Đàn ông thích được hôn ở đâu nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Đàn ông thích được hôn ở đâu nhất

18/04/2015 10:09 PM
17,680

Đàn ông thích được hôn ở đâu nhất. Trong khi “yêu”, đàn ông thường chủ động hôn bạn. Nhưng để cuộc sống tình dục được hấp dẫn bạn hãy chủ động hôn chàng để chàng được “sướng”. Vậy đàn ông thích được hôn vào đâu?


Bạn hãy “hợp tác” cùng chàng để cả hai đều có những giây phút đắm say trên giường.
 
Dưới đây là những gợi ý cho bạn để có thể hôn làm cho chàng 'sướng':

 
Môi
 
Hông môi điều tất yếu, không thể thiếu. Tuy nhiên, thường thì đàn ông chủ động khi hôn. Nhưng để tình yêu thêm thú vị, bạn cũng nên sử dụng làn môi của mình lướt nhẹ trên môi anh ấy. Bạn hãy thử xem, chắc chắn, chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được bạn chủ động như vậy.


Cổ, gáy, tai

Đây cũng là vị trí khiến cho chàng đê mê. Khi hôn chàng, bạn hãy hôn vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm mà người đàn ông không thể kiềm chế được. Hiểu và làm được điều này đã chứng tỏ trình độ “yêu” của bạn cao rồi đấy!


Đầu ngực

Không chỉ phụ nữ thích hôn vào ngực, đàn ông cũng rất hương phấn nếu được người phụ nữ hôn vào nơi nhạy cảm này. Được bạn hôn vào ngực, chắc chắn anh ấy sẽ rất phấn khích.

Má và mũi

Má và mũi của chàng cũng là nơi cần sự quan tâm của bạn. Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng, bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi anh ấy. Chắc chắn, điều này sẽ làm chàng ngạc nhiên và thích thú.

Đùi

Nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác đó là đùi trong hay đùi ngoài của chàng.Vì vậy, bạn chớ nên bảo qua điểm nhạy cảm này. Hôn và vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng!

Rốn

Hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên bạn không nên hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi hôn nơi thú vị này.

“Cậu bé”

Cũng như đầu ngực là nơi cực kì nhạy cảm của phụ nữ thì “cậu bé” lại là nơi kích thích sự ham muốn cao độ của đàn ông. Khi hôn, không được quên vuốt ve “cậu bé” và sau đó là hôn lên đầu “cậu bé” của chàng. Chỉ cần hôn nhẹ ở đầu dương vật là đã đủ khiến chàng ngất ngây và muốn “tấn công” ngay vào bạn rồi.

Theo VnMedia


(Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/suc-khoe/51256/dan-ong-thich-duoc-hon-vao-dau-.html)


9 vùng kích thích bất ngờ ở nam giới


Bàn chân

Đàn ông rất thích được mát xa chân. Cởi tất của anh ấy ra, dùng một ít kem dưỡng da và mát xa chân cho anh ấy. Ngoài ra, theo các thực hành cổ xưa về mát xa thì gót chân được xem là điểm áp lực có thể tạo nên kích thích ham muốn tình dục. Bạn có thể để chân anh ấy tì vào miệng hoặc ngực bạn, anh ấy sẽ trở nên kích thích lắm đấy.

Có những vùng kích thích ở nam giới mà phụ nữ chưa biết

Tai

Nhiều đàn ông yêu khi họ bị chạm nhẹ vào tai. Khu vực này thường bị lãng quên, nó có thể làm dịu lại hay kích thích đàn ông. Chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ vào thùy tai nơi sát với mặt anh ấy, sau đó nhẹ nhàng lướt các ngón tay xuống và để cho ngón tay trượt ra ngoài rồi lại lặp lại hành động đó.

Bụng chân

Đây là điểm khá nhột tuy nhiên cũng là điểm thú vị. Phần da ở phía trong đầu gồi thường mềm hơn và đàn ông thích được hôn hoặc vuốt ve ở đó. Những khu vực như bụng chân là nơi có ít lông, nhạy cảm và kích thích nam giới hơn. Cực khoái là sự tích tụ và giải tỏa ham muốn về tình dục, do đó càng tích tụ nhiều ham muốn thì sự giải tỏa càng lớn. Vì thế để kích thích đàn ông, phụ nữ có thể chạm nhẹ vào mặt sau đầu gối của anh ấy với những ngón tay di thành vòng tròn. Chắc chắn anh ấy sẽ phát điên lên mà xem.

Bụng dưới

Tay bạn bắt đầu mơn nhẹ bắt đầu từ vùng rốn của anh ấy. Khu vực giữa rốn và xương chậu là nơi rất thú vị để kích thích anh ấy. Khi bạn mơn nhẹ khu vực đó sẽ khiến máu lưu thông đến vùng xương chậu và ham muốn tình dục càng mạnh mẽ. Tiến dần đến phần nhạy cảm rồi đến các khu vực khác sau đó trở lại một lần nữa sẽ khiến ham muốn truyền đi khắp cơ thể anh ấy.

Bên trong bắp đùi

Di chuyển ngón tay bạn lên xuống ở phía trong bắp đùi anh ấy thật chậm. Sau đó khiêu khích anh ấy bằng cách miết nhẹ ngón tay ở phần rãnh bên trong của bắp đùi, di chuyển ngón trỏ và ngón giữa ở khu vực này vài lần trước khi nhấn cả lòng bàn tay lên phần trên bắp đùi bên trong của anh ấy.

Bộ não

Hãy thì thầm điều gì đó vào tai anh ấy. Não là khu vực kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ đối với nam giới. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khi kích thích hệ thần kinh trung ương sẽ tạo điều kiện kích thích tình dục. Khi bộ não anh ấy bắt đầu bị kích thích, cơ thể anh ấy sẽ thích ứng theo.

Mí mắt

Khi anh ấy đang nhắm mắt, hãy hôn hoặc miết nhẹ vào mí mắt anh ấy để thể hiện rằng bạn yêu anh ấy và cũng khiến anh ấy phát điên lên. Khi anh ấy nhắm mắt và bạn nắm quyền kiểm soát, đó là kinh nhiệm mà nhiều đàn ông muốn thưởng thức. Thử lướt nhẹ ngón tay xung quanh mắt và hốc mắt anh ấy sau đó hôn nhẹ trong khi anh ấy đang nằm và nhắm mắt.

Yết hầu

Dùng một chiếc lông hay ngón tay miết nhẹ lên vùng cổ hoặc xương đòn sẽ làm tăng ham muốn ở anh ấy. Mát xa vùng cổ hoặc cắn nhẹ vào tai anh ấy trong khi đôi tay bạn di chuyển xuống bên dưới. Đảm bảo anh ấy sẽ không thể cưỡng lại nổi.

Trán

Phần trán của đàn ông dường như không phải là một điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, phụ nữ không nên bỏ qua phần này. Động tác nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc cho đến phần trán của anh ấy sẽ kích thích những hoocmon có lợi như dopamine và serotonin, những hoocmon này sẽ kích thích anh ấy hơn.


(Theo: http://www.baomoi.com/9-vung-kich-thich-bat-ngo-o-nam-gioi/139/5356564.epi)


Những kiểu hôn khiến nàng "chạy mất dép"

Những kiểu hôn nóng bỏng nhất

Cách giữ lửa trong tình yêu

Những biện pháp tránh thai dành cho nam giới

Cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp

Những kiểu hôn ngọt ngào nhất

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Đàn ông hôn đàn bà ở đâu là nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Đan ông thich hôn ơ đâu nhât
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
hon o co va cho cua qui dan ong
THICH HON O MOI NHAT
Dan ong co thich phu nu con trinh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý