạn Ngũ Mộ Quý Anh cần đề phòng bị lừa gạt mất của, mất tiền.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không được thuận ý nhưng muốn vượt thoát càng thêm bất lợi. Nên chịu đựng, tốt hơn là toan tính vượt qua.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa tổn, cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng có cơ hội tốt, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an, có nhiều rối rắm phải tốn hao, sức khỏe cũng có vấn đề, nạn tay hay đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để : luận giải, Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Hành Kim Quý Anh cũng có nhiều lợi ích, vì sao chiếu mạng được cùng Hành.

Năm nay, công việc làm ăn có những may mắn, được Quý nhân giúp sức, danh lộc tăng trưởng. Nhưng hạn xấu,vận niên không tốt lưu ý năm nay dễ bi lừa gạt về tiền bạc hoặc bị trộm cướp nên cẩn thận.

Nhưng vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, có lợi cho mạng thuỷ công việc bị cản trở, chống phá và bản thân có thể gặp tai nạn phạm thân hay ốm đau làm trở ngại công việc làm ăn sẽ vượt qua. Sao Vận bất an, Vận thế trung bình, nhưng Vận niên hoàn toàn yếu kém, mọí việc càng nên dè dặt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

Xét vế mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi trong công việc, muốn đổi thay càng thêm thiệt hại. Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt áng ngữ làm thay đổi tình trạng của Hạn từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Đồng cung có nhiều Phúc quý tinh và cả Tướng Ân, nhưng vì tọa ở Tuyệt Địa nên không phát huy hết khả năng và do đó cũng chỉ ảnh hưởng phần nào vào đời sống. Với các lẽ đó, năm nay công việc Quý Anh đang gặp Vận thời xấu nhưng vẫn duy trì được việc là nhờ vào phước đức và được thượng cấp ưng cậy, nâng đỡ. Quý Anh cần phải thấy được tình trạng khó khăn của mình mà cố gắng chịu đựng. Nếu “đứng núi này trông núi nọ” thì sẽ bị hỏng hụt mà thôi

Hội chiếu có Phục binh, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát là những phá tinh gây nhiều chuyện buồn phiền, cản trở. Đây không chỉ là gặp ngoại duyên xấu mà chính những người Quý Anh tin tưởng cũng phá, phản bội Quý Anh. Nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt đáo nhập như Tam đức hội tụ cùng Thiên quan, Thiên phúc đã gỡ rối rất nhiều, còn đem lại may mắn về công việc làm ăn cũng như tài lộc.

Cung Tài bạch, tuy không có tiêu hao lớn nhưng Tài lộc cũng chỉ đủ chi dùng. Nếu không biết thu vén, còn có thể gặp khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt đây là năm khá khó khăn, chỉ nhờ đức mà gia đình sự nghiệp vẫn tồn tại.


Tài chính: 

Năm nay tài chính của bạn rất khả quan, bù đắp được những tháng túng thiếu trước đây. Tháng 5, 12 có tiền bạc. Tháng 2,8 hao tổn tiền bạc và bị bệnh. 

Tình cảm: 

Năm nay, công việc làm ăn nhiều rối rắm, gia đạo cũng bất an, tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, Quý Anh là người hiền lành, mọi chuyện nên bàn bạc với người vợ để khỏi sinh bất hòa khi làm ăn khó khăn. Nên quan tâm đến con cái, năm nay cần theo dõi các con để phòng tránh tai nạn rủi ro, ốm đau hao tốn. Gia đình cũng hao tốn vì người thân ốm đau, tai nạn.

Hạn có nhiều sao xấu, quan hệ bạn bè bất lợi. Đừng nghe lời dèm pha của tiểu nhân mà gây bất hòa trong tình chồng vợ. Năm nay, đi xa thì có nhiều lợi ích nhưng cũng tạo thêm khoảng cách trong tình chồng vợ.

Đối với Quý Anh độc thân, với Song hỷ, Hồng Đào đáo hạn, tình cảm lứa đôi có phần tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân. Nếu đã có người yêu nên tiến hành hôn lễ, để lâu sẽ có kẻ nói ra nói vào, gây bất lợi.

Quý Anh hạp với người tụổi Mậu Ngọ (37 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Quý Sửu (42 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.


Sức khỏe: 

Năm nay, Bệnh phù tọa Hạn, có ốm đau nhưng sẽ bình phục dễ dàng. Tuy nhiên Vận niên gây bất lợi, có thể bị nạn tai hay tiểu nhân gây thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua
.
Đinh Tỵ tuổi mạng tương sanh
Văn Xương hộ chiếu, khôn lanh hơn người
Tự tin tài trí đổi đời

Nuôi nhiều tham vọng, không thời khó nên
Duyên tình sự nghiệp khó bền
“Bỏ đây, bắt đó ” rối thêm sự tình
Số phần được chữ hiển vinh
Tạo thêm phước đức, thân mình mới an
Trung niên yên ổn gia đàng
Lợi danh tăng trưởng, giàu sang phân mười
Năm nay xấu, tốt khó phân
Tạo thêm việc thiện phước thêm họa lùi.

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân thành công về việc làm và đắc tiền bạc. 

Tháng 2: Bản tính quân tử, nhiều cô gái yêu thương, quý mến. 
Tháng 3: Danh dự, sự nghiệp, tiền tài đều đến. 
Tháng 4: May mắn trong công việc, làm ra nhiều tiền của. 
Tháng 5: Công thành danh toại, được nhiều người biết đến. 
Tháng 6: Sống hòa thuận với tất cả mọi người mới là thượng sách. 
Tháng 7: Gia đình tươi vui hạnh phúc. 
Tháng 8: Thành công trong việc buôn bán. 
Tháng 9: Cố gắng làm việc, nhất định sẽ có quyền hành lớn. 
Tháng 10: Có tin vui về nhà cửa. 
Tháng 11: Học hành, tu bổ nghề nghiệp khả quan có việc làm mới. 
Tháng 12: Phước thịnh mang lại tiền bạc và sự nghiệp giàu sang. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh 

Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tỵ trong 2014 này.
 

tuoi ty 2014 Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ:
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng
Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:
 

tuoi ti11 Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

So với 2012, 2014 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

2014 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Bản chất

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức khỏe

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp và tài chính

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp may nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.

(St)


Tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì?
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng
Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo đúng thuật phong thủy
Xem bói tình duyên tuổi Đinh Tỵ qua ngày tháng năm sinh
Tuổi đinh tỵ đặt bàn làm việc theo hướng nào
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi dinh ty chonh va tuoi tan dau vo nam 2014 ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Bạn viết không dấu nên không hiểu bạn hỏi gì
Mình năm này đang thất nghiệp do công ty phá sản. Xin hỏi về sự nghiệp công danh thời gian tới như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
co thanh cong khong
Tháng 8: Thành công trong việc buôn bán. Tháng 9: Cố gắng làm việc, nhất định sẽ có quyền hành lớn. Tháng 10: Có tin vui về nhà cửa. Tháng 11: Học hành, tu bổ nghề nghiệp khả quan có việc làm mới. Tháng 12: Phước thịnh mang lại tiền bạc và sự nghiệp giàu sang.
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý