Vận may của bạn trong tháng 9 theo tuổi và cung hoàng đạo

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Vận may của bạn trong tháng 9 theo tuổi và cung hoàng đạo

18/04/2015 10:18 PM
895

Vận may của bạn trong tháng 9 theo tuổi và cung hoàng đạo. Những điều cần biết về vận may của bạn trong tháng 8 năm nay.


Tuổi Tý

Cung tử vi của người tuổi Tý bị tấn công kép bởi hai ngôi sao Nhị Hắc (#2), điều này khiến sức đề kháng của bạn giảm sút, trong khi khả năng nhiễm bệnh tăng cao. Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và dễ bị xáo trộn về cảm xúc, kém nhiệt huyết với công việc. Nên tránh đi tới những nơi có quá nhiều âm khí như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang.

Để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, hãy mặc đồ màu trắng, màu ghi, mang theo mình đồ trang sức kim loại, nhất là vàng. Đặt hồ lô ở đầu giường hay cung Bắc của phòng ngủ để hóa giải năng lượng của Nhị Hắc.

Trong tháng này, bạn cần xử trí công việc một cách thông minh. Đây không phải lúc bạn tỏa sáng nhưng cũng không được phép tụt hậu. Cố gắng nâng cao hiệu suất thay vì miệt mài làm thêm giờ để hoàn thành công việc.


Hồ lô

Hồ lô.


Có vận may trong kinh doanh nhưng lúc này bạn không đủ nhanh nhẹn, tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề. Hãy giao bớt việc cho những phụ tá đáng tin cậy, như vậy sẽ tốt hơn là bạn cứ khư khư ôm lấy mọi việc.

Trong lĩnh vực tình cảm, mọi chuyện diễn ra hết sức tốt đẹp. Tuổi Tý sẽ quan tâm tìm kiếm các quan hệ dài lâu. Một số người thậm chí có thể tiến những bước lớn trong quan hệ tình cảm. Đây là tháng tốt để ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Tý độc thân có thể gặp ‘người trong mơ’ của mình vào lúc này.

Tuổi Sửu

Vận may và mức năng lượng dồi dào vẫn theo bạn cho tới tháng này. Những tin tốt lành sẽ xảy ra liên tiếp. Bạn vô cùng bận rộn và mọi người đều biết đến những việc bạn làm, vì vận may danh vọng tháng này rất tốt. Mọi việc diễn tiến quá nhanh, bạn cần ý thức rõ chuyện này và cố gắng giảm tốc độ trước khi mất khả năng tự kiểm soát.

Tham vọng của bạn tháng ngày cực kỳ lớn, điều này đặt bạn trước một số quyết định khó khăn. Bạn có thể lưỡng lự không biết nên tiếp tục gắn bó với công việc cũ hay thực hiện một số chuyển đổi. Cảm xúc lúc này mang tính bột phát, vì vậy hãy cho mình thời gian để cân nhắc kỹ càng, đừng vội đưa ra quyết định lớn như chuyển chỗ làm việc vào lúc này.

Đây là tháng tốt để áp dụng các kế hoạch trên giấy tờ vào hiện thực. Đừng cố gắng làm việc một mình vì b��n sẽ không thể có đủ thời gian. Thành công sẽ đến nếu biết dựa vào những người bạn tin cậy. Trở ngại, nếu có, sẽ chỉ là chuyện nhỏ và bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Nói chung, ít có điều gì bạn không thể đạt được trong tháng này. Khi thành công, đừng chọn cách đối đầu với đồng nghiệp, chiến thắng được chia sẻ sẽ bền vững hơn.

Vận may trong kinh doanh có nhưng hết sức bấp bênh, thay đổi từng ngày. Hãy trì hoãn các đầu tư mạo hiểm cho tới tháng sau. Dành thời gian để xây dựng hình ảnh của công ty. Đây cũng là thời điểm tốt để củng cố những mối quan hệ mới.

Vận may trong tình yêu cũng tốt nhưng tuổi Sửu đã có gia đình cần chú ý tránh các mối quan hệ ngoài hôn nhân. Người độc thân sẽ "quay cuồng" với các sự kiện xã hội. Tuy nhiên, các mối quan hệ thiết lập trong thời gian này có rất ít cơ hội thành công.

Tuổi Dần

Một tháng tốt lành với mức năng lượng dồi dào, vận may tăng gấp đôi. Thành công đến một cách dễ dàng, đặc biệt là trên con đường danh vọng. Mọi cố gắng của bạn đều được ghi nhận.

Công việc trong tháng này sẽ hết sức bận rộn. Hãy mạnh dạn nói "có" và hăng say thực hiện nhiệm vụ được giao, rồi bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời. Nếu bạn dồn tâm huyết cho công việc thì nhất định sẽ thành công. Người làm công việc đòi hỏi sáng tạo sẽ có rất nhiều ý tưởng mới trong tháng này.

Vận may tài lộc tốt, vì vậy bạn có thể vững tâm đầu tư. Những việc bạn tham gia bây giờ đều có cơ may thu được lợi nhuận. Hãy làm việc hết mình để tận dụng các cơ hội sẵn có. Những người đủ nhiệt huyết để theo đuổi công việc có thể sẽ gặt hái tốt trong vài tuần tới.

Trong tình cảm, tháng này tuổi Dần rất thèm khát sự thân mật. Người có gia đình nhưng chuyện tình cảm đã nhạt nhẽo từ lâu có thể để mắt tới những đối tượng mới. Nếu nhận thấy điều này trong mình, bạn hãy làm một điều gì đó, chẳng hạn như cố gắng hâm nóng quan hệ đã trở nên lạnh lẽo của hai bạn. Với một số người, đây sẽ là dấu chấm hết cho những chuỗi ngày buồn tẻ. Tuổi Dần độc thân có cuộc sống tình cảm đơn giản hơn trong tháng này.

Tuổi Mão

Năng lượng cả xấu lẫn tốt đều nhân đôi trong tháng này, vì vậy cần đặc biệt chú ý kích hoạt năng lượng tốt và hóa giải năng lượng xấu.

Các mối quan hệ có thể được củng cố, hãy tận dụng điều này để gieo mầm cho những quan hệ lâu bền về sau. Tuy nhiên, chuyện lãng mạn lại có xu hướng tuột khỏi tầm kiểm soát. Những cặp vợ chồng ở xa nhau sẽ gặp khó khăn trong tháng này, họ cần giữ mình khỏi sự lôi kéo của những người lạ có vẻ ngoài quyến rũ. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống tình cảm, không làm những điều mà bạn phải hối tiếc về sau.

Trong công việc, bạn tỏ ra rất sáng tạo tuy nhiên có thể xuất hiện nhiều cám dỗ tình cảm. Nếu bạn cảm thấy quý mến ai đó làm cùng cơ quan thì tốt nhất là hãy kiên quyết không cho phép mình có mối quan hệ nào ngoài công việc, nhất là nếu người bạn quan tâm lại là cấp trên. Nếu biết kiểm soát cảm xúc của mình thì công việc sẽ tiến triển tốt đẹp.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để củng cố mối quan hệ với các cộng sự. Hãy tập trung củng cố các quan hệ cũ, thiết lập các quan hệ mới… Tất cả những điều này đều có ích cho công việc kinh doanh và củng cố hình ảnh của bạn vào lúc này.

Trong lĩnh vực tình cảm, cần thận trọng với ảnh hưởng của ngôi sao lãng mạn - nó bị kích hoạt quá mức trong tháng này và có thể dẫn tới các mối quan hệ bất chính. Có nguy cơ không chung thủy trong tháng này, nhất là nếu bạn đang không hài lòng về vợ/chồng mình. Kể cả người độc thân cũng có thể rơi vào những mối quan hệ nguy hiểm nếu không biết tự kiểm soát. Đừng uống quá mức lúc tiệc tùng, cố gắng giữ thái độ chừng mực trong mọi quan hệ để tránh gặp rắc rối.

Tuổi Thìn

Vận may của người tuổi Thìn tháng này không tốt. Rủi ro bị nhân đôi, vì vậy cần hết sức thận trọng. Tránh lui tới những nơi nhiều âm khí như biện viện, nghĩa trang trong vài tuần tới. Sẽ có những kẻ gây phiền toái cho bạn. Chọn cách né tránh hơn là đối đầu để không phải đối chọi với bất cứ ai trong thời gian này.

Thận trọng trong chi tiêu vì vận may tài chính của bạn không tốt. Việc đầu tư và kinh doanh mạo hiểm là điều cấm kỵ trong tháng này vì vận may không ở bên bạn. Cách tốt nhất là nằm yên và lặng lẽ vượt qua những rắc rối của tháng.

Tháp Ngũ Hành

Tháp Ngũ Hành.

Bày Tháp ngũ hành hoặc nhiều đồ kim loại ở cung Đông Nam của ngôi nhà hay phòng làm việc. Mang nhiều đồ trang sức bằng kim loại, nhất là bằng vàng để hóa giải năng lượng xấu của sao Ngũ Hoàng. Tránh mặc các đồ màu đỏ, tím, da cam, hồng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi.

Giữ yên tĩnh cho khu vực Đông Nam của ngôi nhà. Bày 6 quả cầu pha lê ở giữa nhà để giúp mang lại sự hài hòa trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Vận may của tháng trước không còn nữa vì ngôi sao bất hạnh Ngũ hoàng (#5) bay vào cung tử vi của bạn trong tháng này và hợp lực với sao Ngũ hoàng của năm. Điều này đồng nghĩa với rủi ro kép dưới dạng mất mát tiền bạc, sức khỏe kém và những trở ngại liên tục xuất hiện, ngăn cản bạn hoàn thành các kế hoạch của mình.

Đừng mạo hiểm trong tháng này. Có thể xuất hiện những thông tin không tốt, đặc biệt là với người giữ chức vụ cao. Hãy cố gắng nằm yên cho tới khi vận rủi qua đi. Tuy nhiên, cũng có tin vui. Những kế hoạch dài hơi của bạn cuối cùng có thể được hoàn thành. Các rắc rối được giải quyết kể cả khi những rắc rối mới lại xuất hiện. Hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực và bạn sẽ thấy mọi chuyện cũng ổn.

Trong công việc, các sai phạm có thể xuất hiện một cách khá thường xuyên, vì vậy cần hết sức thận trọng. Việc làm sai sót có thể khiến bạn trả giá đắt trong tháng này. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình và đừng để công việc và cuộc sống riêng tư bị pha trộn.

Có kẻ muốn chọc ngoáy. Bản thận bạn cũng nên tránh đưa chuyện nói xấu người khác. Không cần quá lo lắng vì rắc rối chỉ là ngắn hạn. Hãy nằm yên, tránh lập kế hoạch cho các sự kiện hoặc các buổi gặp gỡ quan trọng vào lúc này. Đây không phải thời điểm thích hợp để làm điều gì đó quá khác biệt hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Trong kinh doanh, vận may không ở bên bạn. Những dự án bắt đầu lúc này thường rất ít cơ hội thành công.

Hãy bảo vệ ngôi nhà và nơi làm việc của bạn với Tháp Ngũ hành, bày ở cung Đông Nam. Tránh gây tiếng ồn hoặc bật đèn sáng ở khu vực này. Đặt hồ lô ở đầu giường để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Tháng này, may mắn sẽ quay trở lại với bạn. Sự xuất hiện kép của ngôi sao Nhất Bạch (#1) mang lại cho bạn vận may chiến thắng và khả năng dẫn đầu trong các cuộc tranh đua. Hãy tận hưởng một tháng tốt lành, khi chẳng những vận may tiền tài và sự nghiệp đều tốt mà hạnh phúc trong cuộc sống riêng cũng tới một cách dễ dàng.

Bạn sẽ cực kỳ bận rộn, với rất nhiều dự án cần nhìn nhận lại và nhiều dự án mới bắt đầu. Sự thúc ép về thời gian có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện giấc mơ bay cao trong sự nghiệp. Bày tượng Mã thượng Phong hầu (khỉ ngồi trên lưng ngựa) ở bàn làm việc để củng cố vận may này.

Vận may trong kinh doanh tháng này tốt. Những sản phẩm hoặc dịch vụ mới triển khai khi này sẽ được chấp nhận. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho việc khai trương cửa hàng, thay đổi công việc. Hãy mạnh dạn áp dụng những ý tưởng mới hoặc đưa ra các quyết định quan trọng. Tháng này, bạn có thể mạo hiểm mà không gặp nhiều rắc rối.


Khỉ ngồi trên lưng ngựa.

Khỉ ngồi trên lưng ngựa.


Trong chuyện tình cảm, người độc thân tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài trong tháng này có thể gặt hái thành công. Bạn có thể gặp được người mình thực sự mong đợi. Tuy nhiên, những người vừa thoát ra khỏi một mối quan hệ không thành công chưa nên lao ngay vào cuộc tình mới lúc này. Hãy kiên nhẫn, rồi nửa thứ hai của bạn sẽ xuất hiện.

Tuổi Mùi

Một tháng khó khăn đang chờ đợi người tuổi Mùi. Bạn rất khó tìm được sự đồng thuận của những người khác. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, thận trọng khi phát ngôn, đừng bày tỏ quá thẳng thắn những điều bạn không hài lòng. Tăng cường làm việc độc lập thay vì làm việc theo nhóm để tránh va chạm. Tuyệt đối tuân thủ pháp luật vì mọi chuyện rất dễ bị bại lộ nếu rất dễ bị phát hiện nếu phạm sai lầm trong tháng này.

Trong kinh doanh, rất khó đạt được những thỏa thuận mới. Tránh hợp tác với người bạn chưa biết rõ. Không nên ký kết hợp đồng trong tháng này vì bạn có thể gặp rắc rối về mặt pháp lý. Bạn có nguy cơ bị lừa dối hoặc phản bội, vì vậy không nên quá tin tưởng ở cấp dưới.

Trong lĩnh vực tình cảm, có thể có căng thẳng và lộn xộn trong các mối quan hệ. Hãy tỏ ra rộng lượng, đừng để chuyện bé xé ra to. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Người độc thân không nên tìm kiếm tình yêu trong lúc này vì những mối quan hệ bắt đầu trong tháng sẽ có ít cơ hội thành công.

Tuổi Thân

Ngôi sao cãi cọ của năm hợp nhất với sao cãi cọ của tháng mang lại cho người tuổi Thân một tháng đặc biệt căng thẳng. Bạn sẽ phải chiến đấu với những người xung quanh vì chuyện hết sức vặt vãnh. Có thể vướng víu tới pháp luật hoặc cơ quan chức năng. Điều duy nhất bạn nên làm lúc này là nằm yên và không thu hút sự chú ý. Đừng cố gắng hàn gắn các mối quan hệ lỏng lẻo vì kết quả thu được sẽ đi ngược những điều bạn mong chờ.

Nơi công sở, hãy chuẩn bị đối phó với một vài kẻ chọc ngoáy. Đừng tìm cách trả đũa trong lúc này. Tốt nhất là bạn nên làm việc độc lập, tránh làm việc nhóm. Càng ít va chạm thì càng ít khả năng cãi cọ, hiểu nhầm.

Trong kinh doanh, mọi việc cũng không diễn ra trôi chảy như bạn mong muốn. Những hợp đồng đã ký kết có thể đổ bể không rõ nguyên cớ. Những bạn hàng quen thuộc bấy lâu nay có thể có những hành động khác lạ, hay một thành viên mới, một bạn hàng mới có thể khiến cho con thuyền của bạn phải chòng chành... Cố gắng bỏ qua những rắc rối nhỏ này và đừng phản ứng thái quá.


Quả cầu pha lê màu đỏ.

Quả cầu pha lê màu đỏ.


Người có gia đình có thể cãi cọ nhiều hơn bình thường trong tháng này. Tuy nhiên, càng cãi cọ thì tình hình càng trở nên tồi tệ. Đừng cố gắng chứng tỏ mình là người đúng. Tránh quá gần gũi với bất kỳ ai trong thời gian này.

Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ. Bày quả cầu pha lê đỏ ở giữa nhà hoặc giữa phòng khách để lấy lại sự hài hòa.

Tuổi Dậu

Đây là một tháng hết sức tuyệt vời cho người tuổi Dậu. Bạn được tận hưởng may mắn từ ngôi sao thịnh vượng kép trong cung tử vi của mình.

Thành công đến trên tất cả mọi lĩnh vực. Sự nghiệp và kinh doanh đều tiến triển tốt đẹp. Những việc bắt đầu trong tháng này đều hứa hẹn mang lại trái ngọt. Bạn có rất nhiều cơ hội gây ấn tượng với thủ trưởng. Tuy nhiên, thành công luôn đi đôi với sự đố kỵ. Hãy tập trung sức lực và tỏ ra tự tin vì đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng. Cho phép mình mạo hiểm mà không cần quá thận trọng trong tháng này. Đây không phải thời điểm tốt để đột nhiên thay đổi con đường của bạn. Hãy tập trung vào những điều bạn đang làm để có thể trở thành người chiến thắng.

Bày tượng rồng ở cung Tây để củng cố vận may thành công.


Biểu tượng rồng.

Biểu tượng rồng.


Trong kinh doanh, vận may tiền tài rất tốt. Bên cạnh việc duy trì nếp kinh doanh cũ, hãy mạnh dạn áp dụng một vài ý tưởng mới, điều này có thể giúp bạn gia tăng thu nhập một cách đáng kể.

Các mối quan hệ và chuyện tình cảm diễn ra một cách trôi chảy. Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lớn nếu hai bạn tìm hiểu nhau đã lâu. Một tháng tốt lành cho việc ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Dậu có gia đình thấy bạn đời là chỗ dựa tuyệt vời cho mình trong tháng này.

Tuổi Tuất

Đây là một tháng không mấy tốt lành cho người tuổi Tuất. Cần cẩn thận với những đồng nghiệp đố kỵ. Tốt nhất là nằm yên trong lúc này và đừng để mọi người chú ý tới bạn. Tránh tiếp xúc với báo chí hay tham gia quảng cáo.

Trong công việc, đừng cố gắng nắm vai trò lãnh đạo trong vài tuần tới. Bất kể bạn có cố gắng đến đâu và thiện chí thế nào thì cũng sẽ không được tiếp nhận một cách tích cực. Bạn phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt trong tháng này, các đồng nghiệp có thể công khai đối đầu với bạn. Tuy nhiên, đừng từ chối những thử thách. Đây chính là dịp để bạn chứng tỏ với cấp trên những khả năng của mình.

Trong kinh doanh, vận may mỉm cười với bạn, mặc dù vẫn có nguy cơ bị phản bội hoặc có kẻ chơi trò hai mặt. Cần cố gắng dành thời gian rà soát toàn bộ công việc để không xảy ra sai sót.

Hãy cẩn thận với các đối tác, ai đó với nhiều điều hứa hẹn tốt lành có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn nhưng đừng vội tin ngay. Hãy kiểm tra các thông tin hết sức kỹ lưỡng trước khi quyết định hợp tác.

Cuộc sống tình cảm của bạn tháng này hết sức sôi động, tuy nhiên điều này có thể khiến cho các mối quan hệ trở nên phức tạp, rắm rối. Quan hệ ngoài hôn nhân hoặc việc bắt cá hai tay có nguy cơ bại lộ. Mang theo mình biểu tượng song hỷ để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuổi Hợi

Đây là một tháng nguy hiểm cho người tuổi Hợi, khi ngôi sao Thất Xích (#7) của tháng kết hợp với sao Thất Xích của năm. Rủi ro tăng gấp đôi. Nguy cơ bị trộm cướp, lừa đảo hay mất tiền rất cao, vì vậy cần luôn luôn cảnh giác. Hóa giải tác động của hai ngôi sao này bằng biểu tượng Voi và Tê Giác ở cung Tây Bắc của ngôi nhà.

Cách tốt nhất để tránh bất hạnh là nằm yên, đừng thu hút sự chú ý của người khác vì điều này có thể kéo theo sự đố kị của kẻ thù, những người sẽ không ngần ngại tấn công khi bạn bị suy yếu. Sự căng thẳng khiến cho công việc trong tháng này kém hiệu quả. Bạn có thể gặp rất nhiều trở ngại. Đừng tìm cách bứt phá trong tháng này nếu không muốn mất tất cả.

Trong kinh doanh, mọi việc sẽ diễn ra hết sức chậm chạp. Hãy dành thời gian điều chỉnh doanh nghiệp cho phù hợp với những thay đổi của môi trường làm ăn. Tạm ngừng những đầu tư lớn cho tới tháng sau. Có nguy cơ bị lừa đảo, thậm chí bởi những người bạn tin tưởng. Hãy kiểm soát sát sao tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Chuyện tình cảm cũng có những bước lùi trong tháng này, nhất là với những người đam mê công việc vì bạn chẳng còn nhiều thời gian cho cuộc sống riêng. Đừng theo đuổi những mối quan hệ tình cảm mới vào lúc này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tháng này, nhiều chuyển biến tích cực sẽ đến với Dương Cưu. Những ai sinh ra dưới chòm sao này vô cùng hoạt bát vì bạn sẽ theo đuổi mục tiêu và có thể đạt được những gì bạn muốn.

Trong công việc, Dương Cưu cần biết điều gì là tốt nhất, bỏ qua hay lao thẳng vào nó. Một điều quan trọng nữa là làm thế nào để duy trì mức năng lượng ổn định, làm thế nào để nhìn nhận ra bạn là ai. Trong nhiều tình huống bạn cần phải thỏa hiệp, bởi được cái này thì mất cái kia, đó chính là quy luật của cuộc sống.

Sức khỏe của Dương Cưu rất tốt cho đến này 23. Sau ngày này, bạn nên nghỉ ngơi và giữ sức. Vào giữa tháng vấn đề gia đình rất có khả năng làm hao tổn năng lượng của bạn. Vì vậy bạn nên giải quyết mọi việc càng nhanh càng tốt.

Từ trước đến giờ, chuyện tình cảm của Dương Cưu chưa được ổn định, nhưng mọi việc sẽ khả quan hơn trong tháng này. Nhiều cuộc phiêu lưu tình ái đang đón chờ những bạn chưa có người yêu. Có thể chúng không phải là những mối quan hệ lâu dài, mà thật ra thì Dương Cưu cũng chưa cần đến điều đó. Hãy cứ thư giãn và tận hượng niềm vui đến từ các mối quan hệ không ràng buộc.

Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30
Ngày kém may mắn: 10, 11, 16, 17, 23, 24
Ngày dành cho tình yêu: 1, 12, 16, 17, 21, 22, 29, 30
Ngày tốt cho tài chính: 1, 5, 6, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30
Ngày tốt cho công việc: 8, 9, 17, 18, 23, 24, 26

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 9, cuộc sống của Kim Ngưu sẽ vô cùng dễ chịu, tràn ngập sự vui vẻ. Thậm chí, sự sáng tạo và quan tâm của bạn sẽ hướng tới một số vấn đề ít khi để tâm tới. Hãy để bản thân thỏa mãn những nhu cầu, khả năng sáng tạo trong các hoạt động mà bạn thấy hào hứng.

Từ ngày 23 trở đi, sự quan tâm này hướng vào những vấn đề cụ thể hơn như sức khỏe và công việc. Sức khỏe của bạn cũng tiếp tục được cải thiện. Từ ngày 7-9, mối quan tâm chính sẽ tập trung cho gia đình. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để trang trí lại nhà cửa đấy. Đồng thời, Kim Ngưu sẽ là người mang lại sự hòa hợp trong không khí gia đình.

Những vấn đề về tài chính được giải quyết nhanh hơn bạn tưởng. Những quyết định về tài chính đều đáng được ủng hộ. Tuy nhiên, có một chút bất đồng có thể xảy ra giữa bạn và người bạn yêu quý. Đừng làm mọi việc trở nên xấu đi vì những ý nghĩ ngốc nghếch của bạn nhé vì cuối tháng này, có thể có một vài điều không hay quanh bạn.

Kim Ngưu sẽ thấy mình có nhiều ý tưởng không chỉ cho sự ổn định trong cuộc sống mà còn cho những thay đổi sắp tới.

Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24
Ngày không may: 12, 13, 19, 25, 26
Ngày thuận lợi cho tình yêu 1, 5, 12, 14, 18, 19, 21, 22, 23, 29, 30
Ngày thuận lơi cho tài chính: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26
Ngày cho sự nghiệp: 2, 12, 20, 21, 25, 26, 29

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tháng này các Song Sinh có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc lấy lại nhịp độ của mình. Vì vậy bạn tránh đưa ra những quyết định quan trọng thời gian này. Những sự kiện trong quá khứ có thể sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn đối với bạn. Bạn có xu hướng bàn bạc, thảo luận, trong khi những cá nhân khác lại giữ im lặng.

Vấn đề tài chính của bạn nhìn chung khá lạc quan. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng niềm vui khi dành khoản tiền ấy cho việc vui chơi, giải trí để thư giãn bản thân. Sự cộng tác trước đây có thể sẽ mang lại một khởi đầu thuận lợi cho bạn trong tháng này. Tuy nhiên, điều bạn muốn làm chỉ là luôn tiến về phía trước, phớt lờ mọi cản trở. Đây cũng chính là cốt lõi cho mọi vấn đề. Bởi bạn hoàn toàn có thể thất bại nếu như không giữ được sự cảnh giác. Vì vậy, hãy tỉnh táo đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra.

Sức khỏe của Song Sinh tháng này nhìn chung không tồi, tuy nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục dành nhiều thời gian cho thư giãn và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục, mát xa hay những loại vitamin cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe và năng lượng sống.

Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26
Ngày kém may mắn:1, 14, 15, 21, 22, 27, 28
Ngày thích hợp cho chuyện tình cảm:1, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30
Ngày thuận lợi về mặt tài chính:5, 6, 7, 8, 10, 11, 14, 15, 16, 17, 25, 26
Ngày thuận lợi cho công việc:1, 9, 18, 27, 28


traitim_bangai.jpg


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mặc dù trong tháng này, sự tập trung của bạn đều dành cho gia đình, nhưng bạn vẫn đạt được thành công trong công việc. Có vẻ như bạn đang rất thích việc làm của mình và còn tham gia vào những hoạt động bên lề nữa. Điều này mang lại cho bạn sự thành công và có được những mối liên kết quan trọng.

Tham vọng trong con người bạn có thể sẽ lớn hơn mức bình thường, và tính cách ấy đẩy bạn thăng tiến nhanh hơn. Nếu như từ trước tới nay tất cả mọi người đều sắp đặt mọi thứ cho bạn thì đến tháng 9 này, có thể điều ấy sẽ thay đổi, và bạn nên biết thích nghi cũng như lắng nghe, tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Đừng lo lắng vì điều này sẽ không làm hại bạn đâu. Sẽ đến lúc chúng ta phải dỡ bỏ những luật lệ và làm theo những gì mình mong muốn, đó mới là cuộc sống.

Tình hình tài chính trong tháng này của Cự Giải cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn nên dành một khoản tiền cho gia đình mình. Sau ngày 23 tháng 9, nhiệt huyết trong bạn dần dần giảm bớt và bạn nên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho mình.

Trong vấn đề tình cảm, tháng 9 này đang chờ đón bạn với sự lãng mạn và ngọt ngào. Nếu còn đang độc thân, bạn hoàn toàn có quyền hy vọng vào một cuộc gặp gỡ. Hãy để ý xung quanh nhé!

Ngày may mắn: 1, 10, 11, 19, 27, 28
Ngày không may: 2, 3, 16, 17, 23, 24, 29, 30
Ngày thuận lợi cho tình yêu: 1, 8, 9, 12, 17, 18, 21, 22, 23, 24, 26, 29, 30
Ngày thuận lợi với vấn đề tài chính: 5, 6, 7, 8, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 25, 26
Ngày tốt công vệc tốt lành: 1, 2, 3, 10, 11, 18, 19, 27, 28, 29, 30

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình gia đình của Sư Tử tháng này sẽ không ổn định và có nhiều thay đổi. Điều quan trọng với bạn là phải mang lại sự an toàn cho gia đình của mình.

Ngày 23 tháng này, các Sư Tử sẽ rất thành công trong vấn đề tài chính. Tiền "chảy" vào túi bạn chủ yếu từ ngày 1/6. Gia đình và các cuộc gặp gỡ gia đình cũng sẽ góp phần vào sự phát đạt của bạn nên đừng từ chối họ.

Vào ngày mùng 7, các nam Sư Tử sẽ trở nên thu hút hơn. Và các bạn nữ cũng sẽ có vẻ đẹp lộng lẫy khiến cho phái mạnh dính chặt như nam châm. Vào dịp cuối tháng Sư Tử hãy chú ý những lúc trên đường phố, khi đang lái xe hoặc là trong các tình huống nguy hiểm. bạn hãy tránh xa các cuộc tranh cãi xảy đến mình. Hoàn thành mọi nhiệm vụ và nâng cao ý chí mạnh mẽ mà bạn có.

Trong tháng này và các tháng sau, Sư Tử sẽ có khả năng mê hoặc nhiều người. Thời gian không phải lúc nào cũng ủng hộ bạn. Sư Tử cần suy nghĩ sáng suốt và đưa ra các quyết định hợp lý. Và cuối cùng các sư tử hãy tham gia nhiệt tình vào những gì mình yêu thích.

Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30
Ngày đen đủi: 5, 6, 19, 25, 26
Ngày lý tưởng cho tình yêu: 1, 2, 12, 20, 21, 22, 25, 26, 29, 30
Ngày ăn nên làm ra: 4, 5, 7, 8, 14, 15, 16, 17, 25, 26
Ngày tốt cho công việc: 1, 5, 6, 12, 21, 22, 29, 30

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 9, Xử Nữ sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và điều đó sẽ làm tăng thêm gia vị cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ đem đến cho bạn bè rất nhiều ý tưởng và cảm xúc. Xử Nữ sinh ra là để dẫn đầu và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Bạn sẽ đạt được những gì mong muốn. Và dù bạn có mắc sai lầm, bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra con đường đúng đắn ngay.

Từ ngày 17-23, tình hình tài chính của bạn sẽ khởi sắc. Công việc vẫn là quan trọng nhất và bạn sẽ đạt được thành công. Sao Thủy sẽ mang lại tín hiệu tốt, sẽ có thời gian bạn nên tin vào những điều trực giác mách bảo. Giai đoạn này, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, nhưng chỉ trong 30 ngày đầu kể từ khi thực hiện công việc. Một số vấn đề nảy sinh làm bạn choáng váng. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều để tiến bộ hơn.

Sức khỏe và năng lượng của Xử Nữ rất tuyệt vời. Sự tự tin đủ để bạn đạt được những mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tập trung vào gia đình và cuộc sống tình cảm của bản thân. Đừng để một giai đoạn hay sự kiện nào làm ảnh hưởng đến sự ổn định của sức khỏe và hạnh phúc của bạn nhé.

Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24
Ngày kém may mắn: 1, 7, 8, 21, 22, 27, 28
Ngày may mắn về tình cảm: 1, 9, 12, 18, 21, 22, 27, 28, 29, 30
Ngày may mắn về tài chính: 1, 7, 8, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30
Ngày may mắn trong công việc: 4, 5, 7, 8, 15, 16, 17, 25, 26.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thường biểu hiện theo hướng một chiều. Bạn cô đơn và im lặng, giữ tất cả mọi thứ cho bản thân mình. Tóm lại, bạn rất đơn giản và sống nội tâm. Tình hình tài chính tháng này sẽ cải thiện và ổn định. Bất kỳ quyết định nào bạn thực hiện cũng sẽ thuận lợi cho bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác và kinh nghiệm của bạn. Hơn nữa, đối tác của bạn sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Vào cuối tháng, một số rắc rối sẽ phát sinh nhưng điều đó sẽ chỉ là tạm thời.

Bạn nên tham gia vào các hoạt động từ thiện, những tổ chức khác nhau, để mở rộng kiến thức của bạn. Hơn nữa, bạn nên suy nghĩ về những gì bạn đạt được, những gì bạn mong đợi từ tương lai, những sai lầm bạn đã thực hiện và làm thế nào để sửa chữa chúng.

Về sức khỏe, bạn đã không được khỏe lắm trong một thời gian dài. Tháng 9, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Tận hưởng một kỳ nghỉ khiến bạn hài lòng và thư giãn, đồng thời quan tâm những người xung quanh bạn hơn.

Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26
Ngày không may: 2, 3, 10, 11, 23, 24, 29, 30
Ngày thuận lợi cho tình yêu: 1, 2, 3, 10, 11, 12, 18, 19, 21, 22, 27, 28, 29, 30
Ngày thuận lợi cho tài chính: 5, 7, 8, 14, 16, 17, 18, 19, 23, 25, 26
Ngày thuận lợi cho sự nghiệp : 5, 6, 10, 11, 14, 15, 25


Bangai_xinhtuoi.jpg


Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng này, Bò Cạp chuẩn bị tinh thần cho những việc bạn muốn thay đổi trong cuộc sống của mình. Bò Cạp không nên xao lãng bản thân hay những kế hoạch đã đặt ra.

Tháng 9 đầy ắp những điều lãng mạn cũng như những cuộc gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, tiền bạc có thể sẽ không xông xênh trong tháng 9. Bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm một khoản tiền nào đó. Vào ngày 23, thu nhập sẽ tăng. Hãy kiên nhẫn. Sự an toàn về tiền bạc cũng như các nguồn tài chính là những gì bạn muốn lúc này. Sự ổn định trong cuộc sống rồi sẽ đến sớm.

Phong cách sống của Bò Cạp không tuân theo những hành động nông nổi. Việc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sẽ được cân nhắc. Sẽ có rất nhiều chi tiết trong kế hoạch.

Ngày may mắn : 1, 10, 11, 19, 27, 28
Ngày không may mắn : 5, 6, 12, 13, 25, 26
Ngày dành cho tình yêu : 1, 5, 6, 12, 21, 22, 29, 30
Ngày dành cho các vấn đề tài chính : 7, 8, 16, 17, 21, 22, 25, 26
Ngày dành cho sự nghiệp : 5, 6, 12, 13, 14, 15, 25

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi với tốc độ đáng ngạc nhiên, đặc biệt trong công việc bởi trong tháng này bạn sẽ duy trì được phong độ của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa khỏi các hoạt động mạo hiểm và rủi ro. Hãy chú tâm và cân nhắc cơ hội việc làm mới cũng như kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài.

Đầu tháng, Nhân Mã hãy quan tâm đúng mức đến cơ thể cũng như tâm hồn, đặc biệt là trái tim. Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 23. Đừng đi đâu xa trong các ngày 28-30. Nếu bạn không thể trì hoãn việc di chuyển thì ít nhất hãy bảo vệ mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã có bảo hiểm trong tay.

Trong mọi tình huống, Nhân Mã cần hành xử rõ ràng và cụ thể, chính xác và thực tế, và đừng làm rối các mối quan hệ. Đồng nghiệp có thể sẽ đưa ra những cao kiến cũng như "tối kiến". Vì vậy hãy tỉnh táo và nghe theo sự mách bảo của trái tim. Nếu bạn chưa có người yêu, các mối quan hệ đang chời đợi bạn. Hãy chịu khó giao lưu tiệc tùng, kể cả những lúc bạn ít mong đợi nhất.

Ngày may mắn: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30
Ngày kém may mắn: 1, 7, 8, 14, 15, 27, 28
Ngày tốt cho tình yêu: 1, 4, 5, 7, 8, 12, 15, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30
Ngày tốt cho tài chính: 7, 8, 9, 16, 17, 18, 23, 24, 25, 26
Ngày tốt cho công việc: 4, 5, 14, 15, 16, 17, 25, 26

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khoảng thời gian dài này nên được hiểu như là quá trình chuẩn bị cho tài chính phát triển mạnh mẽ về sau. Ma Kết thường thành công trong đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, hiện tại nên tránh xu hướng đầu tư ấy. Nó có thể không sinh lợi nhuận cho bạn. Đến cuối tháng, bạn sẽ xung đột với các đối tác về vấn đề tiền bạc.

Tháng 9 cho thấy bạn đi du lịch hoặc ít nhất là có điều kiện tối ưu cho việc du lịch. Ngày 23 sẽ mang đến khoảng thời gian tuyệt vời và thành công cho sự phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể sửa đổi ý tưởng của mình sau khi lắng nghe góp ý từ người khác.

Cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi này trong tháng này, điều này làm giảm năng lượng của bạn và khiến bạn bị cảm lạnh hoặc cúm. Bạn bè tháng này có thể giới thiệu bạn với một người khác, bạn có thể sẽ liêu xiêu vì người này đấy.

Ngày may mắn: 5, 6, 14, 15, 23, 24
Ngày không may: 2, 3, 10, 11, 16, 17, 29, 30
Ngày thuận lợi cho tình yêu: 1, 5, 6, 10, 11, 12, 14, 15, 21, 22, 25, 29, 30
Ngày thuận lợi cho tài chính: 2, 7, 8, 12, 16, 17, 20, 21, 25, 26, 29
Ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 1, 12, 16, 17, 21, 22, 29, 30


bangai_xinh.jpg


Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 9, Bảo Bình nên bắt đầu tận hưởng sự cân bằng cảm xúc và thoải mái. Bạn phải làm những điều bạn thấy cần thiết ngay lúc này. Đừng trì hoãn những điều đó bởi tháng này là thời điểm thích hợp cho bất cứ sự thay đổi hay cải thiện nào.

Đây là khoảng thời gian tích cực cho công việc của bạn. Bạn có thể sẽ rất bận rộn với công việc nhưng hãy cố xử lý gọn chúng. Thêm vào đó, quan hệ của bạn với cấp trên cũng sẽ trở nên hoàn hảo. Bạn có đủ thời gian để xác định thứ bạn cần giành được trong công việc, nên hãy lập tức thực hiện những kế hoạch của bản thân.

Vào cuối tháng, từ ngày 28-30 bạn nên quan tâm và khoan dung hơn với nửa kia, để bạn và người ấy tránh khỏi những tình huống rắc rối cho quan hệ của hai người.

Và trong kỳ nghỉ dài ngày, bạn nên tham gia những buổi tiệc. Lập kế hoạch và tham dự ngay bởi không có nguy cơ gì chờ đợi cả. Hãy nạp năng lượng cho 30 ngày tới, bạn sẽ khám phá ra những thế mạnh mới. Nếu như bạn có một vài thứ chưa hoàn thành trước đó, thì chúng sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của bạn.

Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 25, 26
Ngày kém may mắn: 5, 6, 12, 13, 19
Ngày tuyệt vời cho tình yêu: 1, 5, 6, 12, 13, 14, 15, 21, 22, 25, 29, 30
Ngày tối ưu cho tài chính: 1,7, 8, 9, 16, 17, 18, 25, 26, 27, 28

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong công việc, những cơ hội lớn đang đến. Song Ngư có thể thay đổi hoàn toàn công việc hay được bổ nhiệm vị trí mới. Tuy nhiên, tất cả những thay đổi này đều mang tính tích cực. Mặc dù đây có thể là điều tồi tệ xảy đến với bạn, sau này bạn sẽ nhận thấy điều ngược lại. Đừng thất vọng. Mọi việc sẽ tốt hơn.

Tháng này mang đến những cơ hội tài chính thú vị. Xét theo khía cạnh nào đó nó có liên quan đến những nhà đầu tư nước ngoài. Cơ hội công tác xa cũng sẽ đến. Sự nghiệp của bạn liên quan đến sếp và những cá nhân xung quanh bạn trong 30 ngày tới. Đây là một khía cạnh tích cực.

Bạn cần chú ý đến sức khỏe cho đến ngày 23. Thời điểm này Song Ngư sẽ ở đỉnh cao trong xã hội và họ cũng sẽ thành công trong lĩnh vực tình cảm. Tuy nhiên cần cẩn thận với các vấn đề về tình yêu. Bạn có thể muốn giải thích những điều bạn nghĩ và những điều bạn cần với cộng sự hay những người gần gũi. Bạn muốn người khác chú ý đến những ý tưởng hay thỉnh cầu của bạn. Đây là lý do cho những giải thích trong các cuộc tranh luận.

Ngày may mắn : 1, 10, 11, 19, 27, 28
Ngày không may mắn : 7, 8, 14, 15, 21, 22
Ngày dành cho tình yêu : 1, 4, 5, 12, 14, 15, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30
Ngày dành cho tài chính : 1, 2, 3, 7, 8, 10, 11, 16, 17, 18, 19, 25, 26, 27, 28, 29, 30
Ngày dành cho sự nghiệp : 7, 8, 16, 17, 21, 22, 25, 26


Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý