Cho bé tập tô màu khi nào để bé phát triển tốt nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cho bé tập tô màu khi nào để bé phát triển tốt nhất

18/04/2015 10:11 PM
2,474

Trò chơi bé tập tô màu được xem là một trong những trò chơi giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và kích thích sự tưởng tượng cũng như khéo léo của đôi tay bé. Nếu biết cách hướng dẫn bé đúng cách trò chơi sẽ phát huy được sở thích và niềm đam mê của bé.

Kinh nghiệm:

Khi bạn chọn lựa hình cho bé tập tô màu bạn nên lựa chọn theo từng chủ đề. Trong bộ hình cho bé tập tô màu, bạn hãy đưa những chủ đề gần gũi với cuộc sống. Bé có thể dễ dàng hình dung và phát huy tính sáng tạo hơn.

Những chủ đề với hình cho bé tập tô màu về con người, rau quả, về những nhân vật trong truyện cổ tích,…

Với chủ đề về con người, bạn sẽ giúp bé chọn lựa những hình ảnh về bé trai, bé gái, quần áo dành cho bé trai, bé gái.


hình cho bé tập tô màu


hình cho bé tập tô màu
 

Với chủ đề những con vật như: chó, mèo, chim, voi,… Giúp bé khám phá thế giới xung quanh qua cái nhìn ngây thơ và nét vẽ đơn giản ngộ nghĩnh
hình cho bé tập tô màu


hình cho bé tập tô màu

Chủ đề về rau củ quả như: trái cây, rau cải, … sẽ giúp bé tiếp xúc với những kiến thức gần gũi nhất, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến thói quen ăn uống đúng khoa học được bạn tập ngay từ nhỏ.

Những câu chuyện cổ tích sẽ được hiện ra sống động hơn nếu bạn dùng hình ảnh để minh họa. Và cho bé lựa chọn những nhân vật mình yêu thích để tô màu.
 
hình cho bé tập tô màu


hình cho bé tập tô màu

Nếu có cách chọn lựa đồ chơi khôn ngoan cho bé. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mang đến những bài học nhỏ gần gũi và dễ dàng cho bé. Đừng ngăn cản hay la mắng nếu trẻ dùng màu làm dơ sàn nhà hay tường nhà bạn. Vô hình chung sẽ làm bé mất đi tự tin và không thích vẽ nữa. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng chỉ ra cho bé đó không phải là nơi để tô vẽ, đồng thời tạo điều kiện như giấy, viết, hình cho bé tập tô màu.

Những mẫu để bé tập tô:


Bé nhà bạn rất hiếu động và đang học vẽ. Bạn thì đang muốn tìm phương pháp cho bé học.Cách đơn giản nhất là tìm những mẫu vẽ đẹp trắng đen để bé tập tô màu. Dưới đây là một số mẫu vẽ đẹp và đơn giản cho bé tập tô màu. Chúc bạn và bé có những giây phút thật thú vị bên nhau nhé.


Dạy con tự lập
Làm sao dạy con biết vâng lời
Nuôi con khỏe dạy con ngoan
Dạy bé tập nói nhanh
Bí quyết dạy trẻ thông minh của người Nhật
Dạy trẻ cầm thức ăn
Dạy trẻ nhút nhát như thế nào?

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý