Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nữ mạng

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nữ mạng

18/04/2015 10:55 PM
437

Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông Minh, lanh lợi, ý chí chiến thủ, hoạt bát năng nổ, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiep. Quý Cô là người có khả năng làm chủ, tính toán khôn ngoan, nhạy bén trong công việc nắm bắt thời cơ, dùng trí hơn dùng sức. Lại thêm có thiên Lương nên hoạt động ở ngành lãnh vực như Y Tế Giao dục…

Tử vi Ất Sửu – 29 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Ất Sửu – 29 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:

  • Từ 9h đến 11h sang
  • Đi về hướng Nam để đón thần Tài
 • Màu sắc: hạp màu: vàng, trắng. Kỵ: đỏ, đen.

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông Minh, lanh lợi, ý chí chiến thủ, hoạt bát năng nổ, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiep. Quý Cô là người có khả năng làm chủ, tính toán khôn ngoan, nhạy bén trong công việc nắm bắt thời cơ, dùng trí hơn dùng sức. Lại thêm có thiên Lương nên hoạt động ở ngành lãnh vực như Y Tế Giao dục…

Là người có tài dễ sinh kiêu mạn và nuôi nhiều tham vọng nên cũng dễ gặp bất trắc, sự nghiệp thăng trầm. Nếu biết kiềm chế ham muốn, xử sự tình huống phân minh và nhún nhường với mọi người… sự nghiệp càng mau tăng trưởng, ổn định.

Phải đi vào Trung Vận, có kinh nghiệm với đời, công danh, tài lộc tăng cao, cuộc sống mới có hạnh phúc. Đa phần nếu có kết hôn sớm dễ bị đổ vỡ hay vợ chồng khắc khẩu. Lập gia đình muộn dễ bền bỉ và cung Tử tức có khả năng sinh ra đứa con xuất chúng, thông minh hơn người. Nếu giảm bớt ham muốn và ước vọng cao xa cuộc sống sẽ tránh song gió hậu vận ngày càng thâm tốt đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ gặp điều trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn không được như ý, bản thân cũng cần phòng bệnh nạng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim cần dè dặt trong công việc cũng như quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Năm nay các mặt năm nay có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít kho` khăn.

Đạc biệt là đừng quá tự tin và đừng dựa vào sự giúp đỡ bên ngoài mà tính chuyện làm ăn to lớn, chỉ nên an phụ thủ thường, cẩn thận trong giao tiếp thì cuộc sống sẽ giảm phần khó khăn. Một năm trung bình nếu đừng vọng động khởi động nhiều ham muốn.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều thay đổi, tình cảm vướng nhiều lo âu. Nếu có gia đình, tình cảm vợ chồng cũng khó tránh xung động Nên nhẫn nhịn và hòa hoãn để giải quyết bất đồng mới khỏi đổ vỡ. Nếu có sinh con trong năm nay gia đình càng gắn bó hơn nhưng phải cẩn thận về vấn đề sức khỏe.

Đối với quý cô độc thân, nếu đã có ý trung nhân, năm nay có thể lập gia đình Quý Cô hợp với:

 • Ất Sửu

 • Ất Mẹo (39 tuôi)

 • Bính Thìn (38 tuổi)

khắc kỵ với tuổi

 • Nhâm Tuất (32 tuổi)

 • Bính Dần (28 tuổi)

 • Canh Thân (34 tuổi)

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẽm ngày lẻ, tháng lẻ để mọi việc thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay can chi khá thuận, ít ốm đau lặt vặt. Hạn có Bệnh phù, Thiên Hư … nên quan tâm nhiều hơn với các chứng phụ khoa, lái xe nên cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.


Tuổi Sửu – Quý Tị 2013 – Nam Mạng •     Sanhtừ 21-01-1985 đến 08-02-1986
 •     Tướng tinh Con chó-Con dòng Bạch đế, phú quý
 •     MẠNG: Hải trung kim (Vàng giữa biển)
 •     SAO: Thổ tú: Trở ngại, rối ren
 •     HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
 •     VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa (heo gặp lửa), xấu
 •     THIÊN CAN: Ất gắp Quý: Sinh nhập, có lợi
 •     XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
 •         Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
 •         Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
 •     MÀU SẮC: Hạp màu: vàng trắng. Kỵ: đỏ, đen


TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Ất sửu là người thông minh, năng động, có tài tiên liệu nắm bắt thời cơ, dễ thành công lớn ở mội trường nhiều biến động.

••Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận. Nếu ăn ở phước đức, ít bị thăng trầm.

Có sao thiên cơ thiên lương, rất phù hợp với các công việc lãnh đạo, hoạch định đường lối chính sách một cách ngay thẳng. quý anh không mấy thành công ở lãnh vực chuyên môn và môi trường cố định.

Tuy nhiên phần số mỗi người không qua được phước đức. Nếu cậy tài để lấn át người, hay chỉ biết lợi mình, sống chết mặc người thì dù có tạo tiền của đầy kho cũng không vững bền, hạnh phúc. Quý anh đã sẵn có phước đức nếu đừng quá tham vọng và lương thiện trong việc làm ăn thì lúc nào cũng bình an, phú túc.

Tuổi trẻ có vài thành công, nhưng đa phần rối rắm duyên tình. Phải vào trung vận mới yên định, ngày càng nhiều phúc lộc và hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào hàh vi thiện ác của mỗi người.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, quý anh gặp sao Thổ tú chiếu mạng, thường sinh rối ren, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn không xuôi thuận. Sao thổ tú thuộc hành Thổ, đối với quý anh mạng kim trong rủi có may.

••Về mặt tài chánh, tuy có Tiểu hao chiếu lưu nhưng Quý anh vẫn có thu nhập, đủ sức bù đắp. Tuy không đủ nhưng cũng không thiếu thốn.


Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít và cuộc sống có nhiều tốt đẹp hay không, đa phần nhờ ở phước đức hơn tài sức. đây là năm tương đối khó khăn. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, vẫn giữ được sự nghiệp của mình.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối ren, tình cảm cũng không mấy tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa, nghi kỵ lẫn nhau. Vợ chồng còn trẻ, vẫn có những ngày vui, có dịp đi xa nhưng không nên chungđụng đông người, kể cả bạn bè.

••Quan hệ với người nữ, cần minh bạch để tránh kẻ xấu xuyên tạc, gây bất ổn trong gia đình.


Đối với quý anh độc thân, cành nhiều mối càng rối ren. Quan hệ lứa đôi dễ trở nên chóng chán và có thể bị mang tai tiếng nếu “Bắt cá hai tay”.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình tuy vào hoàn cảnh không thuận  nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý anh hạp với người tuổi Ất sửu (đồng tuổi), Mậu thìn (26 tuổi), Đinh mẹo (27 tuổi); Khắc kỵ Bính dần (28 tuổi), Nhâm tuất (32 tuổi) Canh thân (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can chi khá thuận, sức khỏe không có gì đáng lo. Nhưng với Hỏa vượng, dễ bị nhức đầu, đaumắt và gan nóng. Sao hạn xấu, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.


Tuổi Sửu năm 2013

Tử vi tuổi Sửu năm Quý Tỵ 2013. Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Quý Tỵ 2013 làm ăn thuận lợi nhé!

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Quý Tỵ. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

2013 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Sự nghiệp và tài chính:

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc "hùng hục" ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Sức khỏe

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Chuyện tình cảm:

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự "thô ráp" vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để "thêm gia vị" cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. 2013 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu "đâm chồi nảy lộc", mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát "một nửa" quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Nhận dạng tuổi Sửu:

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm 2013:

Tuổi Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Sửu Hạnh phúc và ổn định Yêu thương, quan tâm Tình cảm thất thường Tình cảm thất thường Không bền chặt Tương hỗ Không hợp Xa lánh Hợp nhau Đẹp đôi Hợp nhau Bình thườngSự nghiệp người tuổi Sửu theo mệnh

 

Người tuổi Sửu theo những mệnh khác nhau sẽ có vận số và tính cách khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu theo ngũ hành dưới đây.

1. Người tuổi Sửu mệnh Kim

Người tuổi Sửu mệnh Kim là người sinh năm Ất Sửu 1925, 1985...Họ thường có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim khiến họ có phần bảo thủ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người này thường rất ít khi có tư tưởng thỏa hiệp. Tinh thần đấu tranh và tính cách thẳng thắn đôi khi cũng đem lại cho họ không ít rắc rối.

Họ là người có khả năng lãnh đạo, có thể tự tạo dựng được nhiều thành tựu nổi trội. Tuy nhiên, khát vọng vươn lên mạnh mẽ khiến những cảm giác trống trải hoặc tự ti vẫn xâm chiếm tâm hồn họ, nhất là khi sự nghiệp không được như ý. Song cảm giác này sẽ nhanh chóng bị che khuất bởi tính cứng rắn, quyết đoán cũng của họ che khuất nên thường không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Họ cũng là những người có hiểu biết sâu rộng, ưa thích sự mạo hiểm. Đây chính là cơ hội để họ thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ đạt được những thành công đáng kể.

2. Người tuổi Sửu mệnh Mộc

Người tuổi Sửu mệnh Mộc là những người sinh năm Quý Sửu 1913, 1973... Không trầm tĩnh như người tuổi Sửu mệnh Thổ, không mạnh mẽ như người tuổi Sửu mệnh Kim nhưng vẻ ngoài của họ toát lên khí chất nho nhã, thanh cao và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh.

Người tuổi Sửu mệnh Mộc vốn không sôi nổi nhưng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ có chí tiến thủ nhưng không quá tham vọng với quyền lực như người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Trong công việc, họ cẩn trọng, biết tiếp thu ý kiến của người khác, có tinh thần cầu thị. Có thể nói, con người họ giống như tính chất của hành Mộc, luôn vươn lên tươi xanh và cân bằng và chan hòa sức sống.

Người tuổi Sửu mệnh Mộc có tinh thần hợp tác và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng có không ít người tuổi Sửu mệnh Mộc khá thông minh, nhanh nhẹn. Họ biết tận dụng mọi cơ hội khi có thể để biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Cuộc đời của người tuổi Sửu mệnh Mộc tuy có gặp khó khăn nhưng họ đều biết cách vượt qua để tạo lập sự nghiệp cho bản thân.

3. Người tuổi Sửu mệnh Thủy

Người tuổi Sửu mệnh Thủy là những người sinh năm Đinh Sửu 1937, 1997... Người tuổi Sửu mệnh Thủy thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.

Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra.

Họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ, không sợ khó khăn và luôn dũng cảm tiến lên phía trước. Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung là những yếu tố đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp. Họ có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề, có được cả công danh và lợi ích.

Vì thường không được sao tốt tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo sợ, đôi khi trở nên thiếu tự tin. Chính vì vậy, tuy rất chăm chỉ nhưng họ cũng khó có được thành công lớn. Nếu tham gia kinh doanh, công việc của họ thường tiến triển chậm chạp và thường không giữ được chữ tín. Tuy nhiên, nếu có thể phát triển tích cách hướng ngoại thì họ lại có được nhiều thành công, gặp hung hóa cát.

4. Người tuổi Sửu mệnh Hỏa

Người tuổi Sửu mệnh Hỏa là người sinh năm Đinh Sửu 1937, 1997... Mang đặc tính của hành Hỏa, người này thường có tham vọng lớn về quyền lực và rất ham hư vinh. Họ có lòng tự tôn nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn, dễ xúc động và có ít cơ hội thành công nếu lựa chọn con đường sự nghiệp không thực sự phù hợp với mình.

Họ cũng có tài năng về nhiều lĩnh vực, luôn đối xử chân thành, chính trực với mọi người. Chính tính cách này đã giúp họ có rất nhiều bạn bè cũng như được nhiều người ủng hộ, nâng đỡ. Họ có đầy đủ tiêu chuẩn để trở thành nhà lãnh đạo giỏi. Vì không được sao tốt tương trợ nên cuộc sống của họ cũng khá vất vả, bận rộn. Một số người có tính tự tư tự lợi nên không ít khi vừa hại người lại hại cả bản thân mình. Một số khác thì luôn cho rằng mình thanh cao, tuy nhiên trong cảm xúc của họ lại thô lỗ và thường bỏ qua cơ hội để có được một vị thế tốt hơn trong xã hội.

5. Người tuổi Sửu mệnh Thổ

Người tuổi Sửu mệnh Thổ là người sinh năm Tân Sửu 1961... Mang đặc tính của đất, người tuổi Sửu mệnh Thổ thường trầm tĩnh và luôn hy vọng sẽ có được những thành tựu tốt đẹp nhờ vào nỗ lực của bản thân.

Họ cũng là có lý trí mạnh mẽ, thường không làm hoặc không đảm nhận những việc ngoài khả năng của mình. Họ thận trọng và nghiêm túc trong công việc, luôn tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra. Chính vì vậy, họ cũng không giỏi trong giao tiếp và đôi khi cảm thấy cuộc sống thật cô độc, đơn điệu.

Người tuổi Sửu mệnh Thổ là những người có cá tính và rất nghiêm túc. Ngoài việc coi trọng tính công bằng của sự phân phối lợi nhuận, chính vì họ chính là những đối tác đáng tin cậy. Họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thử thách và thường có được thành công nhờ sự giúp sức của bạn bè thân thiết. Vì không được sao tốt tương trợ nên người này thường khá vận vả, bận rộn với công việc nhưng kết quả không được như ý.


Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Tỵ 2013

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2013

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2013

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2013

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2013


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em sinh nam 1985 lay chong tuoi nao thi hop nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Lấy cùng tuổi về làm bạn củng tốt
thi lay chong tuoi 85 luon hj a cung 85 ma cung dag co don day nek hj
Hợp với Ất Sửu, Ất Mẹo, Bính Thìn
em sinh ngay 25-08-185 trung bau thang 12 nam 2012 am thi sinh con trai hay con gai?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
nam nay em muon di lam an xa co dc ko
Bạn nên đi siêu âm để biết tình trạng sức khỏe và giới tính của bé.
em sinh nam 1985 chong em sinh 1980 hai vo chong hay khac khau lieu co the song voi nhau dc ko theo tu vi thi thay rat ky nhung em ko biet phai lam sao
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Trời ơi, đã là vợ chồng rồi thì ướm sao cho vừa chứ bạn. Nhường nhịn nhau là sống được hết
em sinh ngay 2thang 10 nam 1985 chong sinh nam 1982 sinh con nam nay thi hop bo hay hop me
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
chào bạn!mình cũng sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm với bạn!chỉ khác là chồng mình sinh 1984,cuối năm nay mình cũng sinh bé!nghe nói hợp tuổi bố!bạn thử vào google tìm "chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ" xem sao!chúc bạn sớm có tin vui!
Minh sinh vao ngay 29/6/1985 lieu trong Nam nay tinh duyên vo chong Minh co thay doi khong vi dau Nam nay vo chong Minh luon say ra sung dot
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em sinh ngay 16/7/1985(am lich) lay chong tuoi Quy Hoi co hop khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Nam nay quy ty ky thang may
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tuoi at suu Sinh 30/7 /1985 lay quy Hoi Sinh 3/10/1983 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Em sinh ngay 28/08/ 1985 xin xem giúp cháu khi nào sẽ ổn định và nam nay và nam sau có chiều hướng thay đổi gì không ạ, xin chân thành cảm on
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
kính chào WiKiPhunu mình sinh ngày 21/10/1985 âm lịch, chồng mình sn 7/8/1982 âm lịch.VC mình tính kinh doanh vào năm nay có hợp không? và từ giờ đến cuối năm tháng nào thì hợp.xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chuyện kinh doanh mình nghĩ các bạn nên xem cho kỹ bởi đây là việc rất quan trọng. Điều này còn tùy thuộc vào việc bạn hay chồng bạn đứng tên chịu trách nhiệm việc kinh doanh. Nếu là bạn đứng ra kinh doanh bạn nên lưu ý: năm nay. Đặc biệt là đừng quá tự tin và đừng dựa vào sự giúp đỡ bên ngoài mà tính chuyện làm ăn to lớn, chỉ nên an phụ thủ thường, cẩn thận trong giao tiếp thì cuộc sống sẽ giảm phần khó khăn. Một năm trung bình nếu đừng vọng động khởi động nhiều ham muốn.gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ gặp điều trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn không được như ý, bản thân cũng cần phòng bệnh nạng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim cần dè dặt trong công việc cũng như quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.Nếu là chồng bạn đứng ra kinh doanh, bạn lưu ý: Năm nay quý anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, công danh sự nghiệp dễ tăng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mảnh, đối với mạng Thủy quý anh cũng giảm phần nào thắng lợi, thành quả bị hao hụt phần nào. Về hạn toán tận, công việc có trở ngại, cạnh tranh đề phòng tai nạn va vấp, đụng xe. Về Tứ Trụ, về Thiên Thuận, Địa Hung, công việc có nhiều người giúp đỡ, gặp may mắn, nhưng bản thân và gia đình có thể xẩy ra những việc chẳng lành, hao tài đau ốm. Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi trong cuộc sống. Có thể Quý Anh đang sống, làm việc trong môi trường gò bó, khó phát huy khả năng và cũng có thể bị bệnh nạn phải an dưỡng một thời gian. Phối hợp các yếu tố trên, năm nay đối quý anh tuy không thất bại nhưng chịu tốn hao nhiều công sức mới đạt được kết quả. Sao chiếu mạng, là một quý tinh nhưng cũng không phải hoàn toàn tốt vì Ngũ Hành chống trái. Vận Thế trung bình nhưng Vận Niên khá xấu, rất trở ngại cho sinh hoạt, làm ăn. Hơn nữa, đây là Hung Niên của quý anh, có thể xảy ra những việc chẳng lành, tùy theo phước đức của mỗi người mà có nặng nhẹ sai khác. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với quý anh, không nên tính chuyện lớn, cố gắng mà “an phận thủ thường” vẫn có người giúp đỡ, gặp may mắn. Nhìn chung tổng quát, năm nay sao chiếu mạng, Ngũ Hành, Tử Vi đều tốt. Bên cạnh những chuyện không lành nhưng nhờ vào Phước Đức, quý anh vẫn có phần nào hưng vượng về sự nghiệp gia đình. Một năm trên Trung Bình đối với quý anh. Chúc hai bạn hạnh phúc và thành đạt!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý