Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2013

18/04/2015 10:07 PM
538

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2013. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Tỵ năm Quý Tỵ 2013 và trọn đời.

Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Tỵ 2013:

Bản chất

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.xem tu vi tuoi tyVì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức Khỏe

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.


Xem bói, tử vi tết Quý Tỵ 2013 tuổi Đinh Tỵ 1977

Chọn người xông đất, ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành, ngày giờ khai trương, mở cửa cho tuổi Đinh Tỵ 1977.

Biện giải: 


Tết Nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt. Khi Tết đến xuân về, mọi người thường tiến hành nhiều công việc như cúng gia tiên, trừ tịch, khai xuân, xông đất, mừng tuổi, khai trương,... hầu cầu mong một năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, của cải dồi dào. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn người xông đất, ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành, ngày giờ khai trương, mở cửa trở nên hết sức quan trọng trong tín ngưỡng người Việt. 

1. Chọn người xông đất:


Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

Gia chủ sinh năm Đinh Tỵ, nên chọn người xông đất theo hướng dẫn sau:

- Tuổi xông đất tốt nhất: 1932 (Nhâm Thân); 1992 (Nhâm Thân); 

- Tuổi xông đất tương đối tốt: 1932 (Nhâm Thân); 1937 (Đinh Sửu); 1944 (Giáp Thân); 1945 (Ất Dậu); 1949 (Kỷ Sửu); 1956 (Bính Thân); 1957 (Đinh Dậu); 1968 (Mậu Thân); 1969 (Kỷ Dậu); 1980 (Canh Thân); 1985 (Ất Sửu); 1992 (Nhâm Thân); 1997 (Đinh Sửu); 2004 (Giáp Thân); 2005 (Ất Dậu); 2009 (Kỷ Sửu); 

- Tuổi tuyệt đối kỵ xông đất: 1935 (Ất Hợi); 1947 (Đinh Hợi); 1959 (Kỷ Hợi); 1971 (Tân Hợi); 1983 (Quý Hợi); 1995 (Ất Hợi); 2007 (Đinh Hợi); 

- Đặc biệt kỵ nhất các tuổi: 1971 (Tân Hợi); 1983 (Quý Hợi); 

- Các tuổi còn lại xông đất cũng được, không tốt cũng không xấu.

2. Chọn ngày giờ xuất hành, ngày giờ khai trương mở hàng:


Xuất hành là lần đi ra khỏi nhà đầu tiên trong năm, thường được thực hiện vào ngày tốt đầu tiên của năm mới để đi tìm may mắn cho bản thân và gia đình. Trước khi xuất hành, người ta phải chọn ngày Hoàng đạo, giờ Hoàng đạo và các phương hướng tốt để mong gặp được các quý thần, tài thần, hỉ thần... 

Mùng 1 Tết (Ngày Đinh Mùi 10/2/2013):
Là ngày: Hoàng Đạo (Ngọc Đường)
Tiết: Lập xuân - Trực: Chấp (Bình)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); ; 
Cát tinh: Thiên đức;Tam hợp;
Hung tinh: Đại hao;Tử khí;Quan phù;Hoả tai;
Giờ hoàng đạo: Tuất (19 - 21h); Hợi (21 - 23h); Dần (3 - 5h); Mão (5 - 7h); Tỵ (9 - 11h); Thân (15 - 17h); 

Mùng 2 Tết (Ngày Mậu Thân 11/2/2013):
Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)
Tiết: Lập xuân - Trực: Phá (Hung)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); ; 
Cát tinh: Thiên giải;Thiên quí;Lộc mã;Giải thần;
Hung tinh: 
Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1h); Sửu (1 - 3h); Thìn (7 - 9h); Tỵ (9 - 11h); Mùi (13 - 15h); Tuất (19 - 21h); 

Mùng 3 Tết (Ngày Kỷ Dậu 12/2/2013):
Là ngày: Hắc Đạo (Huyền Vũ)
Tiết: Lập xuân - Trực: Nguy (Hung)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); Can chi xung mệnh tháng (hung); ; 
Cát tinh: Thiên thành;
Hung tinh: Địa hoả;
Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5h); Mão (5 - 7h); Ngọ (11 - 13h); Mùi (13 - 15h); Dậu (17 - 19h); Tý (23 - 1h); 

Mùng 4 Tết (Ngày Canh Tuất 13/2/2013):
Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)
Tiết: Lập xuân - Trực: Thành (Cát)
Thoa nhật (chi sinh can - tiểu cát); ; 
Cát tinh: Nguyệt đức;
Hung tinh: Nguyệt phá;
Giờ hoàng đạo: Thìn (7 - 9h); Tỵ (9 - 11h); Thân (15 - 17h); Dậu (17 - 19h); Hợi (21 - 23h); Dần (3 - 5h); 

Mùng 5 Tết (Ngày Tân Hợi 14/2/2013):
Là ngày: Hắc Đạo (Câu Trần)
Tiết: Lập xuân - Trực: Thu (Bình)
Bảo nhật (can sinh chi - đại cát); ; Nguyệt Kỵ; 
Cát tinh: Thiên hỷ;
Hung tinh: Thổ cấm;Cô thần;Trùng phục;
Giờ hoàng đạo: Ngọ (11 - 13h); Mùi (13 - 15h); Tuất (19 - 21h); Hợi (21 - 23h); Sửu (1 - 3h); Thìn (7 - 9h); 

Nên chọn các ngày Hoàng Đạo, tránh ngày Hắc Đạo. Thứ nữa nên chọn các ngày có Trực Cát, tránh Trực Hung, chọn ngày Bảo Nhật, tránh ngày Nguyệt Kỵ, Phạt Nhật,... Tiếp đó xét đến các cát tinh, hung tinh. Nên chọn ngày nào có nhiều sao tốt, ít sao xấu chiếu. Đặc biệt lưu ý cặp sao Trùng Phục, Trùng Tang rất xấu. Sau khi cân nhắc tổng thể các yếu tố ta có thể tìm được ngày xuất hành tốt nhất có thể được (lưu ý không thể có ngày tuyệt đối tốt, chỉ nên chọn ngày tốt nhất trong khả năng có thể thôi).

Sau khi chọn ngày ta chọn tiếp đến giờ tốt. Giờ tốt là các giờ Hoàng Đạo theo ngày tương ứng ở trên.

Tương tự như việc chọn ngày xuất hành, đầu Xuân, nhằm vào ngày tốt, giờ tốt, người có chức tước thì khai ấn, học trò khai bút, nhà nông khai canh, người buôn bán thì khai trương, mở hàng, hầu mong công việc tiến triển thuận lợi trong suốt cả năm. Việc chọn giờ khai trương mở hàng cũng tương tự như việc chọn ngày xuất hành ở trên.

3. Chọn hướng xuất hành:


Để chọn hướng xuất hành, cần tìm hướng có Hỷ Thần hoặc Tài Thần, tránh Hạc Thần. Ba loại thần sát chỉ phương hướng đó thay đổi hướng theo ngày can chi cả năm.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 1 Tết, nên xuất hành theo hướng Đông (Tài Thần) hoặc hướng Nam (Hỷ Thần). Vào ngày này Hạc Thần ở trên trời nên không cần quan tâm.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 2 Tết, nên xuất hành theo hướng Bắc (Tài Thần) hoặc hướng Đông Nam (Hỷ Thần). Vào ngày này Hạc Thần ở trên trời nên không cần quan tâm.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 3 Tết, nên xuất hành theo hướng Nam (Tài Thần). Hướng Đông Bắc được Hỷ Thần đóng là tốt nhưng cũng là hướng có Hạc Thần (xấu), nên tốt xấu trung hòa chỉ là bình thường.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 4 Tết, nên xuất hành theo hướng Tây Nam (Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (Hỷ Thần). Tránh hướng Đông Bắc (Hạc Thần) là hướng xấu.

Nếu xuất hành vào ngày mùng 5 Tết, nên xuất hành theo hướng Tây Nam (Tài Thần) hoặc hướng Tây Nam (Hỷ Thần). Tránh hướng Đông Bắc (Hạc Thần) là hướng xấu.


Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ:tuoi ty Tử vi trọn đời TUỔI TỴ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ


Nam Mạng – Đinh Tỵ

Sanh năm: 1917, 1977 và 2037
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Trong tâm thường có tánh linh thường thường.
Số người khôn khéo mọi đường,
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.
Có khi mắc phải tai ương,
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,
Ai mà than thở thì thương giúp liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng bị tan rã phá tan rã rời.
Bà con thân thích chẳng trông,
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.
Số này Trời đã ban cho,
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG


Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối với tình duyên rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc đời có thay đổi hay không nên xem qua ngày và tháng sanh mới biết được cuộc đời phải qua bao nhiêu sự thay đổi tình duyên sau đây, la nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhơn, đó là sanh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lương duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này rất hạp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc làm ăn cũng như về việc kết duyên, bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hạp được tuổi, công việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ. Sự lựa chọn lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhơn thì được sang giàu, đó là các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này thì rất hạp cho bạn trong việc làm ăn, khi kết duyên với nhau xây dựng hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Ba tuổi này nếu bạn kết duyên thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục.

Những năm nà bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhơn thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đó là những năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.

Nếu bạn sanh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sanh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Bất cứ sanh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Đinh Tỵ hạp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu xuất hành vào những này giờ và tháng như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ mang thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 nhiều sóng gió, chuyện tình cảm hay bị rắc rối. 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, coi chừng những người bạn không tốt. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, việc gia đình hơi có chuyện xích mích. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu một cái tang. 30 tuổi, đứa con trai sanh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng một tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa gạt. 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này.

T ừ 45 đến 50 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn.

Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có.

Nữ Mạng – Đinh Tỵ

Sanh năm: 1917, 1977 và 2037
Cung KHÔN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHIM CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn,
Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sanh mùa Hạ thời sang,
Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an,
Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sanh cha mẹ chẳng gần,
Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa,
Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương,
Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

CUỘC SỐNG


Tuổi Đinh Tỵ cuộc đời có khổ cực đôi chút, nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn, việc tạo ra tiền bạc không đến đỗi khó lắm, song không tạo nên sự giàu sang phú quý của cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình tuy có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu có làm phước đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên vào tuổi nhỏ cũng có sự lo phiền, tuy nhiên khi đã có hạnh phúc thì tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm và cuộc sống có phần sung túc hơn về mặt con cái cũng như về vấn đề tình cảm.

Về tình duyên tuổi Đinh Tỵ có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi, đó là tuổi Đinh Tỵ sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, chỉ một vợ một chồng mà thôi.

Trên đây là những diễn tiến của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc tùy theo giai đoạn mà cuộc đời có thay đổi, hay không có thay đổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Về phần gia đạo, cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Về công danh chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng vào số tuổi 32 trở đi. Tiền bạc có điều kiện dễ tạo và làm cho cuộc sống có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Trong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi sau đây sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc, không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

Những tuổi trên đây hạp với tuổi Đinh Tỵ về sự làm ăn, có phần phát triển về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Sự kết hợp hôn nhơn hay cuộc sống, bạn cần lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo cho cuộc đời bạn một cuộc sống đầy đủ và sung túc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Cuộc sống bạn có nhiều hay đẹp, và có triển vọng lên cao về sự nghiệp cũng như về cuộc đời. Với Canh Tuất, Giáp Tuất. Cuộc đời bạn được tạo nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm và sự nghiệp, cuộc đời được sống sung sướng. Với Nhâm Thân, cuộc sống tăng phần tươi vui và êm ấm. Không có sợ nghèo khổ mà trái lại cuộc đời có thể lên cao về nếp sống và về mọi phương diện khác.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, mà trái lại bạn phải sống trong sự nghèo nàn, không có điều kiện thuận tiện để tạo nên một cuộc sống đầy đủ, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về vấn đề tài lộc, nên cuộc sống phải chịu thiếu nghèo khổ sở.

Những năm nầy bạn bị xung khắc tuổi, kỵ kết hôn nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Bạn sanh vào những tháng nầy bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch. Sanh vào những tháng nầy số bạn chắc chắn sẽ có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Nếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung khắc có thể làm cho bạn nhiều đau khổ sở với cuộc đời, như tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. Những tuổi nầy đại xung kỵ, không nên kết duyên hay làm ăn gì được cả.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhứt là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


T uổi Đinh Tỵ có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn xuất hành theo ngày, giờ và tháng như trên đây, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều dịp tốt, tiền bạc dư dả, cuộc đời được thắng lợi về tiền bạc mà không sợ sự thất bại hoàn toàn cho bạn. Ngày giờ và tháng xuất hành kể trên áp dụng cho suốt cuộc đời vì là ngày, giờ và tháng đại lợi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, năm có nhiều sôi động về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi, coi chừng những lời đường mật, có thể bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, hãy quyết liệt từ chối những cuộc du lịch tay đôi hoặc những cuộc đi xa phiêu lưu trong những năm nầy. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người tình lý tưởng, những hãy cẩn thận hãy giữ gìn tư cách, coi chừng bị hiểu lầm.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi bạn. Năm 21 tuổi, sẽ có thể bạn gặp được một sự may mắn về vấn đề tình cảm hoặc sẽ có hứa hôn hay kết hôn trong năm nầy. Nếu năm 21 tuổi kết hôn thì năm 22 tuổi sẽ năm hạnh phúc hoàn toàn, tình cảm luôn luôn được chiều chuộng. Năm 23 tuổi, có may mắn bất ngờ về tài lộc. 24 tuổi, nếu đã có gia đình sẽ có sanh quý tử trong năm nầy. Nếu chưa có gia đình nhất định bạn sẽ lập gia đình trong năm nầy. 25 tuổi, sẽ có một tin vui bất ngờ mà tình cảm đi kèm với tài lộc. Toàn năm đều vui đẹp toàn vẹn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ hùn hạp kỵ đi xa, hãy cẩn thận về vấn đề tiền bạc. 27 tuổi, một năm khá tốt đẹp có tin vui vào mùa đông. Năm thắng lợi về vấn đề tài lộc. 28 tuổi, năm nầy thế nào cũng sẽ được đi du lịch hoặc có hoạnh tài. 29 tuổi, coi chừng bị hao tài vào khoàng từ tháng 9 đến tháng 12 Âm lịch, như bị lường gạt hoặc đau bịnh. 30 tuổi, năm thành công về việc làm ăn, nhưng lại hơi có chuyện buồn trong gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm xấu nhất trong đời bạn. Hãy đề phòng và để ý cẩn thận tất cả mọi công việc có liên quan đến vấn đề tiền bạc trong những năm nầy. Coi chừng bị hao tài hoặc tốn của phi lý, hoặc bị đáo tụng đình vì một lý do hết sức nhỏ nhặt vào những năm 32, 34 và 35 tuổi. Năm 31 và 33, thế nào cũng có đau bịnh bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ gặp một chuyện vui bất ngờ và đem lợi lớn đến cho bạn. Đây là khoảng thời gian bù đặp lại cho bạn sau những năm bị gặp toàn những chuyện rủi. Năm 37 tuổi, gặp may vào mùa đông. Đại lợi về vấn đề hùn hạp. Năm 38 tuổi, có thể thành công lớn trong năm nầy. Có tin vui bất ngờ vào những tháng giữa năm. 39 tuổi, vẫn còn gặp nhiều việc may mắn. Năm nầy có thể cất nhà hoặc làm những việc có tính cách lâu dài mà không sợ thất bại. 40 tuổi, năm của thắng lợi. Chỉ hơi khắc hai tháng 4 và 6 Âm lịch kỳ dư đều tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm nầy là những năm mà bạn sẽ gặp một sự khó khăn nan giải về vấn đề tình cảm. Hãy sáng suốt mà quyết định, coi chừng có thể chỉ vì một phút nông nổi mà bạn có thể làm tan vỡ hạnh phúc đầy tươi sáng và đang đầy triển vọng của đời bạn. Tuy nhiên nếu ngã về vấn đề tình cảm, bạn cũng sẽ không đến nỗi bị thất vọng.

Từ 46 đến 49 tuổi: Những năm sóng gió đã trôi qua, đây là những năm yên vui, thanh thản, gần như bình thản; không có một việc gì quan trọng xảy ra trong những năm nầy của đời bạn. Tài lộc trung bình. Có đau bịnh vào năm 47 và 49 tuổi, nhưng rồi cũng sẽ được qua khỏi.

Từ 50 đến 55 tuổi: 50 tuổi, gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, cuộc sống không được nhiều êm ấm, tài lộc yếu kém. 51 tuổi, năm nầy có cơ hội thuận tiện trong việc phát triển nghề nghiệp và cuộc sống, có tài lộc vào những tháng 7, 9 và 12 Âm lịch, những tháng khác trung bình. 52 tuổi, năm nầy kỵ đi xa vào những tháng 1, 7 và 11; ngoài ra những tháng khác làm ăn được. 53 tuổi, năm nầy cuộc sống được dễ dàng và việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. 54 tuổi, năm nầy chỉ có xung khắc vào tháng 9. Toàn năm được vượng phát và nhiều tốt đẹp. Tình cảm gia đình êm ấm. 55 tuổi, năm nầy tràn đầy hy vọng, cuộc sống có phần sung túc về cuộc sống cũng như về vấn đề gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.


Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Cung Song Tử năm 2013

(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
xin cho e hỏi: e tuổi đinh tỵ e định xây nhà hướng đông hoặc hướng nam được không xin giúp e với thank
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Năm sinh dương lịch: 1977 Năm sinh âm lịch: Đinh Tị Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát ) Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc) Vậy cả 2 hướng bạn chọn đều không tốt. Bạn nên chọn hướng Đông Bắc, hướng Tây hoặc Tây Nam
Tôi tên là Đinh Xuân Hòa 07/07/1977, vợ Nguyễn Thị Hải Yến 03/12/1980, con gái sinh năm 2012 thì dặt tên gì là hợp ? xin cảm ơn !
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
dat ten la ngoc hong cung duoc
Em và chồng em dều sinh năm 1977 xin cho em hỏi năm Quý Tỵ này sức khỏe, công danh sự nghiệp và gia đạo như thế nào ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Theo Minh La khong nen mua.
Nam sinh năm 1977 có nên mua xe ô tô năm 2013 không?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Mua la duoc ban a, nam nay tot do
mua vao thang chan! ngay chan va gio chan! mua thang 10 hay thang 12 la tot nhe
Năn nay tuổi Đinh Tỵ có nhiều vận may. Có thể mua xe được
xin cho em hỏi em tuổi đinh tỵ còn chồng em tuổi bính thìn ,hai tuổi này có hợp nhau không ? có sống với nhau trọn đời không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Em sinh nam dinh ty ngay 1 thang 5 nam 1977(duong lich) chong em sinh nam 1965. Hai tuoi nay co hop nhau kg . Va co con trai kg?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Rat hop day ban ah ,co gan ma gui hanh phuc nhe ,,
Em sinh nam dinh ty ngay 1 thang 5 nam 1977(duong lich) chong em sinh nam 1965. Hai tuoi nay co hop nhau kg . Va co con trai kg?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
em tuoi dinh ty chong tuoi binh thin con gai mau dan con trai ky suu xin cho hoi nam 2013 suc khoe cong danh nhu the nao ah
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tuổi Đinh Tỵ có nên làm nhà năm 2013 không?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
12.1.1977
em sinh ngày 29-4-1977(dương lịch).Chồng em sinh ngày 21-9-1977(dương lịch)Năm nay vận hạn gia đình em thế nào?.Em xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Năm nay là năm tốt và nhiều may mắn đó
Toi ten la Nguyen Nhat Quang 28/03/1977,vo Le Thi Thuy Lieu 17/11/1977.con trai la canh thin, con gai at dau xin cho em hoi nam QUY TY Vo Chong lam an ra sao cong danh su nghiep va gia dao nhu the nao ? .Em xin chan thanh cam on chuong trinh.
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Năn nay mọi chuyện khá tốt lành với gia đình bạn đó
e xinh ngay 12/4/1977 am lich cong danh su nghiep e nam nay the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Những điều nói trên là cái chung, mỗi người 1 vận bạn à, sao mà biết trước được
em sinh ngày 24/10/1977 âm lịch, cho em hỏi vận hạn tuổi em năm 2013 như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
1977 song den gio la tot lam roi con van voi han j nua. co tien cu an cu choi cho thoai mai di nhe
toi ten nguyen thi tuyet xinh ngay 15 12 1977 xin hoi suc khoe cong danh su nghiep va gia dao nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
em sinh ngay 21 12 1977 xin hoi nam nay lam an the nao va tinh cam cua em the nai
xin hỏi em sinh ngỳ 26/3/1977 năm nay sức khỏa làm ăn, gia đạo em như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
TUOI DINH TY SINH NAM 1977 CO NEN LAM NHA NAM NAY KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo nhé: Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Tam tai: Gia chủ tuổi Đinh Tỵ, cần tránh các năm tam tai: Hợi; Tý; Sửu; Năm dự kiến xây nhà là năm 2013 tức năm Quý Tỵ, như vậy sẽ không phạm tam tai. Kim lâu: Năm 2013, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào kim lâu. Hoàng ốc: Năm 2013, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm hoàng ốc. Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2013, tức năm Quý Tỵ, không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải kim lâu hoặc hoàng ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2016 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1944; 1946; 1947; 1953; 1955; 1956; 1962; 1965; 1971; 1974; 1980; 1983; 1989; 1992; 1994; 1998; (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.
em sinh ngay 29/7/1977 am lich chong sinh thang 10/1973 con trai sinh thang 8/2001 con gai sinh thang 11/2009 van han nam 1013 nu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
OMG, năm 1013 ý hả
em sinh ngay 18 thang 01 năm 1977,chồng em sinh năm 1974 con em sinh năm 2006 và 2010. Vậy vận hạn của năm nay như thế nao?xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
em sinh ngay 01 thang 5 nam 1977, chong em sinh nam 1973 con em sinh nam 2000 va 2003. van han cua nam nay nhu the nao? xin cam on
Nếu 2 vợ chồng đồng lòng thì không có gì đáng bận tâm
Em sinh 21 12 1977 ban trai em sinh 20 12 1978 xin hoi hai lay nhau co duoc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
tuôi 77 hợp voi 78 noi chung tốt............
Nhất gái hơn 2 nhì trai hơn 1. Tuổi đó rất tốt mà.
tinh nam 1977 vo sinh nam 1982 con trai dau sinh nam 1999con gai sinh nam 2000 con gai sinh nam 2012 me toi sinh nam 1954 nhu vay phai sap xep nhu the nao cho tat ca duoc binh an ?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
em sinh ngay 10 thang 3 coi boi nam 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
se tinh duye va tien tai trong thang ba am lich co mam hay khong
truong thi thu hong sinh ngai 21 9 1977
làm bạn với anh chàng sinh 3 thang 10 năm 2013
minh sinh nam 1977 vay nam nay minh lam an the nao ,nguoi ta noi la nam tuoi minh cung ko hieu lam
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Xin hỏi :yên văn Tiên sinh ngày 12-03-1977(âm lich).vợ tôi là:trầ ngô mỹ Thi sinh ngày 16-03-1981 vậy gia dình tôi có khõe không công việc làm ăn và con cái thế nào?
Năm tuổi là năm trùng với con giáp của mình. Con mèo với con thỏ chẳng hạn. hay con dậu với con gà. Năm 47, 53 gọi là năm hạn. Như ngày tốt ngày xấu, ngày tốt thời tiết êm dịu, không thay đổi nhiều, làm con người thanh thản, nên gọi tốt, xấu thì làm con người mệt mỏi, không tập trung hoàn thành công việc mình đã định. Năm này, vỉ lí do tuổi tác, con người thường hay xuất hiện nhiều suy giảm trầm trọng, như mất trí nhơ, mắt kém, không tập trung. Sau vài năm nửa, mắt bạn sẻ lại thấy rõ như thường... Nhớ giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, đi đứng, nói năng cẩn thận. Bạn tin thì lên chùa cầu Phật để Phật phù hộ, che chở, mọi chuyện sẻ yên ổn, bạn ạ.
TÔi sinh 19/1/1977(âm lịch, Chồng tôi sinh 25/7/1971(Âm lịch). XIn hỏi năm nay công danh, sức khỏe, gia đạo của tôi như thế nào? Tuổi của chồng tôi năm nay có làm được nhà không? Nếu làm thì sẽ làm vào tháng mấy thì đẹp nhất?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Về tuổi làm nhà, chị có thể tham khảo: Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Tam tai: Gia chủ tuổi Tân Hợi, cần tránh các năm tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2013 tức năm Quý Tỵ, như vậy sẽ vào phạm tam tai. Kim lâu: Năm 2013, gia chủ 43 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu . Hoàng ốc: Năm 2013, gia chủ 43 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào không phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Kiết là Tốt. Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2013, tức năm Quý Tỵ, Có thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Năm tốt nhất không phạm vào Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu là 2019, 2022, 2028, 2029, 2031, 2040, 2046, 2047, 2055, 2056, 2058, 2064, 2065, 2067, 2076.
met qua di
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Minh 37t sinh13 thang6 ma bi kho ve tinh duyen hay lan co qua het chua cho minh tam su minh co dc may mang nam nay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
hoang ban 37 la con gai thi nam nay voi ban sinh nam at mao thi nam nay noi chung moi cai ko duoc tot vi cai nay no cung dai dong mot ti ban co the len mang onlin voi minh moi noi het duoc
toi nam nay 37 tuoi .sinh ngay 28/12/1977 mu0n hoi ve cong danh su nghiep ,gia dao con cai xem nam co tot ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về tử vi tuổi Đi Tỵ nữ mạng năm 2013: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11138
sinh 31 thang 3 nam 1977 chong 25 thang 6 nam 1971 con 23 thang 12 nam 1996 va 15 thang 4 nam 1998 hai gai hoi muon sinh con trai co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
E sinh nam1977 vo e sinh nam 1982 sin hoi ve suc khoe cong viec va gia dao trong nam 2013 gia sao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
E sinh nam1977 vo e sinh nam 1982 sin hoi ve suc khoe cong viec va gia dao trong nam 2013 gia sao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
E sinh 10/7/1977 vo e sinh 8/10/1982 cho e hoi ve gia dao suc khoe su nghiep trong nam 2013 nhu the nao a
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
toi sinh thang 10 duong lich nam 1977 vo toi sinh thang 1 duong lich nam 1980 vay cho toi hoi hai vo chong co hop khong va nam 2013 hai vo chong toi can chanh nhung gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sống hết đời thì biết thôi hỏi chi vô duyên vậy
Chắc thỉnh thoảng cải nhau một chút thôi bạn ạ. Gia đình mình cũng vậy.
chong em sinh nam 1977 em sinh nam 1982 nam 2013 chung em lam nha co thuan loi khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
xem gio ngay chuyen nhà trong tuan 2 thang 4 năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
sinh ngay 2-11-1977al xin cho hoi cong viec bon mang nam nay co tot khong
Thứ 5 18/04 [07/02]Ngày Giáp Dần ThángBính Thìn Năm Quý Tỵ Ngày Hoàng Đạo Hướng xuất hành: /Tài thần:Đông Nam /Hỷ thần:Đông Bắc Giờ Hoàng Đạo: Tí Sửu Thìn Tỵ Mùi Tuất Tốt đối với: Tốt mọi việc Không nên:động thổ, an táng Xung khắc với tuổi: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí Thứ 7 20/04 [09/02]Ngày Bính ThìnTháng Bính Thìn Năm Quý Tỵ Ngày Hoàng Đạo Hướng xuất hành: /Tài thần:Đông /Hỷ thần:Tây Nam Giờ Hoàng Đạo: Dần Thìn Tỵ Thân Dậu Hợi Tốt đối với:xuất hành, giá thú Không nên: động thổ (vì trùng với Thổ phủ) Xung khắc với tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí Chủ nhật 21/04 [10/02]Ngày Đinh Tỵ ThángBính Thìn Năm Quý Tỵ Ngày Hoàng Đạo Hướng xuất hành: /Tài thần:Đông /Hỷ thần:Nam Giờ Hoàng Đạo: Sửu Thìn Ngọ Mùi Tuất Hợi Tốt đối với: Tốt nói chung Không nên: Xung khắc với tuổi: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi Thứ 2 22/04 [11/02]Ngày Mậu Ngọ ThángBính Thìn Năm Quý Tỵ Ngày Hắc Đạo Hướng xuất hành: /Tài thần:Bắc /Hỷ thần:Đông Nam Giờ Hoàng Đạo: Tí Sửu Mão Ngọ Thân Dậu Tốt đối với:tế tự, cầu tài, cầu phú Không nên:xấu với các việc khác (vì trùng sao xấu) Xung khắc với tuổi: Bính Tí, Giáp Tí Thứ 3 23/04 [12/02]Ngày Kỷ Mùi ThángBính Thìn Năm Quý Tỵ Ngày Hoàng Đạo Hướng xuất hành: /Tài thần:Nam /Hỷ thần:Đông Bắc Giờ Hoàng Đạo: Dần Mão Tỵ Thân Tuất Hợi Tốt đối với:Tốt với mọi việc Không nên: Xung khắc với tuổi: Ðinh Sửu, Ất Sửu Thứ 4 24/04 [13/02]Ngày Canh ThânTháng Bính Thìn Năm Quý Tỵ Ngày Hoàng Đạo Hướng xuất hành: /Tài thần:Tây Nam /Hỷ thần:Tây Bắc Giờ Hoàng Đạo: Tí Sửu Thìn Tỵ Mùi Tuất Tốt đối với:cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc Không nên:tố tụng, tranh chấp, chữa bệnh (vì có Đại hao, Quan phù) Xung khắc với tuổi: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ
Nữ sinh ngày 21/09/1977 năm 2013 co mua duoc xe không?, nếu mua thì mua vào tháng mẩy, cám ơn nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Muốn mua xe đi cho hên thì chị tập đi đầu xuống đất vào sáng sớm trong 3 tháng. Tháng nào mua thì sáng hôm đó đi như vậy từ nhà ra cửa hàng.
Công việc trong năm 2013 có gì thay đổi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.
Tôi sinh ngày30 tháng11 năm 1977 ( âm lịch) chồng tôi sinh ngày 24 tháng 4 năm 1978 ( dương lịch) vậy xin hỏi có hợp tuổi nhau không.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chồng tuổi Đinh Tỵ, vợ tuổi Mậu Ngọ (chồng hơn vợ 1 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
toi sinh ngay 21 11 1977 vo toi 31 12 1980 nam quy ty suc khoe cong danh su nghiep nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Năm nay quý anh gặp sao la hầu, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, sinh tranh chấp thị phi, sức khỏe yếu kém. Sao la hầu là một Hung tinh đối với nam giới, thuộc hành Thủy. Đối với quý anh mạng Thổ, mọi tác hại có thể ngăn chặn, ít gây khó khăn. Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu vận đi vào Thắng địa nhưng có nhiều sao xấu nhập hạn, cuộc sống đầy những khó khăn. Đây là năm tuổi, có thể xãy ra hung họa khó lường. Cần phải biết kiềm chế ham muốn, tu dưỡng thân tâm, tránh làm các việc trái đạo lý, khuất tất mới có thể hóa Hung thành Kiết. Đây là một năm đối với quý anh. Ngoài ra anh có thể tham khảo toàn bộ thông tin theo link sau nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11016
Em sinh ngay 16/8/1977 vo em sjnh ngay 23/4/1985 chúng em có hợp nhau ko. Xjn cam on!
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
éminh ngay3-5-1977 cuoc song cua em co gap nhieu tro ngai hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
toi ten trinh thi kim duyen 16/8/1977cho toi hoi nam quy ty nay cong danh su nghiep nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Năm nay bạn sẽ khó khăn, không làm ăn gì đc thuận lợi đâu, cố gắng vượt qua nhé.
thua trong hung chau la nu 1977 moi ly hon voi chong tuoi 1967 anh do van muon quay lai theo chu co len khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Nếu còn yêu và thấy còn có tương lai thì quay lại thôi
EM TEN NGUYEN NGOC LUONG SINH 1977.E MUON HOI NAM NAY SUC KHOE THE NAO NHUNG THANG NAO LAM AN DUOC VA NHUNG THANG NAO CO HAN KHONG LEN LAM
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Năm nay quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc tốn hao và bị mang tiếng. Mọi việc nên cẩn thận nhất là trong giao dịch tiền bạc. Có thể nói năm nay là năm khá kém với quý cô. Chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng chịu đựng để duy trì sự nghiệp cũng được xem thắng lợi trong lúc vận xấu, thời hư. Đại hạn 10 năm (35 tuổi đến 44 tuổi) có nhiều thăng trầm, chao đảo nhưng sẽ vượt qua. Tiểu Hạn năm nay đang ở trong Đại Hạn bất lợi nên khó lòng mà tránh được khó khăn. Năm nay gặp Xung Thái tuế tai họa có thể xây ra bất cứ lúc nào tùy theo phước đức mà nặng hay nhẹ. Vì vậy, đừng nên làm việc gì mờ ám, trái pháp luật và toan tính lúc nào cũng nghĩ đến lợi mình và lợi người, mọi việc sẽ nhẹ qua. Về mặt tài chính, có phần eo hẹp vì những tốn hao ngoài dự liệu. Cẩn thận trong thu chi, có thể gặp khó khăn. Nhìn chung năm nay Sao Hạn đều yếu, chỉ có tử vi đi vào thắng Địa và ngũ hành hợp mạng nên giảm bớt trở ngại, tài lộc hao tốn nhưng cũng có phần bù đắp. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại nếu cố gắng giữ gìn sự nghiệp, gia đình, mọi chuyện sẽ dễ qua.SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi sẽ không thuận lợi dễ sinh bệnh hoạn nhưng không nặng nề. Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và thần kinh suy. Cần nghỉ ngơi bồi dưỡng nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý