Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:59 PM
195

Quý cô tuổi Tân hợi có Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, cuộc sống không lâm vào khó khăn, thường gặp may mắn.Tính tình hiền lành, ít muốn hơn thua. Tình cảm ít biểu lộ nhưng nội tâm sâu sắc và có hiếu với cha mẹ, đã tạo nhiều phước đức. Tuy không giỏi toan tính, xoay trở trong công việc làm ăn, nhưng nhờ sự tận tụy, ngay thẳng nên cũng tạo được sự tin cậy với thượng cấp.

Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Tân Hợi 43 tuổi – Âm Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 27/1/1971 đến 14/2/1972

 • Tướng tinh: Con cọp Con dòng Bạch Đế, phú quý

 • Mạng:  Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

 • Sao: Thái Dương: may mắn lộc tốt

 • Hạn: Địa võng: nhiều rối rắm

 • Vận niên: Dương hồi ngạn (Dê về suối), tốt

 • Thiên can: Tân gặp Quý: Sinh xuất, hao tốn

 • Địa chi: Hợi gặp Tị: Tam Tai, xấu

 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết:

  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Tổng quát:

Quý cô tuổi Tân hợi có Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, cuộc sống không lâm vào khó khăn, thường gặp may mắn.Tính tình hiền lành, ít muốn hơn thua. Tình cảm ít biểu lộ nhưng nội tâm sâu sắc và có hiếu với cha mẹ, đã tạo nhiều phước đức. Tuy không giỏi toan tính, xoay trở trong công việc làm ăn, nhưng nhờ sự tận tụy, ngay thẳng nên cũng tạo được sự tin cậy với thượng cấp.

Lại thêm Quý cô là người thích được an thân, không khởi tham vọng nên cuộc sống giảm phần song gió, không “trèo cao” nên cũng không “té nặng”.

Tiền vận không được may mắn, có nhiều đổi thay trong công việc tình cảm. Từ Trung vận có nhiều thuận lợi, sự nghiệp, gia đình thành tựu, ngày càng tăng cao. Nếu sanh thuận vào mùa Thu là thuận số, có chồng giàu sang, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số cũng không nên đến nỗi cơ cực. hậu vận vững vàng, ngày càng phát đạt.

Sự nghiệp:

Năm nay quý cô được sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt , dễ thành công trong tài lộc. Tâm tư có nhiều vướng bận, lo nghĩ nhiều điều cuộc sống khó được thanh thản. Mưu sự khó thành, sinh thêm hao tốn. Gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra các việc chẳng lành.

Đối với Quý cô mạng Ki, gặp Hỏa là bất lợi, nhưng nhờ Hỏa vận bất cập có phần tốt đẹp “Vô Hỏa, bất thành khí”.

Sao hạn khá tốt nhưng Vận thế hư hao, công danh tài lộc có tốt có xấu. Chỉ nên “an phận thủ thường” vẩn có nhiều cơ hội giữ vững sự nghiệp, cuộc sống bình an, phù hợp với phận Dương hồi Ngạn.

Năm nay cũng gặp Tam Tai, có thể xảy ra biến động bất an, mọi việc nên dè dặt. Có thể nói đây là năm xấu, đan xen, Trung bình đối với quý cô. Nhìn chung các mặt, Tử vi yếu kém, nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt sẽ giảm phần khó khăn. Cần quan tâm tháo gỡ khó khăn về nội tình cuộc sống vẫn bình an.

Tình cảm:

Năm nay đang gặp Tam Tai, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, vui buồn đang xen. Cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn. Đừng vì công việc bên ngoài mà bỏ bê công việc gia đình. Hạnh phúc không phải chỉ vì tiền bạc mà cần có mái ấm gia đình. Vợ chồng có thể có em bé nếu muốn.

Tuy nhiên đứa con tuổi Tị sau này là gánh nặng cho cha mẹ.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, tình cảm cũng dễ nảy sinh. Tuy nhiên, có thể gặp kẻ thứ ba chống phá. Đặc biệt, nếu có mối tình tay ba, càng thêm nguy hiểm, dễ sinh thù oán, bị tai tiếng không hay.

Nếu có người tâm đầu ý hợp muốn tiến tới hôn nhân năm nay không thuận vì đang gặp tam tai, nhưng không gặp hung Niên, vẫn có thể tiến hành.

Quý cô hạp với người tuổi:

 • Tân Hợi (đồng tuổi)

 • Nhâm Tý (42 tuổi)

 • Kỷ Dậu (45 tuổi)

Khắc kỵ:

 • Canh Thân (34 tuổi)

 • Quý Sửu (41 tuổi)

 • Canh Tuất (44 tuổi)

Khai trương xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi đều không hợp, dễ bị ốm đau. Nên để ý các chứng bệnh tim mạch, đôi mắt và các bệnh phụ khoa. Đây cũng là năm tam tai, có thể xảy ra nhiều việc tai hại, xấu khó lường.

Đừng nên đi xa nếu không cần thiết. Lái xe cẩn thận.

Bổn mạng bất an. Cần làm lành lánh dữ để tạo phước, hóa giải bệnh nạn.


Tham khảo thêm tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

Sanh từ 27/1/1971 đến 14/2/1972

 • Tướng tinh: con Cọp. Con dòng Bạch Đế, phú quý

 • Mạng: Xuyến xoa Kim

 • Sao: Kế Đô: tai tiếng, ốm đau

 • Hạn: Địa võng: rối rắm, lo âu

 • Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

 • Thiên ca: Tân gặp Quý: sinh xuất, hao tốn

 • Địa chi: Hợi gặp Tỵ: Tam Tai, xấu

 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:

  • Tứ 7h sáng đến 11h sáng

  • Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

 • Màu sắc: Hạp: vàng, trắng. Kỵ: đen, đỏ

Tổng quát:

Quý anh được sao Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh, học ít hiểu nhiều, hoàn cảnh nào cũng hội nhập, vươn lên. Tánh tình ngay thẳng, có nhiều tự ái, không chịu co uốn trước cường quyền nên công việc làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở, nhưng được nhiều người quý mến.
Đa phần khó khăn từ trẻ, tiền bạc khó giữ. Cũng có lúc lên cao nhưng không bền.
Trung niên vẫn còn nhiều rối rắm vì đường tình duyên bất ổn, sự nghiệp tan tụ đôi lần. Nếu được sanh vào mùa thu và các tháng 3,6 Âm Lịch, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình hạnh phúc, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, có nhiều khó khăn nhưng nhờ có phước, ít gặp tai nạn đau ốm.
Tuổi già cũng có nhiều phúc lộc.

Sự nghiệp:

Năm nay quý anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, công việc có nhiều trở ngại, rối ren, bị mang tiếng và bản thân dẽ sinh bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, nên đối mạng Kim của quý Anh trong xui rủi cũng có cái may có người giúp đỡ.
Đây là năm Tam Tai, có thể có việc chẳng lành xảy ra. Có thể nói đây là năm khá xấu của quý anh, chĩ nên an phận thủ thường, làm lành tránh dữ nhờ phước sinh mới có thể đẩy lui hoạn nạn, bảo toàn sự nghiệp cũng được xem là thắng lợi.
Cần thu giữ mình để giữ gìn sự nghiệp hơn là mong thăng tiến. Đây là năm khó khăn đối với quý anh.

Tình cảm:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, công việc cũng không thuận, tình cảm khó tránh khỏi xáo trộn.
Gia đình hay bản thân có người bệnh nạn và có chuyện buồn trong thân quyến. Vợ chồng đừng để nghi ngờ mà sinh bất hòa. Nên cẩn thận trong lời nói và đừng đem khó khăn bên ngoài vào gia đình, càng sinh phiền nhiễu.
Con cái học hành tiến bộ, vợ chồng có tin vui về chổ ở, nhà cửa.
Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, vào năm Hạn tháng Xung dễ xảy ra tai tiếng, bất hòa.
Đối với quý anh độc thân, năm nay vắng bón Hồng Đào, quan hệ tình cảm cũng chẳng có gì đặc biệt. Nếu muốn lập gia đình cũng không nên chờ năm tới vì đang gặp hạn Tam Tai không lợi cho đại sự.

Quý anh hạp người:

 • Nhâm Tý (42 tuổi)

 • Ất Mẹo (46 tuổi)

 • Bính Dần (28 tuổi)

Khắc kỵ:

 • Bính Thìn (38 tuổi)

 • Mậu Thân (46 tuổi)

 • Át Tỵ (49 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giò chẵn, ngày lẻ tháng chẵn, mọi việc sẽ xuôi thuận.

Sức khỏe:

Năm nay sức khỏe dễ suy hao, có thể lâm bệnh hô hấp, thận suy. Đây là năm Tam Tai, nên đề phòng tai nạn.


Tử vi tuổi Hợi năm Quý Tỵ (2013)

Xahoi - Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình.

Xem tử vi năm Quý Tỵ 2013 của người tuổi Hợi (Ảnh minh họa)
Xem tử vi năm Quý Tỵ 2013 của người tuổi Hợi (Ảnh minh họa)

Bản chất

Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.

Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn là người tuổi Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.

Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.

Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.

Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Hợp tuổi

Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2013 nam mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2013 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2013 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng


(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý