Jessica Minh Anh là ai?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Jessica Minh Anh là ai?

18/04/2015 10:19 PM
3,508

Jessica Minh Anh là ai? Những thông tin và hình ảnh về người mẫu gốc Việt nổi tiếng thế giới.


Jessica Minh Anh - niềm tự hào Việt Nam ở Anh


Người mẫu tài năng Jessica Minh Anh sinh năm 1983, là cựu học sinh trường Hà Nội Amsterdam. Khi đang là sinh viên ĐH Bách Khoa, Minh Anh nhận được học bổng ngành công nghệ thông tin tại ĐH Petronas (Malaysia) và học bổng cao học ngành Marketing và PR của ĐH Birmingham (Anh) nhờ những thành tích học tập suất sắc. Minh Anh đã tốt nghiệp xuất sắc ở cả hai trường.


Jessica Minh Anh


Jessica Minh Anh đang là người Việt trẻ được báo chí của 15 nước trên thế giới nhắc đến nhiều nhất sau show diễn đẳng cấp quốc tế J Autumn Fashion Show trên cây cầu biểu tượng dài 61m, cách mặt nước biển 44m tại London.

Cô là giám đốc kiêm người mẫu công ty thời trang nổi tiếng ở Anh J Model Management. Đến Anh chưa đầy bốn năm nhưng cô gái trẻ người Việt đã thu hút sự chú ý không những giới báo chí Anh mà cả báo chí nhiều nước khác. Jessica Minh Anh đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trong ngành thời trang cao cấp ở Anh khi cô tổ chức cũng như tự trình diễn ở chương trình biểu diễn thời trang quốc tế J Summer Fashion Show tại "khách sạn của các sao" Savoy London năm 2011.


Jessica Minh Anh đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trong ngành thời trang cao cấp ở Anh.


Jessica Minh Anh làm người mẫu ở Anh từ khi còn đang học tại đại học Birmingham. Ban đầu cũng là vì thích, rồi nhờ sự hướng dẫn của một người bạn rất nổi tiếng trong làng thời trang, Minh Anh luyện tập và dần trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tuy không có thế mạnh về chiều cao nhưng Minh Anh gây chú ý bởi thần thái trên sàn diễn. Các nhà thiết kế thích Minh Anh mặc đồ của họ vì cô luôn hiểu bộ trang phục mà mình trình diễn. Cô là khách mời hàng đầu của các show chính trong tuần lễ thời trang London Fashion Week và là đại diện nước ngoài duy nhất trong ban giam khảo tại cuộc thi chung kết hoa hậu Anh 2010 ngồi cùng với 11 người nổi tiếng và có quyền lực của nước Anh.

Minh Anh có một căn hộ xinh xắn tại khu Notting Hill ở London. Đó là nơi cô trở về sau một ngày làm việc dài nhiều mệt mỏi.


Jessica Minh Anh, người mẫu gốc Việt có gương mặt lạ lùngSở hữu kiến thức về Công nghệ thông tin, Truyền thông Marketing và kinh nghiệm làm người mẫu từ năm 15 tuổi, cô gái có vóc dáng siêu gầy (size 0) quyết định thành lập công ty tổ chức sự kiện thời trang cao cấp J Model Management chỉ một tháng sau khi tốt nghiệp Cao học.

Sinh năm 1983, Jessica Minh Anh hiện là người Việt trẻ được báo chí của 15 nước trên thế giới nhắc đến nhiều nhất sau show diễn đẳng cấp quốc tế J Autumn Fashion Show trên cây cầu biểu tượng của nước Anh. Cô là giám đốc kiêm người mẫu công ty thời trang nổi tiếng ở Anh J Model Management.

Jessica Minh Anh đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trong ngành nghệ thuật thời trang cao cấp ở Anh khi cô tổ chức cũng như tự trình diễn ở chương trình biểu diễn thời trang quốc tế J Summer Fashion Show năm 2011. Minh Anh được các nhà thiết kế danh tiếng lựa chọn trình diễn trong các show của họ vì cô sở hữu gương mặt rất ấn tượng. Hơn nữa, cô cũng rất hiểu những bộ trang phục mình cần trình diễn. Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của Minh Anh, cận cảnh, trên sàn diễn và trong cuộc sống hàng ngày:Những người mẫu nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Thúy Vinh làm người mẫu BST ảnh cá tính

Chồng của siêu mẫu Xuân Lan là ai

Thí sinh Siêu mẫu Quốc tế diện bikini

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Chieu cao Jessica ?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý