Cung hoàng đạo và nhóm máu

seminoon seminoon @seminoon

Cung hoàng đạo và nhóm máu

18/04/2015 10:18 PM
508

Cung hoàng đạo và nhóm máu. Những bí ẩn về nhóm máu với cung hoàng đạo tưng ứng.

Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo:

 •    MA KẾT: (22/12 – 19/1) 

Nhóm O: Bạn có một trái tim đầy nhiệt huyết ẩn sau nụ cười nghiêm nghị, lạnh lùng. Vì không quen túm tụm nói cười nên đôi lúc làm người khác bị “quê”.

Nhóm A: Luôn vượt qua mọi chướng ngại để hướng đến tương lai. Bạn chỉ tin vào chính bản thân mình, không dễ trải lòng ra với người khác. Đặc biệt lòng tự trọng của bạn rất cao.

Nhóm B: Bạn luôn lao đầu vào công việc nên đâm ra lơ là với nhiều người và sự việc xung quanh. Bạn rất biết quí trọng thời gian, và là một học sinh chăm chỉ. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng có thể kết bạn với bạn được.

Nhóm AB: Sống thực tế, cẩn thận, kiên trì đến giây phút cuối cùng là những yếu tố bảo đảm cho sự thành công của bạn. Mặc dù bạn luôn thân thiện với mọi người nhưng bản thân bạn luôn dè chừng với xung quanh.

 • BẢO BÌNH: (20/1 – 18/2) 

Nhóm O: Bạn là người xem trọng tình cảm, có óc sáng tạo, thích động não, có thể chú ý đến những chỗ người khác không ngờ đến. Đối với bạn, cuộc sống mỗi ngày đều vui vẻ và có nhiều biến đổi.

Nhóm A: Tính “ngang bướng” tìm ẩn trong vẻ bề ngoài nhu mì của bạn. Bạn ghét kẻ a dua, hay xu nịnh. Khuyết điểm của bạn là hay ảo tưởng về tình yêu.

Nhóm B: Bạn luôn thích tìm hiểu những bí ẩn của vũ trụ và thiên nhiên. Có khả năng sáng tạo. Bạn không bao giờ để mắt đến danh vọng, địa vị, thậm chí cả tình yêu.

Nhóm ABThường bị xem là “người không bình thường” vì cách nghĩ cách làm của bạn luôn đi trước người khác một hai bước. Điều khiến người khác ghen tỵ với bạn là bạn sở hữu một trí nhớ siêu việt.

 •     SONG NGƯ: (19/2 – 20/30) 

Nhóm O: Bạn sống khá tình cảm, tự vẽ cho mình những giấc mơ lãng mạn. Mọi người ở bên cạnh bạn đều thấy bình yên và ấm áp. Bạn dễ bị tổn thương và chi phối bởi tình cảm.

Nhóm A: Bạn là người cực kì tâm lý và bí hiểm. Cho dù người khác cố gắng tìm hiểu bạn thế nào đi nữa cũng không sao hiểu được. Bạn lúc nào cũng mong chờ một cuộc sống bình yên.          

Nhóm B: Là người nặng tình cảm hơn lí trí, dễ nhạy cảm với mọi vật xung quanh nên bạn rất quan tâm đến tình cảm của người khác. Những người xung quanh có ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Khuyết điểm của bạn là không biết cách từ chối yêu cầu của người khác.

Nhóm AB: Bạn là người rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác dù mình bị thiệt thòi. Khuyết điểm của bạn là thiếu niềm tin vào chính mình.

 •   BẠCH DƯƠNG: (21/3 – 19/4)

Nhóm O: Là người không kiên nhẫn, thế nhưng bạn dễ dàng tạo ấn tượng cho người khác bởi sự hiếu thắng của mình. Ưu điểm của bạn là tính cách cởi mở, thẳng thắn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và rất giỏi trong quan hệ giao tiếp.

Nhóm A: Bạn luôn mâu thuẫn với chính bản thân mình. Trong lòng thường xảy ra xung đột, có lúc dũng cảm, có lúc do dự, thiếu quyết đoán. Ưu điểm của bạn là tinh thần mạo hiểm, không chùn bước trước bất cứ việc gì

Nhóm B: Đặc điểm nổi bật của bạn là tính cách dứt khoát, ấm áp, ôn hòa và đầy sức sống. Đầu óc linh hoạt, làm việc nhanh chóng là vũ khí tạo nên thắng lợi. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào năng lực của mình, sẵn sàng thử thách ở những lĩnh vực mà mình chưa biết.

Nhóm AB: Bạn bẩm sinh đã có “phong cách thủ lĩnh”, thích lãnh đạo, chỉ huy người khác. Khi ở cùng nhiều người, bạn trở thành trung tâm. Trong tập thể bạn được mọi người tin cậy, thế nhưng bạn lại chẳng chịu phục tùng bất cứ ai.

 •   KIM NGƯU: (20/4 – 20/5)

Nhóm O: Là người không vội vàng, không nôn nóng, không muốn dựa dẫm vào người khác để đạt mục đích. Bạn không biết nắm bắt cơ hội, nhưng biết vươn đến mục tiêu bằng nghị lực và sự kiên nhẫn của bản thân.

Nhóm A: Bạn là người ung dung, thong thả, không thích những hoạt động mạo hiểm. Trước khi làm một việc gì, bạn sẽ suy nghĩ, lập kế hoạch và có biện pháp đối phó với những tình huống bất ngờ có thể xãy ra. Khuyết điểm của bạn là tính cố chấp.

Nhóm B: Là người theo chủ nghĩa vô tư, nhởn nhơ, tự đắc. Bạn không thích hợp với những công việc đòi hỏi phản ứng tức thời. Sinh hoạt tập thể là điều “không sao chịu được” ở bạn bởi bản tính làm việc độc lập. Ưu điểm lớn nhất của bạn là luôn làm mọi việc đến nơi đến chốn.

Nhóm ABLà người thiếu sự thân thiện nhưng không vô tình. Bất cứ việc gì cũng khiến bạn suy nghĩ kỹ càng. Ưu điểm lớn nhất của bạn là tinh thần ham học hỏi và say mê tìm hiểu.

 •  SONG TỬ: (21/5 - 21/6) 

Nhóm O: Bạn khá nóng tính nên chỉ cần có hứng thú với một chuyện thì sẽ làm ngay. Bạn có khả năng nắm bắt sự việc nhanh hơn người khác. Trong bạn luôn tồn tại hai con người, một trầm tĩnh, một hiếu động, hoặc một mạnh mẽ, một yếu đuối. Khuyết điểm của bạn là thiếu ý chí và nghị lực.

Nhóm A: Bạn thích sống ở nơi nhộn nhịp, không chịu được môi trường sống chật hẹp, thiếu sự thay đổi. Bạn là người thiếu kiên nhẫn, bất cứ việc gì cũng có 3 phút hứng thú. Bạn rất giỏi giao thiệp, hành động nhanh nhẹn, quen biết rộng rãi nhưng phần lớn chỉ là kết bạn sơ sài, rất ít bạn tri kỷ và chân thật với nhau.

Nhóm B: Bạn là người rất hiếu kỳ, cái gì cũng muốn tìm tòi khám phá. Cho dù là tin tức hành lang bạn cũng phải truy hỏi rõ ràng. Trí não của bạn rất tuyệt, học nhanh, nhớ kỹ, là người hiểu rộng biết nhiều, nắm nhanh và chính xác những kiên thức mới.

Nhóm AB: Là một “cô nàng muôn mặt”, tính cách phức tạp khiến người khác không sao hiểu được. Nếu hết hứng thú, bạn sẵn sàng vứt đi mọi việc mà không chút tiếc nuối. Bạn thiếu kiên nhẫn và tập trung để đến với thành công.

 •   CỰ GIẢI: (22/6 – 22/7)

Nhóm O: Bình thường bạn là người rất ôn hòa, nhưng một khi gặp vấn đề thì tính tự vệ sẽ thể hiện rất cao. Bạn không chịu thay đổi theo hoàn cảnh và rất ghét người khác xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của mình.

Nhóm A: Bạn là người xem trọng nguyên tắc, tốt bụng và vui vẻ. Nhưng khi có việc gì đó không vui thì sẽ chẳng thèm để ý đến ai. Bạn thường quyết định mọi việc theo cảm tính. Ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn: Yêu hết mình và ghét ai thì ghét đến tận xương tủy.

Nhóm B: Bạn là người chất phác, không thích ba hoa chích chòe hay tỏ vẻ ta đây. Không bao giờ thể hiện sự quan tâm người khác trên gương mặt. Nếu bạn luôn xử lý mọi việc theo tình cảm thì cuối cùng người chịu thiệt là bạn.

Nhóm AB: Bạn là một người chân thành, sẵn sàng chia sẻ và giải tỏa buồn phiền cho bạn bè. Đối với những người mình không thích, bạn rất ít thể hiện thái độ ra bên ngoài. Bạn luôn là “sứ giả hòa bình” cho những trận cãi nhau giữa những người xung quanh bạn.

 •   SƯ TỬ: (23/7 – 22/8) 

Nhóm O: Là một người rất tự tin và đầy kiêu hãnh. Đã bắt tay vào việc gì thì rất nhiệt tình. Bạn sẵn sàng bỏ rơi “người cũ” để chạy theo một ai đó có tính cách giống mình – đầy tham vọng và hiếu chiến.

Nhóm A: Là người hoạt bát, cởi mở, không chịu được sự lạnh nhạt của người khác đối với mình. Luôn quá tự tin nên đôi khi trở thành tự đại. Khuyết điểm của bạn là thích người khác tâng bốc và nịnh bợ.

Nhóm B: Là một người có cá tính, thích thể hiện tình cảm của mình ra ngoài và không thích một cuộc sống bình thường, yên ả. Trong tính cách ngang bướng của bạn vẫn có một chút gì đó ngây thơ, đáng yêu. Chính vì thế mà trong đám đông, bạn luôn là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Nhóm AB: Vẻ bề ngoài của bạn luôn toát ra vẻ oai nghiêm. Nhưng khi đến gần bạn là người bình dị và rất gần gũi. Ở bạn luôn có một sức quyến rũ đặc biệt. Chính vì lòng tự trọng cao mà bạn muốn mọi việc mình làm đều phải được ca ngợi và hoan nghênh.

 •   XỬ NỮ: (23/8 – 22/9)

Nhóm O: Là người trong sáng và lãng mạn. Thích cảm giác nhẹ nhàng , thoải mái, ngăn nắp, sạch sẽ, không muốn vướn vào những thứ nhập nhằng. Điểm trừ cho bạn chính là tâm lí hẹp hòi, ít khi chịu tha thứ cho sai lầm của người khác.

Nhóm A: Bạn là người nhút nhát nhưng cực kỳ cẩn thận, không thích ai đụng vào đồ đạc của mình. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng đôi lúc hơi vô tâm .

Nhóm B: Bạn làm việc gì cũng co kế hoạch rõ ràng, ghét nhất là làm mà bỏ giữa chừng. Thường lắng nghe tâm sự của bạn bè nhưng lại ít nói chuyện của mình với người khác, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn rất hay “quên trước quên sau”.

Nhóm AB: Bạn có khả năng ứng biến với mọi việc khá nhanh. Luôn thiết kế biến mọi thứ xung quanh trở nên đặc biệt nhất là thế mạnh của bạn.

 • THIÊN BÌNH: (23/9 – 23/10) 

Nhóm O: Bạn rất có mắt “thẩm mỹ” khi lựa chọn trang phục, có nghệ thuật trò chuyện khéo léo, làm cho người tiếp xúc không thấy buồn chán. Bạn cực kì ghét đụng đến những công việc lao động chân tay.

Nhóm A: Dáng vẻ nho nhã, đối xử với mọi người rất lịch sự nên rất dễ tạo được sự tin tưởng. Ít khi lên kế hoạch cho việc gì trước khi thực hiện. Bạn thích lúc nào là làm lúc ấy. Rất thích tự do và cực kì có trách nhiệm.

Nhóm B: Là một người sống thiên về lí tính, rất ít khi tranh cãi với người khác nên chuyện tình cảm cũng khá “êm đềm”. Tính cách khá cởi mở, tràn đầy niềm tin vào tương lai và hướng về những gì tốt đẹp.

Nhóm AB: Mọi người rất ít khi nhìn thấy vẻ hoang mang lo sợ, lúng ta lúng túng của bạn. Bạn luôn dũng cảm thể hiện ý kiến của mình để người khác hiểu mình và tin vào quan điểm của mình.

 • THẦN NÔNG: (24/10 – 21/11)

Nhóm O: Cá tính bướng bỉnh, tính tưởng tượng phong phú là đặc trưng của bạn. Bạn thường khá lạnh lùng với người mình không thích. Tính chiếm hữu của bạn cao ngất trời.

Nhóm A: Bạn là người hướng nội, ít nói và dở giao tiếp. Nhưng khả năng xử lí sự việc lại rất tốt. Bạn là người lãng mạn trong tình cảm nhưng khi làm việc thì cực kì nghiêm túc, không hề cẩu thả.

Nhóm B: Mọi người ai cũng nể sự kiên nhẫn và nghị lực của bạn. Nhanh chóng đứng lên sau thất bại mà không chút nản lòng. Những việc càng khó lí giải càng khiến bạn tò mò. Ngành Y hay những gì liên quan đến vũ trụ có vẻ hợp với bạn.

Nhóm AB: Trước đám đông, bạn nói năng rất tự nhiên, nhưng khi một mình thì lại thích sự tĩnh lặng. Không bao giờ dựa dẫm vào người khác để hoàn thành công việc. Bạn không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho người khác kinh ngạc.

 •   NHÂN MÃ: (22/11 – 21/12)

Nhóm O: Điều khiến mọi người ngạc nhiên là hành động của bạn có thể nhanh hơn người khác gấp đôi. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Tính cách khi nóng, khi lạnh, lúc xa lúc gần, nhưng bạn giỏi thích ứng và khá phóng khoáng trong mọi chuyện.

Nhóm A: Thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Không làm những việc chưa nắm chắc, không nói những gì không căn cứ. Nếu đã thích làm gì rồi thì bạn quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

Nhóm B: Là một người sông thực tế, năng động, phóng khoáng và nhiệt tình. Làm việc tùy hứng, không lâu bền. Một khi bạn thấy mệt mỏi thì kiên quyết vứt bỏ.

Nhóm ABBạn sở hữu một cái đầu bình tĩnh, tính cách thẳng thắn, không thích vòng vo, ghét ai chơi giờ giây thun. Bạn không bao giờ nản lòng trước thất bại.

NHÓM MÁU O VÀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Tống hợp từ bản thân và lượm lặt các tài liệu mà thành. Chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo. Không hoàn toàn chinh xác. Khi đem đi vui lòng credit từ Hội những người nhóm máu O. Thân ^^

-Fly-

1. BẢO BÌNH – THỦY BÌNH – AQUARIUS (20/01 – 18/02)

Có cá tính mạnh mẽ. Cái tôi lớn. Cứng đầu và bảo thủ. Rất cố chấp.

Không đơn giản, cũng không hiền lành dễ bảo. Không chấp nhận thua cuộc, chiến đấu đến cùng. Đôi lúc bất cần.

Khá thẳng tính nhưng có vỏ bọc che giấu. Nhưng đa số cảm xúc thường thể hiện ra ngoài hành động và nét mặt.

Mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối. Có nghị lực sống cao. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ.

Sống khá thực tế nhưng lại là người lãng mạn. Thích đào bới và thích xoáy sâu cho đến khi nào biết rõ thì thôi. Nhưng đôi lúc lại bàng quan với một số thứ, chẳng thèm quan tâm, chẳng thèm tìm hiểu, nếu như nó thật sự không quan trọng với mình, Bảo Bình sẽ sẵn sàng bỏ nó đi.

Thất thường. Lúc nắng lúc mưa. Mâu thuẫn.

Ưa sự mạo hiểm, tuy nhiên an toàn vẫn là trên hết. Thích thú với cái mới mẻ, nhưng không phải chấp nhận nó và thay đổi bản chất. Cực khó để Bảo Bình thay đổi cái bản chất của họ.

Khá hiểu chuyện. Biết chia sẻ và cảm thông với người khác.

Không ngại đối đầu.

Khá giỏi trong giao tiếp, ăn nói khá ổn. Có tài giao tiếp, tài quản lý và lãnh đạo. Biết cách để người khác không thể không làm theo ý mình.

Đôi lúc khá yếu đuối. Dễ mềm lòng, nhạy cảm.

Thù dai, nhớ lâu. Đã căm ghét ai thì kẻ đó khó sống. Sẽ là thù dai vô cùng.

Coi trọng sự thật. Thích sự công bằng. Ghét sự giả dối. Ghét việc đùa giỡn tình cảm. Sống khá hết mình, tuy nhiên vẫn có một vỏ bọc nhất định.

Thích sự tự do. Đặc biệt ghét sự ràng buộc.

Rạch ròi trong tiền bạc, trong nợ nần.

Có khả năng trực giác chuẩn. Nhận biết cảm xúc và sự thay đổi trong cảm xúc của người khác khá tốt.

Bảo Bình khá chọn lọc bạn bè. Họ có không quá nhiều bạn. Nhưng họ đã coi ai là bạn thì thật sự rất thảo tính.

Trong tình cảm, Bảo Bình khá chân thành và mãnh liệt. Họ yêu chân thành, quan tâm tới đối phương. Không quá vồ vập, nhưng đủ để đối phương hiểu. Họ khá thất thường, dù tỏ vẻ lạnh lùng nhưng vẫn ngầm quan tâm.

Khi dứt tình cảm, họ sẽ đau lòng, nhưng không để nó nhấn chìm mình quá. Nhanh chóng ổn định và bình thường trở lại.

2. SONG NGƯ – PISCES (19/02-20/03)

Độc lập. Thích tự làm thứ mình muốn.

Cẩn thận, khá chu đáo. Cầu toàn.

Có khả năng che giấu cảm xúc cực giỏi. Giả nai rất tốt. Nhưng đôi lúc lại ngu ngơ, và thật thà đến không tưởng.

Sống tình cảm. Tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh.

Lòng tự trọng cao.

Dễ mềm lòng. Nhạy cảm. Khó từ chối, nên có xu thế ôm việc vào người. Nhưng khi dứt khoát thì cũng rất mạnh mẽ.

Suy nghĩ nhiều, mệt mỏi vì chính suy nghĩ của chính mình. Cả nghĩ quá, có thể nói đa sầu đa cảm.

Cực sợ làm tổn thương người khác.

Làm việc theo bản năng, theo thói quen, theo phản xạ của mình.

Thích giúp đỡ người khác. Thích thể hiện bản thân.

Đôi lúc khá bốc đồng.

Hào phóng, giúp đỡ bạn bè giúp đỡ rất nhiệt tình và thật tâm.

Thích quan sát, hay chú ý đến người khác. Có tài quan sát, giỏi giả vờ, không chú ý nhưng thật ra đang ngầm quan sát đấy.

Cứng đầu, khó mà bắt Song Ngư làm theo ý của bạn. Bình thường không sao nhưng đến khi bùng nổ thì thôi rồi đừng hỏi, rất nguy hiểm

Có sự sở hữu cao.

Khi yêu, thường hy sinh. Yếu đuối nhưng không bi lụy. Yêu chung tình.

3. BẠCH DƯƠNG - ARIES (21/03 - 19/04)

Sĩ diện cao. Cực ghét bị coi thường. Khi đã bị coi thường, thường nỗ lực hết mình để đạt được cái mình muốn.

Cầu tiến cao. Cực ghét sự bỏ dở giữa chừng. Lúc nào cũng trong trạng thái nỗ lực, nỗ lực không ngừng.

Có khả năng lắng nghe người khác và tiếp thu. Nhưng ghét bị sai bảo gì đó khi mình không đồng ý. Khi bất đồng ý kiến, thường cố chấp và bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ ghét bản thân mình là người sai.

Nhớ lâu, thù dai. Khi đã phạm sai lầm gì đó với Bạch Dương, Bạch Dương nhớ khá lâu. Nhưng không phải không có khả năng tha thứ. Nếu bạn có thành ý và thật lòng sửa đổi, Bạch Dương sẽ chừa đường cho bạn.

Không quá giỏi trong giao tiếp. Thân với Bạch Dương thấy Bạch Dương khá hòa đồng, thoải mái, dễ nói chuyện, nhiều lúc khá trẻ con. Nhưng nếu không thân, sẽ thấy Bạch Dương khó hiểu, trầm tính.

Cầu toàn. Ghét sự không rõ ràng. Ghét sự không trung thực. Không chấp nhận sự không hoàn hảo.

Đặc biệt ghét sự nói dối. Đó là một điều Bạch Dương cực kị.

Hay lo xa. Trước một sự việc, suy nghĩ khá nhiều về nó rồi mới hành động. Không làm ngay, không quá vồ vập trong một vấn đề gì đó.

Có khả năng nhìn người khá chuẩn.

Sống rất trách nhiệm. Làm gì là làm đến nơi đến chốn. Dù lười nhưng khi đã được giao nhiệm vụ, Bạch Dương sẽ làm cho xong, kể cả kiệt sức.

Đôi lúc khá cứng nhắc, nguyên tắc và dập khuôn. Khả năng sáng tạo kém.

Nóng tính, nhưng không bốc đồng. Suy nghĩ khá chín chắn và có xu thế già trước tuổi.

Ham thích sự tự do, nhưng không buông thả quá sức. Bạch Dương sống khá khuôn mẫu.

Tự lập cực cao. Đôi lúc họ khiến người khác phát bực mình vì sự thích làm một mình, thích tự hưởng thành quả.

Khá bản lĩnh. Sống tình cảm nhưng mạnh mẽ. Không quá bi lụy, không quá bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ rất rạch ròi trong tình cảm.

Với bạn bè, Bạch Dương chân thành và tốt bụng. Giúp đỡ hết sức mình. Đã coi ai là bạn thân thì sẽ quên mình vì họ.

Khi yêu, họ mạnh mẽ và độc lập. Họ không quá đau khổ vật vã. Kiên cường và ý chí. Cực coi trọng sự chung thủy.

Khi hết yêu, không ràng buộc nhiều. Buông là buông, đừng lằng nhằng mệt mỏi.

4. KIM NGƯU – TAURUS (20/04 - 20/05)

Hay do dự. Không có chính kiến rõ ràng. Khả năng độc lập không cao.

Hay ôm đồm nhiều việc một lúc. Không biết từ chối bạn bè. Đôi lúc coi trọng việc của bạn bẻ hơn việc bản thân.

Coi trọng thực tế. Tiền bạc rõ ràng. Với một số thứ tính toán khá chi li, có kế hoạch sử dụng, chi tiêu rõ ràng. Nhưng cũng không hoàn toàn keo kiệt. Nhưng phải công nhận, Kim Ngưu cực kì coi trọng tiền bạc.

Không thích sự rườm rà kiểu cách. Đơn giản, dễ hiểu, dễ cảm nhận, dễ đoán biết.

Không hấp tấp, không quá nhanh nhẹn. Chính vì thế không giỏi nắm bắt cơ hội. Nhưng khi có cơ hội trong tay, biết cách phân tích, tìm hiểu, và tìm mọi cách để biến cơ hội đó thành sự thật.

Dễ bị chi phối bởi người khác. Đôi lúc quá sức nhạy cảm, bị tâm trạng của đối phương ảnh hưởng rất nhiều.

Tin người, thật thà. Không giỏi che giấu cảm xúc thật của mình.

Thích cảm giác an toàn, không thích sự mạo hiểm, ghét người khác vi phạm đến ranh giới do mình đặt ra.

Đôi khi nói khá nhiều, dài dòng, nhưng thực sự họ thích những gì tự nhiên vốn có. Không hoa mĩ và cầu kì.

Cực coi trọng giá trị vật chất, nên đôi lúc bị nói là tính toán so đo nhiều quá.

Kiên nhẫn, khá nhẫn nại, kiên trì. Điềm đạm, có đôi lúc bốc đồng, nóng giận nhưng thường nhanh chóng dịu lại.

Ghét sự huênh hoang, khoác lác.

Coi trọng bạn bè. Khá chân thành.

Khi yêu khá bình tĩnh, không quá vồ vập, không quá nhiệt tình. Thích sự bình yên, yên ổn, an lành. Ghét sự sóng gió hay một tình yêu nhiều thử thách trở ngại quá.

Khi chia tay, có đau khổ. Sẽ là một cú shock tinh thần. Nhưng bản năng ý chí khá mạnh mẽ, yêu là yêu, thôi là thôi, chấm dứt là chấm dứt.

5. SONG TỬ - GEMINI (21/05 – 21/06)

Hay thay đổi. Không kiên định.

Có khả năng giao tiếp tốt. Có khá nhiều bạn bè. Dễ kết thân. Hay che giấu cảm xúc, nhưng khi đã nói sẽ nói hết.

Thiếu ý chí, hay phân vân, hay để ý quá nhiều thứ.

Lo lắng nhiều, cả nghĩ. Suy nghĩ thái quá.

Đôi lúc sống không thật với bản thân.

Bề ngoài khá ngây thơ, nhưng lại khá già dặn. Khá chín chắn trong suy nghĩ. Với một vấn đề, hay suy nghĩ và phân tích nó khá kĩ.

Hướng ngoại, ưa kết bạn. Thích tâm sự, thích được quan tâm, thích được chăm sóc, thích được chú ý.

Đôi khi khá nguyên tắc, có những thứ không thể phá vỡ được.

Tiếp thu nhanh, giỏi ứng phó. Biết ăn nói.

Khá giỏi trong từ chối, trong việc lèo lái vấn đề. Họ thường có cách cư xử khiến người ta khó ghét và tạo sự thương cảm từ đối phương. Nhưng nhiều lúc khó hiểu kinh khủng.

Quan tâm tới hình thức, khá khéo tay.

Đối xử với bạn bè khá tốt. Chân thành, nhiệt tình. Nhưng bao giờ cũng có một giới hạn nhất định. Họ thường không làm quá khả năng cho phép.

Khi yêu, ham mê sự mới mẻ, thích chinh phục và ham muốn chinh phục. Nhưng không kiên định, có xu thế quan sát nhiều người, và khá đa tình.

Khi thất tình, tổn thương, nhớ lâu, nhưng vượt qua khá nhanh. Khả năng lấy lại cân bằng tốt. Không quá đau khổ, và nhanh chóng lao vào tìm kiếm đối tượng mới.

6. CỰ GIẢI – CANCER (22/06 – 22/07)

Sống tình cảm. Khá yếu đuối. Bị tình cảm tác động và chi phối hành động khá nhiều.

Chăm chỉ, chịu khó. Không có quá nhiều tham vọng, nhưng khi đã xác định mục tiêu, bền bỉ và kiên trì.

Đôi lúc khá khó chấp nhận sự thật, hay có xu thế bào chữa.

Dễ cảm động, nhạy cảm. Đôi lúc thấy họ có xu thế muốn dựa dẫm nhưng thật ra Cự Giải khá độc lập.

Coi trọng quá khứ, đôi lúc đắm chìm trong nó. Hay có xu thế hoài niệm quá khứ.

Khá lãng mạn. Dễ đồng tình, dễ bị hùa theo cảm xúc của người khác.

Khá ôn hòa, hòa đồng, dễ gần, dễ nói chuyện.

Ghét bị xâm phạm vào đời tư cá nhân, không quá thích đào bới hay lục lọi chuyện của người khác, nhưng lại hay tò mò và quan tâm tới mọi thứ.

Khi tức giận thì bùng nổ mạnh mẽ, bất chấp làm luôn. Nhưng thường không dám làm tới, họ khá nhút nhát trong hành động. Họ mạnh về lời nói hơn.

Đa cảm. Bị hoàn cảnh tác động. Đôi khi khó khăn nhỏ cũng khiến họ trở nên mất bình tĩnh.

Thật thà, chân thành, nhưng không nhẹ dạ cả tin quá.

Thẳng thắn nhưng có mức độ, ít khi sổ toẹt ra, mà thường có sự quan sát đánh giá đã.

Sống khá nhu mì, không thích xung đột, nhưng khi cần cũng không ngại nó.

Với bạn bè, khá thảo tính, thích giúp đỡ. Không hay so đo thiệt hơn.

Với người yêu, dễ dàng đón nhận tình cảm, đôi lúc là liều lĩnh. Khó từ chối. Hơi phụ thuộc.

Nhưng khi đã buông tay dù rất đau khổ nhưng chấp nhận được. Họ sẽ bị khủng hoảng thời gian lâu. Nhưng sức sống mạnh mẽ sẽ khiến Cự Giải nhanh chóng lấy lại được cân bằng.

7. SƯ TỬ - LEO (23/07 -22/08)

Mạnh mẽ, vững vàng.

Lấy thất bại làm nền tảng, có ý chí mạnh mẽ, thất bại sẽ đứng lên, không quá chìm đắm trong quá khứ để nuối tiếc.

Sống khá nguyên tắc, không thích bị coi là sai, bảo thủ và cứng đầu.

Tính đồng đội cao. Hay làm việc theo nhóm.

Có tham vọng rất lớn, có khả năng làm lãnh đạo, thích chỉ đạo người khác. Luôn thích thử thách, thích thể hiện bản thân, nắm bắt cơ hội.

Phức tạp, bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong ẩn giấu nhiều tâm sự, và đôi lúc cũng khá yếu đuối.

Tự tin đôi lúc thái quá, thích được người khác khen ngợi.

Khi đã xác định được mục tiêu thì tìm mọi cách để chinh phục, để nắm giữ. Không đầu hàng trước khó khăn. Mạnh mẽ băng băng vượt qua trở ngại.

Cái tôi cực lớn, tự trọng cực cao. Đừng dại dột động vào lòng tự trọng của Sư Tử, họ sẽ cho bạn biết thế nào là lễ độ đấy.

Máu sở hữu cao. Không thích mình bị qua mặt bởi người khác.

Thích được chú ý, được làm tâm điểm, thích sự quan tâm của đối phương. Không thích bị ra rìa, cực ghét cảm giác không ai coi trọng mình.

Sống là chính mình, tự tin, năng động, mạnh mẽ, làm nhanh hiểu nhanh.

Là bạn bè với Sư Tử, Sư Tử sẽ bất chấp bảo vệ. Họ rất coi trọng bầy đàn. Đừng vi phạm tới những người bạn của họ, họ sẽ không để yên đâu.

Sư Tử cũng khá thoáng tính, dễ dãi trong tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng không phải dạng vung tiền quá tay.

Khi yêu, Sư Tử thích cảm giác chinh phục. Họ muốn được thử thách. Mạnh mẽ và nồng nhiệt. Tuy nhiên, họ nhanh chán, có tính cả thèm chóng chán.

8. XỬ NỮ - VIRGO (23/08 – 22/09)

Mạnh mẽ, cá tính.

Bốc đồng, hành động thường đi trước lời nói.

Thật thà, không che giấu bản thân nhiều. Dễ tin người.

Khá dễ bắt chuyện. Khi nói chuyện thường có xu thế nói nhiều, và dông từ chủ đề này sang chủ đề khác nếu thấy hợp gu.

Có trách nhiệm trong công việc. Ghét sự sai hẹn, ghét sự trễ nải. Khi bị ép hay có động lực, Xử Nữ sẽ có một năng lực mà ít người ngờ tới.

Sống thực tế. Ghét thứ gì mang tính hoang tưởng, viển vông. Tuy vậy, họ cũng khá lãng mạn.

Yêu thích nghệ thuật. Mắt thẩm mĩ khá ổn.

Có khả năng nhìn người tốt, có tài phân tích và đánh giá tốt.

Khá lười, hay có xu thế nước đến chân mới nhảy. Tùy hứng.

Ghét sự ép buộc, ghét sự kìm hãm. Ham mê tự do, thích được thoải mái sáng tạo, khám phá.

Tò mò cao, hay thích quan sát, chăm chú theo dõi. Tuy nhiên, với một số thứ họ ghét, hay họ không thích, hoặc không quan trọng, họ sẽ bỏ qua, thờ ơ và bàng quan.

Khá cầu toàn, lúc nào cũng muốn mọi thứ hoàn hảo. Lúc nào cũng lo người khác không làm được, và bản thân phải làm mới tốt nhất.

Đôi lúc lại khá xuề xòa, muốn sao thì sao.

Coi trọng sự công bằng. Đặc biệt ghét sự giả dối, thiếu trung thực, nửa vời. Ghét sự không rõ ràng. Ghét sự thương hại, giả tạo.

Ghét những thứ rườm rà, khó hiểu. Họ thích sự đơn giản, giản dị, nhưng phải trau chuốt và cẩn thận. Họ không chấp nhận sự cẩu thả trong công việc.

Hướng nội. Sống quá tình cảm, dễ bị tổn thương. Hay suy nghĩ quá nhiều, lúc nào cũng suy nghĩ quá mức cần thiết, đào sâu quá vào một vấn đề, săm soi và soi xét nó.

Dễ mềm lòng, nhạy cảm. Khi bị tổn thương thường có xu thế không tin tưởng ai nữa, nhưng biết chấp nhận sự thật, biết mạnh mẽ nhìn vào thực tế và đối đầu với nó, không né tránh.

Khi làm bạn với ai đó, thường sẽ giúp đỡ hết mình, và chân thành.

Khi yêu một ai, sẽ rất chung thủy và nặng tình. Sở hữu cực cao. Ghét sự lăng nhăng và thái độ không rõ ràng trong tình yêu.

Khi bị tổn thương sẽ vô cùng đau khổ. Nhưng họ sẽ không cầu xin hay níu kéo. Chấm dứt là chấm dứt, hết là hết.

9. THIÊN BÌNH – LIBRA (23/09 – 23/10)

Vẻ ngoài thu hút.

Có khả năng thu hút đối phương. Khả năng cân bằng cuộc sống tốt.

Có kinh nghiệm sống. Biết cách lắng nghe và tiếp thu. Rất biết cách lấy lòng người khác.

Có thái độ sống khá đề phòng. Không bao giờ bộc lộ ra hết con người mình.

Có tài ăn nói, biết cách dẫn dắt câu chuyện, biết cách lảng từ chủ đề này sang chủ đề khác, biết cách xoa dịu tình hình.

Không quá mạnh mẽ, mãnh liệt, nhưng đủ để đối phương cảm thấy sức sống tiềm tàng từ họ. Biết kìm nén những cảm xúc của mình, biết kiềm chế hành động.

Khá khôn ngoan trong cư xử, nhưng không lọc lõi.

Khá mâu thuẫn. Họ khá tự tin về bản thân. Nhưng đôi lúc lại tự ti một cách ngớ ngẩn.

Hài hước, vui tính. Biết cách làm giảm sự căng thẳng xuống.

Suy nghĩ mọi việc khá kĩ càng trước khi làm. Có nhiều phán đoán và suy nghĩ về nó. Họ hay suy nghĩ, đôi lúc trở thành cả nghĩ.

Cầu toàn. Luôn thích mọi sự hoàn hảo. Có một nguyên tắc sống nhất định, không quá khuôn mẫu nhưng cũng không phải xuề xòa.

Nhanh lấy lại trạng thái cân bằng, có thể khi tức giận vẫn nói chuyện bình thường được, che giấu cảm xúc khá tốt.

Thích nghi nhanh với khó khăn, biết chấp nhận và sống chung với nó.

Khi làm bạn ai đó, Thiên Bình rất tôn trọng bạn bè. Họ coi trọng bạn bè, chia sẻ khá nhiều nhưng luôn giữ lại điều gì đó cho mình, coi đó là sự bí ẩn.

Họ rất sợ làm tổn thương bạn bè hoặc người quan trọng với họ. Họ sẽ tìm mọi cách để xin lỗi và lấy lại tình bạn.

Trong tình yêu, Thiên Bình khá đào hoa. Họ thường có vẻ ngoài cuốn hút, cách ăn nói tế nhị, lịch sự, thoải mái vừa phải khiến họ được nhiều người để ý và quan tâm. Nhưng họ khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Khi chia tay, chấm dứt là chấm dứt. Ít khi họ đau khổ nhiều. Sớm bình phục và nhanh chóng lao vào cuộc tìm kiếm mới.

10. THẦN NÔNG – THIÊN YẾT – BÒ CẠP – HỔ CÁP – SCORPION (24/10 -21/11)

Khá nguy hiểm. Khó lường, khó đoán.

Có khả năng giao tiếp cực tốt, khả năng lãnh đạo và tạo mối quan hệ.

Có nhiều bạn bè, nhưng bạn bè thân không nhiều. Quan hệ với nhiều đối tượng.

Che giấu cảm xúc cực tốt. Khả năng phán đoán con người tốt.

Thông minh, sắc sảo, có khả năng ứng phó cực kì giỏi.

Cái tôi cực cao, cứng đầu, bướng bỉnh, thích tự do. Muốn thể hiện bản thân, muốn được biết đến.

Giói phán đoán, có tài suy luận, logic tốt, nhanh trí.

Đôi lúc sống rất nặng về tình cảm. Suy nghĩ quá nhiều, quá sâu. Nhưng đôi khi lại lạnh lùng bàng quan đến vô cảm.

Coi trọng lợi ích cá nhân. Khi làm việc gì đó, họ sẽ xem xét kĩ lưỡng xem nó có ảnh hưởng đến họ không sau mới làm.

Chín chắn, không bồng bột. Bình tĩnh, biết kiềm chế bản thân. Có khả năng lấy lại cân bằng.

Kiểm soát bản thân mình mạnh mẽ. Không quá buông thả sống.

Họ thích tìm tòi, ham sự khám phá, cực thích những thứ mới mẻ, nhưng lại ghét sự không an toàn.

Khá bí ẩn. Họ thường lắng nghe người khác và ngầm phán đoán về con người họ.

Rạch ròi và rõ ràng trong tình cảm, nhưng họ luôn có cách để không bị mất lòng, ứng xử rất thông minh.

Khi họ tức giận thì thôi rồi, đừng hỏi. Hãy chuẩn bị tinh thần đi, họ cực kì nguy hiểm, họ sẽ không bộc lộ quá nhiều cho bạn biết, nhưng họ thù dai và nhớ lâu, quan điểm: Quan trọng là sớm hay muộn, nhưng có thù nhất định phải báo.

Thần Nông không có nhiều bạn thân. Nhưng nếu họ đã coi bạn là bạn thân, thì họ rất trung thành, nhiệt tình, và giúp đỡ hết sức mình.

Khi yêu ai đó, Thần Nông khá chung tình. Nhưng họ nhanh chán, có xu thế cả thèm chóng chán. Nhưng khi đã yêu ai thật lòng, họ sẽ đặc biệt quan tâm, chú ý và chăm sóc người đó.

11. NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11 – 21/12)

Yêu sự tự do, ghét sự ràng buộc.

Khá vui tính, dễ nói chuyện, hòa đồng.

Khá nghiêm túc trong một số thứ, có suy nghĩ khá chín chắn, đôi lúc lại bắng nhắng và trẻ con.

Sống khá bản lĩnh, yêu thích thứ gì thì sẽ trung thành với nó và theo đuổi đến cùng.

Khó nắm bắt, không quá khó hiểu, nhưng cũng không dễ để hiểu hết họ, bao giờ cũng có một màn che con người thật.

Cầu toàn, thích sự hoàn hảo.

Sống tình cảm, trọng sự thật, ghét sự lừa dối, giả tạo.

Khá ham chơi, không thích sự gò bó, ép buộc. Họ lúc nào cũng muốn được tự do, sổ lồng.

Khá thoáng với bạn bè. Không chi li, tính toán quá nhiều.

Với những vấn đề không thuộc phạm vi của họ, họ sẽ không quan tâm.

Khi yêu hay thích một thứ gì đó, Nhân Mã rất coi trọng và chung thủy.

Dễ tha thứ, nhưng không phải tất cả. Họ sẽ không tha thứ cho những ai tổn thương họ. Hoặc nếu có tha thứ, sẽ chẳng bao giờ nối lại được như xưa.

Sống bản lĩnh, đôi lúc khá lì với mọi thứ.

Ít khi họ thể hiện ra nỗi buồn, sống lạc quan, tin tưởng vào ngày mai. Ít than vãn, kể lể.

Ham mê thử thách, ham sự tìm tòi.

Không quá thích thể hiện bản thân, nhưng không phải chấp nhận bản thân bị dồn ép. Họ có cách thể hiện của riêng mình và buộc đối phương phải nhớ đến họ.

Khi là bạn, Nhân Mã rất tốt. Họ trung thành và hết lòng giúp đỡ bạn trong khả năng của họ. Họ sẽ vực bạn lên từ khó khăn, và cùng bạn chống đỡ đến cùng.

Khi là người yêu, Nhân Mã khá nghiêm túc. Họ không thích sự ràng buộc, tuy nhiên, họ cực ghét sự không chung thủy và lăng nhăng. Họ căm thù sự dối trá. Nếu họ phát hiện bạn lừa dối họ, họ sẽ chấm dứt, không lằng nhằng. Có thể, sẽ đau khổ, nhưng họ sẽ sớm vượt qua.

12. MA KẾT – CAPRICORN (22/12 – 19/01)

Con người của công việc, coi trọng sự nghiệp.

Họ ghét sự lãng phí thời gian. Lúc nào Ma Kết cũng kiếm việc để làm.

Cầu toàn. Ưa sự hoàn hảo.

Có tham vọng lớn. Luôn chú ý đến cơ hội và cố gắng nắm bắt nó.

Không dễ đầu hàng, thỏa hiệp hay chấp nhận. Chiến đấu vì ý kiến của bản thân, cực kì cứng đầu và ngang bướng.

Thích cảm giác an toàn, không quá ham mê thử thách mới. Họ làm việc theo những nguyên tắc đặt ra và ghét sự thay đổi.

Khá bình tĩnh trong mọi việc. Không quá bấn loạn, họ có sự kiềm chế bản thân rất tốt. Biết điều tiết công việc.

Họ không thích tụ tập quá đông người. Họ thích sự độc lập, thích sự trải nghiệm tự bản thân, thích tự làm, tự hưởng thụ.

Thực ra, họ sống khá tình cảm, quan tâm và chia sẻ ở mức vừa đủ.

Trưởng thành so với tuổi. Sống khá chín chắn và già dặn.

Ghét sự không chân thành. Ghét sự giả tạo, dối trá. Ghét sự không nghiêm túc, nửa vời, làm ăn không đến nơi đến chốn.

Họ có cá tính mạnh. Muốn thể hiện bản thân, nhưng không quá lộ liễu.

Khá chi li, tính toán. Cẩn thận.

Sống mạnh mẽ về lý trí hơn là tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng rất coi trọng cảm xúc của người khác, chỉ là, họ không thể hiện quá nhiều.

Trách nhiệm, tự làm tự chịu, không dồn đẩy cho ai. Khá bản lĩnh và kiên định.

Khi đã xác định rõ mục tiêu, Ma Kết có một khả năng, sức mạnh, trí tuệ cực cao để lao về đích.

Khi coi ai là bạn, Ma Kết rất chân thành, tốt bụng. Họ coi trọng tình bạn, và dốc lòng vì nó.

Khi yêu ai, họ rất chung thủy. Họ khá thực tế khi yêu. Rất ghét cầu xin tình cảm.

Khi bị lừa dối, họ sẽ nhanh chóng chấm dứt, không níu kéo, không lằng nhằng. Họ không qua bi lụy


Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi muon biet ve su giong nhau giua bach duong va su tu
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
cung song ngư có sống tốt bên chồng không
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Song Ngư là những cô gái đa sầu đa cảm và có tâm hồn nơi… “già nua” một chút so với các cô gái đồng trang lứa. Nàng là cung hoàng đạo cuối cùng và có thể coi là lớn tuổi nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Thế nên nàng hay suy nghĩ và lo âu trước những biến đổi liên tục của cuộc sống. Người mà nàng chọn để lập gia đình sẽ là người lớn tuổi hơn nàng rất nhiều, để có thể luôn ở bên Song Ngư, vỗ về nàng khỏi những ám ảnh và nỗi sợ vô hình. Chàng phải đủ lớn để nàng dựa vào, đủ trưởng thành để nàng tin tưởng, đủ sức mạnh để ôm nàng và che chắn cho nàng.
Cung thiên yết nữ có sẽ không
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cung song ngư có mập không
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Cung thiên bình có phải là người thông minh nhất không
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tùy từng người
Cung bao binh va cung song ngu co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý