Năm 2013 của cung bọ cạp

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Năm 2013 của cung bọ cạp

18/04/2015 10:17 PM
283

Tử vi năm 2013 của cung Bò Cạp. Năm 2013 là một năm đầy thú vị với những người thuộc chòm sao Bò Cạp. Đời sống xã hội của bạn được nâng cao, tuy nhiên với bản chất thất thường của mình, bạn có xu hướng muốn sống khép mình hơn.


Cung Hổ Cáp

(Scorpio - 24/10 - 22/11)

Kal Kally - Cung Hoàng Đạo - Tính Cách

Người thuộc cung Hổ Cáp rất có sức hấp dẫn trong tình cảm, có cảm giác nhạy bén, cá tính kiên cường, luôn toàn tâm toàn ý, bề ngoài thì lạnh lùng bí ẩn nhưng bên trong lại rực lửa. Họ quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Họ luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Hổ Cáp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Họ làm việc gì cũng rất kín đáo, không muốn để người khác thấy rõ mình. Người thuộc cung Hổ Cáp biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi người ta khó có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. Sự xúc động hay bối rối hiếm khi xuất hiện trên gương mặt họ. Họ không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành. Họ sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi người thuộc cung Hổ Cáp. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình. Họ luôn rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng khi nhận xét về ai. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Hổ Cáp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết người thuộc cung Hổ Cáp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.

Kal Kally - Cung Hoàng Đạo - Tính Cách

Người thuộc cung Hổ Cáp bình tĩnh, tháo vát, trung thành với mong muốn của mình, không để tâm tới cách nghĩ của người khác. Họ ngang ngược, giỏi giữ bí mật và che dấu chân tướng, mưu kế tinh vi, tính cách thâm trầm khiến người khác không đoán được. Điểm đặc sắc nhất trong tính cách của người thuộc cung này là họ rất chuyên tâm, một khi đã xác định mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng một cách toàn tâm toàn ý.

Sự nhạy bén bẩm sinh tạo cho người thuộc cung này có trực giác đối với bất cứ sự việc nào, thông thường qua ánh mắt đầu tiên họ đã nhận định đối phương là người tốt hay xấu. Họ có ham muốn độc chiếm mạnh mẽ và rất hay ghen. Họ không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà họ đang hoặc định nắm giữ. Người khác đối xử với họ thế nào thì họ sẽ mãi luôn ghi nhớ. Họ không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, họ không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra. Họ rất ghi nhớ hận thù, dù là trong tình cảm hay trong những lĩnh vực khác họ cũng sẵn lòng dùng thủ đoạn lạnh lùng để trả thù, vì vậy không nên đắc tội với họ. Người thuộc cung này yêu thương rất rõ ràng. Khi yêu một người, họ sẵn lòng cho đối phương tất cả, nhưng nếu bị đối phương phản bội thì họ sẽ không tiêc bất cứ thứ gì để phản kích lại.

Bò Cạp là một trong những cung hoàng đạo có tính cách đa chiều nhất trong 12 chòm sao. Tính cách của họ có hai mặt, vừa lạnh lùng, thâm hiểm nhưng có lúc lại thân thiện và chu đáo. Họ thường là những bậc cha mẹ yêu thương và hết lòng với con cái. Họ cũng có thể trở thành những người bạn tốt và được tin tưởng bởi bản chất tự nhiên của mình.

Những người thuộc cung Bọ Cạp có dấu hiệu của nước, do đó, bản chất của họ khá tự nhiên. Họ thường là những người bí ẩn và khó hiểu. Họ có thể dễ dàng điều khiển cảm xúc của mình và không dễ bị nắm bắt bởi người khác. Đây cũng chính là một trong những lý do làm nên sức hấp dẫn của Bò Cạp.

Năm 2013 là một năm đầy thú vị với những người thuộc chòm sao Bò Cạp. Đời sống xã hội của bạn được nâng cao, tuy nhiên với bản chất thất thường của mình, bạn có xu hướng muốn sống khép mình hơn. Do đó, cuộc sống của bạn có thể là một chuyến hành trình đầy bất ngờ và không dễ đoán trước. Vấn đề tài chính của bạn trong năm nay khá ổn định, tuy vậy bạn cũng nên tiết kiệm để tránh những chi phí không cần thiết phát sinh.

Tình yêu

Bò Cạp được biết đến là những người có niềm đam mê cuồng nhiệt, tình yêu thường là một trò chơi có sức hấp dẫn lớn đối với họ. Tuy vậy, họ cũng có một tâm hồn vô cùng lãng mạn. Năm 2013, Bò Cạp có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong chuyện tình cảm. Nếu muốn tình yêu của mình tốt đẹp hơn, bạn cần đầu tư công sức và tạo ra những cách tiếp cận thực tế hơn.

Bạn đừng mong người khác có thể hiểu được tâm trạng cũng như cảm xúc của mình, nhưng hãy dành thời gian để thể hiện suy nghĩ cũng như tâm trạng một cách rõ ràng hơn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến lên một tầm cao mới trong năm 2013. Những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả tốt và được công nhận. Những quyết định và ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy ở mức cao độ, đồng thời những thông tin mà bạn khám phá được cũng nâng sự hiểu biết của Bò Cạp lên một tầm cao mới. Năm 2013 cũng là thời gian bạn cần phải đưa ra những quyết định về mục tiêu sự nghiệp lâu dài của mình.

Sức khỏe

Đây là vấn đề mà Bò Cạp phải hết sức quan tâm và chú ý trong năm 2013. Sự bận rộn trong công việc có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, và điều này là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút. Khoảng tháng năm hoặc tháng sáu, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe. Hãy duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm chỉ tập thể dục để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Tài chính

Bạn nên lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể ngay từ đầu năm bởi những món đồ điện tử đắt tiền có thể là nguyên nhân khiến bạn trở nên viêm màng túi. Tháng ba hoặc tháng tư, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ một công việc làm thêm khá phù hợp. Tuy nhiên, tháng sáu lại là khoảng thời gian Bò Cạp nên cẩn thận bởi sự mất mát có thể cuốn trôi hết mọi cố gắng và nỗ lực của bạn. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiền dự trữ để đề phòng trong những trường hợp cần thiết.


Cung hoàng đạo và màu tóc

Cung hoàng đạo và đá quý

Cung hoàng đạo và nhóm máu

Đàn ông cung Nhân Mã

Đàn ông cung Xử Nữ

Đàn ông cung Sư Tử

Đàn bà cung Xử Nữ

Cung Song Ngư năm 2013

(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nam nay thang 04 nay cong viec co thanh cong va co tay loc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
cung bo cap nam nay co hanh phuc ben chong con khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Tùy vào cách ứng xử của bạn và tình yêu hai người néh
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý