Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2013

18/04/2015 11:00 PM
300

Quý cô tuổi Quý Sửu là người có bản chất hào hiệp, lịch thiệp, dễ gây cảm tình với người xung quanh. Thân không quá vất vả khổ cực, nhưng đa phần nặng nề về tình cảm nên khó thành công trong ngày công danh. Nếu gặp người phối ngẫu có tài làm ăn, Quý cô lo vịiec gia đình thì hoàn toàn phù hợp.

Nếu phải đi làm, nên chọn ngành Y dược, hương lieu, mỹ phẩm hay chế biến.
Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Tử vi Quý Sửu – 41 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

Sanh từ: 3/2/1973 den 22/1/1974
Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
Tứ 11h đến 15h
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: hạp màu: xanh, đen. Kỵ: đỏ, trắng


xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-2013-quy-ty-nu-mangTỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Quý Sửu là người có bản chất hào hiệp, lịch thiệp, dễ gây cảm tình với người xung quanh. Thân không quá vất vả khổ cực, nhưng đa phần nặng nề về tình cảm nên khó thành công trong ngày công danh. Nếu gặp người phối ngẫu có tài làm ăn, Quý cô lo vịiec gia đình thì hoàn toàn phù hợp.

Nếu phải đi làm, nên chọn ngành Y dược, hương lieu, mỹ phẩm hay chế biến.

Đa phần sự nghiệp sớm và dễ ổn định để phát triển nếu có mối lương duyên phù hợp. Nếu không vào Trung vận cũng được vững vàng từ sự nghiêp đến gia đình. Hậu vận an nhàn, phú túc và tùy theo bản mệnh có người phải cô độc vì hiếm con.
SỰ NGHIỆP:

Năm nay có chuyện bất hòa trong tình cảm, công việc … có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Tiền bạc có lúc vào nhiều nhưng cũng tiêu hao nhiều. Dù sao cũng có điều kiện để giải quyết những rối ren, gây hao tổn… tuy không dư nhưng cũng thoải mái.

Nhìn chung là năm nay tốt xấu đan xen

. Tuy có vận thế tốt gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ nhưng sức khỏe và môi trường sống có nhiều biến động, bất an, gây nhiều rối ren phiền muộn… đã trở ngại nhiều trong công việc xây dựng sự nghiệp, có thể nói năm nay là năm trung bình.
TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống tương đối ấm êm, nhưng khó chuyện gây gổ nhỏ nhặt dễ gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, quý cô được chồng thương yêu nhưng đừng có thái độ lấn tới. Với Ngũ Quỹ đáo nhập cung mệnh gia đình thường xuyên rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kị lẫn nhau giữa vợ chồng.

Đối với quý cô độc thân năm nay Hồng Đào vận hành khá mạnh quan hệ tình cảm trỏ nên đậm đà hơn nhưng dễ dàng sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.
Nếu có người hợp ý có thể tiến tới hôn nhân.
Quý Cô hạp người tuổi

Quý Sửu (dồng tuổi)
Tân Hợi (43 tuổi)
Ất Mẹo (39 tuổi)

khắc kỵ với tuổi

Canh Tuất (44 tuổi)
Nhâm Dần (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẽ ngày chẵn mọi việc để thuận lợi.
SỨC KHỎE:

Năm nay vận Hạn, Niên đều xấu, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng. Nên quan tâm đến các bệnh thuộc về thần kinh đầu và mắt cùng với các bệnh thông thường củ phụ nữ. Đi xe cẩn thận, dễ bị cảnh sát hỏi thăm.

Tử vi QUÝ SỬU 41 TUỔI-ÂM NAM năm Quý Tị 2013 • Sanh từ 03-02-1973 đến 22-01-1974

 • Tướng tinh: Con cua-Con dòng Thanh đế, quan lộc

 • MẠNG: Tang đố mộc (Cây dâu tầm)

 • SAO: Thái dương: may mắn, danh lộc tốt

 • HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

 • VẬN NIÊN: Xà âm tĩn (Rắn bị nhốt)

 • THIÊN CAN: Quý gặp quý: Cùng hành, thuận lợi

 • ĐỊA CHI: Sửu gặp Tỵ: Sinh nhập có lợi

 • XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:

  • Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Đông để đón Tài thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu đen, xanh. Kỵ màu: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Quý sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người. Bản chất yếu đuối, dễ bị ngoại cảnh chi phối, thiếu lập trường, khó làm nên việc lớn. Có thể thanh công trong các nghành nghề tự do: dịch vị môi giới, sân khấu, nghệ thuật…

Số không nhờ cậy được người thân nhưng được người thân giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

Với dáng vẻ hào hoa, duyên tình rối rắm, gia đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu Đông mới có phần an nhàn phú túc.

Tuổi trẻ chịu lắm phong trần nhưng không vất vả tấm thân, chỉ khổ về tinh thần. Đi vào trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự ngiệp lên dần, gia đình ổ định. Nếu đừng để tài sắc lôi cuốn. Hậu vận mới an nhàn, cuộc sống ấm êm.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý anh được quý tính thái dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công việc, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, công danh tài lộc tiến tăng.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả tốt lẫn xấu, cần phòng bệnh nạn và đừng quá chạy theo danh sắc thì đây là năm trung bình của Quý anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, nhưng gia đình tình cảm vẫn có phần hưng vượng.

Đối với gia đình, Quý anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con và không chỉ bằng lời nói mà cần sự hành động nhiều hơn. Đuong để công việc lôi cuốn mà phải xa nhà, mất nhiều thời gian gần gũi vợ con.

Quan hệ với phái nữ cần minh bạch và giự khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, gây bất ổn trong tình cảm vợ chồng.

Năm nay vợ chồng có thể sinh con nếu muốn. Gia đình sẽ có thêm người tuy đông vui nhưng khó tránh khỏi phiền não. Có dịp đi xa nên cẩn thận.

Đối với Quý anh độc thân, tình cảm càng nhiều càng thêm rối rắm cho cuộc đời. Công việc làm ăn còn nhiều toan tính, tuy tuổi cũng không còn sớm để lập gia đình, nhưng năm nay không tốt cho hôn nhân. Năm tới sẽ tốt hơn.

Quý anh hạp với người tuổi Canh thân (34 tuổi), Tân dậu (33 tuổi), Giáp tý (31 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh mùi (47 tuổi), Nhâm tuất (32 tuổi), Mậu ngọ (38 tuổi).

Khai trương nhận việc chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo nhưng vận niên xấu với Tử Vi có Mã, Đà, Lực đồng cung, nên cẩn thận phòng tai nạn, có thể sinh chuyện khá trầm trọng. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng


Tuổi Sửu năm Quý Tỵ


2013 được đánh giá là năm nhiều may mắn, thuận lợi với các cá nhân tuổi Sửu.

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Quý Tỵ. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

2013 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Sự nghiệp và tài chính:

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc "hùng hục" ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Sức khỏe

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Chuyện tình cảm:

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự "thô ráp" vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để "thêm gia vị" cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. 2013 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu "đâm chồi nảy lộc", mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát "một nửa" quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Nhận dạng tuổi Sửu:

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm 2013:


Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Sửu

Hạnh phúc và ổn định

Yêu thương, quan tâm

Tình cảm thất thường

Tình cảm thất thường

Không bền chặt

Tương hỗ

Hay cãi vã

Xa lánh, không tìm thấy điểm chung

Hay cãi vã, khó hòa hợp

Dễ hiểu nhầm

Hợp nhau

Bình thường
Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu


* Tính cách - tài năng

Năm Sửu tượng trưng cho thành công sau khi trải qua bao gian khổ, nỗ lực mới đạt được. Người sinh năm này đáng tin, điềm tĩnh, có nguyên tắc, quy củ. Là một người làm việc cẩn thận, tích cực, không biết mệt mỏi. Rất nguyên tắc nhưng vẫn công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Nhưng nếu muốn thay đổi quan điểm của anh ta thì khó, vì anh ta cố chấp, đôi lúc còn thiên vị. Do người tuổi Sửu chắc chắn, đáng tin cậy, nên sẽ được lãnh đạo và người có uy quyền tín nhiệm. Chỗ nào cần trách nhiệm, ở đó có anh ta. Nhưng nên chú ý thận trọng, bằng không thắng lợi khiến cho u mê.Tính cách bất khuất bướng bỉnh và suy nghĩ lôgíc của anh ta được che giấu bằng vẻ bên ngoài đơn giản, chất phác và tề chỉnh ngay ngắn; sự thông minh, nhạy bén ẩn giấu dưới vẻ trầm lặng kiệm lời, e dè. Dù về cơ bản thuộc mẫu người hướng nội, song với bản tính mạnh mẽ khiến anh ta có cơ hội liền trở thành một nhà diễn thuyết uy nghiêm, hùng hồn.

Người tuổi Sửu là người quy củ, ổn định, người theo mô thức kiên trì cố định, tôn trọng quan niệm truyền thống, luôn tỉnh táo tiếp nhận kỳ vọng của người khác để hành sự, đến mức mà mọi người đều có thể dự đoán trước được hành động của anh ta. Người tuổi này hoàn toàn thành công dựa vào trí tuệ và những chỉ thị từ người khác, người tuổi Sửu luôn có suy nghĩ kiên định và tinh thần cống hiến hết mình. Tôn trọng chữ tín.

Người tuổi Sửu có tài lãnh đạo, biết cách kiểm tra người khác bằng kỹ thuật, thậm chí nghiêm khắc quá mức. Khuyết điểm của anh ta là ở chỗ cứng nhắc, tính toán cặn kẽ khó gần, không khôn khéo, không biết cách quan tâm người khác, thường biểu hiện phong độ hơn người, điều này không phù hợp với những công việc tiếp thị, ngoại giao hay những việc đòi hỏi sự tinh tế. Tuy nhiên sự chân thành, tính nguyên tắc, kiên định được mọi người tôn kính, yêu mến.

* Người tuổi Sửu và vận mệnh

Người tuổi Ất Sửu: Trâu giữa biển (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người khảng khái, thích sự vui vẻ, ấm áp, ham học hỏi nhưng ít thành, thuở nhỏ cha mẹ yêu quý, vợ chồng con cái bình yên, được cậy nhờ họ hàng, nữ thì hiền lương và mạng thuận hòa.

Tuổi Đinh Sửu: Trâu trong hồ (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người ôn hòa, nhiều tài lộc. Thời trẻ hay có tài lộc, về già có của ăn của để, vợ chồng hòa thuận, nữ thì hiền lương, đảm đang lo lắng gia đình.

Tuổi Kỷ Sửu: Trâu trong rào (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Là người thẳng thắn, bộc trực, có tài, nhiều lộc, nam nữ có kẻ phải tái gia. Về sau vợ chồng hòa mục, bách niên giai lão, là mạng phát phúc về già.

Tuổi Tân Sửu: Trâu giữa đường (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người tâm tình ôn hòa, thuở nhỏ hay sợ sệt, tuy có tài lộc, nhưng ít của ăn của để, về già phúc thọ bền lâu. Nữ thường có tin vui đi cùng với tài lợi vương tướng.

Tuổi Quý Sửu: Trâu trong chuồng (thuộc mạng Mộc trong Ngũ hành). Là người nhiều tài lộc, thời trẻ không màng tiền bạc lụa là, cả đời được kính trọng không dây dưa thị phi. Cha mẹ khó nhờ, anh em, vợ chồng hòa thuận, muộn đường con cái.

* Nắm bắt cơ hội  - cầm chắc tài vận

Nói chung thuở nhỏ và thời thanh niên của người tuổi Sửu khá bình lặng, cuộc sống vô cùng êm ả. Nhưng đến thời trung niên, sự phiền não sẽ dần dần xuất hiện, hơn nữa còn khá đau đầu nhức óc, đặc biệt là về mặt tình yêu-hôn nhân sẽ nảy sinh tình huống đột biến. Lúc này, nếu bạn không bình tĩnh và giải quyết các mối quan hệ một cách tỉnh táo, hậu quả khó mà tưởng tượng nổi. Ngoài ra khi về già bạn có thể sẽ gặp phải thất bại.

Người tuổi Sửu gặp năm Sửu: Năm này vận thế bình lặng, không công không danh, ít tài lộc, làm việc thường vấp phải trở ngại, không thăng tiến. E rằng có chuyện đau lòng, một năm tẻ nhạt về đường sự nghiệp. Năm này phải lao tâm khổ tứ kinh doanh thì cũng được chút ít, không dồi dào như năm Tý nhưng cũng đủ nuôi gia đình.Luận giải vận số của người tuổi Sửu sinh theo tháng sinh


Sinh tháng Giêng (Âm lịch): Người tuổi Sửu sinh tháng này thường có tài năng, nhất là đối với lĩnh vực văn học nghệ thuật. Họ có sức khỏe tốt, đời sống vật chất đầy đủ nhưng hay buồn phiền về gia đình.


(Hình minh họa)Sinh tháng 2:
Là người tự cao tự đại, nóng vội nên hay gặp rắc rối, phiền muộn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đường tình duyên rất thuận lợi.

Sinh tháng 3: Là người có tính tự lập cao, có năng lực làm việc tốt, tinh thần luôn vui vẻ, cuộc sống ung dung tự tại, đi đến đâu cũng bình yên vô sự. Tuy nhiên, sự nghiệp thành công muộn.

Sinh tháng 4: Là người thông minh, kiên cường, ham chức quyền, số ít may mắn, phải bôn ba, vất vả, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, ít tài lộc, tuổi thọ không cao.

Sinh tháng 5: Là người đa cảm, sống thiếu thực tế, số ít may mắn; phải lập nghiệp xa nhà và gặp nhiều trắc trở.

Sinh tháng 6: Là người có tài, năng động, sôi nổi, ham học hỏi nghiên cứu; được nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống; nửa đời lận đận, nửa đời như ý.

Sinh tháng 7: Là người tính cách gia trưởng, cuộc sống tương đối yên ổn, gặp được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, cả đời phong lưu, con cháu có hiếu.

Sinh tháng 8: Là người có sức khỏe tốt, có tài, thi cử đỗ đạt. Số được hưởng phúc tổ tiên, tuy không giàu nhưng cả đời bình an, được nhiều người mến mộ.

Sinh tháng 9: Là người ôn hòa, thông minh, có tri thức, tuy không giỏi giao tiếp nhưng rất giỏi kiếm tiền. Số gặp hung hóa cát, mưu sự như ý, cuộc sống thuận lợi.

Sinh tháng 10: Là người tự lập sớm, ý chí kiên cường. Thời trẻ phải chịu phong sương, thiếu thốn nhưng về sau sự nghiệp phát triển vững chắc, tài lộc dồi dào.

Sinh tháng 11: Người này có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng giải quyết tốt mọi việc. Cả đời tuy giàu sang nhưng không có công danh.

Sinh tháng 12: Là người cứng rắn, hiếu thắng, sống không thực tế, công danh khó thành. Tuy nhiên, cửa nhà yên ổn, sống đời bình dị.Chọn tuổi xông nhà năm 2013 cho người sinh năm Quý Sửu 1973


Gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu nên chọn khách xông nhà sinh năm Mậu Tý (1948 hoặc 2008) là tốt nhất. Ngoài ra cũng có thể chọn các tuổi khác như 1953 Quý Tỵ, 1960 Canh Tý...


Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu cho mọi việc trong năm của chủ nhà cũng được trôi chảy thông suốt.

Gia chủ sinh năm Quý Sửu, nên chọn người xông đất theo hướng dẫn sau:

- Tuổi xông đất tốt nhất: 1948 (Mậu Tý); 2008 (Mậu Tý);

- Tuổi xông đất tương đối tốt: 1933 (Quý Dậu); 1936 (Bính Tý); 1941 (Tân Tỵ); 1945 (Ất Dậu); 1948 (Mậu Tý); 1953 (Quý Tỵ); 1960 (Canh Tý); 1965 (Ất Tỵ); 1972 (Nhâm Tý); 1981 (Tân Dậu); 1984 (Giáp Tý); 1993 (Quý Dậu); 1996 (Bính Tý); 2001 (Tân Tỵ); 2005 (Ất Dậu); 2008 (Mậu Tý);

- Tuổi tuyệt đối kỵ xông đất: 1931 (Tân Mùi); 1943 (Quý Mùi); 1955 (Ất Mùi); 1967 (Đinh Mùi); 1979 (Kỷ Mùi); 1991 (Tân Mùi); 2003 (Quý Mùi);

- Đặc biệt kỵ nhất các tuổi: 1967 (Đinh Mùi); 1979 (Kỷ Mùi);

- Các tuổi còn lại xông đất cũng được, không tốt cũng không xấu.


Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2013

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2013

 

Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2013


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
xin hoi toi tuoi quy suu chong toi nham ty navym nay an tot khocng
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
toi sinh ngay 21-8-1973 nam quy ty cong danh co thay doi duoc khong .
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
toi lay chong tuoi canh tuat .nam nay co van han gi khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Toi sinh nay 21_8_1973 .cong danh nam quy ty ra so ??
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin năm 2013 và cả đời theo đường link dưới nhé! http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=10315
Toi Nguyen Thi Hong 12-08-1973 chong toi dinh mui 1967 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Hợp tuổi lẫn mệnh nhé
vợ tuổi quý sửu chồng tuổi đinh mùi. tôi muốn biết đặt bàn thờ hướng nào là phù hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Nên đặt theo hướng tuổi của nam nhé: Năm sinh dương lịch: 1967 Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi Quẻ mệnh Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời ) Hướng tốt: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Hướng xấu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc) Theo tôi, nếu là nam anh có thể chọn hướng bàn thờ, bàn làm việc tốt như: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Vo chong em Cung tuoi qui suu cho em hoi nam 213 nay tot hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
toàn bộ thông tin đã có trong bài rồi đấy nhé.bạn có thể xem lại.Nhưng mọi thứ chỉ là tương đối thôi
toi sinh nam quy suu nam mang ne dat quả cầu phong thuy hướng nào ở đâu thi tốt
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý