Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:58 PM
244

Quý bà với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nhưng tuổi mạng tương khắc nên cuộc sống có nhiều thăng trầm, đường tình duyên nhiều ngang trái, ngoại trừ Quý Bà sanh vào mùa thu, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc.Tử vi Nhâm Dần 52 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 5/2/1962 đến 24/1/1963

 • Tướng tinh:Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, phú quý

 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:

  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Bắc để đón tài thần

TỔNG QUÁT:

Quý Bà ăn nói hoạt bát, dễ thu phục lòng người.

Dáng bên ngoài có vẻ nhu mì, hiền hậu nhưng bên trong có bản tính kiêng cường, dứt khoát, luôn có sự công bằng, nhân hậu theo ý mình. Đa phần phải chịu sự gian nan, thay đổi từ gia đình đến sự nghiệp nhưng tiền bạc không đến nỗi thiếu thốn. Từ Hậu cận cuộc sống ấm êm, dần dần mà hưng vượng.

Bây giờ tuổi đã 52 đi vào Hậu Vận, sự nghiệp khá ổn, gia đạo khá yên, công việc làm ăn không còn bấp bênh , lộc tài tích tụ. Nếu biết tạo phước đức, tuổi già ngày càng an nhàn, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay sao Thái Dương chiếu mạng, may mắn về danh lợi, toan tính sang suốt, mưu sự dễ thành. Tuy sao chiếu mạng là Phúc Tinh nhưng thuộc Hỏa Cực mạnh sẽ gây ra nhiều thiệt hại nếu Quý Bà khởi nhiều ham muốn, chạy theo danh lợi quá nhiều, có thể rơi vào hụt hẫng, thành quả đạt được cũng khó bảo toan và lợi lớn thường kèm theo hung họa.

Có thể nói đây là năm khá thuận nếu Quý Bà mưu cầu những việc trong tầm tay và dành thời gian để quan tâm đến gia đình, sức khỏe.

Nhìn chung năm nay, mọi mặt khá tốt, nhưng cũng có một số rối rắm, tổn hại và Tiểu Vận vào Bại Địa nên cũng suy giảm phẩn nào về công việc làm ăn. Có thể nói đây là một năm Trung Bình.

TÌNH CẢM:

Gia đình tình cảm có phần bất lợi, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Quý Bà thường tự tung tự tác trong công việc gia đình, dễ gây bất hòa vợ chồng. Nên thay đổi để vợ chồng gần gũi , gắn bó gia đình mới hạnh phúc.

Đối với quý bà độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ. Nếu quá tin người sẽ bị phản bội, không khỏi buồn phiền, tức giận.

Nếu gặp người vừa ý, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quý bà với tuổi

 • Giáp Thìn (50 tuổi)

 • Kỷ Hợi (55 tuổi)

 • Mậu Tuất (56 tuổi).

Khắc kỵ

 • Ất Tị (49 tuổi)

 • Canh Tý (54 tuổi)

 • Bính Ngọ (48 tuổi).

Khai trương , nhận việc xuất hành nên chọng giờ, ngày tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay ít ốm lặt vặt, nhưng tâm nhiều lo âu, vướng bận, dễ sinh chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.
Tử vi NHÂM DẦN 52 TUỔI-DƯƠNG NAM năm Quý Tị 2013


 • Sanh từ 05-02-1962 đến 24-01-1963

 • Tướng tinh: Con ngựa-Con dòng Bạch đế, phú quý

 • MẠNG: Kim bạch kim (vàng trắng)

 • SAO: Kế đô: thị phi, tai nạn

 • HẠN: Địa võng: Rối rắm, lo âu

 • VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn (Dê về suối) tốt

 • THIÊN CAN: Nhâm gặp Quý: Cùng hành, thuận lợi

 • ĐỊA CHI: : Dần gặp tỵ: Lục hại, xấu

 • XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:

  • Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần
  • MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng. kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT:

Quý ông Tuổi Nhâm dần là người đa mưu, túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ hội nhập và cố gắng  vươn lên.

Với tính năng động, ưa bay nhảy, đổi thay lại nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại nên đường công danh sự nghiệp chịu nhiều thanh trầm. Công việc không bền, thiếu sự liêntục nên khó thành công lớn.

Thuận sanh ban đêm vaò hai mùa Thu đông, có nhiều may mắn, phước lộc dồi dào, công danh hiển đạt. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, khó an cư lập nghiệp. Đa phần phải đi vào Hậu vận mới ổn định,nếu sớm chế ngự những ham muốn ngoài tầm tay, cuộc sống đỡ vất vả rối ren. Tuổi già hưởng Thiên lộc và thọ mạng lâu dài.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý ông gặp sao kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm tai tiếng thị phi. Sao Kế đô thuộc hành Kim đốivới mạng Kim cần quan tâm phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau phải Tiểu phẫu.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít. Cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn và đừng bon chen nhiều vào vòng danh lợi sẽ giảm phần thua thiệt.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui.

Đối với gia đình, quý ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Tuy vợ chồng có nhiều sóng gió, nhưng đã vào hàng năm mươi, mọi việc cũng đã an bài, nhưng con nước ngược vẫn tồn tại. Quý ông cần tiết chế ham muốn riêng tư để vui với vợ con. Đây là năm xung, đừng để xãy ra nhiều chuyện lớn có thể gây khổ đau, thiệt thòi cho con cái.

Quan hệ bên ngoài, dễ bị mang tiếng thị phi, bất hòa với bạn hữu. cẩn thận về giao dịch tài chính, tình cảm.

Đối với quý ông độc thân, có cơ hội vui chơi thâu đêm suốt sáng nhưng hậu quả vô cùng tai hại, có thể bị giảm uy tín hay vướn vào lưới tình rối ren.

Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân. Quý ông hạp với tuổi: Tân hợi (43 tuổi), Tân Sửu (53 tuổi), Canh Tuất (44 tuổi), khắc kỵ: Mậu Ngọ (36 tuổi), Bính Ngọ (48 tuổi), Canh Tý (54 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Thiên can khá tốt, ít bị đau ốm lặt vặt, nhưng với hạn xấu có nhiều rối rắm nạn tai. Cần giữ gìn cho tinh thần thoải mái. Lái xe cẩn thận và tránh những việc biến thành bạo động. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để hóa giải nạn tai.Tuổi Dần năm Quý Tỵ

2013 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần.

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2013 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Quý Tỵ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2013 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Tuổi Dần hợp với Tuất, Ngọ và khắc với Sửu, Mùi.

Về sự nghiệp và tài chính:

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2013 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Chuyện tình cảm:

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2013 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2013 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn "đứng núi này trông núi nọ", bạn sẽ mất "cả chì lẫn chài".

Về sức khỏe:

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi... để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2013:

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Dần

Hợp đôi

Hạnh phúc

Mâu thuẫn nhỏ

Không hài lòng về nhau

Dễ đổ vỡ

Ngột ngạt

Hòa hợp

Hay cãi vã

Khó hòa hợp

Bình thường

Hòa hợp

Mâu thuẫnLuận giải vận số của người tuổi Dần theo tháng sinh 

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

(Ảnh minh họa)

Sinh tháng 2: Là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 3: Số có uy quyền, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp tổ tông.

Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận lợi.

Sinh tháng 5: Là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ có được thành công lớn.

Sinh tháng 8: Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý. Nếu theo nghiệp viết văn sẽ trở nên nổi tiếng.

Sinh tháng 9: Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

Sinh tháng 10: Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gian nan. Số lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng đơn độc nên khó thành.

Sinh tháng 11: Sinh tiết Đại Tuyết, là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường. Nên đề phòng và chế ngự những điều xấu.

Sinh tháng 12: Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.


Phong thủy giúp tăng vận may tình cảm cho người tuổi Dần

- Năm Dần: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998...
- Dần là con giáp thứ 3 trong vòng tử vi.
- Dần thuộc hành Mộc.
- Giờ Dần vào khoảng 3 - 5 giờ sáng. 
- Người sinh trong khoảng thời gian trên được xem là sinh vào giờ Dần.
- Hướng la bàn của Dần là ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ, thuộc hướng Đông Đông Bắc.
Khu vực thuộc Dần chiếm 1 góc 30 độ trên la bàn, được xem là rất may mắn cho nguời tuổi Dần.

Tranh hổ đem lại may mắn cho người tuổi Dần

Một số năm Dần được liệt kê ở trên. Trước khi vận dụng các giải pháp phong thủy, bạn hãy kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của mình, vì nếu sinh tháng 1, có thể bạn là người tuổi Sửu chứ không phải là người tuổi Dần.

Muốn cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, những người tuổi Dần có thể áp dụng các giải pháp sau:

- Đặt hình ảnh con hổ ở khu vực Dần (Đông Đông Bắc) trong nhà. Là người tuổi Dần, bạn sẽ nhận được năng lượng do hình ảnh con hổ phát ra, dù đó là năng lượng bằng gốm sứ hay tranh ảnh. Hổ làm bằng gỗ tốt hơn cả vì nó tăng cường năng lượng Mộc cho khu vực trọng yếu này. Lưu ý là việc treo chuông gió bằng kim loại ở đây dễ gây tác hại đối với bạn.

- Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Mộc, vì Mộc là hành tố cơ bản của Dần. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực của bạn (Đông Đông Bắc) bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

- Tuổi Dần còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Ngọ và Tuất. Hướng của Ngọ là Nam và hướng của Tuất là Tây Tây Bắc.Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2013

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2013

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
han qua cac thang nam quý tỵ cua nham dan nu mang
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
trong muoi hai thang cua nam quý tỵ . tuoi nham dan tháng nao tot
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý