Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào?
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào?

18/04/2015 02:57 PM
24,164

Tuổi Ất Hợi nữ mạng hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Hợi nam mạng hợp với tuổi nào? Tình duyên trọn đời tuổi Ất Hợi như thế nào?
 


Tuổi Ất Hợi nữ mạng hợp và kỵ:

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác hay làm ăn với các tuổi sau đây sẽ gặp nhiều lợi, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi trên rất hạp về đường làm ăn, nên hợp tác hay giao dịch rất tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc kết hôn hay xây dựng hạnh phúc cuộc đời, nếu gặp những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra tiền bạc và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc đời. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những tuổi trên đây chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chì tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể bị trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuốc sống hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi trên vì không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó triền miên. Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.


Kết quả hình ảnh cho ất hợi hợp tuổi nào


Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng hợp và kỵ:

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong công việc làm ăn giao dịch hay bất kỳ công việc nào khác trong lãnh vực cuộc đời, bạn nên chọn lựa những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hùn hạp, cộng tác hay hợp tác đều thâu đoạt được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn chọn được những tuổi hạp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhơn và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ. Trên đây là những tuổi mà bạn nên kết duyên và sẽ được sống hoàn toàn đầy đủ, hào con đầy đủ và tạo được cuộc sống vui tươi, giàu sang, phú quý. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: Kết hôn với những tuổi này chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống hơi tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chẳng những không hạp về vấn đề tình duyên cũng như không hạp về vấn đề tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn. Những năm này có việc xung khắc với tuổi bạn trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này luận việc hôn nhơn không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên. Bạn sanh vào những tháng này sẽ có số đào hoa, cuộc đời có nhiều thê thiếp, nhiều người chú ý và muốn kết duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc nếu không cũng sẽ có nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu làm ăn hay kết duyên hay bất cứ việc gì khác, có liên quan đến sự sống và cuộc đời thì bạn nên tránh những tuổi này, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ bị nhiều đau thương, có thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi bạn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên hợp tác hay giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu ăn ở với nhau thì không nên làm lễ thành hôn hay rất kỵ sự ra mắt cha mẹ họ hàng. Gặp tuổi kỵ trong con cái hay gia đình, phải cúng sao giải hạn cho cả hai và làm phước đức thì sẽ được giải hạn.

 


(ST)

 

 

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi sinh nan1995 lay anh tuoi suu cach toi 11nam tuoi suu co lay nhau duoc khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
E sn 95 lay chong sn 91 duoc k vay
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
hop do e ak
Moi 95 ma hoi de lay chong roi
Tuoi at hoi lay chong tuoi nao thi hop
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Tuoi at hoi lay tuoi nao thi hop
Lay tuoi canh than La hợp nhu a day
Troi ah thoi dai nao roi con hoi tuoi yeu nhau hop nhau cach cu su la lay tgoi lac hau eh cho ma coi
E sinh nam 1995 co hop voi nguoi sinh nam 1994 khong ah!
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
mình sn 94 bạn gái m sn 95 , thường tthif nhiều lúc hay tranh cãi nhau nhưng chỉ sau vài phút lại thấy hết jan nhau ngay, có phải là ý hợp tương đồng ko ạ, mình sinh tháng 3 ny m sinh tháng 6 âm , có hợp ko ạ!
Mjnh kug nhu pan. Mjg ta ns 2 tuoj nay rat hop. Sau nay loj ka dg tjnh duyen lan tjen pak. Sau nay tuoi 95 nam gju tjen pak do. Hjhj.
Tuất và Hợi có thể trở thành một cặp bài trùng vì những ý tưởng tốt đẹp mà họ dành cho nhau. Hai tuổi này rất hợp nhau bạn ạ.
Toi la nam sn 1995 co lay duoc nu 1992 k
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Nam 1995 lay nu 1995 hop hay khong ak
95 hop voi 89 ko
Toi sinh 1995 co lay duoc 1998 ko? http://www.phununet.com/wikiphununet/Chitiethoidapwiki.aspx?DetailId=41481&StoreID=6044#
e la nu 95 co lay duoc nam 93 k
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
95 co hop voi 89 ko ak
E la nua 1995 co ket hon voi nam 1992 k vay
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Nguyen thi ha sn19.2.95 hopvoituoi.92 khong
chac la ko vi to thay 95 ko hop ms 92
At hơi chi lây quy hơi thôi
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Cũng có nhiều tuổi khác hợp mà bạn
tôi sanh 10/1995. thì hợp với tuổi nào?về đường làm ăn cũng như tình duyên?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
em la nam, sinh nam 1995, hop tuoi voi vo tuoi gi de co the hoa hop ve duong tinh duyen cung nhu lam an
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tất cả đã có trong thông tin trong bài rồi bạn nhé!
Sinh ngay 14 thang 08 nam 1995 am lich thi hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
thấy bảo 91 đó bạn
27.8.1995 la hop tuoj nao de tien toi hon nhan
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
28 tháng 8 năm95
bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.
Ko lam thi lay ji ma an....boi toan lam ji?? Met het ca nguoi...bo me co cho con cuoi vk ko thj bao......hubuhu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
đòi đi khác được
Mk sn 95 co lax ng sn 91 dk k?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
quá được luôn em
Nghe nói tuổi hợp nhưng còn tùy
95 với 95 có hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mình hợp này
95 co hop voi 95 k
đại kị đấy !
1995 có hop voi1988 không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Hợp tuổi hợp mệnh ok nhé
Tuổi 95 với 95 thì như thế nào ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn,mà 95 mới 18 trẻ mà trời
tuoi tuat 1994 hop voi tuoi hoi 1995 k a
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Hợp nhau cả mệnh lẫn tuỗi được nhé
chac chan la hop nhau roi . vi 2 hanh mang luon lyuon chung hoa voi nhau
bố sinh năm 1984 tên là Mai Văn Hoàn , mẹ tên là Ma Thị Thoan sinh năm 1989 ,con gai sinh thang 6 năm 2013( dương lich)nên đặt tên là gì được?
tuoi 1973 nam nao sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
nam 1993 muốn kết hôn với nữ 1995 trong tháng này thì ngày nào là đẹp nhất ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Thứ 4 ngày 7/8/2013 Dl tức 1/7/2013 Âm lịch, Lập Thu
Nam 1995 mun lay vk tki hop tuoi nao nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
mình 95. thích cô bé kỉ mão 99. liệu có ổn k
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Được chứ, vấn đề là hai đứa còn nhỏ quá, cẩn thận đó nha
mình là nữ sinh năm 1995 thì hợp với nam sinh năm bao nhiêu a
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
kung hop vs nam 95
Em hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
94 với 95 hợp ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Gái hơn 2, trai hơn 1 quá ok luôn!
mình là nam 2/12/1995 ( âm kịch ) có hợp với nữ 11/12/1998 ( âm lịch ) không vậy ?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Yêu là cưới, không quan trọng tuổi tác bạn nhé!
95 với 95 đọc xong cảm xúc tụt tới tận gót chân luôn :'( không hợp ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Yêu là cưới, đâu quan trọng tuổi tác hả bạn. Nhiều người tuổi tác hợp đủ đường mà đâu sống được với nhau. Chúc e hạnh phúc nha!
that su la cam thay kho ta khi moi lan dau di gap mat..ma cô bạn gái kia đưa thêm 1 ng bạn nưa,vùa noi xong bảo sn 92...bao không hơp tuôi..
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
mình sinh tháng 8/1995 mà ng yêu minh sinh 12/1995 z là k hợp ak, nghe pùn gê...
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Hợp mà làm ăn k giàu nổi bạn ạ
minh tuoi dinh ty 1977 cos hop voi tuoi at hoi 1995 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Loz ma 1977 con hit 1995 ak, khoai gam co non ak.
tôi xinh năm 1995 có hợp với tuổi dần xinh1998
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
bây giờ mình mới biết có tháng 17 Âm lịch :3
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 hơp với 94 hay 96 không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
92tai sao k hop voi 95
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi là nữ sn 1995 có hợp với tuoi mậu Thìn k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 1995 hợp với nam 1984 k ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 có hợp vs 2015 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam tuoi 86 co hop voi nu 95 ko a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi sinh ngay24/04/1995,ban gai tôi sinh ngay 26/10/1995. Thi có hơp nhau không ak.. ad xem giúp tôi cái.. hi...
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 95 co hop voi 90 khong ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 95 co hop voi 90 khong ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 voi 90 co hop ko a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 vs 95 như nào ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 co hop voi 90 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 hop voi tuoi gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 có hơp voi 92 k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi at nam hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hơp với ất hợi
Nguoi minh yêu thương nhât laị 96..buôn hơi bị nhiu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
95 nu co hop voi nam 98 không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam 1995nhân bô me nuôi thi tuôi nao la hơp vơi chau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình là nữ ất hợi, có hợp với nam tuổi ngọ 1990 ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam ất hợi có hợp với nữ kỳ mão không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mk 95 dau wa
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Troi oi sn 1995 ma kho tim vk wa di
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi at hoi co hop voi bjnh ty k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Z con trai tuổi hợi co hạp với con gái tuổi tuất ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hop voi tuôi ki ty ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho hỏi 93 có hợp với 95 không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuôi ât hợi nên lây vợ tuổi gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
98 tuổi hổ k hợp với ất hợi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Thang 11âm co sương hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mậu Dần
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý