Tử vi tuổi Canh Thân năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2013

18/04/2015 10:07 PM
733

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2013. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Thân năm 2013 và trọn đời.


Xem tử vi tuổi Thân năm 2013 quý tỵ


Bản chất

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.


tuoi than nam 2013Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hạp với tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Tỵ.


Tử vi Canh Thân 34 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Canh Thân 34 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 16/2/1980 đến 14/2/1981
 • Tướng tinh: Con chó. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
 • Mạng: Thạch Lựu Mộc
 • Sao: Thái Dương: may mắn, danh lợi tốt
 • Hạn: Địa võng: nhiều rối rắm, lo âu
 • Vân niên: Dương hồi ngạn
 • Thiên can: Canh gặp Quý: Sinh xuất hao tốn
 • Địa chi: Thân gặp Tị: khắc nhập, hao tốn
 • Xuất hành: ngày Mồng Một Tết:
  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Bắc để đón Thần Tài
 • Màu sắc: Hạp: đen, xanh. Kỵ: trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý cô với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời không được xuôi thuận, nếu không mang tiểu tật cũng thường bị ốm đau, trở ngại cho công việc xây dựng sự nghiệp.

Bản tính ủy mị, thiếu ý chí, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Tuy là người chịu khó cần mẫn siêng năng, nhưng không cố gắng vươn lên khi gặp trở ngại, công việc thường gẫy đổ, tiền bạc khó giữ

Vào đời bằng hai bàn tay trắn, tự lực cánh sinh, nếu sanh vào bàn ngày của hai mùa Đông Xuân, có cốt cách phong lưu, nhờ chồng mà giàu sang, nhàn hạ. Nghịch sanh phải chịu trắc trở đường tình, dù giàu có nhưng khổ cực thân tâm.

Đa phần phải chịu nổi trôi, tha phương nhưng về sau cũng có phần nhàn hạ nhờ tánh tình hiền lành, trung hậu. Có người nương nhờ tông giáo lúc tuổi già, cuộc sống có ý nghĩ vì bản thân cũng không được nhờ con, nhờ cháu.

Sự nghiệp:

Năm nay quý cô gặp sao Thái dương chiếu mạng. Đây là một sao Phúc Tinh đem nhiều may mắn trong công việc làm ăn, toan tính dễ thành, danh lộc tăng.

Sao Thái Dương thuộc hành hỏa cực mạnh, đối với mạng Thạch Lựu Mộc của Quý Cô, chỉ có thể nhận được lợi nhỏ mà không được lợi lớn, dễ gặp Hung họa.

Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều lo âu, hết chuyện này đến chuyện khác, khó giải quyết dứt khoát, làm cho cuộc sống khó được thanh thản.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay mang không mấy phù hợp tuổi.

Vì vậy, đây là thời gian cần phải cố gắng chịu đựng, nhẫn nại trong công việc làm ăn, đừng khởi mong cầu và đừng bôn ba nhiều trong danh lợi mới ít bị thất bại. Có thể nói đây là năm khá xấu về mặt Ngũ Hành đối với Quý Cô.

Nhìn chung, năm nay tốt xấu đan xen, mặt Ngũ Hành gây nhiều hao tán nhưng Tử Vi có nhiều Phúc Tinh. Nếu biết an phận thủ thường và làm lành tránh dữ, vẫn tạo được cuộc sống an phận. Tuy sự nghiệp khó khăn nhưng vẫn có những may mắn để duy trì tình trạng, không bị suy sụp lúc thời hư vận xấu.

Tình cảm:

Năm nay có nhiều bận rộn lo âu trong công việc làm ăn như ng tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui chung về chỗ ở, nhà đất, tình cảm mặn nồng. Gia đình có thêm người thân đoàn tụ, hay có thêm con.

Năm nay quý cô nếu sinh con tuổi Tị sẽ rất tốt vì đứa con sẽ hiếu hạnh với cha mẹ.

Đối với quý cô độc thân, tình cảm tuy tốt đẹp nhưng cũng có nhiều rối rắm. Đừng để vẻ hào nhoáng bên ngoài lôi cuốn, sẽ gánh lấy nỗi thất vọng chán chường về sau. Nếu có người yêu, muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không gặp nhiều kiêng kị nhưng không thuận lợi trong việc lập gia đình.

Quý cô hạp người tuổi:

 • Kỷ Mùi (35 tuổi)
 • Ất Mẹo (39 tuổi)
 • Tân Sửu (53 tuổi)

Khắc kỵ:

 • Mậu Ngọ (36 tuổi)
 • Canh Thân (đồng tuổi)
 • Giáp Dần (40 tuổi)

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ ngày thắng chẵn để mọi việc suôn sẻ.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi đều không thuận, ngũ hành bất lợi, sức khỏe dễ bị suy hao. Cần quan tâm dến các chứng suy nhược thần kinh và đường máu huyết.


Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân:


tuoi than tuoi khi Tử vi trọn đời TUỔI THÂN: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân


Nam Mạng – Canh Thân

Sanh năm: 1920, 1980 và 2040
Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bởi vì lỗi số sanh rày ban đ êm.
Nếu mà sanh đặng Đông Xuân,
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương,
Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan,
Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh,
Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay,
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

CUỘC SỐNG


Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN


Theo chiêm tinh học và khoa huyền bí, tuổi Canh Thân về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ diễn tiến như sau trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng; 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn sẽ có hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch. Trên đây là số mạng của bạn đối với tình duyên và hạnh phúc căn cứ vào những tháng sanh để quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch về tiền bạc, hùn hạp hay cộng tác, hợp tác đều thâu nhiều kết quả. Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận, vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình được hoàn toàn tốt đẹp hơn. Đó là các tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hạp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hạn như mọi tuổi khác.

Sau đây là những tuổi mà bạn kết duyên, chi có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào con đường tình duyên mà không hạp về công danh và sự nghiệp, đó là các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão. Những tuổi này bạn kết duyên chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Những tuổi sau đây nếu bạn kết hôn, rất khó làm ăn được dễ dàng. Không thành công được trên cuộc đời và sự nghiệp, cuộc sống của bạn cứ mãi ở trong sự nghèo túng triền miên, đó là các tuổi; Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên thì sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, làm ăn cực nhọc suốt đời.

Theo sự nghiên cứu về tướng số cho biết rằng tuổi Canh Thân có những năm xung khắc với tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành và phải có nhiều khe khắt, nếu tính việc hôn nhơn trong những năm này thì sau đó phải chịu cảnh xa vắng liên tục, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này chỉ khắc về việc hôn nhơn, mọi việc khác vẫn làm được.

Tuổi Canh Thân sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ hay đa đoan về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch. Đó là những tháng bạn có số đ ào hoa, nếu sanh vào những tháng đó thì có thê thiếp hay nhiều tình yêu.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Canh Thân hạp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn; xuất hành đúng như trên thì không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì xảy ra và đã có trên đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bịnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bịnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá torng năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bịnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài. 59 tuổi khá đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.

Nữ Mạng – Canh Thân

Sanh năm: 1920, 1980 và 2040
Cung KHÔN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Canh Thân số mạng như vầy,
Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.
Hạ Thu lỗi số bất thành,
Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn.
Số cô có bị hàm oan,
Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.
Khuyên cô tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,
Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.
Nếu mà niệm phật ăn chay,
Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

CUỘC SỐNG


Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN


Về tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có ba lần đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng; 4, 5,8 và 11 Âm lịch. Còn nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc và không có chuyện bị thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua tháng sanh của bạn, bạn nên nhớ tháng sanh của mình và nếu có một trong những trường hợp kể trên đó là mạng số của bạn vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Về vấn đề gia đạo công danh của tuổi bạn có phần rối rắm vào tiền vận, trung vận êm ái và hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề nầy.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Và sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi nầy là những tuổi hạp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc đời của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu. Cuộc đời bạn lên cao và cuộc sống giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi, cuộc sống được đầy đủ hạnh phúc và cuộc sống có phần sung túc vô cùng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn có thể chỉ tạp được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão.

Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ và làm ăn rất khó khăn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần.

Những tuổi nầy không những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ mà thôi.

Ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng hay đau buồn về việc chồng, đó là bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, vì có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ.

Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.

Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


T uổi Canh Thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì hạp nhất, làm ăn sẽ có nhiều kết quả tốt.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp một tai nạn rất nặng, đó là số của bạn, chỉ trừ trường hợp nếu gia đình bạn có âm đức đặc biệt thì mới có thể thoát qua khỏi. Năm 19 và 20 tuổi, bạn sẽ gặp được hai dịp may bất ngờ cùng vào mùa xuân. Năm 21 tuổi, tình yêu đến với bạn một cách bỡ ngỡ, đẹp đến nỗi bạn không tin nổi rằng đó là Thượng Đế đã đền bù cho bạn. Bạn có thể sẽ lập gia đình vào năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc tuyệt vời.

Từ 23 đến 25 tuổi: Những năm nầy, bạn không những thành công lớn về vấn đề tài lộc mà còn có thể thành công về vấn đề công danh nữa. Bạn sẽ được mời đi du lịch hoặc đi chơi xa bất ngờ vào 25 tuổi. Những năm tốt đẹp của đời bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi coi chừng bị vấp té hay bị lừa gạt. Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, nếu đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sanh trong năm nầy sẽ là một quí tử và sau nầy bạn sẽ nhờ nó rất nhiều. Năm 30 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của vô cùng, vì đó là những năm vận hạn lớn của tuổi bạn. Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa một chút nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy coi chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của cuộc đời bạn trong suốt mấy năm nầy, làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy đến với bạn trong mấy năm nầy.

Từ 41 đến 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động một chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình.

Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn được khá, năm nhiều tốt đẹp, nên phát triển sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm nầy đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm nầy tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn khá tốt đẹp và vô cớ phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mạng kém. Năm 53 tuổi, năm nầy toàn năm đều xấu, đề phòng bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm nầy bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mạng.


Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Cung Song Tử năm 2013


(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
canhthanxuathanhthanggieng nam2013
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
nam tot cho ban dat dau moc
tuoi canh than nu 2013 co nen mo cua hang trong nam 2013 hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
2013 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Hãy tiến hành công việc kinh doanh nếu bạn đã chuẩn bị và nghiên cứu kĩ càng
Sinh ngay 01 thang 02 nam 1981 duong lich thi vao ngay nao am lich
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Ngày dương lịch là Chủ nhật 1 - 2 - 1981 là ngày 27 tháng 12 năm 1980 . Theo Can chi : Ngày Canh Tuất Tháng Kỷ Sửu Năm Canh Thân
xin chao chu,chau muon hoi tham chu la chong chau tuoi canh than sinh vao ngay 24/12/1980(am lich)va chau la vo lon hon chong chau 4 tuoi sinh ngay 15/12/1976(am lich)vo chong chau dang dinh mua nha nam nay va co 1 so phong o va lam viec phai chinh doi,chu co the chi cho chau xem neu chau dat phong ngu ,phong lam viec,phong khach,nha ve sinh... thi phai theo cac phuong huong nhu the nao la tot nhat cho gia dinh,chau cam on chu va chuc chu 1 nam moi an khang thinh vuong,van su nhu y...
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
tuoi canh than nam 2013 lam an the lao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
tuoi canh than 1980 nam 2013 nen mua nha cua khong
toi tuoi canh than sinh vao ngay 18 06 1980 toi muon hoi nam nay tuoi toi nam an the nao so cua toi co rau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Sao cung ngay cung thag cung Nam voi Minh luon
ban nay sinh trung ngay voi minh
Chong minh sinh thang 11 nam 1980 va minh sinh thang 1 nam 1984 minh muon hoi nam quy ty nay vo chong minh lam an the nao co nhung dieu gi tot va dieu gi xau
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minh sinh 28 thang 11 nam 1980 vo minh ngay 12 thang 5 nam 1980 xinh hoi lam an the nao co hop khong
toi sinh nam 1980 ket hon voi nguoi sinh nam 1982 co hop khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Toi sinh nam 1980 ket hon voi chong sinh nam 1982 co hop khong ?
Tôi sinh năm 1980 chồng tôi sinh 1979 hai vợ chồng có bị đổ vỡ không
Hợp đó bạn
Tôi sinh ngày 21 tháng 6 năm 1980 vợ tôi sinh ngày 01 tháng 01 năm 1980 hai tuổi này kỵ nhau năm nay và về sau có vấn đề ghì không
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Theo toi a khong nen tin ve nhung dieu me tin do. a chi nghe noi ve dieu do dung khong? tot nhat a hay tin vao tinh yeu ma a danh cho c va a hay tu hoi m xem minh co that su thuong vo m hay o? Do moi c la dieu a can quan tam chu khong phai la ki hay khong ki. Neu nhu a yeu vo that long thi khong co j phai so ca . Chuc a va gia dinh luon hanh phuc.
toi sinh ngay 26 thang 06 nam 1981 vo toi sinh ngay 01 thang 11 nam 1989.vay hai tuoi cua vo chong toi nam nay lam an nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi tuoi canh than vo toi tuoi ky ty vay trong nam quy ty nay cong viec lam an,buon ban va cuoc song vo chong toi nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi sinh ngay 10.9.1980, chong toi sinh nam Binh Thin. Toi muon hoi van menh cua toi nam nay the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
em ten tran thi kim phung sinh ngay .7.10.1980. chong e sinh 1976 co hap nhau khong
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2013: Năm nay quý cô gặp sao Thái dương chiếu mạng. Đây là một sao Phúc Tinh đem nhiều may mắn trong công việc làm ăn, toan tính dễ thành, danh lộc tăng. Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều lo âu, hết chuyện này đến chuyện khác, khó giải quyết dứt khoát, làm cho cuộc sống khó được thanh thản. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay mang không mấy phù hợp tuổi. Vì vậy, đây là thời gian cần phải cố gắng chịu đựng, nhẫn nại trong công việc làm ăn, đừng khởi mong cầu và đừng bôn ba nhiều trong danh lợi mới ít bị thất bại. Có thể nói đây là năm khá xấu về mặt Ngũ Hành đối với Quý Cô. Nhìn chung, năm nay tốt xấu đan xen, mặt Ngũ Hành gây nhiều hao tán nhưng Tử Vi có nhiều Phúc Tinh. Nếu biết an phận thủ thường và làm lành tránh dữ, vẫn tạo được cuộc sống an phận. Tuy sự nghiệp khó khăn nhưng vẫn có những may mắn để duy trì tình trạng, không bị suy sụp lúc thời hư vận xấu. Tình cảm: Năm nay có nhiều bận rộn lo âu trong công việc làm ăn như ng tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui chung về chỗ ở, nhà đất, tình cảm mặn nồng. Gia đình có thêm người thân đoàn tụ, hay có thêm con.
nam tuoi 1980, nu tuoi 1985 cuoi nam 2013 vao thang nao le dep nhat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bạn tham khảo nhé Ngày dương : 7 - 6 - 2013 có ngày âm là 29 - 4 - 2013. Ngày Giáp Thìn Ngày dương : 8 - 6 - 2013 có ngày âm là 1 - 5 - 2013. Ngày Ất Tỵ Ngày dương : 9 - 6 - 2013 có ngày âm là 2 - 5 - 2013. Ngày Bính Ngọ Ngày dương : 12 - 6 - 2013 có ngày âm là 5 - 5 - 2013. Ngày Kỷ Dậu Ngày dương : 13 - 6 - 2013 có ngày âm là 6 - 5 - 2013. Ngày Canh Tuất Ngày dương : 14 - 6 - 2013 có ngày âm là 7 - 5 - 2013. Ngày Tân Hợi Ngày dương : 19 - 6 - 2013 có ngày âm là 12 - 5 - 2013. Ngày Bính Thìn Ngày dương : 22 - 6 - 2013 có ngày âm là 15 - 5 - 2013. Ngày Kỷ Mùi Ngày dương : 23 - 6 - 2013 có ngày âm là 16 - 5 - 2013. Ngày Canh Thân Ngày dương : 24 - 6 - 2013 có ngày âm là 17 - 5 - 2013. Ngày Tân Dậu
Toi sinh ngay 25-02-1980. Xin hoi chuyen muc, nam nay tôi lam ăn như thê nao? Lam ăn co thu đươc kêt qua gi khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Những thông tin trên là thông tin chung để bạn tham khảo. Mỗi người có 1 vận mệnh khác nhau không đoán trước được
Vo tuoi canh than chong tuoi qui suu con gai tuoi qui hoi nam 2013 lam an ra Sao
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Đủ ăn ! Nếu cần cù !
tiền vào nhiều cứ yên tâm nhưng nhớ tạ lễ cho thầy nhé thầy xin cho
Toi sinh ngay 23.7 am lich nam canh than. Toi muon hoi nam nay cong viec lam an cua toi the nao, co duoc quoi nhan giup do ve tien bac khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chong e tuoi mau ngo sinh ngay 18 thang 3 nam 1978 . vo tuoi canh than sinh vao 18 thang 12 nam 1980 vay vo chong co hop tuoi va lam an lon co giau dc ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
tuoi canh than 1980, ngày 7/10/2014 co hop de chuen cho lam kg
chong em tuoi at meo sinh ngay 30 thang 7 nam 1975 . vo tuoi canh than sinh ngay 20 thang 8 nam 1980 vay vo chong co hop tuoi va lam an lon co giau duoc khong?
toi sinh nam1967-dinh mui-vo toisinh nam 1980 canh than co hop voi nhau khong
chao chu!Chau xin hoi mot van de nho nho, chau sinh ngay 12/3/1980 chu chi giup nam nay cong viec cua chau co thuan loi khong? va vao thang may?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Tôi sinh ngày 22/09/1980 lấy vợi 05/10/1984 có được không năm nay làm ăn của vợ chồng thế nào, có thể trả lời giúp, cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
chong sinh nam t10 nam 1980 vo sinh ngay 25/12/1983 . hai vo chong lay nhau co hop khong? con cai co trai co gai k? co an nen lam ra k?
da lay vo thi ko nen nghi nhung chuyen do ban ah quan trong vo chong hanh phuc la dc
sinh thoi dia loi! hen sui
tôi tuổi canh thân sinh tháng 8, chồng cũng tuổi canh thân sinh tháng 11,vây năm nây có bị đỗ vở hạnh phúc không
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
đổ vỡ hay không do chúng mày
bạn thử nghĩ xem cuộc sống và hạnh phúc do mình tạo ra hay ai tạo ra? tử vi tướng do con người tạo ra hay ai tạo ra? Bạn thử hỏi 10 người bất kỳ xem có mấy người có băn khoăn như bạn? chúc bạn may mắn!
Toi sinh ngay 06. 01 1980 xin hoi nam nay toi lam an co tot khong nam nay toi co bi benh gi Kong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Xin hoi e sinh ngay 06 thang 01 am lich 1980 nam nay e co bi dau benh gi Kong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
tôi sinh ngày 12tháng 4 dương lich sinh 8h tối năm nay sư nghiệp của tôi co gì bất chắc không
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Minh muốn hoi nư sinh năm 80 co hơp với tuổi 62 hay không ? Làm ăn cùng có hợp không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tôí sinh ngay 5:5.1980 tôi muôn sem vân han năm 2013 :
Bạn có thể tham khảo toàn bộ thông tin theo đường link dưới đây nhé http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=6437
E tuoi canh than ,sinh ngay 28/11/1980 duong lich tuc nhay 21/10 am lich va sinh vao ban ngay .cho e hoi vay e co sinh vao dung gio va thuan mua khong .va chong e hien gio sinh nam 1977 vay hai tuoi cua chung e co ki nhau khong khi tui e den voi nhau due la dut ganh giua duong .va tuoi cua hai dua e co hop de lam an chung khong .con trai e sinhngay 29/1/2004 duong lich va sinh vao khoang 6h sang vay co sinh dung gio va dung mua k ,tuoi e vachong cung con trai co xung khac nhau k ,neu xung khac thi phai lam the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chào chị! Trước tiên về chị: Sinh ban đêm thì tốt hơn, Chị và chồng chị khác cả tuổi lẫn mệnh nhé.Khó làm ăn, con trai bạn hợp tuổi bạn vì cùng mệnh mộc và lục hợp với chồng bạn thân-tỵ hợp thủy nên không kỵ nhau ở cả 3 người nhé
Cho hoi e la nu tuoi canh than ,e muon thay doi mot ti tren khuon mat .dien hinh la song mui vay e co nen xem ngay gio va thang de lam hay khong va neu nen xem thi ngay gio va thang nao thi tot de e co the di lam dieu do
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Không quy chuẩn, đi lúc nào chả được.quan trọng gì đâu,có phải làm ăn lớn đâu mà kiêng cữ
toi sinh ngay 24thang 1 nam 1980 thi vao ngay thang nao duong lich
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
toi tuoi canh than lay chong tuoi nham ty con trai sinh ngay 29 thang 8 nam 2004 con gai sinh ngay 12 thang 12 nam 2006.gia dinh toi co ai ki tuoi nhau ko,cuoc song co duoc hoa thuan ko
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Tôi sinh ngày 03/11/1980 dương lịch,chồng tôi sinh tháng 11/1973.hai tuổi này có hợp nhau ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Hai bạn lấy nhau rồi còn hỏi hợp hay không là sao vậy. Tuổi hợp mà không biết nhường nhịn nhau thì có ích gì
Chán ngắt
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Tôi muốn hỏi là:Tuổi canh thân lấy chồng có ấm no ko hay là khổ cực????..........................Cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu. Cuộc đời bạn lên cao và cuộc sống giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi, cuộc sống được đầy đủ hạnh phúc và cuộc sống có phần sung túc vô cùng. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn có thể chỉ tạp được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão. Hai tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ và làm ăn rất khó khăn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Những tuổi nầy không những không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp cả về đường tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ mà thôi. Ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng hay đau buồn về việc chồng, đó là bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi. sinh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, vì có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 Âm lịch.
nam ti canh thanh lay vo tuoi at suu thi cuoc song the nao? trong nam 2013 thang nao tot de cuoi hoi cho 2 tuoi nay? cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý