Cách làm nail đơn giản và những mẫu đẹp đáng tham khảo

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm nail đơn giản và những mẫu đẹp đáng tham khảo

18/04/2015 10:08 PM
3,376

Nghệ thuật vẽ móng dường như có sức hút vô cùng lớn với chị em phụ nữ. Không quá cầu kỳ, giữ được vẻ đẹp lâu dài, và thể hiện cá tính của chính bạn là ưu điểm tip của loại hình làm đẹp này. Với những hướng dẫn dưới đây, bạn có thể tự mình trải nghiệm các kiểu vẽ móng đơn giản nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật.

Hướng dẫn làm 1 số mẫu nail đơn giản

Gam màu nóng hay được chọn để tượng trung cho sự trẻ trung, các bạn gái thích sự năng động chắc chắn sẽ thích kiểu nail đơn giản mà vẫn nổi bật này. Cực đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đúng ba màu bạn cần vẽ và cuộn băng dính nhỏ để “chia ranh giới” ba khu màu rõ rệt, làm theo hướng dẫn của hình, bạn sẽ có bộ nail theo phong cách color block.Những mẫu nail đáng yêu mà cực dễ làm P4Trái tim màu hồng dành cho những cô nàng “bay bổng”


Màu hồng được khá nhiều bạn gái có tính cách lãng mạn ưa thích. Tuy nhiên với mẫu nail này, sự thay đổi từ “3 trái tim màu hồng” ngọt ngào sẽ làm mọi người thấy rõ được sự nữ tính của bạn. Bạn chỉ cần 3 màu hồng từ nhạt đến đậm như hình và hai vòng tròn giấy như sau, thế là có thể bắt đầu vẽ được rồi.Những mẫu nail đáng yêu mà cực dễ làm P4Họa tiết chấm bi cực đơn giản và dễ vẽ


Khi vẽ những chấm bi trên nail, bạn có thể dùng bút bi hay đơn giản hơn là dùng ghim cố định áo sơ mi, gắn vào đầu tẩy của bút chì như hình là bạn có thể có những chấm bi như ý. Họa tiết chấm bi vẽ cực đơn giản, một màu chính là nền, còn các chấm bi đơn sắc hay đa sắc là do sự lựa chọn của bạn.Những mẫu nail đáng yêu mà cực dễ làm P4Màu loang độc đáo


Với mẫu nail này bạn không cần phải vẽ, chỉ cần 1 cốc nước, những gam màu bạn cần pha và nhỏ theo thứ tự như hình vào nước. Sau đó dùng giấy thấm màu đó lên và “ốp” vào ngón tay, lau sạch những chỗ bị dây, thế là bạn đã có 1 mẫu nail cá tính mà họa tiết trên các ngón không giống nhau 100% nhé!Những mẫu nail đáng yêu mà cực dễ làm P4Tự làm nail họa tiết kẻ sọc


Dưới đây là cách vẽ nail họa tiết kẻ sọc ấn tượng và hấp dẫn dành cho bạn gái.

1 Sơn màu nền cho móng tay nào

n11

2 Bạn có thể để lại ngón nhẫn để đỡ rối mắt với họa tiết, cũng như mẫu nail trên, bạn hãy dùng băng dính để tránh lem sơn .

n12

3 Đầu tiên bạn vẽ một đường sơn màu đỏ

n14


4 Bạn vẽ thêm một đường màu xanh và nhớ là mình đang vẽ họa tiết kẻ sọc đấy nhé.


n155 Tiếp tục vẽ những đường kẻ sọc , bạn có thể tận dụng cả màu trắng để làm đường kẻ sọc .n166 Bạn có thể thêm một chút nhũ lấp lánh vào chỗ chuyển màu sơn cho thêm tinh tến197 Bạn có thể đính đá hoặc không, nhưng sơn bóng thì là điều không thể thiếu đấy nhé!n20Vẽ nail mặt trời đơn giản mà đẹp lung linh

Chuẩn bị:

Sơn móng tay đỏ tươi, sơn bóng.

Một chiếc kim khâu (rất quan trọng vì sẽ là công cụ chính để bạn vẽ nail)

Thực hiện:Vẽ nail mặt trời đơn giản mà đẹp lung linh1. Chấm một một giọt sơn móng tay chính giữa móng.Vẽ nail mặt trời đơn giản mà đẹp lung linh2. Dùng cây kim chấm nhũ từ trung tâm của móng và tạo ra các tia xung quanh như cách vẽ mặt trời.

3. Để lớp sơn này khô sau đó sử dụng sơn bóng để hoàn thiện.Vẽ nail mặt trời đơn giản mà đẹp lung linh4. Có thể trang trí thêm một vài chấm nhỏ trên móng bằng một chiếc tăm đầu nhọn.

Nếu trí tưởng tượng phong phú, bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp 2 màu sắc với nhau trong kiểu nail này!


3. Gợi ý cách làm nail trong các dịp quan trọng


Tự làm nail xinh đi dự tiệc

Chuẩn bị;

- Sơn móng tay các màu hồng, tím, trắng, đen, sơn bóng không màu
- Móng tay giả 
- Cọ vẽ, các phụ kiện trang trí móng tay: hoa nhựa, hạt ngọc trai giả...

Cách thực hiện:

 • 1 Phủ sơn màu hồng lên toàn bộ bề mặt móng.


 • Phủ sơn màu hồng lên toàn bộ bề mặt móng. • 2Vẽ nail kiểu Pháp với phần đầu móng màu đen.


 • Vẽ nail kiểu Pháp với phần đầu móng màu đen.


 • 3 Thông thường, sơn đen có độ dính và lâu khô hơn các loại sơn màu khác. Vì vậy, bạn cần dành thời gian lâu hơn chờ lớp sơn khô. Sau đó, vẽ các đường kẻ hồng lên trên. • Thông thường, sơn đen có độ dính và lâu khô hơn các loại sơn màu khác. Vì vậy, bạn cần dành thời gian lâu hơn chờ lớp sơn khô. • 4 Trang trí các hoạ tiết chấm bi màu đen rồi phủ sơn bóng không màu lên trên.


 • Trang trí các hoạ tiết chấm bi màu đen

 • 5.Đính phụ kiện hình hoa lên móng tay cái  Đính phụ kiện hình hoa lên trên • 6.Các móng còn lại trang trí bằng hạt ngọc trai.  Các móng còn lại trang trí bằng hạt ngọc trai. • 7.Chờ trong khoảng 3-5 phút cho các móng tay thật khô rồi dùng keo dính những chiếc móng giả này lên ngón tay. Bây giờ bạn đã có một bộ nail xinh xắn để đi dự tiệc:

  Sắc đỏ rực đặc trưng, những bông tuyết trắng, cây thông Noel, chú tuần lộc ngộ nghĩnh...là những gì bạn hoàn toàn có thể trang trí trên móng tay với những mẫu nail đẹp, đơn giản và dễ làm.


  Làm nail họa tiết đón giáng sinh:


  Mẫu 1: Sắc đỏ Giáng Sinh  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 1  Họa tiết Giáng Sinh nở rộ trên đôi tay giúp bạn thêm sành điệu.

  Chuẩn bị:

  1 vài màu sơn: đỏ, trắng, kim tuyến, đen
  1 lọ sơn bóng
  1 bút vẽ

  Thực hiện:  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 2  Chuẩn bị sơn bóng, sơn các màu: đen, đỏ, trắng, kim tuyến và bút vẽ.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 3  Sơn nền đỏ toàn bộ móng tay.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 4  Dùng sơn trắng vẽ hình người tuyết ở ngón giữa.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 5  Vẽ biểu tượng cây thông ở ngón nhẫn.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 6  Vẽ những bông tuyết ở ngón trỏ.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 7  Bông tuyết đặc trưng có 6 cánh.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 8  Dùng sơn màu đen trang trí tiếp hình người tuyết.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 9  Vẽ thật tỉ mẩn và cẩn thận, không để sơn lem nhem. Thêm hình người tuyết ở ngón út.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 10  Vẽ xong hình người tuyết là bạn đã hoàn thành tác phẩm.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 11  Quét lớp sơn bóng lên ngoài cùng.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 12  Chờ 20 phút cho sơn khô là có thể đi chơi Noel được rồi.


  Mẫu 2: Tuyết trắng tinh khôi

  Sắc nail tuyết trắng cũng vô cùng ấn tượng, khi kết hợp với những bộ cánh màu sắc của đêm Giáng Sinh, bạn sẽ rất nổi bật.

  Chuẩn bị:


  1 lọ sơn trắng
  1 lọ sơn kim tuyến ánh bạc
  Một vài miếng băng dính để dán khi vẽ nail

  Thực hiện:  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 13
  Chuẩn bị sơn trắng và hạt kim tuyến óng ánh.

  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 14  Sơn nền toàn bộ móng tay màu trắng.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 15  Dán băng dính giữa móng tay khi sơn vẫn còn ẩm.  2 mẫu nail 'chơi trội' đêm Noel - 16  Đính kim tuyến ánh bạc lên phần chân móng để hoàn thành vẻ đẹp nổi bật.


  Mẫu 3: Họa tiết hình thỏ


  www.lamsao.com  Nguyên vật liệu:

  - Một lọ sơn móng màu hồng 

  - Bút vẽ màu trắng 

  - Vài viên đá nhỏ 

  Cách vẽ:

  • 1.Dùng nail màu hồng làm nền chủ đạo cho móng tay. Nhưng ba trong số năm móng tay chỉ sơn chéo phần đầu móng.   nail thỏ  • 2.Với những móng tay sơn chéo, tiếp tục dùng bút vẽ vẽ những chấm bi trắng lên phần sơn màu hồng.  • Nail thỏ và gấu trúc cực dễ thương cho bạn gái

   nail thỏ  • 3.Với hai móng tay còn lại vẽ khuôn mặt của chú thỏ dễ thương chỉ với hình tròn và hai cái tai dài.   nail thỏ  • 4.Tiếp đến là vẽ mắt.   nail thỏ  • 5.Tiếp tục như thế, bạn sẽ vẽ được một chú thỏ thật dễ thương chỉ với những bước rất đơn giản.   nail thỏ  • 6.Sau khi vẽ xong, phủ thêm một lớp sơn bóng trắng lên để giữ cho bề mặt móng được đẹp hơn   Nail thỏ và gấu trúc cực dễ thương cho bạn gái  • 7.Để bàn tay trở nên lung linh hơn, bạn có thể tiếp tục gắn một hàng đá nhỏ theo đường chéo sơn màu hồng.   Nail thỏ và gấu trúc cực dễ thương cho bạn gái  • 8.Với hai màu trắng, hồng chủ đạo sẽ giúp bạn sở hữu kiểu nail cực kỳ dễ thương và rất mới lạ.   nail thỏ


   Nail đón tết

   Bước 1: Sơn một hoặc hai lớn sơn phủ màu gold lên móng tay của bạn.   Bước 2: Sử dụng hơn màu hồng (sắc hồng theo sở thích) và sơn quanh một góc của các móng tay, như hình minh họa.   Bước 3: Bắt đầu đặt hoa tại ranh giới giữa màu gold và màu hồng. Bạn có thể mua những bông hoa trang trí nail này tại các cửa hàng mỹ phẩm. Nếu bạn không có sẵn những bông hoa như vậy, bạn có thể thay thế bằng Glitters nail - những mẫu nail lấp lánh. Sử dụng keo dán nail hoặc thuốc màu bôi móng để gắn những bông hoa này lên móng tay của bạn.
   Bước 4: Sử dụng Glitters nail hoặc những viên đá, đặt chúng ngay cạnh bông hoa và dọc theo ranh giới giữa màu gold và màu hồng.   Và chúng ta đã hoàn thành


   Chúc bạn thành công!


Cách gắn móng tay giả trông y như thật

Cách vẽ móng tay đơn giản

Cách chăm sóc móng tay móng chân mùa lạnh

Cách vẽ móng tay cơ bản

Móng tay đẹp

Sơn móng tay ngày tết cực đẹp


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi moi bat dau hoc nail lam on chi dan cho toi nen mua nhung dung cu nao can thiet
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
ad oi cho em hoi cái hình chấm bi lm ntn? bạn ns rõ đc.k?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
thi ban ve cai dau vao vay cung hoi
EM MOI VAO NGHE .EM MUON BIET THEM VE CACH HOC NALI nhanh nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Dục tốc bất đạt, câu này không khi nào là sai cả. Hãy kiên nhẫn và học hỏi nhé. Chúc bạn thành công!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý