Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2013 nam mạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2013 nam mạng

18/04/2015 10:54 PM
436

Quý anh với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình duyên, ngoại trừ quý anh sinh thuận Đông, Xuân gặp nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều phước, lộc.

tan dau

Sanh từ 15/2/1981 đến 24/1/1982

Tướng tinh: con cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý
Mạng: Thạch Lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
Sao: Vân Hớn: rối rắm, nạn tai
Hạn: Thiên la: tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Tân gặp Quý: sinh xuất, hao tổn
Địa chi: Dậu gặp Tỵ: Khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
Từ 11h đến 15h
Đi về hướng Đông Nam đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp: đen, xanh. Kỵ: trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý anh với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình duyên, ngoại trừ quý anh sinh thuận Đông, Xuân gặp nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều phước, lộc.
Tính nết hiền lành, phóng khoáng, thích cuộc sống thoải mái, nặng nề về tình cảm hơn danh lợi việc học hành, làm việc không đến nơi đến chốn, sự nghiệp khó thành.
Nếu tuổi trẻ chịu khó làm ăn thì Trung niên cũng có sự nghiệp Trung Bình. Tuy nhiên ở hoàn cảnh nào, với tinh thần lạc quan và sự giúp đỡ của nhiều người, cuộc sống không đến nỗi cơ cực vất vả.
Có người đam mê nghệ thuật tuy nhiên không có tiền của dồi dào vẫn tạo được tiếng vang trong ngành văn nghệ. Đa phần quý anh rối rắm về tình cảm, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, hậu vận mới được an nhàn, vật chất sung mãn.
Sự nghiệp:

Năm nay, Quý anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, quan hệ gặp nhiều rắc rối, dễ bị tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc càng thiệt hại nhiều.
Với hạn Thiên La, tâm tư vướng bận, nhiều việc lo âu, dễ có quyết định sai lầm.
Về Tứ Trụ, với Thiên Hao , địa tổn, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự bất thành, tiền bạc lui sụt. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe, xảy ra nhiều việc chẳng lành, trong lòng có nhiều buồn phiền lo lắng và bản thân hay người thân gặp nạn khá nặng.
Vận niên Mã Ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong quan hệ có tranh chấp, bị canh tranh gây thua thiệt. Càng vọng động, tranh thắng càng thiệt hại nhiều hơn.
Phối hợp các yếu tố trên, năm nay đối với quý anh mạng Mộc có nhiều bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Nhờ Hỏa vận bất cập, cũng giảm bớt phần nào hư hại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều bất lợi, mọi việc cần dè dặt, giữ gìn. Có thể nói năm nay khá xấu với quý anh.
Với tình thế này, chỉ nên an phận thủ thừa, làm các việc trong tầm tay, đừng mưu cầu cao, toan tính sẽ ít bị thua thiệt.
Tình cảm:

Năm nay, Sao chiếu mạng, Vận thế bất an, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối ren phiền muộn.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, con cái hay người thân bệnh, nạn càng tạo thêm nhiều lo âu, rối rắm. Cuộc sống có nhiều xáo trộn bất lợi, nên chịu đựng để cùng nhau chia sẻ khó khăn. Càng buồn bực, càng nôn nóng càng làm cho gia đạo thêm bất an, chồng chất nhiều phiền não.
Năm nay, không nên sinh con vì đứa bé tuổi Tỵ lớn lên luôn trái ý cha mẹ, gia đình không được hạnh phúc. Quan hệ bạn bè cũng sinh nhiều điều trái ý, đừng vì nóng giận mà có hành động bất cần, ngang ngược … hậu quả ngày càng bất lợi.
Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm không có gì tốt đẹp nếu không nói là đường ai nấy đi thì đó cũng là điều may mắn. Không nên kết hôn vì hoàn cảnh không thuận.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ, ngày tháng lẻ mọi việc sẽ được tốt lành.
Sức khỏe:

Năm nay rất có hại cho sức khỏe. Nhờ Tiểu Vận đi vào Sinh địa, giảm bớt phần nào xấu hại nhưng bản thân nên thận trọng tránh xung đột, đề phòng nạn tai.
Lái xe cẩn thận. Cố gắng làm việc lành, dù có tai nạn cũng nhẹ qua. Bổn mạng vững vàng.


Nữ Mạng – Tân Dậu

Sanh năm: 1921, 1981và 2041
Cung CẤN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng,
Đông Xuân sanh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sanh gái lỗi thời,
Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay,
Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Nhưng mà có ở được đâu,
Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.
Tân Dậu vô số đ àn bà,
Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.
Lỗi sanh lao khổ tư bề,
Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.
Tuổi già số thọ trời ban,
Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

CUỘC SỐNG
C uộc đời của tuổi Tân Dậu, có nhiều lo buồn cho số phận, nhứt là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
V ề vấn đề tình duyên, tuổi Tân Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn. Căn cứ vào tháng sanh mà quyết định cuộc đời đối với vấn đề nầy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

Sự nghiệp có nhiều trắc trở vào trung vận, có suy sụp về việc làm ăn và sự tạo lấy sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới vững vàng. Tiền bạc có phần dễ chịu và đầy đủ cũng vào khoản tuổi 45 trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuồi nầy sẽ được khá tốt đẹp, đó là nếu hợp tác hay cộng tác với các tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thâu hoạch nhiều kết qủa tốt đẹp như ý muốn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Việc lựa chọn vợ chồng hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ được sống hoàn toàn hạnh phúc, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn, đó là năm bạn kết hôn với các tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ.

Những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ có cơ hội tạo nên sự nghiệp và sự sung sướng trong cuộc đời.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc mà chỉ hạp về đường tình duyên, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn sẽ khó thành công trên cuộc đời và có khi sẽ luôn bị nghèo khó triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

Những tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc, nên sẽ phải sống một cuộc sống bần hàn và nghèo khổ trong suốt cuộc đời.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải sự xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở váo số tuổi: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Nếu bạn sanh vào tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi nầy bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Tân Dậu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm bạn ở vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, tình cảm vừa phải hãy coi chừng những mối tình xảy ra trong những năm nầy là những mối tình thoáng qua, sẽ không có kết quả gì và ít được thành tựu như ý muốn. Năm 19 tuổi, có thành công lớn về vấn đề công danh. Năm 20 tuổi, tình yêu sẽ đến với bạn vào giữa mùa xuânvà sẽ có nhiều kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vương phát mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, đi xa trong năm nầy sẽ gặp được nhiều sự may mắn. Năm 23 tuổi, tài lộc trung bình có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm nầy.

Từ 24 đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, kỵ đi xa, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 25 tuổi, năm bị tán tài. Năm 26 tuổi, coi chừng bị đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm gặp nhiều xui xẻo liên miên, gia đình lục đục và có thể gặp hai cái tang liền trong hai năm nầy.

Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bịnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộcvà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy.

Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm nầy.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm nầy nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

T ừ 55 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn nầy, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.


Tuổi Dậu năm Quý Tỵ

Người tuổi Dậu Có năng lực, cầu tiến và chăm chỉ nên sự nghiệp tương đối thành công. Năm 2013 này, bạn kiếm được nhiều tiền nhưng sức khỏe bị ảnh hưởng vì ôm đồm quá nhiều công việc.

Vị trí số 10 trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Dậu. Độc lập, cầu tiến và hay bị đánh giá là tự cao tự đại, người sinh ra trong cung tuổi này thường đưa ra những lời nhận xét, khuyên bảo thẳng dễ gây mất lòng. Tuổi Dậu uôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, thích thú với các hoạt động xã hội và thường tự tâng bốc bản thân cũng như các thành quả của mình. Trong cuộc sống, Tuổi Dậu không ngừng mong muốn sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng, dễ dẫn đến sự khó chịu từ phía đối phương.

Với bản tính vốn có, cá nhân tuổi Dậu luôn tự hào về tổ ấm, nơi họ thể hiện khả năng tổ chức chu đáo, tính cách sạch sẽ, ngăn nắp.

Về phong thuỷ mạng hợp và mạng khắc với người tuổi Dậu:

- Mạng hợp: tuổi Dậu hợp với Sửu, Tỵ

- Mạng khắc: tuổi Dậu khắc với Tý, Ngọ, Mẹo

Về sức khỏe

Đây là năm mà tình hình sức khỏe của các cá nhân tuổi Dậu không được tốt đẹp, bắt nguồn từ các căn bệnh kinh niên hoặc liên quan đến áp lực, trầm cảm, cáu kỉnh... vì ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm. Các hoạt động ngoài trời giúp bạn duy trì sức khỏe, thể chất tốt hơn.


Về sự nghiệp

Năm 2013 này, bạn kiếm được nhiều tiền nhưng kèm theo đó, bạn phải chi dùng khá nhiều cho đời sống. Vì vậy, việc lập kế hoạch chi tiêu cụ thể là rất cần thiết. Nhờ sự giúp đỡ và tin cậy của bạn bè đồng nghiệp thân thiết, tuổi Dậu có thể có được nhiều cơ hội công việc, nhưng quan trọng là không tự mãn mà quên đi những người xung quanh. Trong năm, bạn nên khiêm tốn, tuyệt đối không tỏ thái độ ngạo mạn dễ khiến người khác tổn thương, thậm chí ghen ghét và tìm cách gây trở ngại. Thỉnh thoảng gặp vài khó khăn do bị cố tình chơi xấu, khiến công việc của bạn chậm lại.

Ngoài năng lực lãnh đạo sẵn có, bạn phải ngoại giao, hòa đồng khi làm việc nhóm, sáng tạo trong xử lý các vấn đề. Năm nay Quý Tỵ tam hạp nên mang tới cho tuổi Dậu nhiều cơ hội tiến thân hoặc thay đổi được công việc tốt hơn.

Có năng lực, cầu tiến và chăm chỉ, tuổi Dậu có một năm sự nghiệp tương đối thành công. Công việc hợp với họ là diễn viên, nhạc sĩ, vũ công, bác sĩ răng, đại lý bảo hiểm...


Về tình cảm

Tính cách thẳng thắn khiến các cá nhân tuổi Dậu hay làm mất lòng người yêu, đặc biệt nếu người khác phái thuộc dạng nhạy cảm.

Trong 2013 này, các mối quan hệ xã hội cũng như chuyện tình cảm của bạn tiến triển tương đối tốt đẹp. Nếu bạn nghĩ đến hôn nhân, đây là thời điểm thích hợp. Với các cá nhân có gia đình, nhớ dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng chia sẻ cuộc sống.


Nhận dạng tuổi Dậu:

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029


Luận giải vận số của người tuổi Dậu theo tháng sinh 03:00 | 25/12/2012

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Tân Tị nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2013 nam mạng

(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tôi sinh 1981,hiện tôi vẫn độc thân.Đời sống công nhân,trong sinh hoạt tôi không gần gũi với mọi người lắm.Ngoài thời gian đi làm,tất cả thời gian còn lại tôi ở trong phòng trọ.Tôi thấy mình rất bình thường,vậy thì tại sao 33 tuổi rồi mà tôi vẫn chưa có vợ?Chưa có bạn gái?Chưa từng được sống trong tình yêu?(trừ phi trong trí tưởng tượng thì có)?Tôi thấy rằng cuộc sống này người ta: giả dối, dẫm đạp, lợi dụng nhau.... Mọi lúc, mọi nơi. Tôi không biết mình nghĩ đúng hay sai và đến bao giờ tôi mới được sống đúng nghĩa, không còn bơ vơ, cô độc nữa? Phải làm sao để tôi tin và hoà nhập với đời??
hơn 1 tháng trước - Thích (23) - Trả lời
Ông nhút nhát thì thế chớ sao nữa.
Xem tuoi chong sinh thang 02 nam 1981. Lay vo sinh thang 10 nam 1981
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý