Hotboy Hà Thành Duy Radom

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Hotboy Hà Thành Duy Radom

18/04/2015 10:35 PM
581


Hotboy Hà Thành Duy Radom. Những thông tinv à hình ảnh của hotboy Hà Thành Duy Radom


Duy Random - "Mọi người không nên gọi mình là Hotboy"


Nổi tiếng là Hot boy trên các 4rum bởi ngoại hình cực kute, học giỏi, đi o tô nhưng Duy Random rất thành thật, cậu không hề muốn mọi người gọi mình là HotboyHọ tên: Lê Anh Duy

Ngày sinh: 18/09/1989
Cấp 2, 3 học trường St Mary's Cathedral College ở Sydney, Australia.

Hiện Duy đang học trường Raffles University tại Hà Nội

Sở thích: Thích đi chơi xa bằng xe môtô phân khối lớn

Cái tên Hotboy mọi người gọi cho Duy bắt đầu từ khi nào?
Duy không biết vì sao mọi người lại gọi Duy hotboy, mà cũng không rõ là từ khi nào? Bởi Duy thấy mình cũng bình thường như bao nhiêu bạn khác, đẹp trai thì không vì ra ngoài đường còn có bao nhiêu người đẹp trai hơn Duy nhiều lắm. Về học hành thì Duy cũng học bình thường thôi, Duy còn phải cố gắng nhiều. Nhưng Duy nghĩ mọi người gọi Duy là hotboy vì ngày học bên Úc buồn, ít bạn nên Duy suốt ngày lên mạng chát, vào các Forum để kết bạn, tán gẫu, post ảnh của mình lên. Duy cũng không hiểu tại sao nhiều người lại biết Duy như vậy.
Duy Random - Mọi người không nên gọi mình là Hotboy
Duy Random - hotboy trên cac 4rum
Nếu mọi người gọi Duy là hotboy chỉ vì gia đình Duy đẹp trai, gia đình giàu và yêu em gái của 1 ca sĩ nổi tiếng?

Duy nghĩ mọi người không nên gọi Duy là hotboy vì chính bản thân Duy nghĩ mình cũng rất bình thường. Ngoại hình không có gì đặc biệt, đấy là không nói đến chuyện Duy lùn thậm tệ (cười). Duy chỉ may mắn hơn người khác là gia đình Duy có điệu kiện, bố mẹ không để Duy thiếu thứ gì, được tạo điều kiện cho học hành chỗ này chỗ kia..Tuy nhiên tất cả những yếu tố đấy đều không thể tạo nên 1 hotboy được.

Còn chuyện Duy và Phương Ly không thể nói là vì yêu Ly mà Duy nổi hơn. Vì Duy cũng không quan tâm đến việc người khác nghĩ mình như nào? Mình như nào thì những người thân của mình hiểu rõ nhất. Duy ví dụ như việc Duy bị giả mạo Blog quá nhiều, những Blog này đi làm những việc không hay xong tự nhiên người ta lại tìm đến Duy nói Duy không ra cái gì cả.

Duy học ở Úc mấy năm rồi mới về Việt Nam vậy?

Duy sang Úc từ khi 13 tuổi. Duy học từ năm lớp 7 đến khi tốt nghiệp cấp III thì về Việt Nam học. Hiện tại Duy đang học năm thứ 3, trường Raffles University của Singapore tại Việt Nam. Duy sang Úc học vì gia đình có người nhà mà, chứ đáng ra bố hướng cho Duy sang học ở Mỹ. Bây giờ nghĩ lại cũng thấy phục mình, còn bé mà đã phải đi máy bay 1 mình, rồi cả những năm học cấp 2, cấp 3 Duy đã phải sống xa bố mẹ đến nửa vòng trái đất trong khi các bạn mình thì ngày ngày được bố mẹ đưa đón đi học.
Duy Random - Mọi người không nên gọi mình là Hotboy
Những hình ảnh cực kute của Duy Random tràn ngập trên các 4rum

Sang Úc học từ nhỏ như vậy thì Duy gặp không ít những khó khăn gì?

Khó khăn đầu tiên là tiếng Anh. Thời gian đầu sang đó tiếng Anh của Duy không tốt lắm, phát âm không chuẩn nên nói “quê” cực, đến nỗi mỗi lần Duy nói các bạn cứ cười. Nhưng dần dần nói chuyện nhiều, đi chơi nhiều cùng các bạn thì tiếng Anh của Duy tốt lên hắn. Cũng may là ngay từ nhỏ bố đã cho Duy đi học thêm tiếng Anh rồi nên ngữ pháp rất chắc, không có khó khăn gì trong việc học tập.

Cũng thời gian đầu mình mới sang, không chơi với ai nên Duy rất ít bạn. Một thời gian sau thì mới bắt đầu hòa nhập được với mọi người trong lớp.
Hình ảnh của Duy Random tại Úc

Được học ở cả Việt Nam vả cả ở Úc Duy thấy 2 nơi này đào tạo khác nhau cơ bản như nào?

Ví dụ nói về các môn học thì ở Việt Nam tất cả học sinh phải học những môn cơ bản như: văn, toán, lý, hóa…nhưng ở Úc thì học sinh có thể bỏ những môn này và chọn những môn khác mà mình yêu thích. Hay những môn sát thực với đời sống như: tin học, nghệ thuật…

Rồi ở Úc thì học sinh không phải thi Đại học mà dựa vào kết quả trung bình của năm lớp 11 và 12, tùy theo mức điểm mà chọn trường Đại học thôi.

Ở nước ngoài 1 thời gian dài như vậy, ngoài những kiến thức cơ bản được học ở trường thì Duy học hỏi được những gì ở con người nơi đây?

Ngoài giờ học thì Duy hay đi dã ngoại với các bạn cùng lớp. Duy thấy các bạn chơi rất vô tư, họ cũng rất đoàn kết nữa. Hơn nữa các bạn học sinh ở đây có tính tự lập rất cao, nếu như ở Việt Nam các bạn vẫn còn phụ thuộc vào bố mẹ thì ngay từ cấp 2 các bạn đã đi làm thêm để có thu nhập phục vụ cho những nhu cầu riêng của mình rồi. Duy thích những đức tính đó của các bạn.

Thế còn Duy, Duy có đi làm thêm gì không?

Cười, Duy đi làm thêm từ khi 15 tuổi, làm pha đồ uống cho 1 cửa hàng Café. Họ trả mình công rất cao, mỗi tuần được 200USD mà công việc thì đơn giản. Tiền học thì bố mẹ vẫn lo nhưng đi làm thêm thế này cũng giúp mình chi tiêu thoải mái hơn.

Nhiều bạn sau một thời gian dài sống ở nước ngoài, khi về Việt Nam thường bị kêu là "thoáng" quá. Duy thì thế nào?

Duy bị ảnh hưởng khá nhiều đấy. Ví dụ ở Úc bố mẹ vẫn quan tâm đến con cái nhưng không quan tâm chặt chẽ như bố mẹ mình ở Việt Nam. Ở Việt Nam thì cứ mỗi lần ra ngoài là phải báo cáo đi đâu, mấy giờ về …nhưng bên Úc thì không vậy nên khi về nhà, đôi khi mình cũng hay xích mích với bố mẹ về vấn đề này (cười). Và mình vẫn đang cố gắng để dung hòa, không làm bố mẹ buồn.

Để cho Duy đi ô tô, có vẻ bố mẹ cũng rất nuông chiều bạn?
Duy cũng không rõ vì thật ra từ trước đến giờ theo đánh giá của những người lớn tuổi thì Duy rất ngoan. Duy không bao giờ đi chơi về đêm, cũng ít khi đi chơi lắm vì Duy cũng không có nhiều bạn ở Việt Nam mà. Chính vì vậy nên bố mẹ cũng tin tưởng ở Duy nhiều chứ nói  là nuông chiều cũng không hẳn. Vì bố mẹ Duy cũng nghiêm khắc và có những nguyên tắc riêng với con cái.

Ngay cả chuyện Duy và Ly yêu nhau bố mẹ cũng biết nhưng không phản đối vì thường trong chuyện tình cảm bố mẹ tuyệt đối không cấm. 
Còn việc cho Duy đi ô tô thì mình nghĩ, nó cũng đơn giản như việc đến tuổi được đi xe máy thôi. Nhà có xe, mình biết lái thì bố mẹ cho mình đi. Mình không lấy đó làm một cớ để oai hay chảnh gì cả.

Điều cuối cùng, bạn muốn nói gì đó về cô bạn gái Phương Ly của mình không?

Ly là 1 cô gái rất cá tính, mạnh mẽ và tự tin. Duy thích những tính cách đó của Ly lắm. Ly cười rất tự nhiên nên Duy muốn làm những gì có thể để cô ấy cười, Duy yêu nhất nụ cười của Ly đấy. À mà hồi mới quen, Duy không biết Ly là em gái của chị Phương Linh đâu. Gặp nhau 1 thời gian thì mình mới ngạc nhiên khi biết điều này. Và thấy cũng thú vị.

Phương Ly 'sét đánh' với hot boy Duy Random


Phương Ly `sét đánh` với hot boy Duy Random

Phương Ly và bạn trai, hot boy đất Hà thành


- Hát hay, xinh đẹp lại là em gái của chị Linh nổi tiếng, Phương Ly có bao giờ nghĩ mình là hotgirl không?

- Ly nghĩ Hotgirl thường thường chỉ là do mọi người tự phong cho mình thôi. Cứ teen nào có ngoại hình xinh xinh, cá tính, hát hò hay đóng phim đã được gọi là hotgirl rồi. Bản thân Ly chưa bao giờ nghĩ mình là hotgirl cả. Ly cũng chỉ bình thường như những bạn gái khác cùng tuổi với mình. Có chăng là đặc biệt hơn 1 chút vì được mọi người quan tâm, chú ý hơn chút thôi.

- Hiện nay những hotgirl hay có những tin đồn thất thiệt, giới trẻ 9X thường có những hành động gây shock. Bản thân Ly cũng thuộc thế hệ 9X, Ly nghĩ sao về những vấn đề như thế này?

- Thì như Ly nói trên đó, những bạn gái có ngoại hình xinh xắn, có đặc điểm gì đó nổi bật thường được mọi người chú ý nhiều hơn nên tất nhiên những tin đồn là không thể tránh khỏi.

- Ly cũng thuộc thế hệ 9X, nhiều lúc Ly cũng gặp những trường hợp là bị đồn thổi thế này thế kia nhưng Ly nghĩ chỉ cần những người thân của mình hiểu và tin tưởng ở mình là đủ rồi. Rồi tất nhiên thời gian sẽ là câu trả lời cho mọi người thấy con người mình như thế nào.

Một số 9X bây giờ có rất nhiều hành động mà mọi người thấy không hay, Ly nghĩ các bạn chỉ muốn khẳng định cá tính của mình nhưng là làm chưa đúng thôi. Ly mong rằng mọi người hãy nhìn vào những mặt tốt của 9X bây giờ vì Ly thấy có rất nhiều bạn 9X nhanh nhẹn, nhạy bén và giỏi giang nữa chứ không phải cứ là 9X là thế này thế kia đâu. Nếu hiểu như vậy thì cũng hơi bất công với thế hệ 9X bây giờ.

- Trên Blog của Ly có hình Ly chụp rất thân mật với 1 cậu bạn. Có thể tiết lộ 1 chút về cậu bạn đó của Ly không?

- (Cười.) Đấy là bạn trai của Ly. Bạn ấy tên là Anh Duy và mọi người vẫn thường gọi là Duy random. Anh í sinh năm 1989, hơn Ly 1 tuổi và hiện tại bạn í đang học trường Hartford Institude .

Ly và Duy quen nhau cũng tình cờ lắm, kể ra thì vừa xấu hổ vừa buồn cười nhưng mà chuyện tình cảm của bọn mình rất giống kiểu tình yêu sét đánh. Mà yêu nhau rồi Ly mới biết Duy là hotboy trên các 4rum. Nhưng thật sự khi quen nhau điều làm cho Ly chú ý tới Duy không phải vì vẻ ngoài đẹp trai mà vì Duy nói chuyện rất hợp với Ly. 

Ngoài ra Duy học cũng rất giỏi, điều này khiến Ly rất ngưỡng mộ. Rồi cả 2 đều không biết mình yêu nhau khi nào, chỉ biết rằng cả  đều nghĩ là yêu nhau thực sự mặc dù hoàn cảnh bây giờ là yêu xa, Ly thì ở Thanh Hóa còn bạn trai thì lại ở Hà Nội mà.

Những ngày đầu mới yêu nhau, khi Ly về Thanh Hóa, phải xa nhau, thì hai đứa cũng hay cãi nhau vì chưa tin tưởng nhau. Nhưng thời gian đã chứng mình cho bọn Ly hiểu rằng người yêu của mình rất đáng tin tưởng. Phải nói rằng bạn trai Ly làm cho Ly rất yên tâm khi Ly ở xa.


Phương Ly `sét đánh` với hot boy Duy Random


- Những tấm hình của Ly và bạn trai trên blog khá thân mật. Ly có sợ bị mọi người nói là quá bạo dạn hay không?

- Ly nghĩ là không có gì gọi là táo bạo hay mạnh dạn cả. Dù sao Ly cũng lớn rồi và khi yêu ôm nhau là chuyện bình thường. Đấy chỉ là cử chỉ khi yêu nhau thôi, mà thực ra thì Ly và bạn trai Ly rất thích chụp ảnh nên chỉ muốn những tấm hình 2 người chụp tình cảm và đẹp hơn thôi.

- Bình thường Ly được biết đến như một cô nàng cá tính. Vậy trong tình yêu Phương Ly là người như nào?

- Khi yêu thì Ly nghĩ mình là người chung thủy. Đặc biệt là rất yêu người yêu mình nữa, cười. Mặc dù tính Ly thì vẫn con nít nên nhiều lúc cãi nhau thường là bạn trai Ly phải làm lành trước. Nhiều lúc nghĩ lại Ly cũng thấy có lỗi nhưng tính Ly thường hiếu thắng nên chẳng bao giờ chịu nói xin lỗi trước cả. Rất may là bạn trai Ly rất hiểu Ly.

- Ban trai Ly là 1 hotboy, sống giữa chốn Hà thành, Ly thì lại ở Thanh Hóa, Ly có yên tâm khi mỗi người một nơi không?

- Cũng như Ly đã nói, đầu tiên thì 2 đứa Ly cãi nhau nhiều lắm vì yêu nhau xa và chưa có thời gian tin tưởng nhau. Nhưng bây giờ thì bạn trai Ly đã chứng minh cho Ly thấy anh ấy rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Vì thế những chuyện như đi chơi ở đâu mà không nói cho Ly biết hay đi với bạn gái thì không có đâu.

- Yêu nhau xa như vậy thì 2 bạn dành thời gian cho nhau như nào? Rồi 2 người thường đi chơi ở đâu?

- Vì yêu nhau xa nên hầu như bọn Ly liên lạc với nhau bằng điện thoại hoặc online hàng ngày. Còn nếu gặp nhau thì 2 đứa thường đi xem phim trên Megastar – nơi 2 đứa Ly lần đầu tiên gặp nhau, rồi bọn Ly đi dạo phố, đi ăn đi uống hồng trà...

- Vậy Ly và bạn trai chia sẻ với nhau cũng như giúp đỡ nhau như nào trong học tập và cuộc sống như nào?

- Bạn trai Ly nhìn thì trẻ con, cutie thế thôi nhưng nhiều lúc rất người lớn. Ly thì vừa đi học lại vừa đi diễn nữa nên bọn Ly cũng đã nói nhiều đến vấn đề này vì bạn trai Ly cũng hơi khó chịu. Khi anh ấy thấy Ly đi diễn về muộn là anh ấy  sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học của Ly. Nhưng ca hát là đam mê của Ly rồi nên dần dần bạn trai Ly cũng hiểu và thông cảm. Điều đó làm Ly rất vui.

Trong cuộc sống hàng ngày ai cũng gặp những chuyện vui chuyện buồn và bản thân Ly cũng vậy. Tuy nhiên những lúc như vậy thì bọn Ly không ở bên cạnh nhau được nhưng bọn Ly đều cố gắng động viên nhau thật nhiều.


Phương Ly `sét đánh` với hot boy Duy Random


- Vì cả Ly và bạn trai Ly đều ít tuổi, điều đó có khiến bố mẹ hay chị Linh phản đối tình yêu của 2 b���n không?

- Không phản đối đâu. Cả ba mẹ hay chị Linh đầu tiên đều nghĩ rằng Ly và Duy chỉ là thích thích nhau thôi và 1 thời gian sau sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng bọn Linh đều đang cố gắng cho gia đình hiểu là bọn Ly có tình cảm thực sự. Dù sao Ly cũng đã lớn rồi và cũng đủ hiểu biết để nhận thức đâu là yêu đâu là thích.

- Người ta thường nói, tinh yêu tuổi học trò đẹp nhưng bồng bột và nhanh tan, Ly có nghĩ như vậy không?

- Hiện tại thì Ly nghĩ tình yêu của Ly đang rất đẹp. Ly cũng không nghĩ là bồng bột vì Ly cũng lớn rồi, đủ hiểu đâu là tình yêu. Chuyện dang dở thì Ly chưa nghĩ đến.

- Mọi năm Noel Ly có 1 mình nhưng năm nay có thêm một người bên mình nữa thì Ly và bạn trai có dự định gì không?

- Noel này Ly sẽ ra Hà Nội chơi và cũng đón Noel với bạn trai mình. Hiện tại bạn trai Ly đã có sẵn kế hoạch cho Noel rồi nhưng bạn í vẫn giữa bí mật vì muốn Ly bất ngờ mà.

- Ly không ngần ngại khi công khai người yêu mình trên blog? Ly có nghĩ đến chuyện sau này Ly trở thành 1 ca sĩ nổi tiếng, chuyện tình cảm nhiều khi gây khó dễ cho con đường sự nghiệp của mình không?

Tất nhiên Ly là người rất thẳng thắn rồi. Trong blog của Ly các friends đều là những người rất thân thiết. Vì thế khi Ly vui hay hạnh phúc Ly không ngần ngại chia sẻ hạnh phúc cùng các bạn.

Ly không nghĩ công khai chuyện tình cảm sẽ gây khó dễ cho công việc của mình. Ngược lại Ly nghĩ nó là động lực tốt nhất để giúp Ly đạt được ước muốn của mình.


Chia sẻ về cuộc tình tan vỡ:


"Ly thay đổi nhiều, không còn giống với Ly trước đây Duy yêu. Vì thế mà dù còn tình cảm, nhưng bọn mình không thể ở bên nhau nữa". Đó là tâm sự của chàng hot boy Hà thành về người yêu cũ Phương Ly.   >> Phương Linh sẽ song ca với em gái Phương...

Chào Duy, được biết Duy đang tham gia vai diễn là hotboy trong 1 bộ phim truyền hình?

Duy và Ly ngày còn yêu nhau

- Đúng là vậy. Mới đây mình có được mời tham gia bộ phim dành cho tuổi teen là “Bộ tứ 10a8”. Vai diễn là một hot boy tên Minh Hoàng học lớp 12. Nhân vật này cũng gây được sự chú ý từ nhiều bạn gái trong lớp. Đặc biệt là cô bé lớp 10A8 tên là Phan Linh – vai chính của phim.

- Duy được gọi là hot boy, lại vào vai hot boy, vậy theo Duy thế nào về cụm từ này?

- Cái này thì cũng khó định nghĩa lắm, theo công thức chung có thể là 1 chút ngoại hình, ga lăng và gia đình có điều kiện chăng. Nhưng Duy thì không cho mình là hot boy vì nói thật mình bình thường lắm nên đừng gọi mình là hot boy.

- Lần đầu tiên đóng phim, Duy gặp những khó khăn gì?


- Đúng là lần đầu tiên trong đời tham gia 1 vai diễn trong bộ phim dài tập Duy cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng chủ yếu chỉ trong thời gia đầu bấm máy thôi, sau đó quen với máy quay rồi thì Duy cũng không thấy có vấn đề gì nữa.

Ví dụ trong phim, Duy vào vai hot boy chơi bóng rổ thì môn thể thao này đúng là mới lạ đối với mình nên phải tập luyện nó rất nhiều để lên phim tự nhiên chứ không hề gượng gạo. Chính vì vậy mà Duy đã phải dành thời gian, chật vật tập rất nhiều tất cả các thao tác từ đập bóng đến đi bóng và ném bóng. May mắn là có cậu em trai đã hướng dẫn mình làm quen với bóng rổ.


Lần đầu tiên đóng phim nên mình cũng mất hẳn 1 tuần để làm quen với máy quay, cách diễn, thoại ... nói chung là rất bỡ ngỡ khi bọn mình phải quay trong trường học có nhiều học sinh. Có rất nhiều bạn đứng bên ngoài xem bọn mình diễn, nhiều khi cũng bị các bạn cười nhưng dần dần cũng quen, diễn cũng thoải mái hơn.

- Trước đây Duy cũng chỉ được gọi là hot boy trên các 4rum, học tại nước ngoài rồi trở về Việt Nam, đến tận khi Duy trở thành bạn trai của Phương Ly – em gái Phương Linh thì mới được nhiều người quan tâm biết đến. Duy có nghĩ chính Ly đã đưa Duy đến gần nghệ thuật hơn không?

- Duy có nghĩ là như thế sau bài báo lần trước mình chụp hình cùng Ly, chính bởi vậy mà mình cũng được đoàn phim biết đến hơn. Mọi người đã đưa những hình ảnh mới nhất của mình chụp cùng Ly để chị ấy xem thì chị ấy đã duyệt.

Nói Ly là người đưa mình đến với nghệ thuật thì cũng đúng. Quen Ly thì mình gần gũi với âm nhạc hơn, mình chú ý đến cách diễn sân khấu hơn và cũng quen nhiều các anh chị làm nghệ thuật hơn như các anh chị bạn chị Linh. Mình cũng đi xem Ly biểu diễn nên mình cũng hiểu được cách diễn trên sân khấu cho người khác xem thế nào... Nói chung, Ly đã để lại cho mình khá nhiều kỷ niệm.

- Vậy chuyện tình cảm của Duy và Ly dạo này như nào rồi?

- Mình và Ly đã chia tay được hơn 1 tháng rồi, sau gần 1 năm yêu nhau. Thực ra khi chia tay thì tình cảm chưa hết, chỉ có điều 2 người đã không chọn 1 con đường để đi cùng nhau.

Thời gian đầu tiên khi mình và Ly mới yêu nhau, Ly thực sự là mẫu bạn gái mình mong muốn. Bọn mình đã có những kỉ niệm rất đẹp bên nhau. Nhưng càng ngày mình càng thấy Ly khác rất nhiều, không thể hòa hợp nữa nên mình đã quyết định chia tay. Mình cũng không muốn nói nhiều về chuyện đã qua nữa. Có lẽ Ly hiểu hơn ai hết.

- Còn phản ứng của Ly như thế nào khi 2 người chia tay?

- Ly thì bình thường. Ly không buồn, mình nghĩ là như vậy. Nếu Ly thực sự yêu mình, chuyện chia tay đã không xảy ra.

- Vậy là trong thời gian đóng phim cũng là thời gian Duy vướng phải những chuyện không vui trong tình cảm. Vậy nó có ảnh hưởng đến công việc của bạn không?

- Cũng không ảnh hưởng bởi trong thời gian quay mình và Ly vẫn yêu nhau, Ly cũng vẫn động viên mình đóng phim đấy chứ. Mình đã quá buồn trong thời gian rạn nứt rồi nên khi chia tay Ly, mình phải cố gắng để mau vượt qua chuyện đó. Bây giờ cũng đã đỡ hơn nhiều.

- Hiện tại “tất tần tật” về Duy có thể nói như thế nào nhỉ?

- Hiện tại nhân vật của Duy đang được nghỉ hè nên Duy không phải quay. Duy đang quản lý 2 quán cafe riêng. Thời gian này Duy muốn nghỉ ngơi để đầu óc thoải mái, muốn làm 1 cái gì đó trước khi du học Tiến sĩ ở nước ngoài. Có thể Duy sẽ làm việc và sinh sống luôn ở nước ngoài.
Nguồn ảnh Kênh14


Tiểu sử hot boy Baggio điển trai và cực kỳ đa tài

Bạn gái hot boy Huỳnh Anh

Hot boy Baggio và bạn gái

Hotboy Huỳnh Anh và bạn gái

Hotboy Huỳnh Anh khoe body


(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
anh duy co the cho em hoi anh dong bo phim bo tu 10a anh co cam thay anh dong rat xuat sac khong rieng em e nghi anh dong rat xuat sac
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý