Vận may của bạn trong tháng 8 theo tuổi và cung hoàng đạo

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Vận may của bạn trong tháng 8 theo tuổi và cung hoàng đạo

18/04/2015 10:18 PM
320


Vận may của bạn trong tháng 8. Những điều cần biết về vận may trong tháng 8 theo tuổi và cung hoàng đạo.


Tuổi Tý

Đây không phải là một tháng tốt lành, khi sao cãi cọ Tam Bích (#3) của tháng kết hợp với Nhị Hắc (#2) của năm, gây bất đồng, xung đột, tranh chấp, thậm chí có thể dẫn tới vấn đề pháp lý nghiêm trọng. Rất may là năng lượng Thổ của Nhị Hắc bị suy yếu phần nào bởi năng lượng Mộc của Tam Bích.

Các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc đều có thể bị ảnh hưởng vì bạn trở nên nóng nảy một cách bất thường. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói. Tốt nhất là làm việc một mình, nếu buộc phải làm việc nhóm thì hãy cố gắng hòa hợp với mọi người.

Hãy thận trọng trong kinh doanh. Đây không phải lúc tính đến những dự án lớn. Cố gắng trì hoãn những cuộc họp quan trọng và tập trung vào công việc bạn có thể thực hiện một mình.


Quả cầu lửa.

Quả cầu lửa.


Bày quả cầu pha lê màu đỏ hoặc những đồ vật có màu đỏ ở cung Bắc để giảm thiểu ảnh hưởng của sao cãi cọ.

Tuổi Sửu

Hai ngôi sao may mắn Cửu tử (#9) của năm và Nhất Bạch (#1) của tháng kết hợp trong cung tử vi của bạn, tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho những người có hoài bão. Tổ hợp này mang lại vận may sự nghiệp, tiền tài cũng như danh vọng.

Có không ít thách thức trước mắt, nhưng với sức sống mãnh liệt và năng lượng tràn trề của tháng này, bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Hãy khởi động các dự án mới hoặc áp dụng các sáng kiến mới của mình. Đây là dịp bạn chứng tỏ tài năng của mình, điều này giúp thực hiện giấc mơ thăng tiến trong sự nghiệp.


Cờ chiến thắng.

Cờ chiến thắng.


Bày biểu tượng Cờ chiến thắng trên bàn làm việc để củng cố vận may này.

Tuổi Dần

Đây là một tháng rất tốt lành cho người tuổi Dần, nhất là những người hết mình vì công việc và có nhiều hoài bão. Vận may chiến thắng đang ở bên bạn. Hơn thế nữa, sự kết hợp của các ngôi sao trong cung tử vi mang lại vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là những việc bạn bỏ công sức đều có khả năng gặt hái thành công.

Vận may thăng tiến trong sự nghiệp đang ở phía bạn. Xuất hiện nhiều cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên. Việc củng cố các mối quan hệ nghề nghiệp sẽ rất có ích lúc này. Bày tượng Rùa đầu Rồng và biểu tượng Mã thượng Phong hầu ở cung Bắc phòng khách để kích hoạt vận may sự nghiệp.

Mức năng lượng cao khiến bạn trở nên hào hứng, sẵn sàng thực hiện cả đống việc. Đây là thời điểm tốt để tiến hành thương thảo. Trong kinh doanh, công việc sẽ bận rộn nhưng tiến triển tốt đẹp.

Tình yêu và các mối quan hệ đều diễn ra tốt đẹp cho người tuổi Dần tự tin. Tuy nhiên, bạn có xu hướng thích dành thời gian cho riêng mình nhiều hơn trong tháng này.

Bày biểu tượng của các con vật tam hợp (Ngọ, Tuất) và nhị hợp (Hợi) gần bạn để hỗ trợ và củng cố khí tốt lành.

Tuổi Mão

Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) xuất hiện trong cung tử vi của bạn, khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn mọi bề, đặc biệt là trong các mối quan hệ với gia đình và bạn đời. Những chuyện cãi cọ vợ chồng sẽ trở nên thường xuyên hơn, những bất đồng nho nhỏ có nguy cơ bị thổi bùng thành bão tố. Hãy cố gắng tỏ ra bình tĩnh hơn khi có xung đột, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tránh mạo hiểm trong công việc và kinh doanh tháng này. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư vào bất cứ dự án mới nào. Trì hoãn mọi việc ký kết hoặc giới thiệu sản phẩm mới cho tới tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện.

Trở ngại có thể xuất hiện, khiến cho cuộc đời bạn trở nên hết sức khó khăn, việc hoàn thành các nhiệm vụ trở thành điều không thể. Đừng nản chí, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách. Bạn có cả một năm tốt lành vì vậy đừng vội nản lòng chỉ vì một tháng kém may mắn.

Bày tháp ngũ hành ở cung Đông của ngôi nhà để hóa giải năng lượng xấu.

Tuổi Thìn

Đây là một tháng tốt lành khi vận may từ trên trời đến với bạn. Cơ hội mới mở ra những hướng đi mới, điều này có thể giúp bạn thay đổi con đường sự nghiệp hoặc củng cố công việc kinh doanh.

Thành công phụ thuộc nhiều vào sức mạnh trí tuệ và quyết tâm của bạn. Những người tập trung cao độ và quyết tâm cao sẽ thành công, trong khi những người tỏ ra hững hờ sẽ rất khó tỏa sáng.

Trong kinh doanh, có nhiều cơ hội mới nhưng tốt nhất hãy tập trung vào 1 hay 2 việc, thay vì dàn trải sức lực quá khả năng của mình.

Đây là tháng may mắn cho những người tìm kiếm tình yêu. Tình yêu có thể đến một cách bất ngờ nhất. Nếu biết cách thả lỏng mình và để mọi việc trôi một cách tự nhiên, bạn có thể gặp được người mình thực sự mong muốn.

Tuổi Tỵ

Tháng này một bàn tay vô hình từ trên cao sẽ hỗ trợ bạn. Có ai đó lớn tuổi hơn, thông thái hơn và có vị thế hơn sẽ xuất hiện và giúp đỡ bạn. Người đó có thể mang lại những cánh cửa mới, những quan hệ mới, hay những lời tốt đẹp về bạn. Sự giúp đỡ cũng có thể đến dưới hình thức những lời khuyên giá trị. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự hỗ trợ.

Trong kinh doanh, tháng này nên tăng cường trí tuệ tập thể, làm việc một mình sẽ khiến mọi việc tiến triển chậm chạp. Ngay cả những cuộc tranh luận thông thường cũng có thể làm nảy sinh những ý tưởng tốt.

Bạn có vận may thăng tiến trong sự nghiệp và cơ hội kiếm tiền trong tháng này. Để củng cố vận may quý nhân phù trợ, hãy bày tượng Phúc Lộc Thọ trong phòng làm việc. Điều này giúp bạn nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo và đưa ra những quyết định thông minh.


Phúc Lộc Thọ.

Phúc Lộc Thọ.


Bày tượng Rùa đầu Rồng trên bàn làm việc hay sau lưng để nhận được sự hỗ trợ của cấp trên.

Với những người tuổi Tị đang tìm kiếm tình yêu, hãy bày con vật Đào hoa của mình (Ngựa) ở cung Nam để củng cố vận may.

Tuổi Ngọ

Bệnh tật và tai nạn là những mối nguy hiểm chính đe dọa bạn trong tháng này, khi ngôi sao Nhị Hắc (#2) bay vào cung tử vi của người tuổi Ngọ. Bạn yếu đuối hơn bình thường và dễ bị ốm, lây nhiễm bệnh hoặc mất nhiều thời gian hơn để bình phục sau chấn thương.

Làm việc quá mức sẽ khiến bạn dễ rơi vào kiệt sức, vì vậy đừng quá nghiêm khắc với bản thân trong tháng này, hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi.

Người già và trẻ nhỏ tuổi Ngọ cần được quan tâm đặc biệt vì sức đề kháng giảm sút. Bày Hồ lô cạnh đầu giường để hóa giải năng lượng xấu.


Hồ lô.

Hồ lô.


Cẩn thận với tai nạn xe cộ, bầm dập hay gãy xương. Tránh các môn thể thao nguy hiểm. Hãy trì hoãn những chuyến đi xa hoặc các chuyến bay cho tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Có thể có những khó khăn ngắn hạn trong công việc vì những chọc ngoáy nơi công sở. Bày tượng gà trống trên bàn làm việc để hóa giải khó khăn này.

Trong kinh doanh, không nên quá ôm đồm, tập trung vào một vài việc vừa sức bạn tốt hơn là thực hiện cùng lúc quá nhiều việc. Nếu thấy mệt mỏi thì nên nghỉ dưỡng chút ít để không phạm phải những quyết định sai lầm.

Trong tình cảm, mối quan hệ vợ chồng diễn ra tốt đẹp hơn nhiều, không còn những chuyện cãi cọ không đâu như tháng trước. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, điều này giúp hai bạn đồng cảm hơn và ngày càng xích lại gần nhau.

Tuổi Mùi

Một tháng tuyệt vời cho những người làm trong lĩnh vực văn học hay giáo dục. Nhà văn, nhà báo và học sinh sinh viên tràn ngập say mê và sáng tạo trong tháng này. Tuy nhiên, vận may trong thi cử và sự sáng tạo nghệ thuật bị ảnh hưởng phần nào bởi thị phi hay những tranh cãi nhỏ, do sự dư thừa năng lượng Mộc trong cung tử vi của người tuổi Mùi.

Cuộc sống tình cảm sẽ hết sức sôi động trong tháng này. Tránh các mối quan hệ không hợp pháp và sự xuất hiện của người thứ ba. Sự hỗ trợ của bạn bè tin cậy hoặc cấp trên có thể giúp cân bằng cảm xúc và suy nghĩ của bạn.

Tránh mặc đồ màu xanh lá cây hay có quá nhiều cây xanh quanh bạn trong tháng này.

Bày 6 quả cầu pha lê để mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc.

Tuổi Thân

Vận may của bạn tháng này được cải thiện khi ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) được thay thế bằng Tứ Lục (#4), sao lãng mạn và học vấn. Sự năng động, nhiệt tình và tự tin quay trở lại với bạn. Vận may quan hệ tháng này đặc biệt tốt đẹp. Bạn có thể ngạc nhiên vì thấy mình có rất nhiều bạn mới.

Công việc chưa đạt phong độ đỉnh điểm trong tháng này, một phần vì bạn bị sao nhãng bởi cuộc sống riêng tư. Bạn sẽ nói nhiều hơn là làm, nhưng những ý tưởng bạn đề xuất lúc này sẽ được mọi người dễ dàng ghi nhận. Khả năng thuyết phục người khác đạt đỉnh cao.

Lãng mạn và tình yêu sẽ là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn 30 ngày tới, bất kể bạn là người độc thân hay đã có gia đình. Tuy nhiên, hãy tỏ ra chừng mực. Những mối quan hệ nảy nở quá tốt sẽ giống như con dao hai lưỡi. Đừng để mình vướng vào những mối quan hệ không hợp pháp hay chuyện tình cảm tay ba.

Đây là một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi đang học tập, làm công tác văn học, báo chí và các công việc cần tới sự sáng tạo vì bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng mới.

Tuổi Dậu

Vận may của tháng trước vẫn tiếp tục kéo dài tới tháng này, nhiều người tuổi Dậu sẽ thấy tháng này thậm chí còn tốt hơn tháng trước. Bạn được hưởng vận may từ ngôi sao thịnh vượng của hiện tại và tương lai, điều này có nghĩa là trong khi vận may tài lộc tốt, những gì bạn làm bây giờ cũng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong tương lai. Hãy tìm cách mở rộng nguồn thu nhập thay vì thỏa mãn với những gì bạn đang có, tập trung chú ý tới những mục tiêu dài hạn.

Vận may chiến thắng và sức sống tràn trề mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào để chiến thắng trong tất cả những việc bạn dồn tâm huyết. Bạn có vận may tuyệt vời trong các cuộc cạnh tranh và là người chiến thắng trong đa số trường hợp. Củng cố vận may này với biểu tượng Cờ Chiến thắng ở cung Tây của ngôi nhà.

Trong lĩnh vực kinh doanh, doanh thu trong hai tháng tới có thể tăng cao. Lúc này, các chiến thuật tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp mở rộng thị trường. Nếu bạn chưa bao giờ quảng cáo thì có thể cân nhắc lại điều này trong tháng tới. Đây là thời điểm hết sức tốt đẹp cho người tuổi Dậu làm kinh doanh, vì vậy hãy lên kế hoạch ký kết thỏa thuận, ra mắt sản phẩm mới, dự án mới… Khi lập kế hoạch chiến lược, hãy hướng tới các mục tiêu dài hạn thay vì lợi nhuận trước mắt. Tương lai bạn ngắm tới càng xa thì thành công càng lớn.


Cây tài lộc.

Cây tài lộc.


Mang theo mình biểu tượng của các con thú Tam hợp (Sửu, Tị) và Nhị hợp (Thìn) để củng cố vận may. Bày cây tài lộc ở cung Tây để tăng cường vận may tiền tài.

Tuổi Tuất

Đây là một tháng tốt lành về mặt tiền tài, sự nghiệp cũng như phát triển kinh doanh cho người tuổi Tuất. Cơ may chiến thắng cũng lớn, tiền có thể tới từ những nguồn thu nhập bất ngờ hoặc các sự kiện mang tính cạnh tranh. Tuy vận may tiền bạc tốt nhưng những thứ này không tự nhiên mà có, bạn phải làm việc hết mình thì mới phát huy được tiềm năng của những ngôi sao tốt lành.

Đây là thời điểm tốt để gây ấn tượng với cấp trên nếu bạn muốn thăng tiến. Hãy mạnh dạn thể hiện khả năng của mình, đừng từ chối công việc nặng nhọc hay trách nhiệm mới.

Trong kinh doanh, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp, doanh số tăng cao. Việc mở rộng kinh doanh hay chuyển hướng làm ăn có thể mang lại kết quả tốt trong tháng này.

Bày Phong thủy luân ở cung Tây Bắc để củng cố vận may tài lộc.

Tuổi Hợi

Trước mắt là một tháng tốt lành không trở ngại. Bạn sẽ thấy mình thành công trong hầu hết các lĩnh vực. Hơn thế nữa, bạn có vận may tiền tài, vì vậy lao động chăm chỉ sẽ giúp gặt hái nhiều thành công. Một số người tuổi Hợi còn có thể gặp may trong các trò may rủi.

Trong kinh doanh, có nhiều cơ hội dành được dự án lớn. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư, nếu giá cả thích hợp. Đừng ngần ngại nếu cần mở rộng mạng lưới hoặc chuyển hướng kinh doanh, đây là thời điểm phù hợp nhất với bạn.

Mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy, bạn hòa hợp được với tất cả mọi người, kể cả những người trước đây bạn vẫn phải e dè. Các mối quan hệ tình cảm với ý định gắn bó dài lâu sẽ gặt hái thành công.


Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chúc mừng sinh nhật Sư Tử nhé! Tháng này là tháng bạn tỏa sáng nhất. Bạn chịu ảnh hưởng của các hành tinh nhưng luôn theo chiều hướng tốt. Những ngày đầu tiên của tháng, bạn đã có ngay những cơ hội tuyệt vời để phát triển công việc cho tới tận đầu năm sau. Bạn tự tin và làm chủ chính mình, bạn thiết lập những kỷ luật khắt khe nhưng lại không hề gây khó chịu cho bất cứ ai. Bạn trau dồi kỹ năng và có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Tình yêu và cuộc sống của bạn rất thú vị.

Khoảng ngày 8 tháng 8, bạn nên thận trọng với sự vội vàng trong tình yêu, bởi vì bạn có thể bị từ chối nếu tỏ tình hoặc cầu hôn. Ngày 22 tháng 8, bạn sẽ có một khoản tài chính lớn, công việc cũng sẽ hoàn thành và mọi thứ có vẻ ngọt ngào, rõ ràng, suôn sẻ với bạn.

Ngày 23 tháng 8, sao Hỏa khuấy động cuộc sống của bạn bằng những chuyến du lịch hoặc là bạn sẽ trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm cho những người xung quanh. Nếu bạn là một người phụ nữ tự tin, bạn có thể để ý tới những công việc trước đây chỉ dành cho nam giới vì khả năng thành công của bạn khá cao. Nếu bạn là đàn ông, bạn nên tham gia vào những hoạt động ngoài công việc ở công ty như thi hát hoặc thi khiêu vũ, bạn có thể đạt giải.

Sửa lại nhà cửa trong tuần cuối tháng 8 sẽ khiến cuộc sống của gia đình bạn càng thêm vui vẻ.
Cuối cùng, bạn sẽ có tin vui về con cái và có khoản thu nhập bất ngờ khi trăng tròn trên chòm Bảo Bình vào ngày 31.8Ngoài ra các sao khác tháng này như sau:

Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Tháng 8 sẽ mang lại cho bạn tâm trạng tươi vui, các tour du lịch lãng mạn sẽ đến với bạn trong khoảng ngày 22. Trong tháng này, bạn sẽ được hưởng thụ và liên miên trong những bữa tiệc, vì thế, lơ là kỷ luật và luật lệ là điều chắc chắn sẽ xảy ra.
Bạch Dương sẽ thường xuyên qua đêm ở ngoài, sức khỏe giảm sút và bạn nên bắt đầu chế độ ăn kiêng nếu không sẽ không còn kịp nữa (hãy nghĩ tới bữa ăn với cà chua, ngô và rau, chỉ thế thôi nhé). 

Khoảng thời gian đầu tháng bạn sẽ được bạn bè yêu quý, họ gửi đến bạn những lời mời làm ăn hấp dẫn; những người bạn cũ cũng tìm đến bạn, đây là cơ hội để thực hiện ước mơ. Tháng này đúng là tháng dành cho tình cảm bạn bè gắn bó.

Vào giữa tháng, bạn nhận được năng lượng lớn của sao Hỏa, sao Thổ và bạn sẽ có những mối quan hệ đối tác nghiêm túc đầy hứa hẹn. Hãy thận trọng khi tham gia bất cứ dự án kinh doanh nào bởi vì bạn sẽ gặp khá nhiều thị phi, tuy nhiên, nếu có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ, bạn sẽ vượt được qua.
Gió cuối hè thổi mát cùng mặt trăng sẽ như chiếc võng nhẹ ru những mơ mộng của bạn. Nếu gió thì thầm rằng bạn cần nghỉ ngơi, cần được yêu thương, cần trẻ phục hồi năng lượng, bạn hãy thuận theo. 

Mùa thu cũng sẽ bắt đầu khi mùa hè kết thúc, chiếc võng mộng mơ sẽ thôi đu đưa, và một vài tin tức quan trọng ảnh hưởng tới tình yêu và tình bạn của bạn sẽ bị tiết lộ. Đó là những sự thật mà bạn cần đối mặt, đó có thể là sự lừa dối, sự lợi dụng…Tuy nhiên, sau tất cả, bạn vẫn có những quyết định đúng đắn.Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Chúc mừng cho sự thành công của bạn, Kim Ngưu nhé! Tháng này bắt đầu với một năng lượng cực mạnh, bạn giống như một cỗ máy hoạt động nhịp nhàng và liên tục. Hãy chuẩn bị tinh thần để nổi loạn và đấu tranh cho sự công bằng.
Sự tốt lành nhân lên ba lần khi sao Mộc, mặt trăng cùng chiếu sáng trên chòm Song Tử. Bạn sẽ có những cơ hội kiếm tiền rất chắc chắn và đáng tin cậy, cũng có thể sẽ mở được một công ty tư nhân như mong muốn. 

Hai tuần đầu là thời gian tuyệt vời để bạn thưởng thức cảm giác của tình thân gia đình, tình yêu, tình bạn. Thậm chí bạn có thể có tin vui về mang thai hoặc em bé trong bụng sẽ chào đời.

Tuần thứ ba của tháng, bạn sẽ có một vài lộn xộn và hỗn loạn gây ra khó khăn. Nếu có ý định du lịch thì bạn không nên đi vào tuần này.
Ngày 22 tháng 8, mặt trời sẽ di chuyển lên chòm Xử Nữ, bạn trở nên điềm đạm và biết kìm chế những đam mê cho phù hợp thực tế. Cuộc sống của bạn sẽ lãng mạn và an toàn, không có đe đọa về tài chính và tình cảm nào. Tuy nhiên, nếu bạn làm đầu bếp hoặc kinh doanh ngành nghề ăn uống, bạn nên thận trọng vì sẽ có một số sự phá hoại ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và uy tín của bạn.

Quan hệ đối tác, đồng nghiệp sẽ nhiệt thành hơn từ ngày 23, bắt đầu một công việc làm ăn trên giấy tờ và được bảo vệ bởi pháp luật. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm chắc quyền lợi và nghĩa vụ, cũng như kinh phí và những điều bạn đạt được ở hợp đồng này.
Kết thúc tháng 8 tuyệt vời cho bạn là một kế hoạch truyền thông lớn mà bạn được mời tham gia!Song Tử (21/5 -> 21/6)

Luôn phải ra ngoài và giao lưu với mọi người nhiều hơn, bởi tháng 8 chính là tháng của hoạt động xã hội đối với bạn, Song Tử à. Mặt trăng, mặt trời đều chiếu trên chòm sao của bạn cho tới cuối tháng. Bạn sẽ có những buổi họp tại quán café, những buổi bàn công việc làm ăn trên bàn tiệc và vài cuộc hẹn sẽ kết thúc vào quá nửa đêm khi bạn đã khản giọng để làm vui lòng khách hàng.

Bạn sẽ không thể ngừng những hoạt động này mà chỉ còn cách sống với nó cho đến tận ngày 22.

Tuy nhiên, bạn được nhận ảnh hưởng của sao Mộc để luôn có ý tưởng sáng tạo đột biến, đôi khi bạn giống như thiên tài khi biết biến những công cụ đã cũ rích thành mới mẻ và độc đáo. Nếu bạn làm trong ngành giáo dục thì bạn sẽ có sự thăng tiến lớn về vị trí công việc.

Cảnh báo tháng này của bạn : Bạn chịu ảnh thưởng của sao Thủy đi ngược quỹ đạo từ đầu tháng đến khoảng ngày 8 tháng 8, vì thế nên thận trọng với tất cả những gì bạn viết ra, nói ra, ngay cả những lời nói đùa thông thường nhất cũng có thể tạo thành hiểu lầm và bạn khó mà giải quyết.

Ngày cuối cùng của tháng, hãy dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, và nghĩ tới một thay đổi lớn như tìm một công việc mới, hoặc đề xuất một dự án mới. Cha của bạn hoặc một người đàn ông quan trọng trong gia đình bạn có thể sẽ gặp một sự kiện lớn ảnh hưởng tới tương lai của bạn.Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy làm việc một cách thực tế nhưng diệu kỳ Cự Giải nhé! Mặt trời dành hẳn ba tuần đầu tiên của tháng 8 để giúp bạn về tiền bạc, công việc và những thói quen hàng ngày. Mọi chuyện đều dễ dàng với bạn, nhưng từ ngày 8 tháng 8 thì mọi chuyện càng tốt hơn. Bạn có thể sẽ có một vài va chạm về tài chính với bạn bè, cũng sẽ bị những căng thẳng từ công việc của tháng 7 ám ảnh. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc mới, thăm dò đối tác mới thì ngày 17 trở đi cánh cửa cơ hội sẽ mở ra.

Ngày 22 tháng 8, mặt trời di chuyển lên chòm Xử Nữ, bạn bận rộn trong những cuộc hợp, những cam kết xã hội và liên tục phải suy nghĩ đến đau đầu. Nhưng bù lại, cuộc sống tình yêu của bạn nồng nàn hơn, đam mê hơn, sáng tạo hơn và nhiều gia vị hơn. 

Ngày cuối cùng của tháng, bạn sẽ có cơ hội lớn để đi du lịch hoặc tham gia một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài.Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dễ dàng không phải là từ để miêu tả tháng 8 của Xử Nữ. Trong ba tuần đầu tiên của tháng, bạn luôn ở trong tinh thần buồn ngủ và không muốn làm việc. Tuy nhiên bạn chịu rất nhiều sự ràng buộc của trách nhiệm nên bạn phải cố gắng cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục và ăn uống đầy đủ. Thiết lập dự án một cách chi tiết trên giấy tờ cũng sẽ giúp bạn lường trước được khó khăn và làm tốt hơn trong thực tế. Không nên áp đặt bản thân phải hoàn thành chỉ tiêu, bạn chỉ cần làm hết sức mình.

Ngày 8 tháng 8, bạn có thể gặp được cơ hội việc làm tốt hơn từ một người quen cũ.
Ngày 22 tháng 8, mặt trời di chuyển trên chòm Xử Nữ vì thế năng lượng mặt trời sẽ làm mới bạn, bạn sẽ không còn thấy sương mù trên bầu trời và mùa xuân dường như đã trở lại với bạn. Bạn sẽ sẵn sàng cho những cơn bão của mùa thu, và bạn cũng tự tin để nói “có” với mọi đối tác lãng mạn cũng như kinh doanh, bạn muốn mình có cơ hội lựa chọn tốt nhất.

Tuần cuối cùng của tháng, Xử Nữ sẽ buông lỏng bản thân để đắm mình trong niềm vui, chúc mừng bạn.Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Thiên Bình dường như được chắp thêm đôi cánh để bay trong tháng 8 này. Bạn giống như chú bướm vừa bung kén bay ra ngoài, bạn tham gia cuộc sống với sự ngạc nhiên thú vị cùng sự phấn khích. Bạn sẽ có những cuộc gặp đáng trân trọng và đầy cảm hứng sáng tạo.
Nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn sẽ được chú ý của công chúng, thời điểm này cũng rất tốt cho các chương trình biểu diễn và tung ra album. Trong các ngành nghề khác bạn cũng trở thành trung tâm và liên miên tiệc tùng trong hào quang sáng chói.

Thiên Bình vốn thích hoàn hảo, vì thế đương nhiên ngoài công việc, bạn cũng mong muốn cuộc sống tình cảm phong phú, bạn sẽ nhận được sự đồng cảm từ ai đó và các bạn sẽ có nhiều kết nối ho tới ngày 8 tháng 8.

Tuy nhiên, sau ngày 8 tháng 8, bạn nên nhìn cuộc sống thực tế hơn, bạn sẽ gặp những khó khăn đầu tiền của tháng. Bạn sẽ bắt đầu phải đối mặt với việc kỹ năng công nghệ không tốt dẫn đến công việc của bạn gặp trục trặc. Việc bạn quá tự tin cũng khiến hợp đồng làm ăn có những chỗ sai và không có lợi cho bạn nhưng không thể sửa chữa. Lúc này bạn chán ghét sự ồn ào và thèm khát sự yên tĩnh, hòa bình và giấc ngủ ngon.

Từ ngày 23 tháng 8, mọi thứ lại bắt đầu tươi mới lên, nhưng chỉ là một chút, bạn cần bình tĩnh và chờ đợi, và sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan. Tiền bạc sẽ tự tìm đến từ ngày 25 tháng 8, nhưng bạn cần phải biết cách giữ tiền và tiêu tiền hợp lý.

Tháng 8 kết thúc với sự mệt mỏi và ốm bênh, vì thế bạn nên nghỉ ngơi nhiều. Nên giữ thói quen tập thể dục để những lần làm ăn trên bàn tiệc không thể làm bạn càng ngày càng yếu. Hãy nghĩ nhiều hơn đến mọi người chứ không phải chỉ bản thân bạn.Thần Nông (24/10 -> 21/11)

Thần Nông sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn vào tháng 8 này. Bạn sẽ có những điều tốt hơn và bền vững hơn. Ngày 14 đến 17 tháng 8, bạn có những đề nghị ngọt ngào về một cửa hàng mới, một chi nhánh mới, một dự án mới mà bạn sẽ được toàn quyền quản lý.

Bạn sẽ có một chút áp lực vì bị ngăn cản từ những người thân và đối tác lãng mạn nhưng không hề gì, bạn sẽ thuyết phục được họ với những thay đổi này.

Ngày 6 tháng 8, nếu bạn nào có gia đình rồi sẽ nhận được tin vui về con cái. Nếu bạn chưa có gia đình, bạn sẽ có tin vui về tình yêu.

Ngày 22 tháng 8, mặt trời lên chòm Xử Nữ và bạn nhận được ưu ái tài chính và sự nghiệp. 

Một chút lãng mạn sẽ là kết thúc tốt đẹp cho tháng 8 của Thần Nông. Nếu bạn làm trong ngành nghệ thuật, cuối tháng bạn sẽ có những bứt phá ngoạn mục.
Cảnh báo: bạn có thể bị cảm xúc điều khiển, bạn có thể làm cho mọi thứ rối tung và tức giận liên miên.
Nhân Mã (22/11-> 22/12)

Tháng 8 là thời gian yêu thích trong năm của Nhân Mã. Chòm sao của bạn là chòm sao ở vị trí cai trị một cách tự nhiên, vì bạn mạo hiểm, thẳng thắn và phóng khoáng. Mặt trăng cung cấp cho bạn những thông tin ý nghĩa về cuộc sống, bạn bắt đầu tháng này với một cuộc trò chuyện thú vị và hợp tác cũng thú vị.

Nếu bạn là một nữ Nhân Mã thì tháng 8 chính là tháng của bạn, bởi vì bạn sẽ điều khiển thế giới theo cách của riêng mình.

Sự thẳng thắn của bạn sẽ mang lại một số phiền toái vào khoảng ngày 8 hoặc ngày 14 tháng 8, tuy nhiên nếu bạn không nói thì cả đám đông sẽ sai lầm, cho nên bạn đừng ân hận, chỉ là hãy tìm cách nói mềm mại hơn thôi.

Sao Hỏa và sao Thổ đi lên chòm Thiên Bình vào giữa tháng, có thể bạn sẽ chịu một chút bối rối, lo lắng do áp lực công việc, nhưng bạn vẫn là người ưu tú trong nhóm dự án và trong mắt đồng nghiệp. Bạn sẽ được mời tham gia nhưng cuộc vui thâu đêm, nhưng dù họ năn nỉ gãy lưỡi bạn cũng không đồng ý, vì thế bạn sẽ thiệt thòi một chút về cơ hội.

Ngày 23 tháng 8, sao Hỏa di chuyển lên chòm Thần Nông, bạn trở nên tự tin hơn, nhiệt thành hơn và tinh tế hơn. Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà thú vị và dữ dội hơn. Bạn sẽ nhận được một khoản tài chính bất thường trong tháng này vào khoảng giữa tháng 8. Nếu bạn là nữ, bạn có thể sẽ nhận được tin vui về con cái (mang thai) hoặc kết hôn. 

Tuần cuối tháng 8, bạn nên nghỉ ngơi với những người thân yêu, làm điều gì đó vui vẻ, biển là nơi bạn khao khát đến nhất. Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ bắt đầu tiến hành được và khá suôn sẻ.


Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Tháng 8 là tháng biến động về tài chính với Ma Kết. Ngay từ ngày 1 tháng 8, bạn đã bị hỏi tiền nhà hoặc khoản lợi nhuận thu từ đối tác.
Công việc được đăt lên hàng đầu, bạn cố gắng để có thêm những hợp đồng, và đấu tranh với đồng nghiệp để có vị trí công việc tốt. Tuy nhiên bạn không thành công cho tới ngày 17 tháng 8. Bắt đầu từ ngày này, mặt trăng sẽ ưu ái bạn hơn.

Từ ngày 22 tháng 8, bạn nên tham gia một lớp học quản lý tài chính và học ngoại ngữ. Chính những nỗ lực mệt mỏi ở khoảng nửa đầu tháng 8 khiến bạn khao khát tự do và khao khát dược đi con đường riêng của mình. Vậy thì 25 tháng 8 chính là ngày bạn nên bắt đầu con đường mới.
Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn, người thân của bạn cũng sẽ ủng hộ bạn. Kinh nghiệm làm việc trước đây cũng sẽ trở thành sức mạnh giúp bạn đi con đường riêng mà không có nhiều vấp ngã.

Có lẽ tháng này không phải tháng của tình yêu, Ma Kết không có mối quan hệ lãng mạn mới nào. Các mối quan hệ cũ bình ổn và nhàm chán (do bạn không để tâm tới).
Cảnh báo: quá quan tâm tới công việc và tiền bạc có thể làm bạn mất đi một tình yêu đích thực.

Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Bảo Bình được cả một “đôi” trong tháng này, bạn có cả tình yêu và sự nghiệp. Công việc thú vị và các cam kết khá thành công, bạn nhận được nhiều cơ hội làm ăn mới.

Hai tuần đầu tháng, bạn dành hoàn toàn cho công việc, bạn mất nhiều thời gian để đưa mọi thứ vào quỹ đạo của bạn. Từ ngày 17 tháng 8, sao Mộc sẽ nhân may mắn của bạn lên ba lần và bạn càng có thêm các mối làm ăn tốt.

Tài chính khá thuận lợi và dồi dào, điều này giúp bạn tự tin trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng,thảm họa tài chính sẽ xảy ra nếu bạn quá tin vào cộng sự (như bị rút lõi tài khoản) hoặc chính bạn tự mình làm mất tiền.

Ngày 6 tháng 8, một xung đột nhỏ trong tình cảm lại dẫn tới bước tiến mới, bạn sẽ cầu hôn hoặc được cầu hôn.
Hai tuần cuối tháng, bạn có thể sẽ dành cho du lịch hoặc nghỉ ngơi tại nhà để phục hồi năng lượng.
Ngày 31 là ngày hoàn hảo để bạn xem xét một kế hoạch tài chính dài hơi cho riêng bạn.

Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Tháng 8 bắt đầu với một chút mơ mộng, và những kỳ nghỉ dù đã không còn là mùa hè nữa. Song Ngư dùng tháng này để thể hiện tình cảm dành cho người thân trong gia đình, nhưng lại lạnh nhạt với những người khác như đồng nghiệp và bạn bè, điều này đặc biệt diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng.

Ngày 8 tháng 8, sao Thủy đi chuyển trực tiếp lên chòm Song Ngư, do đó một chút sương mù sẽ bao phủ, nhưng lớp sương này lại rất tốt với bạn, có lẽ nó giúp che giấu khuyết điểm của bạn một cách hoàn hảo. Bạn sẽ hoàn thành công việc dù không cần cố gắng, bạn cũng sẽ được nhận vị trí quản lý dù bạn không thực sự nổi bật hơn đồng nghiệp, một số sai sót của bạn cũng được bỏ qua.

Hiệu ứng ngược lại là bạn sẽ chịu sự ganh tỵ của đồng nghiệp trong một khoảng thời gian, cho tới 22 tháng 8.

Ngày 22 tháng 8, chuyện tình lãng mạn của bạn cuối cùng đã thành hiện thực, bạn có thể sẽ dành toàn bộ thời gian còn lại của tháng cho việc này. 

Những ngày cuối tháng, bạn mơ mộng và chìm đắm trong tình yêu, bạn nhiệt tình hơn trong công việc, bởi vì muốn có một nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai; bạn bao dung hơn với mọi người xung quanh bởi bạn cảm thấy bạn quá hạnh phúc. Quả thật tình yêu có sức mạnh phi thường. Chúc mừng Song Ngư nhé!
Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý