Hàn gắn tình yêu sau khi chia tay

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Hàn gắn tình yêu sau khi chia tay

18/04/2015 11:06 PM
7,646

Hàn gắn tình yêu sau khi chia tay. Quên đi một tình yêu tan vỡ là điều khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm lý do để kéo chàng quay trở lại. Vậy nếu bạn cảm thấy như mình đã sai lầm khi chia tay, bạn nên xem xét một trong những lý do sau để sự quay lại có ý nghĩa nhất.


Khi nào nên hàn gắn tình yêu?


Khi nào nên hàn gắn tình yêu?

1. Anh ấy đã tạo dựng lại niềm tin

Chàng đã từng làm một việc gì đó khiến bạn mất niềm tin. Nhưng trong suốt thời gian hai người chia tay, chàng đã cố gắng rất nhiều để lấy lại sự tin tưởng ở bạn! Tôi nghĩ rằng đây là một trong những lý do có ý nghĩa để kéo chàng trở lại. Niềm tin là một điều thực sự khó khăn để lấy lại, nhưng nó có thể được thực hiện nếu anh ấy dành thời gian để làm điều đó. Vậy tại sao bạn không nghĩ lại nếu anh ấy đã rút ra bài học cho chính mình?
2. Bạn yêu anh ấy

Bạn vẫn còn yêu chàng và cảm thấy rằng đây là một trong những lý do chính đáng để hàn gắn mối quan hệ và có thể thành công, nhưng phải cẩn thận. Trước khi quyết định, bạn nên cân nhắc một số điều như hai bạn đã chia tay bao lâu? Bạn có mất nhiều thời gian đau buồn vì mối quan hệ ấy? Bạn đã cho mình thời gian để quên anh ta? Bạn còn cảm thấy yêu anh ấy? Đừng vội kéo chàng trở lại ngay lập tức chỉ vì bạn nghĩ bạn yêu anh ấy, hãy nghĩ về điều đó trước khi quyết định và phải cẩn thận!
3. Bạn tiếc vì chia tay chàng

Khi bạn sắp trải qua sự chia tay, bạn sẽ thấy hối tiếc. Cho dù đó là một sự tiếc nuối vì tình yêu hoặc nuối tiếc anh ấy thì đó vẫn là một cảm xúc mạnh mẽ? Vậy bạn có cảm thấy mình đã phạm một sai lầm rất lớn không? Bạn có thường xuyên cảm thấy anh ấy là số một và bạn đang bỏ lỡ cơ hội? Điều này hoàn toàn có thể là một trong những lý do để kéo anh ấy quay lại nhưng hãy đảm bảo rằng hai bạn phải được sống cùng nhau...
4. Bạn không thể quên chàng

Đây là một một trong những lý do mà bạn cần cân nhắc kỹ. Một lần nữa, bao nhiêu thời gian đã trôi qua kể từ khi hai bạn chia tay? Bạn có cảm thấy sẽ không bao giờ có thể quên được chàng và sẽ phải hối tiếc nếu chia tay với anh ấy? Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định níu kéo tình yêu.
5. Lý do bắt nguồn từ điều gì trong quá khứ?

Điều gì dẫn tới sự chia tay? Liệu có một cái gì đó cụ thể là nguyên nhân và bạn đã phải bỏ qua nhiều đến nỗi nó thậm chí không còn quan trọng nữa? Liệu có một cái gì đó thực sự ngớ ngẩn khiến bạn phải hối tiếc về sự đổ vỡ? Điều này hoàn toàn có thể là một trong những lý do để níu chàng trở lại.
6. Chàng vẫn kiên định

Một số anh chàng không có lập trường vững và muốn chia tay rồi quay trở lại rất nhiều lần. Nếu chàng của bạn kiên định và thực sự muốn quay trở lại bởi vì anh ấy yêu bạn, nếu chàng có được niềm tin của bạn và bạn cảm thấy rằng mối quan hệ đúng đắn với cả hai thì đó có thể là một trong những lý do để kéo anh ấy trở lại.
7. Chàng đã thay đổi

Cuối cùng, điều này dường như khó xảy ra nhưng không phải không thể. Nếu bạn đã nhìn thấy một sự thay đổi lớn ở người đàn ông của bạn, nó hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt trên thế giới! Đàn ông thường khó thay đổi, nhưng nếu anh ấy đã làm điều đó chỉ vì bạn, lý do đó có thể đáng để bạn phải suy nghĩ!

Chia tay và giải quyết tất cả mọi hệ lụy kèm theo quả thực không mấy dễ dàng. Nó thậm chí là điều không thể chịu đựng nổi, nhưng nếu bạn cảm thấy mình có một lý do hợp lý để kéo chàng trở lại, hãy ủng hộ và cố gắng thực hiện mục tiêu!


Nối lại cuộc tình tan vỡ


Bạn vừa chia tay với người yêu trong một phút bồng bột và đang thực sự băn khoăn rằng làm sao có thể tái hợp với chàng?

Có thể bạn muốn ngay lập tức kéo chàng trở về với vòng tay của bạn như cảm giác chung của rất nhiều người. Cũng có thể bạn nhận ra mình đang bị cuốn vào vòng xoáy chán nản và thất vọng, rồi không biết tiếp theo mình nên làm gì. Đôi khi bạn còn muốn gọi ngay cho chàng để van nài chàng quay lại.

Thế nhưng liệu làm như trên có hiệu quả? Liệu sự thật sẽ khác đi chăng? Không! Thay vì giúp ích cho bạn, làm vậy chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ và đẩy chàng đi xa khỏi bạn mãi mãi.

Trong trường hợp này, điều bạn thật sự nên làm lại trái ngược với sự mách bảo của cảm xúc. Không phải lúc nào cũng nên mù quáng nghe theo con tim, nhất là trong trường hợp chính nó vừa khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm của mình.

Đừng vội vàng gọi cho chàng, cũng đừng đóng cửa trốn trong phòng và khóc lóc. Hãy thử làm theo 3 bước sau và bạn sẽ tìm ra câu trả lời mình đang tìm kiếm.

1. Chấp nhận chia tay


Chấp nhận chia tay sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng hơn

Đầu tiên và trước nhất, bạn cần phải chấp nhận rằng sự chia tay của hai người đang xảy ra. Nói với chàng rằng bạn đồng ý điều đó và cho phép mọi thứ cứ diễn ra một cách tự nhiên. Khi làm thế sẽ giúp bạn trải qua sự kiện đau buồn này một cách nhẹ nhàng hơn, bớt dằn vặt và khổ sở hơn.

Anh ấy cần thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ của hai người còn bạn dù sao cũng cần những khoảng lặng cho việc nhìn nhận lại lựa chọn của mình. Nếu cảm thấy thực sự trái tim vẫn không ngừng dành cho bạn, anh ấy sẽ tìm cách quay về.
2 - Đừng cố liên lạc với chàng

Hãy tạm cắt đứt mọi liên lạc với chàng

Tuyệt đối không cố gắng liên lạc với anh ấy ngay lúc này. Bạn nên kiên quyết cắt đứt mọi sự kết nối để có được đánh giá chính xác nhất về những điều đã qua.

Điều này có thể khó khăn nhưng nó đồng nghĩa với việc bạn đang phát ra tín hiệu rằng bạn hoàn toàn ổn và rất sẵn sàng cho những khởi đầu mới. Làm vậy chàng sẽ có thời gian để suy nghĩ về tình yêu của hai người và hiểu được giá trị của nó. Việc đó cũng cho chàng một chút thời gian để cảm thấy nhớ bạn.


Và cuối cùng bạn đã đủ điều kiện để lên kế hoạch tái hợp với chàng

Khi bạn có thể giữ khoảng cách với chàng và giữ thăng bằng cảm xúc của mình thì đó cũng là cơ hội tốt nhất để chàng nhận ra với chàng bạn quan trọng đến thế nào.

3 - Lập một kế hoạch chi tiết

Một khi bạn đã thực hiện được hai bước trên thì bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào một bản kế hoạch cụ thể cho sự tái ngộ giữa hai người: ở đâu, bao giờ và thậm chí là cần nói những gì. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng trong tim chàng có còn hình bóng bạn không, và hai người có cơ hội để quay lại với nhau không.


Hãy nói chuyện với cô ấy

Không có hại gì khi bạn hỏi tại sao mối quan hệ lại kết thúc. Đó có thể là một việc mà hai bạn có thể cùng nhau giải quyết. Phụ nữ rất phức tạp. Họ sẽ rời xa bạn nếu họ phải liên tục nói đi nói lại điều gì khiến họ buồn. Một ví dụ đó là đa số phụ nữ cần sự giao tiếp. Họ muốn nói về những điều khiến họ buồn phiền. Nếu bạn không thể làm điều đó, thì cô ấy sẽ tìm một người khác có thể. Chỉ với việc dành thời gian lắng nghe cô ấy, bạn hoàn toàn có khả năng cứu vãn tình thế cũng như nối lại mối quan hệ của mình.


Nối lại cuộc tình tan vỡ - 1

Thể hiện sự trân trọng với cô ấy là cách thể hiện tốt nhất để nối lại tình cảm với nàng (Ảnh minh họa)


Thể hiện rằng bạn trân trọng cô ấy

Bạn không cần phải tiêu hết số tiền lương tháng để “hàn gắn” mối quan hệ của mình. Hoa và chocolate cũng đem lại những hiệu quả tương tự. Khi một phụ nữ cảm thấy mình không được trân trọng, cô ấy sẽ thể hiên bằng cách nói rằng mình cần thời gian riêng, hoặc chia tay nếu việc đó xảy ra liên tục. Khi mà một chàng trai cảm thấy thoải mái trong một mối quan hệ, anh ta có thể “quên” đi việc quan tâm chăm sóc người yêu. Hãy tránh tình huống đó bằng việc tặng cô ấy những món quà nhỏ, vì chính những thứ nhỏ nhặt lại đem lại những tác dụng rất lớn.

Xin lỗi

Thật không dễ dàng để nhận lỗi về mình, nhưng bạn có thể kết nối lại bất cứ tình cảm nào chỉ với một lời xin lỗi. Tuy nhiên, bạn cần phải thành thật và chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của mình. Phụ nữ luôn biết khi nào một chàng trai xin lỗi từ tận đáy lòng mình, và một sự giả dối có thể khiến bạn bi ăn tát đấy.


Sai lầm của phụ nữ khi chia tay

Biểu hiện của người đàn ông khi hết yêu

Chu kỳ tình cảm của đàn ông

Dấu hiệu chàng muốn quay lại với bạn

Làm gì khi gặp lại người yêu cũ


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em moi ct ng y dc may ngay em rat dau kho va nho anh y nhung anh y da lam em ton thuong qua nhieu em phai lam sao day de quen anh y day hay lam sao de anh y e voi em ma ko lang nhang nua00
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
em mới ct bạn trai em... btrai em là 1 người lính chúng em rất ít liên lạc với nhau ... nhưng khi khi liên lạc nói chuyện thì anh ấy nói chuyện rất là ngang không có tình cảm như lúc chưa nhập ngũ... em hỏi thì ảnh nói tại em nóng tính nhưng thật sự khi nói chuyện với anh ấy em mừng lắm làm sau em nóng đc...mà ảnh cứ nói chuyện ngang như thế mãi.. em đã lên tiếng ct trưoc dù em rất buồn...bây giờ em phải làm sau cho tốt đây?
chuyen i r cung se wa het ma. thoi gian se la lieu thuoc lam ta quen di tat ca. Con y lam nhung cung phai buong tay vi nguoi da khong can ta nua r.Cang niu keo thi chi cang lam minh them dau thoi ban ah. Ban nen tiep tuc cuoc song cua ban ma khong co nguoi ay trong do. Se rat dau khi mat di 1 nguoi ma minh tung nghi do la tat ca. Nhung r chuyen gi cung se qua di thoi ma.Hay co gang len nao. Chaizo...
hay lắm
cho toi hoi la toi va nguoi yeu dang yeu nhau say dam dot nhien nang noi khong hop chia tay toi muon biet tai sau co ay lai nhu vay
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chào bạn! Khi tình yêu ra đi đừng nên níu kéo hoặc đổ lỗi, mọi chuyện xảy đến đều có ý nghĩa của nó và rồi bạn sẽ hiểu.Có thể họ có lý do riêng.Mạnh mẽ lên nhé.
Níu kéo làm gi ngừoi đã k thuôc về minh
a ay vua chia tay minh...cam giac dau don lam...vi moi viec dang vui ve,bong a khong lien lac minh nhan tin,dien thoai a bao dang co viec buon khong muon noi voi ai het...minh da chu dong dien thoai hoi a ro rang va a bao co co hoi se noi cho minh hieu,sau 1 tuan a nhan tin chia tay voi li do k hop nhau,co den voi nhau so minh kho...minh da noi ra het cam nhan cua minh v� minh ton trong quyet dinh cua a,minh hen gap a noi chuyen lan cuoi de minh se quen a that su va a da dong y.gio minh dang rat dau long v� hut hang lam,biet la se phai vuot qua giai doan kho khan nay vi chang the niu giu mot trai tim khong co minh,khong han ,khong trach a,a cung khong co loi vi tinh yeu la su tu nguyen thi nao co loi...dau long day nhung roi tat ca se on thoi,roi mot ngay trai tim se lai yeu tro lai thoi...
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Quên một người không phải là để mình không bao giờ nghĩ đến người đó, điều này khó vô cùng! chỉ là mình ru ngủ và làm dịu trái tim của mình mà thôi! Bạn có thể làm dược điều này không? rằng bạn sẽ cố gắng quan tâm và đối xử với người đó như những gì bạn muốn làm cho người thân và bạn thân của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hơi buồn nhưng bạn sẽ nhận ra như vậy bạn sẽ thấy đỡ nhớ người ta hơn và vẫn có thể làm cho người ta những điều thật tốt đẹp. Luôn nhớ trong đầu mình rằng mình phải quên người đó đi.Trái tim bạn sẽ rất đau nhưng hãy chấp nhận diều đó và chia sẻ nỗi đau đó với những người mà bạn có thể hoặc ban muốn,hãy làm tất cả những gì bạn muốn mà bạn chưa làm như đi chơi,tim một công việc nào đó...,sự bận rộn sẽ làm bạn dễ chịu hơn đôi phần. Thật ra khó nhất là chiến thắng được cảm giác của mình.Bạn không nên tự lừa dối tình cảm của mình,nếu còn nhớ hãy thừa nhận điều đó,nếu còn yêu hãy tin vao điều đó..bạn không thể quên dược nếu bạn không nhìn vào sự thật.khi bạn thấy rất nhớ,bạn cứ nhớ,trái tim bạn sẽ rất đau nhưng rồi cũng hãy nhớ rằng bạn cũng không thể làm gi hơn được nữa ngoài việc cố gắng quên người đó và tin là mình sẽ làm dược điều đó.Hãy chia sẻ tâm trạng của mình với mọi người và xoa dịu nó.thời gian sẽ giúp bạn bớt đau và rồi bạn sẽ quên được người đó! Không ai có thể giúp được mình,vì nó là của mình.sống chung với nỗi đau thì rồi bạn cũng sẽ không còn thấy mình đau nữa!
Khi tình yêu ra đi thì cũng đừng nên níu kéo hoặc đổ lỗi, mọi lý do đều có lý do của nó và rồi bạn sẽ hiểu.Bạn nghĩ nv là đúng.Fa, chưa chắc đã ko vui bạn à.Khi vượt qua được bạn sẽ thấy khâm phục bản thân bạn rất nhiều đó.Chúc bạn thành công nhé
em và anh ấy chia tay được gần 5 tháng rồi. anh ấy đã nói chia tay em chỉ vì những sai lầm trong quá khứ của em. em rất buồn. đã rất nhiều lần em muốn quên đi anh ấy nhưng không được. anh ấy lại hay hỏi thăm em kiểu như vẫn còn yêu nhau. bây giờ em không biết làm thế nào để anh ấy quay lại
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
neu nguoi ta mun la nguoi ta da chu dong quay lai vs pan r.con trai ma, ai chang nhu the.mjnh nghi pan nen co gang quen nguoi do va tiep tuc song tot thoi.
thj chja tay thui ban. lam sao mk co the yeu don phuog dc phai ko.vj the ban hay co gang sog tot thui
thi em nt hoi thang anh ay neu nhu con yeu em thi anh hay cho 2 dua 1 co hoi de lam lai tu dau .va dung nhac lai chuyen qua khu cua em nua
Bạn à. Nếu như còn yêu anh ấy,bạn cứ mở lời trước,đừng ngại. Hãy bày tỏ cho anh ấy biết bạn vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều và mong anh ấy quay lại với mình,quên đi những sai lầm trong quá khứ của bạn. Chúc 2 bạn có hạn phúc
Em và anh ấy vừa chia tay được 1 tháng. Hai đứa mình yêu xa, bằng tuổi. Anh ấy chia tay vì lý do mình quá vô tâm với anh ấy, anh bảo giờ anh đã quen với việc không được ai quan tâm và muốn ở một mình. Pass facebook của anh ấy là tên mình nhưng sau chia tay vẫn không đổi, hình mình trong ví anh ấy vẫn giữ nguyên, anh bảo giờ xem mình là tri kỷ. Vậy làm thế nào để anh ấy quay lại đây. Mình đã năn nỉ hết nước rồi mọi người ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Yêu xa thật có quá nhiều điều ngăn trở. Bạn hãy thử tìm hiểu kỹ nguyên nhân thực sự của việc chia tay là gì? Không biết hai bạn bao lâu mới gặp nhau 1 lần, trước tiên bạn nên duy trì mối quan hệ hiện tại, nếu quả thực 2 người còn tình cảm trước sau gì cũng quay lại với nhau nếu còn gặp gỡ thường xuyên. Có thể mọi người đang cần khoảng lặng cần thiết của riêng mình. Chữ duyên là điều quan trọn. Chúc bạn hạnh phúc!
em và a ấy ct đc mấy ngày e đã năn nỉ hết nước nhưg. a ấy vẫn nói k. khi ct a ấy khóc nhiều lắm nói rằg yêu k có kết qả sag năm a ấy đi du học bọn e bắg tuổi. e đã đồg ý để a ấy đi nhưg a ấy lại níu kéo e nói yêu đến lúc a ấy đi du học rồi tính tiếp a ấy đau khổ qá rồi. nhưg rồi lại thôi và nhất quyết ct:( vậy là sao mng e rất buồn và k hiểu vì sao nhất quyết ct như vậy mà a ấy lại khóc . e nên làm thế nào bâyh ạ mng cho e lời khuyên với
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Bạn nên để thời gian cho cả hai suy nghĩ, thời gian cũng còn dài bạn à. Có thể khoảng lặng cho cả hai lúc này là tốt nhất. Chúc bạn hạnh phúc!
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. vô duyên đối diện bất tương phùng.
em và anh ấy vừa mới ct hai đứa bằng tuổi.lúc ct a ấy khóc nhiều lắm nói rằng hy sinh vì e quá đủ rồi giọt nc tràn ly e coi thường a ấy. thật ra là hiểu lầm e tg a ấy đi gặp con khác. a ấy nhất quyết ct e. e đã đồng ý nhưng khi e đồng ý a ấy lại niu kéo e. a ấy sắp đi du học. nhuwg rồi a ấy lại k nói gì nữa. e rất buồn và nhớ a ấy. e đã xin a hết cách rồi. e vẫn rất yêu a ấy. e phải làm sao để có lại tình cảm của a ấy bâyh mọi người ..
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Người bạn này thật trẻ con khi lằng nhằng như thế. Liệu khi anh ta đi du học hai người yêu xa thì sẽ thế nào? Cứ để thời gian cho cả 2 cùng suy nghĩ kỹ càng rồi hẵng đưa ra quyết định bạn ạ!
mình và ấy mới ct lúc đầu mình cũg đồg ý,dù ct nhưg ấy còn zữ sđt mìh .2 người vẫn gặp nhau và đi chơi chug vs bạn bè,chĩ k nc thôi ,nhưg sau nhận ra có nhiều t.c qá.thì mình muốn qen lại nhưg ấy lại k chịu .2 đứa nói qa nói lại thì lại chửi nhau . ấy nhỏ hơn mìh 1t nên tính vẫn rất trẻ con .2 đứa nhiều lần như v. rồi nhưg ấy vẫn quay lại , chỹ cần mìh năng nỉ .thế mà jờ mìh cố hết sức rồi nhưg k chịu .mọi người giúp mìh với
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
bạn ơi cho mình hỏi sao mình đăng trong hỏi đáp hk dc zậy. mình đã đăng kí dăng nhập rôi mà
Bạn thử giữ khoảng cách một thời gian xem sao. Biết đâu hai người cần khoảng lặng để nghiêm suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình. Nếu còn yêu nhau thực sự thì mọi chuyện sẽ lại ổn cả thôi. Theo tình tình chạy mà bạn!
nguoi ay noi nhung cau kho nge dug ko ,tim hah phuk khac di
ngươi yêu kém tôi 4 tuôi là sv tôi là công an. Nguwoi yêu nói vẫn con yêu ngươi cũ nên chia tay tôi quay lại voi ny cũ. Nhưng vẫn nhắn tin nói chuyện tình cảm với tôi tuy không muôn quay lại nhưng cũng không muốn cho tôi có bạn gái. Không biết cô ý đang muôn j đây ???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cô ta quá ích kỷ, muốn có được cả hai, bạn đâu phải người dại dột mà để cô ta dắt mũi như thế. Một cô nàng thế này chạy là thượng sách bạn ạ! Chúc bạn sớm có hạnh phúc mới nhé!
Em và bạn gái mới ct sau gần 6 năm qen nhau. Lúc ấy cô ấy như người xa lạ. E đã xin lỗi và nói rằng sẽ đợi cô ấy. Cô ấy rất dứt khoác nhưng em không thể tin đc t.cảm sau 6 năm lại biến mất đột nhiên nhuu v. Lúc này e thật sự rất sốc và buồn. Cố gắng để ko nt và gọi đt cho cô ấy. Em chưa từng nghĩ sẽ thương yêu ai khác. Em có nên tiếp tục đợi không?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em cx đang chờ
em và a ấy mới chia tay, 2 đứa e bằng tuổi và học chung lớp. a nói là thấy e k còn như lúc trước lúc nào cũng buồn nên a ấy k muốn như vậy nữa? nhưng e đã níu kéo. a ấy k chịu, e xin a ấy cho e 1 tháng để e làm những điều e muốn, e muốm hàn gắn lạ. Bây giờ e phải làm sao ạ, e suy sụp lắm. e không biết mình làm như vậy có đúng k? em phải làm sao để hàn gắn đây?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
rủ anh ấy đi nhà nghỉ
e a dung qua buon phien
thằng ấy là thằng ngu làm gj phải níu kéo . chỉ cầnơ nhà vui vẻ năm hôm là nó khác vác sác đến thôi
A và cô ấy mới ct..bỡi vì cô ấy nói khi a vr e iu nkau..e ko có kãm giac iu..và ko đc hạh fúc khj iu.....pạn mjk 1 câu hõi đễ lam sao phãi hàn gắn lại đuoc voi nhau đau
Tui và bạn gai vua chia tay rui giờ lam kieu gi de quay lai voi nguoi do bay gio
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tui mun quay lai voi ban gai cua tui thi tui phai lam the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em và bạn trai chia tay nay cũng đã 4 tháng . Lý do là em gặp được anh B tốt hơn anh A nên e đã vội nói lời chia tay mậc cho anh A năn nỉ hết lời và khóc hết nước mắt. Nhưng thời gian sau em lại cảm thấy người em yêu chỉ có mình anh A thôi,còn anh B thì em không còn 1 chút tình cảm nào hết,nên em đã nói lời chia tay vs anh B. Mặc cho e quen anh B nhưng anh A vẫn thường xuyên nhắn tin facebook năn nĩ vàbayf tỏ lòng mình muốn quay lại vs em. Anh A là 1 người giang hồ tối ngày nhậu nhẹt vÀ đánh nhau. Nhưng anh A hứa vì em mà thay đổi,hứa sẽ không làm em buồn và khóc nửa. Anh chị ơi , cho em biết có nên quay lại vs anh A hay không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em với anh ấy quen nhau và có một ngày bạn em lấy điện thoại của anh ấy và tình cờ thấy điện thoại của anh ấy lu số điện thoại là người yêu mà đó không phải là số của em em và anh ấy cũng bình thường nhưng mọi ngày nhưng hôm nay em hỏi anh ấy anh ấy chỉ nói là hiểu lầm rồi em hỏi tiếp mà anh ấy không trả lời có thể em là người sẽ chia tay trước nhưng em muốn cứu vãn tình cảm này thì phải làm thế nào trong khi đó có thể em sẽ là người chia tay trước
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em với anh ấy quen nhau và có một ngày bạn em lấy điện thoại của anh ấy và tình cờ thấy điện thoại của anh ấy lu số điện thoại là người yêu mà đó không phải là số của em em và anh ấy cũng bình thường nhưng mọi ngày nhưng hôm nay em hỏi anh ấy anh ấy chỉ nói là hiểu lầm rồi em hỏi tiếp mà anh ấy không trả lời có thể em là người sẽ chia tay trước nhưng em muốn cứu vãn tình cảm này thì phải làm thế nào trong khi đó có thể em sẽ là người chia tay trước
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý