Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2013

18/04/2015 09:58 PM
575

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2013. Những điều cần biết về vận mệnh tuổi kỷ mùi trong năm 2013
Tử vi Kỷ Mùi 35 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Kỷ Mùi 35 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 28/1/1979 đến 15/2/1980
 • Tướng tinh:Con Rái Cá. Con dòng Xích Đế cô quạnh
 • Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Sao:Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la, rối rắm lo âu
 • Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
 • Thiên can:Kỷ gặp Quý: khắc xuất, thắng lợi
 • Địa chi: Mùi gặp Tị: Tam tai, xấu
 • Xuất hành: mồng một Tết:
  • 7h đến 11h
  • Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

TỔNG QUÁT:

Quý cô có Vũ Khúc, Văn Xương là người tài giỏi. Có khả năng tổ chức, có thể thành công lớn. Nếu có điều kiện học hành, cũng là người đỗ đạt bằng cấp cao, có vị trí quan trọng trong xã hội.

Tính tình hiền lương trung hậu, tình cảm thủy chung và có nếp sống bình dị, không xa hoa phù phiếm… được nhiều người quý mến.

Tuổi xân phải trải qua nhiều đắng cay bẽ bang nhưng nếu lập gia đình muộn, cuộc sống lứa đôi bền vững hơn. Đa phần phải vào đời som vì số khắc cha mẹ thân tộc, xa quê hương dễ tạo nên sự nghiệp. Tuy có nhiều tham vọng, nhưng quý cô là người khôn ngoan, chỉ nắm bắt mối lợi trong tầm tay và dựa vào công sức bẩn thân, không muốn nhờ cậy ai, dù là an hem quyến thuộc.

Trung niên là thời gian kiến tạo sự nghiệp. Hậu vận mới phát đạt mạnh và tuổi già hưởng được nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ ốm đau hao tốn, tình cảm bất an, dễ mang tai tiếng. Với hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm, tinh thần vướng bận lo âu hết chuyện này đến chuyện khác… sinh mất ngủ, sức khỏe suy kiêt

Về Tứ Trụ với Thiên Thắng, Địa Xung công danh sự nghiệp vững vàng dù có khó khăn vẫn vượt qua.

Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình sức khỏe có nhiều bất ổn, có thể xảy ra những việc không lành, vì đây là năm Tam Tai. Để vượt qua những bất ổn này, không thể dựa vào tài trí mà cần nhờ vào phước đức mới hóa giải được.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt có xấu có, công danh tài lộc vẫn duy trì hiện tại, đừng mưu cầu tiến xa. Nên làm việc trong tầm tay, sẽ ít gặp trở ngại.

TÌNH CẢM:

Năm nay công danh tài lộc có nhiều trở ngại, tổn hao tình cảm vướng nhiều lo âu. Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc, giúp nhau giải quyết những khó khăn và chăm sóc nhau lúc ốm đau.

Đây là thời gian cần sự gắn kết để quên đi buồn phiền vì danh lộc và đau khổ vì tình cảm. Nếu có con trong năm nay, gia đình thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Tị sẽ gắn kết cha mẹ thêm mặn nồng.

Đối với quý cô độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui , nhưng “Có cũng như không”, đôi lúc còn bị mang tai tiếng. Nếu có ý định lập gia đình, năm nay không tốt lắm nhưng miễn cưỡng vẫn được.

Quý Cô hạp người:

 • Mậu Ngọ (36 tuổi)
 • Đinh Tỵ (37 tuổi)
 • Canh Dần (34 tuổi)

Kỵ tuổi

 • Bính Thìn (38 tuổi)
 • Ất Mẹo (39 tuổi)
 • Tân Dậu (33 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn ngày giờ tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Cần để ý đến khí huyết, tim mạch, đường tiêu hóa. Nên cẩn thận phòng tránh tai nạn. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.


Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi:


Nam Mạng – Kỷ Mùi

Sanh năm: 1919, 1979 và 2039
Cung LY. Trực THÂU
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,
Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Xuân Hạ sanh đặng như cua gãy càng.
Thu Đông cực khổ lỗi thay,
Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.
Tình duyên lỡ dở buổi đầu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,
Khác làng khác xã mới là an thân.
Số người thân cận người sang,
Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.
Tuổi trẻ khó đặng yên thân,
Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

CUỘC SỐNG


C uộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


V ấn đề tính duyên tuy không có nhiều sôi động trong cuộc đời, nhưng thực ra thì có một vài thắc mắc và đổ vỡ trong lúc đầu, vậy muốn biết về vấn đề tình duyên ra sao bạn hãy nhớ lại những tháng sanh, để biết về ván đề tình duyên; Đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn ít ra cũng thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được sống hạnh phúc trong cuộc đời không có thay đổi việc vợ chồng, sống với nhau được chung thủy, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Trên đây là theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán con người, bạn sanh vào những trường hợp trên thì chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi như trên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được. Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc.

Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Trong vấn đề làm ăn phát triển sự nghiệp, tiền tài bạn cần nên lựa những tuổi cho hạp với mình, đừng lên hợp tác hay hùn hạp với những tuổi không hợp tuổi mình vì hay có sự thất bại. Vậy những tuổi hạp với tuổi làm ăn của bạn là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhềiu thắng lợi cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Hạnh phúc, hôn nhơn, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do ở sự trùng hạp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều khó. Những nếu bạn chọn được những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ trở nên tốt đẹp và suốt đời hưởng được sự sung sướng, ít khi túng thiếu bao giờ. Đó là bạn con được các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân và Quý Hợi: Cuộc sống trở nên giàu sang và đầy đủ hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần: Cuộc sống phát triển mạnh mẽ công danh cũng như về sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống bạn có nhiều khía cạnh đặc biệt có thể phát triển mau lẹ về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, những tuổi trên về hào con được đầy đủ và sung túc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời bạn chi sống được một cuộc sống trung bình mà thôi: Cuộc đời không phát triển được mạnh mẽ về nghề nghiệp, tài lộc cũng như về công danh; Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý. Những tuổi kể trên, nếu bạn kết hôn thì bạn chỉ hưởng được một cuộc sống bình thường mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn làm ăn sẽ rất khó khăn, sông một cuộc đời nghèo khô và bần hàn nhất, không bao giờ bạn có thể làm nên được sự nghiệp vĩ đại hay có thể tạo được sự nghiệp vừa ý, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống trở nên nghèo khổ vô cùng.

Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, rất đại kỵ hiệp hôn. Vì những năm này, mà bạn hợp hôn thì bị gãy gánh nửa đường khó thành công trong việc hôn nhân và hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi. Ở vào những năm mà bạn ở vào tuổi trên rất đại kỵ hiệp hôn, hãy nên cẩn thận.

Bạn sanh vào những tháng này trong cuộc đời bạn có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3, 6, 8, 9 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng này là những tháng bạn có nhiều thê thiếp.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Trong việc làm ăn cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc đời như hiệp hôn, công tác hay hiệp tác làm ăn nên tránh những tuổi này, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi trên mọi phương diện của cuộc đời. Nếu gặp nhằm những tuổi này thì bạn sẽ phạm vào một cuộc sống hết sức trầm trọng như tuyệt mạng hay biệt ly xa vắng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt hai của bạn trong cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Có những năm mà bạn làm ăn rất khó khăn, khó tạo được một đời sống sung túc, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm mày là những năm khó khăn nhứt cho tuổi bạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Kỷ Mùi thuận ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ; xuất hành vào những giờ kể trên sẽ đoạt được nhiều thắng lợi về tài lộc, tình cảm và tất cả mọi vấn đề khác.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: 25 tuổi, có một tin vui bất ngờ nắm thành công về mặt tình cảm. 26 tuổi, thắng lợi về mặt thi cử, coi chừng đau bịnh thình lình. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ lửa. 28 tuổi, có hoạnh tài. 29 tuổi, một tiếng sét về tình cảm sẽ đến với bạn trong năm này. Năm 30 tuổi, bạn sẽ được tái ngộ với một người thân mà tưởng rằng đã chết hoặc biệt tích.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn, coi chừng đau bịnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, coi chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng đến với bạn một lượt trong khoảng thời gian này. Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Dịp may vẫn còn đến với bạn trong khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sanh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.

Từ 46 đến 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng coi chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ.

Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 Âm lịch có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mạng thì không có việc gì xảy ra. 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bịnh tật hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt.

Nữ mạng – Kỷ Mùi

Sanh năm:1919, 1979 và 2039
Cung TỐN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sanh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đ àn bà ít ai.

CUỘC SỐNG


Tuổi Kỷ Mùi, có gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời. Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi được tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về cuộc sống của bạn.

Tuổi Kỷ Mùi việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên tuổi Kỷ Mùi chia làm ba trường hợp sau:

Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ sống được hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 8 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời. Vậy bạn nên căn cứ theo trên mà biết được số phận của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần công danh, chỉ ở vào mức độ bình thường. Về gia đạo có phần tốt đẹp, con cháu yên hòa, cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về hạnh phúc tình duyên.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn với tuổi Kỷ Mùi, hợp tác hay cộng tác trong mọi việc làm ăn nên lựa cho được những tuổi sau đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và thâu đoạt nhiều kết quả về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ có thể sống được trong sự cao sang quyền quý, tạo được một sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Cuộc sống tạo được nhiều may mắn, tiền bạc dễ chịu, sống tạo được nhiều giàu sang và phú quý trên đời. Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi nầy có phát triển mau lẹ về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời không giàu sang cũng có danh phận với đời. Với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống hoàn toàn được sung sướng.

Những tuổi trên hạp về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, nên sự kết duyên rất mau phát đạt.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất. Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống có thể trở nên nghèo khổ, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ bảo đảm được cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi.

Ba tuổi trên đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên bạn có khi phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Có những năm bạn gặp tuổi xung khắc tuổi, nếu kết hôn sẽ bị gặp cảnh xa vắng hay gặp cảnh phải lo lắng về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi.

Bạn sanh vào những tháng nầy, bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là tuổi Kỷ Mùi sanh vào những tháng: 3, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Sau đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi trong mọi khía cạnh tình cảm, cuộc đời, không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi này có hại.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Kỷ Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Kỷ Mùi có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhất trong cuộc đời bạn, đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng kể trên sẽ gặp nhiều kết quả về tài lộc, cũng như về tình cảm, có nhiều hay đẹp trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, kỵ đi xa, đề phòng những lời hứa hẹn không mấy thực tế. Năm 19 tuổi, hãy cẩn thận về vấn đề thân thế và tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 20 tuổi, mối tình xảy ra trong năm này rất đẹp và thơ mộng nhưng lại không có kết quả tốt. Năm 21 tuổi, năm vượng phát về vấn đề công danh, có thể thi đậu. Năm 22 tuổi, năm kỵ đi xa, nhất là những cuộc đi xa tay đôi rất có hại. Năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp được mối tình bất ngờ trong năm này và sẽ có kết quả rất tốt. Năm 24 và 25 tuổi, trong hai năm này nếu lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời, tài lộc trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, vượng phát về vấn đề tài lộc, sẽ gặp được nhiều việc may mắn về vấn đề tiền bạc trong năm này. Năm 27 tuổi, năm nầy sẽ có một cái tang trong gia đạo. Năm 28 và 29 tuổi, nội trong hai năm này bạn sẽ gặp lại được một người thân mà bạn mong đợi, có hao tài nhỏ vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ đi biển và kỵ mùa Đông.

Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên tưởng chết nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quới nhân phò trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi chắc chắn bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những hậu quả trước khi quyết định. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo có xào xáo, con cái có đứa làm bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ hung hiểm nhất trong đời của bạn.

Từ 41 đến 47 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên miên đến với bạn. Con cái có đứa làm cho bạn hài lòng. Nói tóm lại, đây là những năm hên nhất của đời bạn, bạn nên lợi dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cuộc đời của bạn cho thật vững chắc. Nhất là nên cố làm nhiều việc phúc đức thì sẽ gặp được nhiều việc may bất ngờ.

Từ 48 đến 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này làm ăn được nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6, hai tháng này đại lợi làm ăn được khá và nhiều phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn, kỵ đi xa vào tháng 6, những tháng khác bình thường việc làm ăn, cũng như công danh và sự nghiệp được lâu bên và vững chắc, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 51 tuổi, năm này được khá về bổn mạng, nên đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm nầy bạn nên làm công việc gia đình, làm ăn không được tốt, phần con cái có nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, năm nầy có phần vững chắc về tài lộc, việc làm ăn có phát triển đôi chút, phần bổn mạng bị suy kém, kỵ tháng 10 và tháng 11, hai tháng nầy tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững, toàn năm tốt đẹp, phần con cái đề phòng có đau bệnh hay gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi làm ăn có phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm nầy nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Công danh sư nghiệp tiên tai nam 2013 cua tươi ky mui 1979 như the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
co tien khong
Vu Ninh huong
công danh sự nghiệp tiền tài của tuổi kỷ mùi (nữ)như thế nào
voi tuoi cua minh thi mong may tet co the xuat hanh duoc
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
công danh,tiền tài,sự nghiệp,tình yêu của tuổi kỷ mùi-nữ mang năm nay thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Son thi hum tui ky mui sinh 04/03/1979 Muon biet trong nam quy ty cong danh su nhiep ra sao
Son thi hum Sinh ngay 04/03/1979 duong lich muon Biet Cong danh su nghiep the nao trong nam 2013
Sinh ngay 04/03/1979 duong lich Muon biet cong viet su nghiep tinh duyen trong nam 2013 the nao
tình duyên sức khỏe của nữ kỷ mùi năm 2013 như thế nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Son thi hum Muon biet su nghiep cong danh the nao nam 2013
công danh, sự nghiêp, tình duyên tuổi kỷ mùi nam năm 2013 như thế nào?
Tôi sinh năm 1970 năm 2013 tôi rự định làm nhà tôi làm tháng 4 có được ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Tôi sinh năm 1970 năm 2013 tôi rự định làm nhà tôi làm tháng 4 có được ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
năm nay có thể sinh con trai không. chồng tuổi kỷ dậu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
giong vo chong toi roi
Tôi muốn xem năm 2013, Tuổi kỷ mùi Công danh, sự nghiệp, tiền tài, như thế nào ? Là Nam, sinh ngày 16-8-1979.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Rất tốt bạn à
Tôi muốn xem năm 2013, tuổi kỷ mùi công danh, sự nghiệp, tiền tài, như thế nào? là nam, sinh ngày 04-04-1979
KHÔNG ĐÚNG JI2 CẢ. VÌ BÊN PHẦN HÔN NHÂN MINH THẤY LÀM ĂN HÙNG HẠP THÌ TUỔI ẤT MÃO CẦN TUỔI KỸ MÙI, VẤY MÀ NAM TUOI KỸ MÙI LẠI KHÔNG NÊN HÙNG HẠ HAY KẾT HÔN ẤT MÃO???
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
công danh sự nghiệp tiền tài năm 2013 của tuổi kỉ mùi 1979 của người nam như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
10 nam phan dau khong bang 1 jo co cau
Cũng tàm tạm hãy ăn chơi đi hihijiji
toi thay không đúng vì tuổi kỷ mui rất hợp với tuổi ất mão mà đây lại nói là kỵ....thày bói này cần xem lại nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Toi tuoi ky mui la nam chua co tinh yeu vay nam nay toi co gap duoc nguoi yeu nhu toi mong doi ko
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
có như ý luôn
toi sinh ngay 19/7/1979 la nam da co gia dinh.muon biet cong danh su nghiep va tinh cam gi dinh
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
http://www.phununet.com/wikiphununet/Chitiethoidapwiki.aspx?DetailId=40760&StoreID=10318http://www.phununet.com/wikiphununethttp://www.phununet.com/wikiphununet/Chitiethoidapwiki.aspx?DetailId=39326&StoreID=10318/Chitiethoidapwiki.aspx?DetailId=39326&StoreID=10318
xem lam nha tuoi ky mui nam nai the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo nhé: Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Tam tai: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi, cần tránh các năm tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2013 tức năm Quý Tỵ, như vậy sẽ vào phạm tam tai. Kim lâu: Năm 2013, gia chủ 35 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu vì phạm vào Kim lâu lục súc. Hoàng ốc: Năm 2013, gia chủ 35 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào không phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Nghi là Tốt. Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2013, tức năm Quý Tỵ, Không thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải kim lâu hoặc hoàng ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2018 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Năm tốt nhất không phạm vào Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu là 2018, 2021, 2030, 2036, 2045, 2046, 2048, 2054, 2055, 2057, 2064, 2066, 2072, 2081, 2082, 2084. Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1908, 1910, 1911, 1917, 1919, 1920, 1926, 1928, 1929, 1935, 1937, 1938, 1944, 1946, 1947, 1953, 1955, 1956, 1962, 1965, 1971, 1974, 1980, 1983, 1989, 1992, 1994 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.
em sinh ngay 21-11 1970 am lich nam 2013 em co lam nha cho minh duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Toi sinh ki mui nam nay tinh duyen su nghiep va xuat ngoai vao cac thang trong nam 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Công danh và tiền tài, tinh duyên của tôi sinh ngày 4/10/1979 dương ngày 14/8/1979 âm năm nay như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
toi tuoi mui35 tuoi lam nha toi nho tuoisinh nam 38 nan nay 76 tuoi co duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Toi sinh 04/03/1979 muon biet ve cong danh su nghiep the nao Trong nam quy ty
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi sinh 24/7/1979 toi muon do mai nha ngay 2/4/2013 am co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Toi sinh ngay âm: 7/11/79, ngay dương: 25/12/79 vay tinh duyen va cong danh cua toi trong nam nay nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
AI VẬY TA ??? SAO LẠI SINH CÙNG NGÀY THÁNG VÀ NĂM VỚI MỀNH NHỂ ???
tất cả có hết trong thông tin bài rồi mà
nguyen hau sinh 26 9 1979 duong lich hoi lann an hp sk nann 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Nếu anh là người mê tín thì toàn bộ thông tin đầy đủ đã có trong bài rồi nhé
Toi hom nay sua quan co tot ngay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Ngày Kỷ Mão Tháng: Đinh Tỵ Giờ Hoàng Đạo: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h) Mùi mão hợp nhau anh nên xem giờ đế tiến hành nhé
Thang nao Trong nam Quy Ty tot hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Tất cả thông tin ban biên tập đã tổng hợp trong bài giúp bạn rồi.Còn muốn biết nó tốt hay xấu còn phải xem ngày, tháng và giờ sinh của bạn.Mình khuyên bạn là mọi thứ cũng chỉ là tương đối thôi
Tuoi ky mui thang 4 lam an xau hay tot
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Mẹ mình nói minh sinh 29/11/1991 âm lịch nhưng trong giấy khai sinh của mình lạ ghi 20/5/1992. Theo mấy anh chị thì em hợp với tuổi nào? Và tuổi em là tuổi gì? Em thấc mắc mãi.... Anh chị nào giúp em với
CUỘC SỐNG Cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài. Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ. TÌNH DUYÊN Vấn đề tính duyên tuy không có nhiều sôi động trong cuộc đời, nhưng thực ra thì có một vài thắc mắc và đổ vỡ trong lúc đầu, vậy muốn biết về vấn đề tình duyên ra sao bạn hãy nhớ lại những tháng sinh, để biết về ván đề tình duyên; Đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn ít ra cũng thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được sống hạnh phúc trong cuộc đời không có thay đổi việc vợ chồng, sống với nhau được chung thủy, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Trên đây là theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán con người, bạn sinh vào những trường hợp trên thì chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi như trên. GIA ĐẠO, CÔNG DANH Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được. Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc. Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn. NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN Trong vấn đề làm ăn phát triển sự nghiệp, tiền tài bạn cần nên lựa những tuổi cho hợp với mình, đừng lên hợp tác hay hùn hợp với những tuổi không hợp tuổi mình vì hay có sự thất bại. Vậy những tuổi hợp với tuổi làm ăn của bạn là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhềiu thắng lợi cho bạn.
Toi sinh 21-7-1879 nu xin hoi van han cho Nam nay tot xau the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Toi sinh nam 1979 nam nay toi xay nha nhung khong o ma cho thue duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
sn 1979 xay nen o dung nen cho thue
Cho em hoi em sinh nam 1979 ngay em kg ro con thang 4 am lich trong cuoc song thi lan dan lo au phien muon em da co mot doi chong roi chong em tuoi 1976 va duoc hai con dua lon sinh 1997 dua nho sinh 11 thang 10 nam 2001 chung em da bo nhau bay do em dang den voi tuoi mau tuat sinh 29 thang 12 nam1958 chung em co hop kg va lam an the nao nho anh chi giup em voi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
la nu tuoi ky mui e muon mua nha nam nay co duoc k.Neu duoc nen mua nha o hung nao la tot.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho em hoi e sih ngay 24 10 sao e kho ve tinh cam the- nguoi e thich sao e ko tho lo duoc e nghj mjh co can phai noi r
e mua huong nao co nhieu de cu la tot
phai co du tien mua thi moi tot, thieu tien khong tot, quay ra cho hoac nga ba nga bay tot, con quay vao bui dau thi khong tot
vo van toi thay khong dung ty nao
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Cũng tùy từng người mà bạn. Đó là những cái chung thôi
Mẹ mình nói minh sinh 29/11/1991 âm lịch nhưng trong giấy khai sinh của mình lạ ghi 20/5/1992. Theo mấy anh chị thì em hợp với tuổi nào? Và tuổi em là tuổi gì? Em thấc mắc mãi.... Anh chị nào giúp em với
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Trời. Mình chưa thấy ai như bạn nha. Ngày sinh của bạn bao nhiêu mẹ bạn là người rõ nhất. Việc ngày sinh trên giấy tờ nhiều khi do đi làm muộn nên sai hoặc khai lùi cho bạn đi học muộn mà! Chắc chắn là năm 91 rồi!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý