Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

18/04/2015 10:07 PM
374

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013. Những điều cần biết về vận mạng người tuổi Tý năm Quý Tỵ 2013.


Tử vi tuổi Tý (Tí) trong năm 2013 năm Quý Tỵ


NHỮNG ĐẶC TRƯNG NGƯỜI CẦM TINH CON CHUỘT


tu vi 2013 tuoi ty Tử vi tuổi Tý (Tí) trong năm 2013 năm Quý TỵBản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Người tuổi Tý hạp với tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu.


Nhâm Tý – 42 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Nhâm Tý – 42 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

Sanh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

 • Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
 • Sao: La Hầu: Trở ngại, ốm đau
 • Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương), xấu
 • Thiên Can: Nhâm gặp quý: cùng hành thuận lợi
 • Địa chi: Tí gặp Tị: khắc xuất, thắng lợi
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết
  • Từ 11 giờ đến 15 giờ
  • Đi về hướng Tây Nam để đón thần Tài
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, giỏi xoay xở, hoàn cảnh nào cũng hội nhập nhanh và gặp thời là lên. Tình tính thẳng thắng, không chịu khuất phục trước thế lực tiền tải, nhưng lại thích nghe lời nịnh bợ, dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt.

Tuy có tài tạo ra của cải, vật chất nhưng cũng không giữ được vì tình duyên ngang trái, rối rắm, vì vậy sự nghiệp chịu lắm đổi thay. Nếu sanh thuận Đông, Xuân và ban ngày thì gia đình sẽ êm ấm bền vững, sự nghiệp vững bền. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan, tha phương trôi nổi, khổ nhiều vì chồng con. Nếu biết tu thân, tích đức tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam nhưng cũng gây nhiều rối rắm, tổn hao. Công việc nói chung tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng cũng sẽ được khắc phục.

Gặp bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái, nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được êm ấm , gặp chuyện trái lý, nghịch lòng dễ sinh cãi cọ đôi co, dễ đưa ra rạn nứt.

Phối hợp các yếu tố trên, đây là năm nghịch thời, không thích hợp toan tính để làm ăn. Càng nóng giận càng dễ thiệt hai nhiều vận tương đối, có thể cố gắng trong công việc làm ăn đang có, vẫn được phần nào thuận lợi, tài lộc dễ dàng. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém.

Nhìn chung mọi mặt, năm nay có nhiều xấu hơn tốt, mọi việc nên cố gắng và đừng đòi hỏi nhiều. Cố gắng ăn ơ để có người phò hộ, tránh gặp khó khăn. Mặc dù nhờ ở phước đức hơn vận thời, nhưng cũng nên cố gắng giữ gìn sự nghiệp. Đừng nghe lời người ham thuận lợi, dễ liên lụy pháp luật. Một năm khá yếu kém.

Tình cảm:

Năm nay công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm cũng kém vui. Gia đình thường xảy ra bất hòa nhiều chuyện trái ý, nhưng không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Quý cô vẫn thu xếp được ổn thỏa. Vợ chồng có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng đề phòng mất của hao tốn.

Quan hệ bạn bè gia đình nên thận trọng và cố gắng nhẫn nhịn những chuyện không vui. Rất dễ mất hòa khí với bạn bè, thân tộc … cũng là một phần làm cho cuộc sống càng thêm rối rắm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân, quý cô hạp với người tuổi Giáp Dần (40 tuổi), Canh Tuất (44 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi), khắc kỵ tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi), Bính Ngọ (48 tuổi).

Khai trương xuất hành nên chọn ngày, giờ tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.


Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý:


a2db63e91cchuot.jpg Xem Tử vi trọn đời TUỔI TÝ: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý


Nam Mạng – Nhâm Tý

Sanh năm: 1912, 1972 và 2032
Cung CHẤN. Trực CHẮP
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO

Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Tý số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sanh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tý nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

CUỘC SỐNG


T uổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


T uổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sanh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sanh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu sanh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; nếu sanh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sanh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sanh của sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sanh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


C uộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.

Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


N ên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


T uổi Nhâm Tý nếu lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh.

Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tý chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tý sanh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đ àn bà, đó là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


N hâm Tý đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sanh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi vì sao, đó là luật tuần hoàn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế nầy: Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 Âm lịch, đốt chín ngọn đ èn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


T uổi Nhâm Tý xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


T ừ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm nầy cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm nầy tài lộc dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm nầy, bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bịnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm nầy nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm..

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu.

Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm nầy, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.

Nữ Mạng – Nhâm Tý

Sanh năm: 1912, 1972 và 2032
Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sanh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

CUỘC SỐNG


T uổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.

Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh.

Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và huyền bí học.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


N ếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, nên cần chọn những tuổi nầy làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc hôn nhơn nên cần lựa chọn với những tuổi nầy thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi hạp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi.

Bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ không tạo được những điều kiện bảo đảm cho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên đây nếu kết hôn, ăn ở với nhau thì nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn.

Những năm ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy tuổi Nhâm Tý có số đa phu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là sanh vào những tháng: 1, 4, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Nên tránh những tuổi nầy vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Những tuổi nầy không nên làm ăn cũng như về việc kết duyên.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


N hững năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Đ ó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống, có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch có tánh cách lớn lao, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

T ừ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cho con ,em xin hỏi chồng tuổi canh tý (1960) Con đầu tuổi nhâm thân (1992)Con kế tuổi đinh sửu (1997)Con thứ kế tuổi mậu dần (1998)Con út tuổi canh thìn (2000)Vậy chúng em ,con có hợp nhau không .xin quí Ngài cho con ,em biết Chân thành biết ơn.xin cầu chư Phật gia hộ cho quí vị
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tôi sinh thang hai năm 1972 tức tháng 3 dương lịch thì năm 2013 con đường công danh cũng như tiền bạc, tình cảm của tôi có gì phát triển không, quan hệ ngoại giao thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tot ban a. o dau vay. toi hon ban 1 thang. toi o vinh: gominhnhat@gmail.com
Cho con ve cong truyen lam an cua con co phat Chuyen khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
cho toi hoi nam tuoi nham ty xuat hanh ngay gio nao dau nam la tot nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
tuoi nham ty xuat hanh dau nam ngay gio nao la tot nhat va cong viec trong nam then nao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
cho hỏi em sinh ngày 04/07/1972,chồng em 07/04/1965.cob gái lớn 29/12/1994,con gái nhỏ 05/08/2003 năm nay gia đình em sẽ thế nào.Em trân trọng cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Vận từng người khác nhau, quan trọng là yêu thương nhường nhịn thì sẽ được yên ấm
Cho hoi e sinh 1972,chong canh tuat 1970,con 2003,tcho hoi 2tuoi nay co an doi o kiep dc ko xin cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Rem la tuoi nham ty sinh ngay 19 thang 05 nam 1972 chong sinh ngay 06 thang 05 nammg 04 nam1975 con gai sinh ngay 23 thang 05 nan 2006
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Em muom hoi em sinh nam 1972 chong em sinh nam 1975 con em sinh nam 2006 em muon hoi vo chong em co hop tuoi nhau khong a nam nay nam quy ty vo chong em co lam an duo khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Tôi là nhân viên ks có chồng sn1968 và 2con gái sn1994 và 2001 trong năm qúi tỵ có tốt đẹp k0?hoặc trắc trở jì k0?xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Le thi hien
tôi sinh ngày 14-08-1972,chồng tôi sinh ngày 26-05-1972.cho tôi hỏi chúng tôi có hợp nhau không? công danh sự nghiệp như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
toi sinh 6/6/1972 xem cho toi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
xem tuoi cho toi tuoi binh thin .30/3/1976.nam nay co nhieu tai loc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
xem tuổi năm 2013, vận hạn, may mắn trong cuộc sống
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
xin hỏi sinh này 26/12/1972 dương lịch vận hạn năm 2013 thế nào.xin chân trọng cảm ơn.
Con sinh ngay 21/12/1988 nam nay con lam an nhu the nao van han ra sao ?
Luong thi hong nhung
cho con hoi chong tuoi 1972 vo 1980 con trai2007 con gai 2011 vay chung con co hop nhau khong va co dat duoc be ca canh khong va nuoi duoc chim canh khong con cam on nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cho hỏi tôi sinh năm 1972 chông tôi sinh năm 1966, con gái đâu sinh năm 1992, con trai thứ 2 sinh năm 1996 hỏi như vay có tót không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Trời đất ơi. Hai tuổi này hạp nhau về tài lộc. Vợ chồng bạn khá thong dong về chuyện tiền bạc, đúng không? Lại được 2 con, một trai một gái, ai bằng? Bạn hỏi "có xấu không", rủi thầy bói nói xấu thì bạn làm sao? Hãy bằng lòng với những gì mình đang có. Lo vun xới cho hạnh phúc gia đình, bạn ơi !
Có duyên sống cùng 1 nhà lại là tình huyết thống thì không có gì là xấu cả. Chúc cả gia đình hạnh phúc nhé
tôi sinh năm 1972 chồng tôi năm 1975 có hợp nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
tôi sinh 1.4.1972 vợ tôi sinh 14.2/1975 vậy cuộc sống và tương lai của chung tôi có tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
biet chet lien ban
Toi sinh ngay 11/06/1985 va chong toi sinh nam 1972, Chung toi nam nay the nao ?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
năm quý tỵ năm nay có ích gì với con người
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tôi sinh ngày 14tháng 01 năm 1973 thì cuộc sống thế nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
toi sinh năm 1972, nam . hop voi mau gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
minh xinh
toi sinh nam 1972toi muon chon ngay tot de lam cai tu ap trung thi chon ngay nao thi hop tuoi
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Anh viết không dấu nên không hiểu anh muốn hỏi gì cả
Cho toi Hoi tuoi nham ty mo hang thi ngay thang nao thi tot
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Cho toi Hoi tuoi nham ty mo hang thi ngay thang nao thi tot
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tôi sinh ngày 5-9-1972 vào lúc 10h30 sáng lấy chồng sinh ngày 2-1-1972 cưới ngày 31-12-1998 . sinh con trai dầu ngày 13-10-1998 . sinh con trai thứ ngày 14-6-2003 . Gia đình tôi tương lai cuộc sống như thế nào ? có gặp chuyện gì buồn phiền về tình cảm vợ chồng không ? Tôi xin chân thành cảm ơn .lanni7203@yahoo.com.vn
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bố con điên
toi ruoi nhan tylay vo tuoi at mao, con binh ty, cothu nam nham ngo. ai noi cho toi biet cuoc song cua toi sau nay the nao ma bay gio cu luan quan va ngheo tung qua
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Anh có thể tham khảo tử vi trọn đời theo link dưới đây nhé.Còn chuyện túng nghèo thì không phải ai cũng giàu, cũng nghèo theo như ý muốn đâu http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=4325
cho con hoi con tuoi1972laychong1973 co hopnhaukhong vay
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
toi 72 lay trong 73 co hop hay khong
Hợp tuổi hợp mệnh được nhé
toi sn ngay 15'12'1972 am linh cuoc doi lam an ko thanh dat [tinh duyen do vo 'nam nay toi co lam dc j ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chào anh! anh có thể tham khảo lời biện giải sau:Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, rối rắm nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến gia đình. Nếu làm việc không minh bạch, có thể gặp khó khăn với pháp luật. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Anh càng thêm bất lợi. Mọi mặt, nên cẩn thận. Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều lo nghĩ, dễ bị phân tâm, toan tính thiếu sáng suốt. Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa thắng, công danh địa vị gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm rối ren nhưng cuối cùng cũng thu xếp ổn thỏa. Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp, cả về địa vị lẫn tiền bạc. Dễ bị thua thiệt, gánh lấy nhiều nỗi buồn phiền. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp Hỏa, có nhiều bất lợi từ tiền bạc đến sức khỏe. Nhờ Hỏa Vận bất cập trong rủi cũng có ít may. Sao Hạn yếu kém, cũng thuộc hành Hỏa càng làm cho bản mệnh thêm bất an. Vận niên cũng bất lợi, có hại trong việc tranh danh, đoạt lợi. Nhờ vào Vận Thế khá tốt, bù đắp phần nào thua thiệt. Dù sao, đây cũng là năm khó khăn, dễ gặp rủi xui hơn may mắn. Vì vậy, cố gắng giữ gìn sự nghiệp hơn là khởi tham vọng, mưu cầu cao. Một năm nhiều đổi thay, bất ổn đối với Quý Anh. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian tài lộc vượng, càng tăng phần sinh địa của Tiểu hạn, có khả năng hóa giải Sao Hạn, Vận niên kém khuyết của Quý Anh. Cung Tiểu Hạn có Tử phù, Phi liêm, Kiếp sát là những Phá tinh, gây trở ngăn khó ngờ. Nếu đang có danh chức, nên cẩn thận, có thể đổi thay bất lợi. Đồng tọa có Nguyệt Đức, Thiên Việt, nếu là người ăn ở chung thủy, có nhân hậu, vẫn có sự giúp đỡ của Quý Nhân, cuộc sống không lâm vào bế tắc. Hơn nữa, Tiểu Hạn đang vào sinh Địa cũng làm giảm phần hư hại do các sao xấu gây nên. Với Thiếu dương, Thiên không đồng cung. Quý Anh vốn là người khôn ngoan, toan tính sáng suốt, nhưng năm nay không được như dự tính, dễ gặp thất bại. Nhờ có nhiều Phúc tinh, tình trạng có thể trở nên tốt hơn. Đây là nhờ Phước hơn cậy tài. Cần giữ tâm lành ý thiện, toan tính việc gì cũng đừng gây hại cho người khác thì mọi việc dễ thông suốt. Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc thần, cần phòng bạn bè phản bội, tiền bạc tiêu hao. Hoàn toàn bất lợi trong việc hợp tác làm ăn và nên tránh xa việc làm ăn phi pháp vì có thể dẫn đến vòng lao lý. Cung Tài Bạch, có Mã lộc đồng cung nhưng cũng có Tiểu hao, Đại hao hội chiếu, có lúc tiền vào nhiều nhưng cũng tiêu hao lớn, tuy không thiếu nhưng cũng khó dư. Nhìn chung, Tử Vi tuy vào Sinh Địa nhưng có nhiều Phá, Hao tinh, cuộc sống cũng khó thông suốt, may rủi đan xen, mọi việc nên cẩn thận.
tôi sinh năm 1972, vợ tôi 1974 con lơn của tôi sinh năm 1994 con thứ 2cua tôi sinh năm 2000 con thư 3 cua toi sinh năm 2003 vây cho tôi hoi nhưng đưa con của tôi có hạp vơi tuôi của vơ chông tôikhông và vận mệnh của gia đình tôi như thê nào
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
vang duc thangcho e hỏi e sinh 14/7/1972 âm lịch, vợ e sinh năm 1971, con trai em sinh năm 1997 và 2020 có hợp nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Tôi sinh 24/2/1972 lấy chồng tháng 2/1998 . chồng tôi sinh 1960 . con lớn sinh 23/10/1998 . con bé sinh 13/2/2005 . xin hỏi gia đình tôi có hợp nhau không ? cuộc sống gia đình sẽ như thế nào ? xin bề trên cho con được biết con xin chân thành biết ơn .
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
toi la nu, sinh ngay 16/11/1972 nam nay lam an, tinh duyen co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
cong viec lam an va tinh duyen nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý