Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:57 PM
186

Quý bà tuổi Bính Thân được Thái dương chiếu mạng là người không ngoan, năng động, làm việc bằng tay chân lẫn trí óc. Nhiều tự tin, giỏi tiên liệu nắm bắt thời cơ, có thể tạo lập sự nghiệp to lớn. Là người nhiều tham vọng, coi trọng sự nghiệp hơn tình cảm, vì vậy đa phần Quý bà thành công lớn trong xã hội thì đường vợ chồng ít khi được trọn vẹn.

Tử vi BÍNH THÂN 58 TUỔI-DƯƠNG NỮ năm Quý Tị 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi BÍNH THÂN 58 TUỔI-DƯƠNG NỮ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

 • Tướng tinh:Con Quạ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

 • MạNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

 • SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

 • HạN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

 • VậN NIÊN: Ngưu canh điền (Trâu cày ruộng), tốt

 • THIÊN CAN: Bính gặp Quý: Khắc nhập, hao tốn

 • ĐịA CHI: Thân gặp Tị: Khắc nhập, hao tốn

 • XUấT HÀNH: Ngày Mồng một tết:

  • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC: Hạp: xanh, đỏ. Kỵ: vàng, đen

TỔNG QUÁT:

Quý bà tuổi Bính Thân được Thái dương chiếu mạng là người không ngoan, năng động, làm việc bằng tay chân lẫn trí óc. Nhiều tự tin, giỏi tiên liệu nắm bắt thời cơ, có thể tạo lập sự nghiệp to lớn. Là người nhiều tham vọng, coi trọng sự nghiệp hơn tình cảm, vì vậy đa phần Quý bà thành công lớn trong xã hội thì đường vợ chồng ít khi được trọn vẹn.

Quý bà nặng về lý trí, chỉ dựa vào sự luận suy qua đời sống, vật chất, coi nhẹ về tâm linh, ít người quan tâm đến tôn giáo, tín ngưỡng nên lối cư xử đôi khi đi ngoài luật Nhân quả, vẫn đạt được thành quả trước mắt nhưng phải trả giá về sau. Do nhiều ham muốn, có thể lâm vào tù tội nếu làm việc mờ ám, ngoài vòng pháp luật.

Đi vào Trung vận, nếu thuận sanh vào mùa Xuân, Hạ sự nghiệp tăng nhanh, giàu có lớn. Nghịch sanh lỗi số cũng không bao giờ thiếu thốn vật chất.

Hậu vận, nhà cửa đất điền không ít nhưng ăn ở có phúc đức mới sung sướng tuổi già. Nếu đừng quá tự tin vào đầu óc toan tính của mình mà xử sự thiếu nhân nghĩa thì của cải mới tồn tại để hưởng dụng, bởi vì chữ Tài đi với chữ Tai một vần.

Cũng có người cuối hậu vận, đổi hướng suy nghĩ, quan tâm đến đời sống tâm linh, tham gia vào việc từ thiện, “Làm lành, lánh dữ”…cuộc sống tuổi già càng thêm thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung, các mặt năm nay được Ngũ hành, sao hiếu mạng rất tốt nhưng thời vận không thông và sức khỏe bất an sẽ không hợp với những việc làm ăn lớn, nhưng những việc nhỏ vẫn dễ thành công. Đây là năm trung bình nên củng cố sự nghiệp vẫn có lợi hơn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, tình cảm gia đình cũng có nhiều bất an. Quý bà nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con và cố gắng tế nhị trong cư xử, Vợ chồng thường khắc khẩu, Quý bà lại thường lấn át người chồng.

Nếu gặp người chồng cương cường thường sinh bất hòa, xa cách. Năm nay với Thiên hỷ tọa Hạn vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, con cái.

Với Hồng, Đào, Hỷ, gia đình có cưới gả, thêm dâu, rể…

Với Lộc tồn, Bác sĩ, Quý bà có cơ hội và điều kiện để giúp đỡ người thân hay tham gia công tác từ thiện, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.Quan hệ với thân tộc, dễ bị hiểu nhầm. Nên tế nhị trong cung cách và lời nói để khỏi đánh mất tình thân.

Đối với Quý bà đang độc thân, tuy ít quan tâm về tình cảm, nhưng năm nay có thể đụng “tiếng sét ái tình”. Nếu muốn, có thể lập mái ấm, không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hạp với tuổi

 • Quý tỵ (61 tuổi)

 • Giáp ngọ (60 tuổi)

 • Canh tý (54 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi

 • Ất mùi (59 tuổi)

 • Kỷ sửu (65 tuổi)

 • Kỷ hợi (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can chi đều bị khắc, lại gặp hạn Huỳnh tuyền, sức khỏe bất an, thường đau nhức gân xương và cần phòng các chứng bệnh phụ nữ. Nên đi khám định lỳ để kịp thời chữa trị nếu có bệnh. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm việc phước đức để “Phước anh, Họa lùi”, cuộc sống được bình yên.Tử vi tuổi Bính Thân mam mạng năm Quý Tỵ

Sanh từ 12/2/1956 đến 30/1/1957

 • Tướng tinh: con quạ. Con dòng Xích đế, cô quạnh

 • Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

 • Sao: Thái Bạch: hao tài, đau ốm

 • Hạn: Toán tận: trở ngại, va vấp

 • Vận niên: Ngưu canh Điền (trâu cày ruộng) tốt

 • Thiên can: Bính gặp Quỷ: khắc nhập, hao tổn

 • Địa chi: Thân gặp Tỵ: khắc nhập, hao tổn

 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết

  • Từ 1h đến 3h sáng
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Thần Tài
 • Màu sắc: Hạp: xanh, đỏ. Kỵ: vàng, trắng

Tổng quát:

Quý ông là người can trường, ngay thẳng, không chịu khuất phục trước thế lực cường quyền, sẵn sàng vượt lên con đường đã chọn. Nhiều tự tin đôi lúc trở nên sẵn sang cố chấp, dễ đạt thành quả cao những cũng khó tránh thất bại.

Cuộc đời chịu nhiều sóng gió từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình nhưng vẫn nuôi dưỡng tinh thần lạc quan vào một ngày mới…

Được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt sự nghiệp có lúc tăng cao. Nhưng cuộc sống không chỉ cậy vào tài trí mà còn tùy thuộc  nhiều yếu tố như vận thời, phước đức …. Mà trở nên sai biệt, thành bại đổi thay.
Đa phần quý ông sanh vào Xuân Hạ, dễ trở nên người có tiếng có danh, gia đình êm ấm. Nghịch sanh phải vất vả gian nan, thăng trầm dời đổi.

Bây giờ đã đi vào vận cuối, sự nghiệp đã thành, có người sống sung túc hưởng anh nhàn nhưng cũng có người phải bôn ba bươn chải, đôi lúc chán nản mới có lòng tin vào Tôn giáo, muốn quay về tìm chốn nương thân.
Dù sao, tuổi già số hưởng thiên lộc, vẫn có điều kiện vui hưởng thanh nhàn.

Sự nghiệp:

Năm nay quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh rối rắm, tổn hao sức khỏe bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Hỏa, không gây nhiều tác hại, mọi chuyện vượt qua dễ dàng.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế bất lợi, nhưng thuộc hành Thủy, đối với mạng Sơn hạ hỏa lại càng vượng phát, không những mạng Hỏa khác. Nhờ có Thủy khắc, Quý Ông lại càng có cơ hội vươn cao.

Có thể nói đây là năm tài lộc tăng nhanh nhưng cũng phải trải qua nhiều chông gai. Đặc biệt thành tựu năm nay nhờ phước đức hơn là tài năng.

Tình cảm:

Năm nay, với Địa hư, gia đình tình cảm có nhiều bất ổn Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, nhắc nhở phòng tai nạn và phòng bệnh hoạn.

Nếu có con trong năm nay sẽ có sự gắn bó nhiều hơn giữa vợ chồng và đứa bé tuổi Tỵ lớn lên sẽ giúp ích cho cha mẹ nhiều và là một đức con hiếu thảo.

Quan hệ bằng hữu, gặp người lớn tuổi sẽ tốt hơn.

Với người khác phái nên dè dặt, có thể bị lợi dụng và công việc làm ăn thêm rối rắm.
Đối với quý ông độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui có thể tiến tới hôn nhân, nếu muốn.

Quý Ông hạp với người:

 • Kỷ Mùi (35 tuổi)

 • Đinh Dậu (57 tuổi)

 • Canh Tý (54 tuổi)

Khắc kỵ với tuoi:

 • Kỷ Hợi (55 tuổi)

 • Tân Sửu (53 tuổi)

 • Đinh Mùi (47 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ, ngày tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi

Sức khỏe:

Năm nay, Can Chi tương khắc, sức khỏe thất thường cần quan tâm đến việc ăn uống và đừng tính toán nhiều quá, dễ bị đau đầu, rối loạn tiêu hóa.
Với bệnh phù ngộ Triệt, nếu có bệnh dây dưa từ trước, sẽ có cơ hội chữa lành.  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.Tử vi tuổi Thân năm 2013


Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2013 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi

Về sự nghiệp và tài chính

2013 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ.

Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

tuoiThan.jpg

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2013 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Về chuyện tình cảm

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một "rắc rối" thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng "kén cá chọn canh", bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Về sức khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân

Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Thân

Đẹp đôi

Đáng yêu

Cả hai luôn phải cố gắng

Cả hai luôn phải cố gắng

Đẹp đôi

Không hợp

Gây tổn thương cho nhau

Hợp nhau

Vui vẻ, hạnh phúc

Khó bền

Hay thay đổi

Khắc nhau
Bản chất của người tuổi Thân (Khỉ) theo quan niệm đông phương

Con Khỉ hay hờn là một con Khỉ tiệc tùng ! Dễ thương và nhiệt tình , tuổi Khỉ thèm thú vui, sinh hoạt, càng vui càng hay.

Bản chất của người tuổi Thân (Khỉ) theo quan niệm đông phương

Tuổi này thường chuyển từ nhóm bạn này sang nhóm bạn khác kéo theo cả nhóm bạn tương phản nhau.

Nhờ nhanh trí, khôn lanh và tươi nhuần, tuổi nầy được người thân cận xếp vào hạng có tiếng tăm.

Tuổi Khỉ cũng chịu khó nghe theo ý kiến của người khác và có khả năng giải quyết những tình huống phức tạp dễ dàng.

Sanh ra đã là mang tính tò mò nên tuổi Khỉ biết nhiều chuyện lắm . Gặp bạn bè tuổi nầy thế nào cũng lòe chút đỉnh kiến thức của mình .

Mặt yếu của tuổi Khỉ “quậy” là tuổi nầy khó nhận nhận thức rõ ràng trắng đen phải trái.

Hạnh phúc riêng mình mới là chuyện lớn, ngoài ra là lặt vặt bỏ đi cũng không sao . Cung cách này có lúc cũng được việc nhờ vào lanh lợi và biết chọn lời .

Không phải ai cũng bị tuổi Khỉ dẫn dụ được, nhưng tuổi nầy có thật sự quan tâm đến điều đó không ?

Người ta có thể bảo rằng : Người gì mà cứ thích đồn nhảm , bất cập - nhưng họ không hiểu là tuổi Khỉ trời sanh đã thích tò mò , cái gì cũng muốn thử một lần cho biết .

Vì vậy quan hệ trong cuộc sống cũng hóa ra bình thường , đâu cũng vào đấy .

Ðặc tính thứ hai của tuổi Khỉ là mê chơi . Mê quá độ nên gặp rắc rối . Khó cầm lòng từ chối tham gia những cuộc vui , ăn nhậu .

Kết quả của sự mê chơi là mệt mỏi và buồn lòng người khác! Và Tuổi nầy mới thấy tỏ ra ân hận một chút . Tuổi Khỉ ít khi nhận lổi mình thẳng thừng nhưng ít ra cũng không tái phạm .

Tuổi Khỉ nếu có lúc chịu nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình , người xung quanh sẽ không phiền trách và cuộc sống tuổi này mới được vẹn toàn . Nhớ kỷ !
Vận mệnh tuổi Quý Tỵ nam và nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý