Siêu mẫu Vũ Thu Phương và chồng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và chồng

18/04/2015 11:03 PM
670

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và chồng. Những hình ảnh và thông tin về vợ chồng Vũ Thu Phương trước đám cưới đến nay.Vũ Thu Phương không buồn khi chồng từng đổ vỡ

Nói đến chồng, người từng lấy vợ và có con riêng, mắt cựu siêu mẫu ánh lên niềm vui bình dị. Cô không chạnh lòng khi là người đến sau mà vẫn tự hào vì tìm được bờ vai vững chãi để san sẻ vui buồn trong cuộc đời.


Suốt 7 tháng "biến mất" sau khi kết hôn, chị trải qua cuộc sống gia đình như thế nào?

- 7 tháng làm vợ với tôi là ngày tháng êm đềm, bình yên. Tôi được gia đình chồng yêu thương. Tôi cũng rất yêu thương ba mẹ chồng. Ba mẹ chồng xem bố mẹ đẻ tôi như em út trong nhà. Thông gia được với nhau được như thế là rất khó. Tình cảm vợ chồng tôi rất bền vững. Điều này làm tôi tự hào và hạnh phúc!

Sau những sóng gió của cuộc đời, người đẹp thấy hạnh phúc và bình yên bên chồng. Ảnh: Quốc Huy.

Sau những sóng gió của cuộc đời, người đẹp thấy hạnh phúc và bình yên bên chồng. Ảnh: Quốc Huy.

- Điều gì khiến chị gắn bó cuộc đời với chồng, một người đàn ông từng đổ vỡ trong hôn nhân và có hai con riêng?

- Nếu chỉ là một Vũ Thu Phương bình thường, tôi chưa chắc muốn lấy một người đàn ông từng có gia đình. Nhưng với những khó khăn tôi từng trải qua trong đời, với những gì tôi quan sát được từ cuộc sống, tôi lại thích người từng đổ vỡ hơn.

Bởi người như thế, họ càng biết trân trọng, giữ gìn hạnh phúc có được. Tình cảm bao dung của chồng khiến tôi thấy anh đủ sức mạnh để tôi dựa vào. Cách anh đối xử với cha mẹ hai bên cũng khiến tôi nể phục

Đã là người đàn ông bên cạnh tôi thì chắc chắn phải có tài nhưng tôi không đến với anh ấy vì tài hay tiền. Tài thì cũng cần gặp "thiên thời địa lợi nhân hòa" mới phát được. Tiền thì tôi có thể tự kiếm được. Chính cái tâm đã gắn kết cuộc đời tôi với anh ấy. Với tôi, anh không chỉ là một người chồng mà còn là người yêu, người thầy, và có lúc như một người cha.

- Chị nói gì về thông tin gia đình chồng chị là người thuộc Hoàng gia Campuchia và có thế lực?

- Mẹ chồng tôi gốc Hà Nội. Ba chồng là người Campuchia. Còn chồng tôi là người Việt gốc Campuchia. Gia đình chồng tôi rất gia giáo. Tôi cũng rất ngưỡng mộ ba chồng, và trong mắt tôi ông thật vĩ đại. Tôi chỉ có thể nói thế người thân của mình.

Ba chồng tôi nói tiếng Việt rất thạo. Vì con dâu là người Việt nên khi cả nhà tụ họp, đều sử dụng tiếng Việt. Nhưng tôi muốn dành thời gian để học tiếng Campuchia để sau này con tôi có thể thông thạo hai thứ tiếng.

Chồng Vũ Thu Phương là người Việt gốc Campuchia.

Chồng Vũ Thu Phương là người Việt gốc Campuchia. Ảnh: Thành Nguyễn.

- Vợ chồng chị định khi nào có con?

- Chúng tôi muốn kế hoạch 1 hay 2 năm nữa vì có con là một kế hoạch vô cùng lớn, lớn hơn tất cả những kế hoạch tôi từng có. Tôi muốn khi mang bầu tôi phải toàn tâm toàn ý hết cho con. Mà vào lúc này tôi chưa thể như thế!

- Vì lý do gì chị xuất hiện trở lại làng showbiz khi từng nói lời chia tay?

- Tôi chưa hoàn toàn giải nghệ mà tôi trở lại với một hướng đi khác: trên đường rèn luyện để trở thành một nhà thiết kế. Đáng lẽ tôi còn chờ thêm một thời gian nữa mới xuất hiện nhưng vì nhằm chuẩn bị cho việc kỷ niệm 2 năm thương hiệu thời trang do tôi gầy dựng nhiều năm qua, tôi quyết định trở lại. Sắp tới, tôi sẽ ra mắt bộ sưu tập mới mà tôi đặt nhiều tâm sức để hoàn thành.

- Vừa tái xuất, chị liên tục nhận lời mời diễn catwalk, đóng phim. Vì sao chị đều từ chối?

- Mấy ngày qua, tôi thường xuyên nhận được lời mời như thế. Tôi rất vui khi mọi người nhớ đến mình, nhưng tôi từ chối tất cả. Ma lực của sàn diễn và hào quang của nó rất lớn. Nếu tôi không biết tự đặt ra giới hạn cho bản thân mà việc gì cũng nhận hết thì sẽ có lúc không làm xuể được việc gì và phải bỏ dở công việc thiết kế tôi đeo đuổi từ 6 năm nay.

Tôi rất tôn trọng danh xưng nhà thiết kế. Vì thế, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để toàn tâm toàn ý học hỏi, trau dồi kinh nghiệm ở lĩnh vực này. Tôi không muốn "yếu mà ra gió".

Vũ Thu Phương trong một mẫu váy do cô thực hiện.

Vũ Thu Phương trong một mẫu váy do cô thực hiện. Ảnh: Quốc Huy.

- Bộ sưu tập "The Rose" do chị tự tay thiết kế trình làng vào năm 2011 đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Có lời khen nhưng cũng có lời chê là xấu, sao chép ý tưởng. Lúc đó, chị cảm thấy thế nào?

- Thời trang là sự lặp lại và tiếp nối những ý tưởng. Nếu tôi thích và cảm hứng về hoa hồng thì tôi làm bộ sưu tập hoa hồng. Tôi luôn là người biết lắng nghe mọi góp ý để tự hoàn thiện mình. Ngoài ra, nếu chỉ vì một, hai ý kiến khen chê mà tôi không cố gắng hơn thì sẽ không bao giờ đi xa được nữa.

- Ở lần xuất hiện trở lại, các mẫu trang phục do chị thiết kế bớt rườm rà và tập trung vào sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phá cách, cá tính. Sự thay đổi này đến từ đâu?

- Kể ra lấy chồng cũng có cái lợi là giúp mình đằm thắm hơn (cười). Điều này được phản ánh qua các mẫu thiết kế mới của tôi. Hồi trước, tôi chỉ dành 20% thời gian cho tạo mẫu thời trang, còn lại dành cho phim ảnh, sàn catwalk và công việc người mẫu. Hiện tại, tôi dành 80% thời gian cho thiết kế. Dĩ nhiên nếu không khá hơn quả là điều đáng trách...

- Thiết kế, kinh doanh thời trang khoảng 6 năm qua. Với chị công việc này có ý nghĩa như thế nào?

- Ngày trước, có lúc tôi đi đóng phim từ 6h sáng đến 12h khuya, rất cực nhưng hễ có thời gian nghỉ ngơi là tôi lấy giấy bút ra vẽ. Hiện giờ, bận rộn tham gia điều hành đến 3 công ty của gia đình, tôi vẫn tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để vẽ. Những lúc thiết kế trang phục, tôi thấy đầu óc rất nhẹ nhàng, thoải mái như đang thưởng thức cuộc sống của mình vậy.

- Chị đặt ước mơ gì vào công việc hiện tại?

- Từ những bước đi rón rén vào lĩnh vực thiết kế thời trang, đến nay tôi đã thấy mình ổn hơn. Tôi muốn từng bước mình có thể gầy dựng thành công một thương hiệu thời trang hoàn toàn của người Việt Nam. Dù là một thương hiệu nhỏ cũng được nhưng phát triển ổn định.

- Ngoài gia đình và công việc, mối quan tâm của chị trong cuộc sống là gì?

- Sự ngăn cách giữa người giàu và người nghèo.

Gần đây khi xuất hiện trở lại, hình ảnh của tôi trên báo gắn với xe sang tiền tỷ, điều này khiến tôi buồn. Lần đi dự một hoạt động giải trí mới đây và bị chụp ảnh với chiếc xe tiền tỷ là ngoài ý muốn của tôi. Hôm dự sự kiện đó, tôi đã cố tình đến trễ để không gây chú ý. Tôi không chọn đậu xe nơi ban tổ chức sắp xếp mà đậu cách đó 100 m, trong một con hẻm. Tôi cũng đợi khách về hết rồi mới ra về, vừa đi vừa nhìn trước ngó sau. Nhưng vẫn bị chụp ảnh! Không lẽ tôi phải đi taxi sao?

Chỉ cần đi một chiếc xe vài trăm triệu thôi, những người sống ở vùng sâu, vùng xa, miền núi, người có thu nhập ít ỏi đã thấy quá cách biệt rồi. Tôi nghĩ không nên xoáy vào và tạo ra sự cách biệt thêm làm gì... Tôi là người cá tính, mạnh mẽ, rất thích xe hơi, nhưng xin để đó là một góc riêng trong cuộc sống của tôi.

Tôi biết, tên tuổi của mình như ngày hôm nay được tạo thành từ nhiều yếu tố: scandal, nỗ lực bản thân, may mắn... Nhưng hiện tại, tôi muốn được lòng công chúng, muốn được khán giả yêu thương... nhờ vào nỗ lực thật sự trong nghề chứ không phải từ scandal.


Rò rỉ ảnh tình cảm của Vũ Thu Phương và chồng


Năm 2011 vừa qua, nhiều khán giả đã tiếc nuối khi người mẫu - diễn viên Vũ Thu Phương bất ngờ tuyên bố giải nghệ để trở thành người phụ nữ của gia đình. Dù đã quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi" nhưng Vũ Thu Phương vẫn luôn là cái tên được nhiều người quan tâm. Gần đây nhất, những hình ảnh cực tình cảm của 2 vợ chồng Vũ Thu Phương khi cùng nhau đi chùa Hương bị rò rỉ đã làm dậy sóng. Khi xem những bức ảnh này nhiều người không khỏi tỏ thái độ ngưỡng mộ trước hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Rò rỉ ảnh tình cảm của Vũ Thu Phương và chồng - 1

    Sau khi kết hôn Vũ Thu Phương ngày càng xinh đẹp nhỉ?

Rò rỉ ảnh tình cảm của Vũ Thu Phương và chồng - 2
    Vũ Thu Phương từng là một trong những người mẫu sáng giá trên sàn cat-walk và là một diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim như Chuyện tình công ty quảng cáo, Cô nàng bất đắc dĩ và mới đây nhất là bộ phim truyền hình đang phát sóng trên VTV3 Khát vọng thượng lưu...

Rò rỉ ảnh tình cảm của Vũ Thu Phương và chồng - 3

Rò rỉ ảnh tình cảm của Vũ Thu Phương và chồng - 4
    Vũ Thu Phương bất ngờ kết hôn vào ngày 6/11 năm ngoái tại đảo Phú Quốc với doanh nhân Campuchia gốc Việt, Trần Thanh Hải. Được biết, sau khi kết hôn, hầu hết thời gian Vũ Thu Phương cùng chồng sinh sống ở Campuchia và cô đã từ bỏ con đường nghệ thuật của mình để hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của chồng.


Ảnh cưới đẹp của 2 vợ chồng:


Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 1

Ảnh cưới theo phong cách hoàng gia Campuchia

Ngoài ra, cũng theo nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn bật mí, cùng với bộ ảnh bộ ảnh cưới chụp tại Di sản thế giới của vương quốc Campuchia, Vũ Thu Phương và chồng còn chụp một bộ ảnh tại Bali, Indonesia.
 
Sau đám cưới, một vài người bạn thân của Vũ Thu Phươgn cho biết, vợ chồng cô sẽ đi nghỉ tuần trăng mật tại châu Âu vào tháng 12 tới.

Mời các độc giả Eva theo dõi trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương:

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 2

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 3

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 4

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 5

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 6

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 7

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 8

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 9

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 10

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 11

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 12

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 13

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của siêu mẫu Vũ Thu Phương - 14


Chồng của siêu mẫu Xuân Lan là ai

Chồng sắp cưới của Thu Minh

Tìm hiểu về chồng ca sĩ Hà Phương

Chồng Vương Thu Phương

Chồng người mẫu Ngọc Thúy

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý