Giao hợp

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Giao hợp

18/04/2015 10:39 AM
502

Động vật chỉ giao cấu với mục đích sinh con đẻ cái. Vì thế tư thế giao cấu của chúng chỉ có từ một đến hai là cùng. Còn con người “yêu” là để tìm niềm khoái lạc, nhờ sự phát triển của đại não, tứ chi rất linh hoạt, nên tư thế “yêu” của con người biến hóa đa dạng. Tuy vậy, dù thay đổi đến đâu thì cái đích cuối cùng vẫn chỉ có một, đó là làm cho hai bộ phận sinh dục đạt đến sự hưng phấn tột đỉnh. Tư thế “yêu” phải tùy theo bộ phận sinh dục lớn hay bé, tương quan hai người cao thấp to nhỏ, gầy béo, một số yếu tố tâm sinh lý, cũng như tình hình bệnh tật v.v… để quyết định. Hai người phải trải qua một quá trình mày mò thể nghiệm học tập mới tìm ra được tư thế mà mình ưa thích.

Thiên hạ áp dụng phổ biến nhất là tư thế nam trên gái dưới, người phụ nữ phải dạng và co chân lên, như vậy âm đạo hé miệng ra dễ dàng hơn. Tư thế này phù hợp nhất với lần đầu “yêu” trong đêm tân hôn.

Tư thế nữ trên được các bác sĩ trị liệu các triệu chứng sinh hoạt tình dục khuyến khích, mục đích của cách này là phát huy sự năng động chủ quan của phụ nữ trong khi “yêu”. Phụ nữ chủ động khống chế nhịp điệu và thời gian. Phương pháp này thích hợp với loại đàn ông có hiện tượng xuất tinh sớm hoặc liệt dương, cũng phù hợp với các chị em khó đạt được cao trào, âm đạo co giật và các triệu chứng trở ngại sinh hoạt tình dục khác.

Tư thế nằm nghiêng có ưu điểm là hai bên không phải chịu sức nặng của cơ thể nhau, thích hợp với các cặp thể trạng không cân xứng, phụ nữ sắp đẻ, béo phì, mệt mỏi v.v…

Tưởng tượng tình dục cũng được coi là một hành vi “yêu” tự mình kích thích, nếu khi “yêu” mà kết hợp vừa phải sức tưởng tượng thì sẽ tăng cường đáng kể mức độ hưng phấn và phần nào giảm bớt cảm giác đơn điệu tẻ nhạt trong một số động tác quen thuộc nhàm chán.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tinh trung it ; co the co con khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Xin hoi trong luc giao hop bo phan sinh duc em thuong tiet ra nhieu dich nhon lam vi vay moi lan giao hop em phai rut ra de lay khan ve lau kho roi moi lai lam tiep the co anh huong ji den bo phan sinh duc sau nay khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý