Bạn trai của Quỳnh Nga là ai?

seminoon seminoon @seminoon

Bạn trai của Quỳnh Nga là ai?

18/04/2015 09:08 PM
278

Bạn trai của Quỳnh Nga là ai? Tìm hiểu những thông tin và hình ảnh về một nửa của cô nàng "Cá sấu chúa".

Mối tình đầu sau bộ phim làm nên tên tuổi:


Nghe "Vũ Vũ" Quỳnh Nga và bạn trai nói về nhau

Bộ phim truyền hình Lập trình cho trái tim đã đưa cái tên Quỳnh Nga trở thành ngôi sao ăn khách trong làng giải trí. Cô nàng “Cá sấu Chúa” này sinh năm 1988, hiện là sinh viên năm ba, khoa quản lý Văn hoá, Đại học Văn Hoá, Hà Nội. Cô từng dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Audition 2006, thành viên ban nhạc Đô rê mi và làm MC cho nhiều chương trình giải trí.

“Quần áo của tôi phần lớn là tự thiết kế. Tính tôi khá tỉ mỉ, chịu mày mò, nếu không ưng chỗ nào trên trang phục là lôi ra khâu khâu, vá vá. Tôi cũng thích đồ secondhand, vì đó là hàng độc và rất tốt. Ví dụ như mắt kính, nếu như mua ở đất Hà Thành này chưa chắc đã có đồ chuẩn, nhưng mua secondhand chắc chắn là đồ chuẩn”, Nga cười.

Gặp cá sấu chúa Quỳnh Nga trong quán cà phê La Place. Nga đẹp. Vẻ đẹp của nàng vẹt Hồng Kông xanh xanh, đỏ đỏ. Tóc vấn cao. Chiếc váy ngắn màu xanh khiến đôi chân thêm phần lả lơi, quyến rũ. Hoa tai tròn khít cùng màu với chiếc váy, bên cạnh đó là sự pha cách của làn môi son màu hoa mười giờ.

Chia sẻ về bước tiếp theo sau vai Vũ Vũ trong Lập trình trái tim, Quỳnh Nga cười tươi roi rói: “Vẫn là thành viên ban nhạc Đô Rê Mi. Nhưng tôi đang tìm một quản lý riêng ra làm solo”. “Chị thấy mình đã đủ lông đủ cánh?”. Nga khẳng định: “Trong tương lai. Vì Đô Rê Mi (thuộc công ty Minh Nam) đã thành lập 3 năm nhưng chúng tôi không được biết đến nhiều”.

Nổi tiếng ở Việt Nam: Dễ thì có dễ

- Cuộc sống của Nga dạo này thế nào?

- Bận rộn hơn với thời trang, chụp ảnh, MC và báo giới. Thêm nữa là sau khi bộ phim được phát sóng, ra ngoài đường có một số người nhận ra tôi.

- Nổi tiếng ở Việt Nam chị thấy có dễ không?

- Tôi thấy rất dễ. Anh viết một cuốn sách, người ta  gọi anh là nhà văn. Anh sáng tác vài bài hát, người ta gọi anh là nhạc sĩ. Anh đóng một vai nhỏ trên phim, người ta gọi anh là diễn viên. Hay như Thủy Top (một hotgirl của thế giới ảo), chỉ sau bộ ảnh Chuyến xe kì dị đã rất đỗi nổi tiếng với thương hiệu “cô nàng có vòng một đáng nể”. Hay như Hoàng Thùy Linh thì sau một clip nóng lập tức được sánh ngang với Paris Hilton. Và đến cả chục cô gái lộ ảnh nóng như Thuỷ Tiên, Minh Hằng, Duyên Anh… đều nổi tiếng.

Mỗi người có cách nghĩ khác nhau và có phương thức riêng để lăng xê bản thân. Cách của Thuỷ không hề xấu, có thể hợp với cô ấy, nhưng tôi không chọn cách đó. Có thể nói Thuỷ là người tiên phong PR bản thân theo hướng sexy. Sẽ còn những  người làm theo, nhưng chắc chắn không tốt bằng cô ấy.

Còn chuyện clip nóng hay ảnh nóng, bản thân các sao trẻ đó cũng không biết trước sự việc. Nhưng nếu biết giữ gìn bản thân, không làm, không chụp, không quay, chả bao giờ bị đưa lên mạng.

- Chị từng chụp ảnh khoả thân hay quay clip nóng chưa?

- Tôi chưa bao giờ dám chụp ảnh nóng, chỉ chụp đồ bơi mỗi dịp đi biển.

- Vừa rồi diễn viên Hoàng Thùy Linh bị phanh phui chuyện bỏ học đi diễn và hàng loạt các môn phải học lại. Chị có lo ngày nào mình cũng bị đưa bảng điểm lên mặt báo?

- Thật ra là sinh viên, chuyện điểm kém hay thi lại là bình thường. Còn tôi chưa phải thi lại hay học lại bao giờ.

- Tôi thấy Thuỷ Top rất thích dùng LV, Mango, Charles &Keith, Valenciani… Tôi không thấy chị dùng hàng hiệu?

- Tôi cũng thích đồ hiệu, nhưng chỉ dùng vào những dịp nhất định. Tôi thấy nhiều bạn trẻ dùng tiền của bố mẹ mua hàng hiệu nên không biết tiếc tiền. Còn tôi tự làm ra từng đồng, nên mua gì cũng phải cân nhắc rất kỹ.

Đi cùng Nga là một chàng trai khá cá tính, dáng dấp của một siêu mẫu. Hỏi cô về anh chàng ngồi kế bên, cô cười và nói nhỏ: “Bạn em”. Nga không muốn tình cảm riêng bị phơi bày trên báo chí, cô sợ ảnh hưởng đến tình yêu của hai người.

Tôi ngồi đong đưa một lúc, Nga mới thú nhận: “Anh Hoàng bên quay phim, người yêu em. Anh ấy hơn em 5 tuổi, hiền và rất quan tâm người khác”. PV bắt cóc anh chàng  này trong chớp nhoáng.
Người yêu Quỳng Nga hơn cô 5 tuổi, làm quay phim và rất quan tâm đến người khác (Ảnh: Mốt và cuộc sống)

- Sau Lập trình trái tim, lượng fan nam của Quỳnh Nga chắc hẳn tăng lên nhiều. Anh có ghen không nhỉ?

- Thực sự từ lâu, tôi đã nhận ra Nga sẽ nổi tiếng vì bản thân mình cũng là người trong nghề. Ngay khi cô ấy nhận vai diễn, tôi biết bộ phim này sẽ ăn khách.

- Giờ anh có sợ mất cô ấy?

(Quỳnh Nga lườm sang cười: “Khó nói đây!”).

Thật ra điều này hơi khó nói vì chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên và tình cờ. Chưa bao giờ hai đứa có tư tưởng ràng buộc nhau. Đến thời điểm nào đó, cả hai cảm thấy không còn hợp nhau nữa, chỉ cần một câu: “Chúng mình chia tay”. Nhưng sau một năm yêu nhau, chúng tôi vẫn đang hạnh phúc.

- Vào vai Vũ Vũ, Quỳnh Nga là một cô gái ngang bướng, rất khó trị đấy!

- Nga có khả năng nhập vai tốt, nhưng tính cách ngoài đời lại không như vậy, không đến mức khó nói bướng bỉnh như Vũ Vũ. Chúng tôi hiểu nhau đến mức, nhiều điều chỉ cần nhìn là biết người kia muốn gì.

- Bố mẹ Nga nói sao về anh chàng này?

- Ông bà quý Hoàng vì anh ấy rất người lớn. Nếu xin phép đi chơi đến 10h tối, đúng giờ anh ấy sẽ đưa tôi về. Hoàng hiền lắm nên tôi không bắt nạt đâu. Anh hay nhường nhịn, đi ăn cũng nhường hết cho tôi, chắc sợ tôi đói.

- Chứ không phải chỉ đủ tiền mua một suất thức ăn sao?

- (Cười) Không đến mức vậy đâu. Bởi cường độ làm việc của Nga cao, cô ấy gầy rạc trông thấy. Tôi luôn động viên Nga. Có hôm làm việc từ sáng đến tối, chả ăn uống gì hay như lần Nga chụp ảnh đến 10 tiếng đồng hồ, tôi đi làm về muộn, thế mà cô ấy vẫn chưa về nhà. Lại đến đón, rồi ép ăn uống. Cô ấy không có thời gian chăm sóc bản thân nữa.

- Chị đánh giá thế nào về cách diễn trong phim của Thuỷ Top, Hoàng Thuỳ Linh?

- Cả hai đều có khả năng. Tôi ít xem phim của Thuỷ nên không thể đánh giá cô ấy diễn tốt hay tệ. Nhưng bản thân các nhân vật của Thuỷ hay Linh đều nhẹ nhàng, không cá tính.

Thuỷ Top thì tôi biết nhưng không chơi, còn Hoàng Thuỳ Linh tôi có đóng chung trong phim Vàng Anh 2. Tôi và cô ấy có trò chuyện nhưng không thân.

- Từ “hot boy, hotgirl” khiến chị nghĩ đến điều gì?

- Nó đang là xu hướng giới trẻ chạy theo. Hotboy hay hotgirl cũng là người và cần hoàn thiện bản thân. Nhưng hiện giờ, những từ đó trở thành thương hiệu, thành mác, do người ta cố tính tạo ra. Và giờ ra đường, 10 cô câu học sinh thì đến 9 là hotboy, hotgirl rồi, chả có điểm gì riêng biệt cả.

Nhiều người khuyên tôi nên sống thử

- Trở thành người nổi tiếng, bố mẹ chị có dặn dò nhiều không?

- Có. Họ dặn tôi khi ra đường đừng nói to và cười lớn vì tính tôi vốn cười rất thoải mái và ăn nói vô tư. Nói chung, tôi tự lập từ bé nên bố mẹ cũng tin tưởng.

- Tự lập mà phòng riêng của mình, mẹ chị vẫn phải dọn dẹp?

- À! Mẹ tôi dọn (cười lớn).

- Còn quần áo của chị?

- Có máy giặt chứ, nhưng mẹ phơi.

- Quỳnh Nga yêu sớm chứ?

- Tôi nghĩ là không, vì hết PTTH tôi mới yêu.

- Nhiều người trẻ bây giờ chọn cách sống thử, quan điểm yêu của chị là gì?

- Khi 18 tuổi, tôi quan điểm tình yêu là hai người phải giúp đỡ nhau học tập, chia sẻ buồn vui. Còn ở tuổi 21, tôi nghĩ mình phải biết cách chăm sóc bản thân cũng như người mình yêu.

Tôi không thích sống thử, dù nhiều người khuyên hãy sống thử để biết va chạm ra sao mà tránh. Nhưng tôi nghĩ, hãy cứ yêu và đến khi đủ điều kiện để bắt đầu cuộc sống hôn nhân thì cưới.

- Chị có hay giải trí tại bar hay vũ trường?

- Ít lắm. Vì tôi biểu diễn suốt ở đó rồi. Tôi chỉ ăn uống, café với bạn bè, thỉnh thoảng xem phim. Khu giải trí đúng nghĩa ở Hà Nội không có.

- Chị biết uống rượu, bia chứ?

- Ồ không. Mọi người cũng trêu: “Mày làm trong nghề, là ca sĩ, diễn viên mà không biết uống thì làm thế nào?”.

Theo Mốt&Cuộc sống

Chuyện tình cảm với Khánh Phương:

Khánh Phương: “Chưa từng nghe nhắc đến bạn trai Quỳnh Nga”

  Ngay sau khi một bài bào với tựa đề “Bạn trai Quỳnh Nga đánh ghen với Khánh Phương” xuất hiện trên các trang báo điện tử, ca sĩ Khánh Phương đã bày tỏ sự bất bình của anh với bài viết này.

Vào ngày 24/12, trên Google có rất nhiều kết quả về bài phỏng vấn Quỳnh Nga ''Không có chuyện bạn trai tôi đánh ghen với Khánh Phương'', hay “Bạn trai Quỳnh Nga đánh ghen với Khánh Phương” - (cùng một nội dung). Sau khi đọc được bài viết này, Khánh Phương đã chủ động chia sẻ với 2Sao về những bức xúc của anh.Chào Khánh Phương, được biết anh đang bất bình vì thông tin “Bạn trai Quỳnh Nga đánh ghen với Khánh Phương”?

Tôi đọc được bài báo này bên một trang báo điện tử khá lớn ngay khi nó vừa lên bài – được đặt tựa là “Bạn trai Quỳnh Nga đánh ghen với Khánh Phương”. Khi được biết tôi có phản ứng thì hiện nay nó đã được đổi title lại. Tôi không biết bài báo này xuất phát từ đâu nhưng cái title thì được lấy từ một câu phỏng vấn trong bài cho Quỳnh Nga. Câu hỏi là “Vậy còn tin đồn người yêu chị đánh ghen với ca sỹ Khánh Phương thì sao?”. Người hỏi câu đó hay người đặt tên bài viết đều có vấn đề.

Đây là một câu hỏi phỏng vấn không có cơ sở. Tự nhiên người viết bài này dựa vào một tin đồn vu vơ đâu đó, thậm chí trong dư luận hay công chúng cũng không thấy xuất hiện một tin đồn như vậy - lại có thể trở thành một câu “đinh” trong bài và giật thành title. Như thế rất gây ảnh hưởng tới tôi. Tôi chưa bao giờ gặp bạn trai Quỳnh Nga hay nghe Quỳnh Nga nhắc đến bạn trai cô ấy.


"Tôi chưa bao giờ gặp bạn trai Quỳnh Nga hay
 nghe Quỳnh Nga nhắc đến bạn trai cô ấy"

Vậy bây giờ anh muốn nói gì?
Tôi muốn đính chính với độc giả cũng như muốn nói với phóng viên về quan điểm của tôi và mong muốn các bạn hãy để ý hơn. Đâu phải cứ dựa vào một thứ vu vơ và để thành title bài. Bạn cảm thấy thế nào khi đột nhiên người ta đưa ra một câu hỏi “Nhà bạn có bị cháy không?”

Với một tittle bài Bạn trai Quỳnh Nga đánh ghen với Khánh Phương hay những câu hỏi “Vậy còn tin đồn người yêu chị đánh ghen với ca sỹ Khánh Phương thì sao?” như thế, độc giả sẽ đánh giá tôi thì sao? Bất cứ ai bị hỏi như vậy cũng cảm thấy khó chịu, huống hồ đưa ra công chúng và mọi người cũng đều biết tôi. Một title báo - một câu nói đầy tính khẳng định như thế phải đến 40% người đọc sẽ định hình suy nghĩ luôn trong đầu về chuyện tôi phải “như thế nào đó” và bị đánh ghen.

Tự nhiên họ lôi tôi vào trong một câu phỏng vấn. Họ phỏng vấn Quỳnh Nga và đưa title quá liên quan đến tôi thế này mà không có chút liên hệ gì với tôi trước và sau khi lên bài. Tôi rất bức xúc về sự thiếu tôn trọng và sai lệch này. Nó thực sự ảnh hưởng đến danh dự của tôi và cách nhìn nhận của mọi ngừoi. Còn có luật báo chí và quyền bảo vệ danh dự cá nhân nữa chứ. Tôi biết, chẳng nhẽ những người viết bài đó, giật title đó lại không hề biết.


Một title báo - một câu nói đầy tính khẳng định như thế phải đến 40%
 người đọc sẽ định hình suy nghĩ luôn trong đầu về chuyện tôi
phải “như thế nào đó” và bị đánh ghen.
Những hình ảnh đẹp khi Khánh Phương và Quỳnh Nga
cùng tham gia quay clip ca nhạc

Nhưng vì anh và Quỳnh Nga khá thân thiết nên hai anh chị thường bị ghép đôi và chuyện tình cảm thường bị khai thác?

Tôi cảm thấy chuyện đó cũng bình thường. Độc giả và báo chí cũng có thể khai thác cũng như quan tâm, nhưng phải dựa trên một cơ sở không hoang đường. Tôi thực sự cảm thấy buồn về chuyện vừa qua và thấy sự việc rất vô lý. Công chúng cũng như báo chí luôn quan trọng với nghệ sĩ và tôi mong có sự tôn trọng lẫn nhau từ hai phía.

Thế thực hư chuyện tình cảm của Khánh Phương - Quỳnh Nga thì sao?

Như tôi đã từng nói, hiện tại quan hệ của chúng tôi đang dựa chủ yếu trên công việc trước, sau mới đến các quan hệ cá nhân riêng tư. Còn chuyện tình cảm sau này diễn biến thế nào không thể nói trước được. Chuyện gì đến sẽ đến thôi.
"Chuyện tình cảm sau này không thể nói trước được"Chàng trai lạ mặt liệu có phải người mới của cô nàng?


'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga công khai bạn trai?


Từng nhiều lần bị bắt gặp 'tay trong tay', nhưng đây là lần đầu tiên 'cá sấu chúa' công khai tình tứ cùng chàng trai có vóc dáng như người mẫu.Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng vì sự cố "hát nhép", Quỳnh Nga bất ngờ xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim Step up 4 tại Hà Nộicùng một chàng trai có vóc dáng như siêu mẫu. Cả hai vui vẻ tạo dáng thân mật trước ống kính, không một chút ngại ngần trước những ánh mắt tò mò của khán giả xung quanh.


Cả hai ôm eo rất tình tứ.

Trước đây, Quỳnh Nga từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Khánh Phương khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và liên tiếp tung ra những bộ hình tình tứ. Tuy nhiên, "cá sấu chúa" lại một mực phủ nhận tin đồn này. Nữ diễn viên "Lập trình cho trái tim" khẳng định, cô và chủ nhân hit "Chiếc khăn gió ấm" chỉ là đồng nghiệp, anh em tốt của nhau.


Theo tìm hiểu của phóng viên, chàng trai này từng xuất hiện trong một MV ca nhạc của "cá sấu chúa" được phát hành vào cuối năm 2011. Họ cũng từng nhiều lần bị bắt gặp "tay trong tay", tuy nhiên đây là lần đầu tiên cả hai công khai chụp hình thân mật.

 "Cá sấu chúa" mải miết nhắn tin, trong khi người bạn đồng hành chăm chú theo dõi những phần trình diễn sôi động trên sân khấu.


MC Việt Nga gây ấn tượng với phong cách thời trang lạ mắt, giày mỗi chiếc một màu.

Vẻ trẻ trung và nhí nhảnh của cô MC đã bước qua tuổi băm này thu hút nhiều ánh nhìn.


MC Anh Tuấn một mình đi xem phim

Kim Anh (Xzone/TTTĐ)


Rihanna và bạn trai

Siêu mẫu Hà Anh và bạn trai

Trương Chi Trúc Diễm và bạn trai

Hot boy Baggio và bạn gái

Bạn trai Diễm Hương lộ diện

Chuyện yêu của sao Việt

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
CO phai la khanh phuong khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
phaj mjnh la khanh phuong
tuong Quynh Nga yeu khanh phuong chu
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý