Đoán vận may của bạn trong tháng 11

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Đoán vận may của bạn trong tháng 11

18/04/2015 10:19 PM
627

Đoán vận may của bạn trong tháng 11. Trong tháng này, sẽ có những cơ may nào đến với bạn theo tuổi và cung hoàng đạo.


Tuổi Tý

Đây sẽ là một tháng bận rộn nhưng hiệu quả. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu bạn vượt qua được những trở ngại liên quan tới sức khỏe, mối lo ngại chính trong gian đoạn này.

Ngôi sao Cửu Tử (# 9) viếng thăm cung tử vi của người tuổi Tý, mang lại nhiều hứng thú và cơ hội. Cùng lúc, sao này lại nhân đôi ảnh hưởng xấu của sao năm Nhị Bạch (#2), đồng hành với nguy cơ bệnh tật, tai nạn.

Rất nhiều việc dồn dập xảy ra cùng lúc. Những người hết mình với sự nghiệp sẽ có một khoảng thời gian hết sức hiệu quả. Trong kinh doanh, nhiều cơ hội mới mở ra. Cuộc sống gia đình cũng vô cùng náo nhiệt. Chẳng có thời gian dừng lại suy nghĩ, nhưng bạn sẽ vui vẻ tận hưởng từng giây phút của cuộc đời.

Tháng này, người tuổi Tý cần thận trọng đối với sức khỏe. Đừng ép mình làm việc quá sức hoặc vui chơi quá đà trong tiệc tùng, hội hè. Bày Hồ lô bên cạnh đầu giường để hấp thu khí bệnh tật.

Tuổi Sửu


Vận may của người tuổi Sửu giảm mạnh, khi những ngôi sao tốt lành của các tháng trước bị thay thế bởi ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7). Điều này đặc biệt nguy hiểm vì khi sánh đôi cùng sao Cửu Tử (#9) của năm, Thất Xích sẽ tai hại hơn nhiều.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro dưới dạng trộm cướp, xung đột, chấn thương, mất mát tiền bạc, thậm chí là phản bội, cũng cần thận trọng với nguy cơ hỏa hoạn.

Thay vì hành động, hãy dùng thời gian để lập kế hoạch chi tiết và xây dựng chiến lược. Nằm yên là lựa chọn khôn ngoan trong tháng này.

Bày biểu tượng Tê giác và Voi ở cung Đông Bắc của ngôi nhà. Những quả cầu pha lê đỏ ở khu vực này cũng sẽ giúp mang lại sự hài hòa cho cuộc sống của người tuổi Sửu.

Những quả cầu pha lê đỏ.

Tuổi Dần

May mắn của bạn sụt giảm một cách mạnh mẽ so với tháng trước. Ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) được củng cố bởi sao Cửu Tử (#9) của năm, làm gia tăng đáng kể nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, chấn thương và bệnh tật.

Hãy đặc biệt thận trọng khi vấn đề liên quan tới sự an toàn của bản thân, vì bạn có nguy cơ bị ốm đau hoặc chấn thương. Về tài chính, đây không phải lúc để phô trương hay tỏ ra yếu đuối. Bạn có nguy cơ bội chi hoặc bị lừa đảo.

Bày biểu tượng cặp Hà mã và Voi ở cung Đông Bắc để chống trộm cướp và gian lận. Mang theo người biểu tượng Phật Dược Sư để bảo vệ sự an toàn của bạn.

Quân bài mang biểu tượng Phật Dược Sư.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần thận trọng trong tháng này vì sự kết hợp của các ngôi sao tháng và năm cho thấy có nguy cơ bệnh tật cũng như mâu thuẫn trong quan hệ. Sự xuất hiện của Nhị Hắc (#2) trong cung tử vi của bạn mang theo bệnh tật, chấn thương, mệt mỏi và hệ quả là sự lo lắng, căng thẳng, bất an. Bạn dễ ốm và lây các bệnh truyền nhiễm.

Hãy củng cố hệ miễn dịch bằng cách bổ sung các loại vitamin và nghỉ ngơi đầy đủ. Căng thẳng hoặc làm việc quá sức có thể khiến bệnh nhẹ nhanh chóng trở nên trầm trọng. Mang theo người biểu tượng Hồ lô, đặc biệt là hồ lô bằng kim loại, để hóa giải năng lượng xấu này.

Dây đeo hồ lô.

Một khi sức khỏe đã được quan tâm đúng mức, bạn có thể tận hưởng vận may trong công việc và kinh doanh. Dùng biểu tượng Nút thắt vô tận để kích hoạt vận may sự nghiệp, mang lại sự hài hòa cho các mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Chuẩn bị đối phó với một tháng xấu, đầy cãi cọ và xung đột, khi sao Tam Bích (#3) bay vào cung tử vi của tuổi Thìn, đổ thêm dầu vào tình trạng xấu mà Ngũ Hoàng (#5) của năm gây ra. Một số người thậm chí còn có thể va chạm với nhà chức trách, dẫn tới xáo trộn cảm xúc và mất mát vật chất.

Thời gian này bạn có thể thiếu kiên nhẫn, nóng nảy hơn bình thường và cáu kỉnh vì những chuyện hết sức vặt vãnh. Hãy cố gắng kiềm chế các cơn nóng giận, tránh để chuyện bé xé ra to.

Trong công việc và kinh doanh, lúc này kẻ thù có vẻ thắng thế bạn bè của người tuổi Thìn. Sự xung đột giữa năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng và năng lượng Mộc của Tam Bích càng làm gia tăng nguy cơ mất mát tài chính và các rắc rối trong quan hệ.

Bày biểu tượng Phật Di Lặc mặc đồ màu đỏ gần cửa ra vào để hóa giải năng lượng xấu và lập lại sự hài hòa cho ngôi nhà.

Phật Di Lặc áo đỏ.

Tuổi Tỵ

Sự nóng giận, nếu không được kiểm soát tốt, có thể là nguyên nhân của thất bại trong tháng này. Bạn có xu hướng dễ "bùng nổ", điều này gây stress quá mức và làm căng thẳng các mối quan hệ, vì vậy nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Hãy nhớ rằng chẳng đáng để phá hoại tình bạn và mua thêm kẻ thù vì những mâu thuẫn cỏn con.

Bày bánh xe lửa ở cung Đông Nam của ngôi nhà để hóa giải năng lượng cãi cọ. Sự xung đột năng lượng giữa các ngôi sao trong cung tử vi của tuổi Tỵ cũng mang lại nguy cơ mất mát tài chính và bạo lực. Bày tượng Quan Công nhìn ra cửa chính để xua đuổi những người có ác ý và bảo vệ tài sản của bạn.

Tượng Quan Công.

Tuổi Ngọ

May mắn từ tháng trước vẫn tiếp tục theo bạn, khi ngôi sao Bát Bạch (#8) xuất hiện, kết hợp với sao chiến thắng Nhất Bạch (# 1) của năm. Đây có lẽ là một trong những tháng may mắn nhất trong năm của người tuổi Ngọ. Luồng khí thịnh vượng này mang lại cho bạn cả vận may tài lộc, thành công trong sự nghiệp cũng như kinh doanh và những mối quan hệ tốt đẹp.

Bày tượng Ngựa chiến thắng ở cung Nam của ngôi nhà hay phòng làm việc để củng cố vận may nghề nghiệp. Mang theo mình biểu tượng số 8 để kích hoạt vận may tài lộc.

Ngựa chiến thắng.

Tuy nhiên, xung đột năng lượng giữa hành thủy của Nhất Bạch và hành Hỏa của Cửu Tử có thể khiến bạn uể oải và gặp một số rắc rối về sức khỏe. Hóa giải năng lượng xấu bằng Hồ lô hay tượng Phật Dược Sư.

Tuổi Mùi

Vận may của bạn tháng này tốt hơn tháng trước, nhờ sự xuất hiện của sao Nhất Bạch (#1), mang theo thành công nối tiếp thành công. Tuy nhiên, ngôi sao này cũng đồng hành với sự cạnh tranh cao độ. Hãy tự tin đối mặt với thách thức vì khả năng chiến thắng của bạn rất cao. Thay vì phung phí năng lượng cho những cuộc cãi vã nhỏ nhặt hay chiến đầu dành sự công bằng, hãy tận dụng cơ hội này để tỏa sáng ở nơi làm việc. Củng cố vận may nghề nghiệp bằng biểu tượng cờ chiến thắng.

Móc khóa Cờ chiến thắng.

Bạn có thể gặp một số rắc rối vì năng lượng Thủy của sao Nhất Bạch nuôi dưỡng năng lượng Mộc của sao cãi cọ Tam Bích (#3) của năm, làm bùng nổ một số tranh chấp và xung đột nhỏ. Bày Quả cầu lửa trên bàn làm việc để lấy lại sự hài hòa trong công việc.

Tuổi Thân

Một tháng tốt lành chờ đợi người tuổi Thân, khi ngôi sao Nhất Bạch (#1) mang đến rất nhiều cơ hội và vận may chiến thắng, tạo cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Trong công việc, bạn có khả năng được thăng tiến, các cơ hội kinh doanh và vận may nói chung đều tốt. Bày biểu tượng Rùa đầu Rồng trên bàn làm việc để tăng cường khả năng sáng tạo và tính hiệu quả.

Rùa đầu rồng.

Người tuổi Thân có nguy cơ phải đau đầu vì những vướng mắc về mặt pháp lý, bất đồng và rắc rối với nhà chức trách. Dùng biểu tượng Bánh xe Lửa hay Quả cầu Lửa để hóa giải khí xấu.

Tuổi Dậu

Vận may tuyệt vời của tháng sẽ giúp mọi việc diễn ra hết sức suôn sẻ trong mọi lĩnh vực: công việc, tài chính, gia đình, bạn bè. Thiên vận từ sao tháng Lục Bạch (#6) kết hợp với những may mắn từ Bát Bạch (#8) của năm giúp cải thiện khả năng tài chính của bạn. Cơ hội mới xuất hiện, trong khi các rắc rối và trở ngại tiêu tan, cho phép bạn tiến lên phía trước một cách trơn tru.

Hãy làm việc cật lực để đạt được những gì bạn muốn, chẳng hạn một vị trí công tác mới, hay một sự "lột xác" của bản thân. Đây chính là thời điểm tốt để thực hiện những cú nhảy kiểu này.

Khi cơ hội đến với bạn, đặc biệt là những việc trông tốt lành một cách khó tin, đừng vội ngoảnh mặt đi ngay. Cân nhắc kỹ lưỡng và nghe theo bản năng của mình, vì giai đoạn này trực giác của bạn khá tốt. Tìm những lời khuyên và hỗ trợ từ một người khác cũng là điều hết sức cần thiết, khi vận may "Quý nhân phù trợ" đang tỏa sáng.

Tuổi Tuất


Vận may của người tuổi Tuất sụt giảm nhiều so với tháng trước, khi ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (# 5) bay vào cung tử vi của bạn. Sự kết hợp của ngôi sao này với sao bạo lực Thất Xích (# 7) của năm khiến tình hình trở nên đặc biệt nguy hiểm. Có nguy cơ xảy ra trộm cướp, bạo lực, tai nạn, xung đột, cãi cọ, và thậm chí cả thương tích có thể gây tử vong.

Bạn thường xuyên phải đối mặt với thách thức và rào cản. Sẽ tốt hơn nếu trì hoãn những sự kiện quan trọng, chẳng hạn ký kết các hợp đồng, lễ khai trương, chuyển nhà hoặc triển khai các dự án mới.

Chính sách tốt nhất lúc này là nằm yên, tự bảo vệ mình khỏi những tác động tiêu cực. Dùng thời gian này để suy nghĩ, lên kế hoạch và tập trung sức lực cho tương lai, chờ tới khi vận may của bạn tốt hơn. Bày Tháp Ngũ hành và Phong thủy luân Tê giác-Voi ở cung Tây Bắc của ngôi nhà để hóa giải năng lượng thù địch.

Tuổi Hợi

Một tháng rất không may mắn cho người tuổi Hợi khi ngôi sao tai họa Ngũ hoàng ( # 5) kết hợp với sao bạo lực Thất Xích (# 7) của năm. Rủi ro có thể đến dưới bất kỳ dạng nào, có thể là sự lụn bại về tài chính, ốm đau bệnh tật, thương tích, lừa đảo hay phá sản.

Rắc rối như từ trên trời rơi xuống, các dự án bị trì hoãn, kế hoạch không thể thực hiện, đồng nghiệp quay lại chống đối bạn, chuyện tình cảm trở thành trái đắng và nhà bạn có thể bị kẻ trộm viếng thăm.
Mọi việc sẽ không diễn ra như bạn mong đợi, vì vậy hãy nằm yên, bảo tồn năng lượng, chờ tới khi vận may của bạn tốt đẹp hơn. Trì hoãn các kế hoạch di chuyển cũng như những hoạt động quan trọng.

Bày Tháp Ngũ hành và biểu tượng Tê giác-Voi ở cung Tây Bắc ngôi nhà hoặc phòng làm việc của bạn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, mang đồ trang sức kim loại để hóa giải năng lượng xấu của Ngũ Hoàng.


Chòm sao tỏa sáng

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Chúc mừng sinh nhật Thần Nông! Đây là một tháng bạn tràn đầy năng lượng và sự tự tin khi có sự hiện diện của mặt trời trên chòm sao Thần Nông. Trong cả tháng này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cả công việc, tài chính cũng như vấn đề tình cảm.

Tình yêu: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ có những giây phút lãng mạn bất cứ khi nào hai người ở bên nhau. Đặc biệt, trong ngày 22 tháng này, những bạn nào có ý định bày tỏ tình cảm của mình với một người đặc biệt thì nhất định sẽ thành công.Sự nghiệp: Bạn có những nhiệm vụ và thử thách mới trong công việc nhưng nguồn năng lượng dồi dào giúp Thần Nông có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo mang lại thành công cho bạn. 

Tài chính: Trong tháng này Thần Nông sẽ có những thay đổi tích cực trong vấn đề tài chính. Bạn cố gắng kiếm thêm thu nhập trong khả năng của mình và nhất định sẽ thành công.

Sức khỏe: Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào và sức đề kháng tốt. Vì thế, Thần Nông sẽ có đầy đủ sức khỏe để có thể tham gia bất cứ hoạt động nào nếu bạn muốn.

Chòm sao cần thận trọng

Cự Giải (22.6 – 22)

Cuộc sống của Cự Giải có đôi chút xáo trộn trong tháng này. Bạn có thể gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính hay chuyện tình cảm hoặc gặp những thất bại trong công việc.

Tình yêu: Đời sống tình cảm của bạn sẽ có khá nhiều thay đổi. Sự do dự và thiếu quyết đoán có thể mang nhiều cơ hội có được tình yêu ra khỏi tầm tay của bạn.

Sự nghiệp: Sao Hỏa sẽ ngự trị trên chòm sao Cự Giải cho đến ngày 17, vì thế công việc sẽ mang đến cho bạn nhiều căng thẳng và áp lực. Bạn có thể sẽ dính phải những tranh cãi với đồng nghiệp hoặc gặp phải những rắc rối liên quan đến máy móc.

Tài chính: Bạn sẽ có một nguồn tài chính ổn định trong suốt tháng này bởi Cự Giải đã rất tiết kiệm trong thời gian qua. Chính vì thế, tháng này bạn vẫn có thể ăn tiêu thoải mái và không gặp khó khăn khi có việc đột xuất cần dùng đến tiền.

Sức khỏe: Trong tuần đầu tiên của tháng, Cự Giải nên hết sức cẩn thận khi làm những việc trong bếp bởi rất có thể bạn sẽ bị những vết thương ngoài da như đứt tay, bỏng hay nhiễm trùng…

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 - 20.4)

Bạch Dương đã đạt được những mục tiêu của mình trong công việc nên trong tháng 11 này bạn có khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, vì thế hãy dành thời gian cho gia đình, bạn bè và chính bản thân mình nữa. Bạn có thể cho phép mình nuông chiều bản thân một chút bằng cách mua sắm thêm vài bộ đồ mới, nhất là khi thời tiết đã bắt đầu trở lạnh, miễn sao Bạch Dương đừng có "vung tay quá trán" để mình rơi vào tình trạng rỗng túi ngay từ đầu tháng là được. 

Sự nghiệp: Trong khoảng thời gian từ ngày 8 - 9 tháng 11,  sao Mộc đi qua chòm sao Bạch Dương sẽ mang đến cho bạn một tin vui với những thành công nhỏ trong cuộc thảo luận hay một dự án nào đó. 

Tình yêu: Trong những ngày đầu tháng, thần Vệ Nữ đi qua chòm sao Bạch Dương mang đến cho họ sự nhạy cảm quá mức cần thiết. Chính vì thế, Bạch Dương sẽ có những tranh cãi hay bất đồng nho nhỏ với một nửa của mình. 

Tài chính: Sao Hỏa bắt đầu ngự trị trên chòm sao Bạch Dương từ ngày 27 mang đến cho họ một vài cơ hội để làm dày thêm cho chiếc ví của mình. Bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vào các lĩnh vực như bất động sản hoặc kinh doanh một số mặt hàng gia dụng. Tuy nhiên, nên chú ý khi tìm người hợp tác bởi rất có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối trong vấn đề này.

Sức khỏe: Bắt đầu từ ngày 17, sao Hỏa đi qua chòm sao Ma Kết cũng là lúc Bạch Dương nên chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình. Bạn có thể bị stress do áp lực công việc, cảm cúm hoặc gặp tai nạn nhỏ.

Kim Ngưu (21.4 - 20.5)

Trong tháng này, Kim Ngưu gặp khá nhiều chuyện khiến bạn đau đầu. Từ công việc, tình cảm cho đến những vấn đề nhỏ trong cuộc sống đều không được như ý muốn khiến bạn chán nản và thất vọng. Tuy nhiên, những ngày cuối tháng khi mặt trời tiến về phía chòm sao của bạn thì mọi việc sẽ có những bước tiến triển khả quan hơn, vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi và đừng quá nôn nóng Kim Ngưu nhé.

Sự nghiệp: Sự hợp tác của bạn với những đối tác khác có thể mang đến những hợp đồng quan trọng, tuy nhiên Kim Ngưu nên cẩn thận với những thay đổi vào phút chót. Nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hội và công việc của bạn đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang độc thân và muốn tìm một nửa của mình, đừng nên quá vội vàng trong tháng này. Sao Thủy ngự trị trên chòm sao Kim Ngưu khiến việc ghép đôi với bất kỳ ai cũng không thể mang đến cho bạn một mối quan hệ bền vững. 
Tài chính: Khi sao Mộc và sao Hỏa cùng lúc đi qua chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những hợp đồng giao dịch, đầu tư có lợi nhuận. Tiền sẽ được đổ vào tài khoản của bạn nhưng Kim Ngưu nên tìm cách để chúng có thể sinh lời nhiều hơn.

Sức khỏe: Nếu Kim Ngưu thực sự muốn giảm cân thì bạn cần nhiều công sức và nỗ lực hơn. Hạn chế ăn những thực phẩm có nhiều chất béo và tìm cho mình một chế độ luyện tập thích hợp sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Đây là một tháng đặc biệt đối với Song Tử. Các hành tinh cùng kết hợp với nhau mang đến cho bạn niềm vui và những sự kiện đặc biệt. Hơn nữa, trong tháng này Song Tử còn có cơ hội được đi du lịch hoặc xuất ngoại.

Tình yêu: Khoảng nửa đầu tháng, sự xuất hiện của sao Kim sẽ mang đến cho mối quan hệ tình cảm của bạn những rắc rối và hiểu lầm nho nhỏ. Mọi thứ diễn ra không được như ý muốn của bạn và điều này sẽ làm tâm trạng của bạn chán nản.

Sự nghiệp: Từ ngày 14 của tháng, các hành tinh chuyển động nhanh xung quanh mặt trời sẽ mang đến cho Song Tử tinh thần làm việc hăng say cùng những ý tưởng độc đáo. Nửa cuối tháng, bạn nên chuyên tâm tập trung vào công việc với những vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách hay đàm phán thương lượng để tránh những nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

Tài chính: Bạn nên cẩn thận trong vấn đề chi tiêu và quản lý chi tiêu của mình bởi rất có thể bạn sẽ bị hụt mất một khoản tiền không nhỏ mà không biết nguyên do từ đâu.

Sức khỏe: Bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên để có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe của cơ thể mình, nếu sớm phát hiện bệnh nào đó thì cũng sẽ có cơ hội chữa trị kịp thời.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Những sự kiện bất ngờ liên tiếp sẽ đến với Sư Tử trong tháng này. Bạn có thể sẽ nhận được những tin vui liên quan đến sự nghiệp tương lai, thậm chí là tcó cơ hội xuất ngoại.

Tình yêu: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước chuyển biến đáng kể. Những hành động quan tâm và sự lãng mạn mà bạn nhận được từ một nửa của mình cho thấy sự chân thành trong tình cảm mà họ dành cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể đạt được những thành tích nhất định trong công việc và được mọi người đánh giá cao bởi những nỗ lực và sự chăm chỉ làm việc trong thời gian qua. Sự tham vọng của Sư Tử sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nhưng cũng có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều khó khăn.

Tài chính: Sự trao đổi vị trí giữa sao Thủy và mặt trăng vào tháng này có thể là dấu hiệu báo trước một số khó khăn trong vấn đề tài chính của Sư Tử. Vì vậy, Sư Tử cần tiết kiệm trong chi tiêu để có thể đối phó với bất kỳ tính huống xấu nào có thể xảy ra.

Sức khỏe: Bạn cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe của mình vào nửa cuối tháng 11. Chăm chỉ luyện tập thể thao và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là cách tốt nhất để bạn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Đây là một tháng tràn đầy năng lượng với những người thuộc chòm sao Xử Nữ. Cuộc gặp gỡ giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương trên dải ngân hà sẽ mang đến cho bạn những niềm đam mê lớn trong công việc, hứa hẹn một tháng thành công và may mắn của Xử Nữ.

Tình yêu: Cuối tháng, sao Hỏa ngự trị trên chòm sao Xử Nữ khiến bạn có những cảm xúc và ham muốn dâng trào. Bạn và người ấy có thể còn đi quá giới hạn nữa đấy. 

Sự nghiệp: Sao Mộc đến bên Xử Nữ mang đến cho bạn những cơ hội mới trong sự nghiệp. Bạn có thể sẽ có những ý tưởng mới và nhận được nhiều lời khen từ sếp. Tài chính: Một người thân nào đó trong gia đình sẽ tài trợ cho bạn một số vốn nhỏ để kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc Xử Nữ sẽ dư dả hơn trong vấn đề tài chính, tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà quá thoải mái trong việc chi tiêu nhé.

Sức khỏe: Hãy nạp thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe qua nhiều nguồn như sách báo hay Internet. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn có thể vận dụng trong những trường hợp cụ thể.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thần Vệ Nữ ngự trị trên chòm sao Thiên Bình trong suốt ba tuần đầu tiên của tháng nên bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh cũng như sự quyến rũ bí ẩn. Trong tháng này, Thiên Bình có xu hướng tham gia nhiều hoạt động xã hội, công việc thuận lợi khiến tinh thần của bạn khá thoải mái và lạc quan.
Tình yêu: Đầu tháng, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những dấu hiệu tốt đẹp. Hai người liên tục dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn và hành động quan tâm khiến người khác phải ganh tỵ. Tuy nhiên, giai đoạn cuối tháng từ ngày 17 - 22, bạn nên cẩn thận vì tình cảm của hai người sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Sự nghiệp: Nhờ tài ngoại giao khéo léo của mình nên mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và đối tác có thể mang về cho công ty những hợp đồng “béo bở”. Trực giác cũng giúp bạn đưa ra những kế hoạch và sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan.

Tài chính: Nguồn tài chính trong tháng này của Thiên Bình khá ổn định. Nếu như hôm nay bạn phải bỏ tiền ra để tiêu cho một khoản nào đó thì ngay ngày hôm sau bạn sẽ nhận được một khoản tiền khác để bù lấp chỗ trống.

Sức khỏe: Bắt đầu từ tuần thứ hai của tháng, Thiên Bình sẽ xuất hiện những dấu hiệu căng thẳng và mệt mỏi. Những áp lực của công việc thậm chí còn khiến bạn mất ngủ, vì thế hãy chuẩn bị cho mình một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ để ngon giấc hơn bạn nhé.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Sức mạnh của tình yêu có thể khiến Nhân Mã thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn chăm chỉ hơn, có ý chí phấn đấu trong công việc và sống có mục tiêu, lý tưởng.

Tình yêu: Tình cảm của bạn và người ấy có những diễn biến rất tốt đẹp. Hai người quấn quýt bên nhau như hình với bóng khi tham dự bất cứ sự kiện nào và luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Sự nghiệp: Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nhưng điều quan trọng là Nhân Mã nên học tính kiên nhẫn nếu muốn thành công. Những công việc hoạt động theo nhóm có thể giúp bạn phát huy khả năng của mình đồng thời cũng mang đến cho bạn những bài học bổ ích và quý giá.

Tài chính: Đầu tháng bạn khá dư dả và chi tiêu không tiết kiệm, vì thế, cuối tháng Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Bạn thậm chí còn có thể phải vay bạn bè một khoản tiền để trang trải cho đến khi được nhận lương.

Sức khỏe: Nhân Mã nên cẩn thận khi tắm quá khuya bởi thời tiết thay đổi rất dễ khiến bạn bị ho và cảm lạnh.

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Có quá nhiều điều chi phối khiến Ma Kết không thể tập trung làm tốt công việc của mình. Nếu không cẩn thận, bạn thậm chí còn có thể bị sếp khiển trách hoặc sa thải nữa đấy.

Tình yêu: Nếu đã có tình cảm với ai đó, bạn hãy dũng cảm bày tỏ suy nghĩ của mình cho người đó biết. Đừng để bỏ lỡ mất cơ hội tốt và sau đó ngồi hối tiếc nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên tập trung hết sức mình cho công việc, đặc biệt là khi làm việc nhóm hay tham gia những dự án lớn. Nên cẩn thận với những vấn đề liên quan đến giấy tờ, tài liệu nếu như bạn không muốn gặp phải những rắc rối không đáng có.

Tài chính: Bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập trong tháng, tuy không lớn nhưng cũng đủ để Ma Kết trang trải thêm cho vấn đề sinh hoạt phí của mình trong thời kỳ bão giá này.

Sức khỏe: Những cơn đau đầu có thể hành hạ bạn vào buổi chiều. Vì thế, hãy tranh thủ thời gian ngủ trưa để tinh thần minh mẫn và tỉnh táo hơn bạn nhé.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Không có quá nhiều điều đặc biệt xảy ra với Bảo Bình trong tháng này. Mọi thứ diễn ra đều đều khiến bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận trong vấn đề giao tiếp bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hai bạn hiểu lầm và ảnh hưởng không nhỏ đến tình yêu đấy.

Sự nghiệp: Sự yêu nghề có thể giúp Bảo Bình vượt qua nhiều khó khăn và tiếp tục kiên trì với công việc. Nếu cố gắng hơn nữa, bạn có thể sẽ nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao của đồng nghiệp.

Tài chính: Các khoản thu nhập trong tháng của bạn khá cao nhưng Bảo Bình nên có một quyển sổ chi tiêu quản lý tài chính để tránh nhầm lẫn vì tính hay quên của mình.

Sức khỏe: Cuối tháng 11, Bảo Bình nên hết sức cẩn trọng khi ra đường hoặc đi du lịch xa bởi một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến bạn gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Dưới tác động của sao Thủy và sao Diêm Vương, trong tháng này Song Ngư sẽ có những thay đổi tích cực trong tình cảm cũng như sự nghiệp

Tình yêu: Một chuyến du lịch đến những địa điểm lãng mạn có thể giúp hai bạn xóa bớt khoảng cách và tiến đến gần nhau hơn đấy. Mối quan hệ tốt đẹp có thể mang đến cho bạn những mong ước về một đám cưới trong tương lai gần.

Sự nghiệp: Với những quyết tâm và nỗ lực của mình, Song Ngư có thể giải quyết tốt mọi công việc. Tuy nhiên, bạn cần tránh đưa ra những quan điểm áp đặt mang tính cá nhân trong tập thể khi làm việc theo nhóm.

Tài chính: Bạn sẽ có thêm những khoản thu nhập phụ như tiền thưởng, tiền trợ cấp…nhưng hãy đảm bảo mình có thể sử dụng chúng đúng mục đích thay vì mua những món đồ linh tinh lãng phí.

Sức khỏe: Áp lực công việc có thể khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi. Những lúc như vậy, Song Ngư hãy cố gắng thư giãn tinh thần bằng những bản nhạc êm ái và dễ chịu.

Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý