Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

18/04/2015 02:40 PM
3,261
Con gái tuổi Giáp Tý thì như thế nào? Tình duyên con gái tuổi Giáp Tý có lận đận không? Công danh sự nghiệp và tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý ra sao?

Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng.


Cung CHẤN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON CHUỘT Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng : Giáp Tý số mạng như vầy Dời đổi nhà cửa sau này mới yên Anh em giàu có chẳng mong Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ Lương duyên trắc trở buổi đầu Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

CUỘC SỐNG: C uộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất. Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh. Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Cuộc sống về vấn đề tình duyên, bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tý cũng có ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào tháng Giêng Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại mình sanh vào tháng nào để biết được cuộc đời, và đó là số mạng của bạn vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đàng hoàng. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là sự làm ăn của bạn, phải cần chọn lựa người có hạp với phần tuổi mình thì công việc làm ăn mới mong phát triển được đầy đủ và dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy trong mọi sự làm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi nầy: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hạp với tuổi Giáp Tý trong mọi việc trong suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong sự lựa chọn vợ chồng, bạn cũng cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể xây dựng được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, mới có thể phát triển được sự giàu sang, phú quý và trong cuộc đời bạn cần lựa chọn những tuổi nầy mà kết duyên thì chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên hoàn toàn êm đẹp, những tuổi nầy rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Những tuổi nầy là những tuổi có thể kết hôn mới có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống bạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, trong cuộc đời khó tạo được một sự sống êm đẹp và đầy đủ, suốt đời phải sống trong sự nghèo túng liên miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu. Những tuổi này kết hôn rất khó làm ăn. Những năm nầy bạn kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵ kết hôn. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn đa phu, nghĩa là trong cuộc đời thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong cuộc đời nhứt là những tuổi nầy, bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được. Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Bạn có những năm bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, những năm nầy bạn không tạo được nhiều sự may mắn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.


Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Tình duyên nữ mạng Giáp Tý 1984

1. Nữ mạng Giáp Tý ngoài những tính chất chung ở trên, họ có rất nhiều khác biệt với nam mạng. Họ không phải là người khô khan, coi thường tình-cảm, cũng không phải là người vô duyên.

Hãy xét những sao duyên tình của họ.

1.1. Đào-hoa, Thiên-hỉ, đóng ở Dậu bị khắc, bị Triệt, thì họ ít hấp dẫn, duyên may. Đào, Hỉ trong đời không còn, thì hoa tình yêu không nở trong lòng họ, họ thực tế. Đối với xã-hội Đông-phương, họ là người kém may mắn về duyên tình, muộn màng về chồng con, vì xã-hội Đông-phương, người phụ nữ thụ động trong hôn nhân. Họ phải chờ nam phái tới, rồi tùy nghi lựa chọn. Còn trong xã-hội Tây-phương, người phụ nữ đi tìm chồng là chuyện thường, nên họ ít bị cô độc, cũng vẫn lập gia đình sớm. Tuy nhiên họ tìm thì nhiều, mà kết quả lại ít và khó thành tựu.

1.2. Hồng-loan là sao thứ nhì chủ kỳ-ngộ, hỉ-sự trong tình yêu đóng ở Mão, ngộ Đà-la. Đà-la là sao chủ thị phi, lắm điều, trong tình yêu chủ tình dục. Vì vậy nữ mạng Giáp Tý không có tình yêu lý tưởng. Những gặp gỡ của họ hỗn-hợp cả "tình lẫn dục". Họ ít chịu khép mình, nhịn nhục. Khi gặp đối tượng, họ mở cửa lòng đón tiếp dễ dàng, hoặc có khi họ đi bước trước. Đối với người tình, họ mở rộng cửa và "cho" hết. Nữ mạng Giáp-Tý có đời sống tình dục rất dai, họ "khoẻ" và kéo dài cho tới 70 tuổi vẫn... còn được.

Lịch sử Trung-Quốc có một bà hoàng thái hậu cầm quyền, khi đi vào tuổi 70, mỗi đêm bà còn có thể giao-hoan với hai, ba thanh niên trẻ, thế mà bà vẫn ứng phó đầy đủ như hồi còn xuân.

1.3. Thanh-long đóng ở Tý với Nguyệt-đức, Thái-tuế. Thanh-long là con rồng xanh, chủ những tin vui, những gặp gỡ thoáng qua trong cuộc đời, những mối tình chớm nở, như măng mới mọc, như hoa còn nụ. Nguyệt-đức trong tình yêu là bà mai, đóng chung với Thanh-long, thì nữ mạng Giáp Tý luôn gặp người mai mối, cho nên họ có nhiều mối tình thoáng qua rất đẹp, hay nói khác đi họ được nhiều người cảm tình, phải lòng mặt.

1.4. Hỉ-thần là sao chủ về cảm-giác, diễm-phúc, rung-động trong tình-trường. Hỉ-thần đóng chung với Lưu-hà, Thiên-việt tại Mùi. Lưu-hà là giòng sông, trong tình yêu chủ bền vững, vô-tận. Thiên-việt là cái búa, trong tình yêu chủ được sủng ái. Cả ba kết lại nữ mạng Giáp Tý được hưởng những khoái-cảm tột đỉnh, vô-song. Chính vì vậy, khi giao-hoan với ai họ cũng buông thả, cũng "cho" hết. Người nào đã gần họ, khó mà xa được họ, đôi khi trở thành "ghiền họ".

2.Giáp Tý nữ được người yêu sủng ái đã đành, khi đi học họ được thầy (chứ không phải cô) thương. Đi làm họ được cấp trên cảm tình đặc biệt. Đối với xã-hội Đông-phương thời cổ, họ là thứ đàn bà trắc nết, hư thân, dâm đãng. Nhưng đối với xã-hội ngày nay, họ chẳng có gì đáng chê trách cả. Họ là người biết tìm phương thức hưởng thụ khoái cảm, nên họ thăng bằng, ít quạu cọ. Khi lớn tuổi, khoảng từ 60 trở đi, tuổi khác thì tình dục xuống, đôi khi khô cạn. Còn Giáp Tý thì hạnh-phúc hơn. Họ vẫn có nhiều người sủng ái họ. Họ hưởng thụ chuyện phòng the như hồi còn xuân.

3. Nữ mạng Giáp Tý không được may mắn trong duyên tình, họ không hấp dẫn, thu hút nam phái. Họ là người nhiều dương tính, thông minh, có địa vị, ngoại-giao rộng. Nếu họ ở xã-hội Đông-phương thì bị thiệt thòi, duyên nợ ba sinh muộn màng. Nếu ở xã-hội Tây-phương, họ tự đi tìm tình yêu, không bị muộn màng. Họ không có tình yêu lý-tưởng, tình yêu của họ là thứ tình yêu thực tế, yêu đi với dục. Họ dễ dàng chấp nhận tất cả những ai đến với họ. Khi họ gần đàn ông, họ cho hết, để cùng nhau lên đến đỉnh Vu-sơn.

4.Tình vợ chồng đối với nữ Giáp Tý, là chuyện phòng the. Người chồng cần phải cho họ "no đủ", để họ thiếu thốn, họ kiếm ăn ở chỗ khác. Họ được nhiều bạn hữu, người thân giúp đỡ họ, do đó họ có nhiều mối tình thoáng qua rất đẹp, được nhiều người yêu vụng nhớ thầm, phải lòng mặt.

5.Nữ Giáp Tý được hưởng tất cả những rung động mãnh liệt nhất của chuyện phòng the. Thành ra trong cuộc đời họ, họ coi chuyện phòng the là lẽ sống, không có không được. Họ chẳng chung tình với ai, kể cả chồng họ. Ai cho họ "ăn" thì họ đón nhận, khó có người đàn ông nào đủ khả năng cho họ "no đủ". Lịch sử, văn-học Trung-Quốc không ngớt nói đến người đẹp Dương-quí-Phi, cô tuổi Giáp Tý tháng giêng ngày 7 giờ Mùi. Cô được Đường Minh-Hoàng sủng ái cùng cực. Cả họ cô đều được hưởng ân-sủng. Anh cô là Dương-quốc-Trung làm đến tể-tướng, thế mà cô lại đi ngang về tắt với tướng An-lộc-Sơn, gây nên cuộc nổi loạn khiến mấy triệu người chết, kết quả cô bị thắt cổ ở Mã-ngôi. (6)

6. Tuổi Giáp Tý nữ cần chọn người yêu, chọn chồng tuổi nào để đời sống đỡ sóng gió, để "hợp gu":

6.1. Mạng thổ. Thổ sinh kim. Giáp-Tý mạng kim, được mạng chồng sinh ra. Giáp Tý là người thích tự lập, không muốn nhờ vả chồng. Nhưng nếu họ lấy chồng mạng thổ, người chồng cũng giúp đỡ họ trong việc làm ăn. Người chồng mạng thổ, tính tình nhu thuận, sẵn sàng chiều theo ý muốn của vợ, thì Giáp Tý có thể "đòi hỏi" tự do, có thể chủ động chuyện phòng the. Con cái tốt.

6.2. Mạng kim. Giáp-Tý mạng kim, vợ chồng hợp nhau về công ăn việc làm cũng như về đời sống tình cảm. Với người chồng, người yêu mạng kim, Giáp Tý không cần đòi cũng được "ăn". Kinh nghiệm thì người chồng mạng kim cung cấp cho Giáp Tý những khoái-cảm tuyệt đỉnh trong phòng the. Nhưng chỉ được một thời gian sau, trở thành yếu, Giáp Tý phải "kiếm ăn" chỗ khác. Con cái được hưởng hạnh phúc đầm ấm.

6.3. Mạng thủy. Kim sinh thủy. Giáp Tý mạng kim, mạng vợ sinh ra mạng chồng. Người chồng được vợ giúp đỡ, cuộc sống yên vui. Người chồng thủy của Giáp Tý bị thụ động trong phòng the, còn Giáp Tý lại đóng vai chủ động. Phỏng-vấn cả trăm người Giáp Tý có chồng mạng thủy, đều thỏa mãn công nhận rằng người chồng tử tế với họ. Hơn nữa nghe lời họ. Đôi khi chịu cho họ khống chế. Con cái đầm ấm, hạnh phúc.

6.4. Mạng mộc. Kim khắc mộc. Giáp Tý mạng kim, khắc chồng. Người chồng trở thành một thứ tùy thuộc của vợ, từ công ăn việc làm cho đến chuyện gia đình, vợ quyết định hết. Trong phòng the, vợ chủ động, chồng tuân theo. Thông thường đây là một thứ "nô bộc phòng the" của Giáp Tý. Người chồng mạng mộc, chỉ mang cái tên cho có danh nghĩa, còn họ luôn đi "ăn" ở ngoài. Kinh nghiệm thấy hằng trăm bà Giáp Tý ở tuổi 60, bỏ chồng, đi bao những người tình trẻ, người tình loại "nô bộc phòng the" đa số mạng mộc.

6.5. Mạng hỏa . Hoả khắc kim. Giáp Tý mạng kim, mạng chồng khắc vợ. Giáp-tý bị chồng chinh phục, bị cai trị. Nếu người chồng thuộc loại khỏe mạnh, đủ cho Giáp Tý hưởng thụ phòng the, thì thực là hạnh-phúc vô bờ bến. Còn trường hợp yếu đuối, không theo kịp vợ, tan vỡ mau chóng. Hoặc không thì Giáp Tý cũng vụng trộm với người khác. Con cái sống trong hỏa ngục.

7.Giáp Tý ở lớp sinh năm 1924, hiện (1983) đã đi vào tuổi 60, nam cũng như nữ còn mạnh về tình dục. Họ sống khá buông thả. Các nhà luân-lý kết tội họ. Họ là người ưu-thời, mẫn thế, họ bất cần, họ trả lời rằng: Luân-lý người đặt ra, thì họ cũng đặt ra luân-lý vậy: Luân-lý của họ là trở lại với con người mình, tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu, vừa lợi cho sức khỏe, vừa được hưởng những rung cảm mãnh liệt. Tội gì phải kiềm chế, bó buộc thân xác. Đời người như ngựa câu qua cửa sổ, chết đi là hết.

Màu sắc cho nữ mạng Giáp Tý 1984.

Trong khoa Tử-vi thì sao Thiên-mã tượng-trưng cho năng-lực cuộc đời, hóa hình là chiếc xe. Thiên-mã của tuổi Giáp Tý đóng tại cung Dần. Giáp Tý Thiên-mã tại Dần cùng với những sao khác:

1. Lộc-tồn chủ tài sản, chủ của chìm. Trong Tử-vi, Thiên-mã ngộ Lộc-tồn là xe chở vàng, chủ giàu có, thịnh vượng. Tuổi Giáp Tý suốt đời có xe đi, tậu được xe sớm hơn tất cả những tuổi Tý khác. Họ không tậu xe thì cũng được đi xe của sở làm việc.

2. Tang-môn chủ tan vỡ, hư hỏng. Giáp Tý đi xe hay bị đụng, bị hư, nhất là hay bị trầy sơn.

3. Hỏa-tinh, ngộ Mã thì xe hay bị hỏng điện, có thể bị cháy. Đèn bị bể, bị hư hại.

4. Cô-thần, chủ ít thay đổi. Giáp Tý trung-thành với loại xe mình đi.

5. Những năm Dần, Ngọ, Tuất, lưu niên Thiên-mã đóng ở Thân ngộ Triệt là ngựa què, xe hay bị hỏng, bị tai nạn. Nội cung còn Bạch-hổ là sao chủ bị đau đớn xương thịt, thì dễ bị thương do tai nạn xe.

6. Giáp Tý mạng kim, thuộc màu trắng. Giáp thuộc màu xanh. Tý thuộc màu đen, thế thì Giáp Tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn, để dễ làm ăn?

6.1. Màu trắng. Hợp với bổn mạng, sinh ra Chi Tý màu đen. Chi chủ thay đổi, hay chủ con đường. Đi xe màu trắng, Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

6.2. Màu đen. Bổn mệnh thuộc kim. Kim sinh thủy, tức màu đen, bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

6.3. Màu xanh. Giáp Tý mạng kim thuộc màu trắng. Kim khắc mộc thuộc màu xanh, xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

6.4. Màu đỏ. Thuộc hỏa. Khắc kim là bổn mạng Giáp Tý, xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, ông cò hỏi thăm liên miên.

6.5. Màu vàng: Thuộc thổ, sinh kim là bổn mạng. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

7. Màu sắc, đồ dùng, quần áo: Cũng như màu xe.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
đồ mất nết......
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tuoi giap ty co hop voi tuoi nham dan 1962 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Nếu bạn tuổi dần, là nam : còn cô ấy tuổi tí- có thể sống với nhau. Nhưng chuột nhất định phải khoan dung , vì đôi lúc hổ sẽ có những hành động mạnh mẽ. - Nếu bạn tuổi dần, là nữ: còn anh ấy tuổi tí- Kết cục ko mấy tốt đẹp, hổ khá mơ mộng , khiến chuột khó thỏa mãn yêu cầu của cô, phiền não từ đó nảy sinh. => Nhìn chung tuổi Tý không hợp tuổi Dần.
tuoi giap ty co hop voi tuoi 1964 trong cong viec khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tuoi giap ty 1984 lay tuoi canh than 1980 co duoc hanh phuc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
cặp vợ chồng tuổi này ít nhỉ? mình thấy hai tuổi này lấy nhau làm an phất đấy. hi, từ mình mà ra, lúc chưa lấy chẳng có gì, lúc lấy rùi, mình thấy mình có tất cả. nhiều nhất là con trai Đinh hợi đáng yêu, nhà hà nội, quản lý cty,...Mỗi tội hơn khắc khẩu một tý ( có lẽ là do mình hơi xấu tính).
Hai tuoi nay co ma an cam
Em lam an chong cong chinh thi em co hop voi tuoi nham tuat 82 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình tuổi 84 mở hàng bán hàng ăn có đắt hàng ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi giáp tý lấy chồng Bính ngọ có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em tuoi giap ty chong em tuoi tan dau cho e hoi 2 vo chong e co song chung duoc ca doi khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý