Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:58 PM
182

Quý bà tương sanh tuổi mạng, hoàn cảnh nào cũng không thiêu hụt tiền bạc, luôn có người giúp đỡ. Tính tình hiền lương trung thực nhưng không khéo nhưng thực lòng. Sống không se sua chưng diện mà chỉ lo cho gia đình, chồng con chu đáo.


Tử vi Mậu Tuất – 56 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

 • Sanh từ 18/2/1958 đến 7/2/1959

 • Tướng tinh: Con Vượng. Con dòng Thanh Đế, phú quý.

 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:

  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Đông đón Tài Thần

Tổng quát:

Bản chất hiền lành, chăm chỉ và chịu khó chịu khổ, thích hợp với ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật hơn là giao tế như dịch vụ, trang điểm, ngoại giao.

Bây giờ đã đi vào hậu vận, đa phần đã có sự nghiệp dù lớn hay nhỏ vững vàng. Càng lớn tuổi càng hưng vượng tuổi già nhờ con hiếu hạnh mà hưởng thanh nhàn.

Sự nghiệp:

Năm nay công việc xáo trộn, hồ sơ giáy tờ rắc rối và mối quan hệ thường sinh phiền phức bất hòa, bị tai tiếng thị phi.

Nhìn chung năm nay mọi mặt đều không tốt, năm Hung tháng Hạn, chỉ nhờ vào phúc đức mọi khó khăn bất trắc sẽ vượt qua. Quý bà vẫn có cuộc sống bình an sự nghiệp vững vàng.

Tình cảm:

Năm nay, sao chiều mạng không tốt, lại gặp Hung niên dễ phát sinh rối rắm.

Quý bà là người gắn bó gia đình,vợ chồng tuy khắc khẩu nhưng cũng đã quen, tuổi càng lớn càng bớt căng thẳng. Năm nay gia đạo có người ốm đau, phải lo lắng nhiều nhưng vợ chồng cũng có những tin vui về con cái. Có người thành gia thất, vợ chồng cùng lo hỷ sự. Dù có tổn hao cũng thỏa mãn.

Đối với quý bà độc thân, tuy tuổi cao nhưng nhan sắc mặn mà có nhiều người theo đuổi tuy nhiên chỉ nên chung sống mà không nên lập gia đình vì năm nay là Hung niên.

Quý bà hạp với:

 • Quý Tỵ (61 tuổi)

 • Giáp Ngọ (60 tuổi)

 • Kỷ Hợi (55 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi:

 • Bính Thân (58 tuổi)

 • Quý Mùi (71 tuổi)

Khai trương nhận việc nên chọn giờ ngày tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe:

Năm nay bệnh phù tọa Hạn, dễ sinh ốm đau thân thể suy kém. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa tim mạch. Đi xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.Tử vi Mậu Tuất 56 tuổi Dương Nam năm Quý Tỵ 2013


Sanh từ 18/2/1958 đến 7/2/1959

 • Tướng tinh: con vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý

 • Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

 • Sao: thổ tú: rối rắm, tranh chấp

 • Hạn: ngũ mộ: hao tài, mất của

 • Vận niên: trư phùng hỏa (heo gặp lửa)

 • Thiên can: Mậu gặp Quý: khắc xuất, thắng lợi

 • Địa chi: Tuất gặp Tỵ: Hung niên, xấu

 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết

  • Tư 11h đến 15h
  • Đi về hướng Đông để đón thần tài
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh. Kỵ: đỏ, trắng

Tổng quát:

Quý ôn là người hiền lành nhưng nón tính, giận thì nói dữ nhưng không có ác ý, khó tạo được tình cảm trong giới làm ăn. Đa phần quý ông được gia đình nuông chiều từ bé, hưởng nhiều thuận lợi nên thiếu tự chủ, thiếu ý chí vượt qua sự khó khăn, sự nghiệp không lớn, danh vọng không cao.

Ngoại trừ quý ông sanh thuận vào Đông Xuân nhờ hoàn cảnh thuận lợi, có người giúp đỡ mới làm nên việc lớn. Nghịch sanh, dù có của tiền để lại cũng phá tan hoang bởi tính ham chơi hơn ham làm và tình duyên cũng nhiều rối rắm.

Từ Trung Vận, nhận ra nỗi khổ cuộc đời mới bắt tay xây dựng lãi sự nghiệp gia đình. Tuy còn khó khăn nhưng nhờ phước đức công danh tài lộc tăng nhanh, sự nghiệp dễ thành.

Bây giờ bản thân đi sâu vào Hậu Vận, nếu biết sửa chữa lối sống sai lầm, hồi tâm chuyển ý lo cho gia đình cuộc sống ngày càng hưng vượng, phúc lộc nhân đôi. Tuổi già hoàn toàn an nhàn, sung sướng.

Sự nghiệp:

Năm nay quý ông gặp sao Thổ tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, dễ xảy ra thị phi, tai tiếng, tranh chấp kiện thưa. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc cũng giảm phần thua thiệt.

Nhìn chung mọi mặt năm nay Sao vận yếu kém, nhờ Tử vi đi vào Sinh Địa và Mệnh có Tử Vi, cuộc sống vẫn vững vàng dù ngoại duyên bất ổn.

Có thể nói đây là năm trên Trung Bình đối với quý ông.

Tình cảm:

Năm nay, cuộc sống không được yên vui. Đối với quý ông, đây chính là thời gian hưởng nhiều hạnh phúc bên vợ con. Vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ. Nếu kết hợp với làm ăn càng dễ tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, năm nay là năm Hung Niên, cần phòng bất trắc. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện trong giao tiếp về công việc cũng như tình cảm thì họa tai khó phạm.

Đối với quý ông độc thân, năm nay là năm vượng phát có thể gặp được người trung ý. Tuy nhiên, năm nay là hung niên, đại kỵ lập gia đình, nên chờ năm tới.

Quý ông hạp người:

 • Quý Mẹo (51 tuổi)

 • Bính Ngọ (48 tuổi)

 • Kỷ Hợi (55 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi:

 • Tân Sửu (53 tuổi)

 • Quý Sửu (41 tuổi)

 • Nhâm Dần (52 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ ngày tháng lẻ mọi việc sẽ xuôi thuận.

Sức khỏe:

Năm nay Thiên can khá tốt, có ốm đau cũng dễ vượt qua, Tuy nhiên  với Thổ tú chiếu mạng, Ngũ hành hợp Hỏa, cần bồi dưỡng về gan, thận và quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Ngoài ra nên cẩn thận phòng tai nạn từ trong công việc lẫn ngoài đường. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.Xem Tử Vi năm 2013 Quý Tỵ cho người tuổi Tuất

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT (CON CHÓ)

TUOITUAT CONCHO Xem Tử Vi năm 2013 Quý Tỵ cho người tuổi Tuất

Bản chất

Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Sức Khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

Tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão


Xem tướng người tuổi Tuất
Sẽ khó sống chung với người tuổi Tuất bởi họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng về cơ bản, tuổi Tuất trung thành và nếu được tin cậy, họ sẽ trở thành một người bạn tốt.


Bản chất chung


Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công. Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất thường đưa ra lời khuyên giá trị và sẵn sàng có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi, ưu điểm này lại biến thành khuyết điểm khi họ can dự quá sâu vào vấn đề riêng của người khác và tò mò thái quá.

Sẽ khó sống chung với người tuổi Tuất bởi họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng về cơ bản, tuổi Tuất trung thành và nếu được tin cậy, họ sẽ trở thành một người bạn tốt.

Những người tuổi Tuất thường mang tính cách lạnh lùng

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề theo hướng nghiêm trọng. Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt lời chỉ trích người khác.

Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất.Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1995, 2006.


Về sức khỏe


Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ mang cảm giác buồn rầu hay chán nản, nghĩa là họ thấy trong người bất ổn. Họ là những chiến binh, rất kiên cường chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Về sự nghiệp

Mọi người có thể trông đợi ở người tuổi Tuất nếu cần sự giúp đỡ, đặc biệt khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và giảm bớt gánh nặng cho các cộng sự. Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi họ đáng tin cậy, có trách nhiệm và tin tưởng được. Họ vừa có thể làm nhà lãnh đạo tốt, vừa có thể là một nhân viên giỏi vì hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.


Về tình duyên


Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi tự rơi vào rắc rối. Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn trong những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.


Hạp tuổi


Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão.


Luận giải vận số của người tuổi Tuất theo tháng sinh 

Sinh tháng Giêng: Là người đôn hậu, thân thể khỏe mạnh, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.

(Tranh minh họa)

Sinh tháng 2: Là người khỏe mạnh, tốt bụng, dũng cảm, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết Kinh Trập, người tuổi Tuất thường thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.


Sinh tháng 3: Sinh tháng này thường là người thanh tú, phong lưu, thông minh, tài năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc thuận lợi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không giàu sang nhưng có nhiều niềm vui và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người có hoàn cảnh phức tạp, dễ gặp tai họa. Số này phận mỏng, hậu vận bình an.

Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống no đủ.

Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được giúp đỡ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được đau buồn.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này thường là người tự trọng, thông minh, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp nhiều trở ngại nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.

Sinh tháng 9: Là người cương nghị, dũng cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, không ít lần gặp phải sai lầm, thất bại.

Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 11: Là người cần cù, chăm chỉ, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.

Sinh tháng 12: Là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Số thuận lợi, công danh đều thành, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn, gia thế hưng vượng, có của dễ giữ.
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2013

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý