Cung Kim Ngưu năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Kim Ngưu năm 2013

18/04/2015 10:10 PM
212

Kim Ngưu sẽ có một năm 2013 cực thành công. Năm 2013 là thời điểm mà Diêm Vương, hành tinh của sự giàu có ở vị trí đối diện với Kim Ngưu báo hiệu một năm thành công về tài chính. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng nên cẩn trọng trong chi tiêu.


Cuộc sống cá nhân

Bạn sẵn sàng chào đón năm mới nhưng lại không đặt vào nó quá nhiều hi vọng. Sao Thổ hay hoài nghi của Thần Nông sẽ chống lại chòm sao của bạn nên nếu bạn nghiêm túc thực hiện một điều gì đó, bạn cần rũ bỏ hết những u ám trong lòng và chộp lấy nguồn năng lượng mới.

Tin vui là cuộc sống của bạn trong năm 2013 không có quá nhiều rắc rối. Địa vị xã hội được cải thiện và bạn đã có đủ tiền, thời gian hưởng thụ cá nhân. Sự kết hợp của sao Thổ trong Thần Nông và sao Diêm Vương trong Ma Kết ngụ ý bạn sẽ thành công về mặt tài chính nhưng cũng phải cẩn trọng trong chi tiêu. Do sao Thiên Vương vuông góc với mặt trời, sao Kim và sao Diêm Vương nên bạn sẽ phải đối mặt với một vài chi phí bất ngờ. Tuy vậy, bạn luôn hài lòng và thoải mái bởi có khá nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy mình độc lập và tự do hơn.


Hãy luôn phát huy hết sự sáng tạo của mình để không bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào trong dịp năm mới. Hãy cẩn thận đừng quá vội vàng và thành công sẽ đến.Sự nghiệp


2013 sẽ là năm thành công với những Kim Ngưu theo đuổi các lĩnh vực liên quan đến tài chính hay đất đai như: ngân hàng, luật, bất động sản, kinh doanh, v.v. Bên cạnh đó, với những Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật như hội họa nhưng thường không dễ dàng mưu sinh bằng niềm đam mê của mình thì năm 2013 cũng sẽ là một năm ngoại lệ! Tài năng của bạn không chỉ được đánh giá đúng mà còn mang lại những khoản thu nhập xứng đáng với công sức và thời gian mài luyện.
Không phải không có khó khăn, nhưng sự phát triển tích cực trong sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2013 là hoàn toàn có thể dự đoán được. Nếu có ý định thay đổi trong công việc thì thời gian thuận lợi cho bạn là sau tháng Tám. Những người theo đuổi kinh doanh sẽ có thể đi du lịch khá nhiều trong quý cuối của năm. Cũng trong lĩnh vực này, Kim Ngưu nên đầu tư nhiều hơn vào các công nghệ tiên tiến trong năm tới, điều đó sẽ đem lại lợi ích về lâu dài cho bạn.
Trong năm 2013, Sao Mộc sẽ giúp Kim Ngưu tìm được nhiều ý tưởng mới trong công việc, tạo nên một nền tảng vững chắc cho một tương lai thịnh vượng. Những thành quả trong công việc sẽ đến với bạn khá sớm, có thể bắt đầu từ tháng Hai. Song song với đó, bạn sẽ gặp nhiều thử thách khi đối mặt với các mục tiêu mang tính chiến thuật trong công việc. Kim Ngưu cũng cần lưu ý tránh các tin đồn nơi làm việc bởi nó có thể dẫn đến các vấn đề không lường trước được. Nếu bạn đang làm việc tại nơi mà rào cản ngôn ngữ là một vấn đề lớn thì hãy cẩn trọng trong cách dùng từ ngữ để giảm thiểu tối đa những hiểu nhầm không đáng có. Tin vui cho Kim Ngưu là bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao vào tháng Năm.Tình yêu

Tình duyên cho các cặp đôi

Năm 2013, sao Diêm Vương - hành tinh của sự giàu có và chuyển đổi - sẽ tạo thành một kết hợp gần như chính xác với chòm sao Ma Kết. Điều này mang đến cùng lúc một phước lành và một lời nguyền khó tránh khỏi. Bởi vì hành tinh của niềm đam mê mãnh liệt - sao Diêm Vương vừa có thể tạo nên một sự thăng hoa lớn trong tình yêu vừa có thể tạo nên những ánh mắt đỏ ngầu đầy giận dữ.

Là một Kim Ngưu, bạn có xu hướng dễ tính và điềm đạm. Nhưng một khi ánh sáng phát hoả của sao Diêm Vương bắt đầu hoạt động, bạn sẽ mất đi khả năng kiểm soát bản thân. Cách tốt nhất để khắc phục điều này là đi bộ một mình cho đến khi tâm trí bình ổn lại. Sau đó, hãy bắt đầu một cuộc nói chuyện rõ ràng với người yêu.

Tình duyên cho người độc thân

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, Kim Ngưu vô cùng thụ động bởi bạn tôn trọng sự riêng tư của đối phương cũng như muốn hiểu rõ họ trước khi thật sự “phát điên” vì người ấy. Bạn có khả năng khiến người khác cảm thấy thoải mái và không bao giờ trở nên quá kiêu ngạo.Một khi Kim Ngưu bắt đầu cuộc “săn mồi” nghiêm túc, bạn sẽ hoặc là sẵn sàng đối đầu, hoặc tiếp tục “đóng băng” hoặc bỏ chạy. Nhưng dù có thế nào khi chăng nữa, với sự sắp xếp các hành tinh trong năm 2013, bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm lãng mạn, ngay cả từ những người hiện giờ không chú ý đến bạn.

Cuối cùng, hãy thành thật và đi theo cảm giác của con tim. Đừng bao giờ nghĩ mọi thứ không thể nào là sự thật.

2013 được dự đoán mang lại nhiều bất ngờ cho Kim Ngưu trong vấn đề tình cảm. Tình yêu và hôn nhân được Kim Ngưu ưu tiên hàng đầu. Nếu đã kết hôn, bạn sẽ dành phần nhiều thời gian bên gia đình và con cái. Sự bất ngờ sẽ đến với những Kim Ngưu đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Một mối tình lãng mạn và cháy bỏng có thể đến như một cơn lốc với những Kim Ngưu thích mạo hiểm và hết mình vì tình yêu. 

Nửa đầu năm 2013 có thể mang đến những thay đổi cần thiết và nhanh chóng, một lễ kết hôn chính là dấu hiệu điển hình đối với những Kim Ngưu chưa lập gia đình. Bên cạnh đó, với những ai còn độc thân, Diêm Vương – hành tinh của niềm đam mê sẽ đem đến sự can đảm giúp bạn vượt qua những khó khăn trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, thậm chí là hy sinh một chút, để ổn định cuộc sống tình yêu trong thời gian tới.Xu hướng tích cực trong tình yêu của Kim Ngưu vẫn tiếp diễn trong nửa cuối của năm. Tháng Chín, tháng Mười Một và tháng Mười Hai có thể mang tới những cơ hội để Kim Ngưu độc thân gặp được nửa còn thiếu của mình. Vào cuối năm 2013, những căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm cũng có khả năng được giải tỏa và Kim Ngưu sẽ lại tận hưởng sự hòa hợp tình yêu với một nửa của mình.

Sức khỏe


Trong năm 2013, năng lượng của Kim Ngưu sẽ được sử dụng đến mức tối đa có thể. Vì vậy, bạn cần lưu ý cân bằng giữa công việc và giải trí để duy trì được thể chất khỏe mạnh vốn có của mình. Đôi lúc bạn có thể bị căng thẳng về tinh thần gây áp lực lên sức khỏe tổng thể. Bên cạnh đó, các vấn đề về tiêu hóa cũng có thể phát sinh do biến động chế độ ăn uống.Áp dụng các phương pháp trị liệu tự nhiên sẽ khá hiệu quả với Kim Ngưu trong năm 2013 này. Hơn hết, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, tập thể dục để giúp giảm căng thẳng và kiểm tra sức khỏe định kì. Những Kim Ngưu đang phải đối mặt với vấn đề sức khỏe thì cần đặc biệt cẩn trọng hơn trong năm tới. Tập thiền cũng là một phương pháp phù hợp với bạn. Hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày cho việc thiền định. Việc này sẽ giúp Kim Ngưu cân bằng tâm trí và cải thiện sức khỏe rõ ràng.


Lời khuyên cho Kim Ngưu trong năm 2013


Đừng biến mình thành một cuốn sách mở, hãy biết điều gì cần giữ bí mật trong cuộc sống của bạn. Chủ động tự phân tích dù là một chút thôi đôi khi sẽ giúp ích rất nhiều cho Kim Ngưu trong năm 2013 sắp tới. Bạn cũng nên linh hoạt trong các mối quan hệ, hiểu biết hơn luôn đem đến sự thuận lợi trong mọi công việc.

Cung Bạch Dương năm 2013

Đàn ông cung Thiên Bình

Đàn ông cung Sư Tử

Đàn ông cung Song Ngư

Đàn bà cung Bảo Bình

Đàn bà cung Xử Nữ

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
hoc tap nam nay co thanh cong khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
em thuoc cung kim nguu thi phu hop voi nhung nganh nghe gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
năm nay học tập của cung kim ngưu có thuận lợi ko
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý