Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2013

18/04/2015 10:06 PM
323

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2013. Những điều cần biết về vận mạng người tuổi Dần năm Quý Tỵ 2013.


Tử vi tuổi Dần trong năm 2013 năm Quý Tỵ


ĐẶC TRƯNG NGƯỜI CẦM TINH CON CỌP (HỔ)


TUOIDAN CONHO Tử vi tuổi Dần trong năm 2013 năm Quý TỵBản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức Khỏe

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.


Tử vi Nhâm Dần 52 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Nhâm Dần 52 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 5/2/1962 đến 24/1/1963
 • Tướng tinh:Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:
  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Bắc để đón tài thần

TỔNG QUÁT:

Quý bà với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nhưng tuổi mạng tương khắc nên cuộc sống có nhiều thăng trầm, đường tình duyên nhiều ngang trái, ngoại trừ Quý Bà sanh vào mùa thu, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc.

Quý Bà ăn nói hoạt bát, dễ thu phục lòng người.

Dáng bên ngoài có vẻ nhu mì, hiền hậu nhưng bên trong có bản tính kiêng cường, dứt khoát, luôn có sự công bằng, nhân hậu theo ý mình. Đa phần phải chịu sự gian nan, thay đổi từ gia đình đến sự nghiệp nhưng tiền bạc không đến nỗi thiếu thốn. Từ Hậu cận cuộc sống ấm êm, dần dần mà hưng vượng.

Bây giờ tuổi đã 52 đi vào Hậu Vận, sự nghiệp khá ổn, gia đạo khá yên, công việc làm ăn không còn bấp bênh , lộc tài tích tụ. Nếu biết tạo phước đức, tuổi già ngày càng an nhàn, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay sao Thái Dương chiếu mạng, may mắn về danh lợi, toan tính sang suốt, mưu sự dễ thành. Tuy sao chiếu mạng là Phúc Tinh nhưng thuộc Hỏa Cực mạnh sẽ gây ra nhiều thiệt hại nếu Quý Bà khởi nhiều ham muốn, chạy theo danh lợi quá nhiều, có thể rơi vào hụt hẫng, thành quả đạt được cũng khó bảo toan và lợi lớn thường kèm theo hung họa.

Có thể nói đây là năm khá thuận nếu Quý Bà mưu cầu những việc trong tầm tay và dành thời gian để quan tâm đến gia đình, sức khỏe.

Nhìn chung năm nay, mọi mặt khá tốt, nhưng cũng có một số rối rắm, tổn hại và Tiểu Vận vào Bại Địa nên cũng suy giảm phẩn nào về công việc làm ăn. Có thể nói đây là một năm Trung Bình.

TÌNH CẢM:

Gia đình tình cảm có phần bất lợi, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Quý Bà thường tự tung tự tác trong công việc gia đình, dễ gây bất hòa vợ chồng. Nên thay đổi để vợ chồng gần gũi , gắn bó gia đình mới hạnh phúc.

Đối với quý bà độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ. Nếu quá tin người sẽ bị phản bội, không khỏi buồn phiền, tức giận.

Nếu gặp người vừa ý, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quý bà với tuổi

 • Giáp Thìn (50 tuổi)
 • Kỷ Hợi (55 tuổi)
 • Mậu Tuất (56 tuổi).

Khắc kỵ

 • Ất Tị (49 tuổi)
 • Canh Tý (54 tuổi)
 • Bính Ngọ (48 tuổi).

Khai trương , nhận việc xuất hành nên chọng giờ, ngày tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay ít ốm lặt vặt, nhưng tâm nhiều lo âu, vướng bận, dễ sinh chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.


Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần:


Nam Mạng - Nhâm Dần


Sanh năm: 1962, 2022 và 2082
Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc LƯ TRUNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA

Ông Tử Vi độ mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành,
Ốm đau bệnh tật đã đ ành khó nuôi.
Tánh tình ăn nói bải buôi,
Khôn ngoan mềm mõng hay vui hay cười.
Nam nhân cao số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Số cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.
Nhưng mà chết hụt phải phòng,
Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.
Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.


CUỘC SỐNG


Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

+ Tham khảo thêm: Căn duyên tiền định tuổi


GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời.

Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Tuổi Nhâm Dần làm ăn hay hùn hạp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thâu nhiều kết quả, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những năm ở vào tuổi này không nên cuới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời sẽ có nhiều vợ: Đó là bạn sanh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Nhâm Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Nếu bạn xuất hành thì tuổi bạn thuận, giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ trên thì gặp nhiều tốt đẹp, không sợ thất bại trong sự làm ăn, cũng như về tiền bạc và cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều trở ngại, vấn đề tình duyên càng làm cho buồn tẻ hơn lên. 22 tuổi, có triển vọng tốt về tài lộc, tình cảm. 23 tuổi, năm này được có đầy đủ về tài lộc, làm ăn được nhiều phát đạt. 24 tuổi, năm xấu nên cẩn thận việc gia đình thi cử. 25 tuổi, năm này những tháng đầu năm thì tốt, những tháng cuối năm lại xấu.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều may mắn, cuộc đời có thể toạo được một cuộc sống sung túc. 27 tuổi, năm trung bình, việc làm ăn và phát triển cơ nghiệp tạm được. 28 tuổi, năm yên tĩnh, không có việc gì quan trọng xảy ra. 29 tuổi, năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều ảnh hưởng tốt về nghề nghiệp lẫn công danh. 30 tuổi, năm này nên cẩn thận việc gia đình và công danh có lên bổng xuống trầm.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, tốt, 32 tuổi nên cẩn thận việc xuất hành hay làm ăn, giao dịch có tính cánh về tiền bạc. 33 tuổi, năm xấu có kỵ vào tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác bình thường. 34 tuổi, hai năm này có phần hay đẹp về tình cảm và cuộc đời, sự sống bình thường, không có sôi động trong hai năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm này cò nhiều tốt đẹp về danh vọng cũng như về tình cảm. 37 tuổi, năm này có tài lộc, tiền bạc có kết quả tốt. 38 tuổi, tạm được, năm bình thường, kỵ đi xa vào hai tháng 4 và 7. 39 và 40 tuổi, hai năm này không được tốt, năm 39 xấu vào tháng 3, 7 và 10. 40 tuổi kỵ tháng 3 và 6.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có thể thành công về vấn đề tiền bạc. 42 tuổi được tốt và thành công về tiền bạc và cuộc sống. 43 và 44 tuổi, hai năm này gia đình êm ấm, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt. 45 tuổi, năm này có phần phát triển về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được tốt, việc làm ăn được khá. 47 tuổi, năm này có phần suy yếu về bổn mạng cũng như về cuộc đời. 48 tuổi, tạm được yên phận. 49 và 50 tuổi, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 và 52 tuổi có nhiều việc lo buồn, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo. 53 và 54, nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. 55 tuổi, năm này cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt, trái lại sẽ bị thất bại.

Từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp, công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác bình thường.Nữ Mạng - Nhâm Dần

Sanh năm: 1962, 2022 và 2082
Cung CẤN
Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đ èn bằng vàng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,
Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra.
Nếu người sanh thuận mùa Thu,
Là người tốt số được phần giàu sang.
Đông Xuân ở mức trung bình,
Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sanh.
Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày.
Lớn lên y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn.
Nữ nhân sau số nhân người,
Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.
Làm ơn cho bạn chẳng nài,
Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta.
Anh em cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.


CUỘC SỐNG


Tuổi Nhâm Dần cuộc đời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn.

Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau ��ây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1 và 4 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi bạn căn cứ theo tháng sanh.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần gia đạo, không được nhiều tốt đẹp cho lắm, trung vận và tiền vận lao đao và có nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới an nhàn. Công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và nhiều tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì sẽ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Đó là các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên cẩn thận trong sự lựa chọn những tuổi hạp để vợ chồng có thể ăn ở với nhau được trọn đời và không sợ bị trắc trở hoặc gặp cảnh nửa đường đứt gánh, và sau đây là những tuổi rất hạp mà bạn nên chọn những tuổi nầy thì có thể bạn sẽ được sống một cuộc đời sung sướng và sang dễ tạo ra tiền bạc, đó là bạn kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.

Những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu hoàn toàn như ý muốn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, khó tạo được một cuộc đời êm đẹp mà luôn luôn có thể phải sống trong sự bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp luôn cả về vấn đề tài lộc, nên bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải trong sự chật vật mà thôi.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi sau đây thì không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Những tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này đại kỵ hiệp hôn.

Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhứt trong đời bạn, trong những năm nầy bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm nầy sẽ có hao tài hay đau bịnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi bạn nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp cho sự làm ăn, khỏi sợ bị thất bại trong mọi vấn đề.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về bổn mạng và cuộc đời. Những năm nầy tài lộc có phần yếu kém rõ rệt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có phát triển công danh và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bịnh bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

Cung hoàng đạo và màu tóc

Cung hoàng đạo và đá quý

Cung hoàng đạo và nhóm máu

Đàn ông cung Nhân Mã

Đàn ông cung Xử Nữ

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi la nu gioi tuoi nham dan sao thuong xuyen bi nguoi khac phan doi, che trach la toi hay lat mat, tu cao, tu dai laf the nao, ban than toi khong phai the ma sao nguoi ta cu cho la toi la vay, co phai so cua toi vay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bản thân mình không vậy là được rồi, miệng lưỡi thế gian thật khó lường. Điều quan trọng nhất là những người thương yêu của mình không nghĩ như vậy.
ve su nghiep nam nay cos thuan loi khong, cos phai de phong nguoi nao khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
toi sinh ngay 27 thang 2 la nam nhung vi sao toi thuong xuyen bi tai nan va hien nay dang mac benh hiem ngheo toi muom nha chiem tinh hoc xem toi song den bao nhieu tuoi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tôi tuổi nhâm dần sinh năm 1962 năm nay làm nhà được không
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Thang 3am nam 2013 do mai ngay nao tot
Bạn có thể tham khảo nhé: Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Tam tai: Gia chủ tuổi Nhâm Dần, cần tránh các năm tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2013 tức năm Quý Tỵ, như vậy sẽ vào không phạm tam tai. Kim lâu: Năm 2013, gia chủ 52 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu . Hoàng ốc: Năm 2013, gia chủ 52 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào không phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Kiết là Tốt. Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2013, tức năm Quý Tỵ, Có thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Năm tốt nhất không phạm vào Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu là 2013, 2019, 2020, 2022, 2031, 2037, 2038, 2046, 2047, 2049, 2055, 2056, 2058, 2067
Tôi tuổi nhâm dần muốn biết hạn từng tháng của năm Quý Tỵ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tosang thi thien huong sanh ngay 3 thang 8 nam 1962 sao gio long toi muon chet hon la song gio toi da mat tat ca tu nguoi than tien bac danh du gio toi biet pai lam sao xin hay cho toi mot loi khuyen la nen song hay nen chet
tuổi nhâm dần tháng 3 tốt, xâu tức tháng 2 âm lịch www.phununet.com cho biết
tuổi nhâm dần tốt, xấu trong tháng 2 âm lịch, tức tháng 3 dương lịch
Tôi sinh ngày 12/6/1962 ( âm lịch) nữ tôi muốn hỏi vận hạn của từng tháng trong năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tuổi nhâm dần tốt, xấu trong tháng 3 dương lịch, tháng 2 âm lịch
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
xin loi toi nam nay 52 tuoi da co gi dinh vo chong song hanh phuc, nhung cách day 3 nam co mot nguoi nu sinh nam 1984 cu doi y toi ma co ay cung co gia dinh roi va co mot con trai, sau khi chieu y co ay và chung toi da co voi nhau mot dua con trai nua, toi va co ay rat yeu nhau nhung con gi dinh va chung toi cung khong co y dinh lay nhau that chi quan he dau diem, như gio toi va co ay muon cham rut ma khong duoc vi cu xa nhau la nho. nhung chung toi cung khong lam anh huong den hanh phuc gia dinh cua nhau. xin cho y kien.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Toi sinh thang 7 nawm nham dan co chong tuoi canh ty hai vo chong song rat hanh phuc co 2 con gai hoc gioi ngoan nhung hien nay co ke thu 3 xen vao gia dinh toi anh da noi that het voi vo con va xam hoi xua chua xin hoi chuyen tinh duyen cua chung toi co chac tro ko va co giai quyet dut diem ko
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Anh ấy đã thú nhận như vậy hãy cho anh ấy một cơ hội sửa sai, nếu anh ấy còn tái phạm thì hãy cùng gia đình 2 bên giải quyết êm đẹp.Trắc trở hay không không hẳn do duyên số hay tuổi mà do chính hai người trong cuộc đó
tôi tuổi nhâm dần nử sanh tháng 12 năm 1962 từ 2006 tới giờ tôi hay gặp trở ngại làm ăn không xuông sẻ buôn bán không đủ tiền lo cuộc sống gia đình như trước không biết tại sau ,tôi đã ly hôn năm 2006 một mình nuôi 3 đứa con,cuộc sống rất khổ,không lẻ số tôi phai khổ suốt đời
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Chào chị! CHúng tôi không thể chu cấp tiền cho chị để chị có cuộc sống ấm no hơn, vấn đề là ông trời thì không lấy của ai hết cũng không cho ai tất cả.Cuộc sống của chị vất vả khổ cực trước thì hậu vận hoặc con cái chị sẽ được hưởng cái hậu đó.Chị nên cố gắng sống lạc quan và chăm chỉ.,Hãy nghĩ còn nhiều số phận khổ hơn chị.Có một câu nói có thể nghe xong chị không hài lòng:những người kém cỏi lại thường hay than phiền.Hi vọng chị có 1 cuộc sống đầy đủ hơn.
lê thị kiều thu hỏi bao giờ có câu trả lời
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
kính xin sư phụ coi giúp tôi, tôi sinh ngày 25/12/ nhâm dần,nam mạng. Tôi đang có một rắc rối về ngôi gia. và một mối quan hệ làm ăn mà vẫn còn bế tắc. Tiền bạc họ hẹn hoài mà chưa thấy. Rất mong sư phụ ra tay tra cứu thật kỹ càng để tôi biết trong tháng 5 hoặc tháng 6 này tiền có nắm được hay vẫn còn phải đợi, ngôi gia của tôi có vững ko ?. Rất mong sư phụ giải cứu. nếu có tiền về tôi sẽ hậu tạ sư phụ. kính sư phụ
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chào anh! Vận hạn mỗi người sẽ có hay mất theo từng giai đoạn của cuộc đời, không phải tự dưng có cũng không phải tự dưng mất.Gia đình muốn lấy lại được số nợ có thể thành tâm cầu trường phái tôn giáo gia đình theo.CŨng có thể đi xem xem gia đình có động vào tổ tiên, hoặc các thánh hay không?Chứ anh nói chung chung như thế này chúng tôi thật sự cũng rất khó để giúp anh,.Cảm ơn gia đình đã quan tâm tới qý báo,Thân
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý