Tố nữ kinh
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tố nữ kinh

18/04/2015 10:40 AM
493

 Sách "Tố nữ kinh" mô tả hưng phấn và phản ứng tình dục của nữ gồm năm khát vọng, một là thèm muốn tình dục thì thở ngắn thở gấp, hai là thèm muốn “yêu” thì mồm miệng họ ra, ba là thèm muốn xuất tinh thì ôm chặt đàn ông, bốn là tâm trạng thoả mãn thì vã mồ hôi hột, năm là đạt đến cao trào thì người thẳng đơ, mắt nhằm nghiền.

Và 10 hành động gồm: "một là hai tay ôm chặt đàn ông, hai tấm thân áp chặt vào nhau, hai bộ bộ phận sinh dục cọ sát vào nhau; hai là dang rộng hai đùi, để phần bụng dưới chèn ép vào nhau; ba là thót bụng nín thở; bốn là ngoáy mông chứng tỏ kích thích cao độ, năm là quặp hai chân vào đàn ông, chứng tỏ hưng phấn đã đi vào chiều sâu; sáu là ưỡn mông lên và khắp người dậm dật; bảy là người lắc ngang để tăng ma sát vào hai bên; tám là ưỡn cả người lên, thể hiện vô cùng sung sướng; chín là nằm yên tay chân tê dại, mười là tiết dịch ướt cả âm hộ, là lúc xuất tinh. Nếu được như vậy, thì phụ nữ rất thoả mãn".

Những phần trích dẫn trên đây đã thể hiện đầy đủ chi tiết về phản ứng và hưng phấn tình dục của phụ nữ, cơ bản cũng giống như những hiểu biết hiện đại.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi nam nay 40 muoi, nhưng ngay ngay nào cũng ham muon giao hợp với vợ, đồng thời vợ tôi cũng ham muốn như tôi. vạy xin hỏi có ảnh hưởng gi đến sức khỏe không ạ? xin cho lời khuyên. Cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý