Cung nhân mã năm 2013

seminoon seminoon @seminoon

Cung nhân mã năm 2013

18/04/2015 10:17 PM
235

Cung nhân mã năm 2013, cuộc sống của Nhân Mã tràn ngập sự lạc quan bởi bạn được sao Mộc tinh chiếu vào. Ảnh hưởng tích cực của hành tinh này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.


Nhân Mã được miêu tả là nửa người nửa ngựa, và đây là cung hoàng đạo duy nhất vừa có yếu tố động vật, vừa có yếu tố con người trong đó. Người bắn cung được thể hiện trong cung hoàng đạo thường là đang hướng đến mục tiêu trên bầu trời. Do đó, Nhân Mã thường là những người có trí tuệ hơn người và luôn khát khao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. 

Họ thích các hoạt động ngòai trời, là những người say mê thể thao và thám hiểm. Họ có xu hướng “cả thèm chóng chán”, nhưng như vậy không có nghĩa là họ không chú ý tới cuộc sống của mình mà chỉ bởi vì Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều thú vị và phiêu lưu trong cuộc sống. Bản chất thích phiêu lưu và khám phá khiến họ luôn có những ý tưởng sáng tạo vô cùng thú vị. Năm 2013, cuộc sống của Nhân Mã tràn ngập sự lạc quan bởi bạn được sao Mộc tinh chiếu vào. Ảnh hưởng tích cực của hành tinh này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc một cách đáng nể.

Sự xuất hiện của chòm sao Mộc sau khi sao Diêm Vương đã lùi xa mang lại cho bạn nhiều may mắn và những khó khăn của bạn cũng mau chóng qua đi. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận khi đưa ra những quyết định quan trọng. Cuộc sống gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc khi bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân.

Tình yêu

Tình yêu của Nhân Mã năm nay sẽ có những biến đổi thăng trầm. Thời gian sẽ làm tăng thêm chiều sâu trong mối quan hệ của bạn và chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn.

Sao Thổ có tác động tích cực trong việc thúc đẩy tình yêu của bạn và sự lãng mạn sẽ nảy nở dưới sự chỉ đạo của hành tinh này. Bạn sẽ cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương để giành được sự tin tưởng từ phía họ. Với những Nhân Mã còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng có thể mang đến cho bạn một mối quan hệ tình cảm thành công trong tương lai.Sự nghiệp

Lĩnh vực chuyên môn lấy đi không ít năng lượng của Nhân Mã. Những kết quả của năm trước sẽ khiến bạn phải bước đi khó khăn hơn, nhưng đừng quá bận tâm. Hãy cố gắng bước tiếp vì những nấc thang sự nghiệp sẽ không dừng lại ở đây. Cơ hội sẽ mỉm cười với bạn nhiều hơn. Bạn cũng đừng ngần ngại chia sẻ các ý tưởng và quan điểm của mình với cấp trên. Điều đó sẽ giúp cho họ đánh giá năng lực của bạn dễ dàng hơn.Bạn sẽ được giao những công việc cần nhiều trách nhiệm hơn nhưng cũng không nên làm việc quá sức. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy đồng nghiệp không mấy hợp tác. Và nếu điều đó khiến bạn muốn tìm một sự thay đổi trong công việc, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Năm 2013 mang lại cho bạn một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Đừng do dự khám phá những lĩnh vực tài chính bạn mới biết đâu bạn sẽ thu lại cho mình một khoản kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đầu tư một cách ồ ạt mà nên cân nhắc suy tính cẩn thận trước sau.

Những công việc liên quan đến pháp luật và quản trị sẽ đáng để bạn quan tâm trong năm 2013 này. Bởi bạn có nghệ thuật truyền đạt ý tưởng đầy khéo léo tới mọi người, nên sẽ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Đến cuối năm 2013, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng những bước tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn đang làm kinh doanh thì đây là thời gian thích hợp để bạn củng cố vị trí của mình. Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình, Bạch Dương là những đối tác tuyệt vời của bạn trong năm 2013.


Tình yêu

Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của Nhân Mã lại hoàn toàn khác. Khi đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm.

Đời sống tình cảm của bạn trong năm 2013 sẽ ổn định hơn và có những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ trong các mối quan hệ như bạn hằng mong đợi. Với sự phù trợ của các hành tinh, những nhu cầu về tình cảm của bạn được đáp ứng một cách đầy tinh tế. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Diêm Vương và sao Thổ, sự kết hợp này giúp bạn thấy con người thật của mình được phản chiếu qua tình yêu cũng như trong đời sống tình cảm.
Mối quan hệ tình cảm của bạn có tiến lên một bước mới hay không phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Khi bạn thấy được sự chú ý thực sự của người yêu hoặc những chàng trai khác dành cho bạn. Bạn sẵn sàng từ bỏ lớp mặt nạ bên ngoài để sống thật với chính bản thân mình và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của bạn cho họ. Nếu bạn đang bối rối khi có nhiều chàng trai theo đuổi thì bạn sẽ tìm được câu trả lời ai là người đàn ông đích thực cho cuộc đời bạn trong năm mới này.

2013 cũng là một năm lí tưởng cho những cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình yêu bởi sẽ có nhiều thời gian để các bạn dành cho nhau hơn. Nếu bạn đang độc thân đừng cứ giữ mãi ở thế phòng ngự  bạn cũng nên chủ động biểu lộ tình cảm của mình. Một vài thay đổi sẽ xảy ra trong mối quan hệ của bạn vào nửa cuối năm 2013. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình. Đừng khiến mọi người có cảm giác họ đang bị bạn lãng quên, bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt đến họ.
Sức khỏe

Nhân Mã thích tự do, khám phá những điều mới lạ đôi khi có phần mạo hiểm. Có thể thấy rằng Nhân Mã khá coi thường sức khỏe bản thân và không mấy quan tâm tới lời khuyên của bác sĩ điều này không ít lần đem lại rắc rối cho bạn. Nhưng sang năm mới, bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến vấn đề sức khỏe. Dù bạn sẽ phải làm việc hết công suất nhưng thể trạng của bạn sẽ ở trong trạng thái tốt hơn năm trước.

Việc để tư tưởng thoải mái nên được ưu tiên trên hết. Nhân Mã nên có chế độ ăn uống hợp lí nếu không bạn sẽ có nguy cơ mắc các chứng bệnh nguy hiểm như: cao huyết áp, tiểu đường... Hãy đề phòng những vấn đề liên quan đến thần kinh và hô hấp. Bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề phụ khoa. Để có một sức khỏe tốt trong năm mới này, bạn không nên vắt kiệt sức của mình mà nên cho phép cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên luyện tập thể thao để luôn ở trạng thái tốt nhất.


 Lời khuyên cho Nhân Mã trong năm 2013

Năm 2013 sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của đồng tiền và hiểu được rằng tiết kiệm một đồng là kiếm được một đồng. Nhưng bạn không nên nhận lấy quá nhiều việc mà dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Cuộc sống của bạn đã vào khuôn khổ theo sự thay đổi mà bạn đã tạo ra trong năm 2012. Vì vậy đừng vội vàng quyết định, hãy sống thực tế và cho mình một cơ hội mới.Tổng hợp chung về cung nhân mã:


Nhân Mã, tên Latinh: Sagittarius, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao trên hoàng đạo, nằm giữa chòm Thiên Hạt về phía tây và chòm Ma Kiết về phía đông. Đây là một Chòm Sao Hoàng Đạonên có thể quan sát các hành tinh và Mặt Trăng trong chòm sao này.

Mặt Trời đi qua điểm xuân phân ở xích kinh 18h và xích vĩ -23,5°. Khi đó người quan sát tại vĩ tuyến nam 23° 30´, gọi là chí tuyến Nam sẽ thấy Mặt Trời tại thiên đỉnh. Thuật ngữ “chí tuyến Nam” trong nhiều ngôn ngữ khác mang nghĩa chí tuyến Ma Kiết do điểm xuân phân trước đây vài nghìn năm nằm ở chòm sao Ma Kiết.

TRUYỀN THUYẾT :

Sagittarius có hình một nhân mã, tay giương cung tên, tượng trưng cho Chiron, người đã dạy nên nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp như Jason, Theseus, Achilles v.v… Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng. Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa lành vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.

Người Ả rập hình dung hình ảnh hai đàn đà điểu trong chòm sao này, một đàn đang đi và một đàn đang đến sông Ngân Hà để uống nước.

Người Sumeria cách đây 4.000- 5.0000 năm xem chòm sao này là biểu tượng của thần chiến tranh Nergal của họ.

CHIÊM TINH :

Trong chiêm tinh học, chòm sao này mang hình ảnh người đang bắn cung, là một biểu tượng của lửa. Theo chiêm tinh học, người sinh trong cung này là những người có chí tiến thủ, xông xáo, nhiều tham vọng.

THIÊN THỂ :

Chòm sao Nhân Mã không có nhiều sao sáng đặc biệt, nhưng lại có nhiều thiên thể đáng để ý của bầu trời. Chỉ riêng danh sách Messier đã có 15 thiên thể tại đây, trong chòm sao có một số lượng lớn các cụm sao, các tinh vân và cả nhân Ngân Hà cũng nằm trong chòm sao này.

M 22, (NGC 6656) là cụm sao cầu lớn nhất và nhiều sao nhất trong chòm sao Nhân Mã, cách Trái Đất mười nghìn năm ánh sáng, có thể quan sát bằng ống nhòm.M 23, (NGC 6494) là cụm sao mở cách Trái Đất 2150 năm ánh sáng, với hàng trăm sao nằm trên diện tích tương đương với đĩa Mặt Trăng, có thể quan sát bằng ống nhòm.Tinh vân Lagoon, M 8 (NGC 6523), nằm gần cụm sao NGC 6530 là tinh vân rất sáng, có thể quan sát bằng mắt thường. Tinh vân Laguna có các chấm đen được coi là mầm non sắp nở của các ngôi sao mới.Tinh vân Trifid, M 20 nằm phía tây bắc đối với tinh vân Laguna, với ba vạch đen, có thể quan sát bằng ống nhòm.


TÍNH CÁCH CƠ BẢN :

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó họ tự mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của ngựa (Mã), tính cách của họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; nhưng từ góc độ con người (Nhân) mà nói, họ có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ đều chịu sự chi phối của hai yếu tố trên, vì vậy họ trở nên không thể đoán trước được, có khi còn khiến cho người ta cảm thấy kì lạ. Nhưng điều may mắn là họ có sinh lực sung mãn, ngôn từ khẳng khái, hoạt bát, nhanh nhẹn, lạc quan, có quyết tâm vươn lên, nhưng những điều này lại kết hợp với cả sự hưng phấn động vật của họ, do đó khiến cho họ giành được sự chú ý của nhiều người. Trong thế giới này, có thể nói tìm ra những người tươi cười là không nhiều, còn Nhân Mã luôn có thể thoải mái tươi cười.

Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn. Họ có thiên tính quần cư, do đó khong bao giờ ngừng tìm kiếm những thú vui thiên bẩm của mình. Họ luôn có một thái đọ chơi đùa đối với bất cứ khó khăn nào. Họ không thích làm những công việc bình thường, khi họ có chủ ý gì đó khiến cho người khác hưng phấn, họ sẽ nắm chắc cây cung và phi ngựa như bay. Họ ko bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không mong muốn sống trong những kí ức, họ không chịu bất cứ sự khống chế ràng buộc nào, họ luôn hướng về phía trước, xem có cơ hội hay không. Khi cơ hội đến, họ vừa hò hét người sau cố gắng, vừa phi như bay. Những người sinh thuộc chòm Nhân Mã cho rằng họ sinh thuộc chòm sao này là điều may mắn. Suy nghĩ này nghe ra thì có vẻ như là không được thực tế, nhưng lại có thể được chấp nhận, một nửa là vì quan niệm không thể đánh mất cơ hội của họ khiến cho họ chiến thắng hết lần này tới lần khác; một nửa là do khi cơ hội đã đến, họ không nhìn trước ngoái sau, mà luôn nắm lấy cơ hội giống như mũi tên bao giờ cũng bay về phía trước vậy.

Nhân Mã có khuôn mặt đẹp và làn da trắng, toàn thân họ toát ra một sự kích thích và sức sống, vì vậy, trên phương diện tình cảm,họ không phải là người lạc hậu; trong chiến đấu, họ cũng không phải là kẻ nhu nhược. Cho dù họ chuẩn bị không được đầy đủ, nhưng những đòn đánh đẹp mắt và sự thành công của họ lại khiến cho người ta cảm phục, khen ngợi. Khi người khác còn đang ngạc nhiên về sự thành công của họ, thì Nhân Mã bát đầu giảng bài cho họ, chủ đề của bài giảng là “ý nghĩa của cuộc sống”. Vì họ cho rằng đây cũng là mọt cơ hội để diễn thuyết, truyền đạt những quan điểm, tư tưởng của mình. Một số trí giả thuộc chòm Nhân Mã từng nói rất nhiều về bí quyết thành công của họ, những bí quyết thành công này khẳng định vẫn có nhiều điều vẫn chưa được lưu truyền cho nhân thế. Những triết lý của Nhân Mã nghe ra chỉ là những câu nói khoa trương, nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận là Nhân Mã có tầm nhìn xa rộng có thể nhìn thấy được những điều mà người khác không để ý.

Bất cứ người nào quan sát một cách tỉ mỉ hình tượng chòm Nhân Mã cũng đều phát hiện ra họ không để ý đến sự trang điểm, quần áo và trang trí gia đình. Đối với họ mà nói, mặc quần áo như thể nào để nhìn họ toát lên vẻ khoẻ mạnh và bản thân họ cảm thấy thoải mái là điều quan trọng nhất.

Vào trong nhà của Nhân Mã ta sẽ có cảm giác như ở ngoài trời, họ thích ánh sáng và không gian rộng; không quan trọng việc phải sắp đặt bài trí như thế nào, họ chỉ cần thuận tiện là được. Rất nhiều người thuộc chòm Nhân Mã bản tính là yêu thể thao, vì vậy trong cách sắp xếp bài trí, bạn có thể thấy những chiếc cúp mà họ dùng để khoe về những thành tích của họ.

Nhân Mã thường coi trọng hình thể của mình, cho dù điều kiện luyện tập cũng phải như vậy. Những người sống gần họ cảm thấy rất căng thẳng, vì họ kì vọng đối phương cũng tham gia vào hàng ngũ của họ, và cùng họ lang thang trong những giấc mơ hoang đường. Dưới bề ngoài lịch sự nhã nhặn của mình, họ vẫn có sự hữu hảo thân thiết của động vật, sự lạc quan hướng thượng, tuy có lúc họ tỏ ra ngốc nghếch nhưng bản tínhcủa họ là rộng lượng phóng khoáng.

Kì 10 ngày thứ nhất đặc biệt thể hiện những đặc trưng tính cách kể trên, kì hai khi biểu đạt nguyện vọng thì không được mạnh mẽ bằng, nhưng lại kiên định hơn, còn lại thì chú trọng đến ý chí kiên cường và sự tôn nghiêm trong tính cách cá nhân. bbb


ĐẶC TRƯNG CỦA NHÂN MÃ TRONG NGÀY SINH :

- Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 1/12 chịu ảnh hưởng bởi sao Hải Vương. Họ dũng cảm, độc lập và nhạy bén, có óc xét đoán tốt. Họ là những kẻ săn mồi rất tài tình và là những nhà thể thao cừ khôi.

Đá may mắn: thạch anh tím, saphire, ngọc mắt hổ, ngọc thạch anh

Những năm quan trọng của cuộc đời: 36, 40

- Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 2/12 đến 11/12 chịu ảnh hưởng bởi mặt trăng. Họ là những người tính khí bất thường, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo dồi dào và cực thích đi du lịch đây đó.

Đá may mắn: ngọc lam, mã não trắng xanh, opal

Những năm quan trọng của cuộc đời: 15, 30, 40, 45, 60.

- Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 12/12 đến 21/12 chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ. Họ kiên trì, nhạy bén, yêu thích sự xa xỉ và rất sành ăn.

Đá may mắn: ngọc thạch lựu, ngọc bích, hồng ngọc, saphire

Những năm quan trọng của cuộc đời: 19, 36, 38, 40, 45, 57, 75


GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ :

Nhân Mã là mẫu người hết lòng vì gia đình. Khi có việc cần, họ sẽ gạt hết sang một bên để đến bên người thân. Họ là mẫu người khá cá tính kể cả với các thành viên trong gia đình. Đôi khi mọi người trong nhà thấy Nhân Mã thật bướng bỉnh vì không biết nghe lời nhưng người cung này luôn có cách lý giải riêng. Họ khá sâu sắc và dám chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Nhân Mã có bạn bè ở khắp mọi nơi, đi tới đâu họ cũng được quý mến nhờ tính hài hước, chân thành và nhiệt tình. Họ thích cười và cũng làm cho bạn bè cười theo. Không cứ gì chỉ có người giống tính cách của Nhân Mã thì họ mới coi là bạn. Người cung này có thể chơi với mọi tầng lớp nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là bạn thân. Mẫu người này khó có thể làm ngơ khi thấy bạn gặp hoạn nạn. Họ sẽ xả thân vào mặc dù có thể có ẩu đả hoặc cãi vã. Nhân Mã có nhiều khi làm mếch lòng bạn nhưng nếu lắng nghe những lời khuyên của họ, bạn sẽ thấy họ sống rất thật lòng.


NGHỀ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC :

Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất. Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Họ tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.


TÌNH YÊU :

Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Nhân Mã cũng thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Có một mối liên hệ rất khăng khít giữa tình yêu và sex đối với người trong cung này. Họ thích thay đổi và họ mang cả tính cách hài hước sáng tạo vào phòng ngủ. Họ biết cách làm mới mình trong “chuyện ấy”. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của Nhân Mã lại hoàn toàn khác. Khi đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng ngầm yêu cầu “nửa kia” phải có nét tế nhị và thông minh để hiểu những điều họ nói và làm.


Sức khỏe

Tính mạo hiểm và coi thường sức khỏe đôi khi làm hại chính Nhân Mã. Có thể nói, người trong cung này ít ai ngăn nắp, gọn gàng và ăn uống điều độ. Những bộ phận khá nhạy cảm mà Nhân Mã cần bảo vệ nhiều hơn đó là: hông, đùi và bàn chân.


Chòm sao

Nhân Mã được sao Mộc phù trợ, đây được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

Màu sắc: Nhân Mã yêu màu xanh dương, xanh lá cây, tím đậm

Đá tượng trưng: Lam ngọc, ngọc bích

Con số may mắn: Số 4, 7 và 9

Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa cúc

Nước hoa: Xạ hương, hoa violet

Đ��ng vật: Ngựa, nai, công, thiên nga.

Kim loại: Kim loại tượng trưng cho Nhân Mã là thiếc

Cung hợp với Nhân Mã: Song Tử và Bảo Bình

Cung không hợp với Nhân Mã: Kim Ngưu và Cự Giải

Người nổi tiếng cung Nhân Mã: Kim Basinger, Ludwic van Beethoven, Winston Churchill, Walt Disney, Friedrich Engels, Brad Pitt, Monica Seles, Frank Sinatra, Steven Spielberg, Tina Turner, Mark Twain,…

(sưu tầm) – Tinker

Ngôi nhà ấm áp của Nhân Mã


Nhân Mã – Giương cung lên cao. Là vị Thần săn Bắn của 12 Cung Hoàng Đạo, NM được sinh ra với sự khôn ngoan và là chân lý của vạn vật. NM là một học sinh siêu phàm, đầu óc không bao giờ ngừng tò mò, khao khát muốn biết tại sao và làm thế nào lại bị mọi thứ mê hoặc như vậy. NM là một cái máy phát hiện nhạy bén, sẽ nhanh chóng (và công khai) phản ứng ra trò nếu ai đó không cẩn thận hành động của mình. Rất độc lập, hắn sẽ phát triển như một doanh nhân hoặc một nhà tư vấn hoặc một nghề thỏa mãn sự sáng tạo vô hạn của hắn. NM đơn giản có niềm đam mê với công việc của mình, nếu không tinh thần sẽ bị dập tắt ngay! Tính hay thay đổi và đa dạng là rất cần thiết. NM tượng trưng cho lữ khách, thu thập kinh nghiệm, kiến thức và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Với NM, ai cũng như ai và danh sách bạn bè của hắn là một dải cầu vồng liên kết với chính nó.

Tượng trưng cho lửa, NM nhanh nóng nhưng cũng nhanh nguội. NM đặt các vấn đề cam kết một cách hòa nhã, ôn tồn. Khi vừa mới bắt đầu thấy chán, Mã đã sẵn sàng phi nước đại tới đồng cỏ xanh hơn. Học cách làm thế nào để tồn tại trong các giai đoạn ngu ngốc của một mối quan hệ là một trong những bài học lớn nhất của Mã. Hầu hết NM không ở không 24/7, kể cả khi “người ấy” đòi tiếp năng lượng cho hắn – dẫu cho Mã có thể đang uể oải thơ thẩn xung quanh với đôi dép bằng lông cò già cổ điển, tự dạy bản thân đàm thoại tiếng Pháp với âm mưu một chuyến tới Paris. Đúng vậy, Mã không bao giờ cảm thấy chán mặc dù đang căng thẳng điên người. Cẩn thận đừng ép người khác làm theo ý mình. Nếu Mã vô tình làm thế, bạn bè sẽ đánh thức bạn bằng cú điện không mấy tình cảm đâu nhé!

Thời điểm hài hước của bạn cũng thật tuyệt vời. Khi căng thẳng, bạn nói đùa một câu hài hước thô tục nổi tiếng hoặc thể hiện tài nhập vai của mình khiến mọi người cười không kiềm chế nổi. Là người cai trị hoàn toàn, NM giải tán căng thẳng bằng cách lắc hông đều đặn, đi xe bò và đi bộ.
· Cai trị: sao Mộc, hành tinh của sự giàu có thịnh vượng, liều lĩnh và siêng năng
· Quà tặng: chủ nghĩa phiêu lưu tự do phóng túng, nhận thức đa văn hóa, hài hước đúng lúc
· Vấn đề: võ đoán, bốc đồng, cờ bạc với số phận
· Bù đắp: khả năng cắt đứt căng thẳng bằng câu nói đùa
· Con đường: thống nhất các nhóm khác nhau vào một liên minh “We Are the World”
· Cảm hứng thời trang: Marc Jacobs, Marni
· Tình yêu: Bạch dương, Thiên Bình
· Không hợp: Song ngư, Bò cạp
· Người nổi tiếng: Katie Holmes, Scarlett Johansson, Miley Cyrus, Julianne Moore


Cung hoàng đạo và màu tóc

Cung hoàng đạo và đá quý

Cung hoàng đạo và nhóm máu

Đàn ông cung Nhân Mã

Đàn ông cung Xử Nữ

Đàn ông cung Sư Tử

Đàn bà cung Xử Nữ

Cung Song Ngư năm 2013


(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
gio phai nhu the nao thi xu nu moi dong y yeu ?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cua nhiệt tình chứ làm thế lào nữa đây hả "thím". Ngồi đó ngóng nàng đến cua mình chắc :))
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý