Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2013

18/04/2015 10:59 PM
286
Quý cô tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận, tài lộc dễ tạo, cuộc sống ấm êm. Là người khôn ngoan, sang suốt, có khả năng giao tế cộng với dáng dấp thanh sang, dễ thành công trong thương trường, ngoại giao, dịch vụ…. không phù hợp ngành nghề chuyên môn như kỹ thuật, khoa học.


Tử vi Canh Tuất 44 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013
 • Sanh tu 7/2/2/1970 đến 26/1/1971

 • Tướng tinh: Con cáo. Con dòng Bạch đế, phú quy

 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:

  • Tứ 7h đến 11h sang
  • Đi về hướng Nam để đón Thần Tài

Tổng quát:


Quý cô có lòng thươn g người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhưng lại nóng nảy, bướng bỉnh trước lời khuyên chân thật, không hợp ý.

Giờ đây đang ở tuổi Trung niên, là thời gian có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng phải cẩn thận trong mối quan hệ, dễ bị rối rắm và thất bại nếu chỉ biết nghe theo lời đường mật mà thiếu sự sang suốt của quý cô. Hơn nữa, dù gặp tốt thời, nhưng khởi nhiều ham muốn, vượt quá tầm tay, sẽ không tránh khỏi hỏng hụt.

Sự nghiệp:

Năm nay quý cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh tốn hao đau ốm, mưu sự thường gặp trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc Hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Kim, ít bị thiệt hai nhưng cần phòng tai nạn va chạm. Cuộc sống có nhiều rối rắm, tốn hao công việc không được ý và bản thân cũng gặp nhiều rắc rối.

Nếu làm việc trong môi trường quen thuộc vẫn dễ dàng sinh lợi và tinh thần thoải mái. Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, nhờ Cung mệnh có nhiều Phúc Tinh có thể chuyển nguy thành an. Dù sao đây cũng là năm khó khăn đối với quý cô.

Tình cảm:

Năm nay gặp Hung Niên dễ xảy ra những chuyện không hay, cuộc sống tình cảm cũng vướng nhiều lo buồn. Nếu có gia đình, mọi việc làm ăn hay sử dụng tiền bạc lớn, nên hỏi ý kiến của chung. Đang vào thời hư, dễ bị tiêu hao tiền bạc, nếu đã gặp thuận vợ thuận chồng thì thành bại cũng không gây nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống.

Đối với quý cô độc thân, quan hệ lứa đôi không được tốt, vui ít buồn nhiều và không đi đến đích. Nếu không khéo tìm hiểu trước khi làm bạn có thể bị đánh ghen, làm hại uy tín của quý cô.

Nếu đã có người yêu năm nay không nên kết hôn vì hung niên.

Quý cô hạp người:

 • Kỷ Dậu (45 tuổi)

 • Đinh Mùi (47 tuổi)

 • Canh Tuất (đồng tuổi)

Khắc kỵ với tuổi:

 • Mậu Thân (46 tuổi)

 • Giáp Thìn (49 tuổi)

 • Nhâm Dần (52 tuổi)

Khai trương xuất hành nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi bất lợi, lại gặp Hung Niên, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn, cần theo dõi đường máu huyết và các bệnh phụ nữ. Đừng lo lắng nhiều quá, sinh mất ngũ, biếng ăn càng dễ sinh bệnh hoạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểmXem tử vi tuổi Canh Tuất năm Quý Tỵ 2013 nam mạng


Mời bạn nam xem Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm Quý Tỵ 2013 nam mạng để dự đoán vận mệnh của mình trong năm mới Quý Tỵ 2013 đầy bí ẩn.

Sanh từ 6/2/1970 đến 26/1/1971

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý
Mạng: Xuyến xoa Kim (vàng trang sức)
Sao: thái âm: may mắn, danh lộc tốt
Hạn: Diêm Vương: bệnh tim mạch
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Canh gặp Quỷ: Sinh xuất, hao tổn
Địa chi: Tuất gặ Tỵ: Hung niên, xấu
Xuất hành: ngày mồng một Tết
Từ 7h sáng đến 11h sáng
Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: hạp màu: vàng trắng. Kỵ: đen, đỏ

Tổng quát:


Quý anh là người tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, danh lộc đầu đủ, gia đình êm ấm. Tánh tình hiền lương trung hậu, ít có tham vọng về lợi danh, chuộng kiếp sống yên lành nên cuộc sống có ít sóng gió.
Đa phần có năng khiếu văn chương, văn nghệ hơn các lĩnh vực khác. Quý Anh lại rất thành thực, ít bày tỏ bằng lời, trong công việc làm ăn phải chịu nhiều thiệt thòi.
Tuy không chịu vất vả tấm thân nhưng tinh thần vướng bận nhiều âu lo suy nghĩ. Nếu có nghề chuyên môn thích hợp, sẽ có cơ hội phát triển dù chậm nhưng chắc.
Dù sao tiền vận cũng có nhiều khó khăn, thân tự lập, dù tha phương mới dễ nên sự nghiệp. Từ Trung Vận cuộc sống mới ổn định, gia đình ấm êm là tác nhân chính để sự nghiệp gia tăng.
Hậu vận, con cái nên danh, cuộc sống thêm phần nhàn an phú túc.
Sự nghiệp:

Năm nay, quý anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, may mắn trong công việc, được người giúp đỡ ủng hộ, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên, sao Thái Âm cũng có may có rủi, cần có tâm lành ý thiện sẽ tránh được khó khăn. Đi xa làm ăn càng có lợi lớn.
Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn, nhưng không thất bại nhờ Tử Vi có nhiều Phúc Tinh đáo nhập. Dù sao, đây là năm hung niên của quý anh,, cần phải giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn thì cuộc sống không gì đổi thay.
Tình cảm:

Năm nay, với Địa Hung cần quan tâm nhiều hơn với gia đình. Vợ chồng có nhiều niềm vui nhưng cũng có thể xảy ra ốm đau bệnh nạn cũng làm cho cuộc sống có nhiều lo âu, phiền muộn.
Quý anh là người hiền lành dễ gây tình cảm trong quan hệ, năm nay Hồng Đào vây quanh nên cẩn thận kẻo bị lôi kéo vào những cuộc tình vụng trộm, sẽ làm cho gia đạo bất an.
Năm nay vợ chồng muốn sinh con sẽ được như ý và đứa bé tuổi Tỵ không có gì đặc biệt.
Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cẩn thận có thể sinh mối tình tay ba, rất tai tiếng và ảnh hưởng công việc làm ăn. Đang gặp năm Hung, đại kỵ hôn lễ, dù muốn cũng nên chờ năm tới.
Quý anh hạp người tuổi:

Canh Tuất (đồng tuổi)
Đinh mùi (47 tuổi)
Kỷ Mùi(35 tuổi)
Bính Thìn (38 tuổi)

Khắc kỵ tuổi:

Giáp Tý (30 tuổi)
Ất Sửu (29 tuổi)
Mậu Ngọ (36 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.
Sức khỏe:

Năm nay với hạn Diêm Vương và Can Chi đều bất lợi, sức khỏe thất thường, hay đau ốm. Đặc biệt nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng lây nhiễm qua đường máu huyết. Ngoài ra cần phòng tai nạn rủi ro vì đang gặp hung niên có thể xảy ra việc chẳng lành.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ cung mệnh có nhiều phúc tinh, mọi việc sẽ qua khỏi.

Xem Tử Vi năm 2013 Quý Tỵ cho người tuổi TuấtTUOITUAT CONCHO Xem Tử Vi năm 2013 Quý Tỵ cho người tuổi Tuất


Bản chất

Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Sức Khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

Tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão


Tính cách người tuổi TuấtNgười tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực , công bằng hào hiệp, cần cù hiếu học. Khi có việc xung đột mâu thuẫn họ đều có thái độ giải quyết vấn đề chứ không hận thù.

Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, biết cách trung dung.

Là người có tinh thần tập thể cao, luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân. Họ là người khá đa nghi nhưng sẽ không tuỳ ý phê phán mà không có căn cứ vững chắc.

Người tuổi Tuất không chú trọng đến tiền bạc, song khi họ cần tiền thì không ai có thể có năng lực hơn.

Họ sớm thoát ly gia đình, lập nghiệp bằng năng lực của chính bản thân mình. Khi họ đã quyết định thì khó ai có thể can thiệp.

Phụ nữ tuổi Tuất có năng lực tư duy cao, thông minh hoạt bát, ưa thích hoạt động xã hội. Họ đối đãi nhiệt tình, quan tâm đến người khác, biết nhường nhịn.

Người tuổi Tuất biết tự kiềm chế, điều này khiến họ luôn đạt được thành công trong công việc như cố vấn, nhà tâm lý, mục sư.

Dễ có phát sinh mâu thuẫn với nguời Tỵ, Ngọ , Thân. Không ưa người tuổi Dậu, đối đầu với tuổi Thìn.


TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT (CHÓ) THEO QUAN NIỆM Á ĐÔNG

Có phải con chó là bạn trung thành nhất của con người chăng ? Có thể lắm. Trung thành, trung tín, trung trực. Tuổi Chó có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn


Ngoài ra Tuổi nầy rất kín miệng , nghe chuyện người không bao giờ để lộ .

Tuổi Chó tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giử vững trách nhiệm , làm trọn bổn phận cho tới cùng .

Tuổi nầy có một triết lý để sống : Sống phải đạo , giúp đở người cô thế , và chống lại bất công bằng mọi cách .

Nhớ rằng tuổi Chó một khi quyết định chuyện chi là quan trọng cho họ , Tuổi nầy theo đuổi chuyện đó tới cùng .

Tuổi nầy không thích truyện trò ruồi bu , chỉ chú tâm vào mấu chốt của sự việc mà thôi .

Tuổi nầy cũng vui buồn bất chợt không lường trước được , ví như một con chó phóng ra gặp bạn không biết chắc là nó sẽ liếm chân mừng hoặc cắn bứt giò bạn .

Tuổi Chó cũng có lúc làm việc liều mạng khi cảm thấy lo âu bồn chồn vô cớ . Cần có thời gian gần gủi để tìm hiểu , Tuổi nầy mới từ từ tin tưởng người đối diện được .

Thiếu sự tin cậy nầy , tuổi Chó đâm ra xét đoán phiến diện , chỉ trích và thô lổ với người khác . Hơn thế nữa , Tuổi nầy có chút đỉnh bất thường về phương diện tình ái , lúc thương lúc ghét khó lường , mà khi đã không thích ai rồi thì có thể ghét người ấy tận mạng .

Tuổi Chó có điểm hay là làm thương mại giỏi , lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi .

Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận , tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân . Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm , thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa !

Ðiều khuyên cho tuổi Chó là hãy dẹp bỏ những nổi lo âu vô lý và những đòi hỏi xa vời thiếu thực tế , chỉ làm cho người mình thương tránh né một cách đáng tiếc .

Tam Hạp:
Tuổi Chó hạp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tứ Xung:
Tuổi Chó khắc/kỵ  tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).
Chọn tuổi xông nhà năm 2013 cho người sinh năm 1970 Canh Tuất


Năm nay, gia chủ sinh năm Canh Tuất 1970 nên chọn người sinh năm Ất Mão 1975 xông nhà là đẹp nhất, ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn các tuổi khác như 1963 Quý Mão, 1975 Ất Mão...

Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

Gia chủ sinh năm Canh Tuất, nên chọn người xông đất theo hướng dẫn sau:

- Tuổi xông đất tốt nhất: 1975 (Ất Mão);

- Tuổi xông đất tương đối tốt: 1930 (Canh Ngọ); 1938 (Mậu Dần); 1939 (Kỷ Mão); 1942 (Nhâm Ngọ); 1950 (Canh Dần); 1951 (Tân Mão); 1962 (Nhâm Dần); 1963 (Quý Mão); 1975 (Ất Mão); 1978 (Mậu Ngọ); 1987 (Đinh Mão); 1990 (Canh Ngọ); 1998 (Mậu Dần); 1999 (Kỷ Mão); 2002 (Nhâm Ngọ); 2010 (Canh Dần); 2011 (Tân Mão);

- Tuổi tuyệt đối kỵ xông đất: 1940 (Canh Thìn); 1952 (Nhâm Thìn); 1964 (Giáp Thìn); 1976 (Bính Thìn); 1988 (Mậu Thìn); 2000 (Canh Thìn); 2012 (Nhâm Thìn);

- Đặc biệt kỵ nhất các tuổi: 1964 (Giáp Thìn); 1976 (Bính Thìn);

- Các tuổi còn lại xông đất cũng được, không tốt cũng không xấu.

Vận mệnh tuổi Quý Tỵ nam và nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Năm 2013 tôi mở xưởng vào ngày tháng nào là hợp nhất(tôi là nữ )
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Khai trương xuất hành nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.
Năm 2013 tôi mở xưởng mở hàng vào ngày giờ nào là hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
sự kiện gì cần tránh trong năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Không nên tiêu những khoản tiền lớn
toi co hanh phuc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý