Phan Thị Lý hoa hậu thế giới người Việt có 'tiếng' 'đẻ thuê'

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Phan Thị Lý hoa hậu thế giới người Việt có 'tiếng' 'đẻ thuê'

18/04/2015 10:03 PM
964

Người đẹp Phan Thị Lý đã hạ sinh quý tử từ cách đây một tháng rưỡi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, cặp vợ chồng người đẹp Phan Thị Lý đang vô cùng hạnh phúc vì có tiếng nói cười rộn ràng của trẻ nhỏ trong nhà. Cậu bé có tên thân mật là Milo đã được Top5 HHTG NV 2010 Phan Thị Lý hạ sinh cách đây hơn một tháng. Cậu quý tử này có gương mặt y hệt bố, nhiều bạn bè của người đẹp gốc Thanh Hóa đùa rằng, Phan Thị Lý đã "đẻ thuê" vì có ít nét giống cô.

Nhờ chế độ ăn uống ổn định và vóc dáng săn chắc, Phan Thị Lý không tăng quá nhiều cân sau sinh và cô đang cố gắng để lấy lại thân hình thời son rỗi khi còn làm người mẫu.

Cận gương mặt bụ bẫm của cậu quý tử của Phan Thị Lý, cậu bé thừa hửa được
hết các nét đẹp của bố nên trông khôi ngô, tuấn túKể từ khi làm đám cưới, người đẹp gốc Thanh Hóa đã chuyển hẳn vào Nam sinh sống
để thuận tiện cho việc chăm sóc chồng con và từ giã nghề người mẫuHHVN 2010 Ngọc Hân bế ẵm cậu bé trên tay ru cháu ngủ, người
đẹp đã vào thăm Lý Phan trong chuyến công tác vừa qua vào Thành
phố Hồ Chí Minh.Trước đây, hai người từng cùng hoạt động trong
một công ty người mẫu tại Hà Nội, vì vậy họ có tình cảm khá thân
thiết


Thêm 1 vài hình ảnh  trên trang cá nhân của chân dài Hồng Quế chụp Phan Thị Lý và con trai của cô.


Hồng Quế ghi tựa cho các tấm hình rằng : "Người đẹp Ly Ly tái xuất sau khi hạ sinh bé Milo nè. Lại thêm 1 hot boy nhí cho làng sâu bít việt roài ".

Hồng Quế, HH Ngọc Hân và Phan Thị Lý ( ngoài cùng bên phải) không thay đổi nhiều sau khi sinh
Hình cưới của Phan Thị Lý và ông xãPhan Thị Lý sinh năm 1990, quê gốc Thanh Hóa. Cô cao 1,72 m, nặng 49 kg và có số đo ba vòng: 82-61-89, lọt top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Phan Thị Lý cũng được đánh giá là một người đẹp có khuôn mặt khả ái và lối sống "lành", không có điều tiếng.

Cô lên xe hoa vào trung tuần tháng 5 năm nay, chồng của Phan Thị Lý tên là Quang Trung, là doanh nhân, sinh năm 1973, hơn Phan Thị Lý 17 tuổi. Hai người quen nhau đã được hai năm. Chồng Phan Thị Lý là người Nha Trang, sinh sống tại TP HCM.

Dù hơn người đẹp 17 tuổi, nhưng chồng Phan Thị Lý khá trẻ trung và phong độ, đám cưới của người đẹp này, được đánh giá là một cặp đôi "trai tài gái sắc" và không có nhiều sự "lệch pha" như ở những cặp "chân dài - đại gia" khác.


Chồng của Phan Thị Lý là ai mà

Thông tin đầy đủ về chồng của Phan Thị Lý là Phó tổng giám đốc ...

Phan Thị Lý duyên dáng với đầm màu nude nhìn gợi cảm dịu dàng ...
Người đẹp Phan Thị Lý kết hôn với "phó Tổng" Ngân hàng VIB có 1 ...


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý