Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:58 PM
315

Quý bà được tương sanh tuổi mạng. Cuộc sống có nhiều may mắn, tiền bạc de tao, ít bị thăng trầm chao đảo. Quý bà có số đào hoa, tuổi trẻ có nhiều người theo, nhưng khi có chồng thì rất chung thủy, là người vợ quý, mẹ hiền xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tử vi Giáp Thìn 50 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013

  • Sanh từ 13/2/1964 đến 1/2/1965

  • Tướng tinh:Con Rắn. Con dòng Xích đế, Tân khổ

  • Xuất hành: ngày mồng một Tết:

    • Từ 7h đến 11h
    • Đi về hướng Tây để đón tài Thần

TỔNG QUÁT:

Quý bà được tương sanh tuổi mạng. Cuộc sống có nhiều may mắn, tiền bạc de tao, ít bị thăng trầm chao đảo. Quý bà có số đào hoa, tuổi trẻ có nhiều người theo, nhưng khi có chồng thì rất chung thủy, là người vợ quý, mẹ hiền xây dựng gia đình hạnh phúc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn gặp nhiều trục trặc, giấy tờ rắc rối và tốn kém vì sự quấy phá của tiểu nhân. Quý bà nên giữ gìn sức khỏe nhiều hơn nếu cảm thấy lâm bệnh nên đi khám chữa kịp thời.

Nhìn chung mọi mặt, năm nay khá rối rắm, không thất bại nhưng phải bận rộn, lo âu nhiều mặt.

Tài lộc không thiếu nhưng nhiều việc phải lo và bản thân cũng không yên. Một năm khá yếu với quý bà. Nếu nhiều phước đức thì tai họa nhẹ qua.

TÌNH CẢM:

Năm nay, quý bà gặp Thổ tú chiếu mạng, gia đình tình cảm khó yên vui. Đời sống vợ chồng thường sinh chuyện bất hòa. Quý bà là người hết lòng lo chồng con nên phải nhẫn nhịn. Đừng chuyện bé xé ra to, cần dùng lời nói và tình cảm để giữ ngăn.

Đối với quý bà độc thân tuy cao số nhưng rất đào hoa.

Năm nay không thuận cho việc quan hệ tình cảm, thường bị rối rắm, bị tai tiếng hơn là niềm vui. Nếu đã có người trong ý, kết hôn không có vấn đề. Quý bà hợp người tuổi Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ, khắc kỵ Đinh Dậu, Bính NgọKỷ Dậu. Khai trương xuất hành nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để tốt đẹp.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can chi thuận hợp, ít ốm đau lặt vặt, nên đề phòng bệnh nặng. Nên đến BS theo dõi các bệnh phụ khoa để sớm điều trị nếu có bệnh. Đây là năm khá bất lợi bản thân vì vận niên báo hiệu điều không lành.Nam mạng – Giáp Thìn

Sanh năm: 1904, 1964 và 2024
Cung CẤN. Trực PHÁ
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đ èn nhỏ)
Khắc XOA XUYẾN KIM
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh.
Thu Đông sanh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sanh đặng như đ èn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đ ào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại, bao giờ cũng nắm lấy cơ hội thuận tiện. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác. Tóm lại: tuổi Giáp Thìn có phần hay đẹp hoàn toàn về cuộc đời.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều hay đẹp, luôn luôn làm chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên. Sau đây là sự thay đổi của tuổi này. Nếu sanh vào những tháng này cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Sanh vào những tháng này tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch. Nên xem bảng ghi trên để hiểu rõ cuộc đời bạn có mấy lần thay đổi tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi 36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi Giáp Thìn.

Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ, tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.

Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hạp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Gáp thìn thuận những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những giờ và tháng nói trên không có thất bại trong mọi công việc và trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này không được tốt, có đau bịnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền. 21 tuổi tạm khá, nhưng không nên đi xa hãy cẩn thận về bổn mạng, cũng như về tình cảm, 22 và 23, hai năm phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc sống. 24 và 25 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được khá, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc công danh, 28 và 29 tuổi, cuộc sống tạm yên, những việc làm ăn có phát triển đôi chút. 30 tuổi, nhiều triển vọng hay đẹp, nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được khá, có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ về mặt tiền bạc, tình cảm vượng phát.

Từ 40 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần yếu kém, nên lo việc gia đình thì tốt hơn cả, hai năm này giao dịch tiền bạc hay đi xa rất bất lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.
Tử vi tuổi Thìn năm 2013


2013 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn.

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm.

Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2012 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2013 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập.

Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì "gặt lúa non".

Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Thân và khắc với Mùi, Sửu.

tuoiRong1.jpg

Về sự nghiệp và tài chính

2013 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Về sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2013 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn

Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn trong 2013

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Thìn

Hòa hợp, hỗ trợ nhau

Bình thường

Dễ cãi vã

Hạnh phúc, gắn bó

Hạnh phúc

Bổ sung cho nhau

Không có điểm chung

Một năm lãng mạn

Một năm hạnh phúc

Hạnh phúc

Khác biệt quan điểm sống

Hỗ trợ nhauPhong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Thìn

Chủ nhật - 31/07/2011 14:28
- Năm Thìn là các năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012...
- Thìn là con giáp thứ 5 trong vòng tử vi.
- Thìn thuộc hành Thổ.
- Giờ Thìn nằm trong khoảng từ 7-9h.
- Hướng la bàn của Thìn nằm trong khoảng 97,5 độ và 127,5 độ.
- Thìn thuộc hướng Đông Đông Nam.
- Khu vực của Thìn chiếm 1 góc 30 độ, được xem là rất may mắn cho người tuổi Thìn.

Một số năm Thìn được liệt kê ở trên. Nếu bạn sinh tháng 1 dương lịch, có thể bạn không phải là người tuổi Thìn mà là tuổi Mão. Vì vậy, hãy kiểm tra năm sinh âm lịch của bạn cho thật chính xác trước khi áp dụng các biện pháp phong thủy dưới đây.

Rồng thủy tinh

Những biểu tượng dùng để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ đối với người tuổi Thìn là:

- Dùng hình ảnh con rồng để trang trí ở khu vực Thìn trong nhà. Bạn có thể treo tranh hoặc trưng bày con rồng bằng đất sét, gốm sứ, pha lê. Chất liệu thuộc hành Thổ rất tốt và sẽ tăng cường năng lượng cho khu vực trọng yếu trên. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Đông Đông Nam bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

- Tuổi Thìn còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Thân và Tý. Hướng của Thân là Tây Tây Nam, hướng của Tý là hướng Bắc.


Bản chất của người tuổi Thìn (Rồng) theo quan niệm đông phương.

Con Rồng là một trong những con giáp hùng mạnh nhất. May thay tuổi Rồng vị tha, thông minh, và bền bỉ.

Bản chất của người tuổi Thìn (Rồng) theo quan niệm đông phương.

Biết chắc mình muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được.

Hơn thế nữa, tuổi Rồng tạo ảnh hưởng trên bạn bè dễ dàng và thường là trung tâm điểm gây chú ý trong những cuộc họp mặt giao tế. Như thế chưa đủ, tuổi Rồng lại đào hoa nữa!

Bạn bè lúc nào cũng chú tâm lắng nghe theo Tuổi này xúi giục và khi tới lúc cho ý kiến, tuổi Rồng nắm phần chủ thắng. Rồng thì lúc nào cũng mô tả lớn hơn sự thật.

Tuổi Rồng kiêu hãnh bao nhiêu thì lại xuất sắc bấy nhiêu về mặt khởi công cũng như đốc thúc cho công việc được trôi chảy. Tuổi Rồng nghĩ rằng mình sinh ra là để dẫn đầu!

Cả đời cũng không nghèo, nếu không muốn nói là khá giả hơn người, mặc dầu chẳng bao giờ tuổi này bị mãnh lực đồng tiền kích động. Tuổi Rồng thà ôm súng bắn không đạn chớ không chịu buông súng.

Nói vậy có nghĩa là tuổi Rồng biết lợi dụng thời cơ, luôn luôn tìm cách củng cố sức mạnh đã là đáng kể của mình.

Dũng mãnh như vậy cho nên khi lâm cảnh bực bội thua thiệt, tuổi này vẫn vùng vẫy không biết chịu thua là gì.

Cần tư vấn? Hỏi tuổi Rồng! Thật ra Tuổi này chỉ muốn có một vai trò: Lãnh đạo, làm vua, ra lệnh.

Họ là người lãnh đạo thật sự, tự biết mình làm gì để được ngồi cao hơn hết. Qua mặt tuổi Rồng thì không nên làm - coi chừng bị con này phun lửa rát da!

Lời khuyên cho tuổi Rồng: Khôn ngoan là nên hấp thu những nguyên tắc về tùy thời, cảm thông và tha thứ.

Cao hơn, mạnh hơn, tưởng như được người trọng nể, nhưng cũng khiến tuổi này sống một cuộc sống không trọn vẹn.

Nếu như tuổi Rồng biết cân bằng giữa ước vọng thành công và biết tán thưởng chuyện nhỏ nhặt, họ sẽ sống một cuộc sống đáng sống hơn.


Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2013


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
EM BY CHONG PHAN BOI DA HON 8 NAM VA HIEN TAI ANH TA QUAY LAI XIN THA THU MHUNG EM KG CHAP NHAN NHU VAY EM CO LA NGUOI KHONG TIMH NGIA NHU NHA CHONG EM DA NOI KHONG EM MUON BIET EM LAM VAY CO DUNG KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Phản bội hơn 8 năm vậy còn quay lại làm gì.quan trọng là hiện tại chị đã sống như thế nào.Nói thật , tôi cũng từng nếm trải cảm giác bị phản bội...tôi thấy bất lực và ghê tởm người đàn ông đó.Dù sau đó phải cố mất tới nửa năm tôi mới dứt được.,Hi vọng chúng ta phải biết tạo niềm vui và sự tự do cho bản thân
Nam 2013 tuoi thin lam gi thi gap may man
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Lấy chồng đi, tự nhiên có 2 khoản tiền.Đùa thôi chứ thời buổi kinh tế khó khăn ai cũng muốn may mắn thì ai xui xẻo.Cái đó đi theo số phận của từng người rồi.Chúc bạn tất cả
Truoc day minh lam ke toan nhung bay gio minh muon ve kinh doanh ban hang lieu co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Quan trọng bạn có vốn, có mặt bằng có mặt hàng và hơn hết có cái duyên.Có khả năng thì cứ làm thôi
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý