Tử vi tuổi Kỷ mùi nữ mạng năm 2014
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Kỷ mùi nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
451
Tử vi tuổi Kỷ mùi nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Kỷ mùi nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Kỷ Mùi - nữ mạng

Sanh năm:1919, 1979 và 2039
Cung TỐN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật 
Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật 
Mạng: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt 
Hợp tuổi: Mão, Hợi 
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu 


Tổng quan: 

Năm nay quý bạn có thể tự hào rằng chính bản thân mình đã xây dựng được một gia đình toàn thiện toàn mỹ, có tiền bạc của cải, nhà cửa khang trang, nếu muốn mua tậu ruộng vườn đất đai thì mọi việc đều tiến hành tốt đẹp (tam hợp Thái tuế, Bạch hồ, Quan phù) tuy tiền bạc có hao hụt nhưng làm được nhiều việc. 

Công việc: 

Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm bất lợi, phải phịu tang khó hay mang nỗi buồn chia xa, duyên tìrih trắc trở. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đổi với Quý Cô có những chuyện bực mình,nhưng rồi cũng trôi qua.

Với hạn Tóan Tận, mưu tính khó trọn, công việc làm ăn gặp trở ngăn và bản thân cần phòng taì nạn.

về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công danh tài lộc không được như ý, tiền bạc tiêu hao nhưng sức khỏe, giạ đạo tương đối bình yên, cuộc sống không thay đổi nhiều.

Vận niên Kê giáp Viên là thời gian ít hoạt động, chẳng khác gì Gà về vườn nghỉ ngơi. Vận niên này có lợi cho tinh thần lẫn sức khỏe nhưng không phù hợp cho ước vọng xây dựng tương lai vì sẽ ít có cơ hội để bay nhảy, thi thố tài năng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương,. Đối với.mạng Hỏa gặp năm Hành Kim có phần hao tốn từ sức khỏe cho đến tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, Hỏa lại sinh Thổ nên tài lộc vượng tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui,nhưng khá vất vả.

Vận thế có phần bất lợi cho công việc, nhờ Vận niên khá thuận, là chỗ dựa vững chắc những khi tâm hồn bị thướng tổn, đau buồn. Đây là năm tốt ít, xấu nhiều, đừng nên chạy theo danh, sắc mà gánh lấy nhiều thiệt thòi. Nếu tạm thời an thân thủ phận, tài lộc sẽ không thiếu mà bản thân cũng được an nhàn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cô là Bại Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xâu gây ra.

Với Tuần, Triệt tọa chiếu, hóa giải phần nào biến động, Hạn xấu trở thành Hạn tốt. Với Tam hợp: Trực phù, Long đức, Thiếu âm, nhờ sự thông minh.khôn khéo trong phượng sách đôi xử, Quý Cô có thể chuyển đổi khó khăn thành thuận lợi. Do vậy, công việc làm ăn, đù đầy không phải là lúc có thể tính chuyện to lớn mà chỉ có thể gở rối khó khăn để lập Ịại cuộc sông bình thường.

Hạn có Kình, Đà, Phúc, Phá, cuộc sống thường bị ngựời quen, người thân phá phách, gây trở ngại. Đừng quá tin người mà gánh lấythiệt hại.

Với Tướng quân ngộ Địa võng, chẳng khác gì vị tướng bị bao vây, chỉ mong thoát khỏi vòng kềm tỏa cũng được coi như thắng lợi. Đối với Quý Cô, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng kể như thành công. vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc đang có, vẫn có lợi lạc đủ đùng. Đừng mong cầú, đừng khởi tâm ham muốn... sẽ tránh được sóng gió của năm xấu, thời hư.

Cung Mệnh có Bệnh phù, bản thân hay gia đình có người đau ốm; tốn hao nhiều, gây trở ngại cho công cuộc làm ăn không nhỏ.

Nhờ có Tam đức và Long, Phượng, Giải đồng nhập Hạn, Quý Cô cũng có những may mắn không ngờ để giảm thiểu thiệt hại. Cần giữ tâm lành ý thiện để đối xử với mọi người, sự việc sẽ chuyển Hung hóa Kiết.

Về mặt tài chánh với Lộc, Tướng, Phù giáp Hóa lộc, tiền bạc chi ra thì nhiều, thu vào thì ít. Nếu không khéo, sẽ gặp khó khăn. Nhờ có Thiên trù là kho cửa Trời, nên vẫn có có bù đắp. Dù sao!, đây cũng là năm chỉ đủ chi dùng, không có phần tích lũy. Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay, các mặt công danh, tài lộc, tình cảm đều khó được như ý. Dù sao Hạn có nhiều Phúc tinh, nếu sống hợp đạo lý vẫn có nhiều cơ hội vượt qua khó khăn. Nên an phận thủ thường để tránh giông bão của cuộc đời, nhất là mặt ảnh cảm phải nên cẩn thận

Tài chính: 

Năm nay có tăng lương nên tiền bạc thu nhập trội hơn năm trước, đời sống khả quan hơn. Tháng 5, 12 đắc tài tài hữu phúc lộc kiếm được nhiều tiền. 

Tình cảm: 

Năm nay cuộc sông có nhiều biến động khá rối, bất ổn. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng tình cảm mặn nồng giữa vợ chồng có thể vì người ngoài mà trở nên lạnh nhạt, rạn nứt. Năm nay, gia đạo có tin buồn hay người thân ốm đau. Riêng Quý Cô nếu có thai nghén cũng cần quan tâm hơn. Đối với Quý Cô độc thân, tuy có Hồng loan, Đào hoa đồng hội tụ, nhưng lại gặp Thiên không, nên dù được nhiều người để ý muốn tỏ tình, Quý Cô phải cẩn thận, đừng quá tin mà bị lừa gạt. Cuộc vui sẽ đến nhưng sẽ đi, để lại niềm đau, nỗi hận.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, thị phi và hao tài mất của. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Mẹo (40 tuổi), Đinh Tỵ (38 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (34 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi), Canh Thân (35 tuổi).      

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Năm nay Can Chi không thụận, Bệnh phù nhập Mệnh; sức khỏe suy hao dễ bị rối loạn khí huyết, đau vùng bụng dưới. Ăn uống nên cẩn thận, đừng dùng thức ăn để cách đêm, dễ bị ngộ độc.         

Kỷ Mùi phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng, sóng xô cuộc đời
Sanh ngày thì được thảnh thơi
ThU, Đông lỗi số đổi dời lắm phen
Thân tâm vất vả, bon chen
Cũng vì con Tạo, hờn ghen má hồng
Gia đình, Sự nghiệp bềnh bồng
Trung niên tạm ổn, nên công nên tàì
Hậu vận, qua hết nạn tai
Gia đình êm ấm, thái lai an nhàn
Năm này, cuộc sống bất an
Lộc tài không thiếu, gian nan lắm phần

Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Đầu năm nhiều việc phải bàn cãi tranh chấp 
Tháng 2: Nhiều may mắn trong lĩnh vực tiền tài công danh 
Tháng 3: Hao tiền và trong nhà mất của cải. 
Tháng 4: Hành thiện làm phước, tương lai được phúc lành. 
Tháng 5: May mắn về nhà cửa và tiền bạc. 
Tháng 6: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc. 
Tháng 7: Quý nhân giúp vượt qua mọi khó khắn rắc rối trong cuộc sống. 
Tháng 8: Chuyện đâu còn có đó, phần thắng thuộc về mình. 
Tháng 9: Có quyền uy công danh rực rỡ. 
Tháng 10: Có tin vui con cái ngoan hiền, chồng yêu thương. 
Tháng 11: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc mọi bề. 
Tháng 12: Tiền bạc và hạnh phúc gia đình mỹ mãn. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen 

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoà trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi


Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.
 

tuoi mui 2014 Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nhận dạng các cá nhân tuổi Mùi:
Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mùi:
 

mui Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi – những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

2014 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

Bản chất

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Người tuổi Mùi sẽ luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Mùi.

Năm Mùi: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Sức Khỏe

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

Bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong 2014. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng
Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng - chi tiết về cuộc đời
Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào?
Tình duyên tuổi Kỷ Mùi nam và nữ mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng và nữ mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tôi sinh năm 1979, từ nay đến cuối năm 2014 tôi có nên chuyển đơn vị công tác khác ? ( tính chất công việc vẫn như trước). Xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Xin loi, An-nich co the cho toi xin so dien thoai duoc khong a? Toi co chuyen muon duoc thinh giao
tôt hơ thì cứ chuyển
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý