Ý nghĩa của biển số xe máy 5 số

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ý nghĩa của biển số xe máy 5 số

18/04/2015 09:58 PM
32,838

Ngày 6/12 trên cả nước đồng loạt thực hiện quy định mới về cấp biển số xe 5 số. Nhu cầu sử dụng biển số xe đẹp đã hình thành từ lâu và không chỉ có riêng ở nước ta. Trong xã hội hiện nay đã hình thành những quan niệm tương đối về biển số đẹp (đối với biển số 4 số). Khi thực hiện việc cấp biển số 5 số, khái niệm về biển số đẹp tiếp tục lại "nóng".

Nhiều người tin chắc rằng, rồi sẽ có một cuộc chạy đua "săn" biển số đẹp. Xuất phát từ nhu cầu trên, vấn đề đấu giá biển số đẹp lại được đưa ra. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là việc làm cần thiết vì vừa đáp ứng được sở thích cá nhân, vừa loại bỏ được những nghi ngờ của dư luận về tiêu cực xung quanh việc cấp biển số xe đẹp.

Ngày 6/12, ngày đầu tiên cấp biển số 5 số tại Hà Nội, phóng viên Báo CAND có mặt tại điểm cấp biển số ở Phòng CSGT, 86 Lý Thường Kiêt để tìm hiểu quan niệm về biển số đẹp của những người đầu tiên được cấp biển số xe 5 số. Các biển số có đuôi 000.01, 000.06, 000.08, 000.09 được những người đang chờ cấp biển coi là đẹp nên ai cũng háo hức. Khi người đầu tiên được cấp biển số có "nút" "lộc", "phát", tất cả đều trầm trồ, chia sẻ niềm vui với chủ nhân của nó.

Quan niệm số đẹp thay đổi

Trong hai ngày 6 và 7/12 khi triển khai mở kho 5 số cấp biển, chúng tôi đã ghi nhận được nhiều tâm trạng của những chủ nhân đầu tiên 5 số. Người hỉ hả khi được số đẹp, nhưng người thì buồn bã do gặp phải con số bị cho là không đẹp. Một thanh niên thẫn thờ cầm biển số 29A- 000.44 tỏ vẻ chán nản.

Theo quan niệm đối với loại biển 4 số trước đây, con số này được coi là không đẹp cho dù có "nút" 8. Vậy, quan niệm về biển 5 số đẹp có thay đổi? Theo quan niệm của nhiều người, mỗi số đều mang ý nghĩa riêng, liên quan đến tài, lộc, vận, hạn… Một người là dân chơi số đưa ra nhận xét chung: Người miền Nam thích số 9, người miền Bắc thì thích con số tròn trịa là 10, gọi là "số tới". Có người thích số 8 nhưng có người lại sợ con số 8. Bởi vậy, với người này thì đó là số đẹp, nhưng với người khác nó lại là con số kị, cần phải tránh.

Trước đây, với loại biển 4 số, người ta thường quan niệm biển đẹp theo các dòng: tứ quý, số tiến, số gánh, số lặp… Ví dụ như 6868- "lộc phát, lộc phát", 6886- "lộc phát, phát lộc"… Những số thuộc hàng tứ quý như: 7777, 8888, 9999 được coi là đẹp nhất. Dạng số đẹp thứ hai là số tiến dần đều như: 1234, 4567, 6789.

Số đẹp theo quan niệm truyền thống của dân chơi số thì vẫn là cộng tổng bằng đuôi 9 hoặc 10. Thậm chí, dân chơi số có cách biến hóa con số đẹp theo kiểu riêng của mình, như: số 6789 được phiên thành "san bằng tất cả", 2205 là "mãi mãi không ngủ", 0404- "không chết không chết (4 là tử)", 2204- "mãi mãi bất tử", 4078 - "bốn mùa không thất bát"…

Anh Nguyễn Thế Thiệp, một dân chơi số thì cho rằng: "Biển 5 số không thể đẹp bằng biển 4 số. Vì biển 4 số được bố trí liền nhau, còn biển 5 số bị đặt một dấu chấm ở giữa, dãy số tự nhiên bị tách ra, không còn liền mạch". Nếu như trước đây biển 4 số "tứ quý" được coi là siêu đẹp, thì nay áp dụng sang biển 5 số siêu đẹp là "ngũ quý". Ví dụ như: 555.55, 888.88, 999.99…

Tuy nhiên, anh Thiệp cũng cho rằng, những biển 5 số mà số đầu là 0 đang được cấp những ngày này không thể đẹp bằng đầu 1, ví dụ như số 0111.11 không sánh được với số 111.11… và…

Số đẹp theo cách nghĩ từng người  

Trên các diễn đàn ôtô, xe máy hiện nay rộ lên phong trào đánh giá 5 số đẹp, chuyển dịch quan niệm số đẹp từ 4 số sang 5 số. Dân chơi số có vẻ như tiếc nuối 4 số, một thành viên của Otofun.net bày tỏ: "Coi như bây giờ không còn cái gì gọi là tứ quý (5555), san bằng tất cả (6789), số gánh (2662), số lặp (1212), kép (1122)...". Một thành viên khác thì nêu ý kiến: "Theo em thì biển 5 số đẹp là biển có số gánh kiểu như 66266; 32123; 86368,.... nhưng ngay lập tức bị một người khác phản ứng: "Ở giữa có cái dấu chấm, tức là 662.66, thì còn "gánh gồng" gì nữa"…

Nói về các con số, Thiếu tướng Chu Phác, Trưởng bộ môn cận Tâm lý, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người cho rằng: "Mỗi người phù hợp với các con số khác nhau. Con số nói chung không phải mình muốn là được. Con số không quyết định mệnh, vận của con người. Nếu nói về mặt tâm linh thì quyết định số phận của con người trước hết là phúc đức của gia tiên để lại, mệnh, vận, phong thuỷ sau đó mới đến con số và các yếu tố khác.

Con số của mình là ngẫu nhiên mang đến chứ không cố tình chọn, mua được. Chính vì thế, tôi không có khái niệm chung về số đẹp, số xấu. Hiện nay, mỗi vùng miền, quốc gia có quan niệm về số đẹp, số xấu khác nhau. Ví dụ ở miền Nam thì cho rằng, số 9 (cửu) là đẹp. Con số 9 là tột đỉnh của Kinh Dịch, nhưng tiến lên một tý là đổ, thành số 0, nhích lên chút nữa là số 1, bắt đầu lại từ đầu. Thế nên, số đẹp tuỳ cách nghĩ từng người".

Ông Lâm Tấn Lợi, doanh nghiệp võng xếp Duy Lợi thì cho rằng: "Khái niệm biển số xe được coi là đẹp của tôi rất đơn giản, đó là biển số dễ nhớ. Tôi cũng cho rằng không thể bỏ tiền ra để mua may mắn được. Nếu số xe đẹp, số điện thoại đẹp... sẽ đem lại cho người ta nhiều may mắn thì việc bỏ tiền ra mua sẽ đem lại... siêu lợi nhuận. Bản thân tôi khi đi làm thủ tục đăng ký xe, nhận biển số cũng bấm nút như mọi người. Khi tôi bấm được biển số 5538 thì mọi người cho là đẹp, còn tôi thấy bình thường (vì không dễ nhớ lắm). Sau một thời gian sử dụng biển số này, tôi thấy công việc của mình vẫn thuận lợi, cuộc sống êm ả. Tôi không cùng quan điểm với một số người khi cho rằng, đi xe biển số đẹp mới "oách", mới là đại gia, quan trọng là mình sống và làm việc như thế nào".

Trong buổi họp báo ngày 3/12, Đại tá Nguyễn Hữu Dánh - Phó Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt cho biết: "Trên thực tế, pháp luật chưa hề quy định thế nào là số đẹp, thế nào là số xấu. Tất cả các số đăng ký mới đều được đưa vào kho số để cấp cho người dân".

Dù quan niệm của mỗi người về số đẹp, số xấu như thế nào thì trong dư luận vẫn có phong trào đánh giá số đẹp, xấu và tồn tại trong ý thức. Bởi vậy, việc đưa ra bộ số đẹp chuẩn để đấu giá là cần thiết và cần làm ngay, vừa đáp ứng nhu cầu thực tế, vừa loại bỏ được những nghi ngờ của dư luận về tiêu cực xung quanh việc cấp biển số đẹp.

Những biển 5 số 'được' cho là đẹp

Bắt đầu có thông tin về quy chế quản lý, cấp biển xe 5 chữ số, trên các trang mạng, diễn đàn… cư dân mạng đã xôn xao về thông tin biển đẹp 5 chữ số. 

Tại diễn đàn Otofun.net – diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam, ngay từ đầu tháng 11/2010, các thành viên đã bàn tán và đưa thông tin chi tiết việc đăng ký xe từ 4 số lên 5 số. Một nội dung khác được các thành viên của diễn đàn này hào hứng tham gia, đó là quy chế đấu giá biển số đẹp. 

Tại diễn đàn honda67vn.com, dân mạng thắc mắc về câu chuyện: như thế nào là biển đẹp? 

Cấp biển 5 số: Ngũ linh thế tứ quý?
Dân chơi xe cho rằng, đổi từ biển 4 số lên 5 số, khái niệm biển đẹp không thay đổi nhiều. Cụ thể: các số gánh, số lặp, biển tiến, biển “phong thủy”, biển có tổng điểm cao… vẫn được thịnh hành.

Trong 34 năm kể từ khi quy chế quản lý, đăng ký biển kiểm soát xe mô tô, xe ô tô bốn chữ số, dân “độ biển” đã đưa ra các khái niệm mặc định: biển số đẹp là tứ quý, số gánh, số phát lộc, số lặp, hoặc những dãy số liền kề nhau có một thông điệp nào đó, nhiều khi mang tính hài hước và… dễ nhớ! 

Theo đó, những biển số xe lưu thông ngoài đường được cấp các số hiệu: tứ quý (7777, 8888, 9999), các số “gánh” (1221; 3993; 6776…), số lặp (3434, 2525…); số phát lộc (6886 – lộc phát phát lộc; 8668 -  phát lộc lộc phát..), số tiến… thường “chịu phí” cao hơn nhiều lần so với phí đăng ký xe thông thường. 

Cũng đã có những đường dây “cò” biển số xe đẹp đẩy giá những chiếc biển có ý nghĩa mang lại sự may mắn hoặc đặc biệt nào đó cho chủ xe. 

Giới chơi biển số xe cho rằng, biển 5 số thay cho 4 số, quan niệm về biển đẹp, biển chuẩn nói chung không có nhiều thay đổi. 

Số đẹp, theo tâm lý phổ biến của nhiều người, là tổng của nó lớn hơn 7, hoặc tránh những con số “kỵ” theo tư duy của người phương Đông như số 13 (con số xui xẻo), tổng 1 (một tịt), số lùi… 

Hàng trăm các trang web xã hội đưa tràn ngập các thông tin về “xem bói” biển số xe. Theo những trang web này, mỗi một con số đều “ẩn chứa” ý nghĩa… tâm linh!? 

Có những con số đứng cạnh nhau được suy luận ra thông điệp… đầy hài hước: 4078 = bốn mùa không thất bát; 4953 = bốn chín chưa qua năm ba đã tới; 4555 = 4 gói thuốc lá 555; 4404 = tự tử không chết; 5508= 5 năm không tắm; 5959 = ngủ hoài hổng dậy; 5168 = Ngủ nhất định phát; 5545 = năm năm chết đói (chết đói năm 1945)…  

Biển số “Ngũ linh” thay thế “tứ quý”  đã đủ đẹp?

Những “chuẩn” biển 4 số được cho là đẹp, khi chuyển sang biển 5 số có gì thay đổi? Đây là chủ đề (topic) đang được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Trước đây, biển “tứ quý” được cho là "đẹp lung linh", đứng đầu là tứ quý 9 (9999) được cho là “xịn” nhất, kế đến là các biển số “lộc phát” 6886, 8668, các biển tiến (6789, 1234…); biển số có tổng điểm cao (8 – 9 – 10 “nước”). 

Không ít người, để được sở hữu những dãy số nói trên làm biển đăng ký xe đã phải mất hàng trăm triệu đồng. Lý do: 10.000 số mới có một lần lặp lại. 

Dân chơi xe cho rằng, đổi từ biển 4 số lên 5 số, khái niệm biển đẹp không thay đổi nhiều. Cụ thể: các số gánh, số lặp, biển tiến, biển “phong thủy”, biển có tổng điểm cao… vẫn được thịnh hành. 

Điều không cần bàn, đó là những biển “ngũ quý” (5 số lặp nhau từ 1 đến 9) sẽ giá trị cao hơn tứ quý, vì 100.000 số mới có một số. Những dãy số này, dân “tầm biển” gọi là “ngũ linh”!!! 

Anh Đức Chính (chủ gara xe ô tô tại đường Láng Hạ) cho biết: Hình thức của biển số xe mới, có dấu “chấm” ngăn cách giữa 3 chữ số đầu và 2 chữ số sau. Cho nên, sẽ có thêm nhiều “chuẩn” về biển mới nhờ có dấu “chấm” chen giữa này. 

Anh Chính đưa ra ví dụ: trước kia, biển 3 chữ số thông thường được viết thành một hàng dọc. Theo quy định mới, cách trình bày biển số xe có hai hình thức: hàng dọc hoặc viết theo hàng ngang (biển ngắn – biển dài). Dãy số: 999.99 sẽ được cho là “ngũ linh”; 688.86 sẽ có ý nghĩa “Lộc phát, phát phát mãi”. 

“Năm số nên “luận nghĩa” của nó dài hơn, tạo tâm lý hứng thú hơn cho người sưu tầm biển đẹp!” - anh Chính nói. 

Với hình thức cấp biển theo thứ tự, dãy số tự nhiên thay cho “nhấn nút lấy số”, nhiều người hy vọng sẽ không có tình trạng “can thiệp” được số seri khi cấp phát biển số.  

Nhiều người cho rằng, hình thức này sẽ loại bỏ được các tiêu cực, giới “cò biển đẹp” sẽ “hết đất” lách luật. Nhiều ý kiến cũng ủng hộ việc đấu giá những biển số đẹp, nhất là khi đang hoàn thiện quy chế đấu giá biển số xe đẹp. 

Vài năm trước, giới “tầm” biển đẹp đã không lạ gì cuộc đấu giá công khai biển số đẹp tại tỉnh Nghệ An, khi có những biển số lên tới vài trăm triệu đồng.  

Tại cuộc đấu giá này, BKS 37S – 9999 được bán giá 700 triệu đồng; biển 37S – 8888: 430 triệu; biển 37S – 7777 được bán 310 triệu đồng; biển 37S – 6666 giá 260 triệu; biển 37S – 6886: 290 triệu.   

Tổng số tiền đấu giá được là 2,8 tỷ đồng. Người mua được biển số đẹp hả hê, thỏa mãn vì “đáng đồng tiền bát gạo”, lại được “nhà đài” truyền hình trực tiếp để thiên hạ “biết chất chơi”. Và, bên bán công khai số tiền thu được sử dụng vào các mục đích cộng đồng.  

Anh Phan Nam (quận Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: Tôi nghĩ nên sớm triển khai hình thức tổ chức đấu giá biển số xe đẹp, vì đó cũng là một nguồn thu ngân sách lớn, mà lại loại bỏ được các tiêu cực do “cò biển số”, nhất là khi phương thức cấp số lần lượt thay thế cho hình thức “nhấn nút điện tử”.


Ý nghĩa của biển số xe

Ý nghĩa số điện thoại của bạn

Phong thủy khi mua xe

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt

ý nghĩa của số 9 trong sim điện thoại và trong thuật phong thủy nè ...
Ý nghĩa tượng trưng của màu sắc, mỗi

(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
biển xe máy của mình là 36F5 - 06.123 mọi người xem giúp mình xem là nó có ý nghĩa như thế nào với? cảm ơn nhiều nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
nhất mãi tài.biển đẹp.
bien so xe cua toi la 01078 co y nghia gi?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
01415 co y nghia gi
bien so 97176 co nghia la gi vay bạn
không một lần nào không thất bát, nghĩa là luôn luôn mất mát và bất hạnh
bien so 71568 co y nghia nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Lộc phát đó bạn
bien so xe cua minh la 05909 co y nghia gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
ko nhất ko thất bát
00201
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
ai biet bien so xe cua minh co y nghia gi khong 03222
0.4549
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ai biết biển số của mình có ý nghĩa gì không 237.28
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cho biêt y nghia bien so xe 75h8 8707
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Của mình là 16F3 8707
cho biet y nghia bien so xe may 75h8 8707
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
32239 y nghia 5 con so nay
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
hung bien 13445 co nghia la gi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
phạm thị trúc giang mình tuổi tân hợi biển số xe của mình là 142.07nhờ các chuyên gia giải nghĩa dùm xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
biển số xe của mình là 142.07 nhờ chuyên gia giải nghĩa dùm
biển số 19666 có ý nghĩa ntn moi ng nhĩ
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
mình sinh năm bính dần cho minh biết biển số 03222 có y nghĩa gì ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ai biết ý nghĩa biển số này của minh ko 112.34
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Biển mình đuôi 090.47 thì sao mọi người ơi ? Mình chả bít xấu hay đẹp hay như thế nào nữa
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
co ai biet bien so nay co y nghia j hok chi minh voi 20979
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cac bac phan gium bien so 262.26 xem the nao nhe. xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
dep qua con gi
minh co xe bien so 35a,02213 co gi dep xau.xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
minh moi mua xe bien 03791 may thang ban bao la .ba chim bay noi chin lenh denh ko biet co dung ko nghe sao ma chan the ,bac nao biet giai thich dum ???
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Chỉ là biển số xe thôi mà , quang trọng là bạn có kiến thức về lái xe hay không , khi đi tham gia an toàn giao thông thì chìm hay nỗi j cũng chả sao
Y nghia bien so xe 03791
83549. toi sinh 1985 . co hop hay ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
mình có xe sirius có biển số 47 M3 8085 .Số đó cực xấu hả?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Toi moi mua xe bien so La 14 z1 12689 so nay co Dc ko ag
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Mính có chiêć xe abarle biển xố 29v7-12079 biển này cò xấu lám không
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
08982
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Xe ô tô tên chính chủ 17A 012.89 xe máy của vợ 17A 012.89 . Mong tất cả các bác các anh chị xem giúp em . Em cũng muốn tham gia chủ đề cùng các mọi người . Xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
neu co y nghj that thi cac bac cho em so nay cai. 07326 em cam on!
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
bien so 8420 co y nghia gi vay ?cam on
01177 co y nghia ra sao vay?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cho hỏi biển số 23999 có ý nghĩa như thế nào . thank
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
số đẹp
tôi sinh năm 1973 , nên chọn biển số xe ô tô có những số nào cho hợp với tuổi và mệnh của tôi , tôi đã chọn xe màu đỏ thì có gì không tốt không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chào Anh Anh sinh năm 1973, thuộc cung Ly, mệnh Hoả, hợp nhất với hướng Nam. - Để được tương sinh, lựa chọn màu xanh lá cây, do Mộc sinh Hoả, các loại đá: Aventurine, Peridot, Emerald, Tourmaline xanh và Sapphire xanh lá. - Để được tương hợp, lựa chọn màu đỏ, màu hồng, và màu tím; có các loại đá: ruby, garnet, thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tím, Tanzanite. Các con số nên dùng là số 3, 4 thuộc Hoả.màu đỏ cực kỳ hợp mệnh và tuổi anh nhé
tôi sinh năm 1980, tôi có chiếc xe màu vàng-đen, biển số 08385 có họp với tuổi của tôi ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Về mầu sắc của chiếc xe không hợp với tuổi của bạn cho lắm. Bạn mệnh mộc hợp với các màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen, khắc với màu vàng. Những số hợp với bạn: 1,2 thuộc hành mộc, 9,0 thuộc hành thủy. Tóm lại về màu sắc và biển số đều không hợp với tuổi của bạn lắm.
mình có biển số xe 08385 co ý nghĩa gì không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
hình như là tài lộc phất phát bền lâu
nhờ ad luận hộ cái biển 20913 với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
1.0586 voi
913 là Tài lộc vĩnh cửu, tuyệt đẹp luôn nhé!
Nhờ AD xem hộ mình hai biển số xe 17271 và 12996
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
12996 Lộc phát vĩnh cửu.
29 g1 401-34
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Đuôi tiến thôi nhưng không đẹp lắm nếu tính theo nước.cơ bản là biển tiến 134 thì cũng được bạn ạ
số 266.55 ý nghĩa là gì thế
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Số 266.55 có thể luận ra là tôi sẽ có lộc mãi mãi. số 2 => mãi mãi số 6 => lục suy ra lộc số 5 => ngũ => tiếng Trung Quốc là ngộ mà ngộ =. tôi
Bien số nhơ thế nào là đẹp
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Phổ biến và nhiều người biết đến nhất là biển số đọc lên có khi nghe giống với âm Hán (như 6 tiếng Hán là lục, đọc chệch thành Lộc; 8 là bát, đọc chệc là Phát, 4 là tứ đọc thành tử, 7 là Thất...) để từ đó lấy căn cứ mà cho nó là đẹp, chẳng hạn như 6868 (lộc phát - lộc phát), 7878 (thất phát – thất bát), 4478 (Tứ tử thất bát).
ý nghĩa biển số xe 406.98 Anh, chị nào cho biết với
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Biển 257.89 có ý nghĩa gì? Anh chị bình luận giúp với nhé. Thank
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
25359
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
bien so 25369 co y nghie nhu the nao vay ..ace cho y kien nha
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
ae cho mình hỏi mình sinh năm 1985 se mình mua màu đỏ số biển số 868.22 thì màu sắc và biển số se có hợp với tuổi mình kocam on cac ban nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Nếu bạn là nữ thì rất hợp, nữ 85 mệnh hỏa.
các bạn cho mình hỏi ý nghĩa biển số xe 18886
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Biển đẹp quá
minh moi tau con SH mang bien so 13468 só nay co dược khong có ai biet chi dum voi
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Lộc Phát, biển đẹp quá bạn ơi
biển số 025.57 co dep khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
biển e 00019 có đc k vậy :3
biểm 9 điểm cực đẹp đó bạn
biển 00019 có đc không mấy bác
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Biển của bác được cái dễ nhớ :D
cho toi hoi bien 11149 co y nghia nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
cho tôi biết ý nghĩa của biển số xe 197.55
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
làm ơn cho tôi hỏi biển số 25246 có nghĩa là gì vậy
Biển 7 điểm rất đẹp đó bạn!
34024 đc không mấy prô
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Mình thấy không được đẹp cả về tổng điểm lẫn các số!
biển số 16311 thì sao bạn, nghe thấy chán quá, hjx
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Biển là do bốc thăm nên hên xui mà.
06069 có được k các bạn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Số đẹp đó
Ad cho hỏi 100.00 có ý nghĩa gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Số vừa đẹp vừa độc :D!
nhờ các bác luận dùm biển số này nhé: 055.79
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
xin các cao nhân luận giúp biển này 110,71 ạ .e chả bít luận kiểu gì @@
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Biển 10 điểm, chuẩn không cần chỉnh!
cho e hỏi số này thì ý nghĩa j 945.43
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
của mình 444.41...nghĩa có đen như số 4 người ta hay nói không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
21708
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
03779 như thế nào bạn?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
ai cho tôi biết ý nghĩa biển 46674 với
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
các bác cho em hỏi biển 68999 có được không ạ?cám ơn mọi người nhiều!
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Y nghĩa biên so xe 49864
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Mình co 5 xe BS lần lượt như sau: 1/ SH Italia 022.682/Liberty : 112.683/ SH VN : 112.684/ Airblade Thailand : 180.995/ Airblade VN 125 : 191.99Mong các Anh'Chi-Em hiểu biết bình sô dùm mình. Cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
cho mình hỏi số xe mình ex 110.03 nghĩa là gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Em mới mua chie6ee61 xe vespa. Em định chọn số 709.09. Số nay có được và y nghĩa gì k a?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Bien xe 72369 co dc khong ah
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
biể số 55145 có đep không nhờ các bác chỉ dùm
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
142.37 ý nghĩa sao vậy các bác
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
các bác thấy số này sao ạ ? 517.85 ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
cac bac oi biên số 18667 có ý nghĩa vì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Các bac cho hỏi biển pin của tôi xe 27898có ý nghĩ gì ạ xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
bien so xe 21616 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bien so xe may 32894 co y nghia gi
Mãj nhất lôc nhất lôc
So xe minh 36b 64601 co xau lam k ban
bien so 18387 la sao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
e mới lên con xe vespa super biển số 59-p1: 036 36 có nghĩa thế nào các bạn ?giải thích hộ mình . thanks nhiu
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cho mình hỏi số xe mình 000 70 nghĩa là gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cho hoi037.13 coãaus khong ạ
Bien so 01656 nghia la gi
cho em hỏi biển số xe em 805.57 có xấu ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
So nao cung xe cung lan banh
Xe dream tq mà biển 49999 ý nghĩa j và bán khoang đc nhiu tiền ạ?
Bien so xe co y nghia gii 80177 dep hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so xe co y nghia gii 80177 dep hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so xe co y nghia gii 80177 dep hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho hoi bien so xe cua e la 113.68 co y ngia nhu the nao a?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho hoi bien so xe nay co xau ko 15598
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi bien so xe cua e vay co phai la xau ko.314.51
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe may 03956 có sỹ nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe máy 03956
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển số xe: 10005 ý nghĩa như thế nào, nhờ các chuyên gia cho ý kiến để tìm hiểu thêm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biên so xe e 340.86
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien 193.93 thi co y nghia j a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
giai thik jiup e bien so xe 40350 ngia la ji ak?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
g
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
585.88 nghi la gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien xe 123.33 nghia la gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biên sô xe 42899 y nghia phong thủy ntn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xin chao các bac cho e hơi Bien So xe 328.94 Co y nghia gi a? Cam in bac
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
45814
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe 44060 ý nghĩa sao ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi biển số 36749 có ý ngĩa như thế nào ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
a ơi cho e hỏi biển số 308.13 có nghĩa gì ạ, e thấy biển số của e sao nó xấu thê thảm luôn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho hỏi biển 04665 có nghĩa gì ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
đã cho em hỏi ý nghĩa biển số 45543
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so xe 44474 co nghi la gì dep hay xau cac bác ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
106.36
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so 203.03 co dep k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
So nay the nao moi Nguoi 37b2 19868
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số 10317 co y nghĩa gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Của t là 30317
Bien so 11038 co y nghia gi
bien so18B1-540.04 co nghia la gi.xin cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Không chết
Biển số xe 62276 có nghĩa là gì đẹp ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
383.88 y nghia la j
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
08172 là gì vậy bạn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển này thì sao vậy 270.83
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe 89E130177
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so 82699 co y nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
BIEN SỐ: 72E1-333.79 Có được ko mấy bác.xin cho ý kiến.thank you!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển sô 19 - E1 - 190 81 có ý nghĩa như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Y nghĩa cua biển số 12687
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
10557
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển 311.32 có nghĩa là j ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so 19B1-100. 09 co nghĩa la i ha ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biên so 33032 the nao các ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biến số xe máy 037.66 có y nghĩa gì bạn? Xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tài phất lộc đến
03766..có nghĩa la khong bao gjo chet doi..chuc ban da so huu bjen so dep
Biển số 26982 có yếu nghiã gì
46800
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
930.98 ý nghĩ là j ạ. Xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
53558co y nghĩa gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
37h120627
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
50149 nghĩa là gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien 10123 nghia la sao ah ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
64114 co y nghja jh ko add
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe máy 111.29 ý nghĩa gì a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
19 E1 191.66. Là sao vậy mn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Dịch hộ tôi biển này với 36C23510
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
04982
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xin hỏi biển số này có ý nghĩa gì vậy, 20A _136.73
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
01644 y nghia la gi a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ý nghĩa của biển số xe 22579 là gì?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hỏi biển số này ý nghĩa gì . 48_c1,1.3456
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
449.77
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so 227 56 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
074.27
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển xố xe 29X143036
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển số xe ô tô là 10234 thì có được coi là đẹp không cả nhà
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số 201.116 có ý ngĩa gi?? Xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
24570
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe 668.04 co ngia gi ko moi nguoi. Cam on nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
683.10 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien xe may 50239 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
17778 co y nghia gi.xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
14 X1 177.78 co dep ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
05763
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển số xe máy 96775 co y nghĩa gi? xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so xe may 299.53 co y nghia gi? Xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien 57968 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xin hoi bien so 57968 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Các bác cho e hỏi số 307.18 như thế nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
43838
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so Xe 17B9 1.63.65 Co y nghĩa nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
the 03113 thi sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
04286
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so xe may 22781 phong Thuy bep hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Số 05679 có ý nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
287.05 có ý nghĩa gì vậy b, thaks you
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
450.01 nghĩa là jr ạ dịch hộ e vs e cảm ơn ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe ô tô 49A-12355 có nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien xe o to15c-181.79
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
So xe 28184 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hoi so xe cua em 28184 co y nghia gi vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển số 045.46
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chet roi moi phat loc
biển số 045.46 có ý nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe máy 699.01 có ý nghĩa gì?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Lộc mai mai khong chac chan
148.99 co´ gì hay không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
329.80 có ý nghĩa gì
31969
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Y nghĩa bien xe 22549
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
17586cođươcko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
73k1-039.15
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
683.36.y ngia nhu the nao zay.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
273.06
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
29Z1-353.22 có ý nghĩa gì vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
329.80 có ý nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Số xe 66289 nghĩa là gì ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
154.90 co nghĩa gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
So xe1383 co y nghĩa gi vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
81796 co y ngia nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
11464
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển này có nghĩa gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
866.61 la gi zay :)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so xe may 67922 co gi hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe 52680 có ý nghĩa gì? Xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xe so 60691 co y nghia nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
263.93
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
73353.so nay co hop voi mệnh kim ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so xe 25474 co y nghia gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe may 036.66 có ý nghĩa gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
BIỂN 55875 CÓ NGHĨ GÌ VẬY
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
065.11có ý nghĩa gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
20386 bien nay dc ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe 581.67 có ý nghĩa gì?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
các bác cho em hỏi biển này có được không ah : 913.68
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
04044
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so xe cua minh :638.92, co duoc ko, nho luan giai gium, xin cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
BSX MAY638.92 nho luan gium, xin cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển minjg là 28807 ý nghĩa là gì mình xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bjen sô 226.77y ngja gj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Moi nguoi cho e hoi bien so 46182 co nghia la gi the ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
544.44 có ý ngĩa j k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xe win tq biển. 55255 ý nghĩa j va bán cỡ đc nhiu ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
18707 co y ngja j nhj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi mới lấy biển số xe. lần đầu bấm ngẫu nhiên ra số 59D2-04949,,Nhiều người khen đep.Nhưng có nguoi lại chê xấu.Xin hỏi có ý nghị xấu -đẹp ra sao..cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
16814 co i nghia gi ko? xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
27855
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bien so 202.42 la sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển số xe máy tôi:38x1 21669 có ý nghĩa..gì? Nhờ dai đáp đây:0964711199
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Y nghia bang so xe 34085
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xe so 11160
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ben so xe minh la 47s1 11160 la the nao ha các ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
34641 y nghia cua no
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bien so73679
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển em 037.86 ý nghĩ là gì bác ơi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biển này gọi ntn 98B261564
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
14199
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
biển số xe 82C-03123 co ji hay không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
34351
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Số này được k moi người 17119
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho mình hỏi số này với:17119
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
120.07 đẹp ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
120.07 biển này ý nghĩa gì ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
33509
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Số xe máy 221.59 có ý nghĩa gì bạn? Xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
31.000 có nghĩa gì các bạn ơi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
56806 có nghĩa gì ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
30927 so nay dep k a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý