Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013

18/04/2015 10:07 PM
479

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Hợi năm Quý Tỵ 2023.


Xem tử vi tuổi Hợi năm Quý Tỵ 2013


Xem tử vi tuổi Hợi năm Quý Tỵ 2013 - Đoán xem bổn mạng, công danh, đường tình duyên và tuổi hạp làm ăn của người tuổi Hợi trong năm Quý Tỵ.

Bản chất

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.

Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.

Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.

Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.


Tử vi Tân Hợi 43 tuổi – Âm Nữ năm Quý Tị 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Tân Hợi 43 tuổi – Âm Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 27/1/1971 đến 14/2/1972
 • Tướng tinh: Con cọp Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • Mạng:  Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
 • Sao: Thái Dương: may mắn lộc tốt
 • Hạn: Địa võng: nhiều rối rắm
 • Vận niên: Dương hồi ngạn (Dê về suối), tốt
 • Thiên can: Tân gặp Quý: Sinh xuất, hao tốn
 • Địa chi: Hợi gặp Tị: Tam Tai, xấu
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết:
  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Tổng quát:

Quý cô tuổi Tân hợi có Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, cuộc sống không lâm vào khó khăn, thường gặp may mắn.Tính tình hiền lành, ít muốn hơn thua. Tình cảm ít biểu lộ nhưng nội tâm sâu sắc và có hiếu với cha mẹ, đã tạo nhiều phước đức. Tuy không giỏi toan tính, xoay trở trong công việc làm ăn, nhưng nhờ sự tận tụy, ngay thẳng nên cũng tạo được sự tin cậy với thượng cấp.

Lại thêm Quý cô là người thích được an thân, không khởi tham vọng nên cuộc sống giảm phần song gió, không “trèo cao” nên cũng không “té nặng”.

Tiền vận không được may mắn, có nhiều đổi thay trong công việc tình cảm. Từ Trung vận có nhiều thuận lợi, sự nghiệp, gia đình thành tựu, ngày càng tăng cao. Nếu sanh thuận vào mùa Thu là thuận số, có chồng giàu sang, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số cũng không nên đến nỗi cơ cực. hậu vận vững vàng, ngày càng phát đạt.

Sự nghiệp:

Năm nay quý cô được sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt , dễ thành công trong tài lộc. Tâm tư có nhiều vướng bận, lo nghĩ nhiều điều cuộc sống khó được thanh thản. Mưu sự khó thành, sinh thêm hao tốn. Gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra các việc chẳng lành.

Đối với Quý cô mạng Ki, gặp Hỏa là bất lợi, nhưng nhờ Hỏa vận bất cập có phần tốt đẹp “Vô Hỏa, bất thành khí”.

Sao hạn khá tốt nhưng Vận thế hư hao, công danh tài lộc có tốt có xấu. Chỉ nên “an phận thủ thường” vẩn có nhiều cơ hội giữ vững sự nghiệp, cuộc sống bình an, phù hợp với phận Dương hồi Ngạn.

Năm nay cũng gặp Tam Tai, có thể xảy ra biến động bất an, mọi việc nên dè dặt. Có thể nói đây là năm xấu, đan xen, Trung bình đối với quý cô. Nhìn chung các mặt, Tử vi yếu kém, nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt sẽ giảm phần khó khăn. Cần quan tâm tháo gỡ khó khăn về nội tình cuộc sống vẫn bình an.

Tình cảm:

Năm nay đang gặp Tam Tai, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vui buồn đang xen. Cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn. Đừng vì công việc bên ngoài mà bỏ bê công việc gia đình. Hạnh phúc không phải chỉ vì tiền bạc mà cần có mái ấm gia đình. Vợ chồng có thể có em bé nếu muốn.

Tuy nhiên đứa con tuổi Tị sau này là gánh nặng cho cha mẹ.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, tình cảm cũng dễ nảy sinh. Tuy nhiên, có thể gặp kẻ thứ ba chống phá. Đặc biệt, nếu có mối tình tay ba, càng thêm nguy hiểm, dễ sinh thù oán, bị tai tiếng không hay.

Nếu có người tâm đầu ý hợp muốn tiến tới hôn nhân năm nay không thuận vì đang gặp tam tai, nhưng không gặp hung Niên, vẫn có thể tiến hành.

Quý cô hạp với người tuổi:

 • Tân Hợi (đồng tuổi)
 • Nhâm Tý (42 tuổi)
 • Kỷ Dậu (45 tuổi)

Khắc kỵ:

 • Canh Thân (34 tuổi)
 • Quý Sửu (41 tuổi)
 • Canh Tuất (44 tuổi)

Khai trương xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thu��n lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi đều không hợp, dễ bị ốm đau. Nên để ý các chứng bệnh tim mạch, đôi mắt và các bệnh phụ khoa. Đây cũng là năm tam tai, có thể xảy ra nhiều việc tai hại, xấu khó lường.

Đừng nên đi xa nếu không cần thiết. Lái xe cẩn thận.

Bổn mạng bất an. Cần làm lành lánh dữ để tạo phước, hóa giải bệnh nạn.


Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi:


2a62e7061aconlon.jpg Xem Tử vi trọn đời TUỔI HỢI: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi


Nam Mạng – Tân Hợi

Sanh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)
Khắc ĐẠI LÂM MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP

Ông Quan Đế độ mạng

Số này cung mạng tương sanh,
Chẳng sang cụng quý số người thuận sanh.
Mùa Thu là hạp với chàng,
Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi,
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân.
Số này cách trở quê hương,
Tha phương cầu thực mơí nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi,
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù.
Số may gặp được phước hồng,
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn cói hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Tuổi Tân Hợi hợp với hững tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Những tuổi này rất hạp cho sự kết duyên của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng.

Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc.

Kết duyên với những tuổi này thì có thể đời bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn.

Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi.

Sanh vào những này bạn sẽ có số đ ào đ ào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sanh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Tân Hợi xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì hạp cho sự làm ăn nhứt, xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ không sợ bị thất bại mà còn hưởng được nhiều tài lộc và thành công về mọi mặt.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều bu���n khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, bổn mạng vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Nữ Mạng – Tân Hợi

Sanh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung KHÔN
Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP

Bà Chúa Tiên độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng,
Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời,
Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung,
Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà,
Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên,
Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

CUỘC SỐNG


Tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền.

Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua những tháng sanh, bạn nên nhớ lại tháng sanh của mình mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.

Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề nầy.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Nếu bạn làm ăn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi nầy thì có nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trên đời một cách dễ dàng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn.

Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi nầy, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Tân Hợi có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. Xuất hành theo ngày giờ kể trên thì sẽ có thắng lợi về tiền bạc, không sợ thất bại bất cứ việc gì trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng. Năm 19 tuổi, bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc đời về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc lục vấn. Năm 21 tuổi, bạn dự tính lập gia đình với một người mà bạn không hề thương yêu nhưng rồi vẫn không thành. Số bạn quả có lận đận nhiều về vấn đề tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách hết sức bất ngờ.

Từ 23 đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn nên quyết định đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình nầy sẽ đến với bạn một cách hết sức trọn vẹn. Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc đời, hạnh phúc tuyệt đỉnh. Ngoài ra trong những năm nầy bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi bất ngờ và thành công dễ dàng trên mọi phương diện khác.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy sẽ gặp được nhiều may mắn và phải cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm nầy là những năm thử thách trong cuộc đời bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian nầy, tiền bạc có vô nhiều nhưng vào ra bất thường, làm cho cuộc sống không định được ngày mai.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về cuộc sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian nầy thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm nầy tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, tình trạng của cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp. Nên cẩn thận về bổn mạng là tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm việc nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình con cháu.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống thầm lặng và không có vấn đề sôi động cho lắm, nên cẩn thận và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong gia đình hạnh phúc là tốt hơn cả. Tài lộc bình thường, việc làm ăn không có kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
xin hoi ..toi nam sinh ngay 29 thang 3 nam 1971 nam nay lam an the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
toi sinh ngay 13 thang 10 nam 1971 nam nay toi lam an co tot khong
xin hoi toi sinh 15 thang 4 nawm tan hoi ( am lich) nam nay lam an, cong danh the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Van han nam 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Toi muon xem tuoi tan Hoi nam mang nam 2013 lam an nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Toi sinh ngay mung 7/7/1971 toi muon xem nam nay lam an the nao
Toi sinh ngay 21-7 ban hang gi hop voi minh
TOI SINH NGAY 19/09/1971 NU HOI TOI DON NHA THANG 8 NAM 2013 NGAY NAO TOT
toi sinh ngay 5 thang 10 nam 1971 nam nay cong danh va lam an the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
tôi muốn biết về sức khỏe và về vấn đề làm ăn kinh tế ra sao, cũng như bổn mạng và tình duyên của vợ chồng,những việc cần kiêng kị trong năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
xin hỏi về sức khỏe
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
toi nu mang sinh ngay 1 thang 8 nam 1971 nam nay cuoc song va chuyen tinh cam nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tôi tuổi tân hợi, sinh ngày 27/07/1971 tức ngày 06/06/1971 âm lịch. Xin hỏi năm quý tỵ 2013 làm ăn, tình cảm, sức khoẻ như thế nào?
tôi năm nay 43 tuổi, sinh năm 1971, xin hỏi vận hạn trong năm vă chuyện thi cử của con cái của tôi năm nay như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013 nữ mạng theo link: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=11114
xin hoi toi sinh ngay 20 thang 12 nam 1971 nam nay lam an the nao ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ban lam nhieu la se co nheu tien vay thoi
Bạn có thể tham khao bài viết về tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm nay nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11117
Toi nu mang sinh ngay mung 9/11/1971(am lich). xin hoi nam quy ty nen kieng cu dieu gi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về tử vi tuooit Tân Hợi nữ mạng năm 2013: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=11114
tôi sinh ngày 19 tháng 9 năm 1971 (âm lịch tức ngày 8 tháng 11 dương lịch) năm nay có gì mới về công danh và tình cảm không, về con cái thế nào.
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Con cái là của trời cho nhé
tôi sinh ngày 19 tháng 9 năm 1971 nam năm nay thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Mỗi người 1 mệnh, thiên cơ bất khả lộ ^^!
xin hoi toi sinh ngay 23 thang 3 nam 1971 nam nay lam an the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
ban sinh vao thang nay, nam nay rat tot cho viec lam nha
Bạn có thể tham khảo thêm Tử vi tuổi Tân hợi theo tháng sinh:www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11002
xin hỏi tôi sinh ngày 1-1-1971(Âm lịch)năm nay làm ăn thế nào?về mặt con cái như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
sinh ngay 8/1/1971
Bạn có thể tham khảo thêm Tử vi tuổi Tân hợi nam mạng năm 2013: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11002
Tuoi tan hoi nam 2013 co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Toi pham thi tuoi sinh 15 thang 10 nam 1971 xem lam an moi nguoi chi bao
toi sinh ngay 5-5-1971(duong lich) nam nay moi viec the nao xin moi nguoi chi bao
xin hoi toi la nu sinh 05/05/1971 nam nay lam an, tinh duyen nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
xin hỏi tôi sinh ngày 24/5/1971 năm nay vận hạn may mắn làm ăn ra sao? mong mọi người giúp đỡ.
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
MAY LAM AN THAT NGIEN DI AN SINH
xin hoi toi sinh 26-8-1971 duong lich nam nay toi co chuyen gi ko ma sao noi toi ko hop voi tuoi 73 gio toi dang co ban sn 73
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Không sao đâu bạn. Mọi chuyện sẽ ổn cả khi bạn tìm được được hợp và chia sẻ được
nam nay toi 43 tuoi tuop tan hoi toi muon lay vo tuoi dinh ti co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
minh cung tuoi tan hoi,thang 6 nay lay vo tuoi dinh ty day.
nam nay tuoi hoi hop voi tuoi ty lay duoc
toi sinh ngay 26 thang 11 nam 71 nam nay the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
nam nay thi lam an phat dat chu sao cahng le ban ko muon vay sao
toi sinh ngay 22/5/1971 nam nay suc khoe cong danh nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tôi sinh ngày 19 tháng 5 năm 1971 âm lịch, năm nay sức khỏe và làm ăn thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi sinh Ngày 27 tháng 8 năm 1971 , tôi muốn biết nămnay làm ăn thế nào? Công việc có thay đổi k, có vận hạn gì không , chồng và các con ra sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Toi sinh 29 /7 nam 1971 nam nay toi co bi lam sao ko?
toi sinh ngay 27 thang 7 nam 1971.nam nay toi co lam an duoc hay khong suc khoe co bi lam sao khong.
Toi sinh ngay 3 thang 12 nam 1971. Nam nay toi co lam an duoc hay khong, suc khoe nam nay co van de gi khong?
toi sinh 23/11/1971 nam nay lam an the nao ,tinh cam ra sao ,vo chong con cai the nao ,cong danh ra sao /
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
sao không trả lời
Tôi là nữ, sinh 13 tháng 12 năm 1971 (dương lịch) năm nay thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Xin hoi...mang nu sinh ngay mung 9-1-1971 xem tinh cam va suc khoe su nghiep .
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
lam thi honxin hoi toi sinh ngay 17 thang 2 nam 1971 nam nay chuc vu co thay doi gi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
toi tuoi tan hoi nam nay con viec lam cua toi co duoc tot khongt
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
sinh nam 1971
xin hoi nam sinh ngay 25 than g 12 am nam 1971 nam nay lam an the na0
tot hoi nam nay hoi duong di lai va lam an nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
chuyen nguoi tak ma hoi zo zuyen
cong vjek kg on djnh
xem tu vi toi 1971 ngu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
toi sinh ngay 16/11/1971 duong lich cho tui duoc biet nam nay , lam an , gia dao , tinh cam , va co thai nam nay duoc ko . cho tui duoc biet cam on nhieu
toi vu van phong sinh ngay 5-5-1971(duong lich) nam nay moi viec the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Tùy từng người, có người đúng như tử vi những cũng có người đúng 1 phần, quan trọng là ở bản thân anh đứng trước mọi chuyện như thế nào thôi
Toi sinh ngay 4/6/1971( am lich)toi muon xem han nam 2013 nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến cho quý báo.XIn giải đáp chị như sau:Năm nay cầu danh lợi và đắc tiền tốt tuy nhiên cẩn thận có thể gặp tai nạn thương tích nhẹ.Năm nay tiền tài phát triển, có lộc vào tháng 4 và tháng 11.Bệnh tật có bệnh ngứa ngoài, ngoài da đau lưng tuy nhiên cũng không có gì ảnh hưởng cả/Thân
toi sinh 06/05/1971. xin cac bac tien boi cho biet, nam nay cong danh va tai loc cua toi ra sao? xin chan thanh cam on!
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ng 1 nam 1971 vay bay gio thang 6 nam 2013 su nghiep nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Xin hoi,cach chon huong dat hon non bo Cho tuoi tan hoi.sinh nam 26thang 8 nam1971,
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
xin hỏi tôi sinh 6 tháng 8 năm tân hợi(âm lịch)xin hỏi hướng nhà ,hướng bàn thờ , hướng bếp như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
toi sinh ngay 12/03/1971 (16/02/1971al)nam nay lam an the nao ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
năm 2013 hoa sim nam định lam ăn ra sao cong danh ra sao ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tháng 5 năm 2013 ngày nào thì chuyển phòng làm việc được tốt, hướng nào làm việc được hợp nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
xin chào chương trình! cho tôi xin hỏi tôi sinh tháng 7/1971 vậy chuyển nhà ngày nào trong tháng này là tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
xin hỏi tôi sinh năm 1971 (tân hợi) vậy tôi chuyển tới nhà mới ngày nào trong tháng này thì tốt?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Sự nghiệp năm Tỵ của người tuổi Hợi rất kém, phải đối diện nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thận trọng với những tình huống bất trắc. Trong bất kỳ tình huống nào cần thật sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo để xử lý. Năm nay, bất lợi cho đầu tư làm ăn, đặc biệt là lĩnh vực tài chính. Bạn nên thận trọng trong tất cả các kế hoạch làm ăn, tốt nhất là nên giữ thế ổn định, tránh mạo hiểm. Phương diện công tác cần áp dụng phương châm “dĩ bất biến ứng vạn biến”, lấy tĩnh làm trọng, tuy nhiên khi cần thay đổi nên thận trọng từ từ. Tài vận của người tuổi Hợi năm 2013 Bạn có thể gặp được những cơ hội về tiền tài trong khoảng thời gian ngắn, do đó cần nhanh tay gặt hái. Nhưng những khoản lợi trước mắt có thể không nhiều, không lớn. Đặc biệt, cần biết thoái lui đúng lúc đúng chỗ, nếu không lại dẫn đến tình trạng bất lợi, mất mát. Có thể chuyển nhà vào những ngày mệnh kim, mệnh thủy...
Toi sinh ngay 01 thang 04 nam 1971 nam nay toi muon ban dat cu va mua đất moi co thuan loi khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Sự nghiệp năm Tỵ của người tuổi Hợi rất kém, phải đối diện nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thận trọng với những tình huống bất trắc. Trong bất kỳ tình huống nào cần thật sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo để xử lý. Năm nay, bất lợi cho đầu tư làm ăn, đặc biệt là lĩnh vực tài chính. Bạn nên thận trọng trong tất cả các kế hoạch làm ăn, tốt nhất là nên giữ thế ổn định, tránh mạo hiểm. Phương diện công tác cần áp dụng phương châm “dĩ bất biến ứng vạn biến”, lấy tĩnh làm trọng, tuy nhiên khi cần thay đổi nên thận trọng từ từ. Tài vận của người tuổi Hợi năm 2013 Bạn có thể gặp được những cơ hội về tiền tài trong khoảng thời gian ngắn, do đó cần nhanh tay gặt hái. Nhưng những khoản lợi trước mắt có thể không nhiều, không lớn. Đặc biệt, cần biết thoái lui đúng lúc đúng chỗ, nếu không lại dẫn đến tình trạng bất lợi, mất mát. Thế nên chị nên cân nhắc kỹ lưỡng trước vấn đề bán nhà cũ mua nhà mới néh
toisinh ngay 15-11 xinhoinam nay cong danh cototkhong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Năm nay quý cô được sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt , dễ thành công trong tài lộc. Tâm tư có nhiều vướng bận, lo nghĩ nhiều điều cuộc sống khó được thanh thản. Mưu sự khó thành, sinh thêm hao tốn. Gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra các việc chẳng lành. Đối với Quý cô mạng Ki, gặp Hỏa là bất lợi, nhưng nhờ Hỏa vận bất cập có phần tốt đẹp “Vô Hỏa, bất thành khí”. Sao hạn khá tốt nhưng Vận thế hư hao, công danh tài lộc có tốt có xấu. Chỉ nên “an phận thủ thường” vẩn có nhiều cơ hội giữ vững sự nghiệp, cuộc sống bình an, phù hợp với phận Dương hồi Ngạn. Năm nay cũng gặp Tam Tai, có thể xảy ra biến động bất an, mọi việc nên dè dặt. Có thể nói đây là năm xấu, đan xen, Trung bình đối với quý cô. Nhìn chung các mặt, Tử vi yếu kém, nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt sẽ giảm phần khó khăn. Cần quan tâm tháo gỡ khó khăn về nội tình cuộc sống vẫn bình an.
tôi muốn hỏi giờ tý ngày 19 tháng 6 năm 1971 âm lịch là hàng can gì gọi là gì tý ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tôi là nữ, sinh ngày 1/3 AL năm Tân hợi, giờ tí. Năm nay công việc, gia đình, con cái của tôi thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Nếu có người tâm đầu ý hợp muốn tiến tới hôn nhân năm nay không thuận vì đang gặp tam tai, nhưng không gặp hung Niên, vẫn có thể tiến hành. Quý cô hạp với người tuổi: Tân Hợi (đồng tuổi) Nhâm Tý (42 tuổi) Kỷ Dậu (45 tuổi) Khắc kỵ: Canh Thân (34 tuổi) Quý Sửu (41 tuổi) Canh Tuất (44 tuổi) Khai trương xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Sức khỏe: Năm nay Can Chi đều không hợp, dễ bị ốm đau. Nên để ý các chứng bệnh tim mạch, đôi mắt và các bệnh phụ khoa. Đây cũng là năm tam tai, có thể xảy ra nhiều việc tai hại, xấu khó lường. Đừng nên đi xa nếu không cần thiết. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Cần làm lành lánh dữ để tạo phước, hóa giải bệnh nạn.
Sự nghiệp: Năm nay quý cô được sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt , dễ thành công trong tài lộc. Tâm tư có nhiều vướng bận, lo nghĩ nhiều điều cuộc sống khó được thanh thản. Mưu sự khó thành, sinh thêm hao tốn. Gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra các việc chẳng lành. Đối với Quý cô mạng Ki, gặp Hỏa là bất lợi, nhưng nhờ Hỏa vận bất cập có phần tốt đẹp “Vô Hỏa, bất thành khí”. Sao hạn khá tốt nhưng Vận thế hư hao, công danh tài lộc có tốt có xấu. Chỉ nên “an phận thủ thường” vẩn có nhiều cơ hội giữ vững sự nghiệp, cuộc sống bình an, phù hợp với phận Dương hồi Ngạn. Năm nay cũng gặp Tam Tai, có thể xảy ra biến động bất an, mọi việc nên dè dặt. Có thể nói đây là năm xấu, đan xen, Trung bình đối với quý cô. Nhìn chung các mặt, Tử vi yếu kém, nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt sẽ giảm phần khó khăn. Cần quan tâm tháo gỡ khó khăn về nội tình cuộc sống vẫn bình an. Tình cảm: Năm nay đang gặp Tam Tai, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vui buồn đang xen. Cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn. Đừng vì công việc bên ngoài mà bỏ bê công việc gia đình. Hạnh phúc không phải chỉ vì tiền bạc mà cần có mái ấm gia đình. Vợ chồng có thể có em bé nếu muốn. Tuy nhiên đứa con tuổi Tị sau này là gánh nặng cho cha mẹ. Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, tình cảm cũng dễ nảy sinh. Tuy nhiên, có thể gặp kẻ thứ ba chống phá. Đặc biệt, nếu có mối tình tay ba, càng thêm nguy hiểm, dễ sinh thù oán, bị tai tiếng không hay.
Toi sinh 29/6 AL nam tan hoi.nam nay cong viec,gia dinh con cai nhu the nao?thang nao dep,thang nao sau ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn tham khảo bài viết này nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=11002
Mình Tuổi Tân Hợi là nữ sinh vào mùa hè tháng 7 này có gì nghiêm trọng kg nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tân hơi kêt hôn tân dau
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chồng tuổi TÂN HỢI vợ tuổi TÂN DẬU (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài ấm no, hào con thiểu số, sanh con đầu là gái hạp. Tánh người vợ hi ền, ít n ói, hay hòa hạp với nhau, hay có tiểu bệnh, ở với nhau ý tình vợ chồng hòa thuận, việc làm ăn đặng ấm no.
ANNAchồng tuổi tân hợi vợ tuổi giáp dần tháng 5 am lịch mua đất và cất nhà có được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Gia chủ sinh năm 1971 cần tránh các năm tam tai: Tỵ;Ngọ;Mùi;. Năm dự kiến xây nhà là năm 2014, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai. Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1945; 1947; 1948; 1954; 1956; 1957; 1963; 1966; 1972; 1975; 1981; 1984; 1990; 1993; (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất.
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý