Tác dụng của Mama Sữa Non
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tác dụng của Mama Sữa Non

18/04/2015 10:40 AM
866

Làm gì:

  • Cho bé thực sự khỏe mạnh?
  • Cho bé thực sự thông minh, có chiều cao vượt trội?
  • Cho bé hết biếng ăn?
  • Để dinh dưỡng thai tốt nhất?
  • Tăng cường hệ miễn dịch để đề phòng và chống bệnh loãng xương?

Một thành tựu nổi bật trong những năm gần đây của nhà khoa học dinh dưỡng đó là đã phát hiện ra những chất kháng thể vô cùng cần thiết cho cơ thể (nhất là em bé lúc mới sinh) có trong sữa non.

Sữa non (colostrums) là sữa của mẹ được tiết ra trong 48 tiếng đầu tiên sau khi sinh. (sau 48 tiếng sữa non sẽ mất đi). Ngoài truyền cho bé những chất sinh trưởng, sữa non còn cung cấp một lượng lớn các kháng thể tự nhiên. Đặc biẹt các kháng thể : IgG (ImmunoglobulinG), IgA, Ìg,..làm tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, cũng như bảo vệ hệ tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh. Giúp trẻ tăng cường thể lực phát triển khỏe mạnh.

Các nhà khoa học dinh dưỡng chỉ ra rằng sữa non của con bò cũng có những chất kháng thể quý giá như vậy. Mà đặc biệt hơn sữa non của bò còn có tính kháng thể rất cao.

VD: Trong sữa non (colostrums) của mẹ chỉ có 2% IgG – một loại kháng thể có trong cơ thể. Nhưng trong sữ non của bò có đến 86% IgG, gấp 43 lần sữa mẹ. Ngoài ra sữa non còn có glycoprotein đặc biệt và cực kỳ hiệu quả để bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sự phá hủy của các ezyme tiêu hóa. Đồng thời Colostrums còn chứa khoảng 6 nhân tố tăng trưởng và 20 nhân tố kháng thể khác.

Một thành tựu th�� 2 của các nhà khoa học là việc nghiên cứu hệ vi sinh đường ruột (probiotics) mà tất cả chúng ta từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi đều có. Đó là những vi khuẩn: lacto-bacillus acidophilus, bacillus subtilis, streptococcus fae-calis, .. Hệ vi khuẩn Probiotics được đưa vào cơ thể từ các thức ăn như sữa chua hay các thực phẩm lên men. Probiotics rất cần thiết cho cơ thể để giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch ở hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa viêm da, dị ứng,..

Từ những kết quả trên, các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra dòng sản phẩm Mama Sữa Non được tinh chế từ sữa non của bò gồm:

1- Mama Sữa Non Colostrum dùng cho trẻ từ khi mới sơ sinh.

2- Mama Sữa Non Star 1-3 dùng cho trẻ từ 1-3 tuổi.

3- Mama Sữa Non Star 3+ dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Ba sản phẩm trên là những sản phẩm cao cấp bổ sung những kháng thể để hoàn thiện hệ miễn dịch cho trẻ, cho trẻ phát triển trí thông minh và chiều cao vượt trội.

Ba sản phẩm này đã được dùng phổ biến tại Mỹ, Austrlia, New Zealand và các nước Tây Âu khác. Ba sản phẩm trên đã mang lại hiệu quả cho trẻ em và những người sử dụng. Không những vậy, ba sản phẩm đó đã mở ra trang mới cho ngành khoa học dinh dưỡng. Vào tháng 07 năm 2008, 3 sản phẩm đó có mặt tại Việt Nam (riêng sản phẩm Mama Sữa Non đã về Việt Nam từ tháng 6/2007 và được người tiêu dùng đặc biệt hoan nghênh và tín nghiệm

Những điểm đặc biệt và hơn hẳn của dòng sản phẩm Mama Sữa Non:

- Điểm đặc biệt thứ nhất: Dòng sản phẩm Mama Sữa Non được bổ sung hàm lượng cao sữa non được bổ sung hàm lượng sữa non Colostrums (100 mg cho một lần uống) đảm bảo cung cấp các chất kháng thể cho trẻ (nhất là trẻ mới sinh và thiếu tháng) chống chọi lại với mọi ảnh hưởng xấu, bệnh tật từ môi trường ngoài vào cơ thể bé.

- Điểm đặc biệt thứ 2 đó là: Dòng sản phẩm Mama Sữa Non được bổ xung hệ vi khuẩn probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể, tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh táo bón, tiêu chảy phân sống, rối loạn tiêu hóa. Giúp trẻ tiêu hóa và hấp thụ tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

- Điểm đặc biệt thứ 3 đó là: Dòng sản phẩm Mama sữa non được bổ xung Acid amin: L-lysin, taurin để thúc đẩy quá trình chao đổi chất của cơ thể làm cho trẻ ăn được nhiều hơn, hấp thu thức ăn tốt hơn, khắc phục được tính biếng ăn của trẻ.

- Điểm đặc biệt thứ 4 đó là: Dòng sản phẩm Mama Sữa Non được bổ sung hàng lượng cao DHA (50g cho một túi cốm 3g) và như vậy mới thực sự làm cho bé thông minh.

Chúng ta biết rằng cơ thể hấp thu tốt nhất canxi khi tỉ lệ canxi và magiê cân đối. Do đó dòng sản phẩm Mama sữa non được bổ xung hàm lượng cao canxi, magiê và photpho với hàm lượng tối ưu giúp trẻ có chiều cao vượt trội.

- Ngoài ra, các dòng sản phẩm Mama Sữa Non còn được bổ xung đầy đủ các loại Vitamin, 21 loại Acid amin tự nhiên và các nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, cùng acid folic(B9) giúp cơ thể phát triển hoàn hảo.

Với những dưỡng chất quý hiếm trên dòng sản phẩm Mama Sữa Non vô cùng cần thiết với trẻ.

  • Mama Sữa Non Colostrum dùng cho trẻ khi mới sinh.
  • Mama Sữa Non Star 1-3 dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.
  • Mama Sữa Non Star 3+ dùng cho trẻ trên 3 tuổi

Ba sản phẩm trên còn đặc biệt cần thiết cho những trẻ sau:

Trẻ sinh thiếu tháng trẻ mà lúc sinh ra không còn được bú sữa non của mẹ, trẻ mà lúc sinh ra mẹ bị mất sữa, chậm có sữa hoặc chất lượng sữa không cao. Ba sản phẩm trên còn cần thiết cho những bé không được khỏe mạnh (hay bệnh) những bé còi xương, suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém biếng ăn.

Công ty cổ phần G&P vô cùng tự hào là công ty đem đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho mỗi gia đình khi được phân phối dòng sản phẩm Mama Sữa Non tại Việt Nam. Để biết rõ hơn về sản phẩm và địa chỉ nơi bán, bạn hãy gọi vào đường dây tư vấn (đường dây nóng 24/24) của dược sĩ cao cấp Nguyễn Quang Dũng.

ĐT: 03. 3852 2733 – 3565 5453 – 091 3227294.

Để có kiến thức nuôi con khỏe, dạy con ngoan và cách chăm sóc sức khỏe gia đình bạn hãy vào http://www.mamasuanon.com

Theo báo Phụ Nữ


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Con e duoc 17thag uog mama sua non duoc 10ngay roi.Cho be uog sua non bao lau la tot.uog thoi gian dai co sao k.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Ma ma sữa non giống như lượng sữa mẹ.từng độ tuổi có loại sữa khác nhau bạn nên cho trẻ uống cùng loại.thời gian dài cũng không gây ảnh hưởng gì vì càng nhiều chất càng tốt mà
bé nhà em dược 17 tháng , be an không tiêu hay dầy bụng ,va rất biếng ănem muống biết sua non ma ma uông trong vòng bao nhiêu ngay thì hiệu quả tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bé 17 tháng rồi còn uống sữa non gì nữa hả bạn. Nên dùng sữa thích hợp với độ tuổi chứ. Bạn nên cho bé ăn các đồ loãng, bổ sung chất xơ và không nên cho ăn dong. Nếu tình trạng không cải thiện nên cho bé khám bác sĩ nhé. Chúc 2 mẹ con luôn vui khỏe!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý