Cung hoàng đạo và tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung hoàng đạo và tình yêu

18/04/2015 10:18 PM
622

Cung hoàng đạo và tình yêu. Những bí mật về chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo bạn đã biết chưa?

12 cung hoàng đạo và sự cho - nhận trong tình yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Những gì mà Bạch Dương cho đi và nhận lại có thể chia thành hai giai đoạn: trước và sau khi có được tình yêu. Khi theo đuổi đối phương, Bạch Dương sẵn sàng cho đi, thậm chí sẵn sàng dâng cả tính mạng. Nhưng sau đó, khi đã yêu nhau hoặc đã kết hôn, cậu ấy lại yêu cầu đối phương phải bao dung, quan tâm mình vô điều kiện, luôn luôn đặt mình ở vị trí đầu tiên. Rồi chẳng mấy mà đối phương sẽ thấy chán ghét và mệt mỏi với kiểu đối xử ấy của Bạch Dương mà thôi.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu khi cho đi rất thận trọng, đặc biệt là khi thầm yêu một ai đó. Không giống những chòm sao khác khi “falling in love” sẵn sàng cho đi tất cả, Kim Ngưu lại lo sợ: “lỡ như tình cảm không thành, thì chẳng hóa ra là mình đã tốn công vô ích sao!”. Thêm nữa, một khi phát hiện ra mối quan hệ không còn đáng tin và an toàn, cậu ấy sẽ lập tức rút lui, vì để càng lâu cái giá phải trả sẽ càng lớn. Chỉ khi đã kết hôn, Kim Ngưu mới dành nhiều tâm huyết để vun đắp cho mối tình ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6):

Song Tử có lẽ là chòm sao cho đi dễ dàng nhất. Cậu ấy có thể cả ngày nói cười, pha trò, chỉ mong đối phương vui vẻ. Song Tử cho rằng nếu làm như vậy, có thể khiến đối phương tin tưởng rằng tình cảm của mình là sâu đậm và vụ sẽ chinh phục dễ thành. Tuy Song Tử cũng rất trân trọng nhưng một khi trót yêu rồi sau đó muốn rút lui, e rằng nửa kia sẽ quyết không đồng ý cũng chính bởi những gì Song Tử đem lại.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Một khi đã yêu, Cự Giải rất dễ đánh mất chính mình. Trong tình yêu, Cự Giải luôn hết lòng hết sức vì người yêu, vậy mà vẫn luôn lo rằng mình làm chưa tốt. Thậm chí, dù biết rằng đối phương không đáng để mình cho đi nhiều như vậy, rằng tình cảm của mình sẽ không được báo đáp, Cự Giải vẫn cam tâm tình nguyện.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử một khi đã yêu ai sẽ dành tất cả tâm huyết vào đó, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người yêu. Nhưng chỉ một mình nhiệt tình liệu có đủ không? Thế nên Sư Tử cũng mong muốn người mình yêu nhiệt tình như vậy. Sư Tử có lòng tự trọng rất cao, làm sao có thể chịu nổi việc chỉ có mình anh ta theo đuổi tình yêu được chứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Tìm được một người mà Xử Nữ thích đã không dễ dàng, tìm người phù hợp để yêu càng khó hơn. Xử Nữ rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Khi chưa xác định đó sẽ là người bạn đời của mình, cậu ấy sẽ cho đi rất ít. Nhưng một khi đã chắc chắn, người ấy sẽ là tất cả cuộc sống của Xử Nữ. Cho dù người ta không dành nhiều công sức vun đắp cho tình cảm, chỉ cần được ở bên người yêu, Xử Nữ đã mãn nguyện rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình luôn hy vọng một cuộc sống hoàn mĩ, mong có một tình yêu chân thành, nhận được sự quan tâm và bao dung của đối phương. Nhưng đồng thời cậu ấy cũng rất ích kỉ, cho rằng chỉ cần mình cho đi vài lần, như thế đã là bày tỏ tình yêu nồng thắm lắm rồi. Nói cho cùng, Thiên Bình vẫn yêu chính bản thân mình nhất.

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Thần Nông luôn là người giữ vị trí chi phối trong tình yêu. Cậu ấy biết cách để nắm được yếu điểm của đối phương, khiến đối phương tình nguyện vì mình mà làm tất cả. Nhưng một khi đã cảm nhận được sự đáp trả từ đối phương, Thần Nông lại dùng tất cả tình yêu và sức hấp dẫn của mình để giữ chặt người ấy. Cũng chính điều này khiến Thần Nông luôn làm cho người khác cảm thấy ngạt thở.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Với Nhân Mã, việc cho đi và nhận lại giống như trẻ con chơi đồ hàng vậy. Đối phương cho đi một, Nhân Mã sẽ đáp trả một và ngược lại. Nhân Mã luôn rất độc lập, bởi theo cậu ấy không ai có thể dựa dẫm vào ai. Nếu như cho người ta dựa dẫm vào mình, thì sự cho đi và nhận lại trong tình yêu sẽ chẳng còn ý nghĩa và giá trị gì nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Có thể vì bản thân vô cùng nghiêm khắc, có thể vì Ma Kết luôn chăm chăm vào sự nghiệp mà quên đi cảm nhận của đối phương. Tuy nhiên trong tình yêu, Ma Kết lại là người cho đi rất nhiều. Cậu ấy luôn hy sinh thầm lặng vì gia đình, vì người ấy, chẳng cần báo đáp, chỉ cần người ấy hiểu cho tấm lòng mình mà thôi. Ma Kết không biết rằng, việc biểu lộ tình yêu cũng rất quan trọng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Nói đến sự hy sinh trong tình yêu, Bảo Bình thực sự rất ít cho đi. Bạn bè hễ nhờ cậy, cậu ấy lập tức có mặt nhưng khi người yêu gặp khó khăn, Bảo Bình lại từ chối liền. Đối với con người này, bạn bè và sự tự do là quan trọng nhất. Cậu ấy cũng không muốn đối phương hy sinh quá nhiều, không muốn vì nợ nần mà có cảm giác tội lỗi, càng không muốn bị tình yêu trói buộc. Cho đi quá nhiều là một cảm giác mệt mỏi, Bảo Bình luôn nghĩ thế và nhiều lúc khẳng định mình không cần, giữ tình cảm ở một cự ly an toàn.

Song Ngư (19/02 - 20/03):

Về vấn đề cho và nhận, Song Ngư luôn tìm được sự cân bằng. Cậu ấy ngây thơ cho rằng, chỉ cần mình cho đi càng nhiều, không cần yêu cầu, cũng sẽ được báo đáp. Nhưng nếu cho đi mà không được nhận lại, Song Ngư sẽ ngốc nghếch nói với bản thân: chỉ cần cố gắng hơn nữa, nghe lời của đối phương, nhất định họ sẽ cảm động. Do đó, chỉ cần đối phương vì Song Ngư mà hy sinh một chút, cậu ấy sẽ vui mừng khôn xiết và sẵn sàng vì đối phương mà tiếp tục hy sinh nhiều hơn nữa cũng đáng.


12 cung hoàng đạo sẽ bị ai đánh bại trong tình yêu?


Bạch Dương (21/3 - 19/4): "Xử gọn" Thần Nông

Cùng là những người có "lửa yêu hừng hực" nhưng trong khi Bạch Dương thể hiện rõ ra ngoài để người kia hạnh phúc, hãnh diện trước mặt mọi người thì Thần Nông lại "giấu lẹm" nó trong lòng để chỉ ai đó tinh tế mới nhận được ra. Không chỉ thế, trong khi Bạch Dương để người yêu thoải mái chơi với bạn bè thì Thần Nông luôn dõi ánh mắt bí mật kiểm soát "người ấy”. Bạch Dương cũng có vẻ ga lăng, hào phóng hơn Thần Nông tuy kiểu hào phóng của cậu ấy chỉ là hay mua đồ vặt, đưa bất cứ ai cậu ấy thích đi chơi, ăn uống (còn Thần Nông sẽ trao "nhà lầu, xe hơi" cho người cậu ấy lấy làm vợ) nhưng cũng đủ khiến người kia cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc. Đây chính là những lý do khiến đôi khi ai đó ban đầu dành nhiều tình cảm cho Thần Nông nhưng sau cũng không chống đỡ nổi sự tấn công mãnh liệt của Bạch Dương mà nghiêng về phía cậu ấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Đánh bại Song Tử

Đều là những người khiến người khác mê mẩn bởi tình cảm chân thật, trong sáng của mình tuy nhiên cách yêu của Kim Ngưu và Song Tử lại hơi trái ngược. Nếu Song Tử khiến người khác mỉm cười bởi sự dí dỏm, sôi nổi, trẻ con của mình thì Kim Ngưu lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, ấm áp. Kim Ngưu luôn quan tâm, săn sóc tận tình người ấy mọi lúc, mọi nơi trong khi Song Tử đôi lúc mải chơi với bạn bè mà quên mất người đó. Hệ quả của tính cách tự do luôn tôn trọng khoảng trời riêng của nửa kia và cũng muốn người yêu coi trọng sự tự do của mình làm đôi khi Song Tử lại bị Kim Ngưu có tính chiếm hữu trong tình yêu rất cao lại hay ghen "đá tung" ra khỏi cuộc tình tay ba.

Song Tử (21/5 - 21/6): Đánh bại Song Ngư

Tuy tính cách tự do quá làm Song Tử bị Kim Ngưu “hất cẳng” nhưng đây lại là lý do khiến người kia của Song Ngưu bị kiểm soát 24/24 đến mức ngột thở phải “thèm thuồng” và ngã theo.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Đánh bại Sư Tử

Sống tình cảm, quan tâm, ân cần và luôn chỉ biết đến gia đình chính là điểm khiến Cự Giải đánh bại Sư Tử chỉ thích tụ tập với fans, không để ý đến những gì mình đã có (dù trước đó phải vất vả mới chiếm được).

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hạ gục Xử Nữ

Tật xấu "săm vơ soi" hay phân tích, xét đoán mọi việc quá lý trí, đặc biệt tính luôn luôn đòi hỏi sự hoàn hảo của Xử Nữ khiến người kia bị mệt mỏi và ngã vào lòng Sư Tử phóng khoáng, tự do. Không chỉ thế, trong khi Xử Nữ cẩn thận trong việc chi tiêu thì "thiên hạ đệ nhất ga lăng" lại sẵn sàng "vung tay quá trán" để nửa kia được vui lòng. Dù xét về cuộc sống lâu dài có thể Sư Tử sẽ không được lựa chọn vì làm người khác bất an nhưng trong thời gian mới yêu đương, cậu ấy chắc chắn là đối thủ nặng ký của bất cứ cung hoàng đạo nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Đánh bại Kim Ngưu

Cả hai cung này đều rất tận tình, quan tâm với người yêu, tính cách cũng điềm đạm giống nhau nhưng đôi khi Xử Nữ "trội hơn" (một ít thôi) bởi tính quyết đoán trong mọi việc. Mà cậu ấy xử trí việc gì cũng có lý, có tình. Bởi thế, nửa kia luôn thấy mình học hỏi được nhiều và luôn có chỗ để tìm những lời khuyên hữu ích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): "Dẹp tan" Nhân Mã

Trong khi Nhân Mã quá khó cưa thì tất nhiên Thiên Bình đào hoa, lãng mạn sẽ dễ dàng "nẫng tay trên" nửa kia của cậu ấy rồi. Một điểm mạnh ở Thiên Bình mà Nhân Mã không có đó là cậu ấy không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào, luôn sẵn sàng thổ lộ tình cảm với người họ thích trong khi Nhân Mã chỉ trao lời yêu thương cho người họ xác định sẽ dành trọn cuộc đời.

Thần Nông (23/10 - 21/11): Đánh bại Cự Giải

Bí ẩn, lạnh lùng nhưng quyền lực và mạnh mẽ chính là sức quyến rũ cực lớn, là điểm vượt trội của Thần Nông so với Cự Giải điềm đạm, nhẹ nhàng. Một điểm khác biệt nữa của Thần Nông và Cự Giải đó là trong khi Thần Nông yêu – ghét rất rõ ràng thì Cự Giải lại giữ kín tình cảm ấy trong lòng. Tuy cậu ấy không muốn người kia bị tổn thương nhưng sự mập mờ ấy đôi khi khiến đối phương hoang mang, mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): "Hất đổ" Bảo Bình

Đôi khi người kia sẽ thoải mái hơn khi được ở bên một Nhân Mã yêu đời thay vì Bảo Bình "trí lý gia". Tuy nhiên, chính tính triết lý, luôn nhìn nhận vấn đề dưới mọi góc độ, phân tích mọi chuyện rõ ràng, có khoa học, tính thích khám phá lại là điểm hấp dẫn lớn nhất của Bảo Bình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): "Soán chỗ" Thiên Bình

Một Ma Kết đáng tin cậy lại thành đạt và cũng chẳng kém độ lãng mạn, ga lăng tất nhiên sẽ đánh bại Thiên Bình đào hoa hay "đứng núi này, trông núi nọ" rồi. Trong tình yêu, Ma Kết là người cực kỳ chung thủy và cái tính nghiêm túc, cứng nhắc của cậu ấy cũng bị chữ "tình" làm giảm đi rất nhiều. Thay vào đó là một Ma Kết cực kỳ đáng yêu, hồn nhiên, ngây thơ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Đánh bại Bạch Dương

Điểm khiến Bảo Bình có thể "đá bay" Bạch Dương trong cuộc chiến tình yêu chính là tính thân thiện, biết lắng nghe, chia sẻ tâm tư với người khác. Trong khi đó, Bạch Dương lúc nào cũng sồn sồn, chỉ biết đến mình và cực kỳ dễ nóng giận.

Song Ngư (19/02 - 20/03): "Hạ" Ma Kết

Con người kỳ quái nhưng cực kỳ sáng tạo, "chúa của những chiêu trò" Song Ngư luôn biết cách làm mới tình yêu. Trong khi đó Ma Kết nhà mình lại hạn chế bởi rập khuôn, cứng nhắc. Haiza! Kỳ phùng địch thủ của Ma Kết là đây.


Lý do nào khiến 12 chòm sao được yêu say đắm


Tính cách và ngoại hình là 2 mảng đặc trưng không bao giờ nằm ngoài bảng tiêu chí đánh giá mỗi người. Bạn có thể được yêu vì nhiều lý do, vậy nếu lý do dưới đây không khiến bạn hài lòng thì đừng buồn nhé. Lý do bạn được yêu có thể còn đặc biệt hơn cả thế.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Nồng nàn

Lửa tình yêu cộng với độ "liều" của Bạch Dương khiến bạn trở thành một mũi tên xuyên thủng những trái tim cứng rắn nhất. Dũng cảm, chân thật, sẵn sàng đối đầu tất cả, con người Bạch Dương có lý trí vững vàng và tâm hồn trong sáng dẫu đường đi có gian nan họ vẫn bước hiên ngang quả cảm. Người ta yêu bạn nhiều nhất bởi trái tim quả cảm ấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Cảm xúc trong lành

Bạn không thường là trai xinh/gái đẹp, hoặc vẻ đẹp của bạn chẳng hoàn mỹ hay quá nổi bật. Tuy nhiên Kim Ngưu làm người khác dễ chịu ở những cảm xúc trong lành không giấu giếm và tình cảm hồn nhiên chất phác. Vì thế mọi người luôn muốn giữ thiện cảm nhất định với Kim Ngưu để dễ bề tiến đến tình ui.

Song Tử (21/5 - 21/6): Trẻ con

Một Song Tử trẻ con lại chính là một Song Tử hồn nhiên chân thật, đôi khi đa cảm. Tuy nhiên tính trẻ con khiến bạn thay đổi vội vã đồng thời là nguyên nhân chính khiến bạn đang được yêu bỗng nhiên trở thành bị bỏ rơi. Nên Song Tử thường sớm có mối tình đầu nhưng cũng thường không phải là tình cuối. Thì trẻ con làm gì đã biết yêu đâu, nhỉ

Cự Giải (22/6 - 22/7): Tình cảm

Cự Giải thường hợp với sách truyện, tiểu thuyết và phim, nói chung cậu ấy là người biết cảm nhận. Sống tình cảm nhưng lại không giỏi thể hiện nó ra ngoài, nên có khi chỉ chỗ bạn thân đến rất thân mới thấy Cự Giải thể hiện những tâm tình bí mật đó. Cự Giải một khi đã bị người khác khám phá sẽ bị động và dần dần mở cửa tâm tình, người có thể thấu hiểu chẳng khó gì mà không yêu họ.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hào phóng

Sư Tử là mẫu người dễ được yêu nhiều nhất trong số 12 Sao bởi tính hào phóng của mình. Tuy nhiên tìm được người yêu cậu ấy thực sự thì phải bới tung đám người lên vì hầu như là họ chỉ "thích" thôi. Thêm nữa, những Sư Tử thật thà cẩn thận bị "đào mỏ" như chơi chứ chẳng đùa nhé

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tận tình

Xử Nữ là người luôn biết điều tiết lối sống hài hòa và quan tâm người khác một cách tinh tế. Xử Nữ cũng là cung ít gây cho người khác cảm giác ngại ngần khi bị họ theo đuổi nhất. Cậu ấy thường được chinh phục người khác theo chiến lược "mưa dầm thấm đất" và đi từng bước nhỏ. Hầu hết mọi người yêu Xử Nữ bởi sự tận tình nhẫn nại, soi xét cũng chi li mà yêu thương cũng yêu từ những gì nhỏ nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Đẹp

Vẻ ngoài của Thiên Bình đem lại cảm giác lôi cuốn dễ chịu, làm tâm hồn mọi người thoải mái. Người theo chủ nghĩa duy mỹ hẳn sẽ xách bút chạy theo họ để tán tụng cậu ấy cả ngày. Thiên Bình cũng thường kéo đám đông theo mình khiến người khác ghen tị và tự ái, song càng ghen tị càng dễ... yêu.

Thần Nông (23/10 - 21/11): Bí ẩn

Không phải người nhiều bí mật nhất nhưng thường là người bí ẩn nhất. Thần Nông hấp dẫn nhất là bởi chính sự bí ẩn ấy. Không thể phủ nhận, nếu có lúc trở thành người chủ động trong cư xử thì họ vẫn có thể giữ được cho mình những ẩn số. Vẻ đẹp của Thần Nông không hoàn mỹ nhất nhưng hấp dẫn nhất. Thời đại này trai xinh gái đẹp nhiều, Thần Nông vẫn nên giữ cho mình sự bí ẩn để cuốn hút người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Ngốc

Nhân Mã có tư duy chủ quan, tâm hồn tự do, gặp họ thì dễ mà theo họ thì khó. Phàm những người cung Nhân Mã trông có vẻ quá hoàn mỹ thì tỉ lệ "ế" của họ càng cao, vì người ta muốn theo mà bạn làm người ta vẫn nản quá. Khi để lộ tâm tư giản dị ngốc nghếch của mình, Nhân Mã trở nên dễ gần và đáng yêu hơn. Người nhận ra được sẽ thông cảm, người hiểu được sẽ mến yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Đáng yêu

Một Ma Kết đang yêu sẽ bộc lộ những tính cách ngây ngô mộc mạc, càng chân thật trông họ càng đáng yêu. Những biểu hiện về nội tâm của họ được thoát ra ngoài làm người khác cảm thấy gần gũi và hiểu họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Không có lý do

Người nhiều bí ẩn nhất là Bảo Bình và người khó nắm bắt nhất cũng là cậu ấy. Chẳng có lý do thuyết phục nào để yêu Bảo Bình. Hầu như người khác trót phải lòng họ bởi những "cảm xúc không tên", hoặc vì quá nhiều điều mà không biết phải chọn lý do như thế nào.

Song Ngư (19/02 - 20/03): Ngây thơ

Chẳng biết có ngây thơ thật không hay đang giả vờ đấy, nhưng trong lúc yêu phải công nhận sức hấp dẫn tiềm tàng của họ bộc lộ thật mạnh mẽ. Song Ngư thích lối sống tự do theo ý mình. Cậu ấy thuần khiết và bay bổng khi đang say sưa làm việc nhưng đêm về Song Ngư lại có thể sống với những góc tối riêng trong lòng


Quan hệ mờ ám của các cung


Bạch Dương (21/3 - 19/4): Tình cảm đồng nghiệp

Tuy không phải con người của công việc như Ma Kết nhưng Bạch Dương lại thuộc tuýp người ham mê quyền lực. Cậu ấy luôn muốn đạt được vị trí dẫn đầu trong công việc của mình vì thế đã dành rất nhiều thời gian để làm và làm. Ít khi ở nhà, chỉ chăm chăm lên công ty rồi có nhiều mối quan hệ thân thiết nơi công sở (Bạch Dương luôn cố gắng tìm sự ủng hộ từ mọi người cho vị trí số 1 của mình) nên Bạch Dương bị nghi có tình cảm mờ ám với đồng nghiệp. Nhưng cũng dễ nảy sinh tình cảm với bạn làm nếu hai người suốt ngày ở cạnh nhau trên công ty lắm nhé. “Nhất cự ly”, “mưa dầm thấm đất” mà, Bạch Dương nên cẩn trọng một chút.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Tình cảm cùng giới

Kim Ngưu vốn tính hòa đồng, thân thiện lại biết quan tâm tới người khác nên rất được mọi người yêu quý. Cậu ấy có thể vì bạn mà sẵn sàng đi đêm về hôm, chịu khổ. Tuy nhiên, đó là chỉ với bạn cùng giới thôi nhé. Kim Ngưu thường bị mắc cỡ trước người khác giới, đặc biệt không bao giờ biểu lộ cảm xúc, sự nhiệt tình với người mình thích. Bởi cứ suốt ngày “dính” lấy bạn đồng giới của mình nên Kim Ngưu bị dính “nghi án giới tính”. Tội cho cậu “trâu” hiền lành, tốt bụng quá trời.

Song Tử (21/5 - 21/6): Quan hệ thầy trò

Song Tử tinh nghịch, láu cá nên thường “lọt mắt xanh” (chính xác hơn là có mặt trong “sổ đen” của thầy cô). Cậu ấy cứ suốt ngày giở những quái chiêu trêu chọc bạn bè trong lớp nên rất hay bị cô gọi vào phòng nói chuyện riêng. Nghi án quan hệ thầy trò mờ ám cũng xuất phát từ đây. Nhưng chú ý nhé, Song Tử không giở trò nghịch dại hay làm việc sai trái gì đâu nhé. Chỉ là cậu ấy quá hiếu động, thích tạo trò vui cho mọi người nên vô tình trở thành “siêu quậy” của lớp thôi. Tuy nhiên trong cái rủi cũng có cái may, bởi “lọt mắt xanh” của thầy cô và là tâm điểm quậy phá của lớp nên khi ra trường, trong số hàng nghìn học sinh, Song Tử lại là người được thầy cô, bạn bè nhớ lâu lắm đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Tình bạn mờ ám

Là người hay che giấu cảm xúc thật của mình nên Cự Giải thường khiến người khác có cái nhìn nghi ngờ về cậu ấy. Cự Giải vốn tính mềm mỏng, rất dễ bị tổn thương và có chút bi quan. Tâm trạng trầm uất của Cự Giải có khả năng nhấn chìm cậu ấy trong đại dương chán nản và u sầu. Tuy nhiên, Cự Giảng không lộ trạng thái ấy của mình đâu mà khéo léo che giấu dưới vỏ bọc hài hước rồi sau đó lặng lẽ tìm đến sự ẩn dật và cô độc. Một số người bạn thân hiểu được trái tim yếu mềm sau vỏ bọc cứng rắn này của Cự Giải nên rất thương và quan tâm, chăm sóc chu đáo. Bởi thân thiết quá nên đôi khi mối quan hệ giữa họ lại bị người khác, đặc biệt các phụ huynh nghi ngờ “chúng yêu nhau”.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Quan hệ mờ ám với fans

Thực chất, chưa hẳn Sư Tử đã có fans đâu mà đó là những người bị cậu ấy “mua chuộc” làm fan thì đúng hơn. Luôn coi mình là star, là chúa tể sơn lâm nên Sư Tử rất “khoái” cảm giác được thần tượng, tôn sùng. Lại thêm tính phóng khoáng nên Sư Tử có thể sẵn sàng chi rất nhiều thứ từ: kẹo, ổi, xoài… để “mua chuộc”, lôi kéo fan cho mình. Tuy nhiên, rất ít người rơi vào “bẫy” đó của cậu ấy. Và thế là, thường xuyên mua quà, chăm chút cho một, hai người hâm mộ, Sư Tử dễ bị nghi án có tình cảm với người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tình sử mờ ám

Tuy là tuýp người chung thủy, luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ, đặc biệt trong tình yêu. Nhưng vì là người thông minh, khéo léo, chút lãnh đạm và vẻ đẹp bên ngoài hấp dẫn quá khiến Xử Nữ có rất nhiều vệ tinh tăm tia. Đi đâu cậu ấy cũng được người khác giới để ý, quan tâm đặc biệt thành thử hay bị những tin đồn tình cảm. Cứ như thế, lâu ngày, Xử Nữ đã có một núi các tin đồn gom thành những “thiên tình sử mờ ám”.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Tình yêu, tình bạn... cái gì cũng mờ ám

Lý do khiến các quan hệ của cậu ấy đề có chút đáng nghi ngờ bởi tính không quyết đoán, sự mâu thuẫn trong mọi suy nghĩ của Thiên Bình. Là kẻ đào hoa, Thiên Bình có rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, cậu ấy thích ai, đó lại là vấn đề mà Thiên Bình chẳng thể nhìn ra, giải quyết được. Và thế là, ai cũng đi chơi cùng, ai cũng quan hệ tốt cho nên Thiên Bình vô tình thành “củ cải lăng nhăng”, đáng nghi ngờ trong chuyện tình.

Thần Nông (23/10 - 21/11): Tình cảm khác nước

Lạnh lùng nhưng quyến rũ, cực kỳ tự tin nhưng không tự kiêu mà biết khiêm nhường; làm việc có hiệu quả… đặc biệt có đôi mắt “thôi miên”, Thần Nông rất hấp dẫn những người bạn ngoại quốc có nhịp sống gấp gáp, tương đồng như cậu ấy. Những mối tình “xuyên quốc gia” của Thần Nông cũng xuất phát từ đây.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Tình cảm với bạn thân khác giới

Thật ra người khác giới đó không chỉ hi vọng Nhân Mã la bạn mà họ có tình cảm đặc biệt với cậu ấy lâu rồi. Tuy nhiên vì vài lý do nên người đó chẳng dám ngỏ lời mà cứ âm thầm ở bên chăm sóc, chia sẻ cùng Nhân Mã. Cậu ấy cho Nhân Mã những lời khuyên trong cuộc sống, là bờ vai cho Nhân Mã thút thít tựa vào, là chuyên gia tâm lý tình yêu cho cậu ấy nữa… Bởi mọi chuyện Nhân Mã đều tâm sự với người bạn khác giới ấy nên mối quan hệ của họ trở nên khá đặc biệt trong mắt mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Mối quan hệ với “phi công trẻ” hay “máy bay bà già”

Chẳng hiểu sao Ma Kết lạnh lùng lại có sức hút mạnh mẽ thế với “phi công trẻ” (girl Ma Kết) hay “máy bay bà già” (boy Ma Kết) đến thế. Đi đến đâu, cậu ấy cũng được bao nhiêu người như thế thích đấy. Tuy vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bản chất Ma Kết lại sống rất tình cảm, dịu dàng và vì không nỡ làm tổn thương trái tim của “phi công”/ “máy bay” ấy nên Ma Kết cứ tiếp nhận tình cảm của họ sau đó khéo léo “xử lý” theo tình cảm thật của mình. Cũng có nhiều Ma Kết sau này đã “kết đôi” cùng những người chênh lệch tuổi tác ấy đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Quan hệ hàng xóm

Bảo Bình thích khám phá nên thường lân lê sang hàng xóm thông thái nhờ giải mã một số thắc mắc. Nghi án tình cảm với anh/ cô hàng xóm cũng từ đây mà ra. Nhưng thật ra, Bảo Bình cứ sang nhà người ta chơi cũng gây được những dấu ấn trong lòng “người ấy” chứ. Và sự ham hiểu biết, tìm tòi của Bảo Bình cũng dễ khiến người ta thích thú, bị hút hồn.

Song Ngư (19/02 - 20/03): Tình huynh muội mờ ám

Song Ngư yếu đuối, mơ mộng luôn có những "mạnh thường quân" tự nguyện làm “huynh”/ “tỷ” kết nghĩa ở bên chăm chút, yêu thương. Và giống như Nhân Mã luôn chia sẻ mọi nỗi niềm, quá thân thiết với “huynh/tỷ” nên mối quan hệ của họ trở nên “khả nghi” trong mắt người khác. Nhưng thực ra với huynh/ tỷ của cậu ấy, Song Tử chỉ là đứa em yếu mềm cần chở che thôi.

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013 –


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cung Thien Binh nguoi ta noi la co ngoai hinh dep, tai sao e lai xau nhu the??
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Em xấu vì em chưa biết cách làm đẹp đó thôi. Xấu như mấy em chụp hình tự sướng chỉ đeo len với làm tóc thêm tí phấn nước, môi hồng nhạt, trợn mắt cho to rồi thêm tí photoshop là ai cũng đẹp hết à. Công nghệ trang điểm là tất cả.
dox tki hay nhug hk dam tin auk
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Trị mụn trứng cá bằng cách nào
cu gjai va thien binh co hop hk
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
minh la cung cu giai xin hoi minh va cung song tu co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình; sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa. Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi. Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người. Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết thúc, tất nhiên, trừ khi những ngôi sao chiếu mệnh trong biểu đồ tử vi nói cho chúng ta điều khác.
bao binh va thieng binh co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) cũng có rất nhiều điểm thích hợp cho một tình bạn bền vững. Họ cùng thích các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật, thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội. Họ rất coi trọng tình bạn và tình yêu. Chữ tín là yếu tố mà hai con người này đặt ở vị trí rất cao. Bên cạnh đó, họ còn bù cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng kịp thời. Họ bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi này khá bền vững. Có đôi lúc, “chuyện ấy” không phải là chủ đề mà Bảo Bình muốn dành nhiều thời gian. Tuy vậy, trước Thiên Bình đầy quyến rũ và biết cách “hút” người bạn đời, họ cũng nhau tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Đây cũng là sợi dây vô hình nối kết hai tâm hồn lại với nhau. Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau nhưng Thiên Bình và Bảo Bình lại rất khó kết hợp được với nhau trong làm ăn. Lý do là cả hai cùng thích tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn là làm ăn. Tuy nhiên, nếu để ý và cố gắng, họ cũng có thể đi đến những thành công.
cho hỏi cung thần nông zà kim ngưu có hợp nhau ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
chac le co
Quý ông Thần Nông và cô nàng Kim Ngưu sẽ tạo nên một cặp đôi quyến rũ nhất mà ta từng thấy. Sự ổn định của nàng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho sự dữ dội của chàng. Giữa chàng và nàng có sự liên kết, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, sự thân mật và điều chưa biết cần được khám phá. Dù thỉnh thoảng tình yêu của họ có thể thiếu sự lãng mạn hoặc niềm đam mê nhưng mối quan hệ này vẫn sẽ được duy trì. Trong mối quan hệ này, người phụ nữ Kim Ngưu cần mở rộng những ranh giới vốn có của mình và phát triển kiến thức liên quan đến tất cả các lĩnh vực của đời sống để tương xứng với khả năng thách thức bất kỳ điều gì của người đàn ông Thần Nông. Ngược lại, để chinh phục phụ nữ Kim Ngưu, quý ông Thần Nông cần có những cử chỉ thân mật tinh tế như thì thầm vào tai hay chạm vào những ngón tay của nàng vì nàng là tuýp phụ nữ rất thích được quyến rũ. Khi mới yêu, cặp đôi này có xu hướng không quan tâm đến những lời nhận xét của người ngoài mà thường tự mình thử nghiệp sự chung thủy, chân thành và nghiêm túc của nửa kia. Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thần Nông mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người phụ nữ Kim Ngưu. Ngay khi bắt đầu mối quan hệ, nếu sẽ chỉ tiếp tục nếu chấp nhận được cách chiếm hữu của nửa kia. Nếu không, giữa chàng và nàng sẽ chẳng có mối quan hệ nào cả. Chàng và nàng có thể gắn kết với nhau suốt đời nhưng nếu mối quan hệ này đổ vỡ, sự kết thúc có thể rất khốc liệt. Có thể người vợ Kim Ngưu sẽ tước hết tài sản của chồng. Đáp lại, người chồng Thần Nông sẽ khiến cho vợ mình mất hết lòng tự trọng và sự bình tĩnh. Cả hai đều sẽ khao khát trả thù vì cảm thấy bị phản bội niềm tin.
xu nu va ma ket co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Ma Kết (22/12 – 20/1) hoặc Xử Nữ (23/8 – 22/9) có thể thành công trong lĩnh vực mà họ yêu thích nếu người này hỗ trợ đắc lực cho người kia. Cộng với năng lực vốn có trong cơ thể, ắt hẳn họ sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Xử Nữ và Nhân Mã đều hiểu rằng công việc rất quan trọng với người bạn đời và nguyện là động lực để “nửa kia” phát triển. Người nào cũng dành cho nhau sự thông cảm và khâm phục. Họ tự hào về nhau. Dù cả Xử Nữ và Ma Kết đều không công nhận thành lời điều đó, nhưng ai cũng hiểu và thực sự vui. Xử Nữ và Ma Kết cũng rất hợp nhau cả trong “chuyện ấy”. Họ rất thân thiện và biết cách chiều và mang lại niềm vui cho nhau. Ma Kết sẽ là người dẫn đường và Xử Nữ cũng biết cách biến tấu để biến mình thành người không hề bị động. Và một điều nữa rất thú vị đối với cặp đôi này là họ không bao giờ để cho chuyện ghen tuông xảy ra. Trong kinh doanh, hai cung này sẽ cùng đóng góp công sức để phát triển công việc chung một cách bền vững, hiệu quả. Lý do là họ hiểu nhau, biết cách chia sẻ công việc và tài chính. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều rất cẩn trọng trong cách làm việc và không ghen tị khi người kia đạt được thành công. Và mối quan hệ làm ăn của họ phát triển không ngừng là điều tất yếu.
ma ket nu co hop vs ma ket nam k?ma ket nam thi thich nhung kieu nguoi nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Tính cách :người cung ma kết trong đầu họ lúc nào cũng chỉ toàn suy tính , với vẻ mặt vô cùng lạnh lùng , vô tình . Nhưng bên trong anh chàng ẩn chứa những điều đầy lãng mạn và nhiệt tình đối với tình yêu . Đa tình , phong lưu là tính cách đặc trưng của anh chàng thuộc cung này . Ma kết rất kén chọn bạn đời của mình . Vì đối với anh chàng này mẫu vợ lý tưởng của mình phải có đủ yếu tố quan trọng của 1 thiên thần . Chàng luôn tôn trọng và chung thuỷ với gia đình Đàn ông cung ma kết luôn sống vì tình yêu . Vì vậy đối với họ yêu và được yêu là rất hạnh phúc ko gì có thể thay đổi được . Và cũng vì vậy nên các chàng trai ma kết luôn rất bí ẩn khó hiểu . Họ sẽ vui khi thấy tình yêu của mình tốt đẹp , nhưng họ rất ích kỷ vì máu ghen của mình nên sẽ rất lo lắng vu vơ khi thấy bạn quá thân mật với 1 người đàn ông khác . Ma kết luôn xem vợ mình như báu vật , ko muốn ai tranh giành và ko muốn ai làm tổn thương đến nàng . Và họ luôn cố tìm mọi cách để làm cho tình yêu của mình thêm ngọt ngào . Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Hai người sinh cung Ma Kết (22/12 – 20/1) sẽ tạo dựng được những hình ảnh rất đẹp trong nhau. Giữa họ luôn có sự tôn trọng và quan tâm. Cả hai đều cẩn trọng, kín đáo và hiểu ý nhau. Thêm vào đó, họ là những con người cần cù lao động và thích kiếm tiền. Bởi vậy, nhìn chung cả đời sống vật chất và tinh thần của hai người cùng cung đều khá êm thấm. Trong đời sống gối chăn, họ cũng rất hài lòng về nhau. Họ thấy vui và hạnh phúc khi dành cho nhau sự chăm sóc, âu yếm. Họ dẹp hết những câu chuyện trên trời dưới bể trong cuộc sống khi ở bên nhau vì họ coi đời sống chăn gối là yếu tố hết sức quan trọng với hạnh phúc lứa đôi.
Cung thiên bình sao em không thấy giống chút nào về bề ngoài và cả tình yêu nữa
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
nhầm chuồng à
Cũng đúng với tùy người mà bạn. Cái gì cũng là tương đối thôi
Cung song tu voi bao binh hop khong cac ban.cung cap cho minh vai thong tin nhe!;)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu Song tu voi nam Bao binh thi sao vay.H ...T
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý