Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2013

18/04/2015 09:58 PM
481

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2013, ngoài ra mời các bạn đón Xem tử vy tuổi Mão năm Quý tỵ 2013 đối với các bạn sinh các năm Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão…Bản chất

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.xem tu vi tuoi mao


Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức Khỏe

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.


Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão:


tuoi mao Tử vi trọn đời TUỔI MÃO: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão


Nam Mạng – Đinh Mão

Sanh năm: 1927, 1987 và 2047
Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Số này cốt cách ngang tàng,
Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu,
Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề,
Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương,
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền,
Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

CUỘC SỐNG


C uộc đời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


V ề tình duyên tuổi nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đ ào hoa nên rất nhiều tình ái. Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc đời một ảnh hưởng tốt đẹp. Cũng có thay đổi và thất bại về vấn đề này.

Để biết số phận còn có thay đổi nữa hay không bạn nên xem dưới đây những tháng sanh của bạn mà quyết định cuộc đời đối với tình duyên của bạn vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn vào những tháng: 1, 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này bạn phải hai lần thay đổi tình duyên đó là bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Bạn nên xem theo đây mà quyết định cuộc đời. Đó là số mạng bạn phải chịu lấy những cuộc sống như vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


C ông danh chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm. Tóm lại: Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Sự nghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu nhiều kết quả tốt.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


T rong việc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộc đời, đó là những tuổi hạp với tuổi Đinh Mão gồm các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Ba tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


T rong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, bạn cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có nhiều phát triển về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn kết hôn với hai tuổi này, phát triển về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều.

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng.

Nếu bạn sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn có số lưu thê hay thường đau khổ về đ àn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc đời, đó là bạn sanh nhằm những tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc có hai giòng con, v.v…

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


T rong vấn đề làm ăn cũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác với những tuổi này. Vì nếu bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này bạn sẽ chết sớm hay thường xảy ra cảnh biệt ly, thất bại liên tục cho cuộc sống của mình, đó là những tuổi đại kỵ với tuổi bạn, như: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên không đem lại cho cuộc sống nhiều hay đẹp mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn vậy.

Trong việc lương duyên nếu gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà kết hôn và người con gái phải tự hiến mình cho người trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm phước cho nhiều. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì được giải bớt hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


C ó những năm mà tuổi Đinh Mão phải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhứt, làm cho cuộc đời bạn phải có nhiều thử thách trong đau buồn và phải nếm nhiều thất bại chua cay trong cuộc sống, những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Những năm này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹp cho lắm.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


T rong tuổi Đinh Mão phải xuất hành và rất hạp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khi xuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với những trường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

T ừ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bịnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến già.

Nữ Mạng – Đinh Mão

Sanh năm: 1927, 1987 và 2047
Cung CÀN
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON GÀ
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sanh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.

CUỘC SỐNG


T uổi Đinh Mão cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Mão đầy đủ và có thể sẽ được sống một cuộc đời sung túc hoàn toàn.

Tuổi Đinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thỏ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tối đa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


V ề vấn đề tình duyên, buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng về tình yêu thương rồi sau đó mới thành. Tuy nhiên về tình duyên tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Trên đây là vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn theo số tử vi và khoa học huyền bí, bạn nên xem trên mà biết lấy cuộc đời đối với tình duyên và hạnh phúc của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


P hần gia đạo, tuổi nhỏ có vài rối rắm hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường.

Sự nghiệp mau phát triển, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng 29 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dàng và mau chóng. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách chắc chắn và ít khi bị hao hụt và đổ vỡ về vấn đề nầy.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn. Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi nầy, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


T rong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi nầy chẳng những hạp về đường tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Hai tuổi nầy đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được cảnh trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi nầy, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc gia đình hoặc chồng con, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


T rong việc kết duyên hay làm ăn, bạn nên tránh những tuổi nầy, vì gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi nầy rất xung khắc và đại kỵ, nên tránh trước là tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về hôn nhơn, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Đinh Mão có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát triển, khó thành công trong việc tiền bạc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 27 và 40 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


T uổi Đinh Mão có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ, xuất hành theo những giờ, ngày và tháng nầy thì sẽ được thắng lợi như ý muốn và ít khi bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, sẽ gặp một sự đổ vỡ về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi, coi chừng bị lừa gạt, đừng tin những lời hứa vu vơ. Năm 19 tuổi, có sự đau khổ về vấn đề tình duyên, sẽ có một sự chia ly rất nhiều nước mắt. Năm 20 tuổi, bao nhiêu đau khổ qua rồi, đây là năm bạn sẽ gặp một ý trung nhân như ý muốn. Một năm hoàn toàn rất đẹp về vấn đề tình cảm.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc tuyệt vời, tiền bạc dư dả, ước gì được nấy. Việc danh phận của đời bạn cũng sẽ được quyết định trong khoảng thời gian nầy, vậy bạn nên lợi dụng những năm tốt đẹp của đời mình mà tình những việc quan trọng, thể nào cũng sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn còn là những năm khá tốt đẹp của đời bạn, tuy nhiên khoảng thời gian nầy sẽ không được tốt toàn vẹn như những năm trước đó. Năm 27 tuổi, coi chừng có đau bịnh bất ngờ. Năm 28 tuổi, có thể bị tán tài. Năm 29 tuổi, kỵ đi xa, kỵ mùa Đông, nhất là kỵ tháng 11. Đừng nên tính làm ăn bất cứ một việc gì quan trọng trong tháng nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn. Bạn phải cẩn thận cho lắm trong suốt khoảng thời gian nầy vì trong mấy năm này, ngoài những sự việc hiền hòa, trung bình về tài lộc, sức khỏe và tình cảm ra, năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Năm 31 tuổi, có đau bịnh nặng, 32 tuổi hao tài. Năm 33 tuổi, coi chừng đáo tụng đình. Năm 34 tuổi, coi chừng có sự biệt ly trong gia đình. Năm 35 tuổi, cẩn thận về vấn đề tình cảm. Coi chừng chỉ vì một sự nóng nổi mà gia đình bạn có thể bị tan vỡ.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất của đời bạn. Cuộc đời trầm lặng, không lên, không xuống. Không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở. Những năm không hề có một chút thăng trầm.

Từ 40 đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi, có phát triển về tiền bạc, công danh có nhiều hay đẹp, sự nghiệp được vững chắc. Năm 41 tuổi, tròn vẹn việc làm ăn, hùn hạp được dễ dàng. Năm 42 tuổi, năm nầy đại lợi, nên làm ăn, hay đi xa thì thâu được nhiều tài lộc, cuộc sống năm nay có phần lên cao. Năm 43 tuổi, năm nầy xấu, nên cẩn thận xe cộ và có hao tốn của. Năm 44 tuổi, nên giao thương, giao dịch thì đem nhiều thắng lợi cho cuộc đời bạn. Năm 45 tuổi, khá tốt, năm nầy việc làm ăn được tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bình thường, việc làm ăn, gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 47 tuổi, có nhiều dịp may trong việc phát triển tài lộc và tình cảm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, được đẹp tốt, đi xa thì có lợi, việc làm ăn và phát triển tài lộc bình thường.

Từ 50 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, cuộc sống có lên cao đôi chút, về tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, gia đạo có phần xao động vào 53 tuổi, những năm khác không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy được phúc đức thì con cháu sau đó được nhờ. Tuổi 56 và 57 tuổi, không được tốt, nhứt là vào tháng 10, kỵ mùa Đông. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm rất xấu cho bổn mạng, vượt qua được hai năm nầy thì năm 60 tuổi êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi dinh mao co hap voi tuoi dinh nui va lam an co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
NAM 2013 DUONG CONG DANH SU NGHIEP SO TOT KHONG?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
E sinh vao luc muoi chin gio thang sau mam 1987 lay chong sinh nam 1984 co sao k
nu tuoi dinh mao co hop voi nam tuoi nham tuat khong? cuoc song co tot dep ko, co on dinh ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
quá hợp luôn. Nhg lấy nhau thì phải cẩn thận lời ăn tiếng nói xung khắc
minh cung 87 cuoi chong 82 ne cuoi xong ve chong nhau lam nen ban dung cuoi 82
xem đúc rút thôi mà, mà chỉ xem cho con gái thôi, hiii
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Cái gì cũng đúng từng trường hợp thôi ah. Nếu không thì ai sinh cùng giờ cùng tháng cùng năm số phận giống nhau hết ah
xem xong ma thay nan.tai sao tuoi dinh mao lai long dong vay chu!
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Còn tùy thuộc vào từng người mà bạn. Hơn nữa người có thể đổi vận
doc wa ma thay on wa"
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
minh sinh nam 1987 muon lay chong nam 1984 thi phai lam nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
k sao dau ban vo chong minh cung vay ne co van de gi dau
cũng k đuoc chuan lam
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Đây là cái chung mà, mỗi người mỗi khác
Dinh mao va Mau ngo co hop nhau k?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
minh va chong cung tuoi ®inh mao va mau ngo.noi chung vo chong minh di xa thi thuong nhau lam,,nhung o gan thi chi qua ngay thu 3 thi bat dau xung khac.noi chung neu anh ay lam ngoai thinh thoang ve thi cung chang sao ca.chung minh da co mot thang cu gan 2 tuoi va minh thay cuoc song cung ko ®en noi nao,,tuy nhien vi cong viec cua minh chua on dinh nen kinh te cung co chut kho khan nhung ko sao,mien anh ay yeu minh la dc
Không hợp cũng không kỵ
Nu tuoi đinh man co hop voi nam tuoi 1976 khog
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
co dieu gi khog tot khi o voi nhau khog?
Cũng được bạn ạ, hợp đó
Mình sinh ngày 24 tháng 8 năm 1987,sinh vào5h40 chiều.cho mình hỏi,trong năm quý tỵ mình về tình duyên và tài lộc có được như ý muốn k
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
nu tuoi dinh mao co hop voi nam tuoi dinh ty khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
minh cung dinh mao lay chong tuoi dinh ty,lay xong moi thay hai vo chong nhu mat trang mat troi,nhung cai chui nhau chan roi cung lam lanh,ko co gi dang lo dau
tranh xa ra ban oi, toi 87, chong dinh ty 77... vua ly hon xong.hix
dạ cho mình hoit năm nay mình 28 tuổi là nữ sinh năm 1987 năm quý tỵ mình có lập gia đình không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
28 Tuổi là tuổi Con Cọp sinh năm 1986 bạn ah, bạn 27tuổi Tuổi con Mèo
Được chứ, qua ngày sinh nhật là được mà
may minh ko go duoc tieng viet, thong cam nhe.cho minh hoi minh sinh nam 1987, chong minh sinh nam 1984, hai vo chong ve tuoi thi xung khac. minh muon de nam nay co duoc khong co xung khac gi khong. minh co nghe noi "con chuot lam nha cho con ran o", minh cung no, vi chong minh tuoi chuot ma, sinh nam nay con lai tuoi ran co sao khong. hay giup minh ngay nhe. minh cam on rat nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minh sinh vao ngay 8 thang 2 nam 1987 con vo minh sinh nam 1986 cho minh hoi ve con cai cong danh minh voi minh cam on nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Cuộc đời là ẩn số mà, hi hi!
Mih sinh nam 1987,mih khai truong ban hang ngay 20thang 3 nam 2013 co tot ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo: Có trong các ngày tốt sau : Khai trương là mở cửa hàng quán để buôn bán. Mở kho nhập kho là để đem hóa vật ra hay mang hóa vật vào. Lấy hay cất vật quý là như vàng bạc , châu ngọc...muốn đem cất giấu hoặc nay muốn lấy ra. Cả bả việc trên đều dùng chung trong 26 ngày tốt sau đây : " Giáp Tý , Ất Sửu , Bính Dần , Kỷ Tị , Canh Ngọ , Tân Mùi , Giáp Tuất , Ất Hợi , Bính Tý , Đinh Sửu , Nhâm Ngọ , Quý Mùi , Giáp Thân ,Canh Dần , Tân Mẹo , Ất MÙi , Kỷ Hợi , Canh Tý , Quý Mẹo , Bính Ngọ , NHâm Tý , Giáp Dần , Ất Mẹo , Kỷ Mùi , Canh Thân , Tân Dậu." Nên chọn ngày có Trực Mãn , Thành , Khai Các ngày phù hợp trong tháng này là : Ngày dương : 25 - 3 - 2013 có ngày âm là 14 - 2 - 2013. Ngày Canh Dần Ngày dương : 30 - 3 - 2013 có ngày âm là 19 - 2 - 2013. Ngày Ất Mùi
Hai tuổi Đinh Mão lấy nhau năm 2013 có tốt không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn mà, các cụ nói cấm có sai bao giờ
hai tuoi dinh mao va nham tuat lay nhau co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
minh la nu sinh ngay 11-7-1987. Nam nay 2013 minh muon kinh doanh quan ao nhung khong biet chon ngay thang nao de khoi hanh, mong moi nguoi giup minh voi.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: NGÀY DƯƠNG LỊCH: 20-3-2013 Ngày Âm Lịch: 9-2-2013 Ngày Ất Dậu Tháng Ất Mão Năm Quý Tỵ Ngày Hoàng Đạo - Sao: Ngọc Đường Trực Phá :Xấu với mọi việc riêng chữa bệnh, dỡ nhà cũ, phá bỏ đồ vật cũ lại tốt Nhị thập bát tú: Chẩn Tốt mọi việc - Hành:Thủy - Con vật:Giun Tiết khí: Giữa:Kinh Trập - Thanh Minh GIỜ TỐT TRONG NGÀY - HOÀNG ĐẠO Các giờ: Dần(3 - 5),Mão(5 - 7),Ngọ(11 - 13),Mùi(13 - 15),Dậu(17 - 19),Tý (23 - 1), HƯỚNG XUẤT HÀNH Hướng gặp Tài Thần (TỐT):Đông Nam Hướng gặp Hỉ Thần (TỐT):Đông Bắc Hướng gặp Hạc Thần (Xấu):Bắc CÁC SAO TỐT [Thiên Quý] Tốt mọi việc [Thiên Thành] (Ngọc đường hoàng đạo) Tốt mọi việc [Ngọc Đường] Hoàng đạo tốt mọi việc Trực Tinh Sao tốt trong hệ thống Kim - Phù Tinh, trừ được Kim thần sát CÁC SAO XẤU [Trùng Tang] Kỵ giá thú, an táng, khởi công xây dựng Tiểu hồng sa Xấu mọi việc Nguyệt phá Xấu về xây dựng nhà cửa Hoang Vu Xấu mọi việc Thiên Tặc Xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương Nguyệt yếm đại họa Xấu xuất hành, giá thú Phi Ma sát (Tai sát) Kỵ giá thú nhập trạch Ngũ Hư Kỵ giá thú, khởi tạo an táng Ly sàng Kỵ giá thú Cửu Thổ Quỷ Xấu thượng quan, xuất hành, khởi tạo, động thổ, giao dịch. Tuy nhiên chỉ xấu khi gặp 4 ngày t Tiểu Không Vong Kỵ xuất hành, giao dịch, giao tài vật CÁC TUỔI XUNG KHẮC VỚI NGÀY 20-3-2013 Kỷ Mão,Đinh Mão,Tân Mùi,Tân Sửu,
Cho e hoi tuoi mao 1987 thuoc sao gi trong 12 cho sao da
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cách tính cung hoàng đạo không phụ thuộc vào năm sinh mà là tháng sinh của bạn. Bạn có thể tham khảo nhé: http://www.phununet.com/Blog/Chitietblog.aspx?Pk_iBlogID=34092&Pk_iEntryID=82433
Minh sinh vao khoang 6-7 gjo ngay 21thang6 nam1987.xem gjup mjnh ngay gjo sjnh co dep k?cam on nhjeu nhe.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
minh xinh ngay 18 thang 8 am lich nam 1987 xin hoi nam 2013 duong cong danh va suc khoe nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
cung ngay sinh voi mình, hix hiện tại mình cũng chưa có cong danh, su nghiep lan nguoi yeu, hix thang 9 nay moi hoc xong dai hoc
minh tuoi dinh mao chong tuoi giap dan xem hai tuoi co hop kgong
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Mình sinh ngày 12 tháng 11 năm 1987 âm lịch là nữ giới. cho mình hỏi công danh sự nghiệp của mình năm nay thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Minh sinh ngay mung 5 thang 9 nam 1987 thi hop voi tuoi gi nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
minh tuoi binh dan 28 tuoi .lay chong tuoi nham tuat 32 tuoi co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Ko hop dau
minh t đinh mão mà sinh tháng 6 lịch âm thi tình duyên ntn? sao k thấy nói đến tháng 6 lich âm o chỗ tinh duyên kia nhờ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Mình sinh 1987 là nam .năm nay mình làm nhà có được không . Và hướng nhà như nào là hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh sinh nam tuoi dinh mao 1987 nam nay minh co cuoi dc k vay?va lay chong sinh nam 1989 co hop k?va nam nay minh xin viec co dc thuan loi k vay?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Mình là nam ! sn 4-7-1987 ! bạn gái tuổi ngọ sn 8-5-1990 ! mình dự tính năm nay cưới nhưng mẹ mình bảo phải 3 năm nữa , nếu đăng ký kết hôn sống với nhau trước thì do mình, 3 năm sau thì cưới , với cả tính cách 2 đứa mình chả biết hợp không nhưng yêu nhau thì hết lòng vì nhau ,nhưng khi giận nhau có khi nửa năm không nc với nhau , nhưng vẫn quay lại yêu nhau , mối tình đã được 4 năm rồi ! mong các bạn cho lời khuyên ! cảm ơn cac bạn nhiều !
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
mình sinh ngày 29 tháng 9 năm 1987 phải 2 lần thay đổi tình duyên sao hả? sao nghe nản z trời, có cách nào chỉ 1 lần thôi đc ko chỉ với tks nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Trời đất, tín thê, mỗi người một số phận mà, 2 lần hay không là do bạn chứ
Toi nam sinh dinh meo nay 27 tuoi.nam 20013 nay lam an tien bac co duoc may man tot dep kg.tinh yeu thi chua thay.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Tình yêu chưa thấy là do duyên, cứ làm ăn khấm khá đi.mọi thứ trong bài cũng nói rồi mà
Hic. mình sinh vào 20/12/1987 âm lịch. ngày 12/5/2013 mình vừa mất xe máy xong.chuẩn bị mất việc nữa. ôi cuộc đời này, còn gì khốn khổ hơn
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
m cũng xui xẻo giống bạn. Tuổi 27 nó nhiêu xui lắm. cố lên bạn ơi!
tuoi nay aj cung vay ah..kho truoc suong sau abn oj.so nay toan la doc than,tcam thj chang thay dau,toan om noi kho,..hihjh co len nha ban
Của đi thay người, cố lên bạn, thời buổi khó khăn, đã đen đen đủ đường.MÌnh thực sự thông cảm
Cho tôi hỏi vận hạn năm nay của tôi. tôi sinh ngày 20/12/1987 âm lịch. sinh vào lúc 4h30 sáng.sao năm nay tôi thấy mình đen đủi quá. Vừa mất xe và sắp mất việc.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Vận hạn thường kéo theo con người trong 3 năm, có chứa năm tuổi.nên nhớ một điều, ông trời không lấy tất cảu ai và cũng không cho ai cả.lạc quan và bình tâm nhé,Năm nay kinh tế khó khăn sống chật vật cũng là chuyện đương nhiên.chúc bạn may mắn
Tôi có con gái sinh ngay 6.9 năm Đinh Mão ( âm lịch )tôi rất lo cho đường tình duyên của cháu vì không thấy cháu quan tâm hoặc yêu ai .Liệu tôi có được rễ hiền như mong muốn không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chào chị! Không ai quyết định hay đoán trước được điều gì, rể hiền còn tùy cách chị ứng xử và tùy cách giao tiếp và cahcs sống của con gái chị.Phụ nữ hiện đại cũng yêu và kết hôn muộn, chị đừng quá lo lắng nhé, cứ coi như duyên con gái chị chưa tới
tôi sắp có dâu tuổi đinh mão con trai tôi tuổi mậu thìn dự kiến tháng chạp âm lịch năm nay quý tỵ làm đám cưới xin hỏi nên tổ chức vào ngày nào ? xin cám ơn nhiều.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
hợp lắm đó cô ơi. tổ chức ngày hợi là tốt nhất nha cô
Troi dat oi tuoi mao ne sao nam nay chi nhieu tien qua vay troi oi chac di nhay cau qua ah
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
năm nay kinh tế khó khắn, ai chả phải vậy
cho mình hỏi mình sinh năm 1987 kết hôn với người tuổi dậu sinh năm 1981 gia đạo thế nao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chào bạn! Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi nầy chẳng những hợp về đường tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Hai tuổi nầy đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được cảnh trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Về câu hỏi của bạn, nếu bạn kết hôn với tuổi Tân dậu 1981 mệnh mộc, mộc sinh hỏa cũng hợp tuổi lẫn hợp mệnh.gia đạo công danh vừa đủ hài hòa.
cho minh hoituoi dinh mao 1987 ket hon voi tuoi ngo 1966ve tinh duyen va gia dao tien tai co tot khong the
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Hợp tuổi nhưng không hợp mệnh về cơ bản là bình thường, tuy nhiên tuyệt đối tránh tuổi canh ngọ vì sẽ khắc nhau.Quan trọng là tình cảm hai người thôi
nu tuoi dinh mao nam tuoihoi co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Chào bạnQ Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được cảnh trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.
tuoj dinh mao lay tuoj dinh mao co sao k
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
minh nu tuoi dinh mao(1987) ket hon voi tuoi at ty(1965) thi the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý