Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

18/04/2015 10:07 PM
418

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Mão năm Quý Tỵ 2013 và trọn đời.


Tử vi tuổi Mão trong năm 2013 năm Quý Tỵ


NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI CẦM TINH CON MÈO


TUOIMAO CONMEO Tử vi tuổi Mão trong năm 2013 năm Quý Tỵ


Bản chất

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức Khỏe

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.


Xem bói, tử vi tết Quý Tỵ 2013 tuổi Ất Mão 1975

Chọn người xông đất, ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành, ngày giờ khai trương, mở cửa cho tuổi Ất Mão 1975.

Biện giải: 
Tết Nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt. Khi Tết đến xuân về, mọi người thường tiến hành nhiều công việc như cúng gia tiên, trừ tịch, khai xuân, xông đất, mừng tuổi, khai trương,... hầu cầu mong một năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, của cải dồi dào. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn người xông đất, ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành, ngày giờ khai trương, mở cửa trở nên hết sức quan trọng trong tín ngưỡng người Việt. 

1. Chọn người xông đất:


Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

Gia chủ sinh năm Ất Mão, nên chọn người xông đất theo hướng dẫn sau:

- Tuổi xông đất tốt nhất: 1970 (Canh Tuất); 

- Tuổi xông đất tương đối tốt: 1934 (Giáp Tuất); 1935 (Ất Hợi); 1943 (Quý Mùi); 1946 (Bính Tuất); 1947 (Đinh Hợi); 1955 (Ất Mùi); 1958 (Mậu Tuất); 1967 (Đinh Mùi); 1970 (Canh Tuất); 1982 (Nhâm Tuất); 1983 (Quý Hợi); 1994 (Giáp Tuất); 1995 (Ất Hợi); 2003 (Quý Mùi); 2006 (Bính Tuất); 2007 (Đinh Hợi); 

- Tuổi tuyệt đối kỵ xông đất: 1933 (Quý Dậu); 1945 (Ất Dậu); 1957 (Đinh Dậu); 1969 (Kỷ Dậu); 1981 (Tân Dậu); 1993 (Quý Dậu); 2005 (Ất Dậu); 

- Đặc biệt kỵ nhất các tuổi: 1969 (Kỷ Dậu); 1981 (Tân Dậu); 

- Các tuổi còn lại xông đất cũng được, không tốt cũng không xấu.

2. Chọn ngày giờ xuất hành, ngày giờ khai trương mở hàng:


Xuất hành là lần đi ra khỏi nhà đầu tiên trong năm, thường được thực hiện vào ngày tốt đầu tiên của năm mới để đi tìm may mắn cho bản thân và gia đình. Trước khi xuất hành, người ta phải chọn ngày Hoàng đạo, giờ Hoàng đạo và các phương hướng tốt để mong gặp được các quý thần, tài thần, hỉ thần... 

Mùng 1 Tết (Ngày Đinh Mùi 10/2/2013):
Là ngày: Hoàng Đạo (Ngọc Đường)
Tiết: Lập xuân - Trực: Chấp (Bình)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); ; 
Cát tinh: Thiên đức;Tam hợp;
Hung tinh: Đại hao;Tử khí;Quan phù;Hoả tai;
Giờ hoàng đạo: Tuất (19 - 21h); Hợi (21 - 23h); Dần (3 - 5h); Mão (5 - 7h); Tỵ (9 - 11h); Thân (15 - 17h); 

Mùng 2 Tết (Ngày Mậu Thân 11/2/2013):
Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)
Tiết: Lập xuân - Trực: Phá (Hung)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); ; 
Cát tinh: Thiên giải;Thiên quí;Lộc mã;Giải thần;
Hung tinh: 
Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1h); Sửu (1 - 3h); Thìn (7 - 9h); Tỵ (9 - 11h); Mùi (13 - 15h); Tuất (19 - 21h); 

Mùng 3 Tết (Ngày Kỷ Dậu 12/2/2013):
Là ngày: Hắc Đạo (Huyền Vũ)
Tiết: Lập xuân - Trực: Nguy (Hung)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); Can chi xung mệnh tháng (hung); ; 
Cát tinh: Thiên thành;
Hung tinh: Địa hoả;
Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5h); Mão (5 - 7h); Ngọ (11 - 13h); Mùi (13 - 15h); Dậu (17 - 19h); Tý (23 - 1h); 

Mùng 4 Tết (Ngày Canh Tuất 13/2/2013):
Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)
Tiết: Lập xuân - Trực: Thành (Cát)
Thoa nhật (chi sinh can - tiểu cát); ; 
Cát tinh: Nguyệt đức;
Hung tinh: Nguyệt phá;
Giờ hoàng đạo: Thìn (7 - 9h); Tỵ (9 - 11h); Thân (15 - 17h); Dậu (17 - 19h); Hợi (21 - 23h); Dần (3 - 5h); 

Mùng 5 Tết (Ngày Tân Hợi 14/2/2013):
Là ngày: Hắc Đạo (Câu Trần)
Tiết: Lập xuân - Trực: Thu (Bình)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); ; Nguyệt Kỵ; 
Cát tinh: Thiên hỷ;
Hung tinh: Thổ cấm;Cô thần;Trùng phục;
Giờ hoàng đạo: Ngọ (11 - 13h); Mùi (13 - 15h); Tuất (19 - 21h); Hợi (21 - 23h); Sửu (1 - 3h); Thìn (7 - 9h); 

Nên chọn các ngày Hoàng Đạo, tránh ngày Hắc Đạo. Thứ nữa nên chọn các ngày có Trực Cát, tránh Trực Hung, chọn ngày Bảo Nhật, tránh ngày Nguyệt Kỵ, Phạt Nhật,... Tiếp đó xét đến các cát tinh, hung tinh. Nên chọn ngày nào có nhiều sao tốt, ít sao xấu chiếu. Đặc biệt lưu ý cặp sao Trùng Phục, Trùng Tang rất xấu. Sau khi cân nhắc tổng thể các yếu tố ta có thể tìm được ngày xuất hành tốt nhất có thể được (lưu ý không thể có ngày tuyệt đối tốt, chỉ nên chọn ngày tốt nhất trong khả năng có thể thôi).

Sau khi chọn ngày ta chọn tiếp đến giờ tốt. Giờ tốt là các giờ Hoàng Đạo theo ngày tương ứng ở trên.

Tương tự như việc chọn ngày xuất hành, đầu Xuân, nhằm vào ngày tốt, giờ tốt, người có chức tước thì khai ấn, học trò khai bút, nhà nông khai canh, người buôn bán thì khai trương, mở hàng, hầu mong công việc tiến triển thuận lợi trong suốt cả năm. Việc chọn giờ khai trương mở hàng cũng tương tự như việc chọn ngày xuất hành ở trên.

3. Chọn hướng xuất hành:


Để chọn hướng xuất hành, cần tìm hướng có Hỷ Thần hoặc Tài Thần, tránh Hạc Thần. Ba loại thần sát chỉ phương hướng đó thay đổi hướng theo ngày can chi cả năm.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 1 Tết, nên xuất hành theo hướng Đông (Tài Thần) hoặc hướng Nam (Hỷ Thần). Vào ngày này Hạc Thần ở trên trời nên không cần quan tâm.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 2 Tết, nên xuất hành theo hướng Bắc (Tài Thần) hoặc hướng Đông Nam (Hỷ Thần). Vào ngày này Hạc Thần ở trên trời nên không cần quan tâm.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 3 Tết, nên xuất hành theo hướng Nam (Tài Thần). Hướng Đông Bắc được Hỷ Thần đóng là tốt nhưng cũng là hướng có Hạc Thần (xấu), nên tốt xấu trung hòa chỉ là bình thường.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 4 Tết, nên xuất hành theo hướng Tây Nam (Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (Hỷ Thần). Tránh hướng Đông Bắc (Hạc Thần) là hướng xấu.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 5 Tết, nên xuất hành theo hướng Tây Nam (Tài Thần) hoặc hướng Tây Nam (Hỷ Thần). Tránh hướng Đông Bắc (Hạc Thần) là hướng xấu.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão:


tuoi mao Tử vi trọn đời TUỔI MÃO: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão


Nam Mạng – Ất Mão


Sanh năm: 1915, 1975 và 2035
Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Ông quan Đế độ mạng

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sanh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đ àng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

CUỘC SỐNG


Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

TÌNH DUYÊN


Tuổi Ất Mão nếu sanh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là ba lần, đó là tuổi Ất Mão sanh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Cứ căn cứ vào những tháng sanh, bạn có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc đời bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


T uổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hạp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.

Kết hôn với những tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.

Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi này thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống một cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc.

Tuổi Ất Mão sanh vào những tháng này thì số nhiều vợ nhứt, đó là sanh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này có số lưu thê hay đau khổ nhiều về đ àn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


T uổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


T uổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


T uổi Ất Mão xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, là những ngày, giờ và tháng hạp nhứt trong cuộc đời bạn. Vậy nên xuất hành vào những ngày giờ nói trên thì khỏi sợ bị thất bại, trong việc làm ăn cũng như nghề nghiệp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, tài lộc yếu kém, 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc công danh, 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, 25 tuổi, năm trung bình.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Nên cẩn thận về tình duyên có nhiều rối rắm, số có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. 26 tuổi, năm bình thường, 27 tuổi, không mấy tốt. 28 và 29, năm có nhiều triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này lo buồn nhiều hơn hết.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.

T ừ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.

T ừ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.

T ừ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.

T ừ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bịnh.

Nữ mạng – Ất Mão

Sanh năm: 1915, 1975 và 2035
Cung LY
Mạng ĐẠI KHUÊ THỦY (nước khe lớn)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mão mạng Thủy cung Ly,
Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài.
Thu Đông sanh đặng hạp thời,
Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang.
Xuân Hạ lỗi số gian nan,
Phần đông vất vả tấm thân lạc loài.
Con người lòng dạ thông minh,
Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Nhưng mà trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương.
Chẳng qua gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

CUỘC SỐNG


Tuổi Ất Mão có nhiều lo về tiền vận, số không được sung sướng lắm trong cuộc đời, có thể có nhiều việc may mắn về tài lộc vào trung vận, nhưng sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, hậu vận mới được an nhàn sung sướng.

Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về tình duyên tuổi Ất Mão chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 9 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và Âm lịch. Và nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sống hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận nhiều buồn khổ, hậu vận tạm yên.

Sự nghiệp được vững chắc, và hoàn thành một cách mau chóng, về tiền tài vẫn ở trong sự bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn những tuổi nầy hợp tác, cộng tác, hùn hạp có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng, đó là những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc hôn nhân, lựa chọn được những tuổi này thì tuổi Ất Mão sẽ sống được một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

Kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu.

Vì những tuổi trên chỉ hạp với những bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp về đường tài lộc.

Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc đời nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp luôn về đường tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn, sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi.

Nếu sanh vào những tháng nầy có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy có thể sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi rất xung kỵ và khắc với tuổi bạn như: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

Nên tránh trước những tuổi nầy là tốt hơn, khỏi sợ gặp cảnh buồn não cho cuộc đời.

Những việc làm để tránh về trường hợp gặp phải tuổi kỵ cũng như tuổi Tân Mão, xin xem ở tuổi Tân Mão về mục nầy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Ất Mão xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhứt, không sợ bị thất bại, mà trái lại sẽ rất đại lợi về tài lộc. Việc xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy không được mấy may mắn về vấn đề tình cảm, riêng phần công danh có triển vọng tốt đẹp, nếu phần công danh không có, thì tốt đẹp về phần buôn bán. Vào tuổi 23 và 21 hai năm nầy không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc không được tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiều cơ hội thuận tiện tạo nên tài lộc, đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có thể đem cuộc đời vào những thử thách với tiền tài và công danh sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá, làm ăn được tốt, đi xa càng hay, 32 và 33 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận việc xuất hành cũng như về tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm nầy gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn có phần sung túc và tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy là những năm có nhiều tốt đẹp cho sự sống và tiền bạc, cuộc sống lên cao đến tận cùng của nó, nên phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì có nhiều tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, 42 và 43, hai năm nầy, nếu làm ăn lớn thì thâu nhiều lợi to, những năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, 44 và 45 tuổi, hai năm nầy trung bình.

Từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 nhiều xui, tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. 48 và 49, hai năm nầy trọn vẹn, không việc gì quan trọng xảy ra. 50 tuổi, năm nầy không được tốt về phần bổn mạng. Năm 51 tuổi, trọn năm nầy là thời gian cô động của cuộc đời, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.

Từ 52 đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi, khá tốt, năm nầy làm ăn được phát đạt và mạnh mẽ. 53 tuổi, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 10 có bịnh nhỏ. Năm 54 tuổi, khá đẹp về tình cảm, gia đình êm ấm và nhiều may mắn. 55 tuổi, được tốt, việc làm ăn thâu nhiều kết quả tốt. 56 và 57, hai năm bình thường, 56 tuổi, kỵ tháng 4, 57 tuổi kỵ tháng 9. Ngoài ra những tháng khác bình thường. 58 và 59, hai năm nầy rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng. 58 tuổi, không hay đẹp. 59 tuổi, đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. 60 tuổi, năm nầy tình trạng nguy ngập, nên cẩn thận bản thân.

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Cung Song Tử năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Xin hỏi về công việc năm 2013 đối với tuổi ất mão
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
toi nam nay 31 tuoi vo toi 29 tuoi nam nay co xay nha duoc khong
Em tuoi at mao lập gia đinh nâm em 26 tuổi vô chông em không sông bên nhau nhưng tui em liên lạc nhau qua điện thoại vây lam câch nâo đê vô chông em đuoc ở bên nhau?
Tuổi ất mảo năm qúy tỵ có hạng gì o
xin hoi ve cong viec nam 2013 doi voi tuoi at mao
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
toi sinh ngay 23 11 1975 nam vay nam nay cong viec suc khoe toi co van de gi khong/
Bạn tham khảo thôi nha: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm rối rắm, buồn phiền, có nhiều lo iắng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh mạng Thủy, trong rủi có may. Hạn Thiên Tinh, gia đạo bất hòa, công danh trắc trở, dễ sinh tranh chấp. Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung (Tam Tai) công việc làm ăn có lợi, được gặp nhiều có hội tốt, được người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình, sức khỏe bất an, dễ sinh chuyện chẳng lành, cản trở con đường tiến thủ. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc ở môi trường quen thuộc, lợi nhuận dễ kiếm, thoải mái tinh thần. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Ầm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp Hỏa tuy chống trái nhưng sẽ vượt qua giành thắng lợi. Tuy nhiên, thành quả khó bảo toàn và phải hao tổn nhiều tâm sức. Sao chiếu mạng, bất lợi về tình cảm, được Vận niên nhiều may lành và Vận Thế cũng thuận lợi, công danh, tài lộc có phần tiến tăng, lộc tài dồi dào. Đừng để tình cảm chi phối gây trì trệ công việc, hơn nữa đây là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện không lành mà dù khôn ngoan cũng khó tiên liệu ngăn ngừa, mà chỉ nhờ vào phước đức, sẽ vượt qua. Có thể nói, năm nay có nhiều hay lành trong việc làm ăn. Nếu chú tâm trong công việc, đừng mưu cầu quá tầm tay, đây là thời gian tốt để xây dựng sự nghiệp. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đổng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gâỵ nên. Cung Tiểu vận có Thái Tuế, Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên khốc, nhờ tài ăn nói, ngoại giao, công việc có nhiều thành công đáng kể, lợi tức tăng cao nhưng đừng để chi phối bởi tình cảm làm cho công việc trở nên khó khăn. Hạn có Bạch hổ, Phục binh, bất lợi cho sức khỏe, dễ sinh bệnh nạn bất ngờ, cản trở con đường tiến thân. Tuy nhiên, với Hóa khoa, Long đức là những Quý Phúc tinh có khả năng hóa tai giải nạn, đem lại may mắn, nếu Quý Anh làm ăn lương thiện, típh toán lợi mình lợi người thì gặp Hung cũng hóa Hiền. Bên cạnh những thuận lợi, Quý Anh cũng bị đồng song, đồng sự muốn tranh danh, đoạt lợi gây nhiều khó khăn. Với Tướng, An, Long Trì, Phượng các, Quý Anh là người có tài có trí, lại giỏi về ngoại giao, được người ủng hộ, mọi khó khăn cũng qua được Cung mệnh có Tang môn, Địa trì, nên cẩn thận theo tình thế mà xử sự. Đừng chấp vào đường lối làm ăn cứng ngắt, sẽ bị chống phá mạnh, cần tiến thoái đúng lúc và nhất là biết chia sẻ quyền lợi, mọi việc dễ trôi chảy hơn. Tử Vi có Quan phủ, Kình dương, Đà la, có thể xảy ra sự chống đối mạnh, có thể đưa đến kiện thưa. Quý Anh bản tính ôn hòa, nên lùi một bước để tránh phải đương đầu với trở lực. Dù thắng cũng hao tổn nhiều tâm sức. Cung Tài Bạch, có Hóa lộc, Thiên trù, Lộc tồn, tiền bạc dổi dào nhưng cũng phải tốn hao vì nhiều rối rắm trong gia đình. Nếu khéo thu xếp, sự nghiệp có phần tiến tăng. Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, công việc làm ăn có phần tăng trưởng lợi tức, nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm. Nếu đừng để cuộc sống tình cảm gây gián đoạn công việc thì danh lộc có nhiều tiến triển, sự nghiệp vượng tăng.
tinh yêu năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tinh yêu ,hôn nhân cua nư mang ất mao
Bạn tham khảo tình yêu cho Ất Mão nam mạng năm Quý Tỵ: Năm nay, sao chiếu mạng gây nhiều buồn lo trong cuộc sống, tình cảm khó được an vui. Đã có gia đình, vợ chồng vốn khắc khẩu, bất hòa, Quý Anh nên cẩn thận trong lời nói, nên tương nhượng lẫn nhau, đừng hơn thua vì ý kiến bất đổng. Với Quả tú nhập Hạn cùng Điếu, Tuế, Tang hội chiếu, cẩn thận trong quan hệ với người nữ. Dễ bị tai tiếng thị phi, ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng. Quan hệ giao tiếp với bên ngoài cũng dễ sinh chống trái. Nếu có dính dáng đến tiền bạc, quyền lợi càng sinh chuyện lớn, có thể đưa nhau ra tòa. Gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền vì con cái, người thân. Nên chịu đựng và hòa hoãn giải quyết, đừng để “chuyện bé xé ra to”. Nếu vợ chồng có con trong năm nay, sẽ có nhiều tốt đẹp. Đứa bé sinh năm Tỵ mang lại hạnh phúc cho gia đình, là sợi dây bền chắc kết nối giữa hai vợ chồng. Đối với Quý Anh độc thân, cẩn thận trong quan hệ tình cảm, dễ bị đau buồn vì tinh phụ. Nếu muốn tiến đến hôn nhân, tuy gặp Tam Tai không nên cữ đại sự nhưng cũng không mấy kiêng kỵ vì không là Hung Niên. Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (32 tuổi), Quý Hợi (31 tuổi), Đinh Tỵ (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (34 tuổi), Giáp Tý (30 tuổi), Bính Dẩn (28 tuổi). Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.
quái lạ .... năm nào cũng hạn nặng cả nè !
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Tùy từng người khác nhau, đây chỉ là cái chung thôi mà
tuoi at mao co suong kko nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Tuổi Ất mão mói chung lạ người thương lao tâm khổ lý hay suy nghĩ mọt cách thụ động lại thêm bản tính cố chấp cuộc sồng ít cởi mở nên thương là bt Tuổi này mà găp căn thì khó lấy chông hoặc lấy chồng mà không vừa ý Tóm lại Đức năng thăng số Đưng quá cầu toàn boits ích kỷ cá nhân hòa đông ,cân băng trong tất cả các mối quan hệ .v.v..
SƯỚNG NHƯ TIÊN
năm 2013 có vận hạn gì cho tuổi át mão
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh muon xem van han tuoi at mao , nu mang cua nam 2013 . XIN on
nguyển cao qui
Kieu thi mai
tôi muốm hỏi tuổi ất mão kết hôn với tuổi mậu thân về đường con cái thế nào 2 tổi này có con không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
thang gieng thang hai co tien hay khong thang ba con gai co thi dau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
xem cong danh tuoi at mao nam 2013
hoi ve tien bac va con cai
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
tôi sinh ngày 14/4/1975.sư ngiêp cô danh như thế nao
toi sinh nam at mao.thang canh thin.ngay quy mao.gio at mao.Am Lich.chung nao moi gap thoi va chung nao phat tai,toi mua ve so duoc khong,so toi co trung so dac biet khong.
toi sinh ngay 16.03.1975 al chung nao phat tai
Lam the nao de ban duoc dat trong nm 2013 nay?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
quảng bá nhiều vào, bán giá phải chẳng. đó là cơ hội để ban bán được. chúc bạn thành công
năm 2013 có vận hạn gì cho tuổi ất mão
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
hay tra loi cho toi biet theo tung thang nam 2013
Lam thau xay dung co tot khong
Nu tuoi at mao nam nay lam an co tot khong?
xin hoi ve cong viec lam may mac nam 2013 tuoi at mao co thuan loi hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
toi muon di lam an xa di vao 2 2 2013 co duoc ko
Xin hoi tuôi åt mao nam quy ty thåu xåy dung co hop ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tot ban len manh dan lam nhung viec lon
tôi sinh ngay 4/9/1975 năm 2013 về công ăn có thuan lơi k
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tuoi at meo nam nay co tien tai khong va cong viec lam co gi thay doi khong
Tuoi nu mang at mao nam nay co duoc thang chuc khong. Su nghiep cong danh gia sao
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
tôi là nữ tuổi ất mão xin hỏi muôn mở cửa hàng trong tháng 3 âm lịch năm 2013 vậy ngày nao la tốt nhất, mấy giờ
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ngay 10-3-2013la ngay toi nhat tai vi hom do mo hang thi tu ngay do den ngay15-3-2013thi se co nguoi mua hang vi do la ngay ram
Thang 3 ngay nao mua xe o to hop voi tuoi at mao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
E lay chong Nam 26tuoi hiện tai vo chong em song xa cách nhau Nhung van Liên lạc voi nhau lam cách nao de vo chong em xum hợp một nha?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Thi ban nen xin loj,neu nhu mjh saj! Ban va chog ban phaj cug nhau tro chuyen va lang nghe de Tim ra cach gjaj quyết moi thoi
Vấn đề của bạn là tại sao đã kết hôn mà mỗi người vẫn 1 nơi. Bạn hỏi mà chẳng nêu rõ thì mọi người biết góp ý sao đây. Nếu là lý do công việc thì 1 người nên hi sinh để được gần chồng/ vợ của mình thôi
toi sinh nam at mao39 tuoi thang 6duong lich nay toi mo cua hang thi nen mo vao ngay may la tot nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
toi sinh nam at mao 39 tuoi thang 6 duong lich nay toi muon dat coc mua dat nen chon ngay nao la tot
Tuổi ất mão mệnh thủy,nên chọn ngày không kị mệnh thủy là được
tôi muốn biết giờ tốt hôm nay để xuất hành cho người sinh năm 1975
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Cứ theo tiêu chí đi hơn về kém thôi
toi sinh tang 11 am lich nam 1975 toi nen mua xe may mau gi la phu hop va nen mua vao thang may
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
ban mang thuy mua mau trang mang kim boi kim sinh thuy rat tot mau xanh mau den la mang thuy rat hap voi tuoi va mang cua ban con cac mau khac la khong
Tuoi at Mao nen kinh doanh nghe gi hop nhAt
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
toi tuoi at mao,sinh 04/07/1975.vay toi muon hoi cac minh lam nghe gi la hop voi so menh.ai biet noi giup toi.xin cm on
Nghề chọn người chứ người không chọn nghê, mà thời buổi kinh tế khó khắn tốt nhất om tiền gửi ngân hàng
nam nay tuoi toi co lam nha duoc hay khong/
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Thông tin gia chủ cung cấp: Năm sinh dương lịch: 1975 Năm sinh âm lịch: Ất Mão Năm dự kiến khởi công: 2013 - Quý Tỵ Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình. Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Tam tai: Gia chủ tuổi Ất Mão, cần tránh các năm tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2013 tức năm Quý Tỵ, như vậy sẽ vào phạm tam tai. Kim lâu: Năm 2013, gia chủ 39 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm Kim Lâu . Hoàng ốc: Năm 2013, gia chủ 39 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm Hoang Ốc Kết luận: Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2013, tức năm Quý Tỵ, Không thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ phạm Kim Lâu nhưng phạm Hoang Ốc. Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm tốt nhất không phạm vào Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu là 2017, 2023, 2032, 2033, 2035, 2041, 2042, 2044, 2046, 2048, 2052, 2053, 2054, 2055, 2056, 2057, 2058, 2059, 2060, 2064, 2065, 2066, 2067, 2068, 2069, 2070, 2071, 2072, 2076, 2077, 2078, 2079, 2080, 2081, 2082, 2083, 2084, 2088, 2089, 2090, 2091, 2092, .
toi sinh nam 1975 lay chong 1973 sao nam nay toi thay vo chong xa cach
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
toi nam nay 31 tuoi vo toi 29 tuoi nsm co xay nha duoc khong
Vợ chồng tôi cũng tuổi như vậy. Chồng tôi rất hay ghen. Nhiều lúc tôi cũng thấy mệt mỏi. Có lẽ số phận như vậy. Bạn hãy cố lên...
Vậy hãy làm gì đó để hàn gắn lại đi
chong sinh nam 1975 vo sinh nam 1978 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Tôi sinh 04-11 âm lịch vợ 10-10dương lịch ất sửu cuộc sống không tốt dẫn đến chia tay làm sao cứu vãn
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
tôi dang làm nhà mà lai khó khan qua, tôi muôn hùn hap lam an nhung chua tim dc doi tac, toi muon ban dat nhung lai khong quyet doan, vay toi phai lam gi? mong chuong trinh giup do.
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý