Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:59 PM
315

Quý bà được Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, nhà cửa đất điền dễ nên, tánh tình hiền lành, trung hậu được nhiều người quý mến, nhưng số phải tự lập không được cậy nhờ an hem, phải bôn ba mới dễ tạo sự nghiệp.



Tử Vi Mậu Thận 46 tuổi – Dương Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 30/1/1968 đến 16/2/1969

 • Tướng tinh: con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

 • Mạng:  Đại trạch Thổ

 • Sao: Kế Đô: Hao tài, đau ốm

 • Hạn: Thiên tinh: tranh chấp, tiếng tăm.

 • Vận niên: Cẩu cuồng phong

 • Thiên can: Mậu gặp Quý: khắc xuất thắng lợi

 • Địa chi: Thân gặp Tị: khắc nhập, hao tốn

 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết

  • Từ 7h đến 11h sang
  • Đi về hướng Nam để đón Thần Tài
 • Màu sắc: Hạp: Đỏ, vàng. Kỵ: đen, trắng.

Tổng quát:


Là người ham học hỏi biết nhiều nghề hoàn cảnh nào cũng có thể hòa nhập, vươn lên xây dựng sự nghiệp.

Đời sống dễ bị lôi cuốn bởi môi trường bên ngoài, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán vì không phù hợp với nội tâm vốn nặng nề tinh thần hơn vật chất.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của mùa Hạ và các tháng 2,9,12 Âm lịch, tình duyên nhiều phần tốt đẹp, cuộc sống thanh nhàn, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan sự nghiệp không thành.

Đa phần quý bà tạo nên sự nghiệp sớm nhưng vì rối rắm tình duyên phải trên 40 tuổi mới có phần ổn định. Vật chất không thiếu nhưng tình cảm khó yên. Nhờ tánh thiện lòng lành, có tâm giúp người và ham học hỏi về tôn giáo nên Hậu vận được an toàn, thanh thản, có người chuyển hướng cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Sự nghiệp:

Năm nay quý bà gặp Sao Kế Đô chiếu mạng dễ sinh rối rắm, tai tiếng thị phu, công việc làm ăn gặp trở ngại bởi ốm đau hay tai nạn. Nếu có giao dịch qua hợp đồng, cần phải cẩn thận, có thể sinh tranh chấp, kiện thưa, phải liên hệ công quyền.

Gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, nhiều việc buồn phiền rối rắm chồng con, thân tộc.

Năm nay dễ sinh nóng tính, quyết định vội vàng, phải gánh chịu nhiều thiệt hại. Nhờ bản tính vốn hiền lành, giảm bớt phần khó khăn khi đối xúc với chuyện trái ý.

Nhìn chung năm nay nhờ Ngũ hành và tử vi khá tốt, bù đắp phần hư hại do Sao Hạn xấu gây ra. Tất cả cũng nhờ phước đức nổi trội của quý bà mới hạn chế được các hung tinh phá phách. Càng tích nhiều đức, sẽ ít gặp trở ngại và dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một năm trung bình đối với quý bà.

Tình cảm:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối ren tình cảm không thuận.

Nếu đã có gia đình, quý bà cần giữ lòng khoan hòa trước việc chồng trái. Đừng vì lời nói mà vợ chồng gây xích mích. Tuổi quý bà không thuận lợi về đường chồng con, nên nhẫn nhịn để giữ được gia đình. Con cái cũng có những rối rắm để giải quyết.

Quan hệ bạn bè, bà con, nên tránh bớt các việc giúp đỡ ngoài tầm tay. Nếu không khéo, đưa vai gánh vác chuyện người, đã không có ơn lại còn bị oán.

Đối với quý bà độc thân, tuy có song hỷ, đồng đào nhưng cũng có cô quả đeo bám tình cảm có nhiều niềm vui nhưng không bền, sẽ bị mang tiếng và mang theo nhiều nỗi buồn. Tuy nhiên, nếu muốn lập gia đình năm nay không có gì kiêng kị.

Quý bà hạp với người tuổi:

 • Kỷ Dậu (45 tuổi)

 • Đinh Mùi (47 tuổi)

 • Ất Tỵ (49 tuổi)

Khắc kị với:

 • Tân Hợi (43 tuổi)

 • Giáp Dần (40 tuổi)

 • Mậu Thân (đồng tuổi)

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ, ngày tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi đều bị khắc, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến bệnh đường tiêu hóa và chóng mặt, đau mắt vì thần kinh suy nhược. Ngoài ra, nên quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.


Xem Tử vi tuổi Mậu Thân năm Quý Tỵ 2013 nam mạng


Sanh từ 30/1/1968 đến 16/2/1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
Mạng: Đại trạch Thổ
Sao: La Hầu: hao tài, đau ốm
Hạn: Tam kheo: xây xát tay chân nhẹ
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (chó bị dại) xấu
Thiên can: Mậu gặp Quý: khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Thân gặp Tỵ: khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: ngày mồng một Tết:
Từ 7h đến 11h sáng
Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp: đỏ, vàng. Kỵ: Đen, trắng

xem-tu-vi-mau-than-nam-2013-quy-ty-nam-mang

Tổng quát:

Quý ông với Can sinh Chi, tiền của dễ tạo. Cuộc sống có nhiều xuôi thuận về mặt tài lộc, công danh, nhưng đường tình có nhiều rối rắm.
Là người thông minh, sáng suốt, đa tài đa nghệ, ham học hỏi nhưng mau chán cả về công việc cũng như ham muốn nên đường đời có nhiều đổi thay. Ngoại trừ Quý ông sanh vào ban đêm của hai mùa thu Đông, được hưởng nhiều phúc lộc, tránh được sóng gió biển đời.
Nghịch sanh phải vất vả thăng trầm, tha phương lập nghiệp. Tiền bạc không thiếu nhưng nặng nợ về tình duyên, có người thất vọng muốn nương thân tôn giáo.
Bây giờ đã đi vào Hậu Vận, đa phần sóng gió đã tạm yên. Nếu giảm bớt sự ham muốn, đổi thay, sự nghiệp tăng dần theo tuổi tác càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an.
Sự nghiệp:

Năm nay quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh nhiều rối rắm trong công việc, tình cảm, tiền bạc hao tổn, đau ốm. Quan hệ cũng bị tai tiếng, thị phi, chuyện không thành có. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Ông, mọi chuyện cũng sẽ được hóa giải nhưng phải hao tốn tâm sức.
Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế, Sao Hạn xấu, nhờ Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, bù đắp những phần hư hao, thua thiệt, cố gắng bảo toàn sự nghiệp, gia đình cũng được xem là một thắng lợi rồi.
Tình cảm:

Năm nay, với Địa Tổn, gia đình tình cảm có nhiều chuyện không vui. Quan hệ với nữ giới phải cẩn thận, tránh phát sinh nhiều rối ren, hao tốn và đừng ham vui với bạn hữu mà thiếu vắng bổn phận làm chồng làm cha.
Đối với Quý Ông độc thân, cuộc sống thường vướng bận hình bong nữ nhân, kể cả trong việc làm ăn. Rất dễ bị tai tiếng không hay và đôi lúc còn mang tai họa, trở ngại cho công danh, địa vị. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến tới cũng không kiên kỵ gì.
Quý ông hạp người:

Canh Thân (34 tuổi)
Quý Sửu (41 tuổi)
Ất Mẹo (39 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi:

Tân Hợi (43 tuổi)
Giáp Tý (30 tuổi)
Mậu Thân (đồng tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.
Sức khỏe:

Năm nay, Can Chi đều khắc, sức khỏe bất thường, dễ bị ốm đau. Quan tâm đến các chứng đau đầu, thần kinh… Có bệnh dây dưa, kinh niên, năm nay có thể chữa khỏi. Sao chiếu mạng không tốt, cần phòng tai nạn gây tốn hao khá nhiều. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.




Tuổi Thân năm Quý Tỵ

Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân.

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2013 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi

Lắng nghe sự mách bảo của bản năng và tin tưởng vào những diễn tiến của cuộc sống, bạn sẽ có những bước tiến giá trị.

Về sự nghiệp và tài chính:

2013 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2013 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Về chuyện tình cảm:

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một "rắc rối" thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng "kén cá chọn canh", bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Về sức khỏe:

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:

Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Thân

Đẹp đôi

Đáng yêu

Trắc trở

Cả hai luôn phải cố gắng

Đẹp đôi

Không hợp

Gây tổn thương cho nhau

hợp nhau

Vui vẻ, hạnh phúc

Khó bền

Hay thay đổi

Khắc nhau



Khám phá người tuổi Thân theo mệnh

Cùng là tuổi Thân, nhưng mỗi người thuộc mệnh khác nhau lại có những đặc trưng tính cách khác nhau. Hãy cùng khám phá nhé!

Người tuổi Thân mệnh Mộc




Người tuổi Thân mệnh Mộc là những người sinh năm 1920, 1980... 


Đức tính chăm chỉ, chịu khó là một trong những nét nổi bật của người tuổi Thân mệnh Mộc. Nhờ tinh thần hiếu học cùng trí thông minh bẩm sinh, họ có được vốn kiến thức sâu rộng. Tài trí và óc phán đoán nhanh nhạy giúp họ luôn chủ động trong công việc.


Họ thường lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo trước khi làm một việc gì đó, rồi mới thực hiện từng bước. Vì vậy, tuy thành công đến với họ không nhanh nhưng chắc chắn. Người tuổi Thân mệnh Mộc có khả năng giao tiếp rất tốt, dễ hòa đồng với mọi người. 


Tuy nhiên cũng có một số người tuổi Thân mệnh Mộc quá cẩn trọng và thường chỉ biết thỏa mãn với những thành tựu nhỏ ban đầu mà không biết nhìn xa trông rộng. Điều này có thể sẽ khiến họ mất đi những cơ hội tốt trong sự nghiệp.


Nếu có sao tốt tương trợ trong cung mệnh và luôn phấn đấu vươn lên thì họ sẽ sớm có được thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, không biết kiên trì vượt khó vươn lên thì cuộc sống của họ sẽ rất khó khăn.


Người tuổi Thân mệnh Kim




Người tuổi Thân mệnh Kim là những người sinh năm 1932, 1992...


Những người tuổi Thân mệnh Kim vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với cung cách làm việc của họ. Vì vậy, chỉ có một số ít người làm theo và nghe theo họ mà thôi. 


Họ thường không đủ kiên nhẫn để giải thích cặn kẽ từng chi tiết trong kế hoạch hành động của mình và cũng không hề quan tâm nếu ai đó không chấp nhận kế hoạch ấy.


Người này thích theo đuổi danh lợi trong suốt cuộc đời và có khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ. Họ không muốn về đích sau mọi người trong bất kỳ việc gì. 


Vì ý thức về bản thân quá mạnh mẽ, thậm chí đôi lúc trở nên tự tư nên họ thường không cảm nhận được rằng mình đang làm những việc không hợp lý. Cá tính này cũng khiến họ không thích hợp tác với mọi người mà chỉ muốn tự mình hành động trong mọi việc. Người này có ưu điểm là rất tự tin. Tuy nhiên, họ dễ cảm thấy nhàm chán với các công việc ít có sự đổi mới.


Nếu được sao tốt tương trợ, họ dễ có được quyền lực và được hưởng vinh hoa phú quý trong đời. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ khó có cơ hội thành công trong sự nghiệp, hoặc tuy có quyền mà lại phụ thuộc nhiều vào người khác.


Người tuổi Thân mệnh Thủy




Người tuổi Thân mệnh Thủy là những người sinh năm 1944, 2004... 


Đây là người có tấm lòng nhân ái và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Trong các hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, họ luôn biết cách tạo ra tiếng cười để mọi người đều thấy vui vẻ.


Với công việc, họ luôn nhiệt tình và cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Tuy nhiên, khi nhiệm vụ ấy vượt quá khả năng của mình, họ sẽ không làm. Điều này đôi khi khiến người khác đánh giá họ là người không biết giữ chữ tín.


Đa số người tuổi Thân mệnh Thủy rất coi trọng việc giữ thể diện. Họ luôn muốn hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người khác. Tuy có đầu óc linh hoạt, giàu sức sáng tạo nhưng một số người lại thiếu thực tế. 


Người tuổi Thân mệnh Thủy thường rất có ý chí phấn đấu và gây dựng sự nghiệp vững chắc. Họ cũng thường rất hào hứng với các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng.


Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ sẽ là người hiểu biết rộng, có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ vẫn là những người có phúc, mỗi khi gặp hoạn nạn thì dữ sẽ hóa lành.


Người tuổi Thân mệnh Hỏa




Người tuổi Thân mệnh Hỏa là người sinh năm 1956, 2016... 


Mang tính cách chung của người tuổi Thân, họ đều rất thông minh, nhanh nhạy. Họ có đầu óc mưu lược của người tuổi Tỵ song không quá đa nghi. Họ cũng là người linh hoạt, giỏi ứng biến. 


Ngoài trí tưởng tượng phong phú và giàu sức sáng tạo, họ còn là người có ý chí phấn đấu và luôn muốn dựa vào khả năng của bản thân để giải quyết mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, một số người tuổi Thân mệnh Hỏa khá cảm tính trong cách xử lý công việc.


Họ luôn thích thể hiện sự vui vẻ và chính điều này khiến người xung quanh thường không đoán được họ đang suy nghĩ gì. Đây cũng là những người thích tranh biện để đi tới quan điểm rõ ràng. Tuy không có được ý chí kiên định như người tuổi Thân mệnh Mộc, nhưng họ cũng không phải là người dễ đầu hàng trước thất bại mặc dù có thể họ sẽ cần đến một khoảng thời gian dài để lấy lại tinh thần.


Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ sẽ có một cuộc sống an bình. Nếu không được sao tốt tương trợ họ sẽ phải sống cảnh tha hương hoặc chịu sự sai bảo, chi phối của người khác.


Người tuổi Thân mệnh Thổ




Người tuổi Thân mệnh Thổ là những người sinh năm 1908, 1968... 


Giống như người tuổi Thân mệnh Hỏa, họ thường rất mưu trí, nhanh nhẹn. Khả năng này giúp họ tiến hành công việc đạt hiệu quả cao và ít khi có sai sót. Họ có khả năng phán đoán mọi việc rất tốt, làm việc linh hoạt, có thể tùy cơ ứng biến để thích hợp với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, họ lại giống người tuổi Thân mệnh Kim, thường thấy nhàm chán khi phải làm một việc trong khoảng thời gian quá dài.


Nhờ khiếu hài hước cùng khả năng giao tiếp tốt, họ được nhiều người quý mến, nhất là người khác giới. Tuy nhiên, mỗi khi tâm trạng không tốt, họ thường đẩy trách nhiệm hoặc sự bực bội sang người khác nên dễ mất đi sự tin tưởng của bạn bè. 


Người tuổi Thân mệnh Thổ cũng là người khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội. Nếu biết kiềm chế hơn thì chắc chắn cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn.




Vận mệnh tuổi Quý Tỵ nam và nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi muon biet nam quy ty nay toi co tai loc bat ngo hay k
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
về chuyện tình cảm cua tôi như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
nam nay toi lam an duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý