Vợ chồng siêu mẫu Bằng Lăng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Vợ chồng siêu mẫu Bằng Lăng

18/04/2015 10:30 PM
551

Vợ chồng siêu mẫu Bằng Lăng. Những thông tin và hình ảnh của gia đình người mẫu Bằng Lăng.


Bằng Lăng: "Tôi chọn đúng một anh chồng lãng mạn"


Người mẫu Bằng Lăng hé lộ một vài điều về cuộc sống mới của cô với anh chồng quốc tịch Đức 31 tuổi.

Được biết Bằng Lăng bây giờ đi nước ngoài như đi chợ nên bỏ quên cả điện ảnh lẫn thời trang. Cụ thể là thế nào?

Chồng tôi làm cố vấn cho một công ty Mỹ, hay phải đi công tác nên muốn đưa vợ theo. Cũng bởi theo kế hoạch, năm sau vợ chồng tôi sẽ sinh em bé nên anh ấy muốn tranh thủ thời gian này để vợ chồng được bên nhau.

Anh ấy còn nói không thích làm nô lệ của đồng tiền nữa, có tiền thì phải hưởng thụ. Tôi thì nghĩ khác, nếu cả tôi và anh ấy cứ dồn sức vào làm việc để tích lũy thật nhiều thì cuộc sống của con cái sau này sung sướng hơn. Nhưng anh ấy còn trẻ nên không muốn cuộc sống chỉ có công việc và công việc. Tôi thấy cũng có lý nên giai đoạn này vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Hôn nhân đã làm chị thay đổi suy nghĩ nhiều lắm phải không?

Đúng thế. Mình phải nghĩ cho gia đình nhiều hơn. Hiện tại, tôi không nhận show diễn vào cuối tuần nữa. Anh ấy nói từ thứ 2 đến thứ 6 vợ muốn làm gì cũng được, nhưng thứ 7, chủ nhật phải ở nhà với chồng.

Anh ấy sợ tôi làm việc nhiều quá mà không nghĩ tới gia đình. Gia đình là của cả hai người chứ không phải mạnh vợ vợ đi làm, mạnh chồng chồng đi làm, rảnh thì gặp, không rảnh thì thôi.

Phụ nữ thường thích những ông chồng lãng mạn. Còn chồng chị thì sao?

Tôi đã chọn đúng một anh chồng lãng mạn. Tôi còn nhớ, hôm ấy là ngày trước sinh nhật tôi, anh ấy nói tôi nên đi đâu tới mười hai giờ đêm hãy về. Tôi thắc mắc không hiểu tại sao anh ấy làm gì mà "đuổi" mình đi tới nửa đêm. Khi biết tôi chẳng nghĩ ra việc gì để làm để chờ tới lúc đó thì anh ấy đưa ra lựa chọn thứ hai: Tôi phải ở trên lầu, khi nào anh gọi mới được xuống.

Thế là tôi ở trên phòng, còn anh ấy hì hục làm gì đó dưới nhà. Tới khi ngửi thấy mùi thơm thì tôi biết anh ấy đang làm bánh. Đúng mười hai giờ, anh mời tôi xuống. Xuống nhà, tôi thấy căn phòng tràn đầy hoa và giấy trang trí có dòng chữ "Happy Birthday, I Love You". Còn trên bàn ăn có rất nhiều bánh và nến, bao nhiêu là quà nữa.

Anh bảo tôi mở từng món quà. Mở đến hộp quà cuối cùng, tôi thấy một trái tim bằng sắt rất xinh, bên trong là một lá thư cầu hôn: "Chúng ta cưới nhau nhé! Ngày mai mình cùng đi chọn nhẫn được không? Lần đầu tiên gặp em anh đã biết cuộc đời anh phải gắn với em. Nhất định em phải làm vợ anh!". Trong đời, lần đầu tiên có người đàn ông tự làm bánh sinh nhật cho mình, tôi hạnh phúc vô cùng.

Chị nghĩ rằng hôn nhân là do mình sắp xếp, chọn lựa hay là duyên số?

Chúng tôi đến với nhau đúng kiểu tình yêu sét đánh. Chỉ sau một tháng sang Việt Nam, anh ấy quen tôi và ấn tượng với tôi ngay lập tức. Còn tôi vốn chỉ thích bạn trai hơn mình ít nhất năm, sáu tuổi, vậy mà cuối cùng lại "dừng chân" ở anh chàng hơn mình có ba tuổi.

Khi anh ấy xin số điện thoại, tôi định không cho, nhưng trong giây lát tôi nghĩ tới lần mình đi xem bói. Người ta nói, nếu có cơ hội đến thì hãy nắm lấy vì năm sau tôi sẽ lấy chồng. Thế là để kiểm tra lời thầy bói, tôi đã cho anh ấy số điện thoại, chứ bình thường, anh nào hỏi số điện thoại là tôi hoặc không cho, hoặc cho số sai.

Ngày hôm sau, tôi không thấy anh ấy nhắn tin gì hết nên nghĩ thầy bói nói sai rồi, đàn ông chắc ai cũng vậy. Hôm sau nữa, anh gọi điện mời tôi đi ăn. Sau đó, chúng tôi tìm hiểu và thấy hợp nhau quá chừng nên yêu là cưới. Tôi còn lý do nữa để gặp anh ấy là trau dồi... tiếng Anh (cười).

Điều gì làm chị ấn tượng nhất về cuộc hôn nhân của mình?

Đó là "vụ án" nhẫn cưới. Trước khi về Đức làm đám cưới, chúng tôi bay qua New York để anh ấy họp với khách hàng. Chúng tôi cất hai ngàn đô-la và hộp nhẫn cưới vào két sắt của khách sạn rồi đi chơi. Đến khi cần tiền, chồng tôi không thể mở được két. Anh ấy phải gọi người của khách sạn lên mở mới được.

Lúc đó, tiền và nhẫn cưới không thấy đâu nhưng còn hộp nhẫn. Chồng tôi trình bày sự việc với quản lý khách sạn, ông ta hứa sẽ đền toàn bộ những gì đã mất. Vậy mà tới hôm sau, ông tổng giám đốc gặp chúng tôi và nói sẽ không đền, vì từ trước tới giờ khách sạn chưa xảy ra mất cắp.

Chúng tôi thực sự giận dữ, bởi như vậy là nói chúng tôi bịa ra chuyện này để đòi tiền. Chồng tôi muốn nhờ luật sự kiện, nhưng tôi nghĩ tiền thuê luật sư có khi còn đắt gấp mấy lần tài sản bị mất nên thôi. Tôi phải gọi điện về Việt Nam nhờ chị gái đặt gấp cặp nhẫn khác để mẹ tôi cầm sang Đức cho. Sau việc đó, tôi có ấn tượng rất xấu về New York.

Bây giờ chắc vợ chồng chị không bao giờ dám rời chiếc nhẫn cưới?

(Cười tươi) Chồng tôi lúc nào cũng muốn tôi đeo nó, không phải vì sợ mất lần nữa mà để người ta biết tôi đã có chồng. Nhiều khi biết anh ấy ghen, tôi cũng thấy vui vui!

Cảm ơn Bằng Lăng. Chúc vợ chồng chị luôn hạnh phúc!

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con


Từ ngày sinh bé trai đầu lòng Oskar Johan Ngo Schaberg, siêu mẫu Bằng Lăng tạm lánh ánh đèn sân khấu và những vai diễn cá tính, sắc lạnh để thoải mái vào "vai" người mẹ người vợ viên mãn, hạnh phúc...

Kết hôn với chàng cố vấn ngành xây dựng quốc tịch Đức năm 2007, vợ chồng Bằng Lăng và Claas Schaberg dự định sinh con trước thời điểm siêu mẫu này đóng phim Áo cưới thiên đường (2008). Nhưng phải đến giữa năm 2009, khi đang dang dở với vai Sự trong bộ phim Có lẽ nào ta yêu nhau, Bằng Lăng mới ngỡ ngàng… đón nhận tin vui!

Chân dài gốc Long An vui vẻ tâm sự, việc mang bầu “ngoài ý muốn” và tăng cân quá nhanh có ảnh hưởng đôi chút đến công việc đóng phim như: việc di chuyển cần nhẹ nhàng, khoảng 10 tập cuối Có lẽ nào ta yêu nhau chị chỉ xuất hiện nửa người “giấu” đi thân hình không còn thon gọn như trước. Chị đã tăng thêm… 30kg trong quá trình mang thai bé Oskar, con số cân nặng khá kỷ lục!

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk

Bằng Lăng lên xe hoa với chàng trai người Đức năm 2007

Khác hẳn với tâm trạng lo lắng sợ hỏng vóc dáng siêu mẫu, sợ đau khi sinh con trước đây, niềm hạnh phúc sắp được chào đón sinh linh bé bỏng ngày càng lớn dần trong Bằng Lăng. Không còn tính nóng như lửa, chị ngày càng nền tính hơn, chú ý việc ăn uống đủ chất đảm bảo sức khỏe và dành dụm tiền lo cho tương lai của con.

Bằng Lăng cho biết, cuối tháng 8 năm ngoái, chị và ông xã Claas Schaberg từng dự tính sang Thái Lan sinh con dưới nước để giải tỏa mọi lo lắng, sinh con một cách dễ dàng nhưng kế hoạch không thành. Chị đã nghe lời khuyên của bác sĩ, sinh mổ vì em bé quá lớn - Oskar chào đời nặng 4,7 kg.

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk

Khi dang dở với vai Sự trong phim "Có lẽ nào ta yêu nhau", siêu mẫu bất ngờ có tin vui

Trở về Việt Nam khoảng một tháng sau khi vượt cạn, Bằng Lăng tạm lánh ánh đèn sân khấu và các kịch bản phim mới. Chị cũng không muốn nói nhiều về việc sinh nở, chỉ muốn nghỉ ngơi, tận hưởng khoảng thời gian riêng tư yên tĩnh bên chồng con. Tạm gác đóng phim 2 năm, nữ diễn viên từng được nhắc đến nhiều với bộ phim Nữ tướng cướp thành thật rằng đã chuẩn bị tinh thần nếu bị khán giả lãng quên…

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk

Những hình ảnh đầu tiên về vợ chồng Bằng Lăng và bé "Cà chua đỏ"

“Có nhiều khi tôi cũng nhớ nghề lắm, nhất là lúc vô tình bật TV lên xem thấy bộ phim mình tham gia đang phát sóng. Nhưng biết làm sao được, mỗi người một hoàn cảnh và buộc mình phải lựa chọn. Đối với tôi, gia đình là quan trọng nhất”, Bằng Lăng chia sẻ.

Chị nói có nhiều kịch bản phim đến tay nhưng đành lắc đầu vì “ thương Oskar còn nhỏ quá!”. Gần đây nhất, chương trình Đêm hội chân dài cũng nhiệt tình mời chị tham gia nhưng Bằng Lăng từ chối. “Ông bà nội của Oskar ở bên Đức. Ông bà ngoại thì bận bịu với công việc ở Long An. Chồng tôi lại thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nay thành phố này mai nước khác. Giờ tôi cũng bận rộn với công việc thì lấy ai chăm sóc con trai? Chính vì thế mà tôi ở nhà với con cho bé bớt thiệt thòi!”, chị bộc bạch.

Bằng Lăng kể: “Ngày mới sinh, Oskar hay cáu, lạnh lùng y như…mẹ. Mỗi khi tức giận là mặt cậu đỏ tưng bừng nên được mẹ đặt luôn nickname “Cà chua đỏ”. Mỗi lần bế “Cà chua đỏ” đi chơi cùng mấy nhóc tì nhà Ngọc Thúy, Anh Thư, Thân Thúy Hà… là mọi người lại xúm lại trêu tính cách giống hệt mẹ Bằng Lăng. Giờ thì Oskar đã được 8 tháng tuổi, hay cười và rất theo mẹ. Chỉ cần tôi thay trang phục, trang điểm là bé nhìn chằm chằm.”

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk

Oskar Johan Ngo Schaberg được bố mẹ cho đi tắm biển từ rất sớm

Chị cũng không giấu giếm niềm tự hào khi khoe con trai càng lớn càng ngoan, ít quấy khóc: “Oskar da trắng, mắt nâu và mái tóc đen cũng đang chuyển sang màu nâu. Ở ngoài nhìn giống mẹ nhưng trong hình chụp thì lại rất giống bố.”

Thời gian này, niềm đam mê duy nhất của siêu mẫu sở hữu làn da ngăm, giọng nói trầm ấm là cùng người giúp việc chăm sóc cậu nhóc 8 tháng tuổi. Dù vóc dáng chưa trở về “phom chuẩn” nhưng không vì thế mà người đẹp hạn chế thực đơn ăn uống. Bằng Lăng thích để mọi thứ tự nhiên và chị vẫn duy trì việc cho con bú sữa mẹ.

Nói về ông xã, Bằng Lăng rạng rỡ cho biết Claas Schaberg luôn chiều chuộng, biết giúp đỡ vợ cùng chăm sóc con. “Anh ấy yêu con lắm, đi công tác xa thì thôi chứ về nhà là chơi với con. Bé Oskar cũng rất quấn bố. Chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch rất tỉ mỉ lo cho tương lai của con một cách tốt nhất”, siêu mẫu đầy hài lòng về cuộc sống gia đình.

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk

Siêu mẫu Bằng Lăng “ở ẩn” vì quá yêu con, Thời trang, bằng lăng, siêu mẫu da nâu, nuôi con, ở ẩn, catwalk

Cậu nhóc nhà siêu mẫu càng lớn càng giống bố


Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bằng Lăng:


Tạm xa ánh đèn, máy quay, người mẫu Bằng Lăng dành toàn bộ thời gian cho thiên chức làm mẹ. Người đẹp chia sẻ bộ ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai Oskar Johan Ngo Schaberg gần 9 tháng tuổi.

Bằng Lăng hạnh phúc bên chồng con
Tháng 9/2009, Bằng Lăng sinh con trai đầu lòng Oskar Johan Ngo Schaberg tại Thái Lan. Bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 4,7 kg.
Bằng Lăng hạnh phúc bên chồng con
Bé Oskar có màu mắt nâu giống bố và mái tóc đen giống mẹ. Vợ chồng người đẹp đặt cho con nickname ở nhà là Cà Chua Đỏ.
Chân dài có làn da nâu đặc trưng chia sẻ, trong 9 tháng đầu sau khi sinh, cô tạm gác lại mọi công việc để toàn tâm với thiên chức làm mẹ.
Hai vợ chồng người đẹp thường cùng nhau bàn bạc để thống nhất cách nuôi dạy con trai.
Bằng Lăng kể, sau thời gian đầu lúng túng với vai trò làm cha, ông xã đã dần quen và rất giỏi dỗ dành, chơi đùa cùng con trai.
Ngập tràn hạnh phúc, người đẹp cho biết, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi có con.
Tuy mới làm mẹ được 9 tháng nhưng Bằng Lăng đã rút ra nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Những áp lực tâm lý khi mang thai cũng được giải tỏa.
Hai vợ chồng dành nhiều thời gian ở bên con để bé lớn lên đầy đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ. Mỗi người sẽ trò chuyện với con trai bằng tiếng mẹ đẻ. Bằng Lăng nói chuyện với bé bằng tiếng Việt, còn chồng cô thủ thỉ với con bằng tiếng Đức. Bằng Lăng nói vui, như thế bé sẽ quen và dễ tiếp thu các ngôn ngữ khi lớn lên.
Bằng Lăng tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại. Tạm thời, cô cũng không nghĩ đến việc trở lại với nghệ thuật. Hai vợ chồng dự đình chuyển sang Thái Lan sống trong thời gian chồng nữ diễn viên kiêm người mẫu công tác tại đây.


Hồng Nhung và chồng ngoại quốc Kevin

Bảo Yến và chồng nhạc sỹ Quốc Dũng

Lã Thanh Tuyền và chồng

Thúy Vinh và chồng kiến trúc sư Singapore

Đoan Trang và chồng Thụy Điển

Hotgirl Quỳnh Chi và chồng


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý