Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
726
Tử vi tuổi Canh thân nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Canh thân nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Canh Thân - nữ mạng

Sanh năm: 1920, 1980 và 2040
Cung KHÔN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI
tử vi 2014


Sao: Thái dương: Hưng vượng tài lộc 

Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chứng tù tội 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Tý, Thìn 
Kỵ tuổi: Dần, Ty., Hợi 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn sẽ được công thành danh toại, tiền tài nhà cửa đều toại nguyện, có cơ hội mua nhà hay sửa sang nhà mới mẻ hoặc tậu ruộng vườn đất đai. số quý bạn giàu có trên mặt điền trạch bời vì tâm tốt và hiếu thảo nên được hưởng phước lành, quý bạn có một đời giàu sang, nhưng trong chữ tình có chỗ bất đắc dĩ. 

Công việc:

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu, công việc làm ăn dễ thất bại , thành quả khó bảo toàn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cô càng thêm bất lợi, sức khoẻ cũng dễ bị suy yếu.

Với hạn Thiên La, tinh thần vướng nhiều lo âu, rối rắm khó giải quyết. Cẩn thận vể mặt sổ sách, giấy tờ để tránh phải lien hệ công quyền.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi trong công danh tài lộc, cũng như sức khoẻ. Vào khoảng giữa năm, khoảng tháng 6 hoặc 7 có những rắc rối cho mình, như “bỏ đây bắt đó” càng gánh nhiều hao tổn.

Sao Hạn yếu kém, lại dễ dàng xảy ra những việc chẳng lành, ngoài dự liệu của mình.

Nhờ vận niên khá tốt, nếu chịu khó theo đuổi việc cũ, vừa dễ đối phí khi gặp bất trắc vừa dễ tạo lợi tức thì cuộc sống mới tránh được song to gió lớn, gây thất bại nặng nề.

Đây là năm tương đối khó khan và yếu kém với Quý Cô. Cẩn thận trong thu chi mới có thể bảo toàn sự nghiệp.

 
Tài chính: 

Năm nay tiền bạc vào rất nhiều nhưng không giữ được tiền lâu vì phải chi phí vào việc nhà cửa ruộng vườn. Quý cô làm nghề bất động sản sẽ phát tài. 

Tình cảm: 

Năm nay, công danh tài lộc lui sụt, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, nên dựa vào người chồng để tránh bão. Làm việc gì cũng nên bàn bạc, để tránh bất ổn trong chuyện vợ chồng, khi phải thất bại.

Quý cô thường có long tự cao, tự đại, dễ trở nên lấn át chồng. Một khi hậu quả tai hại đến do Quý Cô gây ra, dễ làm cho “mái ấm gia đình” trở thành “mái nóng”.

Đừng vì lời nói dễ nghe mà bị lừa gạt dễ dẫn đến tranh chấp, oán thù.

Đối với Quý Cô độc than, năm nay tâm trạng bấn loạn, lo buồn và cũng không thấy Hồng, Đào đáo nhập, nên tình cảm lứa đôi cũng không có gì sâu đậm, đặc biệt.

Nếu có ý trung nhân, muốn lập gia đình, vẫn có thể cử hành hôn lễ.

Quý Cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (37 tuổi), Đinh Tỵ (38 tuổi), Canh Thân (35 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (40 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Bệnh tiểu đường, huyết áp, phong thấp.

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Đầu năm hưởng phúc lộc và may mắn về tiền bạc. 
Tháng 2: Nói năng nhỏ nhẹ nên việc làm thành công. 
Tháng 3: Tài lộc công danh khiến gia đình hạnh phúc. 
Tháng 4: Dám nói dám làm tăng quyền uy trong công sở. 
Tháng 5: Nhiều thiệt thòi trong tình trường. 
Tháng 6: Thành công về nghề nghiệp và thăng quan tiến chức. 
Tháng 7: Một câu nhịn chín câu lành và công thành danh toại. 
Tháng 8: Tin vui về việc làm và được tăng lương như ý nguyện. 
Tháng 9: Được chồng yêu thương và chiều chuộng trọn đời. 
Tháng 10: Cát tinh Hỷ thần đem lại tiền bạc, nhà cửa giàu sang. 
Tháng 11: Tình cảm gia đình êm đẹp hạnh phúc. 
Tháng 12: Nghĩa cử cao đẹp nhưng hao tốn tiền bạc. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân


Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân.

tuoi than 2014 Xem Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:
Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:
 

than Xem Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Bản chất

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính

2014 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2014 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng
Vận mệnh tuổi Canh Thân nam và nữ mạng trọn đời
Hướng đặt bàn thờ cho tuổi canh thân 1980
Tình duyên tuổi Canh Thân nam và nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng
Hướng bàn làm việc cho người tuổi canh thân hứng tài lộc
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
thang 9 nay em tinh mo hang ban co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
minh cam on ban rat nhieu .
7 .9 .nam 80 nu mang ,nhu the nao ban , minh xin cam on .
Tháng 9: Không nên tranh thắng. Hòa dịu sẽ giải quyết rắc rối. Toan tính, lo âu nhiều. Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui. Công việc gặp may mắn. Tài lộc vào từ nhiều nguồn. Vậy bạn nên mở hàng vào tháng 10. Chúc bạn thành công!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý