Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nam mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nam mạng

18/04/2015 10:51 PM
279

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nam Mạng

Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.

Nam Mạng – Ất Sửu

Sanh năm: 1925, 1985 và 2045

Cung TỐN. Trực KIÊN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
Con nhàBẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

Ất Sửu số mạng cuộc đời,
Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.
Anh em sung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.
Phụng thờ của quý có duyên,
Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi.
Tánh người chơn chánh thật thà,
Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.
Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,
Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.
Số phải tu niệm ăn chay,
Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

CUỘC SỐNG

T uổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ bởi vật chất không làm cho con người được hoàn toàn đầy đủ hay ít ra cũng thanh thản về tinh thần.

Tóm lại, cuộc đời ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng lặng gió yên.

Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

P hần gia đạo tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối với gia đạo không có gì xảy ra làm có thể gây nên nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình. Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì lắng xuống và im lặng không có những phát triển về vấn đề này. Tuổi Ất Sửu, có phần phát triển công danh về con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít ở đời người, những con người có chút địa vị trong xã hội là những người đã có nhiều âm đức, nên có phúc đức để hưởng được phần công danh lên cao của cả con cháu sau này.

Sự nghiệp được bền vững và phát triển từ năm 32 tuổi, trước thời gian này có sụp đổ đôi lần, nhưng sau đó thì nắm lại được và về sau thì rất vững chắc hoàn toàn. Sự nghiệp từ đó đó về sau không gặp sự lo lắng hay có thể bị ngăn trở bất ngờ nữa. Nếu gặp trường hợp mà người vợ có tuổi trùng hợp được kể theo những phần dười đây sẽ nắm phần thắng lợi và vững vàng về tiền của. Tiền bạc tuổi này cũng vô ra bất thường, nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

T rong vấn đề làm ăn bạn cần nên lựa chọn những tuổi có sự trùng hợp với tuổi Ất Sửu mà hợp tác, hùn hạp hay cùng hợp tác trong mọi công việc khác mà khỏi sợ bị thấy bại, những tuổi này còn giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh và sự nghiệp có cơ hội tạo tác mạnh mẽ, đó là những tuổi rất đại hợp với tuổi bạn như tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, hùn hạp hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được nhiều tiền của. Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

D ưới đây là những tuổi đại kỵ cho bạn trong việc kết hôn cũng như mọi khía cạnh làm ăn trong cuộc sống kết hôn thì sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn thì sanh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát làm chết bất đắc kỳ tử, đó là những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đó là những tuổi mà Ất Sửu đại kỵ nhất trong cuộc đời. Nếu cãi sẽ gặp những trường hợp xui xẻo hay xảy ra những việc không may cho bản thể.

Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi; tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhan đ èn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

T uổi Ất Sửu trải qua những năm khó khăn nhất, có thể bị bịnh hoạn, tai nạn hay suýt bị chết chóc, làm ăn không được dồi dào phát triển, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn nghề nghiệp.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

T uổi Ất Sửu rất hạp ngày lẽ giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ như thế mà xuất hành làm ăn, giao dịch, phát triển sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

T ừ 42 đến 45 tuổi: Trong tuổi 42, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sanh quý tử. Năm này sanh con gái thì gặp sự phát tài liền, tuổi 42 khá lắm, mên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn thắng lợi ngay, 43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn có nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa có tai nạn, 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự đau buồn. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, 45 khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức.

T ừ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8. 47 khá tốt, vào những tháng 5 và 7 Âm lịch, 48, không được hay và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bịnh vào mùa Đông. 49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn, đề phòng bịnh nặng.

T ừ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bịnh hoạn hám dọa mà thôi. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mạng vào những năm nầy, nhất là kỵ Thu Đông.

T ừ 55 đến 60 tuổi: Số những năm nầy không được tốt lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, con cháu làm ăn không được may mắn.


Nữ mạng 2013

 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:

  • Từ 9h đến 11h sang

  • Đi về hướng Nam để đón thần Tài

 • Màu sắc: hạp màu: vàng, trắng. Kỵ: đỏ, đen.

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông Minh, lanh lợi, ý chí chiến thủ, hoạt bát năng nổ, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiep. Quý Cô là người có khả năng làm chủ, tính toán khôn ngoan, nhạy bén trong công việc nắm bắt thời cơ, dùng trí hơn dùng sức. Lại thêm có thiên Lương nên hoạt động ở ngành lãnh vực như Y Tế Giao dục…

Là người có tài dễ sinh kiêu mạn và nuôi nhiều tham vọng nên cũng dễ gặp bất trắc, sự nghiệp thăng trầm. Nếu biết kiềm chế ham muốn, xử sự tình huống phân minh và nhún nhường với mọi người… sự nghiệp càng mau tăng trưởng, ổn định.

Phải đi vào Trung Vận, có kinh nghiệm với đời, công danh, tài lộc tăng cao, cuộc sống mới có hạnh phúc. Đa phần nếu có kết hôn sớm dễ bị đổ vỡ hay vợ chồng khắc khẩu. Lập gia đình muộn dễ bền bỉ và cung Tử tức có khả năng sinh ra đứa con xuất chúng, thông minh hơn người. Nếu giảm bớt ham muốn và ước vọng cao xa cuộc sống sẽ tránh song gió hậu vận ngày càng thâm tốt đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ gặp điều trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn không được như ý, bản thân cũng cần phòng bệnh nạng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim cần dè dặt trong công việc cũng như quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Năm nay các mặt năm nay có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít kho` khăn.

Đạc biệt là đừng quá tự tin và đừng dựa vào sự giúp đỡ bên ngoài mà tính chuyện làm ăn to lớn, chỉ nên an phụ thủ thường, cẩn thận trong giao tiếp thì cuộc sống sẽ giảm phần khó khăn. Một năm trung bình nếu đừng vọng động khởi động nhiều ham muốn.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều thay đổi, tình cảm vướng nhiều lo âu. Nếu có gia đình, tình cảm vợ chồng cũng khó tránh xung động Nên nhẫn nhịn và hòa hoãn để giải quyết bất đồng mới khỏi đổ vỡ. Nếu có sinh con trong năm nay gia đình càng gắn bó hơn nhưng phải cẩn thận về vấn đề sức khỏe.

Đối với quý cô độc thân, nếu đã có ý trung nhân, năm nay có thể lập gia đình Quý Cô hợp với:

 • Ất Sửu

 • Ất Mẹo (39 tuôi)

 • Bính Thìn (38 tuổi)

 • khắc kỵ với tuổi

 • Nhâm Tuất (32 tuổi)

 • Bính Dần (28 tuổi)

 • Canh Thân (34 tuổi)

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẽ, ngày lẻ, tháng lẻ để mọi việc thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay can chi khá thuận, ít ốm đau lặt vặt. Hạn có Bệnh phù, Thiên Hư … nên quan tâm nhiều hơn với các chứng phụ khoa, lái xe nên cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Xem tử vi tuổi Sửu năm Quý Tỵ năm 2013

ĐẶC TRƯNG NGƯỜI CẦM TINH CON TRÂU

tuoisuu contrau Xem Tử Vi năm 2013 Quý Tỵ cho người tuổi Sửu

Bản chất

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Sự nghiệp

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Tình duyên

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Hạp tuổi

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý


Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2013

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2013(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
ất sửu cưới vợ canh ngọ khi nào là hợp nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Tuổi canh ngọ tuy hợp về ngũ hành nhưng lại bị lục hại(sửu hại ngọ) nên thường thiệt cho cô gái. Nên lấy khi người yêu bạn 22, 24, 25, 27, 29 tuổi.
Minh la linh o nghe an nam nay minh di lam xa co duoc hay khong?.
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Không nên hùn vốn làm ăn nhưng vẫn có thể đi làm xa được bạn ạ, đề phòng có kẻ trộm cắp, cản trở
DẠ CHO EM HỎI. EM XIN NĂM 1985 VÀ CƯỚI VỢ NĂM 1986 CƯỚI VỢ VÀO THÁNG 7 NHUẦN NĂM 2006 CHO TỚI NAY NĂM 2013 EM ĐÃ CÓ HAI ĐỨA CON, ĐỨA ĐẦU SINH NĂM CON HEO VÀNG (2007)ĐỨA SAU TUỔI DẦN (2010 ĐỀU GÁI CẢ. VỢ CHỒNG EM HAY KÌNH CÃI VẶT NHŨNG CHUYỆN KHÔNG ĐÁN CHI ĐÂU. NÊN EM LÊN XEM TỬ VI TRÊN MẠNG VÀ XEM LÀ NÓI HAI VỢ CHỒNG EM KHÔNG HẠP TUỔI HAY KÌNH CÃI VÀ EM XEM THÊM CÓ NHŨNG PHẦN LÀ TAI NẠM, LIÊN CAN TỚI PHÁP LUẬT, LÀM ĂN KHÔNG ĐƯỢC THUẬN LỢI VÀ ĐI XA KHÔNG ĐƯỢC THUẬN LỢI SỐ MẠNG CHẾT ỈU, VẬY CHO EM HỎI EM PHẢI LÀM SAO BÂY GIỜ ĐỂ QUA ĐƯỢC NĂM NAY. XIN NHỜ ANH,BÁC,CHỊ GIÚP GIÙM EM CHO EM TRÁNH GẶP NHỮNG TAI ƯƠNG TRÊN. EM XIN CẢM ƠN RẤT NHIỀU ...
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn thân mến! Nếu ai cũng như bạn thì tai nạn hay đột quỵ sẽ nhiều đó.Việc hợp hay không là do tính cách mỗi người.Mọi thứ chỉ là tương đối vì thế hãy sống thật tốt bên vợ con, yêu đời lạc quan néh.trời không lấy của ai tất cả, cũng không cho ai hết.Nhớ là sống chết có số bạn ạ
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý