Tử vi tuổi Canh Tý năm 2013 nam mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2013 nam mạng

18/04/2015 10:53 PM
246

Tuổi Canh Tý chỉ đại kỵ có hai tuổi Tân Mão và Quý Mão, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai. Nếu lỡ yêu thương nhau nên làm như nầy: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên có những sự cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con.

Tử vi Canh Tý 54 tuổi Dương Nam năm Quý Tỵ 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Sanh từ 28/1/1960 đến 14/2/1961

 • Tướng tinh: Con rắn. Con dòng Huỳnh đế, cô quạnh

 • Mạng: Bích thượng Thổ

 • Sao: Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt

 • Hạn: Huỳnh tuyền: bệnh nặng

 • Vận niên: Kê giáp viên

 • Thiên can: Canh gặp Quý: sinh xuất,hao tốn

 • Địa chi: Tý gặp Tỵ: khắc xuất, thắng lợi.

 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:

  • 7h đến 11h sáng

  • Đi về hướng Đông Bắc đón Thần Tài

 • Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng. Kỵ: xanh, trắng

Tổng quát:

Quý ông là người thông minh, năng động, có lý tưởng, làm việc đến nơi đến chốn, không ngại khó, ngại khổ…. phù hợp các môi trường quân đội, thám hiểm và cả thương trường.
Đa phần quý ông vào đời, chỉ có 2 bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh, ham học hỏi, đã có những thành tựu từ lúc còn tuổi trẻ. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống có nhiều sóng gió, sự nghiệp tụ tán nhiều lần, nhưng mỗi lần vấp ngã là một lần kinh nghiệm, thành công lớn hơn.
Có thể nói quý ông là một nam nhi chi chí sống kiên cường, không sợ nguy khó, không sợ áp lực luôn luôn bên vực giúp đỡ kẻ yếu và tạo ra nhiều phước đức. Sự nghiệp vững vàng từ Trung niên và Hậu Vận con cái đông đầy nhưng đường tình duyên không được yên ấm.
Nếu sanh thuận mùa Hè và ban ngày, duyên tình xuôi thuận, cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

Sự nghiệp:

Năm nay Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài tăng trưởng mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Quý Ông mạng Thổ, cũng có phần hư hao từ sức khỏe đến danh lộc khó bảo toàn.
Nhìn chung mọi mặt, năm nay công việc tuy không thuận nhưng cũng dễ vượt qua. Tài lộc ra đều nhiều nhưng không thiếu. Chỉ nên “an phận thủ thường” sẽ giảm phần khó khăn, cuộc sống sẽ trở nên ấm êm.

Tình cảm:

Năm nay, công việc lảm ăn tuy có thắng lợi nhưng phải giải quyết nhiều khó khăn cuộc  sống có nhiều lo nghĩ, tình cảm không được an vui.
Đối với gia đình, quý ông là người dang tay bao bọc, lo đầy đủ cho vợ con, nhưng cũng gánh chịu nhiều điều bất như ý. Nhà cửa có cơ hội tân trang, tái tạo hay đổi thay tốt đẹp hơn.
Quan hệ bạn bè rối rắm, gây tốn hao đáng kể. Nên hạn chế trong giao tiếp và đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn dễ sinh phiền não
Đối với quý ông độc thân, tuy là người cứng rắn nhưng vận hồng đào khá mạnh, khó tránh khỏi bị bao vây. Cẩn thận kẻo “tiền mất, tật mang”.
Nếu gặp người vừa ý có thể kết hợp, không gì kiêng kỵ.

Ông hạp tuổi:

 • Nhâm Dần (52 tuổi)

 • Mậu Thân (46 tuổi)

 • Kỷ Dậu (45 tuổi)

Khắc kỵ với:

 • Ất Tỵ (49 tuổi)

 • Bính Ngọ (48 tuổi)

 • Kỷ Hợi (55 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay,  thiên hư, hạn xấu, sức khỏe suy giảm có thể lâm bệnh. Không nên làm việc quá sức, đề phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm dau cũng vượt quaXem tử vi tuổi Canh Tý năm 2013 Quý Tỵ nữ mạng

Bạn nữ tuổi Canh Tý 1960 cùng tham khảo tử vi tuổi Canh Tý năm 2013 Quý Tỵ nữ mạng để biết trước những điều sẽ đến với mình trong năm 2013 đầy may mắn.

Sanh từ 28/1/1960 đến 14/2/1961

Tướng tinh: Con Rắn – con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
Mạng: Bích thượng thổ (đất trên tường)
Sao: Thủy diệu: có chuyện buồn
Hạn: Toán tận, va vấp, trở ngại
Vận niên: Kê về vườn, tốt
Thiên Can: Canh gặp Quý: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: tý gặp Tị: khắc xuất thắng lợi
Xuất hành: ngày mồng một Tết:
Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng
Đi về hướng Tây Bắc
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh

xem-tu-vi-canh-ty-nam-2013-quy-ty-nu-mang

Tổng quát:

Quý bà tuổi Canh Tý là người thông minh nhanh nhẹn, giỏi xoay sở, vận dụng tài trí nhiều hơn chân tay. Tuy không hưởng được nhiều phụ ấm, hay nhờ thân tộc, nhưng cuộc sống thường gặp may mắn, có nhiều cơ hội để vươn lên.

Đa phần quý bà gặt hái thành công với công việc mang tính độc lập hay môi trường nam nhiều hơn nữ. Tiền bạc không lúc nào thiếu, nhưng khó giữ bền, phải đi vào hậu vận mới vững vàng sự nghiệp. Về già, nhờ con đầu lòng sự nghiệp ngày càng thêm hưng vượng, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Sự nghiệp:

Năm nay, quý bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện lo buồn về tình cảm và công việc cũng có điều bất như ý. Mưu sự thường gặp trở ngại, dễ bị va vấp, không được tốt đẹp, tiền bạc dễ thất thoát hư hao. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có vài rối rắm, bất an nhưng vẫn thu xếp gọn gàn dễ dàng, bệnh hoạn cũng mau hồi phục. Sự nghiệp ổn định, ít xáo trộn.

Nhìn chung năm nay không phải là năm hưng vượng, cuộc sống có nhiều chuyện không hài lòng nhưng nhờ phước đúc, mọi việc sẽ OK. Cuộc sống khá an bình, sự nghiệp không có gì thay đổi. Cần tạo thêm nhiều điều lành, sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình nhờ vào chồng con mà hưng vượng

Tình cảm:

Quý bà tuổi Canh Tý đa phần đều bị xáo trộn về tình cảm trừ khi sinh vào tháng 3,6,9,11 Âm Lịch mới được hưởng nhiều hạnh phúc, ấm êm.

Năm nay Thủy Diệu chiếu mạng, không nhiều thì ít cũng có ít chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc. Nhưng với Thiên khôi, thiên hỉ, con cái lại thành đạt về công việc, học hành hay lập gia đình. Riêng tình cảm vợ chồng, nếu quý bà bỏ bớt tính độc đoán sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.

Nên tránh di chuyển ghe, thuyền và đề phòng khi gần vùng song nước. Đối với quý bà sống một mình, năm nay Thiên Hỉ hồng đào cùng hội, sợi tơ tình thêm vương vấn. Nếu gặp người vừa ý nên tiến tới.

Quý bà hạp Tân Sửu (53 tuổi), Mầu Tuất (56 tuổi), Tân Mẹo (63 tuổi); khắc kỵ Giáp Thân (70 tuổi) và Canh Dần (64 tuổi).

Khai trương xuất hành nên chọn giờ, ngày, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay, Can Chi Bất lợi, sức khỏe không được tốt sẽ dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổ, Cung Mệnh có Tử phù, Kiếp Sát, nên quan tâm nhiều hơn đến những chứng bệnh phụ nữ. Tuy không nguy hiểm nhưng hao tổn tiền bạc. Giảm thiểu việc đi xa. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.


Chọn tuổi xông nhà năm 2013 cho người sinh năm Canh Tý 1960


Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ.

Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

Gia chủ sinh năm Canh Tý, nên chọn người xông đất theo hướng dẫn sau:

– Tuổi xông đất tốt nhất: 1985 (Ất Sửu);

– Tuổi xông đất tương đối tốt: 1932 (Nhâm Thân); 1937 (Đinh Sửu); 1940 (Canh Thìn); 1949 (Kỷ Sửu); 1952 (Nhâm Thìn); 1961 (Tân Sửu); 1968 (Mậu Thân); 1973 (Quý Sửu); 1980 (Canh Thân); 1985 (Ất Sửu); 1988 (Mậu Thìn); 1992 (Nhâm Thân); 1997 (Đinh Sửu); 2000 (Canh Thìn); 2009 (Kỷ Sửu); 2012 (Nhâm Thìn);

– Tuổi tuyệt đối kỵ xông đất: 1930 (Canh Ngọ); 1942 (Nhâm Ngọ); 1954 (Giáp Ngọ); 1966 (Bính Ngọ); 1978 (Mậu Ngọ); 1990 (Canh Ngọ); 2002 (Nhâm Ngọ);

– Đặc biệt kỵ nhất các tuổi: 1954 (Giáp Ngọ); 1966 (Bính Ngọ);

– Các tuổi còn lại xông đất cũng được, không tốt cũng không xấu.


Chọn vợ, chồng tuổi Canh Tý

Chọn vợ chọn chồng căn cứ vào các loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng để tìm hiểu số vợ chồng.

CHỌN VỢ CHỌN CHỒNG: TUỔI CANH TÝ

Nội dung chuyên sâu về xem tuổi vợ chồng hợp - khắc dựa theo tuổi, năm sinh, bản mệnh.

Bởi có nhiều điều kỵ hạp lẫn nhau, rất khó mà phân tích. Cần hiểu từ gốc đến ngọn mình định mới đặng. Trước phải biết số của người trai hay người gái đó có số thay chồng/ đổi vợ không?

Nếu phạm số thay đổi dầu lựa chọn tuổi tốt cách mấy cũng không tránh khỏi số đã định, còn số đặng một chồng một vợ rủi gặp tuổi kỵ cũng có thể giảm và hy vọng ở đặng, đó là điều rất cần cho việc xem tuổi vợ chồng.

Duyên tiền định: Mỗi phần luận đoán được chia làm 3 phần: đại kỵ, hiệp hôn tốt và chú giải thêm. Tất cả đều là suy luận và phỏng đoán bởi lẽ, sự thành bại trong hôn nhân còn phải phụ thuộc vào những yếu tố chính như: Phước đức mà mình tạo ra, phước đức cha mẹ để lại và phước đức mà con cái đem đến. Vậy nên, đây chỉ là tài liệu tham khảo.

Tuổi: CANH TÝ
(Đại Kỵ Hiệp Hôn)

Trai tuổi Canh Tý đại kỵ cưới gái những tuổi kể dưới đây.
Gái những tuổi kể dưới đây đại kỵ có chồng trai tuổi Canh Tý.
1. Chồng tuổi Canh Tý vợ tuổi Nhâm Dần
Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi
Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
2. Chồng tuổi Canh Tý vợ tuổi Quí Mẹo
Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi
Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)
3. Chồng tuổi Canh Tý vợ tuổ Mậu Thân
Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi
Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
4. Chồng tu ổi Canh Tý v ợ tuổi Giáp Dần
Chồng lớn hơn vợ 14 tuổi
Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
5. Chồng tuổi Canh Tý vợ tuổi Ất Mẹo
Chồng lớn hơn vợ 14 tuổi
Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)
6. Chồng tuổi Canh Tý vợ tuổi Bính Thân
Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi
Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Trai tuổi này kỵ cưới vợ năm 15, 21, 25, 33, 37, 39 tuổi.
Gái tuổi này kỵ có chồng năm 17, 22, 23, 29, 34, 35, 41 tuổi.
Những năm tuổi trên đây kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.
Tuổi này trai hay gái sanh nhằm tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mẹo mới nhằm căn duyên.

XIN LƯU Ý

Trai tuổi Bính Thân sanh tháng 1, 12, 2, 9, 3, 8 và tháng 4 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.
Gái tuổi Bính Thân sanh tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn sanh nhằm tháng 6 và tháng 3 âm lịch, số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

Tuổi: CANH TÝ
(Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng)

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi CANH TÝ
(Chồng vợ đồng một tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, thường gặp cảnh thiếu nghèo, hay khiến điều hao tốn, hào tài đủ no, hào con đa số, vật dụng trong nhà khiếm dụng.
Tánh người vợ chân hay đi, tánh sáng, hay lo tính, it vui vẻ, bản thân hay có tiểu bệnh, tánh tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, ở với nhau chung lo cũng đặng ấm no.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên hòa thuận và kiên cố .

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi TÂN SỬU
(Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu hoặc, còn thiểu phước thì đặng khá, nhưng phải có thành bại nhiều phen thì mới tốt, hào tài ấm no, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà thường dùng.
Tánh người vợ lanh lẹ, hay giao thiệp, hay đi nhiều, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, ở với nhau vợ chồng cũng có phần hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn đặng.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về hào tài hay luân chuyển.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi GIÁP THÌN
(Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá và có quyền chức, nhiều người hay mến thương, thường có quí nhơn giúp đở, hào tài trung bình, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự.
Tánh người vợ hay rầu lo, ít vui vẻ, hay có bệnh nhỏ, số khó giữ tiền tài, tánh ý vợ chồng cũng đ ặngg hòa hạp, ở v��i nhau đặng hưởng ấm no.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về hào tài buổi đầu hay luân chuyển.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi ẤT TỴ
(Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, qua hạn mới đậu tài, hào tài ấm no, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà khiếm dụng.
Tánh người vợ lòng hay lo tính, miệng hay rầy nói, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, chung ở với nhau vợ chồng lời tiếng ít đặng hạp ý, việc làm ăn cần năng cũng đặng lập nên.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên kiên nhẫn và bền chí.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi BÍNH NGỌ
(Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng thường g ặp cảnh thiếu nghèo, làm ăn không đặng phát
đạt, hay khiến điều hao tốn, hào tài đủ no, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà khiếm dụng.
Tánh người vợ hay rầu lo, ít vui vẻ, tánh lạt lòng, hay có bệnh nhỏ, tánh tình chồng vợ hay xung khắc, tâm ý bất hòa, chung sống với nhau nên kiên cố và nhẫn nại làm ăn cũng đặng ấm no.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên kiên nhẫn và bền chí.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi ĐINH MÙI
(Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu còn thiểu phước thì đặng khá, nhưng phải có thành bại nhiều phen thì mới tốt, hào tài bình thường, hào con trung bình, vật dụng trong nhà đủ dùng.
Tánh người vợ tánh sáng, lanh lẹ, hay giao thiệp, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, ý tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, ở với nhau làm ăn đặng ấm no.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về hào tài hay luân chuyển.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi KỶ DẬU
(Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn mới đặng thông suốt, cầu lo hay ăn nói việc chi cũng đặng dễ dàng, hào tài tương vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.
Tánh người vợ tánh sáng, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tánh tình chồng vợ hòa hạp, ở với nhau làm ăn lập nên sự nghiệp.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng trung bình, hưởng cảnh ấm no và an vui.

ĐOÁN PHỤ THÊM

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi CANH TUẤT
(Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con đông đủ.
Tánh người vợ tánh sáng, hay lo tính, chân hay đi nhi ều, bản thân có tiểu t ật, ý tình vợ chồng hòa hạp, chung sống làm ăn cũng đặng lập nên.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi TÂN HỢI
(Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu số.
Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, ở với nhau vợ chồng ít đặng hòa hạp, việc làm ăn sống cảnh ấm no.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi NHÂM TÝ
(Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no, hào con trung bình.
Tánh người vợ vui vẻ, có duyên, hay giao thiệp, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tánh tình chồng vợ hòa hạp, ở với nhau cần năng ngày hậu nên nhà.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi QUÍ SỬU
(Chồng lớn hơn vợ 13 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài tương vượng, hào con đông đủ.
Tánh người vợ lòng hay lo tính, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài, ý tình vợ chồng hòa thuận, chung sống làm ăn dựng nên sự nghiệp.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi BÍNH THÌN
(Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu số.
Tánh người vợ chân hay đi, tánh sáng, trong mình có tiểu tật, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn chung lo cũng đặng hưởng cảnh ấm no.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi ĐINH TỴ
(Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài ấm no, hào con thiểu số.
Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, có số tạo tiền tài, tánh tình chồng vợ đặng hòa hạp, khá nhẫn nại v à kiên cố cũng đặng nên.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi MẬU NGỌ
(Chồng lớn hơn vợ 18 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no, hào con đa số.
Tánh người vợ lanh lẹ, vui vẻ, có duyên, có tay tạo giữ tiền tài, ý tình vợ chồng hay xung khắc, khá kiên nhẫn với nhau làm ăn mới đặng.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi KỶ HỢI
(Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng khá, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, qua hạn mới đậu tài, hào tài ấm no, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà đủ dùng.
Tánh người vợ lòng hay lo tính, miệng hay rầy nói, có tay tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tánh tình chồng vợ lời tiếng bất hòa, ở với nhau nhẫn nại làm ăn mới đặng.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên kiên nhẫn và chung lo.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi MẬU TUẤT
(Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng sang trọng hoặc có chức phận, lo tính việc chi cũng dễ, hào tài bình thường, hào con trung bình, vật dụng trong nhà thường dung.
Tánh người vợ hay rầu lo, ít đặng vui vẻ, tánh lạt lòng, bản thân hay có bệnh nhỏ, lời nói hay thắc mắc, ý tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn cũng đặng ấm no.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên thương lẫn đồng lo việc.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi ĐINH DẬU
(Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi)
Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, việc làm ăn đặng có quí nhơn giúp đở, hào tài tương vượng, hào con rất ít, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự.
Tánh người vợ tánh sáng, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tánh tình chồng vợ không đặng hòa hạp cho lắm, ở với nhau cần năng sẽ đặng lập nên.
Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng trung bình, về hào con thiểu phước.

ĐOÁN PHỤ THÊM

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi ẤT MÙI
(Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài ấm no, hào con trung bình.
Tánh người vợ hay lo tính, có duyên, vui vẻ, có tay tạo giữ tiền tài, hay có bệnh, ở với nhau vợ chồng hòa thuận, việc làm ăn đặng nên nhà.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi GIÁP NGỌ
(Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no, hào con trung bình.
Tánh người vợ chân hay đi, tánh sáng, lanh lẹ, lời nói hay thắc mắc, ý tình vợ chồng hay xung khắc, khá nhẫn nại làm ăn mới đặng.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi QUÍ TỴ
(Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài ấm no, hào con thiểu số.
Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, bản thân hay có bệnh nhỏ, tánh tình chồng vợ hòa thuận, nên cần năng cũng đặng cảnh ấm no.

Chồng tuổi CANH TÝ vợ tuổi NHÂM THÌN
(Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi)
Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu số.
Tánh người vợ lanh lẹ, hay giao thiệp, làm có tài cũng hay hao phá tài , ở với nhau vợ chồng hòa hạp, chung sống làm ăn nên nhà.

CHÚ THÍCH:

1- NHỨT PHÚ QUÝ: Là giàu có hay dư giả

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, đặng 3 điểm cộng lại tất nhiên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh phù hoa hạnh phúc.

Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhứt Phú Quý và thêm mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt ở 2 điểm mà thôi, tất nhiên cũng tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ có phần hơi để làm ăn mà thôi.

2- NHÌ BẦN TIỆN: Là nghèo hèn hay thiếu thốn

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, lại không hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh khốn khổ, vất vả không nơi nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc.
Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không đặng tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng 1 phần mà thôi, tất nhiên sự sống cũng tạo gọi đủ no và tạo đ ặng nơi ăn chốn ở.

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên ngày hậu cũng tạo nên nhà cửa sống trong cảnh bình đẳng ấm no.

3- TAM VINH HIỂN : Là quyền tước hay chức phận

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm tốt cộng lại, tất nhiên sẽ có quyền tước cao sang, đặng có danh giá bốn phương, nhiều người kính mến.

Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng có 2 phần mà thôi, tất nhiên đặng có danh giá chức tước tầm thường, cũng có địa vị với xã hội.

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên có ảnh hưởng về danh giá hoặc có chút ít tên tuổi với hàng xóm.

4- TỨ ĐẠT ĐẠO: Là thông đàng hay dể làm ăn

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm hạp cộng lại, tất nhiên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh thuận lợi dễ làm ăn.

Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tứ Đạt Đạo và thêm số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ hạp đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng đặng sự ấm no và tạo nên gia đình êm ấm.

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên cảnh vợ chồng ấy cũng tạm gọi là đủ no, nơi ăn chốn ở có phần chật vật.

5- BIỆT LY: Là lìa sống hay lìa thác

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, làm ăn không đặng hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sớm khóc hận, duyên kiếp bẽ bàng, kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn, mặc dầu yêu thương cho thế mấy cũng không tránh khỏi.

Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng một phần mà thôi, tất nhiên từ từ sanh điều gây cấn, trái ngang rồi xa nhau cũng không thể ở đặng.

Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly nhưng số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt và đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng tạm ở đặng một thời gian kéo dài nhưng thường bị ốm đau hoặc mất sự ấm êm trong gia đạo.
“Kỵ nhẹ lìa sống với nhau
Kỵ nặng lìa thác sầu đau một mình”.

6- TUYỆT MẠNG thì cũng nguy hiểm như số BIỆT LY vậy, nghiêng về lìa thác nhiều hơn.

+ Giải về hào con:

1- HÀO CON ĐA SỐ: Là từ 7 đứa con sắp lên
2- HÀO CON ĐÔNG ĐỦ: Là từ 5 đến 6 đứa
3- HÀO CON TRUNG BÌNH: Là từ 3 đến 4 đứa
4- HÀO CON THIỂU SỐ: Là từ 1 đến 2 đứa.
5- HÀO CON RẤT ÍT: Có nghĩa là 1 đứa con hay xin con nuôi hoặc không con


Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2013 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2013

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2013 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2013


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuoi canh ty 1960 sưa nha ngay 9/3 âm lich năm 2013 co tôt không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý