Quan hệ ông bầu và người đẹp

seminoon seminoon @seminoon

Quan hệ ông bầu và người đẹp

18/04/2015 05:29 PM
278

Đằng sau mối quan hệ ông bầu - người đẹp: Nổi tiếng và… tai tiếng

Hình ảnh của người đẹp trong mắt công chúng phụ thuộc rất nhiều vào việc định hướng của ông bầu. Tuy nhiên, người đẹp không thể giao phó hoàn toàn cho ông bầu mà phải biết chịu trách nhiệm với chính bản thân mình.

Hình ảnh của người đẹp trong mắt công chúng phụ thuộc rất nhiều vào việc định hướng của ông bầu. Tuy nhiên, người đẹp không thể giao phó hoàn toàn cho ông bầu mà phải biết chịu trách nhiệm với chính bản thân mình.

Từ ngày đăng quang đến nay, Hoa hậu Ngọc Khánh luôn để lại ấn tượng về vẻ đẹp lịch lãm. Hình ảnh này là thành quả của sự kết hợp giữa nội lực bản thân người đẹp và sự đỡ đầu, định hướng của nhà thiết kế Minh Hạnh ngay khi Ngọc Khánh mới bước vào đấu trường nhan sắc. Hiện tại cũng với sự tư vấn của nhà thiết kế Minh Hạnh, Hoa hậu Ngọc Hân đang đi cùng con đường Hoa hậu Ngọc Khánh đã đi.


Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn sát cánh cùng ông bầu Việt Hùng ở mọi sự kiện lớn trong giai đoạn tạo dựng tên tuổi (ảnh minh họa)

Từ đường đi sáng đẹp...

Hơn ba năm qua, dù đã có đến hai tân hoa hậu nhưng ấn tượng về sự phúc hậu, trong sáng của Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn còn nơi công chúng.

Ngay từ lúc nhiều người chưa kịp nhớ Mai Phương Thúy là ai đã thấy ông bầu Việt Hùng lôi cô lăn xả vào các kế hoạch từ thiện và PR. Để làm được điều này, Việt Hùng phải thuyết phục Mai Phương Thúy về ý nghĩa và lợi ích của việc làm từ thiện. Những ngày đầu tiên ấy, người ta thường thấy Việt Hùng lặn lội đi mua, trả giá từng lô bánh kẹo, bột ngọt, dầu ăn… rồi về tự phân ra từng phần. Người phụ giúp Việt Hùng không ai khác là Mai Phương Thúy. Song Việt Hùng sẵn sàng in hàng trăm poster ảnh Mai Phương Thúy to đùng phát cho người dân ở nơi họ làm từ thiện để công chúng biết Mai Phương Thúy là ai.

Hợp tác tốt với ông bầu, cô hoa hậu này chẳng ngại vất vả thức khuya dậy sớm,lặn lội đến những nơi xa xôi hẻo lánh làm từ thiện. Cũng từ đó, những hợp đồng quảng cáo lớn, những lời mời mọc hấp dẫn đổ về ngày càng nhiều với cô hoa hậu có một lý lịch sạch đẹp để làm sáng những gì cô đại diện. Có lẽ vì những kỷ niệm đẹp thời còn gắn bó mà Việt Hùng không tiếc những ngôn từ đẹp dành cho Mai Phương Thúy sau thời gian họ không còn hợp tác.

“Trong việc đào tạo và xây dựng hình ảnh cho các người mẫu, hoa hậu, tôi trước nay vẫn luôn khuyên và hướng các em đến việc giữ đạo đức. Những chuyện làm trò chỉ được nhất thời” - một ông bầu tâm sự. Tuy nhiên, không phải ông bầu nào cũng “lèo lái” người đẹp của mình theo con đường đó.

Từ năm 2008, khi Công ty PL mất thế thượng phong trong thị trường người mẫu và đấu trường sắc đẹp, ông bầu T. của Công ty Người mẫu V. bắt đầu nổi lên. Lập công ty người mẫu riêng, T. nhanh chóng đưa ra sáng kiến làm một đêm từ thiện quy tụ nhiều chân dài và nhận được sự ủng hộ của công chúng, báo giới.

Với cảm tình của báo chí từ đêm chân dài đầu tiên này, T. bắt đầu khuếch trương việc làm ăn. Không ít phóng viên các tờ báo mạng thích thông tin giật gân đã dính chiêu mua chuộc của T. Ông bầu này sẵn sàng làm ầm ĩ, phát biểu đại ngôn trên báo chí về những sự cố nhỏ nhặt ở những cuộc thi, sự kiện có liên quan đến công ty mình. Với “gà nhà”, T. định hướng bằng những scandal đủ kiểu như đặt ra những biệt danh thật kêu cho các người đẹp và liên tục tổ chức chụp những bộ ảnh khoe thân nhiều cấp độ cho họ…

Những chiêu gây sốc của bầu T. và một số “gà nhà” trong thời buổi loạn thông tin này xem ra phù hợp với chủ trương câu độc giả của báo mạng nên mang lại những hiệu quả nhất định. Thế nhưng đi đêm có ngày gặp ma.

Gần đây những bộ ảnh sốc, sex, những chiêu PR quá đà của T. và các người đẹp đang bị dư luận chỉ trích. Không ý kiến nào đồng tình để một cô người mẫu chọn việc xây dựng hình ảnh bằng cách khoe thân thể trở thành người của công chúng.

Đáng nói là sự đắc thế cả một thời gian dài của những ông bầu và người đẹp chuyên tạo sự nổi tiếng bằng scandal như kiểu của T. đã ít nhiều ảnh hưởng ngược đến những người đẹp trước đây vốn đi trên con đường thẳng. Song gieo gì gặt nấy. Có những sự trả giá có thể thấy ngay như việc bị dư luận xem thường nhân cách, như trường hợp cô người mẫu N. nổi tiếng với những bộ ảnh chụp cùng nội y. 

Bài học đạo đức thuở ban đầu

Vào thời hoàng kim của CLB Thời trang Hoa học đường (Nhà văn hóa Thanh niên) và Công ty PL (năm 2000-2007), các người đẹp luôn được khuyên phải giữ đạo đức, hạn chế đi vũ trường, ăn mặc phải ý tứ, tránh rơi vào cám dỗ tiền bạc, sống ngay thẳng, không thủ đoạn chèn lấn nhau… Hằng tháng, hằng quý, trong mỗi đợt tuyển mới, tại Hoa học đường và PL lại có một buổi nói chuyện về đạo đức người mẫu, hoa hậu. Thời điểm đó, dư luận xã hội và công tác quản lý văn hóa cũng rất nghiêm khắc với những scandal lộ ảnh sex, lộ ngực, trình diễn hở hang… của các người đẹp. Sau mỗi vụ việc, cả người quản lý lẫn người đẹp đều khốn đốn vì sức ép từ dư luận và biện pháp chế tài của cơ quan chức năng.

Có thể kể hàng loạt hoa hậu, hoa khôi, á hậu, siêu mẫu tên tuổi đã xuất thân từ “lò” Hoa học đường và PL như Phan Thu Ngân, Anh Thư, Thanh Hằng, Ngọc Thúy, Phùng Ngọc Yến, Thanh Hoài, Chung Thục Quyên, Đinh Ngọc Diệp, Ngọc Quyên, Trang Nhung…

(Theo: http://dantri.com.vn/c728/s728-505438/dang-sau-moi-quan-he-ong-bau-nguoi-dep-noi-tieng-va-tai-tieng.htm)

Từng có thời gian hợp tác và giúp đỡ nhau trong công việc, không ít ông bầu và các ngôi sao trong làng giải trí Việt đã bén duyên và trở thành vợ chồng của nhau.

Nhạc sĩ Nguyễn Hà và học trò Minh Trang bén duyên vợ chồng

Nguyễn Hà là một nhạc sĩ có chặng đường hoạt động nghệ thuật hết sức thầm lặng trong showbiz Việt, ít ai biết rằng chính nhạc sĩ này đã sáng tác ca khúc Nhé anh làm nên tên tuổi của ca sĩ Mỹ Tâm.

Không những vậy, sau khi thành lập công ty giải trí Nguyễn Prodution, nhạc sĩ Nguyễn Hà đã giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ như Sỹ Luân, Lương Bích Hữu, Yến Trang - Yến Nhi… để họ có một vị trí nhất định trong lòng công chúng yêu nhạc Việt Nam.

Trong khoảng thời gian làm ông bầu, nhạc sĩ Nguyễn Hà đã bén duyên với chính học trò của mình - ca sĩ Minh Trang (nhóm Tata) và cặp đôi này đã thành duyên vợ chồng ngay sau đó.

Minh Trang - Nguyễn Hà (giữa)

Minh Trang ra nhập vào Nguyễn Prodution từ năm 2005 và cô trở thành thành viên chính trong nhóm nhạc Tata do nhạc sĩ Nguyễn Hà giúp đỡ và thành lập. Thời gian sau đó, nhóm Tata được nhiều các bạn trẻ khu vực phía Nam yêu thích bởi họ đã thể hiện thành công rất nhiều ca khúc dành cho tuổi teen. Nhưng nhóm Tata cũng sớm tan rã vì Minh Trang bất ngờ lên xe hoa khi cô mới tròn 20 tuổi.

Phu quân của Minh Trang không ai khác chính là nhạc sĩ Nguyễn Hà, người đã giúp đỡ cho Minh Trang những ngày đầu tiên tham gia hoạt động nghệ thuật. Hôn nhân của họ diễn ra trong sự ủng hộ của gia đình bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Sau 4 năm thành vợ chồng cuộc sống hôn nhân của Nguyễn Hà và Minh Trang vẫn diễn ra rất tốt đẹp. Dù không còn theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng Minh Trang đang là người giúp đỡ Nguyễn Hà rất nhiều trong việc quản lý, phát triển công ty giải trí.

Á hậu Thiên Lý và chuyện tình với người chồng đại gia

Dương Trương Thiên Lý là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008, sau thành công tại một cuộc thi sắc đẹp trong nước Thiên Lý tiếp tục được đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu thế giới 2008.
Dù không đạt thành tích cao ở cuộc thi này nhưng Thiên Lý vẫn được vinh danh là thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng ở Miss world 2008. Trở về Việt Nam và có những chặng đường hoạt động nghệ thuật rất khởi sắc, nhưng đến năm 2011 Thiên Lý bất ngờ lên xe hoa gây ngạc nhiên cho công chúng.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Đám cưới của Thiên Lý diễn ra trong im lặng vì cô không muốn ngày vui của mình trở thành sự kiện gây ồn ào trong làng giải trí. Chồng của Dương Trương Thiên Lý chính là ông Nguyễn Quốc Toản, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoàn Vũ - đơn vị đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới về tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008.

Kết hôn với một người đàn ông có địa vị và tuổi đời khá lớn, Thiên Lý không thể tránh khỏi những tin đồn không hay về quan hệ “người đẹp - đại gia” trước đây của họ, nhưng bằng tình yêu thực sự, vợ chồng á hậu Thiên Lý đã vượt qua tất cả để tận hưởng nhưng ngày hạnh phúc sau khi kết hôn.

Sau đám cưới, Thiên Lý rất ít khi chia sẻ về chồng mình trước truyền thông, nhưng nhiều thông tin bên lề đã chia sẻ rằng, chính chồng của Thiên Lý đã là người giúp đỡ, ủng hộ và hỗ trợ cho Thiên Lý rất nhiều khi cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Hiện tại Thiên Lý cũng đang giúp đỡ người bạn đời của mình trong nhiều công việc ở công ty Hoàn Vũ.

Phạm Quỳnh Anh sẽ kết hôn với “ông bầu” Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh là một ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều ca khúc hay như: Càng xa càng nhớ, bụi bay vào mắt… Để có được thành công như ngày hôm nay Phạm Quỳnh Anh đã phải nỗ lực hết mình trong nghệ thuật bên cạnh sự đỡ đầu và giúp đỡ của ông bầu nổi tiếng Quang Huy.

Kể từ khi Nam tiến Phạm Quỳnh Anh đã toàn tâm toàn sức với công ty Wepro của ông bầu Quang Huy đẽ phát triển sự nghiệp và chính khoảng thời gian hợp tác và làm việc với nhau tình cảm giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã nảy sinh từ đó. Chuyện tình yêu của đôi trai gái này diễn ra trong im lặng suốt hơn 10 năm và chỉ khi Phạm Quỳnh Anh dính vào tin đồn sắp kết hôn thì mối tình đẹp này mới được nhiều người biết đến.

Dù cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đều không lên tiếng chia sẻ chuyện vui của họ, nhưng theo thông tin ngoài lề cho biết thì cuối tháng 4 này, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh sẽ tổ chức lễ đính hôn và đám cưới sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Riverside Palace ngay sau đó.

Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh

Nhiều nguồn tin thân cận đã chia sẻ rằng, hiện tại Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đang tất bật để chuẩn bị cho đám cưới, lễ kết hôn của họ dự kiện sẽ mời khoảng 400 khách là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy và ngày 10- 05 là ngày được họ chọn để tổ chức sự kiện trọng đại này.

Mặc dù lễ cưới của Phạm Quỳnh Anh chưa diễn ra, nhưng với thông tin vui này chắc chắn Phạm Quỳnh Anh sẽ nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình, bạn bè và các fans yêu nhạc của cô.

(Theo: http://www.tinmoi.vn/nhung-ong-bau-quyen-the-bi-sao-viet-quyen-ru-09868574.html)

Ông bầu của Đan Trường khuyên Cao Thái Sơn nên im lặng

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, nghệ sĩ phải biết tự giữ lấy hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, còn nếu sự việc đúng như lời đồn đại, bản thân Cao Thái Sơn nên phải tự chịu trách nhiệm.


Cách đây hơn 10 năm, công chúng yêu nhạc Việt từng biết tới việc Cao Thái Sơn được một ông bầu có tiếng trong làng giải trí Sài thành, là Hoàng Tuấn nâng đỡ. Thêm vào đó, giọng ca Gió lạnh bất ngờ quyết định bỏ vòng chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2004 để đến với những hợp đồng được hứa hẹn từ H.T. Production với hy vọng sẽ tỏa sáng dưới sự nâng đỡ của ông bầu này. 

Tuy nhiên, sau gần 2 năm gắn bó, Cao Thái Sơn vẫn chỉ là một ca sĩ bình thường, mặc dù cũng có những bài hit, nhưng anh chưa thể trở thành một ngôi sao hạng A như bầu Hoàng Tuấn mong muốn. Rời khỏi "vòng tay" Hoàng Tuấn hơn 10 năm, chàng ca sĩ họ Cao vẫn chỉ đang kiếm tìm chỗ đứng vững chắc trong showbiz.


Để thanh minh, Cao Thái Sơn tổ chức cuộc họp báo giải trình về vấn đề này. Tuy nhiên, điều đó chỉ càng tăng thêm sự nghi ngờ cho dư luận khi cho rằng Cao Thái Sơn đang cố tình tạo sự chú ý của báo chí để phát hành album sắp tới.

Cao Thái Sơn trong buổi họp báo hôm 23/5.

Trước không ít lời lẽ mỉa mai, chỉ trích Cao Thái Sơn thì bầu cũ của anh - Hoàng Tuấn vẫn dùng những lời lẽ cảm thông sâu sắc đến "gà cũ". Hoàng Tuấn cho rằng, bản thân anh không thích scandal, lên báo chí, sự việc của "gà cũ" anh không muốn chen chân vào vì sợ lời qua tiếng lại, chỉ muốn tập trung cho công việc.

Nhưng khi theo dõi Cao Thái Sơn, Hoàng Tuấn chia sẻ: "Tôi nghĩ đây không phải là chiêu của Cao Thái Sơn, cậu ấy không dại làm như vậy".

Ông bầu Hoàng Tuấn lý giải nguyên nhân của sự cố có thể chỉ là do mối quan hệ xã hội của chàng ca sĩ họ Cao.

Hoàng Tuấn nói thêm rằng: "Cao Thái Sơn không cần quá lo ngại về chuyện giới tính. Nếu như không có điểm gì thì không vấn đề gì phải sợ. Việc Sơn cần lo là làm sao cho khán giả thấy được chính bản thân anh không như những lời đồn đại. Giấy không đốt được lửa, sự thật rồi lúc nào cũng lòi ra, còn nếu không đúng, tự bản thân sự kiện sẽ bị biến mất".

"Sơn không cần phải chứng minh hay thanh minh, thanh nga. Thời gian sẽ chứng minh mọi việc", bầu Đan Trường phát biểu.

Bầu cũ Cao Thái Sơn còn bày tỏ, ai cũng có những những suy nghĩ và hoạt động của mình. Vì vậy, họ phải biết giữ và tự giữ lấy hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Còn nếu sự việc đúng như lời đồn đại, bản thân Cao Thái Sơn nên phải tự chịu trách nhiệm.

Giải thích rõ về việc chia tay Cao Thái Sơn, bầu Hoàng Tuấn cho biết, ông là một nhà đầu tư, việc Cao Thái Sơnra đi không phải chịu sự khắt khe cũng như chịu hết nổi tính cách của ông bầu khó tính như báo chí từng nói. Hoàng Tuấn chấm đứt đơn phương với Cao Thái Sơn vì không tìm thấy ở Cao Thái Sơn một ca sĩ có tố chất của một ngôi sao hàng đầu Việt Nam, nên anh không cộng tác nữa.

"Sở dĩ chúng tôi không hợp tác lâu dài là do không thống nhất trong cách làm việc. Tôi muốn đi thẳng, còn họ thích đi cong nên không thể hòa hợp được", ông nói.

Ông Tuấn khẳng định, ông đã đầu tư cho Cao Thái Sơn một khoản tiền không nhỏ, con số đó có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nhằm thực hiện các album trong giai đoạn đầu cho anh. "Tôi làm việc khi nào cũng giữ hình ảnh đẹp cho ca sĩ, tức là phải nghiêm túc. Khi tôi đã đầu tư, tiền của nhà mang ra sử dụng nên họ muốn có cái gì mới hợp tác cùng, còn nếu như muốn làm theo mình thì tự bỏ tiền ra làm. Nhà đầu tư phải tính cái lợi nào thu được, không ai điên khùng bỏ tiền vào rồi nhận những cái không như mình muốn", ông nói.

Lý giải về những tin đồn bưng bít các cửa ngõ và "cấm cửa" biểu diễn đối với Cao Thái Sơn khi anh quay lại Sài Gòn lập nghiệp, Hoàng Tuấn phân trần: "Tất cả không như thông tin đồn đại, sau khi chia tay Cao Thái Sơn giữa tôi và Sơn vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Thậm chí, cách đây mấy ngày, tôi và Sơn vẫn gọi điện và có nói chuyện với nhau. Cao Thái Sơn vào Sài Gòn lập nghiệp vẫn diễn bình thường, nhưng nếu cậu ấy muốn biểu diễn lại các ca khúc đã thu âm từ khi chúng tôi còn hợp tác, đương nhiên cậu ta phải mua bản quyền âm nhạc do tôi bỏ tiền ra để làm việc".

(Theo: http://www.tinmoi.vn/ong-bau-cua-dan-truong-khuyen-caothai-son-nen-im-lang-09909883.html)

Ông bầu bị tố lừa đảo khoe "bộ sưu tập" người đẹp

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Vũ dành hẳn một album ảnh chụp cùng các cô gái với nhiều tư thế tình tứ và trong đó có ảnh Thủy Top phanh áo sơ mi, lấp ló vòng 1 nhạy cảm và nằm gọn trong lòng ông bầu này, còn tay ông Hoàng Vũ đang đặt lên đùi của cô.


Ở bức ảnh khác, hot girl một thời mặc quần áo nghiêm chỉnh nhưng đùi cô để vào lòng ông bầu Hoàng Vũ còn đầu người đàn ông này đang tựa vào ngực cô.

Album ảnh này còn có hình nhiều người đẹp có tiếng ở những tư thế rất thân mật với ông Hoàng Vũ. Trong đó, người ta thấy diễn viên Võ Sông Hương, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang, Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Bảo Hòa... Tất nhiên, trong album có hình của Ngân Khánh và Phương Trinh, 2 người yêu gần đây nhất của ông bầu Hoàng Vũ.

Không biết những người đẹp này có quan hệ với Hoàng Vũ như thế nào nhưng ông bầu này đặt tên album là "Hoàng Vũ & những mối tình đã xa" và viết những dòng tựa thế này: "Từng người tình bỏ ta ra đi như những dòng sông nhỏ. Ôi, những dòng sông nhỏ, lời hẹn thề là những... cơn mưa".

Sau đây là những bức ảnh thân mật của Hoàng Vũ với Thủy Top và những người đẹp khác:

Ở dưới bức ảnh này, ông Hoàng Vũ viết: "Thà là cười như thế này mới giống Thủy Top chứ".

Ở bức này, ông Hoàng Vũ bình luận khá hóm hỉnh rằng: "Em Thủy Top cố gắng làm cho cái mặt nghiêm trọng lên một tí cho sang nhưng vấn đề là: nho còn xanh quá".

Bức hình ông Hoàng Vũ chụp với người yêu, ca sĩ Ngân Khánh, có tư thế và trang phục khá giống với bức chụp cùng Thủy Top.

Người đẹp Ngọc Ni và Hoàng Vũ.

Người đẹp Thúy My và Hoàng Vũ.

Hoàng Vũ và Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang.

Siêu mẫu Bảo Hòa cũng có mặt trong album ảnh này.

Hoàng Vũ và Võ Sông Hương - người được mệnh danh là "hoa hậu điện ảnh" một thời .

Hoàng Vũ và Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo.

Hoàng Vũ và hot girl Trúc Linh.


(Theo: http://yume.vn/news/giai-tri/hau-truong/ong-bau-bi-to-lua-dao-khoe-bo-suu-tap-nguoi-dep.35A9CD77.html)Trên trang cá nhân, Hoàng Vũ dành hẳn một album ảnh chụp cùng các cô gái với nhiều tư thế tình tứ. Trong đó, ảnh Thủy Top phanh áo sơ mi, lấp ló vòng 1 nhạy cảm và nằm gọn trong lòng ông bầu, còn tay anh đang đặt lên đùi của cô.

Ở bức này, Hoàng Vũ bình luận khá hỏm hỉnh rằng:
Ở bức này, Hoàng Vũ bình luận khá hỏm hỉnh rằng: "Em Thủy Top cố gắng làm cho cái mặt nghiêm trọng lên một tý cho sang nhưng vấn đề là 'nho còn xanh quá'".
Bức hình Hoàng Vũ chụp với người yêu, ca sĩ Ngân Khánh, có tư thế và trang phục khá giống với bức chụp cùng Thủy Top
Bức hình Hoàng Vũ chụp với người yêu, ca sĩ Ngân Khánh, có tư thế và trang phục khá giống với bức chụp cùng Thủy Top.
Hoàng Vũ và Võ Sông Hương - người được mệnh danh là
Hoàng Vũ và Võ Sông Hương - người được mệnh danh là "hoa hậu điện ảnh" một thời.
Người mẫu Bảo Hòa cũng có mặt trong album ảnh này
Người mẫu Bảo Hòa cũng có mặt trong album ảnh này.
Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo
Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo.
Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang
Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang.
Người đẹp Thúy My
Người đẹp Thúy My.
Người đẹp Ngọc Ni
Người đẹp Ngọc Ni.
Hot girl Trúc Linh
Hot girl Trúc Linh.

Ở bức ảnh khác, hot girl một thời mặc quần áo nghiêm chỉnh nhưng đùi cô để vào lòng ông bầu Hoàng Vũ, còn đầu người đàn ông này đang tựa vào ngực cô.

Album ảnh này còn có hình nhiều người đẹp có tiếng ở những tư thế rất thân mật với ông Hoàng Vũ. Trong đó, người ta thấy diễn viên Võ Sông Hương, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang, Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Bảo Hòa... Tất nhiên, trong album có hình của Ngân Khánh và Phương Trinh, 2 người yêu gần đây nhất của ông bầu Hoàng Vũ.

Không biết những người đẹp này có quan hệ với Hoàng Vũ như thế nào, nhưng ông bầu này đặt tên album là "Hoàng Vũ & những mối tình đã xa". Album cũng viết dòng đề tựa: "Từng người tình bỏ ta ra đi như những dòng sông nhỏ. Ôi, những dòng sông nhỏ, lời hẹn thề là những... cơn mưa".

Dưới đây là những bức ảnh thân mật của Hoàng Vũ với Thủy Top và những người đẹp khác:

Ở dưới bức ảnh này, ông Hoàng Vũ viết:
Ở dưới bức ảnh này, ông Hoàng Vũ viết: "Thà là cười như thế này mới giống Thủy Top chứ".


(Theo: http://www.tienphong.vn/giai-tri/591588/Lo-anh-Thuy-Top-la-loi-ben-ong-bau-ga-tinh-tpol.html)

Từng gây xôn xao làng sân khấu khi bỏ hơn 4 tỷ đồng đầu tư dàn dựng vở kịch Xin lỗi em chỉ là... nhưng mãi đến gần đây, ông bầu Hoàng Vũ mới được đông đảo công chúng biết tới qua vụ scandal bị ca sĩ Lan Trinh tố lừa tiền, gạ tình. Vào trang cá nhân của người đàn ông bí ẩn này, khán giả bất ngờ khi thấy ảnh ông Vũ tình tứ, thân mật với hàng loạt mỹ nhân của showbiz Việt. Từ những tấm ảnh này, Hoàng Vũ được phong danh hiệu "Don Juan số 1 Việt Nam", thay thế diễn viên Huy Khánh. Tuy nhiên, ông Vũ chia sẻ, đa số các thông tin, lời đồn về mình đều là thất thiệt, chưa đúng sự thật.

"Trời sinh ra tôi là người có bản tính đã làm gì thì làm hết sức mà khi yêu cũng yêu rất mãnh liệt. Người ta đồn tôi có nhiều cuộc tình và bán tín bán nghi không hiểu tôi có bùa phép gì mà khiến nhiều cô gái phải lòng đến thế. Đa số họ cho rằng tôi giàu có, là đại gia nên đã dùng tiền 'gạ tình', dụ dỗ các nghệ sĩ nữ. Sự thật, không phải các cô gái yêu tôi vì tôi giàu. Có những thời điểm tôi rất nghèo và hiện tại cũng không phải là một đại gia theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Không biết số phận run rủi làm sao mà tôi đã có duyên gặp gỡ và được nhiều cô gái yêu mến, chỉ tiếc là tất cả các mối tình đó đều không thành. Nếu một trong những cuộc tình ấy mà thành thì cuộc đời tôi có lẽ đã êm ái và bình yên từ lâu rồi.

Diễn viên Võ Sông Hương từng tham gia hai phim 'Những bông hoa rừng Sác' và 'Dòng đời', được cho là một trong các người tình của ông Hoàng Vũ.

Hôm nay, tôi bị người ta đồn thổi những điều hoang đường, vô lý và hết sức nguy hiểm. Họ 'hào phóng' dùng những từ ngữ tệ hại nhất để nói về một người đàn ông đến độ tôi cứ ngỡ họ đang mô tả ai đó vô tình giống tên mình. Tôi đã cố gắng chịu đựng điều này suốt nhiều năm với suy nghĩ: 'Mình không như thế thì việc gì phải thanh minh. Mà họ cũng chỉ xì xầm sau lưng chứ có công khai chỉ mặt mình đâu?'. Rồi dư luận hùa nhau quy chụp tôi như một tội đồ. Nếu tôi lừa đảo, gạt tiền... thì sao đến giờ vẫn chưa bị pháp luật trừng trị? Nếu tôi đi xa khỏi các quy chuẩn đạo đức thông thường, làm sao tôi được nhiều phụ nữ yêu mến? Làm sao tôi có quan hệ xã hội rộng lớn mà tự tin thành lập, điều hành nhiều doanh nghiệp riêng làm ăn hiệu quả? Rõ ràng, tôi đang chông chênh đi giữa sự phán xét chật hẹp, hồ đồ của nhiều người. Nhưng tôi vẫn quyết định phải mạnh mẽ đương đầu với nghịch cảnh. Tôi nghĩ ranh giới để đánh giá một người đang chịu đựng hay hèn nhát chỉ cách nhau một làn khói mỏng. Vì lẽ đó, tôi sẽ thành thật chia sẻ một số sự thật để đưa hình ảnh của mình về đúng quỹ đạo, giải oan cho chính tôi, tránh cho con trai bé bỏng của tôi khỏi điều tiếng thị phi cay nghiệt của người đời.

Có lẽ ít nhiều tôi sẽ gây ảnh hưởng tới những người mà tôi nhắc tên dưới đây. Tôi mong sẽ được họ cảm thông và tha thứ. Bởi hoàn cảnh, tình huống hiện tại buộc tôi phải làm thế. Tôi hoàn toàn không định dùng chuyện cũ để lăng xê tên tuổi của mình. Tôi đâu phải ca sĩ hay diễn viên mà cần làm vậy. Nếu có một lần nào trong đời tôi cần sự giúp đỡ của những người quen cũ để làm chứng cho mình thì đó là lần này đây - khi tôi nói lên những điều lẽ ra phải cất giấu ở thật sâu trong ký ức", ông Hoàng Vũ tâm sự.

Để khán giả có cái nhìn khách quan và hiểu tường tận hơn về mình, người quản lý của nhóm Amigo G lần đầu chia sẻ với Ngoisao.net về những mối tình đã đi qua đời ông.

Cuộc tình sâu đậm với 'Bông hoa rừng Sác'

Người con gái khiến tôi nhớ nhất không phải là người yêu đầu tiên của tôi nhưng với cô ấy, tôi lại là mối tình đầu. Cô ấy từng là diễn viên rất nổi tiếng.

Tôi gặp cô ấy trong một lần đi xem cuộc thi hát dành cho học sinh, sinh viên mang tên Chín dòng sông hò hẹn ở một tỉnh miền Tây Nam Bộ. Khi đó, cô đang học lớp 12, là một trong những thí sinh của cuộc thi. Tôi chú ý đến cô bởi vẻ ngoài dễ thương, hiền hậu. Ấn tượng bởi nét đẹp ấy, tôi đã chủ động làm quen.

Sau đó, đạo diễn Xuân Cường về Mỹ Tho để mời cô vào vai diễn phụ trong một bộ phim. Ít lâu sau, cô chuyển lên Sài Gòn sống và chúng tôi gặp lại nhau. Cô bén duyên với điện ảnh rất nhanh, bắt đầu nổi tiếng từ phim nhựa Những bông hoa rừng Sác của đạo diễn Trần Phương. Vì cô chưa bao giờ được đào tạo bài bản về diễn xuất nên thời gian đó, chính tôi là người đã chỉ dạy cô tất cả kỹ thuật diễn xuất cần thiết. Hồi ấy, cả hai chúng tôi đều nghèo nhưng cô là người rất đáng quý: sống giản dị, không ăn xài phung phí và nhờ vậy mà chưa từng bị cám dỗ bởi vật chất. Cô là người tốt bụng một cách kỳ lạ. Khó khăn với chính bản thân và người yêu mình bao nhiêu thì cô lại rộng rãi, tốt bụng với người ngoài bấy nhiêu. Một thành viên trong đoàn phim bị nghiện ngập cũng có thể dễ dàng thuyết phục cô giúp đỡ.

Chúng tôi yêu nhau từ khi cô ấy thi đậu vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và kết thúc khi cô ra trường được một thời gian ngắn. Tôi là người đưa đón cô trong những ngày tham gia bộ phim cuối cùng - Dòng đời của đạo diễn Lê Cung Bắc, trước khi chia tay hẳn với điện ảnh. Có quá nhiều điều thiêng liêng và tốt đẹp để nói về cô gái này. Điều khiến tôi nhớ nhất là một lần cô quay phim ở Cao Lãnh, Đồng Tháp nhưng đã đón xe về Sài Gòn để tranh thủ gặp tôi vài tiếng cho đỡ nhớ. Có gì ngọt ngào hơn những điều như vậy trong đời!

Từ khi chia tay tôi, cô cũng không đóng phim nữa. Tôi mừng vì chuyện tình duyên của cô rất có hậu. Cô ấy hiện có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên người chồng thành đạt và một con gái xinh xắn. Thỉnh thoảng, tôi vẫn hỏi thăm tình hình của hai vợ chồng và biết họ sống yên ổn. Quả thực, tôi thèm khát cuộc sống bình yên của họ và luôn tự nhủ: Mình cũng phải cố gắng để được như vậy. Nhưng đến nay, đó vẫn là một giấc mơ và tôi chưa thoát được những cơn ngủ mê.

Ông Hoàng Vũ tiết lộ từng có mối quan hệ thân thiết với cả ca sĩ 'Tình em ngọn nến'. Tuy nhiên, cách đây nhiều năm, Mỹ Tâm từng lên báo tố ông bầu này giả mạo nghệ sĩ để lừa tình, tống tiền.

Mối tình ngắn ngủi với nữ ca sĩ 'Tình em ngọn nến'

Trong một lần đi bar nghe hát, tôi bị ấn tượng bởi chất giọng lạ của một cô ca sĩ trẻ người Đà Nẵng. Ngay từ lúc đó, tôi đã biết sau này cô ấy chắc chắn sẽ nổi tiếng. Khi ấy, tôi đang có công ty quảng cáo nên quyết định giúp cô phát triển sự nghiệp. Sau buổi biểu diễn đó, chúng tôi làm quen và dần trở nên thân thiết.

Không có buổi biểu diễn nào của cô mà không có tôi và những bó hoa. Mỗi đêm cô đi diễn về, chúng tôi đều bàn bạc sôi nổi về những ca khúc và cách biểu diễn của cô. Tôi thường chở cô chạy lòng vòng thành phố để nghe đi nghe lại những bài hát mới thu âm. Tôi nhớ, hồi đó ca khúc chúng tôi nghe nhiều nhất là Tình em ngọn nến. Với riêng tôi, cho đến giờ, đó vẫn là bài hát cô thể hiện hay nhất.

Thời ấy, tôi hay qua chỗ cô ở trọ và hát hò, ngồi ăn uống cùng một nam ca sĩ quê Hà Nội. Khi ấy, anh này mới từ Hà Nội vào, thuê nhà gần đó và đang yêu một người mẫu. Mỗi lần anh ca sĩ kia rủ tôi qua nhà uống bia thì cô đều nhắc nhở: "Đừng để anh Vũ uống nhiều nhé. Anh ấy không biết uống đâu". Sự quan tâm của cô khiến tôi rất xúc động và còn nhớ đến tận bây giờ.

Có một kỷ niệm với cô ca sĩ ấy mà tôi sẽ không bao giờ quên. Đó là khi mới quen nhau, cô ấy có lịch đi diễn ở Hà Nội vài ngày nên chúng tôi phải cùng nhau sắp xếp mọi việc. Tôi nhận nhiệm vụ đưa cô ra sân bay rồi về công ty làm việc. Trên đường ra sân bay, vì sợ tôi quên một số "nhiệm vụ" ở nhà hoặc quên điện thoại nhắc mua quà nên cô đã làm một hành động rất dễ thương. Cô cầm chiếc máy ghi âm của tôi và "giao nhiệm vụ" bằng giọng nói rất rõ ràng, chỗ nào tôi không hiểu phải hỏi lại để cùng ghi âm, có gì 2 đứa không... chối cãi. Sau 12 năm, bây giờ tôi vẫn giữ băng ghi âm ấy, xem như một kỷ niệm đẹp trong những năm tháng xưa cũ của mình.

Hôm đó, trên đường từ sân bay quay về, tôi thấy mình không thể chịu đựng nổi nếu vắng cô hai ngày. Thế là tôi lập tức gửi xe hơi ở một cây xăng dọc đường và trở lại sân bay như một kẻ si tình điên rồ nhất! Và không biết bằng cách nào, ngay lúc đó tôi lại mua được vé để được bay cùng chuyến với cô. Tôi và cô gặp nhau ngay quầy làm thủ tục và yêu cầu được ngồi gần nhau. Lúc ấy, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Tôi thấy cảnh này sao giống tình huống trong bộ phim nổi tiếng của Liên Xô là Matxcova không tin vào những giọt nước mắt. (Khi đó, Việt Nam chưa tràn ngập phim Hàn Quốc như hiện nay, chứ thật ra tình huống đó có vẻ giống phim Hàn hơn).

Thế mà, hồi năm 2000, khi tôi bất ngờ gặp nạn, bị một người vu khống là lừa đảo và báo chí đăng tải rầm rộ thông tin ấy thì cô lại lạnh lùng chia tay và chối bỏ mối quan hệ với tôi. Bởi khi đó, cô đã bắt đầu nổi tiếng, được nhiều người biết tới nên sợ bị lây tiếng xấu. Cô nghe người ta đồn rằng tôi sẽ bị bắt. Tôi không trách việc cô bỏ tôi nhưng tôi không hiểu sao cô lại hùa theo người ta, lên báo nói tôi tống tiền, lừa tình và mạo nhận là nghệ sĩ? Ngay sau đó, tôi gọi điện thoại hỏi cô thì chỉ được nghe giải thích loanh quanh gì đó, tôi không nhớ nữa.

Ông Vũ vẫn day dứt vì đã phản bội tình yêu của Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang.

Với diễn viên kịch nói Hương Giang

Trong một lần đi xem kịch ở sân khấu 5B, tôi gặp cô gái từng đăng quang Hoa hậu Điện ảnh 1991 -Hương Giang. Đây là cuộc tình sét đánh, bởi sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, chúng tôi đã phải lòng nhau. Hương Giang rất tốt bụng, cá tính và có thiên hướng sống thuần túy về tinh thần chứ không màng tới vật chất. Tôi yêu cô vì nhận thấy đây là một người đẹp tài hoa, cùng quan điểm sống và mối quan hệ nghề nghiệp gần gũi với mình. Tôi là đạo diễn còn Hương Giang là diễn viên, sẽ dễ dàng hỗ trợ nhau trong công việc. Chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm thì chia tay. Lần này là do lỗi của tôi. Đến giờ, tôi vẫn cảm thấy day dứt, hối hận và không biết phải làm sao để trả món nợ tình cảm này. Nguyên nhân là khi đó tôi tình cờ gặp gỡ và bắt đầu có tình cảm với người khác.

Hiện tại, Hương Giang vẫn hoạt động ở CLB Kịch Idecaf của TP HCM. Thỉnh thoảng, có dịp tới xem cô diễn, nhìn vào đôi mắt đó, trong lòng tôi vẫn đau đáu một cảm giác khó chịu khôn tả. Có đêm đi xem kịch về mà tôi không sao ngủ được. Người ta nói nợ tiền dễ trả chứ nợ tình thì không bao giờ trả được. Tôi thấy rất đúng. Vì cái lỗi của mình mà có lẽ tôi sẽ phải chịu đựng sự day dứt, hối hận đeo đẳng suốt cuộc đời. Cái hèn nhát của sự phản bội đó cứ ám ảnh tôi rất nhiều năm sau này, ám ảnh đến độ khi viết kịch bản Xin lỗi, em chỉ là... tôi phải viết cho nhân vật Hà Niệm Bân (do diễn viên Quý Bình thể hiện) những câu thoại để giải thoát chính mình. Bởi Hà Niệm Bân phản bội Hạ Âu, còn tôi cũng phản bội Hương Giang. Tôi viết: "... Tôi vẫn giữ chiếc nhẫn định tặng em như một kỷ vật duy nhất. Nhưng nó cũng không phải kỷ vật của em, nó chỉ là kỷ vật của một tình yêu hư ảo, của một lời chưa hứa, một cuộc hôn nhân chưa tới, một hạnh phúc tôi chưa bao giờ trao cho em!...Tôi đã nợ em một cuộc tình, một cuộc đời nhiều nước mắt".

Kết cục buồn với siêu mẫu Bảo Hòa

Tôi bị ấn tượng bởi gương mặt cá tính của Bảo Hòa. Hòa cũng như các cô gái tôi từng yêu đều có điểm chung là không màng vật chất. Cô ấy là người sống chân tình, yêu nghệ thuật, thích sáng tạo, cực kỳ nhạy cảm với những mặt trái của môi trường showbiz. Hồi đó tôi có người em trong nghề là diễn viên Duy Tân. Tân thấy Bảo Hòa dễ thương, có vẻ hợp với tôi nên âm thầm giúp chúng tôi gặp gỡ và yêu nhau. Lúc đó, ở TP HCM có một giám đốc nghệ thuật (Art Director) người da màu làm việc rất ăn ý với cô ấy nên tôi tạo điều kiện để họ thường xuyên hợp tác với nhau trong công việc.

Nhưng khi một tờ báo bất ngờ lấy thông tin cũ về vụ việc tôi bị cho là kẻ lừa đảo, tống tiền từ 2 năm trước đăng lại thì Bảo Hòa chuyển sang cảnh giác và e ngại mối quan hệ với tôi. Khi đó anh em, bạn bè nghệ sĩ, nhiều người lo lắng cho tôi đã gọi điện thoại động viên. Họ nói: "Vũ không việc gì phải sợ. Có anh em ở đây, có gì mọi người sẽ chung tay giúp Vũ". Tôi đã hết lời chứng minh cũng như giải thích nhưng cô ấy cứ xa tôi dần. Một ngày kia, cô cùng với Art Director của mình và một người phiên dịch tiếng Pháp tới gặp tôi. Vị giám đốc nghệ thuật ấy nói tôi không nên qua lại nữa, kẻo Bảo Hòa bị mang tiếng là có quan hệ với một kẻ lừa đảo. Cô đã muốn vậy, tôi cũng chẳng biết làm gì hơn đành chấp nhận chia tay. Khi đó tôi rất suy sụp. Dư luận thì nhìn mình như một kẻ không ra gì, còn bạn gái bỏ đi yêu người khác.

Ngay sau khi dứt tình, cô ấy còn nói dối sẽ đi Pháp và để tránh rắc rối, đã yêu cầu tôi phải ngay lập tức sang tên lại chiếc sim điện thoại tôi đang sử dụng cho người khác. Bởi khi đó, muốn đăng ký sim điện thoại thì người dùng buộc phải có hộ khẩu ở TP.HCM. Hồi ấy, hộ khẩu của tôi vẫn ở Lâm Đồng và trước đây, tôi đã dùng tên và địa chỉ của bạn gái để mua sim điện thoại. Sự lạnh lùng, dứt khoát đó khiến tôi đau đớn. Tôi không bao giờ quên cảnh tôi và cô ấy như những kẻ xa lạ ký tên để sang lại sở hữu số điện thoại - chính là số mà bây giờ tôi đang dùng. Cái tên gồm 4 chữ ấy H.N.B.H. mỗi khi nhớ đến, miệng tôi bỗng dưng đắng ngắt, khô ran…

Ca sĩ Vi Thảo - top 10 Sao Mai điểm hẹn 2004 là vợ cũ của ông Hoàng Vũ. Cả hai có chung một cậu con trai nay đã lên 6 tuổi.

Cuộc hôn nhân với ca sĩ Vi Thảo

Sau khi chia tay Bảo Hòa, tôi có một thời gian dài sống trong stress, không dám yêu ai, ngày ngày chỉ giải sầu bằng rượu. Một ngày, tình cờ tôi được người bạn mời tham dự sự kiện của một công ty và gặp ca sĩ Vi Thảo hát trong sự kiện đó. Sau khi hát xong, cô ấy xuống bàn tôi ngồi chung. Hôm đó, tôi thấy Thảo ăn rất nhiều và rất hồn nhiên, dễ thương… Thấy lạ lạ nên tôi làm quen. Tôi không hề biết cô ấy vừa thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004 và là thí sinh duy nhất của khu vực miền Nam lọt vào vòng chung kết. Thời điểm đó, tôi chẳng màng tới các hoạt động nghệ thuật. Tình yêu đến nhanh như một giấc mơ. Chúng tôi hẹn hò nhiều lần rồi Vi Thảo có thai, 2 tháng sau, chúng tôi về quê Thảo ở Đà Nẵng để làm đám cưới.

Tôi sống với Vi Thảo gần 2 năm thì ly hôn. Nguyên nhân là cách sống của hai người hoàn toàn trái ngược, rất khó để dung hòa. Vi Thảo sống khá cặn kẽ, cần kiệm. Ngược lại, tôi là người sống phóng khoáng. Cô ấy đi chợ thường mua những đồ rẻ nhất về dùng còn tôi chỉ thích mua đồ tốt nhất.

Nói một cách công bằng thì Vi Thảo là người vợ tốt, biết chăm lo, vun vén cho gia đình nhưng sự chi ly, tiết kiệm thái quá của cô ấy khiến tôi ngột ngạt, khó chịu. Tôi quan niệm sống là để tận hưởng chứ không dám ăn, không dám mặc, để dành tiền làm gì? Vả lại thời điểm ấy, tôi bắt đầu quen biết một nữ ca sĩ người Quy Nhơn nên tình cảm với Vi Thảo ngày càng rạn vỡ. Biết không thể tiếp tục sống chung, chúng tôi quyết định ly hôn khi con trai được 2 tuổi. Đến giờ tôi vẫn cảm ơn Vi Thảo vì cô ấy là người duy nhất đã ban tặng cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao trong đời. Đó là được làm cha của cậu con trai thông minh và kháu khỉnh.

Tình yêu với diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh

Sau khi ly hôn, tôi chính thức yêu Ngân Khánh. Hồi tôi mới gặp, Khánh chưa xinh như bây giờ mà có vóc dáng hơi tròn trịa. Dần dần, chúng tôi trở thành anh em thân thiết và chẳng biết từ lúc nào, tôi như một người quản lý không chính thức của cô. Chúng tôi rất tin tưởng nhau. Khánh giao cho tôi quản lý mọi việc từ lịch diễn đến chuyện nhà cửa, mối quan hệ với cha mẹ...

Bài phỏng vấn nào Khánh cũng đưa tôi xem trước khi gửi đi, nó như là một quy định bắt buộc giữa chúng tôi. Tôi đã chỉ dạy cho Khánh cặn kẽ về kỹ thuật diễn xuất trong từng phim cô tham gia. Phải công nhận đây là cô gái sinh ra để làm diễn viên. Dù không học trường lớp bài bản nhưng Khánh diễn xuất rất tinh tế. Tôi khuyên cô nên tập trung vào việc đóng phim nhưng cô lại ấp ủ dự định trở thành ca sĩ.

Mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi Ngân Khánh giấu tôi gia nhập công ty đào tạo ca sĩ Music Box. Bởi Khánh biết nếu nói với tôi, tôi sẽ ngăn cản. Tôi thường bảo: "Giọng em không mạnh mà hát gì? Lo tập trung trở thành diễn viên giỏi đi". Khi cô ấy vào công ty kia, tôi rất giận, nhưng mọi chuyện đã rồi. Sau khoảng 2 năm hoạt động không hiệu quả, cô ấy đã trở lại với tôi. Việc Ngân Khánh rời công ty Music Box cũng khá ồn ào và chính tôi là người phải đứng ra dàn xếp mọi việc ổn thỏa. Thời điểm đó, tuy không còn gì với nhau nữa nhưng tôi và Khánh vẫn thân thiết đến độ tưởng như có thể sống chết vì nhau, không tiếc nhau điều gì.

Từ trái qua: Lan Trinh, Ngân Khánh và Phương Trinh đều lần lượt là người tình của ông bầu Hoàng Vũ.

Với quán quân Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình TP HCM 2006 - Phương Trinh

Tôi quen biết Phương Trinh khi đang lên kế hoạch thành lập nhóm nhạc nữ 3 người. Khi đó cô ấy gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và thường rơi vào những cơn stress triền miên, phải giải tỏa bằng việc đi hát karaoke và uống rượu.

Không thể để Phương Trinh tự hủy hoại sức khỏe và tài năng của mình, làm mất cơ hội tìm được thành viên phù hợp với nhóm nhạc nên tôi quyết định phải kéo cô ra khỏi mớ hỗn độn đó. Tôi là người đã tích cực giúp đỡ, động viên và khiến Phương Trinh khuây khỏa, quên đi chuyện tình buồn. Khi cô đã nguôi ngoai thì cũng là lúc giữa chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm. Mọi nỗi yêu đương, những phút giây lãng mạn, nhớ nhung, lo lắng... giữa chúng tôi đến một cách bình thường như bao kẻ yêu nhau trên trái đất này.

Thế rồi, sau một lần Trinh đi lưu diễn ở Mỹ về, tôi có cảm giác cô đang giấu tôi chuyện gì. Tôi dần phát hiện ra Trinh vẫn còn giữ liên lạc và qua lại với bạn trai cũ. Tôi rất buồn nên chủ động bảo rằng, nếu không muốn quen nữa thì chia tay, cô được tự do trở lại với tình cũ chứ tôi không thể chịu được tình trạng lưng chừng trời như vậy. Cô đồng ý và chúng tôi đường ai nấy đi trong vui vẻ.

Bây giờ Phương Trinh phủ nhận việc chúng tôi từng yêu nhau và chỉ xem mối quan hệ đó "trên tình bạn một chút". Tôi cũng không trách gì cả vì có lẽ bây giờ cô ấy đã có người đàn ông khác bên cạnh nên phải nói như vậy. Nếu cô ấy có nói chưa từng yêu tôi cũng chẳng sao. Có lẽ, tôi nên định nghĩa lại "tình yêu" là như thế nào theo chuẩn của Phương Trinh.

Yêu hot girl Trúc Linh ( nghệ danh Fiona Võ)

Rồi cũng có nhiều tháng trời tôi chẳng còn một ai bên cạnh cho đến khi gặp Trúc Linh. Nhìn Linh, tôi nghĩ ông trời bất công với nhiều cô gái khác quá. Cô có vóc dáng và khuôn mặt thanh tú, sang trọng lại sở hữu giọng nói vừa êm dịu vừa sexy. Tôi chưa từng thấy cô gái nào có chất giọng đẹp, vừa não nùng vừa quyến rũ như thế.

Trước đây, tôi chẳng biết Facebook là gì và chính cô là người tạo trang cá nhân cho tôi. Qua đó, tôi rất bất ngờ khi biết cô là hot girl được cộng đồng mạng yêu thích. Về thân thế, cô còn là con gái rượu của một vị tướng… Chúng tôi yêu nhau một thời gian khá dài.

Tôi vẫn nhớ bức thư đầu tiên và cũng là cuối cùng cô viết cho tôi. Đọc phần tái bút cô ấy viết, lần đầu tiên trong đời, tôi đã bật khóc vì lời lẽ của một cô gái. ".... Dẫu cho ngày mai của anh và em có thế nào đi nữa, dẫu cho là nước mắt hay nỗi đau… thì em vẫn thật tâm cám ơn anh vì tất cả những ngày đã qua, anh cho em được "sống" thay vì "tồn tại" trong cuộc đời... P/S: Bữa cơm này em muốn làm thật ngon, muốn ngồi ăn cùng anh nhưng không được rồi. Có lẽ bởi sự cứng đầu và đáng ghét của em cứ dai dẳng gặm nhấm và dày vò em… Hôm nay nhà mình thiếu rau, nên em chỉ nấu được mấy món này thôi, hãy hứa với em ráng ăn nhe anh, đừng có đổ đi... Vì đó là tình yêu của em, rất thật!".

Hot girl Trúc Linh cũng có mặt trong danh sách các 'bóng hồng' đi qua cuộc đời ông bầu đào hoa này.

Cuộc tình gắn liền scandal với ca sĩ Lan Trinh

Sau khi đã tìm được hai ca sĩ Ngân Khánh và Phương Trinh cho nhóm nhạc Amigo G, chúng tôi lại bỏ công tìm thành viên thứ ba là Lan Trinh.

Ngày đầu gặp Lan Trinh, tôi thấy cô ấy hiền lành, mộc mạc. Sau khi đưa Lan Trinh vào nhóm nhạc, tôi đã bỏ công sức, tiền bạc ra giúp cô ấy "tút" lại vẻ ngoài và trở nên xinh đẹp, sành điệu hơn trước rất nhiều. Tình cảm của chúng tôi đến rất tự nhiên, không hề có cái gọi là "gạ tình" như sau này cô ấy rêu rao, tố cáo. Thậm chí chúng tôi từng lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới.

Thế mà chỉ vì một cơn ghen tuông vô cớ, Lan Trinh đã đạp đổ tất cả và quay lưng lại với tôi, gây ra vụ scandal rùm beng trên báo chí. Tôi từng nhiều lần bị nạn với truyền thông và đánh mất người phụ nữ mình yêu nhưng lần này tôi nhận thấy báo chí và cả tôi chỉ là nạn nhân của Lan Trinh.

Gần đây, một tờ báo tự động vào trang cá nhân của tôi lấy hình ảnh tôi chụp cùng những người bạn thân thiết và cho rằng đó là những người tình của tôi. Họ dịch tên folder tôi ghi từ tiếng Anh là "Far-way"thành: "Hoàng Vũ và những mối tình đã xa" nghe vừa sến vừa buồn cười, quá xa lạ với tính cách của tôi. Sự thực, nhiều người trong album ảnh đó chỉ là bạn tôi chứ không có quan hệ yêu đương gì cả.

Năm 2000, khi xảy ra vụ việc tôi bị kiện tụng và bị vu khống là kẻ lừa đảo thì một tờ báo lớn cũng ghi thông tin sai lệch rằng diễn viên Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh là người tình của tôi. Thực ra đó là hai người bạn mà tôi rất quý. Bởi trong hoạn nạn, họ là những người không quay lưng mà vẫn đối xử tốt, chia sẻ, động viên và giúp tôi vượt qua khó khăn.

Chính Trương Ngọc Ánh là người trực tiếp gọi điện thoại lên tòa báo xác nhận tôi là nghệ sĩ thật chứ không phải mạo nhận như bài báo nêu. Cô ấy còn gọi tới giải thích để mẹ tôi yên tâm. Còn Việt Trinh khi đó đi cùng diễn viên Hiền Mai tới đưa cho tôi chiếc vòng tay dành cho Phật tử và bảo tôi cứ đeo vào sẽ thấy lòng bình yên hơn. Thời điểm đó, cô ấy cũng vừa trải qua một biến cố rất lớn. Đến giờ tôi vẫn giữ kỷ vật ấy. Tình cảm của hai người bạn Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh tôi không bao giờ quên được, nó khiến tôi vẫn còn niềm tin vào tình bạn trong đời.

Ngoài ra, trong các tin đồn thất thiệt về tôi, gần đây nhất là việc người ta gọi tôi là "ông bầu Vietnam Idol". Sự thực, tôi chưa bao giờ dính dáng tới cuộc thi âm nhạc này cả. Khi có bài báo bất ngờ phong cho tôi cái biệt danh đó, nhiều người, trong đó có cả ban tổ chức của cuộc thi này đã gọi điện thoại cho tôi hỏi tại sao lại mạo nhận như vậy. Thông tin trên đã gây ra nhiều phiền toái, hệ lụy khiến tôi rất đau đầu. Tôi không muốn công chúng nói tôi khoe khoang, tự nhận những điều không thuộc về mình. Tất cả là do người ta đã viết tùy tiện, trong khi chẳng biết chút gì về tôi cả.

Ông Hoàng Vũ sinh năm 1970, từng học khóa Diễn viên tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, cùng lớp với các diễn viên Ngọc Trinh, Lê Quốc Nam... Khóa học này do nghệ sĩ Công Ninh giảng dạy. Nhờ thành tích học tập tốt nên sau khi tốt nghiệp lớp diễn viên, ông được Công Ninh khuyên không nên đi làm diễn viên ngay mà thi để học tiếp một khóa đạo diễn. Nghe lời khuyên của thầy, ông Vũ vào học lớp đạo diễn cùng các nghệ sĩ Thành Hội, Minh Hạnh, nhà báo Thanh Hiệp...

Để thỏa mãn kỳ vọng của gia đình, ông Hoàng Vũ thi tiếp vào Đại học Tổng hợp TP HCM (nay là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) và theo học khoa Ngữ văn.

Ông Vũ từng có thời gian làm chủ nhiệm CLB kịch nói "Những viên sỏi" của Cung Văn hóa Lao động TP HCM. Khi đó, diễn viên Lê Tuấn Anh làm phó chủ nhiệm CLB này. Các diễn viên từng tham gia CLB có: Chi Bảo, Cao Minh Đạt, Đức Thịnh, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang và người đẹp Võ Sông Hương. Ông Vũ từng dàn dựng nhiều vở kịch như: Ván bài đen, Dấu chân địa đàng , Những điều không thể quên, Mây xưa không về nữa... Trong đó, vở kịch Búp bê với sự tham gia của hai diễn viên chính là Võ Sông Hương và Chu Thiện do ông Vũ viết kịch bản và dàn dựng từng đoạt giải đặc biệt tại Liên hoan Sân khấu TP HCM 1997 (giải Đạo diễn suất sắc nhất và kịch bản hay nhất).

Hoàng Vũ còn được biết đến là đạo diễn dàn dựng các tiểu phẩm sân khấu cho các kỳ thi "Diễn viên Triển vọng điện ảnh" do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức 2 năm 1 lần. Diễn viên Ngân Khánh từng đoạt giải nhất cuộc thi năm 2006.

Sau đó, ông theo học các chương trình cao học chuyên về lĩnh vực Quản trị Kinh Doanh và thử sức với vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu. Ông từng chỉ đạo việc tư vấn cho các công ty, nhãn hàng như Điện quang, Vinamilk, cà phê Trung Nguyên, máy tính Nguyễn Hoàng, nước giải khát xá xị Chương Dương... và hợp tác cùng các công ty đa quốc gia như P&G và Cocacola... Bên cạnh đó, ông còn được mời tham gia giảng dạy các lớp về chiến lược kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Trong số các học viên của ông Vũ, có cả Hoa khôi Thể thao 1993 - Kim Oanh (em gái của ca sĩ Thu Phương).

Năm 2010, ông Hoàng Vũ gây xôn xao làng kịch khi đầu tư hơn 4 tỷ đồng để dàn dựng vở kịch nói Xin lỗi em chỉ là... chuyển thể từ tác phẩm văn học Trung Quốc do nhà văn Trang Hạ dịch. Ông Vũ cùng Trang Hạ là đồng biên kịch của vở diễn sân khấu này. Cho đến thời điểm hiện tại, Xin lỗi em chỉ là... được xem là tác phẩm sân khấu hoành tráng nhất của Việt Nam.

Sau lần trở lại showbiz ấn tượng, ông Hoàng Vũ cho ra đời công ty Phát triển và quản lý ca sĩ, đồng thời thành lập nhóm nhạc Amigo G với ba thành viên là: Ngân Khánh, Phương Trinh và Lan Trinh. Tuy nhiên nhóm nhạc liên tục có sự thay đổi thành viên và khiến ông Hoàng Vũ vướng vào vụ lùm xùm bị ca sĩ Lan Trinh tố lừa tiền, gạ tình gây xôn xao dư luận.


(Theo: http://ngoisao.net/tin-tuc/showbiz-viet/2012/09/nhung-bong-hong-di-qua-cuoc-doi-ong-bau-hoang-vu-213023/)


Đằng sau ánh hào quang của những chiếc vương miện hoa hậu, các giải thưởng luôn có sự đồng hành của những "ông bầu". Đó là một tất yếu, cần thiết và hợp quy luật... Nhưng mối quan hệ giữa họ không phải lúc nào cũng "thuận buồm xuôi gió" mà đôi khi có cả nước mắt và sự chia ly...Ông bầu và 1001 "độc chiêu"

Từ nhiều năm nay hiếm thí sinh nào tự thân đi thi hoa hậu mà lại được giải cao. Bên họ luôn có những "ông bầu" (bởi đến nay có rất ít "bà bầu") tạo được tên tuổi, danh hiệu cho các quý cô. Mối quan hệ của người đẹp và bầu sô hoặc qua sự giới thiệu bạn bè, người thân hoặc vô tình gặp rồi thỏa thuận cùng nhau hợp tác.

Có trường hợp hai bên thống nhất con số ăn chia cụ thể, tỉ lệ 50-50, 70-30 nhưng cũng có khi "hợp đồng" miệng kiểu anh bỏ tiền đầu tư rồi em đoạt giải hoặc vào Top anh sẽ trở thành người quản lý quyết định trong việc nhận sô, định hướng phong cách, trả lời phỏng vấn... Ít bầu sô giúp người đẹp vì niềm đam mê và không câu nệ sẽ nhận được gì...

Ngọc Trinh - Ngọc Thạch cùng từng được "ông bầu" Khắc Tiệp giúp đỡ.
Công việc của các ông bầu là bằng mọi cách giúp người đẹp có trong tay giải thưởng, càng cao càng tốt. Tuy nhiên, đây cũng là con đường nhiều chông gai nhất, đòi hỏi ông bầu tốn kém không ít từ thời gian, công sức (đôi khi phải dùng cả thủ đoạn) đến tiền bạc mà kết quả đôi khi chỉ là trắng tay. 

Việc đầu tiên được nhiều bầu sô đặc biệt quan tâm là lý lịch của người đẹp. Nếu cô nào lỡ trượt đại học hoặc học trường không mấy tên tuổi thì bầu sô có thể sẽ tính đến việc liên hệ một số trường mác quốc tế nhưng thực chất chỉ cần tiền là có thể vào học để "chạy" hoặc "mua" một suất lấy danh để đi thi.

Ngoài ra khi nhập cuộc thi, có ông bầu đứng vòng ngoài lo những việc lớn như nhờ báo chí quan tâm, thuê chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế nhưng đôi khi họ kiêm tất tần tật mọi việc. Bầu sô có ưu điểm chịu khó nghe ngóng, tiếp cận người này người kia để nắm bắt sự tình. Nếu có gì bất lợi có thể xảy ra với "gà" mình sẽ nhanh chóng can thiệp.

Trường hợp cần thiết, bầu sô sẵn sàng đi mua từng món đồ lót phụ nữ lẫn phụ tùng đi kèm như dụng cụ độn ngực, độn mông, lót giày, hoa tai, mũ... Khi trang phục thí sinh bị rộng hoặc sứt chỉ,... chính họ cũng ngồi tỉ mẩn sửa lại. Mỗi khi người đẹp được truyền thông tiếp cận, nếu thấy ngắc ngứ, bầu sô ngồi kế bên nhanh nhảu "mớm" câu trả lời hộ.

Chuyên gia trang điểm Phan Dũng - một trong những cộng sự đắc lực của nhiều chân dài
Vì vai trò rất lớn nên giữa các bầu sô cũng có sự cạnh tranh lẫn nhau. Điều này có thể thấy rõ phía sau hậu trường đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006, một bầu sô có tiếng là mát tay luôn bị một số bầu khác lườm nguýt, kể xấu.

Tính cạnh tranh còn thể hiện ở việc có ông bầu dùng chiêu viết thư nặc danh tố cáo hoặc đưa các tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang cho dư luận nếu thấy một số thí sinh được ưu ái hơn gà của mình. Thế nên mới có thông tin Lưu Bảo Anh, Trịnh Trân Trân... từng khiến BTC phải thẩm định lại một lần nữa về bằng cấp, học vấn, gia cảnh... trước đêm chung kết.

Việc bầu sô kết hợp với người đẹp để đôi bên cùng có lợi không phải lúc nào cũng êm xuôi, tốt đẹp. Người đẹp A sinh sống ở nước ngoài từng về Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt đã khóc ròng nhiều ngày khi bị một bầu sô quỵt tiền. Chuyện là khi về nước so tài, do không quen biết ai nên qua giới thiệu cô biết bầu V.

Bầu này biết gia cảnh người đẹp A khá giả nên đòi nhận tiền trước rồi mới giúp. Xong cuộc thi, hai bên tính toán lại, không đúng như thỏa thuận, bầu sô V đáng ra phải trả tiền lại cho người đẹp A nhưng kiếm cớ bận việc không đến gặp hứa sẽ chuyển khoản sau. Đến giờ khi cuộc thi đã qua đi vài năm nhưng người đẹp A vẫn chưa nhận được xu nào từ bầu sô V.

Bầu sô - người đẹp: Đường ai nấy đi...

Một trong những "ông bầu quyền lực'' đằng sau chiếc vương miện phải kể đến là nhà thiết kế (NTK) Việt Hùng. Chưa bao giờ Việt Hùng nhận mình là "bầu sô" của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nhưng với sự đồng hành cùng Mai Phương Thúy trong hơn ba năm trời, có thể gọi NTK là "bầu", là "quản lý" hay "đại diện hình ảnh'' gì gì đó.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Từ một người đẹp "ngây ngô, trong sáng", Mai Phương Thúy đã làm được điều mà chưa hoa hậu đi trước nào làm được, đó là phủ sóng cực rộng trong các sự kiện, quảng cáo. Tên Mai Phương Thúy xuất hiện trên mặt báo, đặc biệt là các báo điện tử và trang mạng... Cô có được điều này là do một phần công sức của Việt Hùng.

Thực tế, trong quá trình làm việc chung, NTK Việt Hùng đã tác động không nhỏ tới hành động, phát ngôn của Mai Phương Thúy. Chí ít là trong các sự kiện, NTK luôn bên cạnh hoa hậu. Hầu hết các bài trả lời phỏng vấn của Mai Phương Thúy đều có sự tư vấn của Việt Hùng.

Nhiều người tưởng rằng cặp đôi ăn ý "chú - cháu" này sẽ bền chặt nhưng mọi việc đều có giới hạn của nó. Đôi bên nảy ra những bất đồng quan điểm mà cụ thể từ chuyện nào thì có lẽ chỉ hai người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Và "mối duyên" giữa họ kết thúc trong... "hòa bình".

Hay như chuyện bầu sô Phúc Nguyễn "tố" Hoàng My vô ơn, mới làm Á hậu đã quên những người đã từng giúp mình. Nguồn cơn sự việc là Hoàng My đã không giữ lời khi hứa sẽ trích 30% số tiền từ việc đi diễn và danh hiệu để làm từ thiện, đặc biệt Hoàng My còn tự nâng giá cát xê từ 200 USD lên 500 USD chỉ sau khi thành Á hậu vài ngày.

Hoàng My tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010
Trước ý kiến của bầu sô, Hoàng My quyết định lên tiếng để thanh minh cho sự trong sạch của mình. Theo cô, Phúc Nguyễn không đầu tư cho cô 2 năm như đã nói mà chỉ 5 tháng. Số tiền thưởng danh hiệu Á hậu Việt Nam 2010, sau khi trừ các khoản chi phí, Hoàng My mang số tiền còn lại đến gặp Phúc Nguyễn nhưng ông bầu không gặp.

Sự việc không dừng lại ở đó, Hoàng My còn "tố" ngược lại Phúc Nguyễn khi tiết lộ bầu này muốn cô chụp hình với siêu mẫu Ngọc Tình để tạo "scandal tình ái". Đến giờ, việc "tố" lẫn nhau giữa Hoàng My và Phúc Nguyễn vẫn chưa có hồi kết và câu trả lời thỏa đáng từ 2 phía, nhưng những gì dư luận thấy là có quá nhiều uẩn khúc, rắc rối trong hậu trường các cuộc thi sắc đẹp.

Trao đổi với VietNamNet, chuyên gia trang điểm Minh Hoàng cũng cho biết anh quen Lâm Thu Hằng từ vòng chung kết phía Nam thông qua NTK Sơn Collection. Ban đầu anh được nhờ sẽ chỉ làm cho Hằng đêm chung kết nhưng sau khi nhập cuộc thi được 3 ngày chính Hằng đã gọi điện chia sẻ về sự thiệt thòi, buồn tủi khi không được ai hỗ trợ riêng và có lời nhờ anh.

Lâm Thu Hằng - Hoa hậu biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010
"Tôi có nói với Hằng rằng nếu em đã có khát khao như vậy thì anh sẽ giúp. Tôi có bàn bạc với cô giáo của Hằng (vì lúc đó cô đó nhận là người đỡ đầu của Hằng, giống một dạng bầu sô) là bên Hằng sẽ lo toàn bộ chi phí ăn ở của tôi. Trong 10 ngày sát cánh, tôi lo trang phục, trang điểm thậm chí nhờ báo chí viết bài phỏng vấn và cô nằm trong top những thí sinh gây ấn tượng tốt" - chuyên gia Minh Hoàng nói.

Theo lời chuyên gia trang điểm này sau khi lọt vào Top 5 và đoạt Hoa hậu biển cuộc thi, anh cùng người đẹp ra Hà Nội dự một chương trình hội ngộ các hoa hậu. Buổi tổng duyệt, sau khi anh trang điểm cho Lâm Thu Hằng xong thì được người của ban tổ chức nhờ làm cho Hoa hậu Thùy Dung và anh vui vẻ nhận lời.

"Lâm Thu Hằng nhắn tin cho tôi: Nó là hoa hậu, có nhiều tiền. Anh làm cho nó thì lấy tiền của nó rồi trả lại tiền vé máy bay và khách sạn cho em". Thực sự tôi bất ngờ và chợt nghĩ chẳng lẽ danh hiệu làm cô ấy thay đổi nhanh đến thế sao? Sau đó vì một vài lý do khác giữa tôi và cô ấy không thể hợp tác chung" - Minh Hoàng nói.


(Theo: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/78414/giat-minh--doc-chieu--cua-ong-bau-hoa-hau.html?ui=standard)


Ông bầu này từng có mối quan hệ tình cảm với chính ca sĩ trong nhóm Amigo G Phương Trinh.

Sáng nay, dư luận khá bất ngờ khi trong một bài báo, ca sĩ Lan Trinh đã lên tiếng tố cáo ông bầu Hoàng Vũ. Theo đó, từ khi vào công ty, mặc dù được hứa hẹn sẽ có chiến lược xây dựng tên tuổi, làm album, hoạt động nhóm nhạc, đem về những hợp đồng quảng cáo với tổng giá trị lên đến 35.000 USD nhưng cuối cùng trong vòng một năm, cô không được điều gì. Không những thế, ca sĩ này còn phải mất lại 60% số tiền kiếm được cho ông bầu.

"Trong vòng một năm, tổng số tiền tôi chia cho V.Amigo, mà đại diện là ông Vũ lên đến trên 200 triệu đồng, thu nhập của tôi trước đây khoảng 30- 40 triệu đồng, từ khi vào V.Amigo, số tiền này còn lại chưa đến 10 triệu đồng. Sau đó, tôi  đến Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM xin được cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty V.Amigo và được biết công ty này không hề có đăng kí chức năng đào tạo, quản lý ca sĩ" - Lan Trinh cho biết.

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 1
Lan Trinh lên tiếng tố ông bầu

Chưa hết, nữ ca sĩ này còn cho biết, ông bầu này từng gạ tình và cư xử giang hồ với cô và một số người khác trong giới. "Công ty V.Amigo đã không hề làm đúng như cam kết trong hợp đồng, gây nhiều thiệt hại cho tôi, thế nhưng tôi muốn thanh lý hợp đồng và quay về Xone FM làm việc thì ông Vũ đe dọa, đòi bồi thường số tiền lớn và hăm he "Ngân Khánh và Phương Trinh đã phải bồi thường cả tỉ đồng. Ông Vũ cũng gửi công văn tất cả các đơn vị định làm việc với tôi để xúc phạm tôi, dọa sẽ "quậy" nếu họ kí hợp đồng với tôi. Cả tháng nay tôi bị khủng hoảng tinh thần và không làm việc được", diễn viên Lan Trinh bức xúc.

Một điều bất ngờ, là khi nhìn lại "tình sử" của "ông bầu" Hoàng Vũ này, dư luận không khỏi bất ngờ khi thấy người yêu cũ của ông bầu lại chính là ca sĩ trong chính nhóm Amigo G - nơi Lan Trinh là thành viên. Và đó không ai xa lạ lại là người bạn của cô: ca sĩ Phương Trinh.

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 2
Nhóm nhạc Amigo G

Nhóm nhạc Amigo G thành lập tháng 7/2011, với ba thành viên nổi tiếng Lan Trinh - Phương Trinh - Ngân Khánh, trong đó  Lan Trinh giữ vai trò trưởng nhóm kiêm sáng tác và viết lời cho các ca khúc. Sự ra đời của nhóm nhạc nữ ở thời điểm đó được đánh giá là phù hợp khi Vpop đang có khá nhiều nhóm nhạc nam còn nhóm nữ lại hiếm hoi hoặc toàn gương mặt quá cũ. Chính vì thế, ba thành viên với phong cách, cá tính riêng cùng tụ họp trong Amigo G được kỳ vọng sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ cho các nhóm nhạc Việt.

Trước đây, ngày 6/4/2011, trên một trang điện tử, Phương Trinh đã gây bất ngờ cho khán giả khi bỗng nhiên khoe người yêu mới. Theo Phương Trinh, người yêu hiện đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng và tư vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty Việt Nam và nước ngoài. Tuy quen nhau chưa lâu nhưng Phương Trinh đặt trọn niềm tin vào tình cảm này. Cô thổ lộ: "Nhờ anh ấy mà tôi hiểu một cách thật tường tận và sâu sắc câu nói 'Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu trên mặt đất và in dấu trong trái tim người khác". Thậm chí, anh chàng này còn dẫn cô về gặp mặt gia đình và Phương Trinh được bố mẹ người yêu khá quý mến.

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 3
Phương Trinh - thành viên nhóm trước đây đã từng yêu chính ông bầu Hoàng Vũ

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 4

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 5
Cô tiết lộ mình được người yêu khá chiều chuộng

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 6

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 7
Thậm chí anh còn dẫn cô về ra mắt gia đình

Sau đó không lâu, tháng 6/2012, trong một bài báo khác, chính ông bầu Hoàng Vũ này lại tỏ ra xót xa khi ca sĩ Ngân Khánh - thành viên cũ của nhóm bị dính tin đồn bán dâm. Theo Hoàng Vũ, anh chơi với Ngân Khánh 10 năm và rất yêu quý cô gái này, do đó, khi Ngân Khánh "bị" như vậy, anh cảm thấy vô cùng xót xa: 

"Tôi và bạn bè của tôi thời gian này ăn không được, ngủ không được vì tức tối. Về tình cảm, chúng tôi sẵn sàng tìm mọi cách, có tốn kém bao nhiêu tiền bạc đi chăng nữa cũng phải tìm ra sự thật và lấy lại danh dự cho Ngân Khánh! Những thông tin này nó làm tổn hại nhiều đến Ngân Khánh, nó làm tôi xót xa lắm!" - Ông bầu Hoàng Vũ cho biết.

Như vậy, chưa biết thực hư việc Lan Trinh tố cáo có đúng không, nhưng qua đó có thể thấy, ông bầu Hoàng Vũ có mối quan hệ khá thân mật với khá nhiều người đẹp.

Ông bầu Lan Trinh đã từng yêu những ai? - 8
Ngân Khánh và ông bầu Hoàng Vũ


(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ong-bau-lan-trinh-da-tung-yeu-nhung-ai-81318.html


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý