Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2013

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2013

18/04/2015 11:00 PM
281


Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, giỏi xoay xở, hoàn cảnh nào cũng hội nhập nhanh và gặp thời là lên. Tình tính thẳng thắng, không chịu khuất phục trước thế lực tiền tải, nhưng lại thích nghe lời nịnh bợ, dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt.
xem-tu-vi-canh-ty-nam-2013-quy-ty-nu-mang


Nhâm Tý – 42 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

Sanh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

 • Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

 • Sao: La Hầu: Trở ngại, ốm đau

 • Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

 • Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương), xấu

 • Thiên Can: Nhâm gặp quý: cùng hành thuận lợi

 • Địa chi: Tí gặp Tị: khắc xuất, thắng lợi

 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết

  • Từ 11 giờ đến 15 giờ
  • Đi về hướng Tây Nam để đón thần Tài
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, giỏi xoay xở, hoàn cảnh nào cũng hội nhập nhanh và gặp thời là lên. Tình tính thẳng thắng, không chịu khuất phục trước thế lực tiền tải, nhưng lại thích nghe lời nịnh bợ, dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt.

Tuy có tài tạo ra của cải, vật chất nhưng cũng không giữ được vì tình duyên ngang trái, rối rắm, vì vậy sự nghiệp chịu lắm đổi thay. Nếu sanh thuận Đông, Xuân và ban ngày thì gia đình sẽ êm ấm bền vững, sự nghiệp vững bền. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan, tha phương trôi nổi, khổ nhiều vì chồng con. Nếu biết tu thân, tích đức tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam nhưng cũng gây nhiều rối rắm, tổn hao. Công việc nói chung tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng cũng sẽ được khắc phục.

Gặp bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái, nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được êm ấm , gặp chuyện trái lý, nghịch lòng dễ sinh cãi cọ đôi co, dễ đưa ra rạn nứt.

Phối hợp các yếu tố trên, đây là năm nghịch thời, không thích hợp toan tính để làm ăn. Càng nóng giận càng dễ thiệt hai nhiều vận tương đối, có thể cố gắng trong công việc làm ăn đang có, vẫn được phần nào thuận lợi, tài lộc dễ dàng. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém.

Nhìn chung mọi mặt, năm nay có nhiều xấu hơn tốt, mọi việc nên cố gắng và đừng đòi hỏi nhiều. Cố gắng ăn ơ để có người phò hộ, tránh gặp khó khăn. Mặc dù nhờ ở phước đức hơn vận thời, nhưng cũng nên cố gắng giữ gìn sự nghiệp. Đừng nghe lời người ham thuận lợi, dễ liên lụy pháp luật. Một năm khá yếu kém.

Tình cảm:

Năm nay công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm cũng kém vui. Gia đình thường xảy ra bất hòa nhiều chuyện trái ý, nhưng không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Quý cô vẫn thu xếp được ổn thỏa. Vợ chồng có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng đề phòng mất của hao tốn.

Quan hệ bạn bè gia đình nên thận trọng và cố gắng nhẫn nhịn những chuyện không vui. Rất dễ mất hòa khí với bạn bè, thân tộc … cũng là một phần làm cho cuộc sống càng thêm rối rắm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân, quý cô hạp với người tuổi Giáp Dần (40 tuổi), Canh Tuất (44 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi), khắc kỵ tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi), Bính Ngọ (48 tuổi).

Khai trương xuất hành nên chọn ngày, giờ tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.


Tử vi NHÂM TÝ 42 tuổi – Dương Nam năm Quý Tị 2013


 • Sanh từ 15/2/1972 đến 2-2-1973]

 • Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tâm khổ

 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

 • Sao: Vân Hớn: Thị phi, tranh chấp

 • Hạn: Thiên la: Rối rắm, lo âu

 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

 • Thiên can: Nhâm gặp Quý: Cùng hành, thuận lợi

 • Địa chi: Tý gặp Tỵ: khắc xuất, thắng lợi

 • Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết

  • Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Nhâm Tý được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may lành, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Là người thông minh, năng động, có khả năng làm việc lớn dễ trở thành người có quyền chức, địa vị cao. Tuy nhiên, sự nghiệp không bền, phải chịu nhiều phong trần, dời đổi. Nếu ăn ở thiếu đức, có thể lâm vòng tù tội.

Đa phần, phải tha phương lập nghiệp, có nhiều thuận lợi hơn, tiền bạc không thiếu nhưng gia đạo bất an, duyên tình rối rắm. Nếu càng khởi nhiều ham muốn, càng gánh lấy nhiều phiền muộn, càng khó tạo được mái ấm gia đình. Nếu tu thân, tích đức, Hậu Vận mới yên định, tuổi già phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, rối rắm nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến gia đình. Nếu làm việc không minh bạch, có thể gặp khó khăn với pháp luật.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Anh càng thêm bất lợi. Mọi mặt, nên cẩn thận.

Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều lo nghĩ, dễ bị phân tâm, toan tính thiếu sáng suốt. Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa thắng, công danh địa vị gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm rối ren nhưng cuối cùng cũng thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp, cả về địa vị lẫn tiền bạc. Dễ bị thua thiệt, gánh lấy nhiều nỗi buồn phiền.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp Hỏa, có nhiều bất lợi từ tiền bạc đến sức khỏe. Nhờ Hỏa Vận bất cập trong rủi cũng có ít may. Sao Hạn yếu kém, cũng thuộc hành Hỏa càng làm cho bản mệnh thêm bất an.

Vận niên cũng bất lợi, có hại trong việc tranh danh, đoạt lợi. Nhờ vào Vận Thế khá tốt, bù đắp phần nào thua thiệt. Dù sao, đây cũng là năm khó khăn, dễ gặp rủi xui hơn may mắn. Vì vậy, cố gắng giữ gìn sự nghiệp hơn là khởi tham vọng, mưu cầu cao. Một năm nhiều đổi thay, bất ổn đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian tài lộc vượng, càng tăng phần sinh địa của Tiểu hạn, có khả năng hóa giải Sao Hạn, Vận niên kém khuyết của Quý Anh.

Cung Tiểu Hạn có Tử phù, Phi liêm, Kiếp sát là những Phá tinh, gây trở ngăn khó ngờ. Nếu đang có danh chức, nên cẩn thận, có thể đổi thay bất lợi. Đồng tọa có Nguyệt Đức, Thiên Việt, nếu là người ăn ở chung thủy, có nhân hậu, vẫn có sự giúp đỡ của Quý Nhân, cuộc sống không lâm vào bế tắc.

Hơn nữa, Tiểu Hạn đang vào sinh Địa cũng làm giảm phần hư hại do các sao xấu gây nên.

Với Thiếu dương, Thiên không đồng cung. Quý Anh vốn là người khôn ngoan, toan tính sáng suốt, nhưng năm nay không được như dự tính, dễ gặp thất bại. Nhờ có nhiều Phúc tinh, tình trạng có thể trở nên tốt hơn. Đây là nhờ Phước hơn cậy tài. Cần giữ tâm lành ý thiện, toan tính việc gì cũng đừng gây hại cho người khác thì mọi việc dễ thông suốt.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc thần, cần phòng bạn bè phản bội, tiền bạc tiêu hao. Hoàn toàn bất lợi trong việc hợp tác làm ăn và nên tránh xa việc làm ăn phi pháp vì có thể dẫn đến vòng lao lý.

Cung Tài Bạch, có Mã lộc đồng cung nhưng cũng có Tiểu hao, Đại hao hội chiếu, có lúc tiền vào nhiều nhưng cũng tiêu hao lớn, tuy không thiếu nhưng cũng khó dư.

Nhìn chung, Tử Vi tuy vào Sinh Địa nhưng có nhiều Phá, Hao tinh, cuộc sống cũng khó thông suốt, may rủi đan xen, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM:

Năm nay, sao chiếu mạng bất an, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm.

Vợ chồng không được ấm êm vì công việc làm ăn có nhiều biến động. Hơn nữa Quý Anh mải lo danh lợi, đôi lúc thiếu vắng bổn phận đối với vợ con.

Hạn có Thiên hỷ, Đào hoa, Thanh long, Trực phù, cẩn thận trong quan hệ tình cảm, dễ có sự thay đổi gây nhiều bất ổn. Đừng để những rối ren tình cảm gây bất hòa trong gia đình cũng như công việc,

Năm nay, vợ chồng có tin vui về nhà cửa, đất đai nhưng cũng có nhiều rắc rối, tranh chấp.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm bạn bè cũng như lứa đôi gặp nhiều tai tiếng thị phi. Nếu quan hệ không cẩn thận có thể dẫn đến mất danh dự trước Tòa án.

Quý Anh có số Đào hoa, năm nay có cơ hội “bỏ đây, bắt đó” làm cho cuộc sống nhiều rối ren hơn.

Nếu gặp được “Người trong mộng” cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sống chung. Năm nay, không có gì kiêng kỵ trong việc cử hành hôn lễ.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (43 tuổi), Giáp Dần (40 tuổi), Canh Thân (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (33 tuổi), Ất Sửu (29 tuổi), Mậu Ngọ (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi khá tốt, sức khỏe không có điều gì đáng ngại, nhưng Sao Hạn xấu, cần đề phòng tai nạn nhiều hơn. Với Hỏa vượng có thể trở nên nóng nảy, bốc đồng và hại cho tim gan. Nên tránh các việc tranh chấp, dẫn đến xung đột, rất có hại cho bản thân.

Lái xe cẩn thận.


Tuổi Tý năm Quý TỵChuyển động, thay đổi chính là hai từ khóa quan trọng của năm này.

Dưới tác động của yếu tố Hỏa, 2013 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, là những con người năng nổ, say mê công việc và nhiệt tình, bạn hoạt động không ngừng nghỉ, ít bị chi phối bởi những ảnh hưởng bên ngoài.

2013 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột là Thân, Thìn, Sửu. Ngược lại, các tuổi khắc là Mão và Ngọ.

Sự nghiệp và tài chính: Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng... Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2013 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Sức khỏe: Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch... có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Chuyện tình cảm: Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Nhận dạng tuổi Tý:

Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm 2013:

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Hòa hợp

Hạnh phúc
Ổn định

Lúc "nóng"
Lúc "lạnh"

Hay cãi vã

Hòa hợp

Dễ thay đổi

Không phù hợp

Không phù hợp

Vui vẻ, hạnh phúc

Cả hai cần nỗ lực

Vui vẻ

Đầy sức hút
Tính cách người tuổi Tý


Ảnh: travelachina.

Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới. Nó có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm Tý cũng có chung đặc điểm như vậy.

Họ lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Nhìn bên ngoài, người tuổi Chuột trông có vẻ dè dặt, kín đáo, nhưng thực tế thì không phải vậy. Họ dễ dàng bị chọc tức nhưng vẫn có thể kiểm soát tinh thần của mình. Tính cách này giúp họ có rất nhiều bạn bè.

Người tuổi Chuột cũng thường dễ gần. Đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Nhưng nhìn chung, họ là những người dễ kết bạn. Bạn có thể thấy họ có rất nhiều bạn thân.

Người tuổi Chuột trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Ông ấy sẽ luôn đảm bảo nhân viên của rmình được tham gia đầy đủ vào các môn thể thao và có chế độ ăn uống cân bằng. Khi nhân viên của mình bị ốm, ông sẽ đích thân đến thăm. Ông coi những rắc rối của cấp dưới như là của chính mình. Nhưng mọi việc sẽ thay đổi khi nhân viên đề cập đến việc tăng lương. Ông ấy sẽ trở thành một kẻ hà tiện. Nếu bạn muốn lấy tiền từ một người tuổi Chuột, bạn sẽ phải thương lượng rất mệt.

Phụ nữ tuổi Chuột thì lại tiết kiệm một cách đáng ngạc nhiên. Cô ấy sẽ chỉ mua đồ cũ, chia một bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ và cắt giảm chi tiêu. Tất nhiên khi thật sự cần đến tiền thì cô ấy sẽ không bủn xỉn.

Đôi khi, người tuổi Chuột sống theo cộng đồng. Họ sẽ không bận tâm nếu nhà có thêm miệng ăn. Họ sẽ để bạn bè hoặc người thân sống trong nhà mình, nhưng họ cũng sẽ luôn tìm ra việc để cho người ta làm. Họ thậm chí có thể để ăn mày và những kẻ lười nhác sống cùng nhà và tìm ra việc để họ làm.

Người tuổi Chuột biết giữ bí mật, nhưng họ cũng thích tìm hiểu bí mật của người khác. Họ có thể sử dụng thông tin đó như một vũ khí và không thoả mãn chừng nào họ chưa hạ gục được người ta. Họ tìm kiếm kẽ hở mà không hề nhụt chí. Nói theo cách khác, họ không bao giờ từ bỏ cơ hội.

Do những người như vậy thường tìm mọi cách để che giấu cảm xúc của mình, nên khi tâm trạng thay đổi, họ sẽ bị bối rối, và không thể hiểu vì sao mình lại tức giận hay lo lắng. Nguyên nhân có thể là bởi người tuổi Chuột rất năng động và tháo vát. Họ sẽ giận giữ và bực mình bởi sự lười nhác và phung phí của người khác.

Tính cách người tuổi Chuột cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Họ quá quan tâm đến những tiểu tiết, hay phán xét người khác và mặc cả quá nhiều. Họ thường mua những thứ không thực sự cần thiết. Họ cũng dễ bị người khác lừa phỉnh. Họ trưng bày rất nhiều kỷ vật trong phòng và giữ những kỷ niệm đau buồn trong lòng. Đó có thể là bởi họ có nhu cầu tích trữ. Mặc dù họ luôn thích can thiệp vào việc của người khác, nhưng họ luôn có ý tốt.

Người tuổi Chuột có trí nhớ tốt. Họ thích đặt câu hỏi và có cái nhìn sắc bén. Người như vậy có thể hiểu rõ hầu hết mọi người và ghi nhớ mọi thứ xung quanh ở trong đầu. Người khác sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên nếu người tuổi Chuột trở thành một nhà văn xuất chúng.

Người tuổi Chuột có thể thành công trong mọi việc bởi họ thông minh. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn trở ngại và đối mặt với hiểm nguy mà không hề lo sợ. Chính từ đầu óc nhanh nhạy, cái nhìn sắc bén và sự hiểu biết sâu sắc cuộc đời, nên những thất bại trong đời chỉ làm họ thêm dạn dĩ và khác thường.

Không phải lo lắng về sự an toàn của người tuổi Chuột. Trước khi làm một phi vụ nào đấy, họ luôn chừa một lối thoát cho mình. Vào thời điểm những điều không ngờ xảy đến, họ có thể vượt qua rắc rối tức thì. Bản năng tự vệ chiếm một vị trí quan trọng trong tim người này. Nhìn chung các kế hoạch của họ có ít rủi ro. Vì vậy nếu bạn muốn trách phiền phức, hãy làm theo lời khuyên của người tuổi Chuột.

Cản trở duy nhất trên con đường của người này chính là sự tham vọng điên cuồng. Họ muốn làm quá nhiều thứ cùng một lúc, và vì vậy họ tiêu hao năng lượng của mình. Nếu họ có thể phát huy điểm mạnh và tránh được điểm yếu, thì họ sẽ rất thành côn. Mặc dù người tuổi Chuột có thể lường trước được hiểm nguy, nhưng sự đam mê các món hời có thể khiến họ đưa ra những nhận định sai lầm và thậm chí bị rơi vào bẫy. Nếu họ có thể vượt qua lòng tham của mình và biết kiềm chế hơn, cuộc sống của họ sẽ thuận buồm xuôi gió. Nhưng trước khi họ nhận ra rằng lòng tham sẽ gây hại nhiều hơn lợi, họ có thể hứng chịu ít nhất một thảm hoạ là mất đi một khoản tiền lớn. Nhưng họ sẽ không bao giờ bị khánh kiệt bởi họ sẽ xoay sở để thoát ra tình trạng khốn khó đó.

Trong số 12 con vật, con chuột là đa cảm nhất. Vì thế, họ không chỉ rất gắn bó với con cái mà còn cả những người già trong gia đình. Trẻ sinh năm Chuột sẽ rất quan tâm đến cha mẹ, tin tưởng và bỏ qua mọi lỗi lầm. Người mẹ tuổi Chuột cũng là một người vợ đảm đang và giúp ích rất nhiều trong công việc của chồng. Tuy nhiên, cô ấy sẽ có thể quá nuông chiều con và giám sát kỹ lưỡng người chồng.Chọn tuổi xông nhà năm 2013 cho người sinh năm 1972 Nhâm Tý


Tuổi Đinh Sửu (1937 hoặc 1997) sẽ là những vị khách xông nhà tốt nhất cho các gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972. Gia chủ Nhâm Tý kỵ nhất các tuổi 1966 (Bính Ngọ); 1978 (Mậu Ngọ) xông nhà.

Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

Gia chủ sinh năm Nhâm Tý, nên chọn người xông đất theo hướng dẫn sau:

- Tuổi xông đất tốt nhất: 1937 (Đinh Sửu); 1997 (Đinh Sửu);

- Tuổi xông đất tương đối tốt: 1932 (Nhâm Thân); 1937 (Đinh Sửu); 1940 (Canh Thìn); 1944 (Giáp Thân); 1949 (Kỷ Sửu); 1952 (Nhâm Thìn); 1961 (Tân Sửu); 1964 (Giáp Thìn); 1973 (Quý Sửu); 1980 (Canh Thân); 1985 (Ất Sửu); 1992 (Nhâm Thân); 1997 (Đinh Sửu); 2000 (Canh Thìn); 2004 (Giáp Thân); 2009 (Kỷ Sửu); 2012 (Nhâm Thìn);

- Tuổi tuyệt đối kỵ xông đất: 1930 (Canh Ngọ); 1942 (Nhâm Ngọ); 1954 (Giáp Ngọ); 1966 (Bính Ngọ); 1978 (Mậu Ngọ); 1990 (Canh Ngọ); 2002 (Nhâm Ngọ);

- Đặc biệt kỵ nhất các tuổi: 1966 (Bính Ngọ); 1978 (Mậu Ngọ);

- Các tuổi còn lại xông đất cũng được, không tốt cũng không xấu.


Vận mệnh tuổi Quý Tỵ nam và nữ mạng trọn đời

 

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2013

 

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2013

 

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2013


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
van han lam an nam nay tuoi lay chong cho hop
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
cuoc doi tuoi nham ty nu mang co dau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý