Cuộc đời của Hương Giang idol đầy sóng gió

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cuộc đời của Hương Giang idol đầy sóng gió

18/04/2015 11:01 PM
1,156

 
Không sở hữu giọng hát truyền cảm có nội lực, song thí sinh chuyển giới Hương Giang lại gây được thiện cảm từ khán giả rất lớn và bước đến tận top 4 của Vietnam idol 2012. Chính niềm đam mê ca hát và khát khao sống đúng với con người mình đã biến Hương Giang thành một cô gái tự tin đứng trước công chúng và dự luận như hiện tại.

Khi Ngọc Hiếu thành Hương Giang idol

Cộng đồng mạng sục sôi bày tỏ nhiều ý kiến khâm phục ý chí của Nguyễn Hương Giang đã vượt lên số phận, khẳng định là chính mình, vựợt qua rào cản thị phi mập mờ về giới tính Hương Giang muốn chứng tỏ cho mọi người thấy khi được là chính mình hạnh phúc như thế nào.[IMG]

Hương Giang sau khi chuyển giới thành công

Cô gái này đã từng "ẩn mình" trong một vỏ bọc của một bé trai suốt thời ấu thơ với những kỷ niệm yên bình bên người thân được chăm sóc nuôi dưỡng chu đáo, kỹ lưỡng nhưng lúc nào cô cũng luôn ý thức rằng:mình là một cô gái xinh đẹp!Phải chăng vì khi đó còn quá nhỏ nên vô lo vô nghĩ? Huơng Giang chia sẻ:“Trong cuộc đời của mỗi con người, dù đã trưởng thành hay thành công đến đâu, vẫn có những giây phút họ muốn tìm về tuổi thơ của mình. Bởi lẽ, tuổi thơ thường là quãng thời gian yên bình và vô lo nhất…”,
Nhưng rồi khi đã "trở thành thiếu nữ" nỗi niềm khát khao ấy trỗi dậy. Năm 2010 Huơng Giang quyết định "đi tìm" lại chính mình, thoát khỏi vỏ bọc kia và cô đã tìm đến Thái Lan nhờ sự can thiệp của khoa học để phẫu thuật chuyển đổi giới tính.Một tháng bên những người thân yêu, vượt qua mọi đớn đau về thể xác Huơng Giang đã "lột xác" trở lại là chính mình.Cô chia sẻ:“Sau cuộc phẫu thuật, tôi không biết phải nói gì ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. Những gì tôi dự định đã làm được. Lúc đó, tôi đã khóc ròng trong sự sung sướng…”.
Và rồi sau khi đã chuyển đổi giới tính thành công, Hương Giang trở lại với cuộc sống mới, lật giở một trang đời mới, tất cả bắt đầu lại từ đầu:“Những ai đã ở bên cạnh ủng hộ tôi từ ngày trước thì vẫn luôn ở đó. Nhưng, phần lớn là những mối quan hệ mới. Mọi thứ bắt đầu lại từ đầu với một-cô-gái-tên-Giang. Tôi nghĩ, mình như được sinh ra một lần nữa sau 20 năm làm người”.
Huơng Giang rất hài lòng với sự đổi thay lớn lao của cô, có nhiều lý do được đặt ra nhưng Giang khẳng định rằng: Tất cả những điều cô đã làm và dám làm chỉ là là vì cô luôn muốn được sống là chính mình và làm những gì mình yêu thích mới là quan trọng nhất.
“Tôi đã từng có những tình yêu đẹp… Bây giờ, công việc của tôi thuận lợi hơn và những người bạn tốt vẫn luôn ủng hộ tôi sau suốt cả một thời gian dài. Như thế là quá đủ”, Hương Giang đã bày tỏ như vậy!
Lý do đến với Vietnam Idol là vì Hương Giang đam mê ca hát từ nhỏ, cô lựa chon sân chơi uy tín này để mong muốn được thử sức, được thực hiện niềm ước mơ cháy bỏng của cô.Cô đã từng yêu thích chương trình này từ khi còn là "Ngọc Hiếu" của 2010 nên không thể tiếp tục bỏ lỡ cơ hội khi đã trở thành Huơng Giang của 2012. Và tài năng của Hương Giang đã đựợc minh chứng bằng việc cô đã ung dung có tên trong top16 để chinh phục ngôi vị Vietnam idol mùa thứ 3.


[IMG]

Nguyễn Ngọc Hiếu-thí sinh Vietnnam Idol 2010 chính là Huơng Giang của 2012


Khi truyền hình phát sóng việc chia sẻ chuyện đời tư Hương Giang không cảm thấy e ngại cho mình mà chỉ lo lắng dư luận sẽ làm ảnh hưởng tới người thân và gia đình của cô.Nhưng, cuối cùng Hương Giang rất tự tin đối mặt với sự thật:“Vietnam Idol là một chương trình có tầm phủ sóng rất lớn, nên dù tôi không muốn công khai thì cũng rất khó. Khi quyết định đi thi, tôi đã chấp nhận đối mặt với mọi chuyện”.
Gạt bỏ mọi chuyện ngoài lề Hương Giang đang nỗ lực dồn tâm sức chuẩn bị cho vòng studio thật tốt để không phụ lòng người thân yêu, gia đình, khán giả và đặc biệt là ban giám khảo đã dành cho cô.
Những người đồng cảnh ngộ với Hương Giang sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi nghe những lời tâm sự thật lòng của cô"Mỗi người chỉ có một cuộc sống mà thôi. Nếu có thể sống sai với tâm hồn của mình thì các bạn hãy cứ làm như thế, còn nếu đã không thể làm được thì hãy nỗ lực và đấu tranh đến cùng để đat đươc hạnh phúc của cuộc đời mình. Tôi nghĩ rằng, sống trên đời này là để hạnh phúc chứ không phải để chịu đựng. Vì vậy, tôi đã làm theo những gì mình thích. Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn rằng, giới tính chỉ là trên giấy tờ, tâm hồn mới là giới tính thật của bạn. Hãy sống đúng với tâm hồn mà các bạn được tạo hóa trao tặng”.

Hãy xem sự "lột xác" của anh chàng Nguyễn Ngọc Hiếu để trở thành Hương Giang nữ tính theo thời gian từ năm 2010 đến nay:


[IMG]


Hương Giang Idol: Sống như mình muốn

Hương Giang đã dám vượt qua tất cả để sống như cô muốn.

Một nhân vật rất bình thường, chỉ với duy nhất một điều đặc biệt: Cô dám đi ngược lại những điều mặc định để sống đúng như bản thân mình muốn. Hương Giang có thể không là Việt Nam Idol, có thể chưa là một ngôi sao sáng chói hay sẽ thành công rực rỡ, nhưng thông điệp sống ở Giang sẽ luôn là: “Sống như mình muốn”.

Dám làm tất cả miễn đó là đam mê

Từ nhỏ Giang đã rất thích hát, theo như những gì mẹ kể thì mình biết hát trước khi biết nói. Cười. Khi lớn lên một chút thì Giang tham gia hát chào cờ cho trường, các chương trình văn nghệ cho phường… Từ đó tình yêu âm nhạc trong mình được nuôi dưỡng lớn dần. Khi còn học tại trường cấp 3, Giang bắt đầu bộc lộ cá tính rõ hơn, kể cả trong sinh hoạt bình thường lẫn khi đứng hát.

Trong thời điểm mà quan niệm về giới tính của mọi người còn hạn hẹp, thì khó khăn thật sự quá nhiều. Ai cũng cho rằng ca sĩ đứng trên sân khấu cần có hình ảnh rõ ràng. Chính những điều đó càng thôi thúc Giang quyết định thực hiện cuộc đại phẫu để có cơ hội theo đuổi đam mê của mình.

Những năm cuối cấp, khi tất cả bạn bè tập trung ôn luyện thi cử, mình đã nghĩ rất nhiều, và quyết định sẽ đi theo cách sống thật với đam mê của mình. Mình quyết theo đuổi sự nghiệp ca hát. Đơn giản vì mình nhận thấy khi hát là lúc mình cảm thấy vui nhất. Có thể sẽ có người nhìn thấy Giang đứng trên sân khấu thì không ưng ý, nhưng mình đam mê thật sự, nên mình vẫn sẽ làm.

Trong gia đình, người có ảnh hưởng với Giang nhất là bố, nhưng bố cũng lại là người biết chuyện Giang chuyển giới cuối cùng. Thật ra Giang không giấu giếm, chỉ là lúc trước đây ở nhà Giang vẫn sinh hoạt trong hình thức thế này, nên đôi lúc vì bận rộn lo toan cuộc sống bố mẹ cũng chẳng có nhiều thời gian để ý chu toàn. Ngày đó khi quyết định sang Thái, Giang cũng lo lắng nhiều chuyện lắm.

Đứng trước chuyện trọng đại cả đời ai lại dửng dưng (cười). Giang lo liệu sức khỏe có bị ảnh hưởng nhiều không? Liệu khi làm xong gia đình có chấp nhận không? Rồi khi bố biết sẽ phản ứng ra sao… Nhưng cuối cùng mọi lo lắng cũng không ngăn cản được khát khao cháy bỏng của mình. Mọi việc đã quyết định rồi, có lo lắng thì cũng phải đi thôi. Sau đó, mình là Hương Giang như mọi người đều biết. 

Ngày hôm nay khi mọi chuyện đã được công khai, gia đình đã luôn sát cánh bên Giang mọi lúc. Thậm chí, bố còn là người đưa Giang đi chụp hình và đi diễn. Còn mẹ và chị gái cũng luôn chăm lo sức khỏe và tinh thần cho mình. Như một giấc mơ mà Giang trước đây cũng không dám tưởng tượng nhiều. Giang đang hạnh phúc với những gì mình có lúc này! Vì thế Giang tin, mơ một hạnh phúc và quyết tâm đi đến cùng với giấc mơ ấy, dù có thế nào cũng sẽ thấy hạnh phúc

.

Hương Giang Idol: Sống như mình muốn - 1Xuất hiện để được trân trọng


Sau khi từ Thái trở về, Giang nghỉ ngơi cho hoàn toàn hồi phục rồi cố gắng đi theo con đường chuyên nghiệp nhất có thể. Giang cũng rất muốn thi các cuộc thi lớn để thử sức. Ngay khi Vietnam Idol 2012 khởi động, Giang đã rất băn khoăn xem có nên đi thi hay không?

Đam mê thì vẫn cháy nhưng suy nghĩ lại càng nhiều hơn, rất nhiều câu hỏi trong đầu Giang lúc đó. Liệu khi mình lên truyền hình mọi người có nhận ra không? Nếu nhận ra có bị loại không? Thậm chí, có bị dùng hình ảnh để gây cười không?... 

Đắn đo lắm, nhưng mãi đến sau khi bỏ lỡ vòng thử giọng ở miền Bắc thì tình yêu âm nhạc mới mạnh mẽ thôi thúc Giang phải tham gia để nắm lấy cơ hội. Giang chỉ biết rằng, nếu mình bỏ cơ hội này nhất định mình sẽ rất tiếc. Cứ tiếp tục đi thôi, quãng đường khó cũng đã trải qua rồi. 

Vậy là Giang quyết tâm bay vào Sài Gòn để tham gia vòng audition. Kết quả như mọi người đã biết. Giang cảm ơn Vietnam Idol đã cho Giang cơ hội được thể hiện khát khao và nỗ lực của mình; cảm ơn khán giả đã đưa Giang qua các vòng thi. Những điều đó làm cho Giang tin rằng sự dám xuất hiện của mình là đúng. Giang lại thêm một lần hạnh phúc để hiểu rằng: Khi mình trân trọng bản thân, cơ hội và người khác thì mọi người cũng sẽ trân trọng lại mình!

Yêu bằng cả trái tim

Thực ra mình rất thích yêu. Tuy nhiên khi chưa phẫu thuật Giang không dám yêu ai, lý do chắc cũng không khó hiểu, nhưng sau này khi yêu và được yêu Giang thật sự rất hết mình. Bởi vì nói về tình yêu thì Giang cảm thấy bất kì người đàn ông nào đến với mình đều phải rất cố gắng; chính vì thế Giang luôn luôn dành những gì tốt nhất cho họ để xứng đáng với sự cố gắng của họ.

Giang không có một hình mẫu nào cụ thể về vẻ ngoài hay tính cách. Tùy lúc con tim mình có cảm xúc thôi, nhưng Giang thích người khiến mình tin tưởng và cảm thấy an toàn khi ở bên. Nói về những người đàn ông đã đi qua cuộc đời mình Giang cảm thấy trân trọng, thực sự từ con tim. 

Nhưng Giang không muốn nhìn lại nhiều chuyện đau buồn trong tình cảm mà chỉ muốn giữ lại sự biết ơn vì họ cho Giang hy vọng giúp Giang thay đổi tính cách để ngày hôm nay Giang có thể mạnh mẽ như thế này. Nếu không có chuyện tan vỡ thì nhiều lúc trong tình yêu Giang cũng “điên” lắm (cười to). Đôi khi từ sáng đến chiều không nhắn tin cũng rất bực bội, thấy lo lắng (cười). Nói chung là cảm xúc cao lắm.

Trước đây, những chuyện nhỏ nhặt như vậy hay khiến Giang suy nghĩ nhiều, nhưng bây giờ thì mình chín chắn hơn chút. Tuy vẫn thích được quan tâm nhưng biết thông cảm cho người yêu hơn (cười).


Hương Giang Idol: Sống như mình muốn - 2Và Hương Giang của tuổi 22


Thật ra mọi người ưu ái vì thấy Giang đặc biệt và Giang biết ơn vì điều đó. Nhưng mình cũng chỉ là một cô gái 22 tuổi bình thường thôi. Ví dụ như Giang rất thích làm đẹp. Nhẹ nhàng và nữ tính là nguyên tắc làm đẹp hàng đầu của Giang, Giang không quan tâm màu mắt đậm hay nhạt, màu môi hồng hay đỏ, lông mày rậm hay mỏng, chỉ là tất cả mọi thứ phải khiến mình trông thanh thoát và nữ tính.

Ngoài ra, vì thích làm đẹp nên Giang có một thói quen là mua lại tất cả trang phục mà mình được thiết kế để thi hay được đưa cho để đi sự kiện. Giang thích cái mình đã mặc rồi thì sẽ mãi là của mình, thích sưu tầm các mẫu quần áo, giày dép, cập nhật xu hướng thời trang, mix đồ để chụp hình…

Một ngày bình thường lúc này, vào buổi sáng nếu không có lịch tập luyện Giang thích ngủ nướng, tranh thủ ăn trưa, chiều thường có lịch chụp hình hoặc thu âm. Nếu không thì Giang thích lang thang phố phường với bạn bè. 

Buổi tối Giang đi diễn rồi thường về khá muộn nên khi về mình chỉ muốn nghỉ ngơi luôn để chuẩn bị bước sang ngày mới. Giang cũng rất thích ăn vặt, thích xem phim hài, tình cảm Hàn Quốc. Con người Giang vẫn còn mơ mộng và bốc đồng chứ không nguyên tắc lắm đâu (cười).

- Vậy điều gì khiến Giang thấy mình còn “ngây thơ”?

Giang hay bị người khác lừa (cười). Hầu như mọi người nói gì Giang đều tin là thật, vì Giang nghĩ đơn giản khi mình có gì thì mình vẫn nói vậy thì người khác cũng thế, chẳng có gì để phải nói dối nhau cả.

- Dù còn mơ mộng, bốc đồng hay thậm chí có được cả niềm tin cứng rắn thì Giang vẫn sẽ có những lúc lo lắng nhất định? Cụ thể ở thời điểm này là gì?


Phụ nữ trẻ bây giờ có nhiều điều lo lắng, suy nghĩ. Một tuýp thì lo chuyện gia đình chồng con, người khác lo về sự nghiệp để tự lập như những người đàn ông. Giang thuộc tuýp thứ hai.

Giang muốn mình có một sự nghiệp vững chắc, lo được cho bố mẹ sống hạnh phúc tuổi già. Khi thật sự thành đạt Giang muốn giúp đỡ những người khó khăn, đặc biệt là những ai muốn sống thật với giới tính của mình mà chưa làm được.

- Còn xa hơn tí, khi vào Sài Gòn sống và làm việc?

Làm việc ở thành phố này chắc chắn có rất nhiều điều phải lo, nhưng Giang lo nhất về các mối quan hệ mới. Không biết mình có hợp để làm việc trong này không? Liệu có cộng tác được với nhau không? Đó là những vấn đề Giang băn khoăn nhất.

- Dự định cho Tết này và những thay đổi trong năm 2013 của Hương Giang như thế nào?

Tết này Giang muốn ở bên gia đình những ngày đầu Xuân, sau đó Giang sẽ bắt tay thực hiện những dự án mới mà mình đang ấp ủ trong âm nhạc. Năm 2013 sẽ là năm bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Giang nên mình muốn đầu tiên mình sẽ thay đổi trong âm nhạc. 

Giang sẽ dành thời gian vừa làm vừa học để cải thiện cho giọng hát tốt hơn; tập luyện với vũ đạo chăm chỉ để biểu diễn chuyên nghiệp hơn; cập nhật xu hướng thời trang mới để hình ảnh đẹp hơn. Hy vọng mọi chuyễn diễn ra tốt đẹp (cười).

Trong tầm tay thôi, “Sống như mình muốn” chính là lời chúc mà chúng tôi cùng Hương Giang muốn gửi đến bạn. Dù bạn là ai, đang thế nào, miễn hiện tại không phải là hoàn cảnh/ con người mình mong muốn, bạn đều có thể phá vỡ mọi rào cản, vượt qua tất cả bó buộc để đi tìm điều chính mình thấy hạnh phúc, vì đến cuối cùng thì đó chính là ý nghĩa lớn nhất. Hành trình có thể dài lâu hay đau đớn, nhưng chỉ cần bạn chịu đi.

Hương Giang Idol: Sống như mình muốn - 3Hương Giang: "Vietnam Idol thay đổi cuộc đời tôi"


Mặc dù phải chịu nhiều áp lực và đón nhận không ít những nhận xét có phần "khắc nghiệt", nhưng Hương Giang cho rằng cô chưa bao giờ hối hận khi quyết định tham gia Vietnam Idol. Chính cuộc thi đã mang lại nhiều điều quý giá cho cô.

Hương Giang:

Sau đêm công bố kết quả vừa qua, Hương Giang vẫn là thí sinh được chọn đi tiếp và nhận số phiếu bình chọn nhiều nhất của khán giả trên mạng. Bạn có vui với kết quả này?

Với kết quả như vậy Giang cảm thấy rất vui khi có nhiều người vẫn quan tâm, yêu thích và nhắn tin bình chọn cho mình. Trước đêm công bố kết quả, bản thân Giang nghĩ mình chỉ không nằm trong top nguy hiểm thôi chứ không nghĩ được khán giả ủng hộ nhiều như vậy.

Trong đêm Gala 4, Hương Giang bị BGK chê khá nhiều và cho rằng bạn đã chọn sai ca khúc. Với riêng Hương Giang, bạn nghĩ sao về phần biểu diễn của mình?


Giang thấy những lời nhận xét của BGK rất đúng, giọng hát của Giang vẫn đóng và chưa tạo độ sáng khi hát. Nhưng sau khi xem phản ứng của khán giả về ca khúc Vì em yêu anh, Giang tin là mình không chọn sai. Ca khúc đó hợp với quãng giọng của Giang và giúp Giang thể hiện được tình cảm tốt nhất trong các sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí.

NS Quốc Trung cảm thấy bực và cho rằng kết quả không công bằng khi Anh Quân, Bảo Trâm ở trong top nguy hiểm. Dường như, có cả lý do vì bạn được giữ lại?


Anh Quân và Bảo Trâm là những giọng ca tốt và anh Quốc Trung đã nhiều lần nói rất thích hai giọng ca này nên Giang nghĩ khi họ rơi vào top nguy hiểm anh Trung tiếc và có bực một chút cũng là chuyện dễ hiểu và rất bình thường. Còn về lý do kia có phải mọi người đã nhạy cảm quá không vì Giang nhớ anh Trung đâu có nhắc gì đến tên Giang vào đêm hôm đó.

Hương Giang bật khóc khi người bạn thân Hồng Phước bị loại ở Gala 3

Sau Gala 3, bạn đã chủ động không kêu gọi bình chọn nhưng vẫn không bị loại, thậm chí còn có số phiếu áp đảo sau Gala 4. Theo Hương Giang, lý do gì khiến khán giả lại nhắn tin cho bạn?

Sau Gala 3 Giang nhớ rất nhiều tờ báo chụp lại những bình luận của khán giả trên Youtube và hầu hết các ý kiến đều không thích nên Giang cũng thấy bất ngờ và không hiểu sao tuần đó mình vẫn không phải người có số phiếu bình chọn thấp nhất.

Tuy nhiên sau Gala 4 lượt xem cũng như bình luận của khán giả cho tiết mục của Gíang tốt hơn rất nhiều, hầu hết là nhận xét Giang tiến bộ và hát bằng toàn bộ cảm xúc thật của mình, có thể đó là lý do khán giả vẫn bình chọn cho Giang.

Trong đêm Gala nhạc quốc tế, chỉ riêng mình Giang chọn một ca khúc nhạc Hàn, tuy nhiên bạn đã bị chỉ trích khá nhiều. Vì sao Hương Giang có sự lựa chọn như vậy?

Giang thấy nhạc Hàn rất hay và rất thích nhạc Hàn nhưng khi nhắc đến nhạc quốc tế thì chưa từng có thí sinh nào chọn để hát cả. Có thể nhiều người thích nhưng không dám thi vì trong quan niệm của nhiều khán giả nhạc quốc tế phải là Anh, Pháp... Vì thế, trong đêm thi của Vietnam Idol, Giang muốn chọn nhạc Hàn để dù cho mình làm chưa tốt, thì sau này những ai yêu nhạc Hàn sẽ dám chọn để hát và sẽ làm tốt hơn.

Bị đánh giá là thí sinh có giọng hát kém nhất và chỉ chú trọng đến vũ đạo. Thực sự, bạn có dành nhiều thời gian để luyện tập thanh nhạc không?

Có chứ, Gíang rất muốn dành nhiều thời gian luyện tập thanh nhạc, thậm chí không muốn dành nhiều thời gian cũng phải làm vì trong chương trình lịch tập luyện hàng tuần của các thí sinh đều phải luyện thanh với thầy Nam Khánh. Tuy nhiên để trau dồi về giọng hát cũng như kĩ thuật thanh nhạc cần phải có một quá trình liên tục chứ không phải đột nhiên muốn thay đổi là thay đổi được. Giang vẫn đang rất cố gắng trau dồi nó trong quá trình thi chứ không hề lười biếng.

Hương Giang gây ấn tượng bởi vẻ ngoài gợi cảm và quyến rũ


Câu chuyện của bạn trở thành đề tài nóng để báo chí khai thác trong thời gian vừa qua. Khá nhiều tờ báo chỉ giật tít về "thí sinh chuyển giới" như "thí sinh chuyển giới vào top 10", "thí sinh chuyển giới sa sút phong độ".... để gây chú ý. Bạn có cảm thấy hối hận khi công khai câu chuyện của mình?

Giang nghĩ đó chỉ là thời gian đầu thôi, còn gần đây hầu hết các tít đều dùng là Hương Giang Idol thì phải. Chưa bao giờ Giang hối hận cả vì để bước chân vào showbiz thì đó là một chuyện không thể giấu, được công khai để không còn gì phải lăn tăn và lo sợ người khác phát hiện ra là một niềm hạnh phúc của Giang.

Đối với Hương Giang, Vietnam Idol có tạo ra quá nhiều áp lực cho bạn? Giang đã bao giờ từng hối hận khi đã quyết định đăng ký dự thi?

Giang chỉ muốn trả lời rằng dù cho nhiều áp lực hơn nữa Giang cũng không bao giờ hối hận khi quyết định đăng kí dự thi. Ngoài áp lực,Vietnam Idol cho Giang rất nhiều thứ tốt đẹp và thay đổi cuộc đời của Giang, cũng là cuộc thi đầu tiên ghi nhận sự đam mê và nỗ lực của Giang. Vì vậy, Giang nghĩ không nghĩ ra có lý do gì khiến mình phải hối hận.

Sau Vietnam Idol, Hương Giang đã có dự định nào chưa?

Giang đã có rất nhiều dự định cho sự nghiệp của mình, và ngay khi kết thúc Vietnam Idol, Giang sẽ bắt tay vào công việc ngay. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận những sản phẩm đầu tiên của Giang sau Vietnam Idol.                                                                                                                            

Nguyễn Hương Giang Việt Nam Idol trước và sau
PhunuNet - Hỏi đáp, thảo luận chủ đề Nguyễn Hương Giang
Bản sao của Uyên Linh
Sao Việt có vòng 1 đẹp nhất


( ST)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý